• 10 Cuốn Sách về Nghệ Thuật Giao Tiếp, Ứng Xử hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Cuốn Sách về Nghệ Thuật Giao Tiếp, Ứng Xử hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Cuốn Sách về Nghệ Thuật Giao Tiếp, Ứng Xử hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Cuốn Sách về Nghệ Thuật Giao Tiếp, Ứng Xử hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Cuốn Sách về Nghệ Thuật Giao Tiếp, Ứng Xử hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Cuốn Sách về Nghệ Thuật Giao Tiếp, Ứng Xử hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Bạn muốn có các mối quan hệ bạn bè, tình yêu tốt đẹp, hay công việc làm ăn luôn thuận lợi… Ở bất kì lĩnh vực nào, việc giao tiếp, ứng xử chân thành, khéo léo cũng là chìa khóa thành công. Dù vậy, không phải ai cũng dễ dàng trở thành người giỏi giao tiếp. Và đây là lúc chúng ta cần đến sự tiếp sức của những cuốn sách hay về nghệ thuật giao tiếp, ứng xử.

Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến bạn cách chọn mua sách về nghệ thuật giao tiếp, ứng xử và những cuốn sách hay được đánh giá cao hiện nay. Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu những đầu sách về giao tiếp, từ sách kỹ năng giao tiếp thông thường cho tới những cuốn chuyên khảo theo từng tình huống cho doanh nhân, thương gia, dân văn phòng, sách thúc đẩy khả năng lắng nghe… Cùng tham khảo và hướng tới việc giao tiếp, ứng xử hiệu quả để thành công qua bài viết này nhé!
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 2.724 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Sách Về Nghệ Thuật Giao Tiếp, Ứng Xử

Đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu về cách chọn cuốn sách phù hợp với từng hoàn cảnh cho việc học về giao tiếp đạt hiệu quả.

Vướng Mắc Ở Đâu Chọn Sách Ở Đó

Bạn muốn chọn một cuốn sách giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp, điều quan trọng là phải chọn được cuốn sách phù hợp với tình hình của bạn. Hãy cân nhắc tới những điểm sẽ giúp bạn chọn ra được cuốn sách cho bạn những lời khuyên đúng đắn để giải quyết những vướng bận hiện tại.

Không Giỏi Hội Thoại, Nhiều Khoảng Lặng Khó Xử? Chọn Sách Học Cách Tán Gẫu

Không Giỏi Hội Thoại, Nhiều Khoảng Lặng Khó Xử? Chọn Sách Học Cách Tán Gẫu
Khi cuộc nói chuyện không thể tiếp tục và rơi vào một khoảng lặng khó xử mà bạn không biết làm sao để phá vỡ sự im lặng này, hãy chọn những cuốn sách về kỹ năng trò chuyện với nhiều ví dụ cụ thể.
Có rất nhiều bối cảnh dẫn tới những khoảng lặng như: trong thang máy, phòng chờ, trên đường về nhà… Vào những lúc này, nếu bạn đã đọc trước một cuốn sách giới thiệu những câu thoại và chủ đề thông dụng vói từng hoàn cảnh kèm theo ví dụ minh họa, bạn vẫn có thể phá tan sự im lặng ngột ngạt này.
Hơn nữa, nếu bạn tìm đọc cả những cuốn sách về quy tắc trò chuyện, kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ càng được cải thiện. Đừng coi đó chỉ là những mẹo vụn vặt, những quyển sách này sẽ là những cứu cánh đáng tin cậy cho bạn trong thực tế đó.

Sách về Giao Tiếp Trong Kinh Doanh để Giải Quyết Nỗi Lo Công Việc (Nên Chọn Tựa Sách về Quản Lý, Phát Triển)

Sách về Giao Tiếp Trong Kinh Doanh để Giải Quyết Nỗi Lo Công Việc (Nên Chọn Tựa Sách về Quản Lý, Phát Triển)
Sách giao tiếp trong kinh doanh có thể giúp các nhà kinh doanh giải quyết rất nhiều rắc rối. Đặc biệt, đối với những nhà quản lý, nhà lãnh đạo giao tiếp với cấp dưới có liên quan mật thiết đến hiệu quả công việc. Vì vậy, giao tiếp thông suốt trong kinh doanh là rất cần thiết.
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc quản lý cấp dưới, chúng tôi đề xuất bạn nên tìm đến những cuốn sách hướng dẫn cách truyền tải hiệu quả. Giúp bạn dẫn dắt hành vi và nhận thức của cấp dưới hướng đến mục tiêu của bạn. Thông qua đó, bạn có thể tạo ra sự hứng thú trong công việc cho cấp dưới và thúc đẩy họ tạo ra một môi trường làm việc thân thiện. Trong trường hợp này, sách giải thích về chiến lược trong giao tiếp sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Giải Quyết Vấn Đề Cơ Bản Nhất với Sách Phát Triển Bản Thân. Phù Hợp cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp nhưng lại không có động lực làm, hãy bắt đầu với những cuốn sách về kỹ năng sống. Muốn học cách giao tiếp tốt bạn cũng không thể thực sự cải thiện bằng hành động khi không có động lực phải không nào.
Khi bạn gặp vướng mắc, hãy chọn cuốn sách giúp bạn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Ở đây, bạn có thể bắt đầu từ những cuốn sách nổi tiếng như “Dám Bị Ghét“, hay “Khéo Ăn Khéo Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ“… Bạn cũng có thể chọn những cuốn sách giao tiếp định hướng từ tâm lý học được viết bởi các chuyên gia tâm lý cũng sẽ giúp ích rất nhiều.

Bạn Không Thể Nói Điều Mình Nghĩ? Hãy Chọn Sách Về Khả Năng Truyền Đạt Trong Giao Tiếp

Bạn Không Thể Nói Điều Mình Nghĩ? Hãy Chọn Sách Về Khả Năng Truyền Đạt Trong Giao Tiếp
Nếu bạn thường không thể nói điều mình nghĩ, hãy chọn những cuốn sách về cách truyền đạt, chỉ ra các quy tắc và tính logic trong cách giao tiếp tốt. Những cuốn sách như vậy có thể hàm chứa nhiều phương thức giao tiếp có thể được sử dụng rộng rãi trong nhiều hoàn cảnh như: trong cuộc họp, khi nêu đề xuất, bán hàng, cách viết email… cho đến trong các mối quan hệ bạn bè, người yêu.
Khi bị cho là người không biết nói chuyện, dù con người bạn có tốt đến đâu bạn vẫn rất dễ gặp rắc rối trong các mối quan hệ với mọi người. Tuy nhiên, nếu biết được các “mẹo giao tiếp”, bạn có thể hiểu ra rằng mỗi người chúng ta đề có thể tận hưởng cuộc nói chuyện một cách thoải mái ở bất kì độ tuổi nào. Học các mẹo và thủ thuật trong giao tiếp sẽ khiến ngay chính tâm hồn bạn cũng trở nên thu hút hơn rất nhiều.

Để Tạo Ấn Tượng Tốt Khi Mới Gặp, Sách Về Nghệ Thuật Lắng Nghe. Đặc Biệt Hợp với Người Kém Giao Tiếp

Để Tạo Ấn Tượng Tốt Khi Mới Gặp, Sách Về Nghệ Thuật Lắng Nghe. Đặc Biệt Hợp với Người Kém Giao Tiếp
Không chỉ cách nói chuyện mà lắng nghe cũng là một phương diện của giao tiếp bạn nên học hỏi. Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần “học nói” tốt là đã có thể giao tiếp tốt. Nhưng để tạo ấn tượng là một người dễ gần và rút ngắn khoảng cách với người lần đầu bắt chuyện, thì cách lắng nghe cũng quan trọng không kém.
Nếu bạn muốn là một người giỏi giao tiếp, hãy ghi nhớ mục đích áy và bắt đầu với việc trở thành một người biết lắng nghe đáng tin cậy. Khi đã giỏi lắng nghe, bạn sẽ không cần phải học thêm quá nhiều kĩ năng nói chuyện. Vì vậy, nếu không phải người giỏi ăn nói, hãy chọn một cuốn sách có thể rèn kỹ năng lắng nghe tạo lòng tin với người đối diện.

Sách Có Tranh Minh Họa cho Người Ít Đọc Sách

Sách Có Tranh Minh Họa cho Người Ít Đọc Sách
Bạn là người không có thói quen đọc sách hoặc không thích đọc sách? Hãy chọn một cuốn sách giúp bạn dễ dàng lĩnh hội với hình họa sinh động. Ngay cả với những nội dung “hóc” khó nắm bắt, nhưng với hình minh họa kèm những tình huống cụ thể cũng sẽ khiến việc nắm bắt dễ dàng hơn rất nhiều.
Ngoài ra, một lợi thế của sách tranh minh họa là bạn còn được cung cấp những cử chỉ, điệu bộ của nhân vật trong tình huống giao tiếp. Điều này cũng sẽ giúp bạn áp dụng vào thực tế dễ dàng hơn. Hãy tìm đọc thử một cuốn và tự mình kiểm nghiệm tính hiệu quả của nó nhé.

Thấy Ngại nếu Người Khác Biết Bạn Đọc Sách Gì? Chọn Sách Điện Tử

Thấy Ngại nếu Người Khác Biết Bạn Đọc Sách Gì? Chọn Sách Điện Tử
Nếu bạn không muốn cho người khác biết mình đang gặp khó khăn trong giao tiếp, bạn có thể đọc phiên ban điện tử của cuốn sách trên thiết bị cá nhân. Như vậy, ngay cả khi đọc ở nơi đông người hay trước mặt người quen cũng không còn là trở ngại.
Vì sách giao tiếp có nhiều nội dung thường được sử dụng bảng chú giải và thuật ngữ, nên khi muốn để xem sau thường sẽ phải dùng rất nhiều giấy nhớ. Nhưng với phiên bản điện tử, sẽ tiện hơn rất nhiều khi bạn tiếp tục đọc từ phần dang dở. Bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian vì có thể mở xem nhanh trên di động ở bất kì thời điểm nào nữa.

Top 10 Cuốn Sách về Nghệ Thuật Giao Tiếp, Ứng Xử hay nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Tiếp theo, mybest xin giới thiệu đến bạn những cuốn sách đáng đọc cho người muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp. Hi vọng bạn sẽ trau dồi được nhiều kỹ năng qua những cuốn sách này!

10. NXB Dân Trí “Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng” (2.1/2 Bạn Tốt, 2012)

50.000 VNĐ

Loại sáchSách dạy cách truyền đạt, cách lắng nghe
Tác giả2. 1/2 Bạn Tốt
Năm xuất bản2012
Nội dung bạn có thể học đượcSách kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày
Đối tượng độc giảNhững người muốn học cách quan sát, lắng nghe, tạo ấn tượng tốt, dễ gần với người lần đầu tiên gặp mặt
Hình ảnh minh hoạ
Sách điện tử

9. NXB Tổng Hợp TP.HCM “Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể – Body Language (Tái Bản)” (Allan & Barbara Pease, 2014)

198.000 VNĐ

Loại sáchSách về ngôn ngữ cơ thể
Tác giảAllan và Barbara Pease
Năm xuất bản2014
Nội dung bạn có thể học đượchọc về ngôn ngữ cơ thể một cách chi tiết
Đối tượng độc giảngười thường xuyên giao tiếp với những người đến từ văn hoá khác
Hình ảnh minh hoạ
Sách điện tử

8. NXB Công Thương “58 Cách Thức Giao Tiếp Nơi Công Sở” (Yamada Chihoko, 2019)

75.000 VNĐ

Loại sáchSách về cách giao tiếp trong kinh doanh
Tác giảYamada Chihoko
Năm xuất bản2019
Nội dung bạn có thể học đượccách giao tiếp công sở, cách giao tiếp của người Nhật
Đối tượng độc giảdân công sở, người muốn học cách giao tiếp hiệu quả trong công việc
Hình ảnh minh hoạ
Sách điện tử

7. NXB Lao Động Xã Hội “Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công (Tái bản)” (Leil Lowndes, 2014)

99.000 VNĐ

Loại sáchSách học cách truyền đạt, giao tiếp
Tác giảLeil Lowndes
Năm xuất bản2014
Nội dung bạn có thể học đượcSách dạy các thủ thuật giao tiếp
Đối tượng độc giảMọi người
Hình ảnh minh hoạKhông
Sách điện tử

6. NXB Văn Học “Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận” (Trịnh Tiểu Lan, 2014)

83.000 VNĐ

Loại sáchSách học cách giao tiếp, ứng xử, phát triển bản thân
Tác giảTrịnh Tiểu Lan
Năm xuất bản2014
Nội dung bạn có thể học đượcSách kỹ năng về ngôn ngữ và hành vi
Đối tượng độc giảngười muốn học cách giao tiếp theo từng hoàn cảnh
Hình ảnh minh hoạKhông
Sách điện tử

5. NXB Lao Động Xã Hội “Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục”(Robert B. Cialdini, 2012)

99.000 VNĐ

Loại sáchSách học cách giao tiếp trong kinh doanh
Tác giảRobert B. Cialdini
Năm xuất bản2012
Nội dung bạn có thể học đượctâm lý học, nghệ thuật thương thuyết
Đối tượng độc giảdoanh nhân, lãnh đạo, người bán hàng
Hình ảnh minh hoạKhông
Sách điện tử

4. NXB Lao Động “Dám Bị Ghét” (Koga Fumitake và Kishimi Ichiro, 2018)

96.000 VNĐ

Loại sáchSách phát triển bản thân (self-help)
Tác giảKoga Fumitake và Kishimi Ichiro
Năm xuất bản2018
Nội dung bạn có thể học đượcsự tự tin vào chính bản thân mình
Đối tượng độc giảngười muốn tự tin hơn, truyền đạt chính bản thân mình khi giao tiếp
Hình ảnh minh hoạKhông
Sách điện tử

3. NXB Trẻ “Đắc Nhân Tâm (Tái bản)” (Dale Carnegie, 2013)

68.000 VNĐ

Loại sáchSách phát triển bản thân (self-help)
Tác giảDale Carnegie
Năm xuất bản2013
Nội dung bạn có thể học đượcnghệ thuật ứng xử, đối nhân xử thế cơ bản
Đối tượng độc giảngười muốn học những quy tắc đối nhân xử thế căn bản
Hình ảnh minh hoạKhông
Sách điện tử

2. NXB Thanh Niên “Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi” (The Book Worn, 2016)

60.000 VNĐ

Loại sáchSách học cách tán gẫu, truyền đạt
Tác giảThe Book Worn
Năm xuất bản2016
Nội dung bạn có thể học đượckỹ năng gây thiện cảm bằng khiếu hài hước, cách suy nghĩ tích cực, lạc quan
Đối tượng độc giảngười muốn nói chuyện một cách vui vẻ, kết nối với người khác, người muốn học cách suy nghĩ tích cực
Hình ảnh minh hoạKhông
Sách điện tử

1. NXB Văn Học “Khéo Ăn Khéo Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ” (Trác Nhã, 2014)

99.000 VNĐ

Loại sáchSách học cách giao tiếp, truyền đạt, cách lắng nghe
Tác giảTrác Nhã
Năm xuất bản2014
Nội dung bạn có thể học đượcNghệ thuật nói chuyện và ứng xử, giao tiếp và lắng nghe một cách chân thành
Đối tượng độc giảNgười muốn học cách truyền đạt, giao tiếp một cách chân thành
Hình ảnh minh hoạKhông
Sách điện tử

Lời Kết

Như vậy, mybest đã giới thiệu đến các bạn những điều căn bản nhất trong việc chọn sách về giao tiếp phù hợp cùng với những tác phẩm hay được ưa chuộng hiện nay. Giao tiếp là khía cạnh gắn bó mật thiết với sự phát triển của mọi cá nhân, vì vậy, hãy trau dồi và không ngừng vươn xa hơn với việc làm chủ khả năng giao tiếp. Hi vọng rằng những kiến thức này sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị và giúp ích cho cuộc sống của bạn.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Cuốn Sách Phát Triển Bản Thân hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Cuốn Sách Phát Triển Bản Thân hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Thị trường sách trở nên sôi động hơn bao giờ hết với ngày càng nhiều những đầu sách phát triển bản thân (sách self-help) xuất hiện và được đông đảo bạn đọc trẻ đón nhận. Độc giả chọn sách self-help khi họ cần thêm động lực, cần những lời khuyên hay cần được “truyền lửa” trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì mục đích và sở thích của mỗi người hoàn toàn khác nhau nên sách self-help cũng đa dạng lĩnh vực từ kinh doanh, lối sống cho đến tình cảm, kĩ năng,…Đâu sẽ là một cuốn sách phát triển bản thân hay nhất và phù hợp với bạn? Yếu tố nào giúp bạn nhận biết được một cuốn sách self-help có giá trị? Nếu chọn mua sách chỉ vì đó là cuốn sách đang nằm trong top sách bán chạy nhất, bạn có thể sẽ thất vọng vì chưa hẳn đó là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình. Chính vì thế, hãy cùng mybest chọn ra cuốn sách phù hợp với bạn nhất nhé!
  Sách - CD - DVD
  31.638 Lượng view
 • 10 Sách Tâm Lý Học hay nhất hiện nay cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2020)
  10 Sách Tâm Lý Học hay nhất hiện nay cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2020)
  Là một bộ môn nghiên cứu về thế giới nội tâm của con người, tâm lý học đưa ra những gợi ý giúp chúng ta giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Gần đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đưa các phương pháp được dựa trên nền tảng kiến thức về tâm lý học vào kỹ năng quản lý của mình. Ngoài ra, các quyển sách hữu ích đối với các vấn đề như công việc hay nuôi dạy con trẻ cũng được xuất bản, giúp bạn áp dụng trong thực tế.Tuy nhiên, phạm vi nội dung của sách tâm lý học khá rộng, từ sách chuyên ngành cho đến những đầu sách gói gọn chủ đề với một phương pháp điển hình nào đó, có thể bạn phân vân không biết sách tâm lý học nào hay nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung chủ yếu vào sách tâm lý học hay dành cho người mới bắt đầu và giới thiệu cách chọn sách cùng với những quyển sách tâm lý học hay được ưa chuộng hiện nay.
  Sách - CD - DVD
  27.363 Lượng view
 • Top 10 Cuốn Sách Hay Về Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Cuốn Sách Hay Về Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kinh tế ngày càng mở cửa và hội nhập, ngành marketing với cơ hội việc làm mà nó mang lại đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Đây được xem là một cơ hội lớn đi kèm cùng khá nhiều thách thức, bởi marketing là lĩnh vực vô cùng rộng, đòi hỏi người làm phải tự trang bị kiến thức đa lĩnh vực từ nghiên cứu thị trường, sản xuất, cách thức bán hàng và quản bá thương hiệu sản phẩm,…Chính vì lí do đó, trên thị trường hiện tại xuất hiện ngày càng nhiều sách hay về marketing và nâng cao kiến thức hơn. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu với bạn những quyển sách về marketing hay nhất dành cho người mới bắt đầu, được nhiều độc giả lựa chọn với nội dung mang tính cập nhật và phù hợp với thị trường Việt Nam.
  Sách - CD - DVD
  11.695 Lượng view
 • Top 10 Cuốn Sách về Đầu Tư Bất Động Sản hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Cuốn Sách về Đầu Tư Bất Động Sản hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bất động sản là lĩnh vực đầu tư khá thú vị và thu hút người quan tâm bởi mức lợi nhuận lớn mà nó mang lại. Tuy nhiên, đi kèm theo đó là những rủi ro khó có thể tránh khỏi nếu bạn không được trang bị kiến thức đầy đủ về lĩnh vực này. Nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu hoặc muốn nâng cao vốn kiến thức khi đầu tư vào bất động sản, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.Dưới đây, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một quyển sách hay về đầu tư bất động sản phù hợp dựa trên mục tiêu và trình độ của bạn nhé. Top 10 những quyển sách được đánh giá hay nhất ở phần sau bài viết sẽ gợi ý cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn trước khi quyết định chọn mua sách.
  Sách - CD - DVD
  21.403 Lượng view
 • Top 11 Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh hiệu quả tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 11 Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh hiệu quả tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Từ vựng được xem là nền tảng cơ bản của việc học tiếng Anh. Chính vì thế, bạn không thể bỏ qua việc trang bị cho mình những quyển sách học từ vựng hiệu quả. Tuy nhiên, đâu là một quyển sách hay với phương pháp học hiệu quả giúp bạn ghi nhớ và sử dụng từ vựng dễ dàng sẽ lại là một câu hỏi quan trọng khi thị trường sách ngày một phong phú.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua một vài tiêu chí để lựa chọn một quyển sách từ vựng tốt chia theo mục tiêu, trình độ và loại sách. Top 11 sách hay và được nhiều độc giả chọn mua nhất được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Nếu bạn muốn nâng cao vốn từ vựng để giao tiếp trong cuộc sống đời thường hay trong kinh doanh, hay sử dụng cho những cuộc thi quan trọng như TOEIC, TOEFL, IELTS, kỳ thi quốc gia, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.
  Sách - CD - DVD
  16.213 Lượng view
 • Top 10 Sách Hay Về Tư Duy Logic nên đọc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Sách Hay Về Tư Duy Logic nên đọc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tư duy một cách có logic là một kỹ năng cần thiết để thành công. Với những cuốn sách về tư duy logic, bạn có thể rèn luyện kỹ năng quan trọng này, từ đó có thể giải quyết những vấn đề trong cuộc sống, công việc một cách hiệu quả hơn. Có thể bạn đang phân vân không biết cuốn sách về tư duy logic nào hay, nên đọc nhất hiện nay?Với tầm quan trọng của tư duy logic, trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn tìm ra những khía cạnh quan trọng để chọn ra những quyển sách về tư duy logic hay nhất. Đồng thời, ở phần sau bài viết, mybesti sẽ giới thiệu top 10 những quyển sách về tư duy logic được giới độc giả đón nhận với nhiều phản hồi tích cực nhất.
  Sách - CD - DVD
  18.704 Lượng view
 • 10 Quyển Sách Học Piano hay nhất hiện nay cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2020)
  10 Quyển Sách Học Piano hay nhất hiện nay cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2020)
  Nếu bạn muốn chơi piano một cách điêu luyện, việc luyện tập là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, nếu bạn là người vừa tập chơi, đâu sẽ là những kĩ năng bạn cần chú trọng luyện tập. Đặc biệt, đối với những bạn tự học piano tại nhà, bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong lần đầu tiên tìm sách.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua một quyển sách học piano cho người mới bắt đầu. Dù bạn là người lớn hay trẻ em, những bản nhạc nổi tiếng trong những quyển sách mà chúng tôi giới thiệu ở phần sau bài viết hi vọng sẽ đem đến nhiều cảm hứng cho bạn trong việc học đàn piano.
  Sách - CD - DVD
  2.192 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề