• 10 Món Qùa Sinh Nhật Tặng Vợ ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Món Qùa Sinh Nhật Tặng Vợ ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Món Qùa Sinh Nhật Tặng Vợ ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Món Qùa Sinh Nhật Tặng Vợ ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Món Qùa Sinh Nhật Tặng Vợ ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Món Qùa Sinh Nhật Tặng Vợ ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

“Chọn gì cho sinh nhật vợ?” – Có lẽ đây luôn là câu hỏi nan giải với các ông chồng mỗi năm. Có rất nhiều lựa chọn gắn với phái đẹp như: phụ kiện, hoa, đồ trang sức, đồ gia dụng, sản phẩm làm đẹp… Mong muốn của các ông chồng chính là được thấy vợ có thể tận hưởng chọn vẹn ngày sinh nhật ý nghĩa bằng những món quà mang đến bất ngờ, nhưng đồng thời với suy nghĩ ấy các anh thường không biết phải làm cách nào, chọn quà gì để thể hiện tình cảm.

Vì vậy, lần này mybest giới thiệu đến các bạn cách chọn quà sinh nhật ý nghĩa cho vợ, đi kèm với những sản phẩm quà tặng được ưa chuộng gần đây sẽ là những gợi ý hữu ích cho các anh. Rắc rối hằng năm sẽ không còn là trở ngại nếu bạn thực sự hiểu phái đẹp nghĩ gì!
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 576 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Qùa Sinh Nhật Tặng Vợ

Bước đầu tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn quà phù hợp. Một món quà giúp bạn tăng điểm thiện cảm trong mắt vợ.

Món Qùa Thể Hiện Tình Cảm Đến Vợ Yêu

Bạn muốn tặng gì cho nửa kia đã luôn vất vả săn sóc cho gia đình nhỏ của hai người? Hãy chọn món quà giúp bạn truyền tải những cảm xúc ấy.

Tạo Cho Vợ Sự Thanh Thản, Cân Nhắc Những Phụ Kiện Giúp Thư Giãn

Tạo Cho Vợ Sự Thanh Thản, Cân Nhắc Những Phụ Kiện Giúp Thư Giãn
Cô ấy đã luôn phải tất bật với công việc gia đình, vì vậy bạn muốn cô ấy có thể thư giãn nhiều hơn? Bạn nên cân nhắc tới các dòng sản phẩm giúp thư giãn. Chỉ bằng một món quà như một chiếc máy massage đơn giản, cùng bột tắm cao cấp đi kèm một lời nhắn gửi yêu thương mong cô ấy có thể nghỉ ngơi thật thư giãn… Chỉ như vậy và bạn đã tạo nên một bối cảnh sinh nhật lãng mạn và ý nghĩa đủ để lấy được nụ cười rạng rỡ trên môi cô ấy.
Không chỉ thế, hoa cũng có thể coi là một món quà ý nghĩa đem lại sự thanh thản nữa đấy. Những loài hoa mang ý nghĩa của tình yêu và cái đẹp thường rất được chị em yêu thích. Trong đó, chúng tôi khuyến khích bạn nên chọn hoa ướp, một sản phẩm không tốn công chăm sóc lại có thể lưu giữ lâu dài.

Khiến Cô Ấy Bất Ngờ Bằng Những Món Qùa Mang Tính Thẩm Mỹ

Khiến Cô Ấy Bất Ngờ Bằng Những Món Qùa Mang Tính Thẩm Mỹ
Nếu bạn muốn gây ấn tượng với vợ bằng những hành động ngọt ngào, gợi lại những ngày tháng đôi lứa của đôi vợ chồng son, vậy món quà phù hợp nhất có lẽ chính là các món đồ trang sức. Để không phải cân nhắc về kích cỡ, tốt nhất bạn nên chọn những sản phẩm như hoa tai hoặc dây chuyền. Ngoài ra, khi chọn bạn cũng nên cân nhắc đến một số điểm như: tính đơn giản hay cầu kì, chất lượng tốt, bền đẹp, và chú ý chọn món đồ phù hợp với một phụ nữ đã có chồng. Phụ nữ đều yêu cái đẹp, vì vậy hãy cố gắng đừng chọn những món mẫu máu xấu hoặc quá đơn điệu.
Nhẫn cũng là một lựa chọn hay, nhưng hãy chắc chắn bạn chọn được kích cỡ phù hợp. Vì rất có thể kích cỡ ngón tay cô ấy sẽ khác với lần trước đó bạn mua nhẫn tặng, đừng chú quan và bỏ qua chi tiết này. Bạn có thể xác nhận lại với cô ấy bằng cách vờ hỏi trước, hoặc cũng có thể trực tiếp tặng quà bằng cách dẫn cô ấy đi chọn nhẫn.
Ngoài ra, nếu bạn muốn nhắn gửi đến vợ thông điệp mong vợ luôn xinh đẹp, vui vẻ, bạn cũng có thể chọn những sản phẩm làm đẹp như mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da mặt… Nếu bạn không giỏi trong việc chọn mỹ phẩm, bạn có thể chọn từ những nhãn hiệu mà cô ấy vẫn thường dùng để chắn chắn.

Giúp Vợ Rảnh Tay Với Việc Nhà Bằng Những Vật Dụng Thiết Thực

Giúp Vợ Rảnh Tay Với Việc Nhà Bằng Những Vật Dụng Thiết Thực
Người vợ là người luôn phải tất bật sớm tối với công việc bên ngoài và việc nhà. Nếu bạn muốn vợ cảm nhận được sự hỗ trợ của bạn bằng những vật dụng thiết thực, những món quà này sẽ khiến vợ bạn cảm thấy thoải mái hơn khi có sự giúp sức của chồng từ phía sau.
Ví dụ, bạn có thể tặng vợ những món đồ điện như một robot hút bụi thông minh, giúp việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn, hoặc cũng có thể chọn những món đồ bếp đẹp và dễ thương để cô ấy luôn có cảm giác thư giãn khi nấu nướng.
Nếu vợ bạn cũng là người đi làm, bạn có thể chọn những món đồ thông dụng với dân văn phòng. Những vật dụng như túi xách đi làm, hoặc một món đồ đắt tiền có thể dùng trong công việc như một chiếc bút máy cao cấp chẳng hạn. Đó sẽ là cách khiến cô ấy cảm nhận được sự động viên từ chồng trong công việc của mình.
Sẽ vô cùng hoàn hảo nếu bạn âm thầm đặt món quà bạn đã cất công chuẩn bị trên bàn làm việc, bố trí để cô ấy vô tình phát hiện ra, và niềm vui từ sự bất ngờ cùng món quà ý nghĩa sẽ làm vợ bạn cảm động trước sự cố gắng này.

Luôn Ý Thức Nàng Là “Phái Đẹp” khi Chọn Quà, để Niềm Vui Nhân Đôi!

Luôn Ý Thức Nàng Là “Phái Đẹp” khi Chọn Quà, để Niềm Vui Nhân Đôi!
Bạn cần hiểu rõ khi chọn quà cho vợ cũng là bạn đang chọn quà cho một người phụ nữ. Vì vậy, đối với câu hỏi về món quà nên chọn, hãy nhắm đến món đồ tinh tế và có ý nghĩa. Chú ý tránh chọn những sản phẩm dành cho cả gia đình, hoặc thứ gì cô ấy đã luôn dùng.
Không ít những ông chồng vẫn thường nghĩ vợ là người bạn đời đã gắn bó nhiều năm, luôn cùng nhau nuôi dạy con cái, vì vậy mà hình ảnh người vợ trong hình dung của bạn cũng gắn chặt với gia đình, là “mẹ của đám trẻ”.
Bạn đã để mình lãng quên đi khao khát đơn thuần của người phụ nữ bên trong cô ấy. Một người vợ đã luôn là người mẹ tất bật với con cái và gia đình, nên với những dịp như sinh nhật, hãy chọn món quà dành riêng cho cô ấy. Một món quà dành cho người vợ, người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời bạn, để cô ấy thấy mình được trân trọng.

Chọn Qùa Phù Hợp Với Sở Thích Của Vợ

Chọn Qùa Phù Hợp Với Sở Thích Của Vợ
Khi bạn đã có hình dung và món quà sẽ tặng, thành công đã ở rất gần rồi! Hãy thu hẹp các lựa chọn theo sở thích của vợ. Ví dụ như, nếu bạn muốn tặng hoa và trang sức, bạn cũng cần quan tâm đến màu sắc và bối cảnh, bao gồm cả tính dễ thương hay thanh lịch. Lúc này, điều cần làm là nghĩ đến màu sắc và hình dung của vợ về những thứ sẽ làm cô ấy thích thú, và chọn thứ hợp nhất.
Cũng cần lưu ý không phải lúc nào những món đồ phổ biến cũng hợp với sở thích của vợ bạn. Nếu cô ấy là kiểu người coi trọng “chất hơn lượng”, thì một chút biến tấu với món quà đình tặng sẽ là ý không tồi. Chẳng hạn, thay vì loại đồ ngọt thịnh hành hiện nay, một món ngọt cao cấp sẽ giúp bạn tăng điểm trong mắt vợ hơn rất nhiều đấy!

Chọn Qùa Mua Được Trong Ngân Sách

Chọn Qùa Mua Được Trong Ngân Sách
Là một người chủ gia đình, cân nhắc đến số tiền có thể trích ra cũng là điều rất quan trọng. Nếu bạn quyết ý mua một món đắt tiền mà bạn nghĩ sẽ chẳng bao giờ mua được để tặng vợ, sự phung phí có thể không những không đem lại niềm vui mà còn khiến cô ấy thất vọng (hoặc tức giận) về bạn.
Sự chân thành không mua được bằng giá cả, bạn phải luôn nhớ điều này. Vì vậy, thay vì tặng một món ngoài tầm với, hãy chọn thứ bạn đã gửi gắm cả tấm lòng. Nếu bạn tặng cô ấy một món quà trong khoản tiền túi của mình hiện có, điều đó có thể gây ấn tượng với cô ấy về người chồng “sống tình cảm nhưng biết toan tính”, kết quả ngoài mong đợi phải không nào.

Top 10 Món Qùa Sinh Nhật Tặng Vợ tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những sản phẩm quà tặng chất lượng, được phái đẹp ưa chuộng hiện nay. Hi vọng với những sản phẩm này, bạn sẽ chọn được cho mình món quà phù hợp.

10. Picasso Pen Bút Máy Picasso – Chuyện Tình Nàng Koklova 912F

1.740.000 VNĐ

Loại quà tặngPhụ kiện trong công việc
Điểm nhấnThân đen bóng, cài bút màu bạc sang trọng
Đặc điểm của vợNgười vợ yêu công việc, thích viết lách
Tình cảm gửi gắmCổ vũ vợ trong công việc
Loại quà tặngMón quà giúp thư giãn
Điểm nhấnCầm vừa tay, tích hợp 15 chế độ rung làm sạch, mát – xa da mặt
Đặc điểm của vợNgười vợ thích làm đẹp
Tình cảm gửi gắmMuốn vợ luôn xinh đẹp, muốn vợ luôn thư giãn
Loại sản phẩmPhụ kiện giúp thư giãn
Điểm nhấn18 đầu massage Shiatsu, 2 tốc độ massage khác nhau
Đặc điểm của vợNgười vợ thích hoạt động, đứng nhiều
Tình cảm gửi gắmMuốn vợ thư giãn, cổ vũ vợ trong việc chăm sóc sức khoẻ

7. Citizen Đồng Hồ Nữ Dây Kim Loại Citizen BH7-415-93 – Mặt Hồng

5.200.000 VNĐ

Loại sản phẩmPhụ kiện thời trang
Điểm nhấnMặt kính cường lực, khả năng chống nước cao. Kiểu dáng thời trang, màu hồng thời thượng.
Đặc điểm của vợNgười vợ năng động
Tình cảm gửi gắmMong vợ luôn có những khoảng thời gian ý nghĩa, gây bất ngờ

6. OEM Máy Phun Sương Tạo Ẩm Khuếch Tán Tinh Dầu LLD-02

799.000 VNĐ

Loại sản phẩm Phụ kiện giúp thư giãn
Điểm nhấnCấp ẩm cho da, thư giãn với hương tinh dầu. Thiết kế nhỏ gọn, trang bị đèn LED phát sáng, khả năng hẹn giờ nhiều chế độ tùy chỉnh.
Đặc điểm của vợ Người vợ cần sự thư giãn
Tình cảm gửi gắm Muốn vợ luôn thanh thản, thư giãn
Loại sản phẩmPhụ kiện thời trang
Điểm nhấnPhụ kiện thanh lịch nữ tính, dễ phối đồ, phù hợp với nhiều độ tuổi.
Đặc điểm của vợNgười vợ thích thời trang
Tình cảm gửi gắmMuốn vợ bất ngờ

4. Luminarc Nồi Thủy Tinh Luminarc Amberline C6313

1.047.000 VNĐ

Loại sản phẩm Phụ kiện bếp núc
Điểm nhấn Chất liệu thủy tinh chịu nhiệt, an toàn khi chế biến thực phẩm. Mặt kính trong giúp theo dõi dễ dàng, đáy nồi chống trượt an toàn.
Đặc điểm người vợ Người vợ thích nấu nướng
Tình cảm gửi gắm Cổ vũ vợ trong việc bếp núc

3. Merci Kẹo Socola Merci

361.000 VNĐ

Loại sản phẩm Đồ ngọt
Điểm nhấnSocola nhiều lớp gồm socola – sữa – hạt phỉ – vụn bánh xốp kích thích vị giác. Mẫu mã 30 viên gói giấy vàng tinh tế.
Đặc điểm người vợ Người vợ thích đồ ngọt
Tình cảm gửi gắm Thể hiện tình cảm, thể hiện sự biết ơn với vợ
Loại sản phẩm Thiết bị gia dụng
Điểm nhấn Loa thông minh với tính năng hỗ trợ tra cứu
Đặc điểm người vợ Người vợ bận rộn, yêu công nghệ
Tình cảm gửi gắm Luôn ủng hộ vợ trong mọi công việc

1. PNJ Vòng Cổ Bạc Silver Wanderlust đính đá 91426.100-BO

799.000 VNĐ

Loại sản phẩmĐồ trang sức
Điểm nhấnKiểu dáng duyên dáng, tạo điểm nhấn. Mặt sau dây chuyền chạm khắc thông điệp ý nghĩa.
Đặc điểm người vợNgười vợ thích thời trang, sưu tầm đồ trang sức
Tình cảm muốn gửi gắmMuốn vợ bất ngờ, vợ là người đặc biệt

Lời kết

Vậy là, mybest đã cùng bạn tìm hiểu về cách chọn quà sinh nhật phù hợp cho vợ cùng bảng xếp hạng những sản phẩm quà tặng được ưa chuộng hiện nay. Hi vọng, bài viết đã đem lại cho bạn những tham khảo hữu ích, và một món quà tặng vợ. Chúc bạn sẽ chọn được món quà ý nghĩa, cùng người vợ yêu thương hưởng trọn ngày đặc biệt đầy ý nghĩa!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Món Quà Cưới Ý Nghĩa và Cách Tặng Quà Cưới (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Món Quà Cưới Ý Nghĩa và Cách Tặng Quà Cưới (Tư vấn mua 2020)
  Quà mừng cưới là món quà mà bạn gửi gắm lời chúc mừng của mình dành tặng tân nương tân lang vào ngày đại hỷ. Quả là khó khăn để lựa chọn quà tặng phù hợp vì giá trị món quà còn tùy thuộc vào mối quan hệ giữa bạn và cô dâu, chú rể là bạn bè, hay cấp trên, hay người thân trong gia đình. Chính vì mang ý nghĩa trọng đại như thế, nhiều người cảm thấy rất bối rối vì không biết tặng gì cho ngáy cưới.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn quà cưới và những món quà ý nghĩa được ưa chuộng hiện nay trên các website bán hàng trực tuyến. Thêm vào đó, các bạn hãy tham khảo cả phần sau của bài viết về thời điểm thích hợp và một số điều cần biết khi tặng quà. Chúc các bạn tìm được một món quà cưới ý nghĩa nhé.
  Quà Tặng
  29.013 Lượng view
 • 10 Món Quà Sinh Nhật tặng chồng ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Món Quà Sinh Nhật tặng chồng ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Năm nay bạn định tặng gì cho chồng vào dịp sinh nhật? Có nhiều mặt hàng để lựa chọn như ví, đồng hồ, hay quần áo thương hiệu mà chồng bạn yêu thích. Sự lựa chọn tùy thuộc vào độ tuổi và sở thích của anh ấy. Đồng thời, chi phí bỏ ra cũng khiến cho nhiều chị em đau đầu phân vân không biết nên tặng chồng món quà nào ý nghĩa nhân dịp sinh nhật?Vì vậy lần này, hãy cùng tìm hiểu những món quà sinh nhật tặng chồng ý nghĩa được nhiều người lựa chọn dưới đây. Cách chọn quà phù hợp với sở thích của chồng cũng rất quan trọng để khiến cho anh ấy vui vẻ và thích thú. Ngân sách mỗi món quà cũng sẽ được đề cập để bạn lựa chọn phù hợp nhất.
  Quà Tặng
  12.587 Lượng view
 • 10 Quà Sinh Nhật ý nghĩa cho bé trai và bé gái tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Quà Sinh Nhật ý nghĩa cho bé trai và bé gái tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Mỗi năm, bé chỉ đón sinh nhật một lần duy nhất. Vậy nên chắc chắn bạn sẽ muốn tặng cho bé một món quà khiến bé thật vui. Với sự đa dạng của đồ chơi giáo dục, đồ chơi công nghệ cao, bộ bàn trang điểm đồ chơi, … có thể ba mẹ đang không biết nên tặng bé món quà nào ý nghĩa phù hợp nhất với bé?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin hướng dẫn quý độc giả cách chọn quà sinh nhật cho bé. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu bảng xếp hạng những món quà được ưa chuộng. Các bạn hãy tham khảo đến cuối bài để chọn cho bé món quà mừng sinh nhật bé phù hợp và dễ thương nhất nhé!
  Quà Tặng
  36.201 Lượng view
 • Top 10 Món Quà Sinh Nhật cho Bạn Nữ ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Món Quà Sinh Nhật cho Bạn Nữ ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Vào dịp sinh nhật của một người bạn nữ, bạn có bao giờ bị lúng túng vì không biết nên tặng món quà gì không? Chắc hẳn chúng ta luôn muốn nhìn thấy khuôn mặt hạnh phúc rạng rỡ của cô bạn khi nhận quà, nhưng đồng thời lại lo lắng, liệu cô ấy có đánh giá gu lựa chọn của mình thông qua món quà hay không.Với những mối quan hệ khác nhau như bạn bè thân thiết, đồng nghiệp, thì các loại quà tặng cũng khá phong phú. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn bảng xếp hạng top 10 món quà dành tặng sinh nhật bạn nữ ý nghĩa được ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh đó là cách chọn quà tặng sinh nhật cho phái đẹp thật phù hợp và có ý nghĩa.
  Quà Tặng
  9.007 Lượng view
 • 10 Món Quà Tặng Sinh Nhật Bố ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Món Quà Tặng Sinh Nhật Bố ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Vào ngày sinh nhật của bố, thì cho dù có đang sống cùng với bố hay không, hẳn ai trong chúng ta cũng muốn tặng cho bố một món quà. Thế nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn quà như thế nào. Càng suy nghĩ lựa chọn một món quà sao cho khiến bố vui, lại càng làm chúng ta bối rối hơn. Để tìm được quà tặng phù hợp, điều này còn tùy thuộc vào bố của bạn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp 30 – 40 tuổi, hay ở độ tuổi 50 đầy đĩnh đạc, hay cao tuổi hơn 60 – 70 tuổi.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ kết hợp giới thiệu cách lựa chọn quà sinh nhật thật ý nghĩa cho bố và bảng xếp hạng những quà tặng được ưa chuộng trên các website bán hàng online như Lazada, Tiki, Shopee. Hy vọng bài viết sẽ gợi ý và giúp các bạn tìm được món quà ưng ý, đặc biệt với những ai đang gấp rút chuẩn bị quà sinh nhật cho bố.
  Quà Tặng
  15.832 Lượng view
 • Top 10 Quà Tặng Mẹ Ngày Sinh Nhật ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Quà Tặng Mẹ Ngày Sinh Nhật ý nghĩa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Cho dù bạn bao nhiêu tuổi, cho dù khoảng cách có cách xa bao nhiêu đi nữa, thì mẹ vẫn là một người vô cùng quan trọng. Tuy vậy, có lẽ sẽ có không ít người cảm thấy ngại ngùng khi thể hiện tình cảm, sự biết ơn đối với mẹ. Một trong những dịp để bạn có thể thể hiện tình cảm đó với mẹ là vào ngày sinh nhật. Chắc hẳn các bạn cũng muốn gửi tặng mẹ một món quà thật dễ thương để làm mẹ vui và hạnh phúc.Tuy nhiên, làm sao để chọn cho mẹ một món quà thích hợp nếu chúng ta không thực sự biết rõ mẹ thích món gì. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả những sản phẩm có thể làm quà tặng mẹ trong ngày sinh nhật và một số điểm cần quan tâm khi chọn quà cho mẹ.
  Quà Tặng
  6.526 Lượng view
 • 10 Món Quà Sinh Nhật tặng ông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Món Quà Sinh Nhật tặng ông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Quà sinh nhật dành cho ông luôn là một trong những điều khiến nhiều người phân vân khi chọn mua. Đối với những ai ở cùng ông, việc thấu hiểu những sở thích và thói quen sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn quà tặng. Tuy nhiên, nếu bạn sống xa nhà, bạn sẽ cần phải cân nhắc nhiều hơn mỗi khi mua quà. Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cùng quý độc giả top 10 những món quà dành tặng ông được nhiều người chọn mua nhất trên các bảng xếp hạng. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy những gợi ý chọn mua quà hữu ích giúp bạn dễ dàng chọn được những phần quà ưng ý hơn cho ông. 
  Quà Tặng
  190 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề