• 10 Đồ Chơi Máy Bay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Đồ Chơi Máy Bay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Đồ Chơi Máy Bay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Đồ Chơi Máy Bay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Đồ Chơi Máy Bay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Đồ Chơi Máy Bay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Đồ chơi máy bay dành cho trẻ thích cảm giác bay lượn. Nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, các sản phẩm đồ chơi máy bay khác nhau dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Ví dụ như máy bay gỗ dành cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi khoảng 2 tuổi, hoặc loại điều khiển từ xa khiến cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi thích thú. Ngoài ra, còn có một số bộ đồ chơi bao gồm các phương tiện giao thông hoạt động tại sân bay.

Bạn có biết bé nhà mình thực sự thích loại đồ chơi máy bay nào? Do đó, ngoài việc hướng dẫn các đặc điểm lựa chọn, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 đồ chơi máy bay tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Bạn hãy lựa chọn loại đồ chơi máy bay phù hợp với lứa tuổi và tính cách của bé nhé!
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 759 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Đồ Chơi Máy Bay

Tuy có kích thước nhỏ bé nhưng đồ chơi máy bay cũng được chia thành nhiều loại, từ loại đơn giản có thể chơi ngay lập tức, loại máy bay lắp ráp đến loại có thể bay được. Trước tiên, hãy xem xét các đặc điểm để lựa chọn sản phẩm thu hút bé.

Chọn Theo Sở Thích Của Trẻ

Mỗi đứa trẻ có tính cách và sở thích khác nhau. Một số trẻ thích tìm tòi sáng tạo, một số thích quan sát, số khác thích trò chơi giàu trí tưởng tượng. Nếu bạn lựa chọn đồ chơi phù hợp với sở thích, trẻ sẽ bị cuốn hút ngay lập tức.

Loại Lắp Ráp: Khơi Dậy Trí Tò Mò, Dành Cho Trẻ Thích Thể Loại Xếp Hình

Loại Lắp Ráp: Khơi Dậy Trí Tò Mò, Dành Cho Trẻ Thích Thể Loại Xếp Hình
Với những trẻ khéo tay hoặc thích thể loại xếp hình, bạn nên chọn đồ chơi lắp ráp. Có nhiều loại đồ chơi lắp ráp như nhiều khối riêng lẻ tạo thành vật có hình dạng bất kỳ, hay gấp một mảnh bìa cứng tạo thành một chiếc máy bay. Có một số loại đồ chơi máy bay mà bé có thể lắp ráp biến hình thành robot. Mức độ khó hay dễ tùy thuộc vào các chi tiết lắp ghép.
Việc tự lắp ráp máy bay sẽ khơi dậy trí tò của trẻ, là cơ hội để trẻ tìm hiểu cấu trúc máy bay, cũng như cánh quạt hay bánh xe. Nếu cảm thấy khó khăn trẻ sẽ cần đến sự giúp đỡ của cha mẹ. Đây cũng là dịp để cha mẹ gần gũi và gắn kết với trẻ hơn. Với đồ chơi lắp ráp, bạn hãy chọn cấp độ phù hợp với độ tuổi để trẻ thoải mái vui chơi.

Loại Mô Hình: Phù Hợp với Trẻ Thích Quan Sát

Loại Mô Hình: Phù Hợp với Trẻ Thích Quan Sát
Nếu trẻ thích quan sát máy bay thật, một chiếc máy bay mô hình mô phỏng máy bay thực là sự lựa chọn thích hợp. Không chỉ có mô hình máy bay của các hãng hàng không Việt Nam như Vietnam Airline, Vietjet Air mà còn có các sản phẩm mô phỏng các hãng hàng không nước ngoài.
Không chỉ trẻ em mà các mô hình máy bay thật cũng cuốn hút người lớn. Với một chiếc máy bay mô hình, bạn cũng có thể thưởng thức các họa tiết hay các bánh xe, những chi tiết mà bạn hiếm có cơ hội nhìn thấy rõ trên một chiếc máy bay thật. Một số người lớn thậm chí có cả một bộ sưu tập máy bay mô hình.
Nếu máy bay đồ chơi được trang bị thêm các tính năng di chuyển bánh, bật bánh xe hay rút bánh xe vào như máy bay thật thì sẽ càng hấp dẫn. Nếu bạn tạo cơ hội cho trẻ trên tay đang cầm máy bay đồ chơi có thể tận mắt quan sát máy bay thật ngoài đời nữa thì trí tò mò của trẻ sẽ càng được nhân lên.

Bộ Đồ Chơi Sân Bay: Chơi Giả Lập, Phát Triển Trí Tưởng Tượng

Bộ Đồ Chơi Sân Bay: Chơi Giả Lập, Phát Triển Trí Tưởng Tượng
Nếu trẻ thích chơi giả lập trong sự tưởng tượng, bạn nên chọn bộ đồ chơi sân bay bao gồm không chỉ máy bay, mà có cả các phương tiện giao thông và tòa nhà tại sân bay.
Tại sân bay thật thường có nhiều phương tiện khác như xe lai dắt, xe chở hàng, cùng các nhân viên và tháp kiểm soát không lưu. Nếu có đầy đủ bộ đồ chơi sân bay giả lập như thật, trẻ có thể vừa chơi vừa tưởng tượng đến khung cảnh thật tại các sân bay trong sự thích thú.
Trong một số bộ đồ chơi mô hình còn có kèm cả đường băng hay máy bay trực thăng. Khi chơi trẻ có thể tưởng tượng ra những cảnh các máy bay chiến đấu va chạm vào nhau nên có thể dẫn đến hành vi chơi hơi mạnh tay. Vì vậy, bạn nhớ chọn loại nào khó hư hỏng để trẻ chơi được lâu dài nhé.

Yên Tâm Hơn nếu Máy Bay Làm Từ Vật Liệu An Toàn

Yên Tâm Hơn nếu Máy Bay Làm Từ Vật Liệu An Toàn
Nếu là món đồ chơi dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, trước tiên bạn hãy kiểm tra vật liệu có an toàn hay không. Đồ chơi máy bay thường có cấu tạo phức tạp, với đầu nhọn và phần cánh nhô ra. Bạn hãy chọn sản phẩm có góc bo tròn, càng ít sắc nhọn càng tốt.
Trẻ dưới 3 tuổi thường vô tình nuốt các vật nhỏ, bạn hãy kiểm tra để không cho trẻ chơi các bộ phận nhỏ trên máy bay. Trước khi mua hàng, hãy kiểm tra xem đồ chơi có những bộ phận nhỏ, hoặc các chi tiết có dễ tuột ra hay không.
Một số sản phẩm được làm từ vật liệu như gỗ bách, đảm bảo an toàn khi đưa vào miệng. Nếu đó là vật liệu an toàn, thì chúng cũng an toàn với trẻ sơ sinh, độ tuổi mà trẻ sẽ ngay lập tức ngậm vào miệng những thứ chúng đang cầm.

Chơi Lâu Với Máy Bay Phát Nhạc và Có Đèn

Chơi Lâu Với Máy Bay Phát Nhạc và Có Đèn
Nếu muốn trẻ chơi lâu, bạn nên chọn loại phát nhạc và có đèn. Trẻ có xu hướng nhanh chán nếu đồ chơi chỉ có thể di chuyển bằng tay. Nhưng nếu máy bay có thể phát nhạc và ánh sáng, thị giác và thính giác trẻ được kích thích, trẻ sẽ chơi trong thời gian dài mà không cảm thấy chán.
Nhiều chức năng khiến trẻ bị thu hút như tiếng máy bay phản lực, ánh sáng phát ra trên đôi cánh, máy bay tự động di chuyển, chuyển động quay của cánh quạt… Tuy nhiên, có nhiều sản phẩm sử dụng pin, bạn hãy kiểm tra sự an toàn ở bộ phận lắp pin và xem xét liệu đó có phải là loại pin dễ thay thế hay không.

Chơi Năng Động và Tạo Sự Thích Thú Với Loại Bay Được

Chơi Năng Động và Tạo Sự Thích Thú Với Loại Bay Được
Nếu trẻ thích chơi đùa bên ngoài, bạn hãy chọn sản phẩm có thể bay được. Ngay cả khi đó không phải là một chiếc máy bay điều khiển từ xa, trẻ cũng có thể vui chơi cùng cha mẹ với một chiếc máy bay dây chun có cấu tạo đơn giản và dễ hoạt động.
Trẻ có thể chạy nhảy đuổi theo máy bay và vui đùa cùng cha mẹ ở bên ngoài. Đây là loại máy bay thích hợp cho những trẻ mạnh mẽ và năng động. Và sẽ là một trải nghiệm thú vị để trẻ biết cơ chế vận hành một chiếc may bay thực.

Top 10 Đồ Chơi Máy Bay tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây là top 10 đồ chơi máy bay tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn có con nhỏ, nên đảm bảo an toàn là trên hết. Với trẻ lớn hơn, hãy tìm hiểu cấu trúc của máy bay và chọn loại lắp ráp hoặc có thể bay để cha mẹ và trẻ có thể cùng chơi.

10. OEM Đồ Chơi Lắp Ráp gỗ 3D Mô Hình Máy Bay Dân Dụng

30.000 VNĐ

LoạiLắp ráp
Bộ kèm theo
Đèn và NhạcKhông
Mô phỏng
Chất liệuGỗ
Có thể bayKhông

9. Everfly Máy Bay Mô Hình Everfly Boeing777 Vietnam Airlines

255.000 VNĐ

LoạiMô hình
Bộ kèm theo
Đèn và NhạcKhông
Mô phỏngBoeing 777 Vietnam Airline
Chất liệuKim loại đúc nguyên khối
Có thể bayKhông
LoạiMô hình
Bộ kèm theo
Đèn và NhạcKhông
Mô phỏng
Chất liệuGỗ, cao su
Có thể bayKhông
LoạiLắp ráp
Bộ kèm theo
Đèn và NhạcKhông
Mô phỏng
Chất liệuGỗ, nhựa, xốp, dây chun
Có thể bay
LoạiMô hình
Bộ kèm theo
Đèn và NhạcKhông
Mô phỏng
Chất liệuXốp dẻo
Có thể bayBay bằng tay

5. OEM Máy Bay Trực Thăng Điều Khiển Từ Xa Ming J1

230.000 VNĐ

LoạiMô hình
Bộ kèm theo
Đèn và NhạcĐèn
Mô phỏng
Chất liệuKim loại, nhựa ABS
Có thể bay
LoạiLắp ráp, bộ sân bay
Bộ kèm theoXe tiếp nhiên liệu, cầu thang, xe đầu kéo, trạm kiểm soát không lưu, mô hình người.
Đèn và NhạcKhông
Mô phỏng
Chất liệuNhựa ABS
Có thể bayKhông
LoạiMô hình
Bộ kèm theo
Đèn và NhạcKhông
Mô phỏng
Chất liệuXốp dẻo
Có thể bay
LoạiMô hình
Bộ kèm theo
Đèn và NhạcĐèn nhạc
Mô phỏng theoMáy bay chiến đấu
Chất liệuNhựa
Có thể bayKhông (di chuyển được)
LoạiLắp ráp
Bộ kèm theo
Đèn và NhạcCó đèn, nhạc
Mô phỏng theoAirbus A380
Chất liệuNhựa ABS
Có thể bayKhông

Lời Kết

Bạn đã tìm sản phẩm yêu thích với top 10 đồ chơi máy bay mà mybest giới thiệu chưa? Chúng tôi đã cố gắng gửi những sản phẩm tốt nhất đến bạn trong bảng xếp hạng này. Ngay cả một chiếc máy bay đồ chơi đơn giản có thể mở cửa cũng khiến trẻ thích thú. Bạn hãy chọn đồ chơi máy bay phù hợp để trẻ được vui chơi trọn vẹn nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Màu Nước Vẽ Tranh Đẹp tốt nhất hiện nay (Koi, Leningrad, Faber Castell)
  Top 10 Màu Nước Vẽ Tranh Đẹp tốt nhất hiện nay (Koi, Leningrad, Faber Castell)
  Màu nước với sự mềm mại và tinh tế sẽ giúp bạn sáng tạo, dù bạn vẽ ngoài trời hay trong nhà. Trên thị trường, với những sản phẩm màu nước đa dạng từ các hãng màu nước nổi tiếng như Koi, Pentel, Superior, Sakura, Faber Castel, Leningrad v.v. có thể bạn đang phân vân không biết đâu là màu nước đẹp tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp chọn mua màu nước, cùng bảng xếp hạng những loại màu nước tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được bộ màu nước như ý để có những tác phẩm của riêng mình nhé.
  Sở Thích
  41.046 Lượng view
 • Top 10 Bộ Bút Chì Màu Đẹp tốt nhất hiện nay (Faber Castell, Macro, Stabilo, Deli)
  Top 10 Bộ Bút Chì Màu Đẹp tốt nhất hiện nay (Faber Castell, Macro, Stabilo, Deli)
  Bút chì màu là dụng cụ mỹ thuật được cả trẻ em lẫn người lớn yêu thích. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bút chì màu được bán trên thị trường như Stabilo, Faber Castell  Pentel, Macro, Deli v.v...sẽ khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn hộp bút chì màu loại nào tốt nhất, vẽ đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Chọn bút chì màu nước hay màu dầu? Chọn bộ bao nhiêu chiếc thì hợp lý?Trong bài viết lần này, mybest xin giới thiệu những bộ bút chì màu được ưa thích cũng như cách chọn mua một hộp bút chì màu, với các sản phẩm có giá rẻ nhưng chất lượng cao, hay những bộ bút chì màu thích hợp dùng cho người mới bắt đầu v.v...dựa trên lời khuyên của chuyên gia quảng cáo, họa sĩ và nhà thiết kế. Các bạn hãy cùng tham khảo để tìm được một hộp bút chì màu đặc biệt cho riêng mình nhé.
  Sở Thích
  28.116 Lượng view
 • Top 10 Sách Tô Màu Cho Người Lớn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Sách Tô Màu Cho Người Lớn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sách tô màu dành cho người lớn ngày càng trở nên phổ biến hơn như một thú vui mới thời gian gần đây. Với nhiều hoạ tiết được thiết kế khác nhau từ những hình vẽ thật to, đơn giản đến những chi tiết cầu kì phức tạp và tinh xảo hơn. Mặc dù là sách tô màu nhưng bạn có thể phân loại sách theo từng mức độ từ dễ đến khó. Có thể bạn đang không biết sách tô màu nào tốt, phù hợp với bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn cách chọn mua một quyển sách tô màu phù hợp với bản thân nhất. Top 10 những quyển sách được bán chạy sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Bạn còn có thể sử dụng sách tô màu như một món quà thú vị dành tặng bạn bè và người thân. Hãy cùng chúng tôi khám phá về thể loại sách này ngay dưới đây nhé!
  Sở Thích
  17.951 Lượng view
 • Top 9 Màu Sáp đẹp tốt nhất hiện nay (Staedtler, Pentel, Crayola và các loại khác)
  Top 9 Màu Sáp đẹp tốt nhất hiện nay (Staedtler, Pentel, Crayola và các loại khác)
  Nhắc đến bút sáp màu, cả một bầu trời kí ức tuổi thơ đầy màu sắc, tinh nghịch lại hiện lên trước mắt chúng ta. Mặc dù đã quá quen thuộc với bút sáp màu, nhưng với thị trường hiện nay, có nhiều loại bút sáp đến từ nhiều nhãn hàng khác nhau như Pentel, Crayola, Mango v.v... khiến bạn phân vân không biết chọn loại bút nào để có thể tô điểm bức tranh của bạn thêm phần sinh động.Do đó, lần này hãy để mybest cùng bạn khám phá và chọn lựa trong thế giới bút sáp màu đầy rực rỡ đó nhé. Bài viết xin được giới thiệu cách chọn màu sáp cũng như bảng xếp hạng 9 màu sáp tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được màu sáp như ý.
  Sở Thích
  11.584 Lượng view
 • 10 Flycam, Drone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Flycam, Drone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nếu bạn là fan của những thước phim từ trên cao, hẳn bạn đã từng nghe qua cụm từ “drone” – máy bay điều khiển từ xa không người lái. Khái niệm này dần trở nên quen thuộc hơn khi những dòng drone mới giá rẻ. Máy bay điều khiển từ xa có camera còn có tên gọi khác là flycam ở Việt Nam.Khi chọn drone, hãy dựa và mức giá cũng như xem vào trình độ điều khiển của bạn là người mới bắt đầu, trung cấp hay pro. Bạn cũng nên xem xét các tính năng như GPS, FBV, tự động quay về,…Mỗi chúng ta có mục đích sử dụng khác nhau như để quay phim, chụp ảnh theo sở thích hay chuyên nghiệp, có thể bạn đang phân vân không biết chọn drone nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu cách chọn mua drone tốt phù hợp. Cuối bài viết, mybets xin được giới thiệu top 10 drone tốt nhất với nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể chọn mua được một drone phù hợp với bản thân.
  Sở Thích
  16.301 Lượng view
 • Top 10 Màu Chì Nước tốt nhất hiện nay (Faber-Castell, Stabilo, Marco)
  Top 10 Màu Chì Nước tốt nhất hiện nay (Faber-Castell, Stabilo, Marco)
  Bạn đã bao giờ thử hình dung rằng nếu màu khô và màu nước kết hợp lại thì sẽ như thế nào? Chúng sẽ tạo nên một loại họa cụ mới – chính là bút chì màu nước, thường được gọi tắt là chì màu nước. Loại màu này có hình dáng không khác gì những loại chì màu khô thông thường, nhưng khi bạn thêm nước vào, chúng sẽ lập tức biến thành màu nước. Có khá nhiều thương hiệu chì màu nước trên thị trường hiện nay như Faber-Castell, Stabilo, Marco với mức giá và những đặc điểm vô cùng đa dạng.Những loại bút cao cấp nhất chưa hẳn đã là lựa chọn đúng đắn nhất, bạn cần dựa vào mục tiêu, yêu cầu kĩ thuật của bức vẽ và khả năng hội họa của bản thân để tìm ra loại chì màu nước phù hợp với chính mình. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 sản phẩm chì màu nước được ưa chuộng nhất, dựa trên nhu cầu của những đối tượng khác nhau. Mong rằng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.
  Sở Thích
  8.883 Lượng view
 • Top 10 Hạt Giống Trồng Rau Quả Tại Nhà Dễ Trồng Cho Người Mới Bắt Đầu (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Hạt Giống Trồng Rau Quả Tại Nhà Dễ Trồng Cho Người Mới Bắt Đầu (Tư vấn mua 2020)
  Hiện nay, ngày càng có nhiều người quan tâm tới thực phẩm sạch và sức khỏe của mình, do đó việc trồng rau tại gia đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bạn có thể trồng cà chua, rau diếp hay một số thảo mộc làm điểm nhấn cho bữa ăn của mình thêm hấp dẫn. Tuy nhiên, một khu vườn rau tại gia có thể dễ dàng thực hiện được không và bạn nên trồng loại cây nào bây giờ nhỉ?Đừng lo nha, mybest sẽ hỗ trợ bạn những gợi ý thiết thực lựa chọn cây trồng để hô biến một khu vườn xanh ngát trong mơ ngay tại khuôn viên nhà bạn nhé. Để có một khu vườn tô điểm thêm sắc màu cho ngôi nhà của bạn với một không gian hạn chế, hãy lựa chọn hạt giống cây trồng như sau nhé.
  Sở Thích
  9.094 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề