10 Nước Súc Miệng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Bạn thường xuyên uống cà phê, hay nhâm nhi rượu vang; và luôn lo lắng về các vết ố vàng có thể xuất hiện trên bề mặt răng. Hãy sử dụng ngay nước súc miệng làm trắng răng, kết hợp với kem đánh răng, để chăm sóc răng miệng, và giữ hàm răng luôn trắng sáng hàng ngày nhé. Hiện nay, có rất nhiều loại nước súc miệng như Listerine, Propolinse, Crest, Yotuel … khiến bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào nhỉ?

Do đó, hãy cùng mybest khám phá công dụng của nước súc miệng làm trắng răng và cách lựa chọn phù hợp. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé.

Mục Lục

Nước Súc Miệng có Tác Dụng làm Trắng Răng?

Nước Súc Miệng có Tác Dụng làm Trắng Răng?

Có rất nhiều cách làm trắng răng, bạn có thể đến phòng khám nha khoa chuyên sâu, hoặc chăm sóc tại nhà dễ dàng để tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, khi lựa chọn nước súc miệng, bạn có thể hy vọng về hiệu quả làm trắng răng tại nhà dễ dàng, kết hợp với việc đánh răng hàng ngày.

Nước súc miệng có công dụng làm trắng nổi bật với các thành phần có tác dụng loại bỏ mảng bám trên răng như Sodium Bicarbonate, Natri Polyphosphate, Silica, Calcium Carbonate, và những thành phần ngăn ngừa việc bám màu như Acid Malic, Acid Phytic,…

Bạn có thể hoài nghi rằng “Bạn thật sự có thể làm trắng răng bằng cách súc miệng?”. Sự thật là, nước súc miệng chỉ có tác dụng phục hồi răng về độ trắng ban đầu, nhưng không thể tẩy trắng sáng bóng hơn mức sáng tự nhiên của răng như tại phòng khám nha khoa. Do vậy, nước súc miệng trắng răng phù hợp cho những bạn muốn chăm sóc răng hàng ngày sử dụng nhé.

Cách Chọn Nước Súc Miệng Trắng Răng

Để lựa chọn nước súc miệng làm trắng răng, hãy tham khảo ngay bây giờ.

Kiểm Tra sự Khác Biệt trong Chức Năng làm Trắng Răng!

Kiểm Tra sự Khác Biệt trong Chức Năng làm Trắng Răng!

Nước súc miệng trắng răng có hai chức năng chính: “Chức năng làm trắng răng bằng cách loại bỏ mảng bám bẩn” và “Chức năng làm trắng răng bằng cách ngăn ngừa ố vàng”. Tùy thuộc vào từng sản phẩm mà hai chức năng này có thể tách biệt hoặc kết hợp, nên bạn cần cân nhắc theo nhu cầu của bản thân.

Nếu bạn muốn làm trắng răng các hàm răng đã ngả màu, bạn nên lựa chọn loại sản phẩm có chứa các thành phần có tác dụng loại bỏ mảng bám  như Sodium Bicarbonate, Natri Polyphosphate, Silica, Calcium Carbonate.

Trong khi đó, nếu bạn muốn duy trì độ trắng của hàm răng, loại ngăn ngừa bám màu là tốt nhất. Bạn có thể chọn sản phẩm chứa thành phần Axit Malic, hoặc thành phần Axit Phytic ngăn ngừa bám màu.

Phân Biệt “Nước Súc Miệng” và “Kem Đánh Răng dạng Nước”

Phân Biệt "Nước Súc Miệng" và "Kem Đánh Răng dạng Nước"

Bên cạnh nước súc miệng (mouthwash), kem đánh răng dạng nước (liquid toothpaste) cũng có chức năng tương tự. Bạn có thể sử dụng như nước súc miệng và đánh răng với bàn chải khô để làm sạch. Các sản phẩm có tác dụng làm trắng hầu hết là kem đánh răng dạng nước, nhưng cũng có một số sản phẩm là nước súc miệng.

Nếu bạn muốn chăm sóc răng miệng và làm trắng răng tại nhà, bạn nên sử dụng kem đánh răng dạng nước. Các thành phần có khả năng lan tỏa trong miệng nhanh hơn so với kem đánh răng thông thường, nên bạn có thể hy vọng hiệu quả làm trắng răng hơn so với nước súc miệng.

Trong khi đó, nếu bạn không thể dành thời gian cho việc đánh răng, hoặc nếu bạn muốn sử dụng nó trong khi bạn ra ngoài và gặp gỡ mọi người, nước súc miệng là lựa chọn hoàn hảo. Vì vậy, hãy lựa chọn theo cách sử dụng và nhu cầu thiết thực của bạn.

Lựa Chọn Sản Phẩm Chứa Cồn hoặc Không Cồn

Lựa Chọn Sản Phẩm Chứa Cồn hoặc Không Cồn

Có hai loại nước súc miệng là loại chứa cồn và loại không chứa cồn. Nếu bạn muốn có cảm giác sảng khoái, hãy chọn loại có thành phần cồn. Ngược lại, nếu bạn có vấn đề về viêm nướu hay nhiệt miệng, hãy chọn loại không chứa cồn.

Mặc dù thành phần cồn không ảnh hưởng đến hiệu quả làm trắng răng, nhưng nếu bạn muốn gia tăng sự sảng khoái sau khi sử dụng, vui lòng chọn hương vị bạn yêu thích.

Kiểm Tra các Công Dụng Khác

Kiểm Tra các Công Dụng Khác

Dù bạn có hàm răng trắng sáng, nhưng nếu có vấn đề về sâu răng, bệnh nha chu hay hơi thở có mùi, vẻ đẹp của hàm răng sẽ bị hủy hoại. Do vậy, bạn cần chú ý đến tình trạng răng miệng và kiểm tra xem liệu nước súc miệng làm trắng có công dụng khác không nhé.

Ví dụ như nếu bạn lo lắng về sức khỏe răng miệng, bạn nên sử dụng nước súc miệng ngăn ngừa sâu răng hay bệnh nha chu. Nếu bạn hút thuốc, bạn có thể chọn sản phẩm chăm sóc hơi thở và chống ố vàng. Với các công dụng khác của nước súc miệng, bạn có thể chăm sóc răng miệng sạch sẽ, khỏe mạnh bên cạnh tác dụng làm trắng nhé.

Top 10 Nước Súc Miệng Trắng Răng tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những loại nước súc miệng trắng răng tốt nhất hiện nay được ưa chuộng nhé.

10. FMCG Dentiplus Nước Súc Miệng Trắng Răng Whitening & Anti-Tartar

10. FMCG Dentiplus Nước Súc Miệng Trắng Răng Whitening & Anti-Tartar (500ml)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 89.000

Loại Bỏ Cao Răng và Phục Hồi Độ Trắng Ban Đầu

Nước súc miệng Dentiplus không chứa cồn, có độ pH trung tính, giúp phục hồi độ trắng răng ban đầu, lý tưởng cho trẻ nhỏ trên 6 tuổi sử dụng. Đặc biệt, nước súc miệng còn có thể loại bỏ cao răng, mảng bám, duy trì hàm răng sạch sẽ.

Đồng thời, nước súc miệng còn giúp bạn có hơi thở thơm mát hơn, ngăn ngừa vi khuẩn và viêm nướu. Ngoài ra, sản phẩm có giá thành khá rẻ, chưa đến 100.000, phù hợp cho những bạn muốn tìm kiếm nước súc miệng làm trắng răng chất lượng với chi phí thấp nhé.

 Loại  Nước súc miệng
 Dung tích  500ml
 Hoạt chất làm trắng  Pentasodium Triphosphate
 Chức năng làm trắng  Loại bỏ mảng bám bẩn
 Thành phần cồn  Không
 Công dụng khác Loại bỏ cao răng, hơi thở thơm mát, hỗ trợ điều trị nướu, tiêu diệt vi khuẩn

9. Signal Nước Súc Miệng Trắng Răng White Now

9. Signal Nước Súc Miệng Trắng Răng White Now (500ml)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 145.000

Hiệu Quả làm Trắng Răng Ngay Lập Tức

Nước súc miệng Signal mang lại hiệu ứng làm trắng răng ngay lập tức, đúng như tên gọi của sản phẩm “White now”. Với công thức chứa Fluoride và thành phần làm trắng Trisodium Phosphate; hàm răng của bạn sẽ được loại bỏ mảng bám một cách nhẹ nhàng, không gây khó chịu ngay cả đối với hàm răng nhạy cảm.

Đồng thời, bạn có thể thưởng thức sự sảng khoái với thành phần cồn và hương tươi mát, đem đến hơi thở thơm tho, dễ chịu suốt cả ngày dài nhé.

 Loại  Nước súc miệng
 Dung tích  500ml
 Hoạt chất làm trắng  Trisodium Phosphate
 Chức năng làm trắng  Loại bỏ mảng bám
 Thành phần cồn  Có
 Công dụng khác  Hơi thở thơm mát, ngăn ngừa vi khuẩn

8. Yotuel Nước Súc Miệng Trắng Răng Colutorio

 Yotuel Nước Súc Miệng Trắng Răng Colutorio (250ml)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 175.000

Nước Súc Miệng Không Cồn, Làm Trắng và Giảm Ê Buốt Răng

Nước súc miệng Yotuel không chứa cồn, làm trắng răng bằng cách ngăn ngừa mảng bám bẩn và vi khuẩn. Đồng thời, thành phần Xylitol, Flouride giúp răng chắc khỏe, ngăn ngừa tình trạng mài mòn hoặc ê buốt.

Ngoài ra, hương bạc hà còn mang lại hơi thở thơm mát hơn. Đặc biệt, nhà sản xuất khuyến nghị bạn không nên ăn uống trong vòng 15-20 phút, ngay sau khi súc miệng nhé.

 Loại  Nước súc miệng
 Dung tích  250ml
 Hoạt chất làm trắng  Tetrapotassium Pyrophosphate
 Chức năng làm trắng  Loại bỏ mảng bám
 Thành phần cồn  Không
 Công dụng khác  Hơi thở thơm mát, giảm ê buốt, ngăn ngừa sâu răng

7. Dentozclear Nước Súc Miệng Trắng Răng

Dentozclear Nước Súc Miệng Trắng Răng (770ml)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 325.000

Chiết Xuất Thảo Dược Thiên Nhiên Kháng Khuẩn Cao

Nước súc miệng Dentozclear sử dụng các thành phần từ thảo dược thiên nhiên như sáp ong, cao lá trà xanh, có tác dụng kháng khuẩn cao, làm sạch mảng bám trên răng và khoang miệng, mang lại hàm răng trắng sạch.

Với thành phần Acid Malic, sản phẩm cũng có hiệu quả ngăn ngừa bám màu, thích hợp với các bạn muốn duy trì hàm răng trắng. Đặc biệt, nếu bạn muốn mang nước súc miệng đi du lịch hay khi ra ngoài, bạn có thể chọn lựa loại túi đóng gói nhỏ thuận tiện nhé.

 Loại  Nước súc miệng
 Dung tích  770ml
 Hoạt chất làm trắng  Acid Malic
 Chức năng làm trắng  Loại bỏ mảng bám, ngăn ngừa bám màu
 Thành phần cồn  Có
 Công dụng khác  Điều trị nhiệt miệng, ngăn ngừa sâu răng, viêm nướu, hơi thở thơm mát

6. CuchuPe Nước Súc Miệng Trắng Răng L-8020

CuchuPe Nước Súc Miệng Trắng Răng L-8020 (500ml)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 259.000

Sức Mạnh của Axit Lactic L-8020, Hai Phiên Bản Lựa Chọn

Lần đầu tiên trên thế giới vào năm 2014, nước súc miệng CuchuPe sử dụng vi khuẩn axit lactic L8020 để làm sạch và trắng răng. Với sức mạnh của vi khuẩn lactic, những vết ố vàng, mảng bám được loại bỏ, đi kèm hương bạc hà dịu nhẹ.

Đồng thời, vi khuẩn lactic còn có công dụng ức chế vi khuẩn gây hôi miệng, mang lại hơi thở thơm mát và ngăn ngừa sâu răng (xylitol) hay viêm nướu, nhiệt miệng hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn loại chứa cồn (chai màu xanh) và loại không chứa cồn (chai màu trắng) để sử dụng theo nhu cầu bản thân nhé.

 Loại  Nước súc miệng
 Dung tích  500ml
 Hoạt chất làm trắng  Vi khuẩn axit lactic L8020
 Chức năng làm trắng  Loại bỏ vết ố vàng, mảng bám
 Thành phần cồn  Có (chai xanh), Không (chai trắng)
 Công dụng khác  Hơi thở thơm mát, ngăn ngừa sâu răng hay nhiệt miệng, viêm nướu

5. Theramed Kem Đánh Răng và Nước Súc Miệng 2in1 Làm Trắng Răng Non-stop White

Theramed Kem Đánh Răng và Nước Súc Miệng 2in1 Làm Trắng Răng Non-stop White (75ml)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 110.000

Bảo Vệ Chống Đổi Màu Răng đến 12 Giờ

Kem đánh răng dạng nước kết hợp nước súc miệng và kem đánh răng, giúp bạn chăm sóc răng miệng toàn diện một cách thuận tiện. Với công thức bảo vệ chống đổi màu, hàm răng của bạn sẽ được duy trì độ trắng trong vòng 12 giờ liền.

Ngoài ra, thành phần Fluoride còn giúp hàm răng luôn khỏe mạnh và thành phần kháng khuẩn giúp răng và nướu luôn sạch sẽ. Mặc dù, sản phẩm có dung tích nhỏ, giá thành hơi cao, nhưng sự kết hợp 2 trong 1 sẽ khiến bạn ngạc nhiên bởi hiệu quả kem đánh răng dạng nước đem lại đó nhé.

 Loại  Kem đánh răng dạng nước
 Dung tích  75ml
 Hoạt chất làm trắng  Silica hydrat, Pentasodium Triphosphate (Na5P3O10)
 Chức năng làm trắng  Ngăn ngừa ố vàng, bảo vệ chống đổi màu răng
 Thành phần cồn  Có
 Công dụng khác  Kháng khuẩn, bảo vệ răng nướu khỏe mạnh

4. W.Lab Nước Súc Miệng Trắng Răng Clear Dental Gargle

W.Lab Nước Súc Miệng Trắng Răng Clear Dental Gargle (250ml)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 360.000

Duy Trì Hàm Răng Trắng Sáng, với Hương Vị Đào

Nếu bạn đã sử dụng miếng dán trắng răng hay đi tẩy trắng răng ở phòng khám nha khoa, thì hãy lựa chọn nước súc miệng W.Lab để duy trì hàm răng trắng sáng của mình hàng ngày nhé.

Với thành phần từ dầu bạc hà, hồng sâm, cam thảo, xylitol…, nước súc miệng loại bỏ hoàn toàn những mảng bảm bẩn, vi khuẩn, vết ố vàng sau khi ăn uống. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng nhận thấy vết bẩn bằng mắt thường sau khi súc miệng xong. Ngoài ra, hương vị đào thơm nhẹ nhàng sẽ giúp bạn có hơi thở thơm tho, và hàm lượng Fluoride cao (90.5ppm) sẽ bảo vệ hàm răng của bạn luôn khỏe mạnh nhé.

 Loại  Nước súc miệng
 Dung Tích  250ml
 Hoạt chất làm trắng  Natri Citrate Hydrate
 Chức năng làm trắng  Loại bỏ mảng bám bẩn, vết ố vàng
 Thành phần cồn  Có
 Công dụng khác  Hơi thở thơm mát, răng khỏe mạnh

3. Crest Nước Súc Miệng Trắng Răng 3D White Brilliance

Crest Nước Súc Miệng Trắng Răng 3D White Brilliance (1L)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 190.000

Trắng Răng Chỉ Sau 7 Ngày!

Nước súc miệng trắng răng Crest không chứa cồn và peroxide, dịu nhẹ cho cả những người có nướu nhạy cảm sử dụng. Với công thức làm trắng tiên tiến nhất của Crest, hàm răng của bạn sẽ được loại bỏ mảng bám bẩn, trắng dần lên chỉ sau 7 ngày sử dụng đầu tiên.

Đặc biệt, nước súc miệng có hương vị bạc hà nhẹ nhàng, không để lại cảm giác cay, châm chích hay lưu lại hương vị trong miệng lâu, như các loại nước súc miệng bạc hà khác. Ngoài ra, với dung tích lớn, bạn có thể thoải mái sử dụng nước súc miệng lâu dài nhé.

 Loại  Nước súc miệng
 Dung tích  1L
 Hoạt chất làm trắng  Sodium Hexametaphosphate
 Chức năng làm trắng  Loại bỏ mảng bám
 Thành phần cồn  Không
 Công dụng khác  Hơi thở thơm mát

2. Propolinse Dental Whitening

2. Propolinse Dental Whitening

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 250.000

Hàm Răng Trắng Bóng Nhanh Chóng

Nước súc miệng Propolinse kết hợp sức mạnh làm trắng của hai thành phần Axit phytic và Sodium Bicarbonate. Nhờ đó, các mảng bám bẩn hay vết ố vàng được loại bỏ, gia tăng hiệu quả trắng răng nhanh chóng. Đây cũng là sản phẩm giúp bạn ngăn ngừa bám màu hiệu quả, duy trì hàm răng trắng sáng.

Đồng thời, chiết xuất từ sáp ong, xylitol nên cũng thích hợp với các bạn muốn ngăn ngừa sâu răng.  Có thể nói đây là một sản phẩm ít kích thích trong miệng và khá dễ sử dụng.

 Loại  Kem đánh răng dạng nước
 Dung tích  600ml
 Hoạt chất làm trắng  Sodium bicarbonate, Axit phytic
 Chức năng làm trắng  Loại bỏ mảng bám, ngăn ngừa bám màu
 Thành phần cồn  Có
 Công dụng khác  Hơi thở thơm mát, ngăn ngừa sâu răng

1. Listerine Nước Súc Miệng Làm Trắng Răng Healthy Bright

Listerine Nước Súc Miệng Làm Trắng Răng Healthy Bright (750ml)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 143.000

Nước Súc Miệng làm Trắng Răng được Yêu Thích

Nước súc miệng Listerine có chứa cồn, nên phù hợp cho trẻ em trên 12 tuổi sử dụng hàng ngày. Với công nghệ Polyphosphate, các mảng bám bẩn, vi khuẩn sẽ được loại bỏ sạch sẽ; mang lại hàm răng trắng tự nhiên, sau 2 tuần sử dụng liên tục.

Đồng thời, thành phần Fluoride giúp răng chắc khỏe hơn, không bị mài mòn và tinh chất chanh mang đến hơi thở thơm mát. Đặc biệt, với giá thành phải chăng và hệ thống phân phối rộng rãi, bạn có thể dễ dàng mua nước súc miệng Listerine ở nhiều nhà thuốc, cửa hàng, siêu thị gần nhà nhé.

 Loại  Nước súc miệng
 Dung tích  750ml
 Hoạt chất làm trắng  Polyphosphate
 Chức năng làm trắng  Loại bỏ mảng bám
 Thành phần cồn  Có
 Công dụng khác  Hơi thở thơm mát, răng chắc khỏe

Phòng Khám Nha Khoa: Lựa Chọn Thích Hợp Để Trắng Răng Nhanh Chóng!

Hãy đến Phòng Khám Nha Khoa nếu Bạn muốn làm Trắng Răng Nhanh Chóng

Nước súc miệng có thể làm hàm răng trắng hơn, nhưng không thể làm sáng bóng hơn. Do vậy, nếu bạn muốn có được hàm răng trắng và đẹp hơn, bạn nên điều trị tại phòng khám nha khoa.

Bạn cũng có thể làm sạch răng tại phòng khám. Ngay cả khi bạn có hàm răng trắng thì việc đánh răng thông thường không thể làm sạch tất cả mảng bám hay cao răng. Tại phòng khám nha khoa, với máy móc và thuốc chuyên dụng, bạn có thể loại bỏ mảng bám hay cao răng hoàn toàn sạch sẽ nhé.

Lời Kết

Lựa chọn nước súc miệng làm trắng răng thật dễ dàng phải không nào? Bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm dựa vào nhu cầu làm trắng răng theo chức năng loại bỏ mảng bám bẩn hay ngăn ngừa vết ố vàng, chứa cồn hoặc không, đi kèm với những công dụng nha khoa khác. Đặc biệt, nếu bạn muốn nâng cao hiệu quả làm trắng răng tại nhà, đừng quên trải nghiệm kem đánh răng dạng nước. Ngoài ra, nếu bạn muốn làm trắng răng nhanh chóng, hãy đến các phòng khám nha khoa uy tín nhé.

  • Kem đánh răng làm trắng răng bằng cách kết hợp các thành phần làm trắng hơn, so với kem đánh răng thông thường. Hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng làm trắng có chứa hàm lượng chất mài mòn hay làm tổn thương răng…có nhiều loại kem đánh răng trắng răng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Eucryl, Apagard, Oral-B, Crest, Lion, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem đánh răng nào tốt nhất, phù hợp với bản thân? Do đó, để lựa chọn thành phần làm trắng răng an toàn và không ảnh hưởng đến hàm răng của bạn, hãy cùng mybest khám phá ngay bây giờ. Đừng quên tham khảo những loại kem đánh răng làm trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay và phương pháp đánh bóng răng hiệu quả ở phần cuối bài viết nhé. Cách Chọn Kem Đánh Răng Trắng Răng Để lựa chọn kem đánh răng làm tr

  • Nước súc miệng là một bước quan trọng trong quá trình chăm sóc vệ sinh răng miệng. Khi chọn nước súc miệng, chúng ta nên chọn loại không cồn để dùng hằng ngày, cũng như chọn các loại có thành phần dược phẩm để đề phòng các bệnh răng miệng. Hiện nay, có nhiều loại nước súc miệng đến từ các hãng như Listerine, Crest, Colgate của Mỹ, Propolinse, Lion của Nhật, có thể khiến bạn phân vân không biết nước súc miệng loại nào tốt nhất cho gia đình và bản thân? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn tìm hiểu về cách chọn mua nước súc miệng, cũng như giới thiệu với các bạn top 10 những sản phẩm tốt nhất được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết, giúp bạn đọc có thêm nhiều sự tham khảo hơn trước khi quyết đ

  • Nếu răng miệng không được chăm sóc và vệ sinh đúng cách sẽ dẫn đến các bệnh liên quan, đặc biệt là sâu răng – gây đau nhức và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ. Do đó, chải răng đúng cách và phòng ngừa sâu răng mỗi ngày là vô cùng quan trọng. Khi chọn kem đánh răng ngừa sâu răng, chúng ta hãy chú ý đến thành phần như Fluoride, Xylitol, Chlorhexidine Gluconate, Stannous Fluoride. Chúng ta còn nên chọn những loại kem đánh răng ít chất tạo bọt và chất mài mòn. Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn kem đánh răng chống sâu răng tốt nhất và bảng xếp hạng 10 kem đánh răng ngừa sâu răng được yêu chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra, ở phần cuối bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đánh răng hiệu quả và cách chọn bàn chải đánh răng phù h

  • Giấm táo là một thực phẩm thu hút nhiều sự chú ý gần đây bởi hiệu quả làm đẹp, hay chăm sóc sức khỏe (giảm cân) cao. Bạn có thể thêm mật ong vào nước giấm táo pha loãng để uống hay sử dụng nấu ăn.. Với nhiều loại sản phẩm khác nhau như giấm táo nguyên chất, giấm táo hữu cơ, rượu táo; bạn sẽ phân vân không biết lựa chọn như thế nào nhỉ? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn giấm táo ngon và tốt một cách dễ dàng và sử dụng thuận tiện nhất có thể. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, ở phần cuối bài viết nhé. Giấm Táo là gì? Giống như các loại giấm khác có tên gọi dựa vào nguyên liệu thô, như giấm đen, giấm gạo; giấm táo được làm từ nước ép táo. Do đó, giấm táo được phân loại là giấm trái câ

  • Bạn vô tình nhuộm màu quần áo yêu thích của mình với thức ăn, đồ uống, bụi bẩn,… Trong những tình huống như vậy, bạn sẽ cần ngay đến trợ thủ đắc lực để “loại bỏ vết bẩn” nhanh chóng, đặc biệt khi bạn đang ở bên ngoài. Có rất nhiều loại tẩy vết bẩn khác nhau như chất lỏng, loại bút, hay khăn ướt, có thể bạn đang phân vân không biết cách chọn chất tẩy nào tốt nhất? Đừng lo nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn những loại chất tẩy vết bẩn quần áo, một cách hiệu quả và nhanh chóng, cho dù bạn đang ở nhà hay ở ngoài đường thuận tiện. Đừng quên tham khảo những loại tẩy vết bẩn được ưa chuộng tốt nhất hiện nay, và cách sử dụng chất tẩy hiệu quả ở phần cuối bài viết nhé. Cách Chọn Chất Tẩy Quần Áo, Tẩy Vết Ố Mặc dù chất t

  • Đối với những bạn nam có mái tóc mỏng, thưa, rụng nhiều hay hói đầu, dầu gội kích thích mọc tóc là một người bạn không thể thiếu. Chắc hẳn bạn sẽ rất hài lòng với kết quả đạt được, chỉ bằng một chai dầu gội. Tuy nhiên, chọn mua dầu gội nam giới như thế nào thì mới đạt hiệu quả mọc tóc như mong muốn? Dầu gội nào mới thực sự hợp với da đầu của bạn? Liệu dầu gội có gây kích ứng cho da đầu của bạn hay không? Đồng thời, với vô số thương hiệu như Lam Mộc, Nashi, Raywell, Ryo.. bạn nên lựa chọn như thế nào? Do đó, để giải đáp tất cả thắc mắc của bạn về dầu gội mọc tóc cho nam giới, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn dầu gội mọc tóc dành cho nam giới một cách chi tiết. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất và phương pháp g

  • Sữa tắm là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc cơ thể hàng ngày của bạn. Hiện nay có rất nhiều loại sữa tắm với nhiều công dụng khác nhau như dưỡng ẩm, dưỡng trắng cho làm da. Các loại sữa tắm đa dạng đến từ các thương hiệu như Dove, St.Ives, L`amont En Provence, Bath & Body Works,… có thể bạn đang phân vân không biết loại sữa tắm nào tốt nhất phù hợp với làn da và nhu cầu sử dụng của bạn? Do đó, mybest sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó, và đưa ra những gợi ý lựa chọn sữa tắm phù hợp với nhu cầu của bạn. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất hiện nay ở phần cuối bài viết. Hãy tận hưởng giây phút đầy thư giãn trong phòng tắm, với sữa tắm yêu thích của bạn nhé. Cách Chọn Sữa Tắm Hãy bắt đầu

  • Nước Uống Collagen hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả làm đẹp, cải thiện các tình trạng lão hoá liên quan đến da, tóc, thị lực và khớp… Với nhiều loại Nước Uống Collagen khác nhau từ các nhãn hàng lớn như Shiseido, DHC, Astalift đến từ Nhật Bản hay Adiva đến từ Việt Nam, nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá khó khăn khi không biết phải chọn mua Nước Uống Collagen nào tốt nhất. Khi chọn mua Nước Uống Collagen, chúng ta nên chọn theo mục đích sử dụng cũng như thành phần, hàm lượng, hương vị của collagen. Mỗi loại Nước Uống Collagen sẽ cho chúng ta những hiệu quả làm đẹp khác nhau. Trong bài giới thiệu lần này về Nước Uống Collagen, mybest xin giới thiệu với quý độc giả những điểm cần quan tâm và lưu ý khi lựa chọn Nước Uống Collagen cũng nh

  • Dầu gội cho trẻ em được sử dụng khi trẻ lớn hơn một tí và bắt đầu mọc tóc nhiều và dài hơn. Giữa nhiều loại dầu gội, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua loại dầu gội nào tốt nhất cho bé nhà mình? Khi chọn mua các loại dầu gội cho trẻ em, hãy lưu ý chọn mua dầu gội không silicon, dầu gội có thành phần hữu cơ, không chất tạo bọt. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả bảng xếp hạng 10 sản phẩm dầu gội an toàn, tốt nhất cho trẻ em mà người lớn trong gia đình cũng có thể sử dụng. Chúng tôi đã lựa chọn những sản phẩm có thành phần dịu nhẹ cho tóc, không chứa silicon, dầu gội hữu cơ, dầu gội có chứa amino acid… Chúc bạn tìm được dầu gội trẻ em như ý nhé! Cách Chọn Dầu Gội Cho Trẻ Em Từ 1 tuổi trở đi, trẻ em sẽ n

  • Ở độ tuổi 20-30, bạn có thể yêu thương và chăm sóc làn da với serum (essence). Bạn nên tìm serum có những thành phần phù hợp tuỳ theo mục đích của bản thân, để dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, hay chống lão hoá hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại serum đến từ các thương hiệu khác nhau như Laneige, L’oréal, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua serum dưỡng da loại nào tốt nhất? Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn serum dưỡng da phù hợp với làn da tuổi 20 – 30 cũng như top 10 serum dưỡng da tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Sau khi hiểu hơn về thành phần và công dụng của serum dưỡng da, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp, hạn chế các vấn đề liên quan đến da và dưỡng da khoẻ mạnh từ sâu bên trong. Cách Chọn Serum Dư