10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Một chiếc vali kéo có bánh xe rất thuận tiện khi bạn đi du lịch hoặc công tác. Không chỉ được phân thành 2 loại cứng và mềm, nhiều mẫu vali còn được trang bị một loạt các chức năng khác nhau. Các sản phẩm đến từ những nhà sản xuất nước ngoài nổi tiếng như Ricardo, Xiaomi; các nhà sản xuất uy tín trong nước như Trip, Macat, hay các thương hiệu vali mới nổi. Ắt hẳn bạn sẽ bối rối không biết chiếc vali nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?

Do đó trong bài viết này, sau khi giúp bạn nắm rõ những điều cơ bản về cách chọn vali và đặc điểm vali phù hợp, mybest sẽ giới thiệu top 10 vali tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc vali đem lại sự thoải mái cho những chuyến đi!

Mục Lục

Cách Chọn Vali

Trước hết là phần cách chọn vali. Thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại vali với các kích cỡ khác nhau. Chọn loại vali phù hợp với bạn dựa vào tính năng dễ sử dụng và mục đích sử dụng. Khi đó bạn sẽ thấy cảm giác thoải mái khi đi du lịch với vali phù hợp sẽ khác hẳn.

Cứng hay Mềm? Chọn Vali Cứng Nếu Muốn Đảm Bảo An Toàn

Cứng hay Mềm? Chọn Vali Cứng Nếu Muốn Đảm Bảo An Toàn

Vali được chia thành 2 loại, với loại vỏ cứng được làm bằng chất liệu cứng như Polycarbonate. Và loại vỏ mềm với lớp vải bọc xung quanh một chiếc khung làm bằng kim loại hoặc nhựa cứng. Khi chọn mua vali, bạn sẽ phân vân giữa 2 loại này.

Ưu điểm của vali vỏ cứng là chịu được va đập mạnh nên bảo vệ an toàn đồ đạc bên trong. Nếu bạn thường xuyên đi máy bay và với tình trạng hành lý ký gửi có thể bị va đập mạnh, sẽ tốt hơn khi chọn vali cứng.

Mặt khác, vali vỏ mềm nhẹ và dễ đóng mở hơn so với loại cứng. Nếu không quá chú trọng về sự an toàn hay nguy cơ va đập, chẳng hạn như trong sử dụng hằng ngày hoặc khi đi tàu xe thì vali loại mềm sẽ dễ sử dụng hơn. Với khả năng mở rộng dung tích chứa ở phần mép vali, bạn cũng có thể lưu trữ thêm một ít hành lý.

Những Điểm Lưu Ý Khi Chọn Vali Vỏ Cứng

Tiếp theo là cách chọn vali vỏ cứng. Dựa vào sự khác biệt của phần khung, vali được chia thành hai phần: khung cứng và vỏ bên ngoài.

Chú Ý Đến Độ Dày Khung và Độ Sâu Rãnh

Chú Ý Đến Độ Dày Khung và Độ Sâu Rãnh

Khi chọn vali vỏ cứng bạn hãy lưu ý đến độ dày của khung và độ sâu của rãnh. Khung kim loại dày và các rãnh sâu có khả năng chịu lực bên ngoài cao hơn. Nếu độ sâu của rãnh khoảng 10 mm, vali sẽ có độ bền cao và khó bị biến dạng.

Hiện nay, xuất hiện nhiều vali vỏ cứng nhẹ giá rẻ. Một số sản phẩm chất lượng tốt, nhưng số khác lại có khung kim loại mỏng, rãnh nông và khả năng chịu lực kém. Bạn hãy cẩn thận, đừng vì ham giá rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng.

Chú Ý Đến Độ Dày Khóa Kéo Khi Chọn Vali có Khoá Kéo

Chú Ý Đến Độ Dày Khóa Kéo

Nếu bạn chọn vali vỏ cứng, hãy chú ý đến độ dày và mức độ bảo vệ của khóa kéo. Dây kéo khóa là loại phổ biến vì nhẹ và dễ đóng mở hơn loại kéo khóa sập, nhưng có độ an toàn kém hơn vì dễ bị rạch bằng các vật nhọn.

Một số vali cứng giá rẻ có dây khóa kéo mỏng như trong các balô hay túi xách thông thường. Nếu muốn bảo vệ hành lý an toàn hơn, bạn hãy chọn vali có khóa kéo dày, nếu có thể hãy chọn khóa kéo của các thương hiệu nổi tiếng như YKK. Ngoài ra, mức độ bảo vệ sẽ tăng lên nếu bạn chọn vali có khóa kéo đôi.

Chú Ý Chất Liệu Vải Khi Chọn Vali Mềm

Chú Ý Chất Liệu Vải Khi Chọn Vali Mềm

Yếu tố quan trọng nhất khi chọn vali mềm là độ bền của vải. Bạn hãy tham khảo chỉ số sợi Denier – đại lượng đại diện cho độ dày của sợi nylon, để xác định độ bền của vải. Nếu ở mức khoảng 400 Denier, vải có độ bền cao và khả năng chống ma sát tốt.

Nếu lo lắng vali bị thấm nước khi đi dưới mưa, bạn hãy chọn sản phẩm có vải và khóa kéo chống thấm nước. Ngoài ra, bạn cũng có thể bảo vệ vali với một chiếc túi bọc vali chống thấm nước.

Chọn Kích Thước Phù Hợp Với Số Lượng Hành Lý

Khi chọn vali, bạn hãy xem xét kích thước sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thông thường người ta hay tận dụng đồ vật khổ lớn để sử dụng luôn trong các trường hợp cần vật khổ nhỏ, nhưng đối với Vali thì có nhiều lúc không thể xài kiêm nhiệm như vậy được, nên bạn nhớ chọn thật kỹ theo đúng nhu cầu.

Chú Ý Đến Dung Tích Vali (Lít)

Chú Ý Đến Dung Tích Vali (Lít)

Khi chọn kích thước, hãy chú ý đến dung tích (lít) vali thay vì các ký hiệu kích thước như size S, M. Thông thường, bạn hãy chọn vali có dung tích 30 ~ 39 lít cho chuyến đi từ 2-3 đêm, 50 ~ 59 lít cho từ 3 – 5 đêm, 60 ~ 89 lít cho từ 5 – 7 đêm và 90 lít trở lên cho hơn 10 ngày là phù hợp.

Tuy nhiên, nếu bạn là phụ nữ hoặc người có thể lực yếu, hãy lựa chọn vali có dung tích phù hợp với khả năng. Nếu không tự tin về thể lực của mình, bạn có thể lựa chọn vali có dung tích tối đa từ 50 đến 60 lít. Hầu hết mọi người có thể mang vali cỡ này mà không gặp vấn đề gì.

Lựa Chọn Kích Thước Theo Quy Định Của Các Chuyến Bay

Lựa Chọn Kích Thước Theo Quy Định Trên Các Chuyến Bay

Một trong những điều bạn quan tâm khi đi máy bay là phụ phí cho hành lý. Mặc dù có sự khác biệt giữa các hãng hàng không, nhưng nhìn chung với các chuyến bay quốc tế, hành lý ký gửi có trọng lượng khoảng 20kg sẽ được miễn tính phí, với mỗi kiện có tổng kích thước ba chiều (cao, dài, rộng) không vượt quá 158cm.

Ngoài ra, tại các hãng hàng không Việt Nam, khi đưa hành lý xách tay lên máy bay, mỗi kiện hành lý tương ứng với kích thước 56 x 36 x 23 cm (Cao x dài x rộng ), với tổng kích thước 3 không vượt quá 115 cm, không vượt quá 7kg. Tuy nhiên, đối với máy bay có dưới 100 chỗ ngồi, kích thước cho phép sẽ nhỏ hơn một chút. Nếu không muốn phát sinh thêm chi phí, bạn hãy kiểm tra kích thước và trọng lượng vali để đảm bảo không vượt quá quy định.

Lụa Chọn Số Lượng Bánh Xe Theo Hoàn Cảnh Sử Dụng

Vali có hai loại bánh xe là 2 bánh và 4 bánh. Bạn hãy chọn số lượng bánh xe theo hoàn cảnh sử dụng.

Vali 4 Bánh: Mang Hành Lý Nặng hoặc Di Chuyển Trên Đường Bằng Phẳng

Vali 4 Bánh: Mang Hành Lý Nặng hoặc Di Chuyển Trên Đường Bằng Phẳng

Nếu mang theo hành lý nặng hoặc di chuyển trên đường bằng phẳng, bạn hãy chọn vali 4 bánh. Cánh tay bạn sẽ bị mỏi nếu sử dụng vali 2 bánh để chứa hành lý có trọng lượng trên 10kg. Ngoài ra, sức nặng hành lý cũng có thể khiến vali dễ bị hỏng.

Tuy nhiên, vali 4 bánh chỉ giúp di chuyển thuận tiện và rẽ hướng dễ dàng trên đường bằng phẳng. Ngoài ra, âm thanh phát ra từ 4 bánh xe cũng to hơn so với loại 2 bánh, vì vậy bạn hãy chọn sản phẩm vali có bánh xe di chuyển êm ái.

Vali 2 Bánh: Dễ Xử Lý Khi Mang Theo Hành Lý Nhẹ

Vali 2 Bánh: Dễ Xử Lý Khi Mang Theo Hành Lý Nhẹ

Nếu mang theo hành lý nhẹ, hãy sử dụng vali 2 bánh vì bạn sẽ dễ dàng xử lý khi di chuyển. Vali 2 bánh cũng di chuyển dễ dàng hơn trên những bề mặt gồ ghề so với loại 4 bánh. Chuyển động các bánh xe cũng yên tĩnh hơn. Ngoài ra khả năng vali tự đứng được cũng là một điểm cần lưu ý khi chọn mua.

Kiểm Tra Các Tính Năng Hữu Ích Khác

Các vali hiện nay khá đa năng. Bạn cũng nên biết những tính năng hữu ích khác để lựa chọn phù hợp với nhu cầu để sử dụng khi cần thiết.

Ngăn Chuyên Dụng Để Mang Laptop hoặc Máy Tính Bảng

 

Ngăn Chuyên Dụng Để Mang Laptop hoặc Máy Tính Bảng

Nếu bạn mang theo laptop hoặc máy tính bảng, thật thuận tiện khi có thể cất gọn trong chiếc vali. Một ngăn chuyên dụng bên trong có lớp đệm chống sốc sẽ đảm bảo an toàn hơn cho máy tính của bạn. Sẽ tiện dụng hơn nếu ngăn đựng laptop và máy tính bảng được thiết kế ngay mặt trước của vali để bạn có thể nhanh chóng cất vào và lấy ra.

Chú Ý Khả Năng Mở Rộng Dung Tích Khi Chọn Loại Khóa Kéo

Chú Ý Khả Năng Mở Rộng Dung Tích Khi Chọn Loại Khóa Kéo

Nhiều tình huống phát sinh khiến bạn không đủ không gian để lưu trữ thêm hành lý, ví dụ như quà lưu niệm được mua ở các điểm du lịch. Một số vali khóa kéo có thêm vài cm ẩn dưới phần dây kéo có khả năng mở rộng dung tích vali, sẽ là cứu cánh cho bạn trong trường hợp này.

Top 10 Vali tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây là top 10 vali tốt nhất hiện nay được ưa chuộng mà bạn có thể đặt mua trên các trang bán hàng online. Mỗi sản phẩm phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.

10. Shalla Vali Vải Hai Nắp Shalla

10. Shalla Vali Vải Hai Nắp Shalla

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 279.000

Vali Vải Giá Rẻ Tiết Kiệm Ngân Sách

Sản phẩm làm bằng chất liệu vải bố Oxford cứng và có khả năng chống nước. Thiết kế khung chắc chắn giúp bảo vệ vali trong quá trình di chuyển. Một điểm cộng nữa của sản phẩm là thiết kế nhiều ngăn với 2 ngăn trước, 1 ngăn sau và 2 ngăn trong khóa số, hỗ trợ bạn chứa được nhiều vật dụng.

Thiết kế 2 bánh xe đôi cộng thêm 1 bánh đơn ở giữa giúp vali có thể di chuyển trên những mặt phẳng gồ ghề. Đế nhựa gắn kèm dưới đáy kết hợp bánh xe giữ vali đứng vững khi dừng lại. Với giá bán hạt dẻ, dao động trên dưới 300 nghìn, thích hợp cho những bạn muốn tiết kiệm ngân sách.

Loại Mềm
Kích thước (Cao x Dài x Rộng) 62 x 42 x 25 cm
Dung tích
Chất liệu Vải bố Oxford
Cân nặng 2.5 kg
Bánh xe 3 bánh
Khác Khóa  3 số an toàn, Xách ngang, tay kéo, Chống nước

9. Aisen Vali Cứng Aisen SkyLink Sony Bravia

9. Aisen Vali Cứng Aisen SkyLink Sony Bravia

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 390.000

Có Ngăn Để Giày Riêng, Kích Thước Chuẩn Hành Lý Xách Tay

Vali làm từ chất liệu nhựa ABS nhẹ, không thấm nước, chịu được va đập cũng như nhiệt độ cao. Cấu tạo các đường sọc ngang vừa tăng độ ma sát vừa tạo nên sự sang trong cho vali. Thiết kế 4 bánh xe xoay 360 độ di chuyển êm ái, không bị mài mòn.

Kích thước 56 x 35 x 23 cm chuẩn hành lý xách tay, thuận tiện cho bạn khi lên máy bay. Mặt trong vali rộng và có ngăn để giày riêng tiện lợi. Với chỉ gần 400 nghìn, đây là sản phẩm có mức giá cạnh tranh tốt hiện nay, bằng một nửa giá so với các dòng vali kéo nhựa của các thương hiệu khác.

Loại Cứng
Kích thước (Cao x Dài x Rộng) 56 x 35 x 23 cm
Dung tích
Chất liệu Nhựa ABS + PC
Cân nặng 2.6 kg
Bánh xe 4 bánh đôi
Khác Khóa  số an toàn, Bánh xe xoay 360 độ, Ngăn để giày riêng

8. OEM Vali Cứng NS8809

8. OEM Vali Kéo NS8809

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 529.000

Thiết Kế Bịt Góc Chắc Chắn và Thời Trang

Sản phẩm nhận được phản hồi tích cực với kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt. Thiết kế bịt góc cùng những đường gân nổi song song không những mang lại sự chắc chắn, giảm sự ma sát mà còn tạo nên điểm nhấn thời trang cho sản phẩm.

Thiết kế 4 bánh xe có thể xoay 360 độ, không gây ồn, không bị mài mòn, giúp bạn dễ dàng di chuyển vali. Ngoài chức năng tay kéo, vali còn có tay cầm và 4 miếng chân cao su bên hông đối diện để tránh làm dơ vali khi đặt xuống đất.

Loại Cứng
Kích thước (Cao x Dài x Rộng) 63 x 42.5 x 28.5 cm
Dung tích
Chất liệu Nhựa ABS + Polycarbonate
Cân nặng 2.6kg
Bánh xe 4 bánh đôi
Khác Góc bịt bảo vệ, Gân nổi song song giảm ma sát, Khóa 3 số an toàn, Bánh xe xoay 360 độ, Bảo hành 5 năm

7. Leaves King Vali Vải Leaves King 8013

7. Leaves King Vali Vải Leaves King 8013

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.350.000

Kích Thước Lớn, Có Thể Mở Rộng Thêm 10cm

Thiết kế kích thước lớn  73 x 49 x 32cm (Cao x Dài x Rộng) với nhiều ngăn lớn nhỏ, chịu được tải trọng từ 25 – 30 kg và có thể mở rộng thêm 10 cm, thích hợp để cả gia đình sử dụng khi đi du lịch, những người du học hay đi công tác xa.

Cần kéo vali làm bằng hộp nhôm kim có độ bền cao, nhẹ nhàng và dễ dàng thao tác. Vali có 4 bánh xe quay 360 độ và 1 bánh ở giữa chống lật giúp các bạn dễ dàng di chuyển trên nhiều địa hình. Sản phẩm có màu sắc đa dạng thoải mái cho bạn lựa chọn như xanh, đỏ, tím, đen.

Loại Mềm
Kích thước (Cao x Dài x Rộng) 73 x 49 x 32 cm
Dung tích
Chất liệu Vải dù
Cân nặng 5 kg
Bánh xe 5 bánh
Khác Khóa 3 số an toàn, Bánh xe xoay 360 độ, Mở rộng dung tích

6. Rimowa Vali Cứng Khóa Sập Rimowa

6. Rimowa Vali Cứng Khóa Sập Rimowa

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 924.000

Khung Nhôm Khóa Sập Bảo Vệ An Toàn Hành Lý

Nếu bạn mang theo đồ vật có giá trị hoặc ký gửi hành lý ở các sân bay mà không muốn bị rạch trộm hay hư hại, chiếc vali khung nhôm khóa sập này là một giải pháp dành cho bạn. Với việc toàn bộ khóa kéo được thay thế bằng một khung nhôm cố định chắc chắn, kèm theo 2 khóa số chuẩn TSA ở 2 đầu vali, sẽ bảo vệ an toàn hành lý của bạn.

Ngoài ra, khóa sập còn có khả năng ngăn nước, bụi bẩn vào vali. Khung nhôm kết hợp bề mặt polycarbonate bền đẹp, có khả năng chống va đập cao. Cần kéo hợp kim nhôm chịu lực tốt.

Loại Cứng
Kích thước (Cao x Dài x Rộng) 66 x 42 x 26 cm
Dung tích
Chất liệu Khung nhôm + bề mặt nhựa Polycarbonate
Cân nặng
Bánh xe 4 bánh đôi
Khác 2 khóa  số chuẩn TSA, Bánh xe xoay 360 độ, Góc bịt bảo vệ, Gân nổi song song giảm ma sát

5. Trip Vali Cứng Trip P803A

5. Trip Vali Cứng Trip P803A

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 999.000

Mở Rộng Dung Tích Thêm 25%,  Di Chuyển Êm Ái, Bảo Hành 5 Năm

Thiết kế hiện đại với 4 bánh xe đôi quay 360 độ di chuyển êm ái, không gây ra tiếng ồn. Tay cầm bằng cao su tự nhiên, giúp bạn dễ dàng xách vali bằng tay khi cần thiết. Vali trang bị dây kéo đôi trơn mượt, có thể tăng thêm dung tích chứa hành lý lên đến 25%.

Kích thước 60cm x 40cm x 28cm cỡ trung chứa từ 15-25kg đồ dùng, thích hợp cho những chuyến du lịch xa, ký gửi hành lý. Name tag tích hợp trên vali giúp tránh thất lạc hành lý. Sản phẩm bảo hành đến 5 năm khi mua hàng tại bất cứ đại lý bán hàng của Trip.

Loại Cứng
Kích thước (Cao x Dài x Rộng) 60 x 40 x 28 cm
Dung tích
Chất liệu Nhựa ABS + Polycarbonate
Cân nặng 3.5kg
Bánh xe 4 bánh đôi
Khác Khóa 3 số an toàn, Bảo hành 5 năm, Mở rộng dung tích 25%

4. Ricardo Vali Kéo Ricardo Ocean Drive

4. Ricardo Vali Kéo Ricardo Ocean Drive

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 4.050.000

Trang Bị Ngăn Có Móc Treo Áo và Túi Chống Rò Nước, Bảo Hành Vĩnh Viễn

Không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp mắt, vali còn có thiết kế bên trong rộng rãi với nhiều ngăn vải và lưới giúp bạn sắp xếp hành lý gọn gàng. Đặc biệt, một túi bằng nhựa chống rò nước, thích hợp để bạn cất những món đồ chứa chất lỏng. Một ngăn có móc treo và được tách biệt bằng một lớp vải cùng khóa kéo, giữ quần áo bạn luôn ngăn nắp.

Dây đai bản to có móc khóa giúp cố định đồ dùng khi di chuyển. Vali có khả năng mở rộng thêm 6 cm, bạn có thể yên tâm mua thêm quà lưu niệm hay đồ dùng trong suốt chuyến đi. Mặc dù có giá khá cao nhưng được bảo hành vĩnh viễn về tay nắm, đường chỉ, bánh xe, cần kéo và ổ khóa thì đây là sản phẩm bạn nên cân nhắc!

Loại Cứng
Kích thước (Cao x Dài x Rộng) 46.9 x 35.5 x 22.8 cm
Dung tích
Chất liệu Polycarbonate
Cân nặng 3.1kg
Bánh xe 4 bánh đôi
Khác Khóa số chuẩn TSA, Bánh xe xoay 360 độ, Góc bịt bảo vệ, Túi nhựa chống rò nước, Ngăn có móc treo áo, Bảo hành vĩnh viễn

3. Macat Vali Kéo Macat BY15 X (Đen)

3. Macat Vali Kéo Macat BY15 X (Đen)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 819.000

Vali Phong Cách Doanh Nhân Cho Những Chuyến Công Tác Ngắn Ngày

Thiết kế phong cách doanh nhân, mang lại sự thanh lịch và sang trọng cho bạn. Vali nhỏ gọn dung tích 35 lít, thích hợp cho những chuyến công tác hoặc du lịch ngắn ngày. Mặc dù thiết kế nhỏ gọn nhưng bên trong vali còn có thêm ngăn đựng laptop 15 inch và ngăn chứa tài liệu. Kết hợp ngăn kẹp hai hông thuận tiện để bạn kẹp sách báo, sổ tay, khăn tay…

Vali làm từ chất liệu Nilon Twin 400D có khả năng chống thấm nước, chống bám bẩn hiệu quả. Cần kéo làm từ hợp kim nhôm mạ vàng sang trọng, có 3 nấc điều chỉnh phù hợp. Sản phẩm sử dụng khóa kéo YKK cao cấp, bền bỉ, giúp bạn đóng mở vali nhẹ nhàng.

Loại Mềm
Kích thước (Cao x Dài x Rộng) 42 x 38 x 23 cm
Dung tích 35L
Chất liệu Vải Nylon Twin 400D chống thấm
Cân nặng 2.0kg
Bánh xe 4 bánh
Khác Khóa kéo YKK, Khóa 3 số an toàn, Bánh xe xoay 360 độ, Ngăn đựng laptop 15 inch

2. Trip Vali Kéo Trip PC911

2. Trip Vali Kéo Trip PC911

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.149.000

Dây Kéo TTK 2 Lớp Chống Rạch, Khoang Chứa Ngăn Mùi và Ẩm Mốc

Thiết kế đặc biệt với dây kéo TTK của Nhật 2 lớp chống rạch, đảm bảo an toàn hành lý đồng thời hạn chế thấm nước khi đi dưới trời mưa. Bộ đôi tay cầm bên hông và bên trên có cấu tạo 2 lớp chắc chắn, với phần tiếp xúc tay bằng cao su thiên nhiên êm ái.

Mặt ngoài vali trơn, sáng bóng chống trầy xước, giữ màu sắc luôn tươi mới theo thời gian. Khóa số chuẩn TSA được thiết kế âm bên trong tạo sự liền lạc và sang trọng cho sản phẩm. Bên trong khoang hành lý là lớp vải lót sa-tanh dày ngăn bụi, chống nước và ẩm mốc. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính của mình với 7 lựa chọn màu sắc khác nhau.

Loại Cứng
Kích thước (Cao x Dài x Rộng) 60 x 40 x 26 cm
Dung tích
Chất liệu Nhựa Polycarbonate
Cân nặng 3kg
Bánh xe 4 bánh đôi
Khác Khóa số TSA, Bánh xe xoay 360 độ, Dây kéo đôi TTK chống rạch, Khoang hành lý ngăn mùi, chống ẩm mốc

1. Xiaomi Vali Cứng Xiaomi Passport 90 GoFun

1. Xiaomi Vali Kéo Xiaomi Passport 90 GoFun

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.819.000

Thiết Kế Thông Minh Với Ngăn Laptop và Máy Tính Bảng Ngoài Cùng

Mẫu vali đặc biệt có thiết kếthông minh với ngăn ngoài cùng chia thành 7 ngăn nhỏ. Bạn có thể nhanh chóng bỏ vào và lấy ra  laptop, máy tính bảng, tiện lợi khi qua cổng an ninh tại các sân bay. Dễ dàng cất giữ các vật dụng thường sử dụng như passport, giấy tờ tùy thân, sách báo… Các ngăn chứa đều được trang bị đệm giảm chấn êm ái, cùng dây đai velcro giữ chặt đồ dùng.

Mặt trước sản phẩm được gia cố thêm lớp vật liệu EVA dày, giúp vali có thể chịu được những tác động mạnh từ bên ngoài, đồng thời còn có tác dụng chống nước cấp độ 4. Vali sử dụng khóa số đôi đạt chuẩn quốc tế TSA, bảo vệ cho cả ngăn trước và ngăn chính. Ngoài ra, bạn có thể dùng 3 cách di chuyển vali khác nhau là tay kéo, xách dọc và xách ngang.

Loại Cứng
Kích thước (Cao x Dài x Rộng) 55 x 37 x 23 cm
Dung tích 36L
Chất liệu Bayer PC và vải Oxford
Cân nặng 3.6kg
Bánh xe 4 bánh đôi
Khác Khóa số chuẩn TSA, Bánh xe xoay 360 độ, Xách dọc, xách ngang, tay kéo, Chống nước cấp độ 4, Ngăn đựng laptop, máy tính bảng

Lời Kết

Chúng tôi đã giới thiệu đến bạn top 10 mẫu vali tốt nhất đưa ưa chuộng năm 2019. Vali là một thị trường hấp dẫn, nơi mà mọi thương hiệu đều muốn khẳng định vị thế số một. Tuy nhiên càng thêm nhiều tính năng vượt trội giá sẽ càng tăng theo, nên bạn hãy lựa chọn chiếc vali phù hợp nhất với nhu cầu của bạn hiện tại.