6 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay cho Trẻ Em (Tư vấn mua 2019)

Bàn chải đánh răng điện có thể loại bỏ mảng bám thức ăn trên răng với chuyển động rung và sóng âm. Hiện nay, bàn chải đánh răng điện cho trẻ em cũng đã phổ biến và được nhiều trẻ sử dụng. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm khác nhau đến từ các nhà sản xuất như Philips, Oral-B, Colgate…Khiến bạn không biết nên chọn loại bàn chải đánh răng điện nào tốt cho bé yêu.

Do đó, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn bàn chải đánh răng điện. Đồng thời, sau khi cân nhắc và so sánh kỹ lưỡng, chúng tôi cũng xin giới thiệu top 6 bàn chải đánh răng điện cho trẻ tốt nhất hiện nay. Tất cả các sản phẩm đều rất phổ biến và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Hy vọng thông qua bài viết, bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với bé nhà mình!

Mục Lục

Cách Chọn Bàn Chải Đánh Răng Điện Cho Trẻ Em

Trước tiên là cách chọn bàn chải đánh răng điện. Bàn chải đánh răng điện cho trẻ em có số lượng ít hơn so với người lớn. Hình dạng của chúng cũng khác nhau. Vậy, bạn nên tập trung vào những đặc điểm nào khác? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá nhé!

Chọn Theo Cơ Chế Hoạt Động

Chọn Theo Loại Bàn Chải

Một số loại bàn chải đánh răng điện có vẻ bề ngoài trông giống nhau, nhưng cơ chế hoạt động thật ra lại khác nhau. Có 2 loại bàn chải đánh răng điện cho trẻ em là bàn chải điện rung và bàn chải điện sóng âm.

Bàn chải điện rung là loại bàn chải có phần đầu chuyển động rung có tác dụng loại bỏ mảng bám. Nhưng bạn phải tự di chuyên bàn chải bằng tay giống như dùng bàn chải thông thường.

Bàn chải điện sóng âm có tốc độ rung nhanh hơn nhiều so với loại rung, có thể loại bỏ mảng bám cứng đầu mà bạn không cần di chuyển tay như bàn chải thông thường. Tỉ lệ loại bỏ mảng bám cao hơn nhưng có giá đắt hơn so với loại rung. Do đó, hãy chọn bàn chải rung nếu là người mới sử dụng.

Đầu Bàn Chải Vừa Miệng Trẻ

Đầu Bàn Chải Vừa Miệng Trẻ

Kích thước miệng của trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi rất khác nhau, nên cần lưu ý chọn bàn chải có kích cỡ phù hợp. Nếu bàn chải quá lớn, rất khó để làm sạch mặt trong răng và các ngóc ngách, dẫn đến để sót mảng bám. Vì vậy bạn hãy chọn bàn chải đánh răng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Tuy nhiên, cũng khó để xác định kích thước đầu bàn chải. Dưới đây là hướng dẫn cách chọn đầu bàn chải đánh răng cho từng độ tuổi mục tiêu. Một số bàn chải chỉ dành cho trẻ từ 0 tuổi, số khác dành cho trẻ đã phát triển đến một mức độ nhất định. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra cẩn thận.

So Sánh Giá và Chọn Đầu Bàn Chải Thay Thế

So Sánh Giá và Chọn Đầu Bàn Chải Thay Thế

Giống như bàn chải thông thường, đầu bàn chải đánh răng điện cũng sẽ bị mài mòn sau một thời gian sử dụng. Mỗi nhà sản xuất có hướng dẫn định kỳ thay thế đầu bàn chải khác nhau, thường từ 1 đến 3 tháng. Nhưng điều quan trọng là bạn phải thay thế đầu bàn chải thường xuyên, tùy thuộc vào tình trạng của chúng.

Giá đầu bàn chải thay thế có thể dao động từ vài chục đến vài trăm nghìn. Vì bạn phải bỏ thêm tiền cho mỗi lần thay thế đầu bàn chải, nên hãy kiểm tra giá đầu bàn chải thay thế trước khi mua bàn chải điện.

Ngoài ra, đầu bàn chải thay thế cũng khác nhau tùy thuộc nhà sản xuất. Ví dụ, có sản phẩm cho phép bạn chọn độ cứng và kích thước đầu bàn chải. Tùy thuộc vào tình huống, khi muốn đổi đầu bàn chải bạn hãy kiểm tra thông số kỹ thuật của đầu bàn chải thay thế.

Pin Khô hay Pin Sạc? Lựa Chọn Dựa Vào Nguồn Điện

Có hai nguồn điện sử dụng cho bàn chải đánh răng điện là pin khô và pin sạc. Mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng. Vì vậy, tốt hơn bạn hãy chọn theo hoàn cảnh sử dụng.

Pin Khô: Thích Hợp Để Mang Theo

Pin Khô: Thích Hợp Để Mang Theo

Loại pin khô rất tiện lợi để trẻ mang đến trường học, nhà trẻ hay mỗi khi đi xa. Khi hết pin, bé vẫn có thể tiếp sử dụng được với viên pin thay thế. Vì vậy, đây là loại thích hợp khi cần mang theo thường xuyên.

Tuy nhiên, nếu sắp hết pin bàn chải sẽ hoạt động không ổn định. Do đó, bạn cần phải xác định thời gian thay pin. Ngoài ra, có lúc bạn sẽ cần chuẩn bị thêm pin dự phòng, nên chi phí sẽ hơi cao.

Pin Sạc: Tiết Kiệm Chi Phí và Thời Gian Thay Pin

Pin Sạc: Tiết Kiệm Chi Phí và Thời Gian Thay Pin

Sử dụng pin sạc là cách tiết kiệm chi phí vì bạn có thể dùng nguồn điện trực tiếp tại nhà. Ngoài ra, bạn không phải mất thời gian để thay mới hay loại bỏ pin hư. Bàn chải loại này tiện lợi ở chỗ là sau khi sử dụng xong có thể đặt trở lại đế sạc, bàn chải sẽ tự sạc cho lần sử dụng tiếp theo.

Nhưng nếu bạn cứ cắm đế sạc liên tục thì sẽ phải dành hẳn một ổ cắm cho nó. Như vậy có khi ảnh hưởng tới việc sử dụng các thiết bị điện khác. Ngoài ra nếu đi đâu xa thì sẽ gặp trường hợp pin hết nửa chừng. Vì vậy bạn nhớ kiểm tra sạc pin kỹ càng trước khi đi nhé.

Nếu Trẻ Tự Đánh Răng, Chọn Bàn Chải Trọng Lượng Nhẹ

Nếu Trẻ Tự Đánh Răng, Chọn Bàn Chải Trọng Lượng Nhẹ

Bàn chải đánh răng điện lấy nguồn năng lượng từ pin khô hoặc pin sạc nên có trọng lượng nặng hơn so với bàn chải thông thường.

Bạn chải có trọng lượng khoảng 50g hoặc có thể nặng hơn 100g, tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ mà bàn chải có thể nặng và khó mang theo. Nếu trẻ muốn tự đánh răng, hãy chọn bàn chải điện có trọng lượng nhẹ cho trẻ.

Chiếu Sáng Bên Trong Miệng Với Đèn LED

Chiếu Sáng Bên Trong Miệng Với Đèn LED

Bên trong khoang miệng rất tối và khó quan sát khi đánh răng. Bạn có thể tận dụng ánh sáng của đèn nhà tắm để quan sát khoang miệng của trẻ, nhưng đôi khi ánh sáng cũng không thể rọi sâu được tới răng cùng của trẻ. Lúc đó bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để đánh răng cho trẻ.

Tùy thuộc vào độ tuổi, mà trẻ có thể khó ở yên một chỗ hoặc trẻ không thích dùng kem đánh răng, và sẽ không hợp tác. Nếu điều này thường xuyên xảy ra, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi mỗi khi đánh răng cho trẻ.

Một chiếc bàn chải đánh răng có đèn LED sẽ phát huy tác dụng trong trường hợp này. Khoang miệng được chiếu sáng giúp bạn dễ dàng tìm thấy các mảng bám cũng như ngăn ngừa các mảng còn sót lại.

Top 6 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất được ưa chuộng dành cho Trẻ Em (Tư vấn mua)

Sau đây là top 5 bàn chải đánh răng điện tốt nhất dành cho trẻ em. Sự lựa chọn thay đổi tùy thuộc vào việc con bạn tự làm hay phải nhờ đến sự hỗ trợ của cha mẹ. Tham khảo phương pháp lựa chọn của chúng tôi và chúc bạn tìm được bàn chải đánh răng điện phù hợp để chăm sóc tốt cho sức khỏe răng miệng cho bé.

 6. Hapika Bàn Chải Đánh Răng Điện Japan Minimum Kodomo Hapika

6. Hapika Bàn Chải Đánh Răng Điện Japan Minimum Kodomo Hapika

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: 160.000 VNĐ

Bàn Chải Nhật Bản, Mát Xa Nướu Nhẹ Nhàng

Đây là một trong những bàn chải đánh răng điện cho trẻ em được yêu thích nhất tại Nhật Bản. Trong một phút, đầu bàn chải rung 7.000 lần và mát xa nướu giúp đánh sạch mảng bám.

Nét đặc biệt của sản phẩm là có nhiều chủng loại với nhiều màu sắc và hoạ tiết khác nhau, thích hợp để bạn có thể chọn sản phẩm mà bé yêu thích nhất. Bé cũng có thể dễ dàng mang theo đến nhà trẻ với trọng lượng nhẹ, chỉ 67g.

Nguồn điện Pin khô
Trọng lượng 67g
Vòng quay 7000 lần/ phút
Màu Nhiều màu
Độ tuổi 3 tuổi trở lên
Đèn LED Không

5. Colgate Bàn Chải Đánh Răng Trẻ Em Colgate Kids

5. Colgate Bàn Chải Đánh Răng Trẻ Em Colgate Kids

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: 155.000 VNĐ

Tay Cầm Gọn Nhẹ, Giá Cả Phải Chăng

Bàn chải đánh răng pin Colgate được thiết kế có tay cầm gọn nhẹ giúp bé dễ dàng sử dụng và thuận tiện mang theo ra ngoài. Việc tắt mở cũng dễ dàng với một nút công tắc duy nhất. Bàn chải được in nhiều nhân vật ngộ nghĩnh xinh xắn tạo sự thích thú cho các bé.

Lông bàn chải mềm mại với đầu xoay có thể làm sạch hiệu quả mà không gây tổn thương đến răng nướu. Với giá cả phải chăng và sự tiện dụng, đây sẽ là món quà ý nghĩa và thiết thực để bạn dành tặng cho bé nhà mình!

Nguồn điện Pin khô
Trọng lượng
Vòng quay
Màu Nhiều màu
Độ tuổi 3 tuổi trở lên
Đèn LED Không

4. Oral-B Bàn Chải Đánh Răng Trẻ Em Oral-B Pro-Health Stages Disney

4. Oral-B Bàn Chải Đánh Răng Trẻ Em Oral-B Pro-Health Stages Disney

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 199.000

Bàn Chải Đáng Yêu Với Các Nhân Vật Hoạt Hình Disney

Bộ sưu tập bàn chải điện đáng yêu với các nhân vật hoạt hình Disney vui nhộn trên tay cầm. Đầu bàn chải nhỏ với lông chải mịn màng, chuyển động rung nhẹ nhàng lên xuống theo chiều dọc của răng giúp làm sạch hiệu quả, không làm tổn thương răng và nướu  bé.

Bàn chải dài để chải sâu trong răng cấm, ở giữa bàn chải cao hơn để làm sạch bề mặt răng dùng để nhai. Ứng dụng Disney Magic Timer™  kèm theo giúp bé tập làm quen và khơi gợi hứng thú đánh răng cho trẻ. Tuy nhiên, sản phẩm không thể thay thế được đầu bàn chải.

Nguồn điện Pin khô
Trọng lượng
Vòng quay
Màu Nhiều màu
Độ tuổi 3 tuổi trở lên
Đèn LED Không

3. Philips Bàn Chải Đánh Răng Điện Trẻ Em Philips Sonicare For Kids

3. Philips Bàn Chải Đánh Răng Điện Trẻ Em Philips Sonicare For Kids

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.250.000

Kết Nối Ứng Dụng Vui Nhộn Tạo Thói Quen Đánh Răng Cho Bé

Bàn chải sử dụng công nghệ sóng âm với tốc độ quay 31.000 lần/phút, hiệu quả hơn 75% so với bàn chải thường. Tích hợp 2 mức độ điều chỉnh mạnh/yếu cho trẻ nhỏ và trẻ lớn hơn. Chức năng báo 2 phút chải răng theo tiêu chuẩn. Có tiếng bíp mỗi 30 giây để nhắc nhở bé chải răng qua vùng miệng khác.

Đặc biệt, bàn chải có thể kết nối bluetooth ứng dụng Sparkly trên các thiết bị thông minh, với những hình ảnh và âm thanh vui nhộn, giúp trẻ hào hứng luyện tập chải răng sạch và đúng cách. Sản phẩm sử dụng pin sạc Li-Ion cho thời lượng sử dụng lên đến 3 tuần và có đèn báo mức pin trên thân bàn chải.

Nguồn điện Pin sạc
Trọng lượng 135g
Vòng quay 31000 vòng/phút
Màu Xanh lục
Độ tuổi 3 tuổi trở lên
Đèn LED Không

2. Combi Bàn Chải Đánh Răng Điện Trẻ Em Teteo Combi

2. Combi Bàn Chải Đánh Răng Điện Trẻ Em Teteo Combi

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 999.000

Đèn Led Dễ Quan Sát Bên Trong Khoang Miệng, Nắp Đậy Bảo Quản Đầu Bàn Chải

Đây là mẫu bàn chải đánh răng dùng pin khô AAA rất được ưa chuộng tại Nhật. Được thiết kế với đầu bàn chải có cổ nghiêng 15 độ theo tiêu chuẩn các thiết bị nha khoa, kết hợp lông bàn chải hình vòm dễ dàng len lỏi, làm sạch các mặt trong, ngoài và kẽ răng hiệu quả.

Nét nổi bật nhất của sản phẩm là đầu bàn chải có đèn LED phát sáng giúp dễ dàng quan sát bên trong miệng khi chải răng. Nắp đậy bảo quản đầu bàn chải khi không sử dụng, tiện lợi mang theo khi ra ngoài là một điểm cộng nữa của sản phẩm!

Nguồn điện Pin khô AAA
Trọng lượng 33g (Không pin)
Vòng quay 6000 vòng/phút (Sóng âm)
Màu Xanh nước biển, hồng
Độ tuổi 6 tháng đến 8 tuổi
Đèn LED

1. Oral-B Bàn Chải Đánh Răng Điện Trẻ Em Oral-B Stages Power Kids

1. Oral-B Bàn Chải Đánh Răng Điện Trẻ Em Oral-B Stages Power Kids

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 468.000

Chống Thấm Nước Tuyệt Đối, Tích Hợp Bộ Hẹn Giờ Quản Lý Thời Gian Chải Răng

Công nghệ làm sạch 2D Cleaning tự động xoay và rung liên tục với tốc độ vòng quay 7.600 lần/phút, dễ dàng làm sạch các mảng bám cứng đầu trên răng bé. Cảm biến áp suất âm thanh để tránh gây tiếng động lớn và chống rung khi đánh răng.

Tay cầm cao su mềm chống nước và trơn trượt giúp bảo vệ bàn chải khỏi bị hư hỏng. Sử dụng pin sạc dùng được đến 5 ngày. Sản phẩm thiết kế có các decal nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh sử dụng cho cả bé trai và bé gái.

Nguồn điện Pin sạc
Trọng lượng 109g
Vòng quay 7,600 vòng/phút
Màu Xanh đỏ
Độ tuổi 3 tuổi trở lên
Đèn LED

Lời Kết

Chúng tôi đã giới thiệu cách chọn và top 5 bàn chải đánh răng điện cho trẻ em tốt nhất hiện nay. Bạn cảm thấy  thế nào? Tùy vào từng độ tuổi mà bạn hãy chọn sản phẩm phù hợp để chăm sóc toàn diện sức khỏe răng miệng trẻ. Bạn hãy tham khảo chi tiết các đặc điểm lựa chọn để tìm chiếc bàn chải đánh răng tốt nhất cho bé nhé!

  • Bàn chải răng điện giúp chúng ta đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như Panasonic, Phillips, Seago, Borui,… có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích một cách chi tiết cách chọn bàn chải điện mà ngay cả với những ai lần đầu sử dụng sản phẩm cũng có thể chọn lựa dễ dàng. Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện và chọn cho mình một

  • Nước súc miệng là một bước quan trọng trong quá trình chăm sóc vệ sinh răng miệng. Khi chọn nước súc miệng, chúng ta nên chọn loại không cồn để dùng hằng ngày, cũng như chọn các loại có thành phần dược phẩm để đề phòng các bệnh răng miệng. Hiện nay, có nhiều loại nước súc miệng đến từ các hãng như Listerine, Crest, Colgate của Mỹ, Propolinse, Lion của Nhật, có thể khiến bạn phân vân không biết nước súc miệng loại nào tốt nhất cho gia đình và bản thân? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn tìm hiểu về cách chọn mua nước súc miệng, cũng như giới thiệu với các bạn top 10 những sản phẩm tốt nhất được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết, giúp bạn đọc có thêm nhiều sự tham khảo hơn trước khi quyết đ

  • Khi chọn bàn chải đáng răng bằng tay, chúng ta hãy chọn độ cứng của bàn chải theo trạng thái của lợi, phân biệt kiểu dáng lông bàn chải, chọn bàn chải theo mục đích để ngăn ngừa bệnh nha chu hay ngừa sâu răng hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu như bàn chải đánh răng PS, bàn chải đánh răng Colgate, bàn chải đánh răng Nhật Bản, khiến bạn bối rối  không biết chọn mua bàn chải đánh răng nào tốt nhất, phù hợp với bản thân. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn bàn chải đánh răng và bảng xếp hạng 10 loại bàn chải đánh răng tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Trong nửa sau của bài viết, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu một số phương pháp đánh răng phù hợp giúp bạn phòng ngừa sâu răng và viêm lợi. Chúc quý độc giả

  • Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Boteng, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay. Cách Chọn Máy Cạo Râu Bạn nên tập trung vào những đặc điểm nào để lựa chọn?  Chúng tôi s

  • Xe đạp tập thể dục được sử dụng tiện lợi tại nhà, có tác dụng cải thiện chế độ ăn uống cũng như rèn luyện cơ bắp. Một loạt các sản phẩm đang lưu hành trên thị trường đến từ các hãng sản xuất như BG, Mofit, Obitrack… với nhiều ưu điểm như có thể gấp gọn, hoạt động êm ái ngay cả vào ban đêm hay loại hiệu suất cao có thể cho biết nhịp tim và lượng calo mà bạn tiêu thụ. Gần đây các siêu thị điện máy như Nguyễn Kim, Thiên Hòa cũng có bán nhiều dòng máy này. Sự phong phú về mẫu mã và tính năng các loại xe tập luyện thể dục sẽ khiến bạn phân vân không biết loại xe đạp tập thể dục nào tốt nhất. Bài viết này, cùng với danh sách top 10 xe đạp tập thể dục tốt nhất được ưa chuộng, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết các tiêu chuẩn chọn mua xe

  • Áo lót không gọng dễ mặc, ít bị gò bó. Bạn có thể mua chúng tại các cửa hàng đồ lót như Triumph, Sabina, hay tại các shop đồ lót nhỏ lẻ khác. Bạn có muốn biết đâu là loại áo lót không gọng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Bài viết này sẽ mách bạn cách chọn mua một chiếc áo lót không gọng phù hợp. Và với top 10 áo lót không gọng tốt nhất mà bạn có thể đặt mua online trên Lazada, Shopee, Tiki ở phần cuối bài viết, hy vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý nhất! Các Tính Năng Của Áo Lót Không Gọng Đúng với tên gọi của nó “Áo lót không gọng” tức là áo lót không có gọng hay còn gọi là áo ngực không gọng. Áo lót thể thao và áo lót Bralette (áo lót hình tam giác) cũng là một dạng của áo lót không gọng. Một chiếc áo lót thông thường có một sợi d

  • Bàn học là nơi chắp cánh những ước mơ để chúng ta thành công. Hiện nay, có nhiều loại bàn học đến từ các hãng như Xuân Hoà, Hi Furniture, IBIE, HTD Kids hay bàn học sinh thông minh Sincaye, có thể khiến bạn băn khoăn không biết loại bàn học nào tốt, giá tiết kiệm, phù hợp nhu cầu bản thân? Có nhiều loại bàn học sinh thông minh có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn, điều chỉnh độ cao của bàn và ghế phù hợp với chiều cao của trẻ, có tích hợp ngăn kéo, kệ sách để dễ dàng cất giữ dụng cụ học tập. Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn bàn học tốt và bảng xếp hạng 10 mẫu bàn học tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc các bạn tìm được một chiếc bàn học phù hợp nhé! Cách Chọn Bàn Học Khi chọn bàn học cho trẻ điều

  • Đồ chơi máy bay dành cho trẻ thích cảm giác bay lượn. Nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, các sản phẩm đồ chơi máy bay khác nhau dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Ví dụ như máy bay gỗ dành cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi khoảng 2 tuổi, hoặc loại điều khiển từ xa khiến cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi thích thú. Ngoài ra, còn có một số bộ đồ chơi bao gồm các phương tiện giao thông hoạt động tại sân bay. Bạn có biết bé nhà mình thực sự thích loại đồ chơi máy bay nào? Do đó, ngoài việc hướng dẫn các đặc điểm lựa chọn, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 đồ chơi máy bay tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Bạn hãy lựa chọn loại đồ chơi máy bay phù hợp với lứa tuổi và tính cách của bé nhé! Cách Chọn Đồ Chơi Máy Bay Tuy có kích thước nh

  • Máy duỗi tóc và máy uốn tóc đã trở thành lựa chọn của nhiều phụ nữ hiện đại để tạo kiểu tóc như ý. Nếu bạn muốn làm thẳng, những chiếc máy là tóc, máy duỗi tóc hay máy ép tóc tốt nhất sẽ giúp bạn, nếu bạn muốn làm xoăn, những chiếc máy uốn tóc sẽ cho bạn những lọn xoăn to, nhỏ như ý. Với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu như Nova, Kemei, Philips, Panasonic, có thể bạn đang phân vân không biết máy duỗi tóc và máy uốn tóc nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn mua máy uốn tóc và máy duỗi tóc, cũng như những máy duỗi tóc và máy uốn tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam. Trong bài viết, chúng tôi xin được giới thiệu các máy đa dạng như như máy uốn tóc 3in1 mini

  • Đối với những ai có thói quen đọc sách trước khi đi ngủ, việc sở hữu một chiếc đèn đọc sách ở đầu giường có cường độ ánh sáng nhỏ là vô cùng cần thiết. Đèn đọc sách giúp chiếu sáng không gian trong một phạm vi hợp lý, kể cả khi có người ngủ cùng, bạn vẫn có thể thoải mái làm điều mình thích mà chẳng cần quan tâm liệu những hành động đó có ảnh hưởng đến người kế bên hay không. Đèn đọc sách để bàn học, bàn làm việc còn giúp bạn bảo vệ mắt, chống cận thị,… Tuy nhiên, trên thị trường có khá nhiều loại đèn đọc sách từ các hãng như Philips, Remax, Engergizer,… có thể bạn đang phân vân không biết chọn đèn đọc sách nào tốt nhất? Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu cách chọn mua đèn đọc sách các loại như đèn đọc sách gắn đầu giường