• Top 15 Giấy Note tốt nhất hiện nay (Motto, 3M, Deli) 1
 • Top 15 Giấy Note tốt nhất hiện nay (Motto, 3M, Deli) 2
 • Top 15 Giấy Note tốt nhất hiện nay (Motto, 3M, Deli) 3
 • Top 15 Giấy Note tốt nhất hiện nay (Motto, 3M, Deli) 4
 • Top 15 Giấy Note tốt nhất hiện nay (Motto, 3M, Deli) 5

Top 15 Giấy Note tốt nhất hiện nay (Motto, 3M, Deli)

Một trong những vật dụng văn phòng phẩm luôn luôn xuất hiện trên bàn làm việc chính là giấy note hay còn được gọi là giấy ghi chú, giấy nhắc việc, hoặc giấy post-it nhỏ bé xinh xinh. Giấy note có thể là một ghi chú công việc nhỏ dành cho đồng nghiệp kế bên, một thông điệp đáng yêu cho bạn bè hay một bookmark học tập xinh xắn dành cho các bạn học sinh.

Tuy nhiên, để lựa chọn giấy note, bạn sẽ cần mất khá nhiều thời gian, bởi có vô vàn loại giấy note đa hình dáng, đa công dụng, đa kiểu loại như Film, loại khối, loại cuộn hay loại từ tính; từ nhiều thuơng hiệu như Motto, Deli, 3M, Minibus... Vì vậy, ttrong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách để lựa chọn một loại giấy note vừa đẹp, vừa tốt, vừa tiện dụng và top 15 loại giấy note tốt nhất hiện nay.
 • Thông tin mới nhất: 05-09-2020
 • 4.086 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Giấy Note

Trước khi đến với bảng xếp hạng giấy note tốt nhất, hãy cùng mybest tìm hiểu một chút về công dụng, chất liệu và thiết kế của các loại giấy note hiện nay.

Chọn Loại phù hợp với Nhu Cầu Sử Dụng

Giấy note có hình dáng rất nhỏ gọn, tuy nhiên mỗi loại giấy lại có những tính năng khác nhau, nên hãy tham khảo những tip hay ho dưới đây nhé.

Loại Khối: Sử Dụng Đa Năng cho Công Việc và Học Tập

Loại Khối: Sử Dụng Đa Năng cho Công Việc và Học Tập

Giấy note loại khối đơn giản có thể sử dụng ở bất kì hoàn cảnh nào, từ trường học, nơi làm việc tới ghi chú hàng ngày. Nhiều người có thể hình dung loại giấy note này có hình dáng như bong bóng hội thoại trong truyện tranh. Đây là loại giấy note có thể sử dụng đa năng.


Có thể nói rằng giấy note loại khối có hiệu suất chi phí cao nhất trong mọi loại giấy ghi chú, được bán theo số lượng 100 tờ hoặc nhiều hơn, với đa dạng màu sắc. Tuy nhiên, do ấn tượng quá quen thuộc nên bạn khó có thể sử dụng làm ghi chú quan trọng. Điều quan trọng hơn là các thông điệp nhắc nhở quan trọng có thể bị che lấp, hoặc bị lẫn với các giấy nhớ khác. 

Loại Cuộn: Dán Nhãn Dễ Dàng, Mang Theo Tiện Lợi

Loại Cuộn: Dán Nhãn Dễ Dàng, Mang Theo Tiện Lợi
Giấy note loại cuộn là giấy note được cuộn tròn, đặt trong một hộp nhỏ, cho phép bạn điều chỉnh chiều dài tuỳ thích, nên thích hợp dán nhãn chai, lọ hoặc những thứ tương tự. Mặc dù nó hơi cồng kềnh so với các loại giấy note khác, nhưng nó khá chắc chắn và dễ dàng mang theo bên người. 

Nếu bạn quen dùng loại khối thì có thể sẽ hơi khó sử dụng loại cuộn, bởi cách thức hoạt động không phải là “bóc và dán”, mà là “cắt và dán”. Đặc biệt, nếu bộ phận cắt giấy không được sắc, đường cắt sẽ trở nên lộn xộn. Nếu bạn muốn có đường cắt đẹp, hãy chuẩn bị thêm một chiếc kéo cắt giấy chuyên dụng.

Loại Pop-up: Thay Thế Giấy Note để trên Bàn

Loại Pop-up: Thay Thế Giấy Note để trên Bàn
Thiết kế cửa sổ bật lên sẽ giúp bạn sử dụng giấy note dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Vì các tờ giấy note được dính liên tiếp vào nhau theo đường zíc zắc, nên bạn chỉ cần kéo giấy note từ trong hộp, giống như hộp giấy ăn, là có thể sử dụng được ngay, mà không lo phải cắt hay làm rách giấy. Do khả năng sử dụng nhanh chóng, loại này phù hợp cho những người dùng nhiều giấy ghi chú.

Nếu hộp đựng nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo bên người; nhưng nếu hộp đựng khá to như loại khối, bạn có thể làm giấy ghi chú dính trên bàn làm việc. Nếu bạn đặt loại giấy này tại văn phòng, bàn học, bếp..., rất tiện lợi để lấy giấy ghi chú nhanh chóng. 

Loại Thiết Kế Độc Đáo: Viết Ghi Chú Đặc Biệt và Mục Đích Cá Nhân

Loại Thiết Kế Độc Đáo: Viết Ghi Chú Đặc Biệt và Mục Đích Cá Nhân
Giấy note độc đáo chú trọng vào thiết kế sẽ là lựa chọn lý tưởng để làm công cụ giao tiếp. Thật khó để sử dụng tại môi trường nghiêm túc như văn phòng hay trong cuộc họp, nhưng phù hợp để viết những ghi chú nhỏ và đặc biệt. 


Không chỉ có những nhân vật cute, một số sản phẩm còn được thiết kế công phu, độc lạ khiến bạn khó có thể lý giải sức hấp dẫn của chúng. Ngoài ra, còn có những sản phẩm bạn không cần viết ghi chú, mà chỉ cần dán lên để trang trí rất dễ thương. 

Chọn Chất Liệu và Phương Pháp Dán

Sự khác biệt về chất liệu và phương pháp dán sẽ mang lại nhiều khả năng sử dụng cho các không gian làm việc khác nhau của bạn. Do đó, hãy kiểm tra các thông tin dưới đây.

Sắp Xếp Mọi Thứ Tự Do. Giấy Note Film Trong Suốt!

Sắp Xếp Mọi Thứ Tự Do. Giấy Note Film Trong Suốt!
Giấy là chất liệu phổ biến thường thấy, nhưng có loại giấy note trong suốt làm từ chất liệu film khá ấn tượng và nổi bật. Kể cả khi bạn dán film note lên ghi chú, bạn vẫn có thể nhìn xuyên qua phần chữ bên dưới, nên cách sử dụng khác biệt một chút so với các loại giấy note thông thường. 

Ví dụ như film note màu dạ quang có thể thay thế bút đánh dấu (highlighter). Đương nhiên, bạn vẫn có thể viết lên bề mặt film. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng nhiều tính năng hơn là viết ghi chú đơn thuần, hãy chọn loại film.


Ngoài ra, một số giấy note film có độ dày nhất định, thích hợp để đánh dấu mục lục. Nếu bạn cảm thấy loại giấy note bình thường nhanh bị nhàu, hãy thử tham khảo loại này. 

Chọn loại có Độ Bám Dính Cao, hoặc Bám Dính Toàn Bộ, Khó Bong Tróc

Chọn loại có Độ Bám Dính Cao, hoặc Bám Dính Toàn Bộ, Khó Bong Tróc
Bạn đã bao giờ dán giấy note lên một bề mặt nhưng nó lại bong đi mất trước khi bạn kịp nhận ra chưa ?Nếu muốn giấy ghi chú không bị bong tróc, hãy chọn loại có độ bám dính cao hoặc loại bám dính toàn bộ.

Nếu so sánh với loại giấy note chỉ có keo dán ở phần đầu, loại có keo dán phủ kín bề mặt giấy có độ bám dính cao hơn. Mặc dù giấy note rất ít khi tự bong, nhưng loại này phù hợp cho những người không hài lòng với loại giấy note có độ bám dính thấp.

Sử Dụng Giấy Note Từ Tính Không để lại Dấu Vết

Sử Dụng Giấy Note Từ Tính Không để lại Dấu Vết
Nếu bạn không muốn dấu vết keo dán còn sót lại trên bề mặt dính giấy note, giấy note từ tính là lựa chọn hoàn hảo. Với thuộc tính nam châm, không sử dụng keo dán, giấy note từ tính có thể bám dính lâu hơn, tái sử dụng nhiều lần và dính lên nhiều bề mặt hơn.

Nó cũng thuận tiện để dính lên màn hình máy tính hay bề mặt kính, trong khi các giấy note thông thường khó có thể bám dính. Tuy nhiên nếu bạn chạm vào bề mặt dính quá nhiều trước khi sử dụng, lực tĩnh điện sẽ bị giải phóng và độ bám dính sẽ bị suy giảm, nên hãy cẩn thận. Hiện nay, loại giấy note này chưa phổ biến ở Việt Nam, nên bạn có thể tham khảo các trang web nước ngoài.

Chọn Kích Thước Phù Hợp với Bối Cảnh Sử Dụng

Chọn Kích Thước Phù Hợp với Bối Cảnh Sử Dụng

Giấy note có rất nhiều kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn. Dù vậy nhưng không có nghĩa một chiếc giấy note lớn sẽ đảm nhiệm tốt chức năng của một giấy note nhỏ, và ngược lại nhiều giấy note nhỏ không thể ghi chú nhiều như giấy note lớn.


Điều quan trọng là chọn kích thước phù hợp. Hãy chắc chắn hình dung hoàn cảnh sử dụng bạn mong muốn. Nếu bạn muốn sử dụng như giấy ghi nhớ, chọn kích thước lớn như khối vuông; cho ghi chú nhỏ và mục lục chọn kích thước nhỏ, dài và chuẩn bị nhiều loại nhãn dán khác nhau.


Ngoài ra, có một số loại có thể điều chỉnh kích cỡ giấy note theo đường răng cưa, nếu chuẩn bị quá nhiều loại giấy note phiền phức, tại sao bạn không tham khảo loại giấy này? 

Chú Ý đến Các Chức Năng khác

Chú Ý đến Các Chức Năng khác
Ngoài những điều đề cập phía trên thì có rất nhiều tính năng thú vị của giấy note được phát triển và sáng tạo hàng ngày. Nếu bạn không thích giấy note thông thường, hãy trải nghiệm những chức năng thuận tiện được giới thiệu ngay sau đây. 

Ví dụ như, giấy note mã QR có thể kết nối với bức ảnh từ điện thoại thông minh của bạn. Bằng cách dán mã QR vào nhật kí, công thức nấu ăn,... và liên kết bức ảnh từ smartphone, bạn có thể sử dụng giấy note theo những cách độc đáo mà bạn chưa từng nghĩ tới.


Ngoài ra, còn có giấy note tạo hương thơm thư giãn mỗi lần sử dụng. Đây không phải là một tiêu chí ảnh hưởng tới khả năng sử dụng, nhưng giấy note là một vật dụng văn phòng phẩm sử dụng hàng ngày, nên bạn hãy kiểm tra chi tiết các chức năng hữu ích. 


Hai loại giấy note tiện dụng này khá mới lạ và chưa được bày bán tại thị trường Việt Nam, nếu bạn có nhu cầu sử dụng, hãy tham khảo web nhà sản xuất hoặc các trang thương mại điện tử nước ngoài.

Top 10 Giấy Note tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, bảng xếp hạng giấy note sẽ giúp bạn lựa chọn ngay cho mình tập giấy note vừa đẹp, vừa tiện lợi, vừa tốt nhất nhé. Hãy cùng xem ngay nào.
10
Loại Thiết kế độc đáo
Chất liệuGiấy
Kích thước5.5 x 8 cm
Độ bám dínhTrung bình
9
Loại Khối
Chất liệuGiấy
Kích thước7.6 x 7.6 cm
Độ bám dínhTrung bình
8
Loại Khối
Chất liệuGiấy
Kích thước8.3 x 8.3 x 8.6 cm
Độ bám dínhKhông
7
Loại Khối (Không keo dán)
Chất liệuGiấy
Kích thước7.5 x 9.5 cm
Độ bám dínhKhông
6
Loại Khối (Không keo dán)
Chất liệuGiấy
Kích thước7 x 8 cm
Độ bám dínhKhông
5
Loại Khối nhỏ
Chất liệuGiấy
Kích thước1.5 x 4.8 cm
Độ bám dínhTrung bình
4
Loại Film dạ quang
Chất liệuMàng nhựa PP
Kích thước4.3 x1.2 cm
Độ bám dínhCao
3
Loại Cuộn
Chất liệuGiấy
Kích thước80 cm
Độ bám dínhCao
2

3M Post-itHộp Giấy Note Pop-up

OL-330-PD

155.000 VNĐ

Loại Pop-up
Chất liệuGiấy
Kích thước7.6 x 7.6 cm
Độ bám dínhCao
1
Loại Khối
Chất liệuGiấy
Kích thước7 x 7 cm
Độ bám dínhCao

Bảng So Sánh 10 Giấy Note tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Motto Giấy Note Vuông Fusen 1

Motto

2
3M Post-it Hộp Giấy Note Pop-up 1

3M Post-it

3
Sunsky Giấy Note Cuộn 1

Sunsky

4
Deli Giấy Note Film Dạ Quang Index Tabs 1

Deli

5
OEM Giấy Note Phân Trang Hình Động Vật 1

OEM

6
OEM Giấy Note Hình Hộp Sữa 1

OEM

7
Wuxiang Giấy Note Pantone 1

Wuxiang

8
Xukiva Giấy Note Không Keo Dán 1

Xukiva

9
OEM Giấy Ghi Chú có Dòng Kẻ 1

OEM

10
 Verygood Giấy Note Hình Thú 1

Verygood

Tên Sản Phẩm

Giấy Note Vuông Fusen

Hộp Giấy Note Pop-up

Giấy Note Cuộn

Giấy Note Film Dạ Quang Index Tabs

Giấy Note Phân Trang Hình Động Vật

Giấy Note Hình Hộp Sữa

Giấy Note Pantone

Giấy Note Không Keo Dán

Giấy Ghi Chú có Dòng Kẻ

Giấy Note Hình Thú

Đặc Điểm

Khối Vuông, Siêu Dính, Chất Lượng Cao Cấp

Loại Pop-Up, Thuận Tiện Sử Dụng 1 Tay

Loại Cuộn Nhỏ Gọn, Dễ Dàng Mang Theo

Highlighter Dạ Quang Nổi Bật, Đánh Dấu Mục Lục

Thông Điệp Nhỏ Đáng Yêu, Đánh Dấu Dễ Dàng

Hình Hộp Sữa Sống Động, Rút Giấy từ Phía Dưới

Tông Màu Pastel Nhẹ Nhàng, Khay Đựng Nhỏ

Không Keo Dán, dành cho những Bạn Ít Sử Dụng Giấy Note

Dòng Kẻ Ngang Viết Chữ Thẳng Hàng

Hình Động Vật Đa Màu Sắc Tươi Vui

Giá27.000 VNĐ155.000 VNĐ40.000 VNĐ14.000 VNĐ14.000 VNĐ33.000 VNĐ40.000 VNĐ32.500 VNĐ16.000 VNĐ10.000 VNĐ
Loại KhốiPop-upCuộnFilm dạ quangKhối nhỏKhối (Không keo dán)Khối (Không keo dán)KhốiKhốiThiết kế độc đáo
Chất liệuGiấy GiấyGiấyMàng nhựa PPGiấyGiấyGiấy GiấyGiấy Giấy
Kích thước7 x 7 cm7.6 x 7.6 cm80 cm4.3 x1.2 cm1.5 x 4.8 cm7 x 8 cm7.5 x 9.5 cm8.3 x 8.3 x 8.6 cm7.6 x 7.6 cm5.5 x 8 cm
Độ bám dínhCaoCaoCaoCaoTrung bìnhKhôngKhôngKhôngTrung bìnhTrung bình
Link

Tham Khảo Các Loại Giấy Note Khác!

Bên cạnh các loại giấy note thông thường, bạn có thể chọn loại giấy note để lập kế hoạch, lịch trình với khung giờ và bảng phân chia sẵn có; hoặc loại dựng đứng trên bàn độc đáo, không cần dính lên mọi bề mặt xung quanh... Hãy cùng tham khảo ngay bây giờ nhé.

Loại Khối
Chất liệuGiấy
Kích thước7.2 x 4.6 cm
Độ bám dínhCao
Loại Thiết kế độc đáo
Chất liệu-
Kích thước9.2 x 4.5 cm
Độ bám dínhKhông
Loại Pop-up
Chất liệuGiấy
Kích thước2.5 x 3 cm
Độ bám dínhCao
Loại Khối
Chất liệuGiấy Ford
Kích thước8.5 x 12.5 cm
Độ bám dínhKhông
Loại Khối
Chất liệuGiấy
Kích thước-
Độ bám dínhTrung bình

Không Chỉ Ghi Chú! Đa Dạng Cách Sử Dụng

Không Chỉ Ghi Chú! Đa Dạng Cách Sử Dụng

Rất nhiều người sử dụng giấy note để ghi nhớ hay ghi chú thông điệp, nhưng có rất nhiều cách sử dụng đa dạng khác. Ví dụ như, khi bạn viết kế hoạch trong sổ, bạn có thể viết riêng từng lịch trình như cuộc họp, bữa tiệc hay sự kiện trên giấy note. Kể cả khi thay đổi kế hoạch, lịch trình bạn có thể sắp xếp lại thứ tự giấy note mà không phải tẩy xoá. 


Đồng thời, bạn có thể sử dụng giấy note để viết ngày hết hạn, dính trên bao bì hay hộp đựng thực phẩm. Nếu viết trực tiếp lên bao bì/hộp, bạn khó có thể viết lại khi đựng một loại thực hẩm khác, nhưng với giấy note bạn có thể bóc ra và thay thế một cái mới.


Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giấy note theo các cách đặc biệt khác như dán trên cửa sổ kính trong suốt để cảnh báo trẻ nhỏ không đập cửa. Tuy nhiên nếu bạn dính quá nhiều giấy note lên một bề mặt hoặc dính trên bề mặt dễ bong tróc, bạn có thể làm rơi các ghi chú quan trọng. Nếu sử dụng theo nhiều cách khác nhau, hãy lưu ý tới vị trí và số lượng giấy note!

Lời Kết

Giấy note là vật dụng văn phòng phẩm cực kì tiện lợi cho việc sử dụng hàng ngày của bạn. Hãy tham khảo bảng xếp hạng của mybest cũng như các gợi ý thiết thực để chọn cho mình loại giấy note hiện đại, tốt nhất và phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Sách Tâm Lý Học hay nhất nên đọc cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Sách Tâm Lý Học hay nhất nên đọc cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2020)
  Là một bộ môn nghiên cứu về thế giới nội tâm của con người, tâm lý học đưa ra những gợi ý giúp chúng ta giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Gần đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đưa các phương pháp được dựa trên nền tảng kiến thức về tâm lý học vào kỹ năng quản lý của mình. Ngoài ra, các quyển sách hữu ích đối với các vấn đề như công việc hay nuôi dạy con trẻ cũng được xuất bản, giúp bạn áp dụng trong thực tế.Tuy nhiên, phạm vi nội dung của sách tâm lý học khá rộng, từ sách chuyên ngành cho đến những đầu sách gói gọn chủ đề với một phương pháp điển hình nào đó, có thể bạn phân vân không biết sách tâm lý học nào hay nhất. Trong bài viết này, mybest sẽ tập trung chủ yếu vào sách tâm lý học hay dành cho người mới bắt đầu và giới thiệu cách chọn sách tâm lý cùng với những quyển sách tâm lý học hay được ưa chuộng hiện nay.
  Sách - CD - DVD
  28.875 Lượng view
 • Top 10 Cuốn Sách Phát Triển Bản Thân hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Cuốn Sách Phát Triển Bản Thân hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Độc giả chọn sách phát triển bản thân self-help khi họ cần thêm động lực, cần những lời khuyên hay cần được “truyền lửa” trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì mục đích và sở thích của mỗi người hoàn toàn khác nhau nên sách self-help cũng đa dạng lĩnh vực từ kinh doanh, lối sống cho đến tình cảm, kĩ năng,…Với vô vàn những quyển sách hay như Đắc Nhân Tâm, Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống, Tôi Tài Giỏi - Bạn Cũng Thế v.v. Đâu sẽ là một cuốn sách phát triển bản thân hay nhất và phù hợp với bạn? Yếu tố nào giúp bạn nhận biết được một cuốn sách self-help có giá trị? Nếu chọn mua sách chỉ vì đó là cuốn sách đang nằm trong top sách bán chạy nhất, bạn có thể sẽ thất vọng vì chưa hẳn đó là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình. Chính vì thế, hãy cùng mybest xem qua những gợi ý cách chọn được quyển sách phát triển bản thân tốt nhất, phù hợp với mình nhất và tham khảo 10 đầu sách được ưa chuộng gần đây nhé.
  Sách - CD - DVD
  33.283 Lượng view
 • Top 16 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay (Tombow, Faber-Castell, Pentel, Stabilo)
  Top 16 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay (Tombow, Faber-Castell, Pentel, Stabilo)
  Bên cạnh các vật dụng văn phòng phẩm cơ bản như bút chì, bút bi; gôm tẩy là một đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc của nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên sử dụng hàng ngày. Đa số mọi người thường chọn các thương hiệu phổ biến như Tombow, Faber-Castell, Thiên Long, Stabilo hay Pentel; mà dường như quên đi các yếu tố khác như hình dạng, chất liệu và khả năng tẩy xóa. Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn một cục gôm tẩy tốt nhất, thông qua các gợi ý thiết thực cùng bảng xếp hạng top 15 các sản phẩm được ưa chuộng ở phần cuối bài viết. Bên cạnh đó là giới thiệt về loại tẩy điện hiện đại, và cách dùng tẩy cát khi vẽ tranh, hãy theo dõi đến cuối bài viết nhé.
  Sách - CD - DVD
  10.754 Lượng view
 • Top 10 Từ Điển Anh Việt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Từ Điển Anh Việt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Để học tiếng Anh hiệu quả, bạn không thể quên trang bị cho mình một quyển từ điển Anh – Việt cho việc tra cứu. Mặc dù hiện nay có khá nhiều ứng dụng điện thoại và từ điển điện tử, một số người dùng vẫn tin tưởng và chọn lựa từ điển giấy. Tuy nhiên, mỗi lứa tuổi như học sinh tiểu học, THCS, THPT hay sinh viên, người đi làm có những nhu cầu khác nhau trong việc chọn mua một quyển từ điển Anh- Việt.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn ra một quyển từ điển Anh – Việt phù hợp với nhu cầu của bản thân. Phần sau của bài viết sẽ là gợi ý top 10 những từ điển được nhiều người tin tưởng và chọn mua nhất. mybest hy vọng bạn sẽ tìm ra quyển từ điển ưng ý nhất để đồng hành cùng bạn trên con đường học tiếng Anh để thành công.
  Sách - CD - DVD
  10.575 Lượng view
 • Top 10 Cuốn Sách về Đầu Tư Bất Động Sản hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Cuốn Sách về Đầu Tư Bất Động Sản hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bất động sản là lĩnh vực đầu tư khá thú vị và thu hút người quan tâm bởi mức lợi nhuận lớn mà nó mang lại. Tuy nhiên, đi kèm theo đó là những rủi ro khó có thể tránh khỏi nếu bạn không được trang bị kiến thức đầy đủ về lĩnh vực này. Nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu hoặc muốn nâng cao vốn kiến thức khi đầu tư vào bất động sản, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.Dưới đây, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một quyển sách hay về đầu tư bất động sản phù hợp dựa trên mục tiêu và trình độ của bạn nhé. Top 10 những quyển sách được đánh giá hay nhất ở phần sau bài viết sẽ gợi ý cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn trước khi quyết định chọn mua sách.
  Sách - CD - DVD
  22.735 Lượng view
 • 10 Sách cho Bé 2 Tuổi hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Sách cho Bé 2 Tuổi hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ở tuổi lên 2, trẻ con bắt đầu mong muốn làm mọi thứ một mình. Trẻ thích nghe mẹ đọc sách nhưng cũng muốn tự đọc sách một mình. Những quyển sách tranh giúp bé khám phá những điều thích và không thích, giúp phát triển từ vựng và xây dựng nhân cách,… sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu trong những năm tháng đầu đời.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một quyển sách dành cho trẻ lên 2. Top 10 quyển sách được nhiều bậc phụ huynh chọn mua nhất sẽ được đề cập ở phần sau của bài viết. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn được quyển sách thật sự phù hợp với con của mình.
  Sách - CD - DVD
  13.864 Lượng view
 • Top 10 Cuốn Sách Dành Cho Nhân Viên Kinh Doanh hay nhất hiện nay (Cho Cả Người Mới và Người Đã Có Kinh Nghiệm)
  Top 10 Cuốn Sách Dành Cho Nhân Viên Kinh Doanh hay nhất hiện nay (Cho Cả Người Mới và Người Đã Có Kinh Nghiệm)
  Nhân viên kinh doanh hay nhân viên sale là những người làm công việc thúc đẩy các hoạt động tiêu thụ sản phẩm của công ty. Đây là công việc đòi hỏi khả năng PR sản phẩm cũng như PR chính bản thân mình. Vì thế, bạn luôn phải không ngừng mài giũa kỹ năng, và đọc sách là một trong những phương pháp cơ bản nhất. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đầu sách dành cho nhân viên kinh doanh, chắc hẳn sẽ khiến bạn gặp không ít khó khăn khi lựa chọn cho mình những cuốn sách phù hợp.Để gỡ rối cho vấn đề chọn sách, mybest sẽ đem đến cho bạn bài viết về cách chọn sách dành cho nhân viên kinh doanh cùng với bảng xếp hạng những đầu sách đang được nhiều người tìm đọc hiện nay. Bài viết sẽ giới thiệu rất nhiều thông tin hướng tới các nhân viên sale, dù là người mới vào nghề hay dân sale lâu năm đều có thể tham khảo!
  Sách - CD - DVD
  125 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề