• 10 Card Game Dạng Thẻ Bài thú vị được yêu thích nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Card Game Dạng Thẻ Bài thú vị được yêu thích nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Card Game Dạng Thẻ Bài thú vị được yêu thích nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Card Game Dạng Thẻ Bài thú vị được yêu thích nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Card Game Dạng Thẻ Bài thú vị được yêu thích nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Card Game Dạng Thẻ Bài thú vị được yêu thích nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Card Game dạng Thẻ Bài là loại trò chơi tâm lý và chiến lược mà bạn sẽ đối đầu với các đối thủ của mình. Các trò chơi qua máy tính hay tivi đều khá bổ ích, nhưng khả năng tương tác sẽ không thể bằng card game bằng giấy. Những game thẻ bài nổi tiếng hiện nay có thể kể đến như Uno, mèo nổ,… phổ biến cho cả người lớn và trẻ em.

Nếu bạn đang có dự định bắt đầu với trò chơi thẻ bài, thì đừng bỏ qua danh sách 10 trò chơi card game dạng thẻ bài được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng với một số cách chọn để bạn tham khảo dưới đây nhé. Chúc bạn tìm được trò chơi phù hợp và có những khoảnh khắc thật ý nghĩa cùng bạn bè và người thân.
 • Thông tin mới nhất: 23-01-2020
 • 2.056 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Card Game Dạng Thẻ Bài

Card game dạng thẻ bài sẽ có nhiều phong cách và độ khó khác nhau. Có những thể loại nào và cách chọn ra sao? Bạn có thể tham khảo ngay dưới đây.

Chọn Theo Đặc Tính Của Trò Chơi

Có rất nhiều loại và cách chơi khác nhau. Mỗi loại sẽ cho trải nghiệm khác nhau, từ phong cách tư duy một mình đến cảm giác hào hứng khi chơi cùng bạn bè.
Dựa theo đặc tính trên mà có 4 loại trò chơi để bạn lựa chọn, hãy tham khảo.

Chiến Lược: Niềm Vui Từ Sự Điềm Tĩnh Suy Luận

Chiến Lược: Niềm Vui Từ Sự Điềm Tĩnh Suy Luận
Giống như các loại trò chơi bài khác, đây là loại mà bạn chỉ tiến hành chơi bằng thẻ bài. Bạn có thể suy nghĩ về chiến lược chơi của mình trong lúc khám phá đối thủ.
Kết quả chiến thắng là khi thẻ bài của bạn bằng 0, hoặc vượt trội (nhiều nhất/ ít nhất) khi so sánh với số bài còn lại của đối thủ. So sánh với các trò khác, loại này cho kết quả rõ ràng, dễ dàng phân định thắng thua. Người chơi sẽ dễ chấp nhận kết quả.
Trong một vài trường hợp, bạn sẽ cảm thấy có cảm giác hồi hộp khi chơi. Vì thời gian của một trận khá ngắn và cách chơi đơn giản nên rất dễ thu hút bạn bè chơi chung.

Kinh Nghiệm/ Tư Duy: Mở Rộng Hơn Với Nhiều Người Chơi

Kinh Nghiệm/ Tư Duy: Mở Rộng Hơn Với Nhiều Người Chơi
Nếu các thẻ bài được đánh số sẵn, thì trò chơi sẽ triển khai dựa trên những con số đó. Như vậy thật khó để tạo nên điểm độc đáo hay sáng tạo của bạn phải không nào.
Tin vui là, một số trò chơi sẽ cho phép bạn tạo ra câu trả lời riêng cho mình. Nó giống như việc kết nối các từ trong trò chơi ô chữ, người chơi phải tìm các từ phù hợp với gợi ý mà người chơi trước đưa ra. Khi đó sẽ có rất nhiều đáp án, kết quả chơi khác nhau.
Cách bạn chơi sẽ phụ thuộc khá nhiều vào người chơi trước, nên đôi khi bạn sẽ bất ngờ và bật cười bởi nhiều đáp án “khó đỡ”. Trong mọi trường hợp, không hề có đáp án cố định, mỗi ván game là một cuộc trải nghiệm mới.

Thẻ Ghi Nhớ: Hứng Thú Với Khả Năng Ghi Nhớ

Thẻ Ghi Nhớ: Hứng Thú Với Khả Năng Ghi Nhớ
Không thể chơi thẻ bài một mình? Đừng lo vì đã có loại “Thẻ Ghi Nhớ”. Đây là một trò chơi vô cùng đơn giản, tập trung vào khả năng ghi nhớ của bản thân thay vì “Chiến thuật chơi”. Người chơi thua khi không thể nhớ được.
Trong thể loại này có cả loại kết hợp 2 yếu tố là ghi nhớ và chiến lược. Loại này đòi hỏi bạn phải ghi nhớ câu trả lời của một người nào đó chơi trước lượt của bạn. Loại này sẽ hơi giống thể loại Kinh nghiệm/ Tư duy vừa giới thiệu ở trên.
Người lớn sẽ rất thích loại trò chơi này. Tuy nhiên, trẻ em miễn có khả năng ghi nhớ thì hoàn toàn có thể tham gia chơi cùng.

Đối Thoại: Tận Hưởng Cuộc Chiến Tâm Lý

Đối Thoại: Tận Hưởng Cuộc Chiến Tâm Lý
Với thể loại này, bạn sẽ thể hiện khả năng suy luận thông thái của mình thông qua các cuộc hội thoại. Không chỉ là lời nói, những hành động như cách ra hiệu bằng ngón tay cũng được thêm vào để tạo nên sự kích thích, hưng phấn cho trò chơi.
Trong một vài trường hợp trò chơi sẽ không còn thú vị nếu người chơi không biết cách giấu mình, không thể hiện tâm lý chơi tốt.
Ngoài ra, một số trò chơi cần người quản trò để dẫn dắt người chơi. Nhầm lẫn có thể xảy ra nếu quản trò không có kinh nghiệm hoặc dẫn dắt không hợp lý. Cũng nên lưu ý là đảm bảo số người chơi tối thiểu trong game (không bao gồm quản trò)

Nếu Bạn Muốn Chơi Được Lâu, Hãy Chọn Trò Kinh Điển!

Nếu Bạn Muốn Chơi Được Lâu, Hãy Chọn Trò Kinh Điển!
Uno là một game thẻ bài siêu kinh điển. Có rất nhiều người biết đến Uno, và bắt đầu chơi nó khi còn rất trẻ.
Thẻ chơi rất đơn giản nhưng vô cùng thú vị khi có thể chơi theo nhiều cách khác nhau. Dù các trò chơi thẻ bài khác có xuất hiện thì loại này vẫn có sức hấp dẫn riêng.
Thật tốt khi chọn được một game thẻ bài kinh điển mà bạn có thể chơi thường xuyên để giết thời gian.

Top 10 Card Game Thẻ Bài tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Cùng tham khảo ngay danh sách card game thẻ bài được ưa chuộng nhất sau đây. Hãy chọn cho mình trò chơi thú vị nhất nhé.
Độ tuổi chơi10+
Số người có thể chơi2 – 4
Thời gian chơi20 phút
Độ khó2/5
LoạiChiến Lược

9. Odd – Phiên Bản Tiếng Việt của Cards Against Humanity

350.000 VNĐ

Độ tuổi chơi18+
Số người có thể chơi6 – 8
Thời gian chơi30 phút
Độ khó 1/5
LoạiKinh Nghiệm
Độ tuổi chơi6+
Số người có thể chơi2 – 5
Thời gian chơi15 phút
Độ khó2/5
LoạiTư Duy
Độ tuổi chơi10+
Số người có thể chơi3 – 4
Thời gian chơi40 phút
Độ khó2/5
LoạiTư Duy

6. BoardgameVN Trò Chơi Trí Tuệ Xếp Toán Cộng Trừ

127.500 VNĐ

Độ tuổi chơi6+
Số người có thể chơi4
Thời gian chơi15 phút
Độ khó2/5
LoạiTư Duy / Ghi nhớ
Độ tuổi chơi8+
Số người có thể chơi4 – 8
Thời gian chơi20 – 40 phút
Độ khó4/5
LoạiĐối Thoại

4. BoardgameVN Bài Tỷ Phú (Phiên Bản Đặc Biệt của Cờ Tỷ Phú)

350.000 VNĐ

Độ tuổi chơi8+
Số người có thể chơi2 – 5
Thời gian chơi15 phút
Độ khó3/5
LoạiTư Duy
Độ tuổi chơi7+
Số người có thể chơi4 – 5
Thời gian chơi15 phút
Độ khó2/5
LoạiChiến Lược
Độ tuổi chơi8+
Số người có thể chơi5 – 75
Thời gian chơi30 – 90 phút
Độ khó5/5
LoạiKinh Điển / Đối thoại
Độ tuổi chơi6+
Số người có thể chơi2 – 10
Thời gian chơi30 phút
Độ khó1/5
LoạiKinh Điển / Chiến lược

Lời Kết

Bạn đã tìm được bộ bài Board game mình yêu thích chưa? Mong rằng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn phần nào. Hãy chọn và tận hưởng những giây phút thú vị nhất bên cạnh bạn bè và gia đình bạn nha.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Bộ Bút Chì Màu đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bộ Bút Chì Màu đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bút chì màu là dụng cụ mỹ thuật được cả trẻ em lẫn người lớn yêu thích. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bút chì màu được bán trên thị trường như Stabilo, Faber Castell  Pentel, Macro, Deli v.v...sẽ khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn hộp bút chì màu loại nào tốt nhất, vẽ đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Chọn bút chì màu nước hay màu dầu? Chọn bộ bao nhiêu chiếc thì hợp lý?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu những bộ bút chì màu được ưa thích cũng như cách chọn mua một hộp bút chì màu, với các sản phẩm có giá rẻ nhưng chất lượng cao, hay những bộ bút chì màu thích hợp dùng cho người mới bắt đầu v.v...dựa trên lời khuyên của chuyên gia quảng cáo, họa sĩ và nhà thiết kế. Các bạn hãy cùng tham khảo để tìm được một hộp bút chì màu đặc biệt cho riêng mình nhé.
  Sở Thích
  27.840 Lượng view
 • Top 10 Màu Nước Vẽ Tranh Đẹp tốt nhất hiện nay (Koi, Leningrad, Faber Castell và các loại khác)
  Top 10 Màu Nước Vẽ Tranh Đẹp tốt nhất hiện nay (Koi, Leningrad, Faber Castell và các loại khác)
  Màu nước với sự mềm mại và tinh tế sẽ giúp bạn sáng tạo, dù bạn vẽ ngoài trời hay trong nhà. Trên thị trường, với những sản phẩm màu nước đa dạng từ các hãng màu nước nổi tiếng như Koi, Pentel, Superior, Sakura, Faber Castel, Leningrad v.v. có thể bạn đang phân vân không biết đâu là màu nước đẹp tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp chọn mua màu nước, cùng bảng xếp hạng những loại màu nước tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được bộ màu nước như ý để có những tác phẩm của riêng mình nhé.
  Sở Thích
  40.722 Lượng view
 • Top 10 Sách Tô Màu Cho Người Lớn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Sách Tô Màu Cho Người Lớn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sách tô màu dành cho người lớn ngày càng trở nên phổ biến hơn như một thú vui mới thời gian gần đây. Với nhiều hoạ tiết được thiết kế khác nhau từ những hình vẽ thật to, đơn giản đến những chi tiết cầu kì phức tạp và tinh xảo hơn. Mặc dù là sách tô màu nhưng bạn có thể phân loại sách theo từng mức độ từ dễ đến khó. Có thể bạn đang không biết sách tô màu nào tốt, phù hợp với bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn cách chọn mua một quyển sách tô màu phù hợp với bản thân nhất. Top 10 những quyển sách được bán chạy sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Bạn còn có thể sử dụng sách tô màu như một món quà thú vị dành tặng bạn bè và người thân. Hãy cùng chúng tôi khám phá về thể loại sách này ngay dưới đây nhé!
  Sở Thích
  17.766 Lượng view
 • Top 9 Màu Sáp đẹp tốt nhất hiện nay (Staedtler, Pentel, Crayola và các loại khác)
  Top 9 Màu Sáp đẹp tốt nhất hiện nay (Staedtler, Pentel, Crayola và các loại khác)
  Nhắc đến bút sáp màu, cả một bầu trời kí ức tuổi thơ đầy màu sắc, tinh nghịch lại hiện lên trước mắt chúng ta. Mặc dù đã quá quen thuộc với bút sáp màu, nhưng với thị trường hiện nay, có nhiều loại bút sáp đến từ nhiều nhãn hàng khác nhau như Pentel, Crayola, Mango v.v... khiến bạn phân vân không biết chọn loại bút nào để có thể tô điểm bức tranh của bạn thêm phần sinh động.Do đó, lần này hãy để mybest cùng bạn khám phá và chọn lựa trong thế giới bút sáp màu đầy rực rỡ đó nhé. Bài viết xin được giới thiệu cách chọn màu sáp cũng như bảng xếp hạng 9 màu sáp tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được màu sáp như ý.
  Sở Thích
  11.429 Lượng view
 • Top 10 Màu Chì Nước tốt nhất hiện nay (Faber-Castell, Stabilo, Marco)
  Top 10 Màu Chì Nước tốt nhất hiện nay (Faber-Castell, Stabilo, Marco)
  Bạn đã bao giờ thử hình dung rằng nếu màu khô và màu nước kết hợp lại thì sẽ như thế nào? Chúng sẽ tạo nên một loại họa cụ mới – chính là bút chì màu nước, thường được gọi tắt là chì màu nước. Loại màu này có hình dáng không khác gì những loại chì màu khô thông thường, nhưng khi bạn thêm nước vào, chúng sẽ lập tức biến thành màu nước. Có khá nhiều thương hiệu chì màu nước trên thị trường hiện nay như Faber-Castell, Stabilo, Marco với mức giá và những đặc điểm vô cùng đa dạng.Những loại bút cao cấp nhất chưa hẳn đã là lựa chọn đúng đắn nhất, bạn cần dựa vào mục tiêu, yêu cầu kĩ thuật của bức vẽ và khả năng hội họa của bản thân để tìm ra loại chì màu nước phù hợp với chính mình. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 sản phẩm chì màu nước được ưa chuộng nhất, dựa trên nhu cầu của những đối tượng khác nhau. Mong rằng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.
  Sở Thích
  8.809 Lượng view
 • 10 Flycam, Drone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Flycam, Drone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nếu bạn là fan của những thước phim từ trên cao, hẳn bạn đã từng nghe qua cụm từ “drone” – máy bay điều khiển từ xa không người lái. Khái niệm này dần trở nên quen thuộc hơn khi những dòng drone mới giá rẻ. Máy bay điều khiển từ xa có camera còn có tên gọi khác là flycam ở Việt Nam.Khi chọn drone, hãy dựa và mức giá cũng như xem vào trình độ điều khiển của bạn là người mới bắt đầu, trung cấp hay pro. Bạn cũng nên xem xét các tính năng như GPS, FBV, tự động quay về,…Mỗi chúng ta có mục đích sử dụng khác nhau như để quay phim, chụp ảnh theo sở thích hay chuyên nghiệp, có thể bạn đang phân vân không biết chọn drone nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu cách chọn mua drone tốt phù hợp. Cuối bài viết, mybets xin được giới thiệu top 10 drone tốt nhất với nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể chọn mua được một drone phù hợp với bản thân.
  Sở Thích
  16.204 Lượng view
 • Top 10 Hạt Giống Trồng Rau Quả Tại Nhà Dễ Trồng Cho Người Mới Bắt Đầu (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Hạt Giống Trồng Rau Quả Tại Nhà Dễ Trồng Cho Người Mới Bắt Đầu (Tư vấn mua 2020)
  Hiện nay, ngày càng có nhiều người quan tâm tới thực phẩm sạch và sức khỏe của mình, do đó việc trồng rau tại gia đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bạn có thể trồng cà chua, rau diếp hay một số thảo mộc làm điểm nhấn cho bữa ăn của mình thêm hấp dẫn. Tuy nhiên, một khu vườn rau tại gia có thể dễ dàng thực hiện được không và bạn nên trồng loại cây nào bây giờ nhỉ?Đừng lo nha, mybest sẽ hỗ trợ bạn những gợi ý thiết thực lựa chọn cây trồng để hô biến một khu vườn xanh ngát trong mơ ngay tại khuôn viên nhà bạn nhé. Để có một khu vườn tô điểm thêm sắc màu cho ngôi nhà của bạn với một không gian hạn chế, hãy lựa chọn hạt giống cây trồng như sau nhé.
  Sở Thích
  9.060 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề