• Top 10 Giấy Note tốt nhất hiện nay (Motto, 3M, Deli) 1
 • Top 10 Giấy Note tốt nhất hiện nay (Motto, 3M, Deli) 2
 • Top 10 Giấy Note tốt nhất hiện nay (Motto, 3M, Deli) 3
 • Top 10 Giấy Note tốt nhất hiện nay (Motto, 3M, Deli) 4
 • Top 10 Giấy Note tốt nhất hiện nay (Motto, 3M, Deli) 5

Top 10 Giấy Note tốt nhất hiện nay (Motto, 3M, Deli)

Một trong những vật dụng văn phòng phẩm luôn luôn xuất hiện trên bàn làm việc chính là giấy note hay còn được gọi là giấy ghi chú, giấy nhớ, hoặc giấy post-it nhỏ bé xinh xinh. Giấy note có thể là một ghi chú công việc nhỏ dành cho đồng nghiệp kế bên, một thông điệp đáng yêu cho bạn bè hay một bookmark học tập xinh xắn dành cho các bạn học sinh.

Tuy nhiên, để lựa chọn giấy note, bạn sẽ cần mất khá nhiều thời gian, bởi có vô vàn loại giấy note đa hình dáng, đa công dụng, đa kiểu loại như Film, loại khối, loại cuộn hay loại từ tính; từ nhiều thuơng hiệu như Motto, Deli, 3M, Minibus... Vì vậy, ttrong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách để lựa chọn một loại giấy note vừa đẹp, vừa tốt, vừa tiện dụng và top 10 loại giấy note tốt nhất hiện nay.
 • Thông tin mới nhất: 03-06-2021
 • 6.125 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Giấy Note

Trước khi đến với bảng xếp hạng giấy note tốt nhất, hãy cùng mybest tìm hiểu một chút về công dụng, chất liệu và thiết kế của các loại giấy note hiện nay.

Chọn Loại phù hợp với Nhu Cầu Sử Dụng

Giấy note có hình dáng rất nhỏ gọn, tuy nhiên mỗi loại giấy lại có những tính năng khác nhau, nên hãy tham khảo những tip hay ho dưới đây nhé.

Loại Khối: Sử Dụng Đa Năng cho Công Việc và Học Tập

Loại Khối: Sử Dụng Đa Năng cho Công Việc và Học Tập

Giấy note loại khối đơn giản có thể sử dụng ở bất kì hoàn cảnh nào, từ trường học, nơi làm việc tới ghi chú hàng ngày. Nhiều người có thể hình dung loại giấy note này có hình dáng như bong bóng hội thoại trong truyện tranh. Đây là loại giấy note có thể sử dụng đa năng.


Có thể nói rằng giấy note loại khối có hiệu suất chi phí cao nhất trong mọi loại giấy ghi chú, được bán theo số lượng 100 tờ hoặc nhiều hơn, với đa dạng màu sắc. Tuy nhiên, do ấn tượng quá quen thuộc nên bạn khó có thể sử dụng làm ghi chú quan trọng. Điều quan trọng hơn là các thông điệp nhắc nhở quan trọng có thể bị che lấp, hoặc bị lẫn với các giấy nhớ khác. 

Loại Cuộn: Dán Nhãn Dễ Dàng, Mang Theo Tiện Lợi

Loại Cuộn: Dán Nhãn Dễ Dàng, Mang Theo Tiện Lợi
Giấy note loại cuộn là giấy note được cuộn tròn, đặt trong một hộp nhỏ, cho phép bạn điều chỉnh chiều dài tuỳ thích, nên thích hợp dán nhãn chai, lọ hoặc những thứ tương tự. Mặc dù nó hơi cồng kềnh so với các loại giấy note khác, nhưng nó khá chắc chắn và dễ dàng mang theo bên người. 

Nếu bạn quen dùng loại khối thì có thể sẽ hơi khó sử dụng loại cuộn, bởi cách thức hoạt động không phải là “bóc và dán”, mà là “cắt và dán”. Đặc biệt, nếu bộ phận cắt giấy không được sắc, đường cắt sẽ trở nên lộn xộn. Nếu bạn muốn có đường cắt đẹp, hãy chuẩn bị thêm một chiếc kéo cắt giấy chuyên dụng.

Loại Pop-up: Thay Thế Giấy Note để trên Bàn

Loại Pop-up: Thay Thế Giấy Note để trên Bàn
Thiết kế cửa sổ bật lên sẽ giúp bạn sử dụng giấy note dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Vì các tờ giấy note được dính liên tiếp vào nhau theo đường zíc zắc, nên bạn chỉ cần kéo giấy note từ trong hộp, giống như hộp giấy ăn, là có thể sử dụng được ngay, mà không lo phải cắt hay làm rách giấy. Do khả năng sử dụng nhanh chóng, loại này phù hợp cho những người dùng nhiều giấy ghi chú.

Nếu hộp đựng nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo bên người; nhưng nếu hộp đựng khá to như loại khối, bạn có thể làm giấy ghi chú dính trên bàn làm việc. Nếu bạn đặt loại giấy này tại văn phòng, bàn học, bếp..., rất tiện lợi để lấy giấy ghi chú nhanh chóng. 

Loại Thiết Kế Độc Đáo: Viết Ghi Chú Đặc Biệt và Mục Đích Cá Nhân

Loại Thiết Kế Độc Đáo: Viết Ghi Chú Đặc Biệt và Mục Đích Cá Nhân
Giấy note độc đáo chú trọng vào thiết kế sẽ là lựa chọn lý tưởng để làm công cụ giao tiếp. Sẽ hơi khó để sử dụng tại môi trường nghiêm túc như văn phòng hay trong cuộc họp, nhưng loại giấy nhớ có thiết kế độc đáo sẽ phù hợp để viết những ghi chú nhỏ và đặc biệt. 

Không chỉ có những nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu, một số sản phẩm còn được thiết kế công phu, độc lạ khiến bạn khó có thể lý giải sức hấp dẫn của chúng. Ngoài ra, còn có những sản phẩm bạn không cần viết ghi chú, mà chỉ cần dán lên để trang trí rất dễ thương. 

Chọn Chất Liệu và Phương Pháp Dán

Sự khác biệt về chất liệu và phương pháp dán sẽ mang lại nhiều khả năng sử dụng cho các không gian làm việc khác nhau của bạn. Do đó, hãy kiểm tra các thông tin dưới đây.

Sắp Xếp Mọi Thứ Tự Do. Giấy Note Film Trong Suốt!

Sắp Xếp Mọi Thứ Tự Do. Giấy Note Film Trong Suốt!
Giấy là chất liệu phổ biến thường thấy, nhưng có loại giấy note trong suốt làm từ chất liệu film khá nổi bật. Kể cả khi bạn dán film note lên ghi chú, bạn vẫn có thể nhìn xuyên qua phần chữ bên dưới, nên cách sử dụng khác biệt một chút so với các loại giấy note thông thường. 

Ví dụ như film note màu dạ quang có thể thay thế bút đánh dấu (highlighter). Đương nhiên, bạn vẫn có thể viết lên bề mặt film. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng nhiều tính năng hơn là viết ghi chú đơn thuần, hãy chọn loại film.


Ngoài ra, một số giấy note film có độ dày nhất định, thích hợp để đánh dấu mục lục. Nếu bạn cảm thấy loại giấy note bình thường nhanh bị nhàu, hãy thử tham khảo loại này. 

Chọn Độ Bám Dính Cao, Khó Bong Tróc

Chọn Độ Bám Dính Cao, Khó Bong Tróc
Bạn đã bao giờ dán giấy note lên một bề mặt nhưng nó lại bong đi mất trước khi bạn kịp nhận ra chưa? Nếu muốn giấy ghi chú không bị bong tróc, hãy chọn loại có độ bám dính cao hoặc loại bám dính toàn bộ, không chỉ một phần của giấy nhớ.

Nếu so sánh với loại giấy note chỉ có keo dán ở phần đầu, loại có keo dán phủ kín bề mặt giấy có độ bám dính cao hơn. Mặc dù giấy note rất ít khi tự bong, nhưng loại này phù hợp cho những người không hài lòng với loại giấy note có độ bám dính thấp.

Sử Dụng Giấy Note Từ Tính Không Để Lại Dấu Vết

Sử Dụng Giấy Note Từ Tính Không Để Lại Dấu Vết
Nếu bạn không muốn dấu vết keo dán còn sót lại trên bề mặt dính giấy note, giấy note từ tính là lựa chọn hoàn hảo. Với thuộc tính nam châm, không sử dụng keo dán, giấy note từ tính có thể bám dính lâu hơn, tái sử dụng nhiều lần và dính lên nhiều bề mặt hơn.

Nó cũng thuận tiện để dính lên màn hình máy tính hay bề mặt kính, trong khi các giấy note thông thường khó có thể bám dính. Tuy nhiên nếu bạn chạm vào bề mặt dính quá nhiều trước khi sử dụng, lực tĩnh điện sẽ bị giải phóng và độ bám dính sẽ bị suy giảm, nên hãy cẩn thận. Hiện nay, loại giấy note này chưa phổ biến ở Việt Nam, nên bạn có thể tham khảo các trang web nước ngoài.

Chọn Kích Thước Phù Hợp Bối Cảnh Sử Dụng

Chọn Kích Thước Phù Hợp Bối Cảnh Sử Dụng

Giấy note có rất nhiều kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn. Hãy chắc chắn hình dung hoàn cảnh sử dụng bạn mong muốn. Nếu bạn muốn sử dụng như giấy ghi nhớ, chọn kích thước lớn như khối vuông; cho ghi chú nhỏ và mục lục chọn kích thước nhỏ, dài và chuẩn bị nhiều loại nhãn dán khác nhau.


Ngoài ra, có một số loại có thể điều chỉnh kích cỡ giấy note theo đường răng cưa, nếu chuẩn bị quá nhiều loại giấy note phiền phức, tại sao bạn không tham khảo loại giấy này? 

Chú Ý đến Các Chức Năng khác

Chú Ý đến Các Chức Năng khác
Ngoài những điều đề cập phía trên thì có rất nhiều tính năng thú vị của giấy note được phát triển và sáng tạo hàng ngày. Nếu bạn không thích giấy note thông thường, hãy trải nghiệm những chức năng thuận tiện được giới thiệu ngay sau đây. 

Ví dụ như, giấy note mã QR có thể kết nối với bức ảnh từ điện thoại thông minh của bạn. Bằng cách dán mã QR vào nhật kí, công thức nấu ăn,... và liên kết bức ảnh từ smartphone, bạn có thể sử dụng giấy note theo những cách độc đáo mà bạn chưa từng nghĩ tới.


Ngoài ra, còn có giấy note tạo hương thơm thư giãn mỗi lần sử dụng. Đây không phải là một tiêu chí ảnh hưởng tới khả năng sử dụng, nhưng giấy note là một vật dụng văn phòng phẩm sử dụng hàng ngày, nên bạn hãy kiểm tra chi tiết các chức năng hữu ích. 


Hai loại giấy note tiện dụng này khá mới lạ và chưa được bày bán tại thị trường Việt Nam, nếu bạn có nhu cầu sử dụng, hãy tham khảo web nhà sản xuất hoặc các trang thương mại điện tử nước ngoài.

Top 10 Giấy Note tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, bảng xếp hạng giấy note sẽ giúp bạn lựa chọn ngay cho mình tập giấy note vừa đẹp, vừa tiện lợi, vừa tốt nhất nhé. Hãy cùng xem ngay nào.
10
Loại Thiết kế độc đáo
Chất liệuGiấy
Kích thước5.5 x 8 cm
9
Loại Khối
Chất liệuGiấy
Kích thước7.6 x 7.6 cm
8
Loại Khối
Chất liệuGiấy
Kích thước8.3 x 8.3 x 8.6 cm
7
Loại Thiết kế độc đáo
Chất liệu-
Kích thước9.2 x 4.5 cm
6
Loại Khối
Chất liệuGiấy
Kích thước-
5
Loại Khối (Không keo dán)
Chất liệuGiấy
Kích thước7 x 8 cm
4
Loại Khối nhỏ
Chất liệuGiấy
Kích thước1.5 x 4.8 cm
3
Loại Cuộn
Chất liệuGiấy
Kích thước80 cm
2
Loại Film dạ quang
Chất liệuMàng nhựa PP
Kích thước4.4 x1.2 cm
1
Loại Khối
Chất liệuGiấy
Kích thước7.2 x 4.6 cm

Bảng So Sánh 10 Giấy Note tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Naver Minibus Giấy Note Dạng Đứng 1

Naver Minibus

2
Deli Giấy Note Film Dạ Quang 1

Deli

3
Sunsky Giấy Note Cuộn 1

Sunsky

4
OEM Giấy Note Phân Trang Hình Động Vật 1

OEM

5
OEM Giấy Note Hình Hộp Sữa 1

OEM

6
OEM Hộp Giấy Note Hình Hoa 1

OEM

7
OEM Giấy Note Hoa Quả 3D 1

OEM

8
Xukiva Giấy Note Không Keo Dán 1

Xukiva

9
OEM Giấy Ghi Chú Có Dòng Kẻ 1

OEM

10
 Verygood Giấy Note Hình Thú 1

Verygood

Tên Sản Phẩm

Giấy Note Dạng Đứng

Giấy Note Film Dạ Quang

Giấy Note Cuộn

Giấy Note Phân Trang Hình Động Vật

Giấy Note Hình Hộp Sữa

Hộp Giấy Note Hình Hoa

Giấy Note Hoa Quả 3D

Giấy Note Không Keo Dán

Giấy Ghi Chú Có Dòng Kẻ

Giấy Note Hình Thú

Đặc Điểm

Dạng Đứng Để Bàn, Bám Dính Toàn Bộ

Highlighter Dạ Quang Nổi Bật, Đánh Dấu Mục Lục

Loại Cuộn Nhỏ Gọn, Dễ Dàng Mang Theo

Thông Điệp Nhỏ Đáng Yêu, Đánh Dấu Dễ Dàng

Hình Hộp Sữa Sống Động, Rút Giấy từ Phía Dưới

4 Kích Thước, Nền Hoa Đẹp Mắt, Hộp Quà Tặng Ý Nghĩa

Thiết Kế Hoa Quả 3D Độc Đáo

Không Keo Dán, Dễ Kẹp Vào Tài Liệu

Dòng Kẻ Ngang Viết Chữ Thẳng Hàng, Chỉn Chu Hơn

Hình Động Vật Đa Màu Sắc Tươi Vui

Giá từ10.000 VNĐ29.000 VNĐ20.000 VNĐ14.000 VNĐ25.000 VNĐ50.000 VNĐ10.000 VNĐ32.500 VNĐ7.000 VNĐ5.000 VNĐ
Loại KhốiFilm dạ quangCuộnKhối nhỏKhối (Không keo dán)KhốiThiết kế độc đáoKhốiKhốiThiết kế độc đáo
Chất liệuGiấyMàng nhựa PPGiấyGiấyGiấyGiấy-GiấyGiấy Giấy
Kích thước7.2 x 4.6 cm4.4 x1.2 cm80 cm1.5 x 4.8 cm7 x 8 cm-9.2 x 4.5 cm8.3 x 8.3 x 8.6 cm7.6 x 7.6 cm5.5 x 8 cm
Link

Tham Khảo Các Loại Giấy Note Khác!

Bên cạnh các loại giấy note thông thường, bạn có thể chọn loại giấy note để lập kế hoạch, lịch trình với khung giờ và bảng phân chia sẵn có; hoặc loại dựng đứng trên bàn độc đáo, không cần dính lên mọi bề mặt xung quanh... Hãy cùng tham khảo ngay bây giờ nhé.

Loại Pop-up
Chất liệuGiấy
Kích thước2.5 x 3 cm
Loại Khối
Chất liệuGiấy Ford
Kích thước8.5 x 12.5 cm
Độ bám dínhKhông

Không Chỉ Ghi Chú! Đa Dạng Cách Sử Dụng

Không Chỉ Ghi Chú! Đa Dạng Cách Sử Dụng

Rất nhiều người sử dụng giấy note để ghi nhớ hay ghi chú thông điệp, nhưng có rất nhiều cách sử dụng đa dạng khác. Ví dụ như, khi bạn viết kế hoạch trong sổ, bạn có thể viết riêng từng lịch trình như cuộc họp, bữa tiệc hay sự kiện trên giấy note. Kể cả khi thay đổi kế hoạch, lịch trình bạn có thể sắp xếp lại thứ tự giấy note mà không phải tẩy xoá. 


Đồng thời, bạn có thể sử dụng giấy note để viết ngày hết hạn, dính trên bao bì hay hộp đựng thực phẩm. Nếu viết trực tiếp lên bao bì/hộp, bạn khó có thể viết lại khi đựng một loại thực hẩm khác, nhưng với giấy note bạn có thể bóc ra và thay thế một cái mới.


Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giấy note theo các cách đặc biệt khác như dán trên cửa sổ kính trong suốt để cảnh báo trẻ nhỏ không đập cửa. Tuy nhiên nếu bạn dính quá nhiều giấy note lên một bề mặt hoặc dính trên bề mặt dễ bong tróc, bạn có thể làm rơi các ghi chú quan trọng. Nếu sử dụng theo nhiều cách khác nhau, hãy lưu ý tới vị trí và số lượng giấy note!

Lời Kết

Giấy note là vật dụng văn phòng phẩm cực kì tiện lợi cho việc sử dụng hàng ngày của bạn. Hãy tham khảo bảng xếp hạng của mybest cũng như các gợi ý thiết thực để chọn cho mình loại giấy note hiện đại, tốt nhất và phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn nhé.
 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Sổ Tay Planner tốt nhất hiện nay (Dành Cho Sinh Viên)
  Top 10 Sổ Tay Planner tốt nhất hiện nay (Dành Cho Sinh Viên)
  Sinh viên hay người đi làm luôn luôn bận rộn với deadline bài luận, bài thuyết trình, bài thi, cũng như sắp xếp thời gian làm thêm, thực tập và tìm kiếm việc làm. Một cuốn sổ tay kế hoạch, hay còn gọi là sổ tay Planner sẽ là vật dụng không thể thiếu để quản lý nhiều lịch trình như vậy. Tuy nhiên, có rất nhiều loại sổ tay Planner với kích thước và nội dung, thiết kế khác nhau, khiến bạn phân vân lựa chọn.Vì vậy, thông qua bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn sổ tay Planner một cách chi tiết và đơn giản nhất có thể. Bảng xếp hạng top 10 những cuốn sổ tay Planner tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, cũng được giới thiệu ở phần cuối bài viết. 
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  10.656 Lượng view
 • Top 22 Bột Giặt, Nước Giặt, Viên Giặt tốt nhất hiện nay (Ariel, Tide, OMO, Attack)
  Top 22 Bột Giặt, Nước Giặt, Viên Giặt tốt nhất hiện nay (Ariel, Tide, OMO, Attack)
  Bột giặt, nước giặt giúp bạn có những bộ quần áo sạch sẽ và thơm tho mỗi ngày. Từ những thương quen thuộc trong nước như Lix, Alba đến những thương hiệu nước ngoài nổi tiếng như Ariel, Omo, Tide, Attack, Arau baby, Seventh Generation...; với đa dạng chủng loại như loại bột, loại nước, loại viên gel; bạn sẽ lựa chọn loại nào cho gia đình bây giờ nhỉ?Dù bạn đang tìm loại giặt sạch những vết bẩn cứng đầu, hay loại làm mềm, trắng sáng vải; thì những gợi ý cơ bản sau đây của mybest sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm giặt giũ phù hợp nhất với gia đình. Đừng quên tham khảo bảng xếp hạng các loại bột giặt, nước giặt, viên giặt tốt nhất được ưa chuộng hiện nay cũng như cách sử dụng đúng cách ở phần cuối bài viết. 
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  19.622 Lượng view
 • Top 10 Móc Treo Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Móc Treo Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Móc treo giúp bạn thuận tiện cất giữ quần áo trong tủ hoặc trên giá treo. Nhiều loại móc treo với kiểu dáng phong phú được bày bán trên thị trường hiện nay. Một số sản phẩm sản xuất riêng cho quần áo trẻ em, vì vậy nếu chọn theo mục đích sử dụng, bạn sẽ có thể cất giữ quần áo khoa học mà không làm nhăn nheo biến dạng.Ngoài việc giới thiệu top 10 móc treo quần áo tốt nhất hiện nay, mybest cũng sẽ mách bạn chi tiết cách chọn. Các loại móc được giới thiệu ở đây không chỉ là loại chuyên dụng cất trữ quần áo trong tủ, mà còn có cả loại dùng để phơi phóng ngoài trời. Hãy giữ sạch sẽ những bộ quần áo yêu thích của mình với những chiếc móc treo tốt nhất!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  5.347 Lượng view
 • Top 10 Giá Treo Khăn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Giá Treo Khăn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Móc treo khăn hay giá treo khăn là vật dụng quen thuộc thường được sử dụng trong nhà vệ sinh và phòng tắm. Ngoài những chiếc móc treo quần áo trong nhà, đây là loại vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật. Với thị trường đa dạng hiện nay, bạn có thấy phân vân không biết giá treo khăn nào là tốt?Trong bài viết này, hãy cùng mybest điểm qua top 10 những giá treo khăn tốt nhất, được nhiều gia đình lựa chọn trang bị nhất hiện nay. Ở phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí chọn mua một chiếc móc treo khăn, giúp bạn có thêm nhiều thông tin để cân nhắc và chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  2.474 Lượng view
 • Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay (Campus, Klong, Crabit)
  Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay (Campus, Klong, Crabit)
  Tập vở, sổ tayt không chỉ được sử dụng trong công việc và học tập mà còn cho các mục đích khác như viết ý tưởng, nhật ký hoặc ghi nhớ. Ngoài các nhà sản xuất trong nước như Hồng Hà,  các thương hiệu sổ tay nước ngoài như Campus cũng đang rất phổ biến. Bên cạnh đó, các sản phẩm thuộc nhiều loại và kích thước khác nhau như kẻ ngang, 4 ô ly, 5 ô ly hiện đang có mặt trên thị trường sẽ làm bạn phân vân khi chọn mua.Bài viết này, mybest sẽ mách bạn các tiêu chí chọn tập vở theo mục đích sử dụng. Kèm theo đó là bảng xếp hạng top 10 loại tập vở tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được cuốn sổ tay hợp ý với những thông tin tham khảo từ mybest!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  11.021 Lượng view
 • Top 10 Dao Rọc Giấy và Dao Cắt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Dao Rọc Giấy và Dao Cắt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Dao cắt giấy hay dao rọc giấy là một trong những dụng cụ văn phòng không thể thiếu trên bàn làm việc. Việc lựa chọn một chiếc dao cắt giấy tưởng chừng đơn giản nhưng nếu thử tìm kiếm và chọn mua một sản phẩm, bạn chắc chắn sẽ khá bối rối với nhiều nhà sản xuất dụng cụ danh tiếng đến từ Olfa, NT hay KOKUYO với rất nhiều mẫu dao cắt khác nhau từ thiết kế mini, thiết kế quay hay kiểu thiết kế bán phần độc đáo. Đâu sẽ là chiếc dao cắt giấy xịn và dễ cắt nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua top 10 những chiếc dao cắt giấy tốt nhất được nhiều người lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay. Ở phần sau của bài viết, những tiêu chí hữu ích sẽ được chúng tôi gợi ý, giúp bạn có thêm nhiều thông tin nhằm chọn ra cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  3.273 Lượng view
 • Top 10 Chai Xịt Vệ Sinh Máy Lạnh tốt nhất hiện nay (Máy Lạnh Gia Dụng, Điều Hoà Ô Tô)
  Top 10 Chai Xịt Vệ Sinh Máy Lạnh tốt nhất hiện nay (Máy Lạnh Gia Dụng, Điều Hoà Ô Tô)
  Một sản phẩm giúp vệ sinh máy lạnh sẽ giúp bạn tự mình đánh bay những bụi bẩn tích tụ lâu ngày thật tiện lợi và tiết kiệm chi phí mà không cần đến sự giúp đỡ của những nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm kiếm và chọn mua một bình xịt vệ sinh máy lạnh gia dụng hay dùng cho điều hòa ô tô, bạn có phân vân đâu sẽ là sản phẩm tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một tiêu chí khi chọn mua chai xịt vệ sinh máy lạnh. Top 10 những sản phẩm tốt nhất, đang được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  5.497 Lượng view
 • Top 12 Sản Phẩm Chống Muỗi Tốt Nhất Được Ưa Chuộng (Raid, Jumbo, Soffell)
  Top 12 Sản Phẩm Chống Muỗi Tốt Nhất Được Ưa Chuộng (Raid, Jumbo, Soffell)
  Bạn đã bao giờ có cảm giác khó chịu, hay thậm chí mất ngủ vì tiếng muỗi vo ve ban đêm chưa? Không chỉ gây khó chịu, muỗi chích còn có thể gây ngứa ngáy và là con đường truyền nhiễm nhiều loại bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm chống muỗi đa dạng, từ nhang diệt muỗi truyền thống tới các loại bình xịt, đèn đuổi muỗi, xông tinh dầu, kem chống muỗi đến từ các thương hiệu như Raid, Jumbo, Soffell v.v. chắc hẳn cũng khiến bạn bối rối khi không biết phải lựa chọn loại sản phẩm nào.Vì vậy trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách lựa chọn và top những sản phẩm chống muỗi tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, hi vọng có thể giúp các bạn có thêm nguồn tham khảo để lựa chọn ra sản phẩm tốt nhất cho bản thân và gia đình mình.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  875 Lượng view
 • Top 10 Cây Lau Nhà 360 Độ tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Kangaroo, SUNHOUSE)
  Top 10 Cây Lau Nhà 360 Độ tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Kangaroo, SUNHOUSE)
  Cây lau nhà xoay 360 độ chính là một lựa chọn tối ưu giúp việc lau dọn, vệ sinh nhà cửa trở nên dễ dàng hơn. Trên thị trường hiện nay có khá là nhiều loại cây lau nhà với đa dạng loại thùng vắt một ngăn, hai ngăn, thùng vắt phẳng v.v. từ các hãng sản phẩm nổi tiếng như Kangaroo, Lock&Lock, SUNHOUSE, KyoSeoul, MegaHome, Duy Tân… Ngoài ra còn có sự khác biệt trong phương pháp vắt ráo nước của từng bộ sản phẩm có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết cây lau nhà nào tốt.Vì thế với bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn và top 10 cây lau nhà xoay 360 tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng tham khảo để chọn ra sản phẩm phù hợp, hỗ trợ việc dọn dẹp nhà cửa nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  126 Lượng view
 • Top 10 Khăn Giấy tốt nhất hiện nay (Pulppy, Bless You, Kleenex)
  Top 10 Khăn Giấy tốt nhất hiện nay (Pulppy, Bless You, Kleenex)
  Khăn giấy là vật dụng không thể thiếu trong đời sống hằng ngày, dùng để vệ sinh mũi, sửa lớp trang điểm, lau vết bẩn, v.v. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng khăn giấy được ưa chuộng như Pulppy, Bless You, Tempo.. khiến bạn phân vân không biết đâu mới là loại khăn giấy tốt nhất? Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn cách chọn loại khăn giấy và top 10 khăn giấy tốt nhất được ưa chuộng. Hãy cùng tham khảo để lựa chọn loại khăn giấy phù hợp với bạn nhất nhé. 
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  222 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Thuốc Tẩy Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tẩy Áo Trắng, Tẩy Áo Màu)
  Top 10 Thuốc Tẩy Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tẩy Áo Trắng, Tẩy Áo Màu)
  Thuốc tẩy trắng quần áo được sử dụng để làm sạch các vết bám bẩn, ố vàng, nấm mốc dai dẳng và loại bỏ mùi hôi từ quần áo. Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc tẩy dùng được cho quần áo màu, quần áo trắng đến từ các nhà sản xuất khác nhau như Kao, Axo, Rocket, Javel... khiến bạn phân vân không biết thuốc tẩy nào tốt, tẩy sạch nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ mách bạn cách lựa chọn thuốc tẩy trắng sạch quần áo, cùng top 10 thuốc tẩy trắng quần áo tốt nhất được ưa chuộng mà bạn có thể dễ dàng đặt mua trên các trang thương mại trực tuyến. Hãy cùng tìm hiểu ngay nào!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  14.438 Lượng view
 • Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay (Campus, Klong, Crabit)
  Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay (Campus, Klong, Crabit)
  Tập vở, sổ tayt không chỉ được sử dụng trong công việc và học tập mà còn cho các mục đích khác như viết ý tưởng, nhật ký hoặc ghi nhớ. Ngoài các nhà sản xuất trong nước như Hồng Hà,  các thương hiệu sổ tay nước ngoài như Campus cũng đang rất phổ biến. Bên cạnh đó, các sản phẩm thuộc nhiều loại và kích thước khác nhau như kẻ ngang, 4 ô ly, 5 ô ly hiện đang có mặt trên thị trường sẽ làm bạn phân vân khi chọn mua.Bài viết này, mybest sẽ mách bạn các tiêu chí chọn tập vở theo mục đích sử dụng. Kèm theo đó là bảng xếp hạng top 10 loại tập vở tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được cuốn sổ tay hợp ý với những thông tin tham khảo từ mybest!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  11.021 Lượng view
 • Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay (Tombow, Faber-Castell, Pentel)
  Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay (Tombow, Faber-Castell, Pentel)
  Bên cạnh các vật dụng văn phòng phẩm cơ bản như bút chì, bút bi; gôm tẩy là một đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc của nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên sử dụng hàng ngày. Đa số mọi người thường chọn các thương hiệu phổ biến như Tombow, Faber-Castell, Thiên Long, Stabilo hay Pentel; mà dường như quên đi các yếu tố khác như hình dạng, chất liệu và khả năng tẩy xóa. Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn một cục gôm tẩy tốt nhất, thông qua các gợi ý thiết thực cùng bảng xếp hạng top 13 các sản phẩm được ưa chuộng ở phần cuối bài viết. Bên cạnh đó là giới thiệt về loại tẩy điện hiện đại, và cách dùng tẩy cát khi vẽ tranh, hãy theo dõi đến cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  16.862 Lượng view
 • Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker)
  Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, bút bi nước, dầu, gel đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  34.671 Lượng view
 • Top 10 Sổ Tay Planner tốt nhất hiện nay (Dành Cho Sinh Viên)
  Top 10 Sổ Tay Planner tốt nhất hiện nay (Dành Cho Sinh Viên)
  Sinh viên hay người đi làm luôn luôn bận rộn với deadline bài luận, bài thuyết trình, bài thi, cũng như sắp xếp thời gian làm thêm, thực tập và tìm kiếm việc làm. Một cuốn sổ tay kế hoạch, hay còn gọi là sổ tay Planner sẽ là vật dụng không thể thiếu để quản lý nhiều lịch trình như vậy. Tuy nhiên, có rất nhiều loại sổ tay Planner với kích thước và nội dung, thiết kế khác nhau, khiến bạn phân vân lựa chọn.Vì vậy, thông qua bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn sổ tay Planner một cách chi tiết và đơn giản nhất có thể. Bảng xếp hạng top 10 những cuốn sổ tay Planner tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, cũng được giới thiệu ở phần cuối bài viết. 
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  10.656 Lượng view
 • Top 10 Chai Xịt Vệ Sinh Máy Lạnh tốt nhất hiện nay (Máy Lạnh Gia Dụng, Điều Hoà Ô Tô)
  Top 10 Chai Xịt Vệ Sinh Máy Lạnh tốt nhất hiện nay (Máy Lạnh Gia Dụng, Điều Hoà Ô Tô)
  Một sản phẩm giúp vệ sinh máy lạnh sẽ giúp bạn tự mình đánh bay những bụi bẩn tích tụ lâu ngày thật tiện lợi và tiết kiệm chi phí mà không cần đến sự giúp đỡ của những nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm kiếm và chọn mua một bình xịt vệ sinh máy lạnh gia dụng hay dùng cho điều hòa ô tô, bạn có phân vân đâu sẽ là sản phẩm tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một tiêu chí khi chọn mua chai xịt vệ sinh máy lạnh. Top 10 những sản phẩm tốt nhất, đang được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  5.497 Lượng view
 • Top 10 Khay Mứt Tết đẹp và tốt nhất hiện nay (Khay Sứ, Gỗ Hương, Thủy Tinh)
  Top 10 Khay Mứt Tết đẹp và tốt nhất hiện nay (Khay Sứ, Gỗ Hương, Thủy Tinh)
  Khay mứt Tết là một món đồ không thể thiếu trong gia đình vào những dịp Tết để chứa kẹo, bánh mứt dùng cho những khi tiếp khách hay nhâm nhi lúc uống trà. Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều khay mứt Tết từ đa dạng chất liệu như sứ, gỗ, nhựa, thủy tinh v.v. khiến bạn không biết chọn khay mứt Tết nào đẹp và phù hợp với không gian nội thất nhà mình?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu kinh nghiệm chọn mua khay mứt Tết và top 10 khay mứt Tết đẹp và tốt nhất hiện nay. Hy vọng đây sẽ là một gợi ý cho bạn để sử dụng trong dịp Tết sắp tới nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  189 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề

  Bảng Xếp Hạng Lượng Truy Cập