• Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Một chiếc vali kéo có bánh xe rất thuận tiện khi bạn đi du lịch hoặc công tác. Không chỉ được phân thành 2 loại cứng và mềm, nhiều mẫu vali còn được trang bị một loạt các chức năng khác nhau. Các sản phẩm đến từ những nhà sản xuất nước ngoài nổi tiếng như Ricardo, Xiaomi; các nhà sản xuất uy tín trong nước như Trip, Macat, hay các thương hiệu vali mới nổi. Ắt hẳn bạn sẽ bối rối không biết chiếc vali nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?

Do đó trong bài viết này, sau khi giúp bạn nắm rõ những điều cơ bản về cách chọn vali và đặc điểm vali phù hợp, mybest sẽ giới thiệu top 10 vali tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc vali đem lại sự thoải mái cho những chuyến đi!
 • Thông tin mới nhất: 06-11-2020
 • 16.267 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Vali

Trước hết là phần cách chọn vali. Thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại vali với các kích cỡ khác nhau. Chọn loại vali phù hợp với bạn dựa vào tính năng dễ sử dụng và mục đích sử dụng. Khi đó bạn sẽ thấy cảm giác thoải mái khi đi du lịch với vali phù hợp sẽ khác hẳn.

Cứng hay Mềm? Chọn Vali Cứng Nếu Muốn Đảm Bảo An Toàn

Cứng hay Mềm? Chọn Vali Cứng Nếu Muốn Đảm Bảo An Toàn
Vali được chia thành 2 loại, với loại vỏ cứng được làm bằng chất liệu cứng như Polycarbonate. Và loại vỏ mềm với lớp vải bọc xung quanh một chiếc khung làm bằng kim loại hoặc nhựa cứng. Khi chọn mua vali, bạn sẽ phân vân giữa 2 loại này.
Ưu điểm của vali vỏ cứng là chịu được va đập mạnh nên bảo vệ an toàn đồ đạc bên trong. Nếu bạn thường xuyên đi máy bay và với tình trạng hành lý ký gửi có thể bị va đập mạnh, sẽ tốt hơn khi chọn vali cứng.
Mặt khác, vali vỏ mềm nhẹ và dễ đóng mở hơn so với loại cứng. Nếu không quá chú trọng về sự an toàn hay nguy cơ va đập, chẳng hạn như trong sử dụng hằng ngày hoặc khi đi tàu xe thì vali loại mềm sẽ dễ sử dụng hơn. Với khả năng mở rộng dung tích chứa ở phần mép vali, bạn cũng có thể lưu trữ thêm một ít hành lý.

Những Điểm Lưu Ý Khi Chọn Vali Vỏ Cứng

Tiếp theo là cách chọn vali vỏ cứng. Dựa vào sự khác biệt của phần khung, vali được chia thành hai phần: khung cứng và vỏ bên ngoài.

Chú Ý Đến Độ Dày Khung và Độ Sâu Rãnh

Chú Ý Đến Độ Dày Khung và Độ Sâu Rãnh
Khi chọn vali vỏ cứng bạn hãy lưu ý đến độ dày của khung và độ sâu của rãnh. Khung kim loại dày và các rãnh sâu có khả năng chịu lực bên ngoài cao hơn. Nếu độ sâu của rãnh khoảng 10 mm, vali sẽ có độ bền cao và khó bị biến dạng.
Hiện nay, xuất hiện nhiều vali vỏ cứng nhẹ giá rẻ. Một số sản phẩm chất lượng tốt, nhưng số khác lại có khung kim loại mỏng, rãnh nông và khả năng chịu lực kém. Bạn hãy cẩn thận, đừng vì ham giá rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng.

Chú Ý Đến Độ Dày Khóa Kéo Khi Chọn Vali có Khoá Kéo

Chú Ý Đến Độ Dày Khóa Kéo Khi Chọn Vali có Khoá Kéo
Nếu bạn chọn vali vỏ cứng, hãy chú ý đến độ dày và mức độ bảo vệ của khóa kéo. Dây kéo khóa là loại phổ biến vì nhẹ và dễ đóng mở hơn loại kéo khóa sập, nhưng có độ an toàn kém hơn vì dễ bị rạch bằng các vật nhọn.
Một số vali cứng giá rẻ có dây khóa kéo mỏng như trong các balô hay túi xách thông thường. Nếu muốn bảo vệ hành lý an toàn hơn, bạn hãy chọn vali có khóa kéo dày, nếu có thể hãy chọn khóa kéo của các thương hiệu nổi tiếng như YKK. Ngoài ra, mức độ bảo vệ sẽ tăng lên nếu bạn chọn vali có khóa kéo đôi.

Chú Ý Chất Liệu Vải Khi Chọn Vali Mềm

Chú Ý Chất Liệu Vải Khi Chọn Vali Mềm
Yếu tố quan trọng nhất khi chọn vali mềm là độ bền của vải. Bạn hãy tham khảo chỉ số sợi Denier – đại lượng đại diện cho độ dày của sợi nylon, để xác định độ bền của vải. Nếu ở mức khoảng 400 Denier, vải có độ bền cao và khả năng chống ma sát tốt.

Nếu lo lắng vali bị thấm nước khi đi dưới mưa, bạn hãy chọn sản phẩm có vải và khóa kéo chống thấm nước. Ngoài ra, bạn cũng có thể bảo vệ vali với một chiếc túi bọc vali chống thấm nước.

Chọn Kích Thước Phù Hợp Với Số Lượng Hành Lý

Khi chọn vali, bạn hãy xem xét kích thước sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thông thường người ta hay tận dụng đồ vật khổ lớn để sử dụng luôn trong các trường hợp cần vật khổ nhỏ, nhưng đối với Vali thì có nhiều lúc không thể xài kiêm nhiệm như vậy được, nên bạn nhớ chọn thật kỹ theo đúng nhu cầu.

Chú Ý Đến Dung Tích Vali (Lít)

Chú Ý Đến Dung Tích Vali (Lít)
Khi chọn kích thước, hãy chú ý đến dung tích (lít) vali thay vì các ký hiệu kích thước như size S, M. Thông thường, bạn hãy chọn vali có dung tích 30 ~ 39 lít cho chuyến đi từ 2-3 đêm, 50 ~ 59 lít cho từ 3 – 5 đêm, 60 ~ 89 lít cho từ 5 – 7 đêm và 90 lít trở lên cho hơn 10 ngày là phù hợp.
Tuy nhiên, nếu bạn là phụ nữ hoặc người có thể lực yếu, hãy lựa chọn vali có dung tích phù hợp với khả năng. Nếu không tự tin về thể lực của mình, bạn có thể lựa chọn vali có dung tích tối đa từ 50 đến 60 lít. Hầu hết mọi người có thể mang vali cỡ này mà không gặp vấn đề gì.

Lựa Chọn Kích Thước Theo Quy Định Của Các Chuyến Bay

Lựa Chọn Kích Thước Theo Quy Định Của Các Chuyến Bay

Một trong những điều bạn quan tâm khi đi máy bay là phụ phí cho hành lý. Mặc dù có sự khác biệt giữa các hãng hàng không, nhưng nhìn chung với các chuyến bay quốc tế, hành lý ký gửi có khối lượng khoảng 20kg sẽ được miễn tính phí, với mỗi kiện có tổng kích thước ba chiều (cao, dài, rộng) không vượt quá 158cm.

Ngoài ra, tại các hãng hàng không Việt Nam, khi đưa hành lý xách tay lên máy bay, mỗi kiện hành lý tương ứng với kích thước 56 x 36 x 23 cm (Cao x dài x rộng ), với tổng kích thước 3 không vượt quá 115 cm, không vượt quá 7kg. Tuy nhiên, đối với máy bay có dưới 100 chỗ ngồi, kích thước cho phép sẽ nhỏ hơn một chút. Nếu không muốn phát sinh thêm chi phí, bạn hãy kiểm tra kích thước và trọng lượng vali để đảm bảo không vượt quá quy định.

Chọn Số Lượng Bánh Xe Theo Hoàn Cảnh Sử Dụng

Vali có hai loại bánh xe là 2 bánh và 4 bánh. Bạn hãy chọn số lượng bánh xe theo hoàn cảnh sử dụng.

Vali 4 Bánh: Mang Hành Lý Nặng hoặc Di Chuyển Trên Đường Bằng Phẳng

Vali 4 Bánh: Mang Hành Lý Nặng hoặc Di Chuyển Trên Đường Bằng Phẳng
Nếu mang theo hành lý nặng hoặc di chuyển trên đường bằng phẳng, bạn hãy chọn vali 4 bánh. Cánh tay bạn sẽ bị mỏi nếu sử dụng vali 2 bánh để chứa hành lý có nặng trên 10kg. Ngoài ra, sức nặng hành lý cũng có thể khiến vali dễ bị hỏng.
Tuy nhiên, vali 4 bánh chỉ giúp di chuyển thuận tiện và rẽ hướng dễ dàng trên đường bằng phẳng. Ngoài ra, âm thanh phát ra từ 4 bánh xe cũng to hơn so với loại 2 bánh, vì vậy bạn hãy chọn sản phẩm vali có bánh xe di chuyển êm ái.

Vali 2 Bánh: Dễ Xử Lý Khi Mang Theo Hành Lý Nhẹ

Vali 2 Bánh: Dễ Xử Lý Khi Mang Theo Hành Lý Nhẹ
Nếu mang theo hành lý nhẹ, hãy sử dụng vali 2 bánh vì bạn sẽ dễ dàng xử lý khi di chuyển. Vali 2 bánh cũng di chuyển dễ dàng hơn trên những bề mặt gồ ghề so với loại 4 bánh. Chuyển động các bánh xe cũng yên tĩnh hơn. Ngoài ra khả năng vali tự đứng được cũng là một điểm cần lưu ý khi chọn mua.

Kiểm Tra Các Tính Năng Hữu Ích Khác

Các vali hiện nay khá đa năng. Bạn cũng nên biết những tính năng hữu ích khác để lựa chọn phù hợp với nhu cầu để sử dụng khi cần thiết.

Ngăn Chuyên Dụng Để Mang Laptop hoặc Máy Tính Bảng

Ngăn Chuyên Dụng Để Mang Laptop hoặc Máy Tính Bảng
Nếu bạn mang theo laptop hoặc máy tính bảng, thật thuận tiện khi có thể cất gọn trong chiếc vali. Một ngăn chuyên dụng bên trong có lớp đệm chống sốc sẽ đảm bảo an toàn hơn cho máy tính của bạn. Sẽ tiện dụng hơn nếu ngăn đựng laptop và máy tính bảng được thiết kế ngay mặt trước của vali để bạn có thể nhanh chóng cất vào và lấy ra.

Chú Ý Khả Năng Mở Rộng Dung Tích Khi Chọn Loại Khóa Kéo

Chú Ý Khả Năng Mở Rộng Dung Tích Khi Chọn Loại Khóa Kéo
Nhiều tình huống phát sinh khiến bạn không đủ không gian để lưu trữ thêm hành lý, ví dụ như quà lưu niệm được mua ở các điểm du lịch. Một số vali khóa kéo có thêm vài cm ẩn dưới phần dây kéo có khả năng mở rộng dung tích vali, sẽ là cứu cánh cho bạn trong trường hợp này.

Top 10 Vali tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây là top 10 vali tốt nhất hiện nay được ưa chuộng mà bạn có thể đặt mua trên các trang bán hàng online. Mỗi sản phẩm phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.
10
LoạiMềm
Kích thước (Cao x Dài x Rộng)62 x 42 x 25 cm
Dung tích
Chất liệuVải bố Oxford
Cân nặng2.5 kg
Bánh xe3 bánh
KhácKhóa 3 số an toàn, Xách ngang, tay kéo, Chống nước
9
LoạiCứng
Kích thước (Cao x Dài x Rộng)56 x 35 x 23 cm
Dung tích
Chất liệuNhựa ABS + PC
Cân nặng2.6 kg
Bánh xe4 bánh đôi
KhácKhóa số an toàn, Bánh xe xoay 360 độ, Ngăn để giày riêng
8
LoạiCứng
Kích thước (Cao x Dài x Rộng)63 x 42.5 x 28.5 cm
Dung tích
Chất liệuNhựa ABS + Polycarbonate
Cân nặng2.6kg
Bánh xe4 bánh đôi
KhácGóc bịt bảo vệ, Gân nổi song song giảm ma sát, Khóa 3 số an toàn, Bánh xe xoay 360 độ, Bảo hành 5 năm
7
LoạiCứng
Kích thước (Cao x Dài x Rộng)50 x 37 x 24 cm
Dung tích
Chất liệuKhung nhôm + bề mặt nhựa Polycarbonate
Cân nặng-
Bánh xe4 bánh đôi
Khác2 khóa số chuẩn TSA, Bánh xe xoay 360 độ, Góc bịt bảo vệ, Gân nổi song song giảm ma sát
6
LoạiCứng
Kích thước (Cao x Dài x Rộng)56 x 25 x 25 cm
Dung tích-
Chất liệuNhựa PC + APS
Cân nặng2.3kg
Bánh xe4 bánh đôi
KhácHọa tiết 3D, khóa TSA
5
LoạiCứng
Kích thước (Cao x Dài x Rộng)60 x 40 x 28 cm
Dung tích
Chất liệuNhựa ABS + Polycarbonate
Cân nặng3.5kg
Bánh xe4 bánh đôi
KhácKhóa 3 số an toàn, Bảo hành 5 năm, Mở rộng dung tích 25%
4
LoạiCứng
Kích thước (Cao x Dài x Rộng)46.9 x 35.5 x 22.8 cm
Dung tích
Chất liệuPolycarbonate
Cân nặng3.1kg
Bánh xe4 bánh đôi
KhácKhóa số chuẩn TSA, Bánh xe xoay 360 độ, Góc bịt bảo vệ, Túi nhựa chống rò nước, Ngăn có móc treo áo, Bảo hành vĩnh viễn
3
LoạiMềm
Kích thước (Cao x Dài x Rộng)42 x 38 x 23 cm
Dung tích35L
Chất liệuVải Nylon Twin 400D chống thấm
Cân nặng2.0kg
Bánh xe4 bánh
KhácKhóa kéo YKK, Khóa 3 số an toàn, Bánh xe xoay 360 độ, Ngăn đựng laptop 15 inch
2
LoạiCứng
Kích thước (Cao x Dài x Rộng)60 x 40 x 26 cm
Dung tích
Chất liệuNhựa Polycarbonate
Cân nặng3kg
Bánh xe4 bánh đôi
KhácKhóa số TSA, Bánh xe xoay 360 độ, Dây kéo đôi TTK chống rạch, Khoang hành lý ngăn mùi, chống ẩm mốc
1
LoạiCứng
Kích thước (Cao x Dài x Rộng)55 x 37 x 23 cm
Dung tích36L
Chất liệuBayer PC và vải Oxford
Cân nặng3.6kg
Bánh xe4 bánh đôi
KhácKhóa số chuẩn TSA, Bánh xe xoay 360 độ, Xách dọc, xách ngang, tay kéo, Chống nước cấp độ 4, Ngăn đựng laptop, máy tính bảng

Bảng So Sánh 10 Chiếc Vali tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Xiaomi Vali Cứng Xiaomi Passport 1

Xiaomi

2
Trip Vali Kéo Trip 1

Trip

3
Macat Vali Kéo Doanh Nhân 1

Macat

4
Ricardo Vali Kéo Ricardo Ocean Drive 1

Ricardo

5
Trip Vali Cứng Trip 1

Trip

6
BeddyBear Vali Kỳ Lân 1

BeddyBear

7
Rimowa Vali Cứng Khóa Sập Rimowa 1

Rimowa

8
Bamozo Vali Cứng NS8809 1

Bamozo

9
Aisen Vali Cứng SkyLink Sony 1

Aisen

10
Shalla Vali Vải Hai Nắp 1

Shalla

Tên Sản Phẩm

Vali Cứng Xiaomi Passport

Vali Kéo Trip

Vali Kéo Doanh Nhân

Vali Kéo Ricardo Ocean Drive

Vali Cứng Trip

Vali Kỳ Lân

Vali Cứng Khóa Sập Rimowa

Vali Cứng NS8809

Vali Cứng SkyLink Sony

Vali Vải Hai Nắp

Đặc Điểm

Thiết Kế Thông Minh Với Ngăn Laptop và Tablet Ngoài Cùng

Dây Kéo TTK 2 Lớp Chống Rạch, Ngăn Mùi và Ẩm Mốc

Vali Phong Cách Doanh Nhân Cho Những Chuyến Công Tác Ngắn Ngày

Trang Bị Ngăn Có Móc Treo Áo và Túi Chống Rò Nước, Bảo Hành Vĩnh Viễn

Mở Rộng Dung Tích Thêm 25%, Di Chuyển Êm Ái, Bảo Hành 5 Năm

Họa Tiết 3D Cho Người Thích Phong Cách Dễ Thương

Khung Nhôm Khóa Sập Bảo Vệ An Toàn Cho Hành Lý

Thiết Kế Chắc Chắn và Màu Sắc Thời Trang

Có Ngăn Để Giày Riêng, Kích Thước Chuẩn Hành Lý Xách Tay

Vali Vải Giá Phải Chăng, Nhiều Ngăn Nhỏ Tiện Dụng

Giá2.010.000 VNĐ1.149.000 VNĐ819.000 VNĐ4.050.000 VNĐ979.000 VNĐ1.290.000 VNĐ1.350.000 VNĐ529.000 VNĐ390.000 VNĐ279.000 VNĐ
LoạiCứngCứngMềmCứngCứngCứngCứngCứngCứngMềm
Kích thước (Cao x Dài x Rộng)55 x 37 x 23 cm60 x 40 x 26 cm42 x 38 x 23 cm46.9 x 35.5 x 22.8 cm60 x 40 x 28 cm56 x 25 x 25 cm50 x 37 x 24 cm63 x 42.5 x 28.5 cm56 x 35 x 23 cm62 x 42 x 25 cm
Dung tích36L35L-
Chất liệuBayer PC và vải OxfordNhựa PolycarbonateVải Nylon Twin 400D chống thấmPolycarbonateNhựa ABS + PolycarbonateNhựa PC + APSKhung nhôm + bề mặt nhựa PolycarbonateNhựa ABS + PolycarbonateNhựa ABS + PCVải bố Oxford
Cân nặng3.6kg3kg2.0kg3.1kg3.5kg2.3kg -2.6kg2.6 kg2.5 kg
Bánh xe4 bánh đôi4 bánh đôi4 bánh4 bánh đôi4 bánh đôi4 bánh đôi4 bánh đôi4 bánh đôi4 bánh đôi3 bánh
KhácKhóa số chuẩn TSA, Bánh xe xoay 360 độ, Xách dọc, xách ngang, tay kéo, Chống nước cấp độ 4, Ngăn đựng laptop, máy tính bảngKhóa số TSA, Bánh xe xoay 360 độ, Dây kéo đôi TTK chống rạch, Khoang hành lý ngăn mùi, chống ẩm mốcKhóa kéo YKK, Khóa 3 số an toàn, Bánh xe xoay 360 độ, Ngăn đựng laptop 15 inchKhóa số chuẩn TSA, Bánh xe xoay 360 độ, Góc bịt bảo vệ, Túi nhựa chống rò nước, Ngăn có móc treo áo, Bảo hành vĩnh viễnKhóa 3 số an toàn, Bảo hành 5 năm, Mở rộng dung tích 25%Họa tiết 3D, khóa TSA2 khóa số chuẩn TSA, Bánh xe xoay 360 độ, Góc bịt bảo vệ, Gân nổi song song giảm ma sátGóc bịt bảo vệ, Gân nổi song song giảm ma sát, Khóa 3 số an toàn, Bánh xe xoay 360 độ, Bảo hành 5 nămKhóa số an toàn, Bánh xe xoay 360 độ, Ngăn để giày riêngKhóa 3 số an toàn, Xách ngang, tay kéo, Chống nước
Link

Tham Khảo Các Loại Vali Khác

Trong bài viết này, mybest đã giới thiệu chung về các loại vali, nếu có nhu cầu tìm mua những chiếc vali khác như vali đủ chuẩn xách lên máy bay, vali kéo và xách 2 in 1, hãy tham khảo những bài viết sau nhé.

Lời Kết

mybest đã giới thiệu đến bạn top 10 mẫu vali tốt nhất đưa ưa chuộng năm 2020. Vali là một thị trường hấp dẫn, nơi mà mọi thương hiệu đều muốn khẳng định vị thế số một. Tuy nhiên càng thêm nhiều tính năng vượt trội giá sẽ càng tăng theo, nên bạn hãy lựa chọn chiếc vali phù hợp nhất với nhu cầu của bạn hiện tại.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Braun, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  23.150 Lượng view
 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất?Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  51.113 Lượng view
 • Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot và các loại khác)
  Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot và các loại khác)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào tốt nhất, viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi viết đẹp tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dùng để làm quà tặng hay dùng để viết thông thường. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  25.731 Lượng view
 • 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem đánh răng làm trắng răng bằng cách kết hợp các thành phần làm trắng hơn, so với kem đánh răng thông thường. Hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng làm trắng có chứa hàm lượng chất mài mòn hay làm tổn thương răng…có nhiều loại kem đánh răng trắng răng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Eucryl, Apagard, Oral-B, Crest, Lion, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem đánh răng nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, để lựa chọn thành phần làm trắng răng an toàn và không ảnh hưởng đến hàm răng của bạn, hãy cùng mybest khám phá ngay bây giờ. Cách chọn trong bài viết được tham khảo từ lời khuyên của chuyên gia Nhật Bản. Đừng quên tham khảo những loại kem đánh răng làm trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay trong bảng xếp hạng nhé.* Các sản phẩm được liệt kê trong bảng xếp hạng không phải là những sản phẩm được lựa chọn bởi các chuyên gia, nhưng được biên tập và xếp hạng bởi bộ phận biên tập. Ngoài ra, chúng tôi không đảm bảo rằng các hiệu ứng được mô tả trong phương pháp lựa chọn sẽ có hiệu quả. Trước khi mua, vui lòng kiểm tra nội dung và mô tả sản phẩm trên mỗi sản phẩm.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  31.929 Lượng view
 • Top 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Kemei và các loại khác)
  Top 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Kemei và các loại khác)
  Để giữ tóc vào nếp thẳng, máy duỗi tóc hay máy ép tóc sẽ là vật dụng hữu ích không thể thiếu dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn máy duỗi tóc từ nhiều thương hiệu khác nhau như Philips, Panasonic, Kemei… khiến bạn phân vân không biết lựa chọn máy duỗi tóc nào tốt nhất với tấm kẹp, nhiệt độ như thế nào cho phù hợp?Đừng lo lắng nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy mua duỗi tóc nhanh chóng và đơn giản ngay sau đây. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng, đi kèm những bí kíp sử dụng máy duỗi tóc đúng cách, ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  21.934 Lượng view
 • 10 Bàn Đặt Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bàn Đặt Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Một chiếc bàn đặt trong sân vườn hay trên tầng thượng sẽ rất tiện lợi cho việc thư giãn cùng nhau. Trên thị trường hiện tại, nhiều mẫu bàn dành cho sân vườn được thiết kế với đa dạng mẫu mã, nhiều loại chất liệu từ gỗ, nhôm đến mây và được chào bán bởi nhiều nhà sản xuất nên việc lựa chọn sẽ dễ dàng làm bạn bối rối. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cho bạn top 10 những mẫu bàn dành cho sân vườn được nhiều người ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến với đa dạng chức năng từ bàn cho những buổi ẩm trà thanh lịch đến những buổi tiệc nướng dành cho cả nhà. Bên cạnh đó, những tiêu chí và lưu ý cần thiết khi chọn mua bàn cũng được chúng tôi gợi ý ở phần sau của bài viết. 
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  351 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề