• 10 Móc Treo Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Móc Treo Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Móc Treo Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Móc Treo Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Móc Treo Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Móc Treo Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Móc treo giúp bạn thuận tiện cất giữ quần áo trong tủ hoặc trên giá treo. Nhiều loại móc treo với kiểu dáng phong phú được bày bán trên thị trường hiện nay. Một số sản phẩm sản xuất riêng cho quần áo trẻ em, vì vậy nếu chọn theo mục đích sử dụng, bạn sẽ có thể cất giữ quần áo khoa học mà không làm nhăn nheo biến dạng.

Ngoài việc giới thiệu top 10 móc treo quần áo tốt nhất hiện nay, mybest cũng sẽ mách bạn chi tiết cách chọn. Các loại móc được giới thiệu ở đây không chỉ là loại chuyên dụng cất trữ quần áo trong tủ, mà còn có cả loại dùng để phơi phóng ngoài trời. Hãy giữ sạch sẽ những bộ quần áo yêu thích của mình với những chiếc móc treo tốt nhất!
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 3.192 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Móc Treo Quần Áo

Trước tiên là phần cách chọn móc treo quần áo. Nếu kiên nhẫn tham khảo những đặc điểm dưới đây, bạn sẽ tìm thấy những chiếc móc treo ưng ý nhất cho mình!

Đầu Tiên Chọn Loại Móc Áo từ Đa Dạng Chủng Loại

Các loại móc treo được sản xuất để phù hợp với từng loại quần áo. Và sau đây là những loại chính, bạn hãy tìm hiểu kỹ để biết được loại mình cần.

Móc Treo Bộ Vest, Áo Vest: Khó Bị Mất Dáng với Khung Dày

Móc Treo Bộ Vest, Áo Vest: Khó Bị Mất Dáng với Khung Dày
Móc treo bộ vest, áo vest đặc trưng với phần khung dày, đặc biệt là phần đầu móc. Đặc điểm này giúp ngăn chặn tình trạng vai áo bị lệch xuống. Ngoài ra, nhiều sản phẩm còn kèm theo thanh ngang phía dưới để bạn có thể treo váy, quần, khăn…
Ngoài chất liệu bằng nhựa, bạn hãy chọn móc bằng gỗ có tác dụng hút ẩm và khử mùi cho bộ vest của mình.

Móc Treo Áo Sơ Mi: Treo Được Nhiều

Móc Treo Áo Sơ Mi: Treo Được Nhiều
Để treo áo sơ mi và áo thun, bạn nên chọn loại móc mỏng có độ dày từ 0.5 đến 1 cm. Áo thun chiếm số lượng lớn trong tủ quần áo nhà bạn. Do đó, chọn lựa loại móc mỏng sẽ giúp bạn treo được nhiều áo, đồng thời tiết kiệm không gian lưu trữ.
Loại móc này thường được bán theo bộ với số lượng tùy thuộc vào nhà sản xuất. Tuy nhiên, vì có giá rẻ nên khó kiểm soát chất lượng và dễ bị hư hỏng. Bạn hãy kiểm tra thông qua các đánh giá của người dùng để đảm bảo rằng sản phẩm có chất lượng tốt.

Móc Thẳng: Sử Dụng Cho Váy và Quần

Móc Thẳng: Sử Dụng Cho Váy và Quần
Để treo quần và váy, bạn hãy sử dụng loại móc chuyên dụng cho quần và váy. Móc này có loại trơn, đồng thời có loại kèm thêm kẹp giống như hình. Bạn hãy chọn theo mục đích sử dụng nhé!
Với quần áo thường xuyên mặc, bạn nên chọn loại móc trơn để dễ móc vào và lấy ra. Ngược lại, nếu treo quần áo nặng như quần jean, bạn sẽ cần đến móc có kẹp để giữ chặt quần áo.

Móc Treo Cà Vạt, Thắt Lưng: Treo Các Phụ Kiện Nhỏ và Dài

Móc Treo Cà Vạt, Thắt Lưng: Treo Các Phụ Kiện Nhỏ và Dài
Nếu muốn cất giữ gọn gàng cà vạt và thắt lưng, đây là loại phù hợp nhất. Để lựa chọn, bạn hãy kiểm tra các đặc điểm như số lượng phụ kiện có thể treo được, có hay không các chốt chặn hoặc kẹp ở những thanh móc, đầu móc có xoay được hay không…để đảm bảo tính tiện lợi khi treo vào và lấy ra.

Móc Treo Quần Áo Trẻ Em: Cất Giữ Gọn Gàng Mà Không Làm Mất Dáng

Móc Treo Quần Áo Trẻ Em: Cất Giữ Gọn Gàng Mà Không Làm Mất Dáng
Chiếc móc sẽ trở nên quá khổ và phần tay áo sẽ bị dãn ra nếu bạn sử dụng móc to dành cho người lớn để treo quần áo trẻ em. Do đó, hãy chọn móc chuyên dụng dành cho trẻ em. Quần áo trẻ em rất nhanh bẩn, nên một loại móc vừa dùng để cất trữ quần áo, vừa có thiết kế chống trơn trượt để phơi phóng thì sẽ là lựa chọn kinh tế nhất.

3 Đặc Điểm Quan Trọng Khi Lựa Chọn Móc Treo Quần Áo

Bạn hãy lưu ý 3 điều quan trọng sau đây khi lựa chọn móc treo quần áo.

Khó Mất Dáng: Mặc Đẹp Trong Thời Gian Dài

Khó Mất Dáng: Mặc Đẹp Trong Thời Gian Dài
Để cất giữ quần áo gọn gàng bằng móc treo, điều quan trọng là lựa chọn kích thước phù hợp. Kích thước móc treo quần áo được tính theo chiều rộng vai, với tiêu chuẩn lựa chọn là 43 cm dành cho nam và 38 cm cho nữ.
Nếu móc nhỏ hơn chiều rộng vai, vai áo sẽ dôi ra nhìn rất xộc xệc, còn nếu quá lớn so với chiều rộng vai, đầu vai móc sẽ nhô ra và làm mất dáng áo. Do đó, hãy chọn móc treo quần áo có kích thước không quá lớn cũng không quá nhỏ so với quần áo của bạn!

Móc Treo Mỏng: Tiết Kiệm Không Gian Lưu Trữ

Móc Treo Mỏng: Tiết Kiệm Không Gian Lưu Trữ
Bạn không đủ không gian trong tủ đồ nhưng lại muốn cất giữ nhiều quần áo? Trong trường hợp này, bạn hãy chọn móc treo càng mỏng càng tốt.
Đặc biệt, các loại móc treo mỏng 0.5 cm có thể cất được nhiều quần áo mà không chiếm nhiều diện tích. Tuy nhiên, bộ đồ vest hoặc áo khoác dễ bị mất dáng với chiếc móc treo mỏng, bạn nên tránh sử dụng móc mỏng trong trường hợp này.

Chống Trượt: Giảm Căng Thẳng Khi Sử Dụng

Chống Trượt: Giảm Căng Thẳng Khi Sử Dụng
Bạn nên sử dụng móc treo quần áo chống trượt. Đây là một chi tiết nhỏ nhưng có thể giúp bạn giảm căng thẳng mỗi khi treo quần áo. Có nhiều loại móc chống trượt, trong đó một số loại có thiết kế bề mặt phủ lông giúp chống trượt tốt hơn.
Móc chống trượt loại phủ lông có ưu điểm là nhẹ, mỏng và giá mềm. Tuy nhiên, bạn hãy cẩn thận về chất lượng của những sản phẩm này vì bề mặt móc dễ bị bong tróc, nhất là khi bị ướt. Để đảm bảo hơn, nên chọn móc có phủ lớp cao su hoặc nhựa Vynil.

Chú Ý Đến Loại Móc Tiện Lợi Có Khuy Liên Kết

Chú Ý Đến Loại Móc Tiện Lợi Có Khuy Liên Kết
Có nhiều loại móc thiết kế sẵn các khuy liên kết (móc cài liên kết), hoặc thiết kế sao cho thích hợp với các neo cái bán sẵn ngoài thị trường. Bằng cách kế hợp loại móc này với nhau, và với các khuy liên kết, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chỗ lưu trữ trong tủ áo quần.

Top 10 Móc Treo Quần Áo tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Tiếp sau đây là top 10 móc treo quần áo tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm đa dạng với nhiều loại khác nhau, hãy lựa chọn dựa vào quần áo có trong tủ đồ nhà bạn.

10. HTD Móc Treo Áo Vest Nam MG-C004

34.000 VNĐ

LoạiMóc treo áo Vest
Chống trượt
Kích thước44.5 cm (Rộng)
Thiết kế đầu mócXoay 360 độ
LoạiMóc quần áo
Chống trượtThiết kế lõm hai bên
Kích thước40.5 cm (Rộng)
Thiết kế đầu mócMóc cố định

8. Shinko Móc Treo Cà Vạt Shinko F-Fit

50.000 VNĐ

LoạiMóc cà vạt, thắt lưng, khăn quàng…
Chống trượtKẹp
Kích thước13 x 29 x 1.8 cm (Rộng x Cao x Dày)
Thiết kế đầu mócXoay 360 độ
LoạiMóc quần áo trẻ em
Chống trượtKhe rãnh và khoen móc
Kích thước25 cm (Rộng)
Thiết kế đầu mócMóc cố định
LoạiMóc áo
Chống trượtMóc chống trượt hai bên
Kích thướcTừ 23cm đến 42cm (Rộng)
Thiết kế đầu mócMóc gấp gọn
LoạiMóc quần áo
Chống trượtRãnh chống trượt
Kích thước
Thiết kế đầu mócXoay 360 độ

4. OEM Móc Kẹp Gỗ Cao Cấp

15.000 VNĐ

LoạiMóc kẹp quần, váy
Chống trượtKẹp có đệm cao su
Kích thước32cm (Rộng)
Thiết kế đầu mócMóc cố định
LoạiMóc quần áo
Chống trượtĐệm vảy cao su
Kích thước32 – 42 cm (Rộng)
Thiết kế đầu mócXoay 360 độ
LoạiMóc quần, khăn, thắt lưng…
Chống trượt
Kích thước35 x 36 x 1cm (Rộng x Cao x Dày)
Thiết kế đầu mócMóc cố định
LoạiMóc quần áo, khăn
Chống trượtRãnh 2 bên vai
Kích thước44.5 cm (Rộng)
Thiết kế đầu mócXoay 360 độ

Lời Kết

Bạn thấy thật dễ dàng khi lựa chọn móc treo quần áo? Bí quyết lựa chọn là tùy thuộc vào loại quần áo bạn đang mặc mà lựa chọn móc treo để không làm mất dáng. Trước khi chọn mua sản phẩm, hãy tham khảo kỹ cách chọn bạn nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhiệt kế điện tử giúp bạn theo dõi thân nhiệt và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách nhanh chóng, tiện lợi. Nhất là trong mùa chống dịch COVID-19 này. Có rất nhiều các loại nhiệt kế điện tử cho trẻ em và người lớn đo thân nhiệt đến từ các hãng như Omron, Microlife, Hubdic, Beurer, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nhiệt kế điện tử nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn nhiệt kế điện tử, bạn nên chọn theo phương pháp đo nhiệt độ và theo hoàn cảnh sử dụng. Bạn còn có thể cân nhắc một số tính năng như tính chống thấm nước, tính năng đo mà không cần tiếp xúc, đèn nền để nhìn rõ vào ban đêm, chức năng lưu trữ lý lịch đo. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với bạn cách chọn mua nhiệt kế điện tử tốt nhất, phù hợp với bạn và gia đình. Đừng quên ghé thăm bảng xếp hạng cùng những lời khuyên hữu ích về tuổi thọ của nhiệt kế điện tử ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  57.069 Lượng view
 • Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot và các loại khác)
  Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot và các loại khác)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào tốt nhất, viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi viết đẹp tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dùng để làm quà tặng hay dùng để viết thông thường. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  24.068 Lượng view
 • 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem đánh răng làm trắng răng bằng cách kết hợp các thành phần làm trắng hơn, so với kem đánh răng thông thường. Hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng làm trắng có chứa hàm lượng chất mài mòn hay làm tổn thương răng…có nhiều loại kem đánh răng trắng răng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Eucryl, Apagard, Oral-B, Crest, Lion, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem đánh răng nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, để lựa chọn thành phần làm trắng răng an toàn và không ảnh hưởng đến hàm răng của bạn, hãy cùng mybest khám phá ngay bây giờ. Cách chọn trong bài viết được tham khảo từ lời khuyên của chuyên gia Nhật Bản. Đừng quên tham khảo những loại kem đánh răng làm trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay trong bảng xếp hạng nhé.* Các sản phẩm được liệt kê trong bảng xếp hạng không phải là những sản phẩm được lựa chọn bởi các chuyên gia, nhưng được biên tập và xếp hạng bởi bộ phận biên tập. Ngoài ra, chúng tôi không đảm bảo rằng các hiệu ứng được mô tả trong phương pháp lựa chọn sẽ có hiệu quả. Trước khi mua, vui lòng kiểm tra nội dung và mô tả sản phẩm trên mỗi sản phẩm.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  30.413 Lượng view
 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất?Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  49.200 Lượng view
 • Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Braun, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  21.751 Lượng view
 • 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy đo đường huyết là thiết bị không thể thiếu để bạn quản lý lượng đường trong máu một cách dễ dàng hằng ngày. Có nhiều loại máy đo đường huyết đến từ các hãng như Omron của Nhật, Johnson & Johnson của Mỹ, Accu-Check của Đức, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy đo đường huyết nào tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua một máy đo đường huyết tốt cùng bảng xếp hạng top 10 máy đo đường huyết tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm máy đo đường huyết không đau, hay đang tìm kiếm chiếc máy đo đường huyết phù hợp với mình thì hãy tiếp tục tìm hiểu với mybest nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  27.250 Lượng view
 • 10 Máy Hút Chân Không tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Hút Chân Không tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Một chiếc máy hút chân không sẽ giúp giữ lại độ tươi của thực phẩm. Đây là loại vật dụng tiện lợi để bảo quản thực phẩm tươi sống đặc biệt là khi bạn mua dự trữ với số lượng lớn. Tuy nhiên, vì loại máy này vẫn còn khá mới mẻ trong gian bếp của người Việt nên việc chọn mua sản phẩm dành cho người mới lần đầu tìm hiểu sẽ có nhiều khó khăn.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc máy hút chân không thật hiệu quả. Nếu bạn vẫn còn phân vân khi chọn mua, top 10 những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  179 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề