10 Card Game Dạng Thẻ Bài thú vị được yêu thích nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

1. Uno

Card Game dạng Thẻ Bài là loại trò chơi tâm lý và chiến lược mà bạn sẽ đối đầu với các đối thủ của mình. Các trò chơi qua máy tính hay tivi đều khá bổ ích, nhưng khả năng tương tác sẽ không thể bằng card game bằng giấy. Những game thẻ bài nổi tiếng hiện nay có thể kể đến như Uno, mèo nổ,… phổ biến cho cả người lớn và trẻ em.

Nếu bạn đang có dự định bắt đầu với trò chơi thẻ bài, thì đừng bỏ qua danh sách 10 trò chơi card game dạng thẻ bài được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng với một số cách chọn để bạn tham khảo dưới đây nhé. Chúc bạn tìm được trò chơi phù hợp và có những khoảnh khắc thật ý nghĩa cùng bạn bè và người thân.

Mục Lục

Cách Chọn Card Game Dạng Thẻ Bài

Card game dạng thẻ bài sẽ có nhiều phong cách và độ khó khác nhau. Có những thể loại nào và cách chọn ra sao? Bạn có thể tham khảo ngay dưới đây.

Chọn Theo Đặc Tính Của Trò Chơi

Có rất nhiều loại và cách chơi khác nhau. Mỗi loại sẽ cho trải nghiệm khác nhau, từ phong cách tư duy một mình đến cảm giác hào hứng khi chơi cùng bạn bè.

Dựa theo đặc tính trên mà có 4 loại trò chơi để bạn lựa chọn, hãy tham khảo.

Chiến Lược: Niềm Vui Từ Sự Điềm Tĩnh Suy Luận

Chiến Lược: Niềm Vui Từ Sự Điềm Tĩnh Suy Luận

Giống như các loại trò chơi bài khác, đây là loại mà bạn chỉ tiến hành chơi bằng thẻ bài. Bạn có thể suy nghĩ về chiến lược chơi của mình trong lúc khám phá đối thủ.

Kết quả chiến thắng là khi thẻ bài của bạn bằng 0, hoặc vượt trội (nhiều nhất/ ít nhất) khi so sánh với số bài còn lại của đối thủ. So sánh với các trò khác, loại này cho kết quả rõ ràng, dễ dàng phân định thắng thua. Người chơi sẽ dễ chấp nhận kết quả.

Trong một vài trường hợp, bạn sẽ cảm thấy có cảm giác hồi hộp khi chơi. Vì thời gian của một trận khá ngắn và cách chơi đơn giản nên rất dễ thu hút bạn bè chơi chung.

Kinh Nghiệm/ Tư Duy: Mở Rộng Hơn Với Nhiều Người Chơi

Kinh Nghiệm/ Tư Duy: Mở Rộng Hơn Với Nhiều Người Chơi

Nếu các thẻ bài được đánh số sẵn, thì trò chơi sẽ triển khai dựa trên những con số đó. Như vậy thật khó để tạo nên điểm độc đáo hay sáng tạo của bạn phải không nào.

Tin vui là, một số trò chơi sẽ cho phép bạn tạo ra câu trả lời riêng cho mình. Nó giống như việc kết nối các từ trong trò chơi ô chữ, người chơi phải tìm các từ phù hợp với gợi ý mà người chơi trước đưa ra. Khi đó sẽ có rất nhiều đáp án, kết quả chơi khác nhau.

Cách bạn chơi sẽ phụ thuộc khá nhiều vào người chơi trước, nên đôi khi bạn sẽ bất ngờ và bật cười bởi nhiều đáp án “khó đỡ”. Trong mọi trường hợp, không hề có đáp án cố định, mỗi ván game là một cuộc trải nghiệm mới.

Thẻ Ghi Nhớ: Hứng Thú Với Khả Năng Ghi Nhớ

Thẻ Ghi Nhớ: Hứng Thú Với Khả Năng Ghi Nhớ

Không thể chơi thẻ bài một mình? Đừng lo vì đã có loại “Thẻ Ghi Nhớ”. Đây là một trò chơi vô cùng đơn giản, tập trung vào khả năng ghi nhớ của bản thân thay vì “Chiến thuật chơi”. Người chơi thua khi không thể nhớ được.

Trong thể loại này có cả loại kết hợp 2 yếu tố là ghi nhớ và chiến lược. Loại này đòi hỏi bạn phải ghi nhớ câu trả lời của một người nào đó chơi trước lượt của bạn. Loại này sẽ hơi giống thể loại Kinh nghiệm/ Tư duy vừa giới thiệu ở trên.

Người lớn sẽ rất thích loại trò chơi này. Tuy nhiên, trẻ em miễn có khả năng ghi nhớ thì hoàn toàn có thể tham gia chơi cùng.

Đối Thoại: Tận Hưởng Cuộc Chiến Tâm Lý

Đối Thoại: Tận Hưởng Cuộc Chiến Tâm Lý

Với thể loại này, bạn sẽ thể hiện khả năng suy luận thông thái của mình thông qua các cuộc hội thoại. Không chỉ là lời nói, những hành động như cách ra hiệu bằng ngón tay cũng được thêm vào để tạo nên sự kích thích, hưng phấn cho trò chơi.

Trong một vài trường hợp trò chơi sẽ không còn thú vị nếu người chơi không biết cách giấu mình, không thể hiện tâm lý chơi tốt.

Ngoài ra, một số trò chơi cần người quản trò để dẫn dắt người chơi. Nhầm lẫn có thể xảy ra nếu quản trò không có kinh nghiệm hoặc dẫn dắt không hợp lý. Cũng nên lưu ý là đảm bảo số người chơi tối thiểu trong game (không bao gồm quản trò)

Nếu Bạn Muốn Chơi Được Lâu, Hãy Chọn Trò Kinh Điển!

Nếu Bạn Muốn Chơi Được Lâu, Hãy Chọn Trò Kinh Điển!

Uno là một game thẻ bài siêu kinh điển. Có rất nhiều người biết đến Uno, và bắt đầu chơi nó khi còn rất trẻ.

Thẻ chơi rất đơn giản nhưng vô cùng thú vị khi có thể chơi theo nhiều cách khác nhau. Dù các trò chơi thẻ bài khác có xuất hiện thì loại này vẫn có sức hấp dẫn riêng.

Thật tốt khi chọn được một game thẻ bài kinh điển mà bạn có thể chơi thường xuyên để giết thời gian.

Top 10 Card Game Thẻ Bài tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Cùng tham khảo ngay danh sách card game thẻ bài được ưa chuộng nhất sau đây. Hãy chọn cho mình trò chơi thú vị nhất nhé.

10. BoardgameVN Love Letter

10. BoardgameVN Boardgame Love Letter

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 50.000đ

Nhẹ Nhàng và Dễ Chơi Với Công Chúa Annette

Đây là loại trò chơi nhẹ nhàng, có thể chơi cùng với bạn bè hoặc gia đình. Game lấy bối cảnh người chơi là anh chàng si mê công chúa Annette, mục tiêu khi chơi là gửi được lá thư tình đến tay của nàng.

Game chia làm nhiều vòng nhỏ. Với 2 người chơi, người thắng 7 vòng trước sẽ chiến thắng. Với 3 người chơi là 5 vòng, và với 4 người chơi là 4 vòng. Để thắng 1 vòng, người chơi phải loại bỏ tình địch của mình. Trong trường hợp hết bài mà không có ai bị loại thì sẽ so điểm, ai cầm lá bài cao hơn sẽ thắng.

Mỗi lá bài sẽ có chức năng riêng được quy định để tìm được người chiến thắng. Khi chơi, bạn phải sử dụng lá bài trên tay hoặc lá được rút ra từ bộ bài.

Độ tuổi chơi 10+
Số người có thể chơi 2 – 4
Thời gian chơi 20 phút
Độ khó 2/5
Loại Chiến Lược

9. Odd – Phiên Bản Tiếng Việt của Cards Against Humanity

9. Odd - Phiên Bản Tiếng Việt của Cards Against Humanity

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 350.000

Cười Ngất Với Những Câu Trả Lời Kỳ Cục Từ Odd

Giống như cái tên của nó, Odd là trò chơi board game kỳ cục và hài hước nhất hiện nay. Nó được Việt hóa để phù hợp với văn hóa và ngôn ngữ của người chơi Việt Nam.

Cách chơi vô cùng đơn giản, một người chơi đọc lớn chủ đề ở lá bài màu đen (thường là câu hỏi hoặc một câu khuyết cần điền vào chỗ trống). Người chơi bí mật chọn câu trả lời ở lá bài màu trắng và tiết lộ, ai có câu trả lời hài hước nhất, bựa nhất sẽ chiến thắng.

Dù rất dễ nhưng bộ bài này chỉ khuyến khích cho người chơi trên 18 tuổi bởi nội dung bựa không giới hạn của nó.

Độ tuổi chơi 18+
Số người có thể chơi 6 – 8
Thời gian chơi 30 phút
Độ khó  1/5
Loại Kinh Nghiệm

8. Tomcity Thẻ Bài Sushi Go! – Sushi Băng Chuyền

8. Tomcity Boardgame thẻ bài Sushi Go! - Sushi Băng Chuyền

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 176.000

Ngộ Nghĩnh và Dễ Thương Với Những Miếng Sushi Hấp Dẫn

Thiết kế hình ảnh bắt mắt, ngộ nghĩnh là một trong những điểm hấp dẫn của Sushi Go dành cho trẻ em. Cách thức chơi cũng vô cùng đơn giản. Mỗi người được chia 7 lá bài, cùng lúc chọn 1 lá trên tay và úp xuống. Sau đó, cùng tiết lộ lá bài đã úp và truyền những lá còn lại cho người bên cạnh.

Kết thúc một vòng là giai đoạn tính điểm. Bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng với số bài có trên tay (theo quy luật). Sau 3 vòng, ai có tổng điểm cao nhất là người chiến thắng. Đây là game thích hợp cho gia đình cùng chơi, đơn giản và không quá chiến thuật.

Độ tuổi chơi 6+
Số người có thể chơi 2 – 5
Thời gian chơi 15 phút
Độ khó 2/5
Loại Tư Duy

7. Tomcity The Settlers Of Catan

7. Tomcity Boardgame The Settlers Of Catan

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 599.000

Tư Duy Chiến Thuật và Tính Tương Tác Cao Thông Qua Mặc Cả Trao Đổi

Catan là loại game tư duy, chiến thuật có thể chơi từ 2 – 4 người. Những người chơi sẽ đua với nhau để trở thành người giàu có nhất về tài nguyên trên vùng đảo Catan. Để làm được điều này, bạn phải có tư duy chiến thuật từ việc đặt vị trí đến việc mua, trao đổi các mặt hàng thiết yếu đối với người chơi khác.

Tính chất trao đổi tạo nên tính tương tác cao giữa Catan. Nó làm cho trò chơi trở nên vui vẻ, hoạt náo qua những cuộc trò chuyện, mặc cả giữa người chơi. Đây sẽ là trận chiến tư duy mà bạn có thể gắn kết hàng giờ cùng bạn bè đấy.

Độ tuổi chơi 10+
Số người có thể chơi 3 – 4
Thời gian chơi 40 phút
Độ khó 2/5
Loại Tư Duy

6. BoardgameVN Trò Chơi Trí Tuệ Xếp Toán Cộng Trừ

6. BoardgameVN Boardgame Xếp Toán Cộng Trừ

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Rèn Luyện Khả Năng Tính Nhẩm Cộng Trừ Cho Bé

Luật chơi đơn giản, thích hợp với với các em nhỏ để tăng cường khả năng tính nhẩm, tư duy. Hình ảnh thiết kế khá dễ thương và bắt mắt. Luật chơi đơn giản, bạn cần thực hiện các phép tính cộng trừ đúng và nhanh nhất, ai hết bài trước là chiến thắng.

Vì mọi người cùng chơi (không theo lượt) nên sẽ tăng thêm phần kịch tính cho game. Khi đánh bài, bạn nhớ hô to số vừa đánh thì mới tính là hợp lệ. Không đánh 2 lá hay nhiều lá cùng lúc.

Độ tuổi chơi 6+
Số người có thể chơi 4
Thời gian chơi 15 phút
Độ khó 2/5
Loại Tư Duy / Ghi nhớ

5. BoardgameVN Bang (Bảng Việt Hóa)

5. BoardgameVN Boardgame Bang (Bảng Việt Hóa)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 139.000

Game Nhập Vai Với Tính Kích Thích Cao

Là loại game nhập vai, lấy bối cảnh tại miền viễn đông nước Mỹ, nơi tên cướp hoành hành và cảnh sát trưởng làm nhiệm vụ bảo vệ. Bang là game kết hợp giữa yếu tố nhập vai và hành động.

Mỗi lá bài có một chức năng nhất định mà mỗi người khi nhập vai phải cố gắng thực hiện. Cảnh Sát Trưởng và Cảnh Sát Phó sẽ chiến thắng nếu tiêu diệt những Tên Cướp. Ngược lại, tên cướp sẽ thắng nếu cảnh sát trưởng chết. Kẻ Phản Bội là nhân vật phải tiêu diệt hết các nhân vật còn lại.

Bạn sẽ thấy được sự kịch tính khi tham gia trò chơi, tăng tính tương tác giữa các thành viên trong nhóm. Có rất nhiều phiên bản mở rộng cũng như Việt hóa của Bang để tăng tính trải nghiệm khi chơi game.

Độ tuổi chơi 8+
Số người có thể chơi 4 – 8
Thời gian chơi 20 – 40 phút
Độ khó 4/5
Loại Đối Thoại

4. BoardgameVN Bài Tỷ Phú (Phiên Bản Đặc Biệt của Cờ Tỷ Phú)

4. BoardgameVN Bài Tỷ Phú (Phiên Bản Đặc Biệt của Cờ Tỷ Phú)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 350.000

Tư Duy Đầu Tư Để Trở Thành Tỷ Phú

Cờ tỷ phú là trò chơi khá quen thuộc với nhiều bạn và đây là phiên bản rút gọn của cờ tỷ phú. Với trò này, bạn phải tính toán thật khéo léo để đầu tư mua đất. Những cơ hội may mắn như có những lá bài nhà, khách sạn,… sẽ tăng thêm phần kịch tính cho trò chơi.

Kết thúc ván game, ai thu nhập 3 bộ đất khác màu trước là chiến thắng. Vì game yêu cầu sự tập trung và tính toán nên thời gian chơi sẽ kéo dài, bạn có thể lưu lại ván game để chơi lần tiếp theo nếu không đủ thời gian.

Độ tuổi chơi 8+
Số người có thể chơi 2 – 5
Thời gian chơi 15 phút
Độ khó 3/5
Loại Tư Duy

3. OEM Mèo Nổ – Exploding Kittens

3. OEM Mèo Nổ - Exploding Kittens

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 48.000

Hài Hước và Kịch Tính với Những Nhân Vật Siêu Ngố

Luật chơi của Mèo xoay quanh lá bài Exploding Kitten (chú mèo phát nổ) nằm trong 56 lá bài. Từng người chơi lần lượt rút bài, nếu bạn rút phải lá bài mèo nổ thì bạn sẽ “nổ tung” và rời khỏi cuộc chơi. Người còn lại cuối cùng của ván bài sẽ chiến thắng.

Những lá bài chức năng sẽ giúp bạn gỡ bom hoặc tấn công đối phương. Càng chơi, khả năng bạn lấy trúng lá bài nổ càng cao và game càng trở nên căng thẳng. Đây là trò chơi giải trí nổi lên như một hiện tượng trong thời gian vừa qua với những nhân vật siêu ngố. Có rất nhiều bản mở rộng cho trải nghiệm chơi thêm phần thú vị.

Độ tuổi chơi 7+
Số người có thể chơi 4 – 5
Thời gian chơi 15 phút
Độ khó 2/5
Loại Chiến Lược

2. OEM Ma Sói Ultimate Deluxe (Bản Việt Hóa)

2. OEM Boardgame Ma Sói Ultimate Deluxe (Bản Việt Hóa)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá VNĐ 109.000

Chiến Lược Với Trận Chiến Không Khoan Nhượng Giữa Sói và Dân Làng

Ma Sói là bộ trò chơi ẩn thân siêu kinh điển với số lượng người chơi lớn. Mỗi người sẽ có một vai trò khác nhau: nếu là dân làng, bạn phải tìm ra và tiêu diệt sói; còn nếu là sói, bạn phải ẩn thân và thuyết phục mọi người rằng bạn vô tội. Với nhiều chức năng được bổ sung, game sẽ thêm phần kịch tính với nhiều thông tin được cung cấp.

Luật chơi đơn giản với 2 giai đoạn. “Ban đêm” là lúc mọi người ngủ, quản trò sẽ gọi từng người có chức năng dậy để thực hiện vai trò. “Ban ngày” mọi người sẽ bàn luận và chọn 1 người nghi ngờ là Ma sói để “giết”. Trò chơi kết thúc khi dân làng giết hết sói (phe dân thắng), số sói bằng số dân (sói thắng) hoặc phe thứ ba hoàn thành nhiệm vụ.

Trò chơi yêu cầu rất cao về sự tư duy, suy luận cũng như thuyết phục để mang đến lợi thế cho mình. Game phù hợp khi chơi nhóm lớn với thời gian lâu.

Độ tuổi chơi 8+
Số người có thể chơi 5 – 75
Thời gian chơi 30 – 90 phút
Độ khó 5/5
Loại Kinh Điển / Đối thoại

1. OEM Bài Uno

1. OEM Bài Uno

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 15.000

Luật Chơi Siêu Dễ và Tiếng Cười Đến Từ Sự Bất Ngờ

Trong các dòng Board game, bạn không thể nào phớt lờ Uno được. Đây là trò chơi giải trí siêu hấp dẫn nhờ “luật chơi đơn giản” và “Sự bất ngờ đến từ các lá bài chức năng”. Càng đông người chơi, trò chơi càng trở nên hỗn loạn và thú vị hơn.

Xáo bài và chia đều cho mỗi người 7 lá, phần bài còn lại đặt ở giữa. Chọn người bắt đầu và chơi theo chiều kim đồng hồ. Trong lượt chơi, bạn có thể chơi lá cùng màu hoặc cùng số với lá đánh trước. Nếu không đánh được thì bạn phải rút 1 lá từ xấp bài. Khi còn 1 lá, bạn phải hô UNO thì mới được đánh lá cuối cùng. Ai hết bài trước thì thắng.

Các lá bài chức năng sẽ mang đến sự bất ngờ và hấp dẫn hơn cho game. Tận hưởng những phút giây cực kỳ thư giãn bên Uno ngay!

Độ tuổi chơi 6+
Số người có thể chơi 2 – 10
Thời gian chơi 30 phút
Độ khó 1/5
Loại Kinh Điển / Chiến lược

Lời Kết

Bạn đã tìm được bộ bài Board game mình yêu thích chưa? Mong rằng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn phần nào. Hãy chọn và tận hưởng những giây phút thú vị nhất bên cạnh bạn bè và gia đình bạn nha.

  • Đối với trẻ em, Giáng Sinh là một dịp vô cùng đặc biệt trong năm. Một trong những niềm vui mà trẻ háo hức mong đợi đó là được nhận quà Noel. Ngược lại thì các ông bố, bà mẹ lại đang đắn đo suy nghĩ lựa chọn quà tặng cho bé sao cho món quà không chỉ phù hợp với sở thích và độ tuổi của bé, mà còn cần phải cân nhắc chi phí hợp lý. Vì vậy, trong bài viết lần này, chúng tôi xin gợi ý cách chọn quà noel cho bé để giúp các bạn trở thành một “Ông/ Bà già Noel” tốt bụng và dễ thương. Bên cạnh đó, các bạn hãy cùng tham khảo bảng xếp hạng những món quà được ưa chuộng trên các website bán hàng online như Lazada, Tiki, Shopee để dành tặng trẻ trong dịp Giáng Sinh này. Cách Chọn Quà Giáng Sinh Cho Bé Trước tiên, chúng ta cùng xem các cách chọn quà Giáng Sinh cho bé. Tốt nhất là n

  • Khi tặng quà sinh nhật cho người bạn thân là nam giới, làm sao để chọn được một món quà ý nghĩa là mối bận tâm của không ít người. Dù gọi chung là bạn, nhưng những người bạn này có thể là bạn cùng lứa, đàn anh trong công ty, hay người bạn quen biết được nhờ có chung sở thích… nên địa vị và tuổi tác của hai bạn cũng khác nhau. Có thể điều này đang khiến bạn phân vân không biết nên chọn mua món quà sinh nhật nào ý nghĩa nhất cho người bạn của mình? Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả 10 quà tặng sinh nhật cho bạn nam có ý nghĩa tốt nhất hiện nay cùng với các cách để lựa chọn quà. Trong đó bao gồm nhiều loại quà tặng khác nhau, từ các mặt hàng thời trang cho đến các thiết bị tiện ích. Các bạn hãy cùng tham khảo để tìm được món quà

  • Mỗi năm, bé chỉ đón sinh nhật một lần duy nhất. Vậy nên chắc chắn bạn sẽ muốn tặng cho bé một món quà khiến bé thật vui. Với sự đa dạng của đồ chơi giáo dục, đồ chơi công nghệ cao, bộ bàn trang điểm đồ chơi, … có thể ba mẹ đang không biết nên tặng bé món quà nào ý nghĩa phù hợp nhất với bé? Trong bài viết lần này, chúng tôi xin hướng dẫn quý độc giả cách chọn quà sinh nhật cho bé. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu bảng xếp hạng những món quà được ưa chuộng. Các bạn hãy tham khảo đến cuối bài để chọn cho bé món quà mừng sinh nhật bé phù hợp và dễ thương nhất nhé! Cách Chọn Quà Sinh Nhật Cho Bé Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về cách chọn quà sinh nhật bé sao cho thật ý nghĩa. Vì sinh nhật là ngày đặc biệt mà chỉ có một lần trong năm, nên đầu tiê

  • Thiệp sinh nhật là một món quà mà bạn có thể truyền tải cảm xúc và suy nghĩ tới những người bạn yêu thương. Bạn có thể tặng thiệp sinh nhật đi kèm quà tặng, hoặc gửi thiệp đơn thuần như một món quà đầy ý nghĩa. Từ các nhà sản xuất khác nhau, bạn có thể lựa chọn thiết kế thiệp in, 3D, pop-up hay thiệp nhạc. Bạn đã tìm hiểu xem người được nhận thiệp thích những loại design nào chưa? Bạn sẽ trao tay trực tiếp hay gửi bưu điện? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua thiệp sinh nhật dễ dàng và phù hợp với người được tặng nhất có thể. Đừng quên tham khảo những tấm thiệp sinh nhật đẹp và tốt nhất hiện nay được ưa chuộng nhé. Cách Chọn Thiệp Sinh Nhật Một tấm thiệp sinh nhật có thể truyền đạt những lời chúc mừng sinh nhật đ

  • Những  ai từng trải qua những cung bậc của tình yêu đều hiểu rằng đó là thứ tình cảm có thể cho chìm đắm trong sự ngọt ngào hạnh phúc nhưng cũng đủ sức làm bạn tuyệt vọng đến ngã quỵ. Những mâu thuẫn, cãi vả khi bất đồng quan điểm, những tình yêu trao đi không lời hồi đáp hay những khúc mắc chuỵện lứa đôi mà bạn không thể chia sẻ cùng ai. Khi đó, một quyển sách dựa trên nền tảng tâm lý với những lời khuyên hữu ích sẽ là một người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn. Thị trường sách ngày càng sôi động với vô vàn những khía cạnh khác nhau về tình yêu. Đâu sẽ là một quyển sách thật sự phù hợp với bạn. Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một quyển sách về tình yêu hay thật ưng ý, đồng thời top 10 những quyển sách hay nhất

  • Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay (Laptop) giá rẻ, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé! Cách Chọn La

  • Nuôi dạy con trẻ đúng cách luôn là mối bận tâm lớn nhất của các bậc phụ huynh. Đặc biệt là với những người lần đầu làm cha làm mẹ, những người đang gặp áp lực trong việc chăm sóc con cái, hoặc ngay cả với những người đi trước như ông bà… mọi người đều ít nhiều mang những mối bận lòng khi chăm sóc trẻ. Vào những lúc như vậy, sách nuôi dạy con sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với các bậc phụ huynh. Sách nuôi dạy con không chỉ cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến sức khỏe của trẻ như việc tiêm chủng, thức ăn dinh dưỡng… mà chúng còn cho bạn những lời khuyên đầy tính thực tế về nuôi dạy trẻ đúng cách. Làm thế nào để chọn được cuốn sách phù hợp giúp bạn tháo gỡ những lo lắng mà bạn đang vướng phải ngay lúc này? Thấu hiểu tâm

  • HP (Hewlett-Packard), thương hiệu máy tính xách tay đến từ Mỹ là một trong những cân nhắc của người tiêu dùng khi có nhu cầu chọn mua laptop. Với nhiều dòng máy laptop HP khác nhau như Omen, Envy, Spectre,… có thể bạn đang phân vân máy tính xách tay, laptop HP loại nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra những chiếc laptop HP tốt nhất dựa trên nhiều tiêu chí như chất lượng, giá thành, hiệu quả sử dụng cũng như đối tượng phù hợp. Top 10 những chiếc laptop bán chạy và được đánh giá cao sẽ được chúng tôi giới thiệu ở phần sau của bài viết. Cách Chọn Laptop HP Hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 điểm quan trọng nhất khi lựa chọn một chiếc laptop HP ngay sau đây: Chọn Dòng Sản Phẩm Tương Thích Với Mục

  • Cốc nguyệt san hay còn gọi là cốc kinh nguyệt, là một chiếc cốc nhỏ dùng trong những ngày kinh nguyệt, một cách thuận tiện. Khác với băng vệ sinh hay tampon, cốc nguyệt san không hề để lại mùi khó chịu hay trạng thái ẩm ướt suốt cả ngày. Hiện nay có nhiều loại cốc nguyệt san như Evacup, Yuuki, Lincup, Me Luna,… có thể bạn đang phân vân không biết cốc nguyệt san loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bản thân? Nếu bạn mới bắt đầu sử dụng, bạn sẽ không biết phải lựa chọn kích thước, chất liệu hay các tính năng hữu ích khác của cốc nguyệt san như thế nào? Do đó, mybest sẽ cùng bạn khám phá cách chọn mua cốc nguyệt san một cách dễ dàng. Đừng quên tham khảo những chiếc cốc nguyệt san tốt nhất hiện nay được ưa chuộng, đi kèm cách sử dụng cốc đúng cách, ở ph

  • Quà mừng cưới là món quà mà bạn gửi gắm lời chúc mừng của mình dành tặng tân nương tân lang vào ngày đại hỷ. Quả là khó khăn để lựa chọn quà tặng phù hợp vì giá trị món quà còn tùy thuộc vào mối quan hệ giữa bạn và cô dâu, chú rể là bạn bè, hay cấp trên, hay người thân trong gia đình. Chúng ta nên cân nhắc những điểm gì để chọn được món quà khiến các cặp đôi hài lòng? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn quà cưới và những món quà ý nghĩa được ưa chuộng hiện nay trên các website bán hàng trực tuyến. Thêm vào đó, các bạn hãy tham khảo cả phần sau của bài viết về thời điểm thích hợp và một số điều cần biết khi tặng quà. Chúc các bạn tìm được một món quà cưới ý nghĩa nhé. Cách Chọn Món Quà Cưới Ý Nghĩa Ý nghĩa