• 10 Lược Mái Chèo gỡ rối, tạo kiểu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Lược Mái Chèo gỡ rối, tạo kiểu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Lược Mái Chèo gỡ rối, tạo kiểu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Lược Mái Chèo gỡ rối, tạo kiểu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Lược Mái Chèo gỡ rối, tạo kiểu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Lược Mái Chèo gỡ rối, tạo kiểu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Các sản phẩm chăm sóc tóc và lược chải tóc hình mái chèo đang được xuất hiện nhiều trên các tạp chí và nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng. Các thương hiệu lớn khác nhau như Aveda, Denman, WET, Innisfree đều cho ra những sản phẩm lược của hãng. Bên cạch công dụng làm mượt tóc, đưa tóc vào nếp, nhưng nó có thể khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu hoặc nhà sản xuất, thì sẽ có sự khác biệt trong các yếu tố chất liệu, tác dụng, liệu có thể được sử dụng cho tóc ướt hay không.

Chính điều này khiến nhiều người lúng túng tỏng việc chọn sản phẩm phù hợp? Trong bài viết lần này, mybest xin giới thiệu tới các bạn 10 sản phẩm lược mái chèo tốt nhất được ưa chuộng và xuất hiện nhiều trên các trang thương mại điện tử ở Việt Nam! Chúc các bạn sẽ tìm ra sản phẩm mình ưng ý nhất nhé!
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 361 Lượng view
Mục Lục

Những Lợi Ích của Lược Mái Chèo

Có nhiều loại bàn chải tóc khác nhau, nhưng bàn chải mái chèo cũng được khuyên dùng cho cả những người tập trung đặc biệt vào việc chăm sóc tóc hay những người không có thời gian chăm sóc tóc nhiều. Tên của lược bắt nguồn từ vẻ ngoài của nó giống như một mái chèo.
Lược chải tóc mái chèo to hơn so với các loại lược bình thường khác, và cũng chính vì vậy khiến cho nhiều người cảm thấy bất tiện khi dung sản phẩm này. Tuy nhiên nó có rất nhiều lợi ích vượt trội, và cụ thể là các lợi ích dưới đây:

Tóc Khỏe Nhờ Tác Dụng Mát Xa Da Đầu

Tóc Khỏe Nhờ Tác Dụng Mát Xa Da Đầu
Tính năng lớn nhất của lược mái chèo là có lỗ để không khí lưu thông. Lỗ khí này tạo ra một lớp “đệm” và cho phép bạn chải mà không làm căng da đầu.
Lược có tính đàn hồi nên không gây tổn thương da đầu ngay cả khi người dung chải mạnh một chút. Loại lược này có thể cả thiện trải nghiệm chải tóc của những người từng có ấn tượng rất xấu hay từng bị đau khi sử dụng các sản phẩm chải tóc thông thương.
Sử dụng lược mái chèo cũng kích thích da đầu, thúc đẩy lưu thông máu. Nếu lưu thông máu của da đầu trở nên tốt hơn, tóc mọc tốt lên, rụng tóc sẽ giảm dần và rất nhiều tác dụng tốt đẹp khác! Loại lược này cũng được khuyến khích sử dụng cho những người bị rụng tóc hay tóc mỏng. Ngoài việc chải, bạn cũng có thể mát xa bằng cách gõ vào da đầu.

Lý Tưởng Cho Việc Chải Tóc Trước Khi Gội Đầu

Lý Tưởng Cho Việc Chải Tóc Trước Khi Gội Đầu
Không chỉ khi tạo kiểu, tạo nếp, chải tóc bằng lược mái chèo trước khi gội đầu sẽ loại bỏ bụi bẩn trên da đầu, và gội đầu sẽ sạch hơn. Kết quả là, nhờ da đầu có thể được rửa sạch, sức khoẻ của tóc cũng được cải thiện.
Ngoài ra, đối với những người có mái tóc dài, tóc thường bị vướng khi gội đầu. Bàn chải mái chèo giúp gỡ tóc rối, vì vậy nó làm giảm căng thẳng và hư tổn cho tóc khi gội đầu!

Giảm Tóc Rối, Dễ Dàng Tạo Kiểu

Giảm Tóc Rối, Dễ Dàng Tạo Kiểu
Lược mái chèo có kích thước lớn hơn các loại lược khác, vì vậy một số người có thể cảm thấy khó sử dụng. Tuy nhiên, một khi bạn đã quen với nó, bạn sẽ có thể cảm thấy việc chải có thể được thực hiện dễ dàng và trong một thời gian ngắn.

Bởi vì mặt bàn chải rộng, nó sẽ có thể không chải hết được chỗ tóc rối trong một lần chải. Tuy nhiên có thể có được mái tóc đẹp chuẩn salon trong một thời gian ngắn tại nhà cũng là một điều đáng vui phải không nào!

Các Lưu Ý Khi Chọn Lược Mái Chèo

Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi chọn lược mái chèo. Bởi hiệu quả của lược được quyết định bởi các yếu tố như vật liệu, ứng dụng do nhà sản xuất thiết kế, hãy cùng xem xét kỹ nhé!

Lựa Chọn Chất Liệu Lược

Yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn bàn chải mái chèo là chất liệu của răng lược. Bởi vì đó là bộ phận chạm trực tiếp vào tóc, nên cần chọn một chất liệu tốt cho tóc. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu các vật liệu chính được sử dụng cho răng lược: lược nylon và lược gỗ, lược nhựa

Nylon

Nylon
Răng lược nylon rất tốt cho việc gỡ rối tóc, loại bỏ bụi bẩn trên da đầu và bụi bẩn trên tóc. Ngoài ra, nó rất dễ làm sạch vì nó cũng có khả năng chống nước.
Tuy nhiên, nhược điểm của răng lược nylon là chúng dễ bị tĩnh điện. Nếu tĩnh điện xảy ra trong quá trình chải, lớp biểu bì của tóc có thể bị tổn thương nghiêm trọng, có thể gây ra gãy rụng tóc. Do đó, nếu bạn chọn răng lược nylon, hãy chọn loại được thiết kế chống tĩnh điện!
Nếu tay cầm được làm bằng gỗ, tĩnh điện sẽ ít xảy ra ngay cả khi bàn chải được làm bằng nylon.

Gỗ

Gỗ
Răng lược gỗ là loại bàn chải ít bị ảnh hưởng bởi tĩnh điện. Ngay cả trong mùa đông khi tĩnh điện có khả năng xảy ra, nó có thể được sử dụng thoải mái mà không có một sự tĩnh điện nào. Tay cầm cũng được làm từ gỗ, dễ cầm nắm và tạo cảm giác chắc chắn khi cầm.
Ngoài ra, sản phảm làm bằng cây tự nhiên có thể cảm thấy ấm áp của cây và hoàn hảo cho thời gian thư giãn. Tuy nhiên, lược gỗ nếu không tráng phủ sẽ yếu khi gặp nước hơn nylon, vì vậy hãy cẩn thận nếu bạn sử dụng chúng cho tóc ướt.

Nhựa

Nhựa
Răng lược nhựa là loại phổ biến hiện nay, với giá thành rẻ hơn các loại lược khác, thích hợp với các bạn muốn tiết kiệm. Loại răng lược này có đặc điểm mịn, giúp gỡ rối tóc nhanh chóng mà không gây xơ rối tóc, thích hợp với các bạn có mái tóc dày.
Tay cầm bằng chất liệu nhựa có ưu điểm nhiều màu sắc đa dạng để bạn lựa chọn theo sở thích. Hơn nữa, lược nhựa cũng có đặc điểm cầm nhẹ tay mà không gãy vỡ khi rơi hay va đập thông thường.

Chọn Theo Nhu Cầu Sử Dụng Chính

Suy nghĩ về ứng dụng của lược mái chèo rất quan trọng khi lựa chọn. Bạn nên suy nghĩ về nhu cầu sử dụng chính đối với chiếc lược và chọn loại lược phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Để Mát Xa Da Đầu, Lược Gỗ Được Ưa Chuộng

Để Mát Xa Da Đầu, Lược Gỗ Được Ưa Chuộng
Như được đề cập trong phần ” Lựa Chọn Chất Liệu Lược”, nylon là vật liệu dễ bị tĩnh điện. Khi chiếc lược kiêm nhiệm cả mục đích mát xa da đầu, người dung sẽ chải tóc nhiều lần, vì vậy nên chọn một chất liệu nhẹ nhàng với tóc.
Nếu bạn cần một lược mái chèo chủ yếu để mát xa da đầu, hãy tham khảo một chiếc lược bằng gỗ không tạo ra tĩnh điện, tránh những tổn hại cho tóc trong quá trình sử dụng.

Lược Chất Liệu Nylon Phù Hợp Cho Đưa Tóc Vào Nếp

Lược Chất Liệu Nylon Phù Hợp Cho Đưa Tóc Vào Nếp
Dù còn tùy thuộc vào sản phẩm, nhưng vì lược gỗ được làm từ gỗ, do đó không có nhiều sức mạnh để giữ tóc. Khi so sánh, lược nylon có hiệu quả hơn trong việc nâng tóc, vì vậy nó cũng hữu ích khi bạn muốn có một mái tóc như tóc đuôi ngựa.
Nếu bạn sử dụng lược để tạo kiểu tócthay vì mát xa da đầu, lược nylon là sản phẩm được khuyến khích vì lược nylon có thể đáp ứng nhu cầu này dễ dàng.

Chọn Loại Có Khả Năng Chống Nước Cho Việc Chải Tóc Ướt

Chọn Loại Có Khả Năng Chống Nước Cho Việc Chải Tóc Ướt
Chải gỡ tóc rối sau khi gội đầu sẽ cải thiện độ bóng của tóc khi sấy tóc. Nếu bạn muốn chải tóc ướt, hãy chọn lược mái chèo phù hợp cho tóc ướt.
Lược bằng gỗ cũng có thể được sử dụng cho tóc ướt, nhưng nếu bề mặt không được tráng phủ thì dễ bị dính nước và cần được lau ngay lập tức khi bị ướt. Ngoài ra, nước có thể xâm nhập vào bàn chải từ các lỗ khí trên bàn chải mái chèo và có thể gây ra nấm mốc.

Top 10 Lược Mái Chèo Gỡ Rối, Tạo Kiểu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest xin giới thiệu 10 lược mái chèo phổ biến và được đánh giá cao trên thị trường. Mong các bạn đọc sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với mình!
Chất liệu răng lượcNhựa
Chất liệu tay cầmNhựa
Khả năng sử dụng cho tóc ướtKhông

9. OEM Lược Massage Mái Chèo Bàn Chải Chống Tĩnh Điện Combanti

89.000 VNĐ

Chất liệu răng lượcGỗ tự nhiên
Chất liệu tay cầmGỗ tự nhiên
Khả năng sử dụng cho tóc ướt

8. Seacret Pro Styling Hair Brush – Lược Tạo Kiểu Tóc Pro

1.200.000 VNĐ

Chất liệu răng lượcLông
Chất liệu tay cầmNhựa
Khả năng sử dụng cho tóc ướt

7. Uncle Bills Lược Chải Tóc Mái Chèo Vàng Hồng UBL AH3664

249.000 VNĐ

Chất liệu răng lượcNhựa
Chất liệu tay cầmNhựa
Khả năng sử dụng cho tóc ướt

6. Innisfree Lược Gỗ Paddle Brush

0 VNĐ

Chất liệu răng lượcGỗ
Chất liệu tay cầmGỗ
Khả năng sử dụng cho tóc ướtKhông

5. Natural Republic Lược Chải Tóc Beauty Tool Hair Brush

0 VNĐ

Chất liệu răng lượcGỗ
Chất liệu tay cầmGỗ
Khả năng sử dụng cho tóc ướtKhông
Chất liệu răng lượcGỗ mật ong
Chất liệu tay cầmGỗ
Khả năng sử dụng cho tóc ướtKhông
Chất liệu răng lượcNylon
Chất liệu tay cầmABS
Khả năng dùng cho tóc ướt
Chất liệu răng lượcNylon
Chất liệu tay cầmNhựa
Khả năng dùng cho tóc ướt

1. Moroccanoil Lược Mái Chéo Gốm Ceramic Paddle Brush

0 VNĐ

Chất liệu răng lượcGốm, Ion
Chất liệu tay cầmNhựa
Khả năng dùng cho tóc ướt

Lời kết

Lược là một sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi người, đặc biệt là những bạn quan tâm đến sức khoẻ và vẻ đẹp của mái tóc. Ngày càng có nhiều các sản phẩm mới được thiết kế để phục vụ các nhu cầu làm đẹp, và chăm sóc tốt hơn cho sức khoẻ của mái tóc. Mong rằng bài viết đã giúp các bạn có những thông tin cơ bản để chọn được chiếc lược ưng ý nhất!

Bài Viết Liên Quan

 • 10 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Yoga là môn thể thao được ưa chuộng trên thế giới bởi đem lại những hiệu quả tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Để bắt đầu tập yoga, tất nhiên vật đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị là thảm tập yoga.Thảm tập yoga đã trở thành một đồ vật quen thuộc trong mỗi gia đình. Hiện nay, có nhiều thương hiệu thảm tập yoga phong phú như Nike, Adidas, Reebok, cũng như nhiều chất liệu như thảm tập yoga TPE, thảm tập yoga PVC, khiến chúng ta phân vân không biết nên mua loại thảm tập yoga nào tốt nhất.Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu và so sánh một cách triệt để về chất liệu, độ dày mỏng, tính thu gọn và độ nặng của các loại thảm tập yoga dưới hình thức bảng xếp hạng Top 10 thảm tập yoga tốt nhất dành cho người mới bắt đầu. Những yếu tố để chọn lựa thảm tập yoga cũng được giải thích một cách cụ thể. Liệu tấm thảm tập yoga nào dưới đây sẽ trở thành người bạn đồng hành của bạn trong những buổi tập, giúp bạn chăm sóc sức khoẻ và tâm hồn trong cuộc sống hằng ngày?
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  3.189 Lượng view
 • 10 Son Tint được ưa chuộng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Son Tint được ưa chuộng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Trong túi xách của các cô nàng hiện đại, son môi luôn là một món đồ trang điểm không thể thiếu, giúp tôn lên sự nữ tính và quyến rũ của phái đẹp. Những năm gần đây, dòng son tint Hàn Quốc với đặc điểm son bền màu, chất son nhẹ, mát và hương thơm ngọt ngào đang trở thành xu hướng mới, thu hút sự chú ý của rất nhiều tín đồ trang điểm.Với các chủng loại khác nhau như son tint nước, son tint dạng dầu, son tint lì và vô vàn các hãng son như Innesfree, Etude House, Tony Moly… nhiều người mua sẽ cảm thấy băn khoăn khi muốn lựa chọn cho bản thân một thỏi son tint thích hợp. Son tint nào tốt nhất và phù hợp, là một câu hỏi nhiều người đặt ra. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu với bạn đọc top 10 son tint được ưa chuộng nhất hiện nay, tiếp đó giải thích cách tô son cũng như những điểm cần lưu ý khi sử dụng son tint. Hãy cùng tham khảo bài viết và tìm cho mình một thỏi son tint yêu thích nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  968 Lượng view
 • 10 Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Da mặt khô luôn là vấn đề khiến các cô gái trăn trở nhưng không phải ai cũng hiểu rõ những tác nhân và cách phòng tránh tình trạng này. Nguyên nhân làm da mặt bị khô chính là sự thiếu cân bằng trong dinh dưỡng, mệt mỏi và ảnh hưởng của khí trời. Ngoài ra, stress và lối sống tiêu cực cũng có thể làm tệ đi tình trạng da mặt. Vậy nên nếu bạn muốn da mặt luôn khỏe mạnh và sáng mịn thì không thể quên việc dưỡng ẩm và cấp nước cho da bằng nước hoa hồng.Tuy nhiên sự phong phú của nước hoa hồng có thể khiến bạn phân vân không biết nước hoa hồng dưỡng ẩm nào tốt nhất cho da khô? Bài viết này của mybest sẽ hướng dẫn cách để nhận biết khả năng dưỡng ẩm của sản phẩm và giới thiệu bảng xếp hạng 10 nước hoa hồng dưỡng ẩm tốt nhất hiện nay, từ các nước hoa hồng dưỡng ẩm Nhật Bản Phần sau của bài viết sẽ đề cập đến phương pháp chăm sóc da hiệu quả nên các bạn hãy tham khảo và bắt đầu chăm sóc da từ ngay hôm nay để luôn tự tin tỏa sáng nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  4.772 Lượng view
 • 10 Kem Nền BB Cream tốt nhất hiện nay dành cho các bạn gái độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Nền BB Cream tốt nhất hiện nay dành cho các bạn gái độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  BB Cream là một loại kem trang điểm nền đóng hai vai trò: kem chống nắng và kem nền, phù hợp với những cô nàng tuổi đôi mươi bận rộn. Loại kem này đã xuất hiện và đánh bay nỗi lo lắng những vấn đề của da như da khô, tàn nhang, mụn trứng cá… Ngoài ra, BB Cream còn bảo vệ làn da một cách nhẹ nhàng và giúp bạn tự tin, xinh đẹp hơn. Hiện nay trên thị trường đang có nhiều loại kem nền BB Cream đến từ Nhật Bản, Mỹ và nhiều quốc gia khác với những thương hiệu nổi tiếng như Kose, Shiseido,… khiến bạn phân vân không biết chọn loại BB cream nào tốt nhất phù hợp với bản thân.Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các cô gái từ 20 đến 30 tuổi bảng xếp hạng những loại BB Cream tốt nhất hiện nay mà trong đó có nhiều sản phẩm đang rất được các bạn nữ yêu thích. Hi vọng bạn có thể tìm được một sản phẩm phù hợp với bản thân mình!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  2.762 Lượng view
 • 10 Body Scrub Tẩy Tế Bào Chết Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Body Scrub Tẩy Tế Bào Chết Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tẩy tế bào chết là quá trình cần thiết để loại bỏ da sừng cũ đồng thời mang lại vẻ đẹp mịn màng cho da. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu về tẩy tế bào chết toàn thân (body scrub) như The Body Shop, Organic Shop, St.Ives hay các thương hiệu tẩy tế bào chết từ Nhật Bản đã tung ra thị trường các loại khác nhau như salt body scrub, sugar body scrub, có thể khiến bạn phân vân không biết tẩy tế bào chết toàn thân nào tốt nhất.Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn cung cấp những thông tin bổ ích dưới đây để giúp bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất. Bài viết xin giới thiệu cách chọn tẩy tế bào chết toàn thân dựa trên cảm giác sử dụng, mùi hương, cũng như các yếu tố ảnh hưởng khác. Sau đó, chúng tôi xin giới thiệu danh sách top 10 Tẩy Tế Bào Chết Toàn Thân tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được tẩy tế bào chết toàn thân như ý!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  5.552 Lượng view
 • 10 Băng Vệ Sinh Dùng Ban Ngày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Băng Vệ Sinh Dùng Ban Ngày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Khác với băng vệ sinh dài và dày dùng ban đêm, khi chọn băng vệ sinh ban ngày, hẳn bạn sẽ muốn chọn các sản phẩm mang lại cảm giác nhẹ khi sử dụng và tiện lợi khi mang theo bên mình. Gần đây có rất nhiều loại băng vệ sinh mỏng và thấm hút tốt từ các nhãn hàng như Kotex, Diana, Sofy, Whisper, Laurier đến từ Nhật, Hàn, Mỹ, Việt Nam… với nhiều loại như có cánh, không cánh, độ dày mỏng khác nhau sẽ khiến bạn bối rối không biết chọn băng vệ sinh nào tốt nhất?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn băng vệ sinh dùng ban ngày và top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng cả với những bạn có lượng kinh nguyệt nhiều, hay ở trong tình huống không thể thay băng thường xuyên và lo lắng băng bị tràn, bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với mình.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  2.344 Lượng view
 • 17 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  17 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Với kem tẩy lông, bạn có thể tự sử dụng dễ dàng tại nhà, cho phép bạn loại bỏ đi những chiếc lông đáng ghét trên cơ thể một cách nhẹ nhàng. Với nhiều thương hiệu kem tẩy lông đa dạng như Byphasse, Palmers, Epilat, Eveline, GiGi, Etude House, Veet hay Cléo, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem tẩy lông nào tốt nhất, an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhỉ?Khi chọn mua kem tẩy lông, bạn hãy kiểm tra thành phần và chọn kem phù hợp với làn da, và khả năng tẩy lông thích hợp trên từng vùng của cơ thể. Do đó, hãy cùng mybest khám phá cách chọn kem tẩy lông dễ dàng, và những mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông, để sử dụng hiệu quả ngay tại nhà nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  5.697 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Thể Nivea, Sữa Dưỡng Thể Nivea tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Thể Nivea, Sữa Dưỡng Thể Nivea tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa Dưỡng Thể Nivea là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong nhiều năm qua. Bạn có thể chăm sóc toàn bộ cơ thể bởi khả năng giữ ẩm vượt trội cũng như có thể sử dụng cho bất kỳ thành viên nào trong gia đình. Tuy nhiên, sản phẩm của Nivea là rất đa dạng. Ví dụ như “Blue Cream” là được dùng cho mặt và tóc. Còn có đến 3 loại khác nhau, vậy loại nào là loại tốt?Vì băn khoăn đó, lần này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn làm thế nào để chọn mua Sữa Dưỡng Thể Nivea, cùng với đó là 10 sản phẩm Sữa Dưỡng Thể Nivea tốt nhất hiện nay. Bên cạnh những sản phẩm tiêu chuẩn, còn có loại tạo bọt, hay có hương thơm quyến rũ,… Nivea cho ra đa tính năng kết hợp cho người dùng. Hãy tìm loại Sữa Dưỡng Thể Nivea mà bạn yêu thích, để sở hữu một làn da muwotj mà. .
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  3.599 Lượng view
 • 10 Serum, Essence Dưỡng Da Collagen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Serum, Essence Dưỡng Da Collagen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Khi những nếp nhăn trên da bắt đầu xuất hiện, đi kèm sự chảy xệ, kém đàn hồi, săn chắc là dấu hiệu của sự lão hóa do thiếu hụt collagen. Collagen được biết đến là thành phần duy trì độ đàn hồi, săn chắc của da và sẽ suy giảm nhanh chóng theo tuổi tác. Vào thời điểm đó, bạn cần bổ sung ngay lập tức tinh chất collagen vào quy trình dưỡng da hàng ngày của mình nhé.Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như DHC, Swissline, Thalgo, 3W Clinic, Balance Active Formula… khiến bạn phân vân không biết lựa chọn loại serum collagen nào tốt nhất? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn serum, essence collagen phù hợp với nhu cầu và làn da của bạn. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  428 Lượng view
 • 7 Son Che Khuyết Điểm Môi Lip Concealer tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  7 Son Che Khuyết Điểm Môi Lip Concealer tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Son che khuyết điểm môi Lip Concealer có thể được sử dụng để chỉnh sửa đôi môi không đều màu hay giảm mẩn đỏ. Nếu bạn sử dụng trước khi thoa son môi hoặc son bóng, son che khuyết điểm sẽ khiến màu son trở nên đẹp hơn, và lên màu chuẩn hơn. Đồng thời, nếu son che khuyết điểm môi chứa thành phần dưỡng ẩm, đôi môi của bạn sẽ không bị khô và không làm lộ vân môi.Có nhiều loại sản phẩm và màu sắc, như loại son thỏi, loại tuýp, loại hũ với màu be, màu hồng; đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Etude House, Innisfree, Canmake, The Saem...khiến bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào? Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn cũng như bảng xếp hạng các sản phẩm che khuyết điểm môi tốt nhất hiện nay được ưa chuộng nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  406 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Thuốc Nhuộm Tóc Tự Nhuộm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Thuốc Nhuộm Tóc Tự Nhuộm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Thuốc nhuộm tóc tự nhuộm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, không phải đến các salon đắt tiền. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thuốc nhuộm tóc tự nhuộm nổi bật như thuốc nhuộm tóc Bigen, thuốc nhuộm tóc L`oreal, khiến người tiêu dùng có thể lúng túng không biết loại thuốc nhuộm tóc nào tốt nhất? Khi chọn thuốc nhuộm tóc để tự nhuộm, bạn hãy chọn nhuộm phủ bạc hay nhuộm thời trang, phán đoán màu sắc dựa trên chữ số và bao bì, kiểm tra những hiệu quả đặc biệt như dưỡng ẩm hoặc phục hồi tóc bị tổn thương. Nếu như thuốc nhuộm tóc dạng kem dùng lược chải giúp bạn nhuộm một cách chắc chắn, thì thuốc nhuộm tóc dạng bọt lại vô cùng tiện lợi. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chọn thuốc nhuộm tóc tự nhuộm tốt nhất, cũng như bảng xếp hạng thuốc nhuộm tóc tự nhuộm được ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng quý độc giả sẽ tìm được sản phẩm phù hợp để có thể có mái tóc luôn đẹp, óng ả, màu sắc lên như ý, thêm tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  20.536 Lượng view
 • 10 Tinh Dầu Dưỡng Tóc Thơm Lâu, Mượt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tinh Dầu Dưỡng Tóc Thơm Lâu, Mượt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tinh dầu dưỡng tóc (hair oil) giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Hiện nay, có nhiều loại dầu dưỡng tóc của các thương hiệu như L’Oreal, Moroccanoil hay Oshimatsubaki, Lucido – L, OGX, có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại tinh dầu dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, chọn mua tinh dầu dưỡng tóc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, cũng như giới thiệu đến bạn 10 loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  22.816 Lượng view
 • 10 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Với các loại kem chống nắng đến từ Neutrogena, Biore, Sunplay, Skin Aqua, Shiseido có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? Có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để mybest giới thiệu cách chọn một kem chống nắng hiệu quả nhé.Bạn có thể chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số SPF và PA, tìm hiểu kem có hiệu quả làm lớp lót trang điểm, có chống thấm nước và mồ hôi hay không. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả những loại kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng tham khảo để lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  21.958 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Hada Labo, CeraVe, Shiseido, Laneige, L’oreal Paris,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như dưỡng ẩm, dưỡng trắng và chống lão hóa, và gợi ý bảng xếp hạng những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  31.403 Lượng view
 • 10 Xịt Dưỡng Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Xịt Dưỡng Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Xịt dưỡng tóc là sản phẩm cung cấp độ ẩm cho mái tóc khoẻ mạnh, bóng mượt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm xịt dưỡng tóc đến từ các hãng đa dạng như Cocoon, Innisfree, TRESemmé, Etude House, Shiseido, chắc hẳn bạn đang đang băn khoăn không biết chọn loại xịt dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Vì vậy bài viết này sẽ tổng hợp cách chọn mua xịt dưỡng tóc phù hợp với tóc và top 10 xịt dưỡng tóc tốt nhất hiện nay. So với trước đây, sự đa dạng cũng như tính năng đều có nhiều bước đột phá thế nên những ai đã lâu rồi không dùng đến xịt dưỡng tóc thì qua bài viết này rất có thể yêu thích trở lại sản phẩm này. Hãy để một ngày trở nên thật vui vẻ với mái tóc luôn bóng mượt nhờ xịt dưỡng tóc phù hợp nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  12.273 Lượng view
 • 10 Máy Uốn Tóc, Máy Duỗi Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Uốn Tóc, Máy Duỗi Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy duỗi tóc và máy uốn tóc đã trở thành lựa chọn của nhiều phụ nữ hiện đại để tạo kiểu tóc như ý. Nếu bạn muốn làm thẳng, những chiếc máy là tóc, máy duỗi tóc hay máy ép tóc tốt nhất sẽ giúp bạn, nếu bạn muốn làm xoăn, những chiếc máy uốn tóc sẽ cho bạn những lọn xoăn to, nhỏ như ý. Với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu như Nova, Kemei, Philips, Panasonic, có thể bạn đang phân vân không biết máy duỗi tóc và máy uốn tóc nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn mua máy uốn tóc và máy duỗi tóc, cũng như những máy duỗi tóc và máy uốn tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam. Trong bài viết, chúng tôi xin được giới thiệu các máy đa dạng như như máy uốn tóc 3in1 mini giá rẻ, máy làm tóc đa năng, máy tạo kiểu tóc. Chúc các bạn tìm được một sản phẩm như ý để tự tin hơn và thể hiện phong cách bản thân hằng ngày.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  13.369 Lượng view
 • 10 Bơ Hạt Mỡ Shea Butter tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bơ Hạt Mỡ Shea Butter tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bơ hạt mỡ (Shea Butter) có nguồn gốc từ các nước châu Phi như Ghana, Nigeria, Uganda. Từ lâu, bơ hạt mỡ được coi như một phương thức chữa bệnh như làm dịu vết côn trùng cắn, vết bỏng, sẹo; hay làm đẹp hiệu quả như kem dưỡng ẩm, kem chống nắng tại châu Phi. Với công dụng đa dạng, ngày nay, bơ hạt mỡ được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm dưỡng ẩm.Với nhiều hãng bơ hạt mỡ như Cattier, Shea Moisture, SheaGhana,…bạn đang phân vân không biết bơ hạt mỡ loại nào tốt nhất? mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua bơ hạt mỡ một cách hiệu quả nhất, để chăm sóc tay, chân, tóc hay cơ thể dễ dàng. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  275 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề