• 10 Lược Mái Chèo gỡ rối, tạo kiểu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Lược Mái Chèo gỡ rối, tạo kiểu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Lược Mái Chèo gỡ rối, tạo kiểu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Lược Mái Chèo gỡ rối, tạo kiểu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Lược Mái Chèo gỡ rối, tạo kiểu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Lược Mái Chèo gỡ rối, tạo kiểu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Các sản phẩm chăm sóc tóc và lược chải tóc hình mái chèo đang được xuất hiện nhiều trên các tạp chí và nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng. Các thương hiệu lớn khác nhau như Aveda, Denman, WET, Innisfree đều cho ra những sản phẩm lược của hãng. Bên cạch công dụng làm mượt tóc, đưa tóc vào nếp, nhưng nó có thể khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu hoặc nhà sản xuất, thì sẽ có sự khác biệt trong các yếu tố chất liệu, tác dụng, liệu có thể được sử dụng cho tóc ướt hay không.

Chính điều này khiến nhiều người lúng túng tỏng việc chọn sản phẩm phù hợp? Trong bài viết lần này, mybest xin giới thiệu tới các bạn 10 sản phẩm lược mái chèo tốt nhất được ưa chuộng và xuất hiện nhiều trên các trang thương mại điện tử ở Việt Nam! Chúc các bạn sẽ tìm ra sản phẩm mình ưng ý nhất nhé!
 • Thông tin mới nhất: 23-01-2020
 • 1.317 Lượng view
Mục Lục

Những Lợi Ích của Lược Mái Chèo

Có nhiều loại bàn chải tóc khác nhau, nhưng bàn chải mái chèo cũng được khuyên dùng cho cả những người tập trung đặc biệt vào việc chăm sóc tóc hay những người không có thời gian chăm sóc tóc nhiều. Tên của lược bắt nguồn từ vẻ ngoài của nó giống như một mái chèo.
Lược chải tóc mái chèo to hơn so với các loại lược bình thường khác, và cũng chính vì vậy khiến cho nhiều người cảm thấy bất tiện khi dung sản phẩm này. Tuy nhiên nó có rất nhiều lợi ích vượt trội, và cụ thể là các lợi ích dưới đây:

Tóc Khỏe Nhờ Tác Dụng Mát Xa Da Đầu

Tóc Khỏe Nhờ Tác Dụng Mát Xa Da Đầu
Tính năng lớn nhất của lược mái chèo là có lỗ để không khí lưu thông. Lỗ khí này tạo ra một lớp “đệm” và cho phép bạn chải mà không làm căng da đầu.
Lược có tính đàn hồi nên không gây tổn thương da đầu ngay cả khi người dung chải mạnh một chút. Loại lược này có thể cả thiện trải nghiệm chải tóc của những người từng có ấn tượng rất xấu hay từng bị đau khi sử dụng các sản phẩm chải tóc thông thương.
Sử dụng lược mái chèo cũng kích thích da đầu, thúc đẩy lưu thông máu. Nếu lưu thông máu của da đầu trở nên tốt hơn, tóc mọc tốt lên, rụng tóc sẽ giảm dần và rất nhiều tác dụng tốt đẹp khác! Loại lược này cũng được khuyến khích sử dụng cho những người bị rụng tóc hay tóc mỏng. Ngoài việc chải, bạn cũng có thể mát xa bằng cách gõ vào da đầu.

Lý Tưởng Cho Việc Chải Tóc Trước Khi Gội Đầu

Lý Tưởng Cho Việc Chải Tóc Trước Khi Gội Đầu
Không chỉ khi tạo kiểu, tạo nếp, chải tóc bằng lược mái chèo trước khi gội đầu sẽ loại bỏ bụi bẩn trên da đầu, và gội đầu sẽ sạch hơn. Kết quả là, nhờ da đầu có thể được rửa sạch, sức khoẻ của tóc cũng được cải thiện.
Ngoài ra, đối với những người có mái tóc dài, tóc thường bị vướng khi gội đầu. Bàn chải mái chèo giúp gỡ tóc rối, vì vậy nó làm giảm căng thẳng và hư tổn cho tóc khi gội đầu!

Giảm Tóc Rối, Dễ Dàng Tạo Kiểu

Giảm Tóc Rối, Dễ Dàng Tạo Kiểu
Lược mái chèo có kích thước lớn hơn các loại lược khác, vì vậy một số người có thể cảm thấy khó sử dụng. Tuy nhiên, một khi bạn đã quen với nó, bạn sẽ có thể cảm thấy việc chải có thể được thực hiện dễ dàng và trong một thời gian ngắn.

Bởi vì mặt bàn chải rộng, nó sẽ có thể không chải hết được chỗ tóc rối trong một lần chải. Tuy nhiên có thể có được mái tóc đẹp chuẩn salon trong một thời gian ngắn tại nhà cũng là một điều đáng vui phải không nào!

Các Lưu Ý Khi Chọn Lược Mái Chèo

Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi chọn lược mái chèo. Bởi hiệu quả của lược được quyết định bởi các yếu tố như vật liệu, ứng dụng do nhà sản xuất thiết kế, hãy cùng xem xét kỹ nhé!

Lựa Chọn Chất Liệu Lược

Yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn bàn chải mái chèo là chất liệu của răng lược. Bởi vì đó là bộ phận chạm trực tiếp vào tóc, nên cần chọn một chất liệu tốt cho tóc. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu các vật liệu chính được sử dụng cho răng lược: lược nylon và lược gỗ, lược nhựa

Nylon

Nylon
Răng lược nylon rất tốt cho việc gỡ rối tóc, loại bỏ bụi bẩn trên da đầu và bụi bẩn trên tóc. Ngoài ra, nó rất dễ làm sạch vì nó cũng có khả năng chống nước.
Tuy nhiên, nhược điểm của răng lược nylon là chúng dễ bị tĩnh điện. Nếu tĩnh điện xảy ra trong quá trình chải, lớp biểu bì của tóc có thể bị tổn thương nghiêm trọng, có thể gây ra gãy rụng tóc. Do đó, nếu bạn chọn răng lược nylon, hãy chọn loại được thiết kế chống tĩnh điện!
Nếu tay cầm được làm bằng gỗ, tĩnh điện sẽ ít xảy ra ngay cả khi bàn chải được làm bằng nylon.

Gỗ

Gỗ
Răng lược gỗ là loại bàn chải ít bị ảnh hưởng bởi tĩnh điện. Ngay cả trong mùa đông khi tĩnh điện có khả năng xảy ra, nó có thể được sử dụng thoải mái mà không có một sự tĩnh điện nào. Tay cầm cũng được làm từ gỗ, dễ cầm nắm và tạo cảm giác chắc chắn khi cầm.
Ngoài ra, sản phảm làm bằng cây tự nhiên có thể cảm thấy ấm áp của cây và hoàn hảo cho thời gian thư giãn. Tuy nhiên, lược gỗ nếu không tráng phủ sẽ yếu khi gặp nước hơn nylon, vì vậy hãy cẩn thận nếu bạn sử dụng chúng cho tóc ướt.

Nhựa

Nhựa
Răng lược nhựa là loại phổ biến hiện nay, với giá thành rẻ hơn các loại lược khác, thích hợp với các bạn muốn tiết kiệm. Loại răng lược này có đặc điểm mịn, giúp gỡ rối tóc nhanh chóng mà không gây xơ rối tóc, thích hợp với các bạn có mái tóc dày.
Tay cầm bằng chất liệu nhựa có ưu điểm nhiều màu sắc đa dạng để bạn lựa chọn theo sở thích. Hơn nữa, lược nhựa cũng có đặc điểm cầm nhẹ tay mà không gãy vỡ khi rơi hay va đập thông thường.

Chọn Theo Nhu Cầu Sử Dụng Chính

Suy nghĩ về ứng dụng của lược mái chèo rất quan trọng khi lựa chọn. Bạn nên suy nghĩ về nhu cầu sử dụng chính đối với chiếc lược và chọn loại lược phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Để Mát Xa Da Đầu, Lược Gỗ Được Ưa Chuộng

Để Mát Xa Da Đầu, Lược Gỗ Được Ưa Chuộng
Như được đề cập trong phần ” Lựa Chọn Chất Liệu Lược”, nylon là vật liệu dễ bị tĩnh điện. Khi chiếc lược kiêm nhiệm cả mục đích mát xa da đầu, người dung sẽ chải tóc nhiều lần, vì vậy nên chọn một chất liệu nhẹ nhàng với tóc.
Nếu bạn cần một lược mái chèo chủ yếu để mát xa da đầu, hãy tham khảo một chiếc lược bằng gỗ không tạo ra tĩnh điện, tránh những tổn hại cho tóc trong quá trình sử dụng.

Lược Chất Liệu Nylon Phù Hợp Cho Đưa Tóc Vào Nếp

Lược Chất Liệu Nylon Phù Hợp Cho Đưa Tóc Vào Nếp
Dù còn tùy thuộc vào sản phẩm, nhưng vì lược gỗ được làm từ gỗ, do đó không có nhiều sức mạnh để giữ tóc. Khi so sánh, lược nylon có hiệu quả hơn trong việc nâng tóc, vì vậy nó cũng hữu ích khi bạn muốn có một mái tóc như tóc đuôi ngựa.
Nếu bạn sử dụng lược để tạo kiểu tócthay vì mát xa da đầu, lược nylon là sản phẩm được khuyến khích vì lược nylon có thể đáp ứng nhu cầu này dễ dàng.

Chọn Loại Có Khả Năng Chống Nước Cho Việc Chải Tóc Ướt

Chọn Loại Có Khả Năng Chống Nước Cho Việc Chải Tóc Ướt
Chải gỡ tóc rối sau khi gội đầu sẽ cải thiện độ bóng của tóc khi sấy tóc. Nếu bạn muốn chải tóc ướt, hãy chọn lược mái chèo phù hợp cho tóc ướt.
Lược bằng gỗ cũng có thể được sử dụng cho tóc ướt, nhưng nếu bề mặt không được tráng phủ thì dễ bị dính nước và cần được lau ngay lập tức khi bị ướt. Ngoài ra, nước có thể xâm nhập vào bàn chải từ các lỗ khí trên bàn chải mái chèo và có thể gây ra nấm mốc.

Top 10 Lược Mái Chèo Gỡ Rối, Tạo Kiểu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest xin giới thiệu 10 lược mái chèo phổ biến và được đánh giá cao trên thị trường. Mong các bạn đọc sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với mình!
Chất liệu răng lượcNhựa
Chất liệu tay cầmNhựa
Khả năng sử dụng cho tóc ướtKhông

9. OEM Lược Massage Mái Chèo Bàn Chải Chống Tĩnh Điện Combanti

89.000 VNĐ

Chất liệu răng lượcGỗ tự nhiên
Chất liệu tay cầmGỗ tự nhiên
Khả năng sử dụng cho tóc ướt

8. Seacret Pro Styling Hair Brush – Lược Tạo Kiểu Tóc Pro

1.200.000 VNĐ

Chất liệu răng lượcLông
Chất liệu tay cầmNhựa
Khả năng sử dụng cho tóc ướt

7. Uncle Bills Lược Chải Tóc Mái Chèo Vàng Hồng UBL AH3664

249.000 VNĐ

Chất liệu răng lượcNhựa
Chất liệu tay cầmNhựa
Khả năng sử dụng cho tóc ướt

6. Innisfree Lược Gỗ Paddle Brush

109.000 VNĐ

Chất liệu răng lượcGỗ
Chất liệu tay cầmGỗ
Khả năng sử dụng cho tóc ướtKhông

5. Natural Republic Lược Chải Tóc Beauty Tool Hair Brush

245.000 VNĐ

Chất liệu răng lượcGỗ
Chất liệu tay cầmGỗ
Khả năng sử dụng cho tóc ướtKhông
Chất liệu răng lượcGỗ mật ong
Chất liệu tay cầmGỗ
Khả năng sử dụng cho tóc ướtKhông
Chất liệu răng lượcNylon
Chất liệu tay cầmABS
Khả năng dùng cho tóc ướt

2. Denman Lược Paddle Brush D83

679.000 VNĐ

Chất liệu răng lượcNylon
Chất liệu tay cầmNhựa
Khả năng dùng cho tóc ướt

1. Moroccanoil Lược Mái Chéo Gốm Ceramic Paddle Brush

679.000 VNĐ

Chất liệu răng lượcGốm, Ion
Chất liệu tay cầmNhựa
Khả năng dùng cho tóc ướt

Lời kết

Lược là một sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi người, đặc biệt là những bạn quan tâm đến sức khoẻ và vẻ đẹp của mái tóc. Ngày càng có nhiều các sản phẩm mới được thiết kế để phục vụ các nhu cầu làm đẹp, và chăm sóc tốt hơn cho sức khoẻ của mái tóc. Mong rằng bài viết đã giúp các bạn có những thông tin cơ bản để chọn được chiếc lược ưng ý nhất!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 12 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Với các loại kem chống nắng đến từ Neutrogena, Allie, Anessa, La Roche Posay v.v... có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? Có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để mybest giới thiệu cách chọn một kem chống nắng hiệu quả nhé.Bạn có thể chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số SPF và PA, tìm hiểu kem có hiệu quả làm lớp lót trang điểm, có chống thấm nước và mồ hôi hay không. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả những loại kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng tham khảo để lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  100.424 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như Kose, KB One, Secret Key, Nivea, The Rucy, có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như 10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  81.247 Lượng view
 • 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  Ở độ tuổi 20-30, bạn có thể yêu thương và chăm sóc làn da với serum (essence). Bạn nên tìm serum có những thành phần phù hợp tuỳ theo mục đích của bản thân, để dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, hay chống lão hoá hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại serum đến từ các thương hiệu khác nhau như Laneige, L’oréal, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua serum dưỡng da loại nào tốt nhất?Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn serum dưỡng da phù hợp với làn da tuổi 20 – 30 cũng như top 10 serum dưỡng da tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Sau khi hiểu hơn về thành phần và công dụng của serum dưỡng da, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp, hạn chế các vấn đề liên quan đến da và dưỡng da khoẻ mạnh từ sâu bên trong.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  91.467 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Kem dưỡng da giúp giữ ẩm, cấp nước cho da. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Hada Labo, Aqualabel, CeraVe, Shiseido, Laneige, L’oreal Paris,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắngm kem chứa collagen chống lão hóa, và gợi ý bảng xếp hạng những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  94.308 Lượng view
 • 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 10 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc quý độc giả tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  61.252 Lượng view
 • Review 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Review 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tinh dầu dưỡng tóc (hair oil) giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Hiện nay, có nhiều loại dầu dưỡng tóc của các thương hiệu như Ellips, L’Oreal, Moroccanoil hay Oshimatsubaki, Lucido – L, OGX, có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại tinh dầu dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, chọn mua tinh dầu dưỡng tóc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, cũng như giới thiệu đến bạn các loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  55.154 Lượng view
 • 10 Kem Nền CC Cream tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Nền CC Cream tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  CC Cream là chữ viết tắt của Color Control, là một loại kem lót trước khi trang điểm có công dụng điều chỉnh sắc tố của da và làm da sáng đều màu hơn. Cũng giống như BB Cream, CC Cream bao gồm kem lót, kem che chuyết điểm và kem nền trong cùng một sản phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm này có nhiều thành phần dưỡng da hơn, đặc biệt kết cấu kem lỏng và nhẹ, không chứa dầu, rất thích hợp sử dụng ở khí hậu nóng ẩm như Việt Nam.Rất nhiều hãng mỹ phẩm cung cấp CC Cream trên thị trường hiện nay với nhiều đặc trưng như giữ ẩm cho da, chống nắng, không gây kích ứng (dành cho da nhạy cảm), che lỗ chân lông và che khuyết điểm, hay sản phẩm dành riêng cho da khô,… Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn CC Cream và top 10 sản phẩm được ưa chuộng. Đặc biệt, đối với những bạn lần đầu sử dụng CC Cream, các bạn hãy tham khảo phần cuối bài viết – hướng dẫn cách thoa kem hiệu quả nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  8.971 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề