• 11 Nước Giặt Quần Áo Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 11 Nước Giặt Quần Áo Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 11 Nước Giặt Quần Áo Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 11 Nước Giặt Quần Áo Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 11 Nước Giặt Quần Áo Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

11 Nước Giặt Quần Áo Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Trẻ sơ sinh (em bé) có làn da mỏng manh nên việc lựa chọn bột giặt hay nước giặt là điều rất quan trọng đối với tất cả các bà mẹ. Để tránh tình trạng dị ứng hay tổn hại đến làn da của bé, bạn nên chọn những loại nước giặt quần áo không sử dụng chất hoạt động bề mặt, cũng như kiểm tra kỹ thành phần của nước giặt.

Ngay bây giờ, mybest sẽ giới thiệu cho bạn nước giặt quần áp dành cho em bé tốt nhất, với những kiến thức cơ bản và bảng xếp hạng các sản phẩm tốt nhất ở phần cuối bài viết. Hãy tham khảo và lựa chọn bột giặt chất lượng cho làn da mỏng manh của em bé nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 1.163 Lượng view
Mục Lục

Kiến Thức Cơ Bản về Nước Giặt Đồ Em Bé

Trước tiên, hãy nắm vững kiến thức cơ bản về bột giặt dành cho em bé. Nếu bạn nắm bắt tất cả lợi ích hay bất lợi, bạn có thể tham khảo để lựa chọn các chất tẩy rửa thông thường khác cho bé nữa nhé.

Có Cần Nước Giặt Dành Riêng cho Bé?

Có Cần Nước Giặt Dành Riêng cho Bé?
Bạn có thực sự cần một chất tẩy rửa cho trẻ sơ sinh? Làn da của em bé rất mỏng manh so với làn da người lớn. Làn da em bé dễ bị khô, và khả năng bảo vệ còn yếu. Những loại xà phòng cho quần áo người lớn có thể gây kích ứng mạnh, gây ra vấn đề da mẩn đỏ. Ngoài ra, những yếu tố khác như mồ hôi, bã nhờn trên da, sữa sót lại khi bú mẹ hay những vết bẩn khi bé ị đùn cũng có thể là nguyên nhân gây ra những vấn đề về da.
Sẽ an toàn hơn nếu bạn chọn một loại nước giặt dành riêng cho quần áo em bé để dùng từ khi bé mới sinh đến khi bé khoảng 1 tuổi. Trong trường hợp bé không gặp những vấn đề về da, bạn có thể vừa sử dụng xà phòng dành riêng cho làn da bé, quan sát một thời gian rồi bắt đầu sử dụng những nước giặt thông thường. Trong trường hợp bạn vẫn còn lo lắng, bạn hãy kéo dài thời gian sử dụng xà phòng chuyên dụng cho quần áo của bé để yên tâm hơn. Để bảo vệ làn da của bé yêu, bạn hãy giặt quần áo bé bằng nước giặt hay bột giặt dành riêng cho em bé có tính kích thích thấp.

Cách Chọn Nước Giặt Đồ Em Bé

Dựa vào những kiến thức cơ bản được đề cập ở phần trên, ngay bây giờ hãy tìm hiểu cách lựa chọn bột giặt, nước giặt cho trẻ sơ sinh nhé.

Chọn Theo Loại Phù Hợp Theo Cách Sử Dụng

Chọn Theo Loại Phù Hợp Theo Cách Sử Dụng
Bạn có thể chọn loại bột giặt hay xà phòng giặt dạng chất lỏng. mybest khuyên bạn chọn lựa loại nước giặt, vì chất lỏng tan tốt và hợp với máy giặt lồng ngang, giảm nguy cơ gây kích ứng với làn da em bé. Việc đo lượng nước giặt trong mỗi lần giặt hay sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ cần đổ vào khay chuyên dụng. Do đó, loại này có ưu điểm rất dễ sử dụng, thích hợp trong thời kỳ mẹ cần sự nghỉ dưỡng sau sinh, hoặc trong thời kỳ em bé bắt đầu khóc đêm.
Nếu bạn muốn chọn một loại xà phòng giặt có khả năng tẩy rửa cao, bạn nên chọn loại bột giặt. Có nhiều loại bột giặt có tính kiềm yếu và có thể rửa sạch bã nhờn bám dính trên quần áo hoặc mùi khó chịu. Loại này thích hợp nhất để giặt quần áo cho thời kỳ bé bắt đầu cai sữa và hoạt động nhiều hơn.
Nét hấp dẫn của bột giặt là có giá cả phải chăng mà bạn có thể sử dụng lâu dài. Nếu bạn lo bột giặt không tan hết, bạn có thể chuẩn bị bằng nước ấm, hoặc giảm lượng bột giặt trong mỗi lần giặt, và tăng số xả nước để giặt sạch.

Kiểm Tra Kỹ Thành Phần

Trong các sản phẩm xà phòng chuyên dụng để giặt quần áo em bé, có nhiều sản phẩm ghi là không chất phụ gia. Tuy nhiên, bạn không nên quá tin vào quảng cáo này. Có một số sản phẩm quảng cáo là không chất phụ gia nhưng lại sử dụng những loại thành phần có tính an toàn thấp, và không ghi rõ những thành phần dưới 1%. Bạn hãy kiểm tra bảng thành phần chứ đừng phán đoán bằng bao bì bên ngoài.

Yên Tâm Hơn với Xà Phòng Không Sử Dụng Chất Hoạt Động Bề Mặt

Yên Tâm Hơn với Xà Phòng Không Sử Dụng Chất Hoạt Động Bề Mặt
Có 2 loại xà phòng giặt: loại xà phòng giặt nguyên chất mà nguyên liệu chủ yếu là fatty acid sodium và fatty acid potassium và loại xà phòng tổng hợp được làm từ dầu mỏ (dầu khoáng) và dầu tự nhiên. Bạn nên dùng loại xà phòng giặt. Loại xà phòng nguyên chất không có chất hoạt động bề mặt, nên bạn có thể yêu tâm sử dụng lâu dài.
Chất hoạt động bề mặt tạo bọt tốt, thích hợp để rửa sạch vết bẩn. Tuy nhiên, những thành phần này có thể kích ứng mạnh cho làn da mỏng manh của bé. Tuỳ loại, mà có thể gây ra nguyên nhân về da.
Trong trường hợp bạn cảm thấy không hài lòng với khả năng tẩy rửa của loại xà phòng giặt, ngoài xà phòng nguyên chất, bạn có thể cân nhắc những sản phẩm nước giặt tổng hợp có chứa những chất hoạt động bề mặt từ thiên nhiên như dầu dừa. Tốt hơn hết là bạn chọn loại không có những chất hoạt động bề mặt.

Tránh Thành Phần Gây Kích Ứng Dễ Để Lại Dư Lượng

Tránh Thành Phần Gây Kích Ứng Dễ Để Lại Dư Lượng
Khi chọn những loại nước giặt quần áo, bạn nên chú ý đến những thành phần dễ bám lâu trên quần áo. Đặc biệt là những thành phần như hương liệu tổng hợp, chất tạo màu, chất tẩy trắng, chất quang hoạt.
Đặc biệt, chất quang hoạt có thể trở thành nguyên nhân gây ra vấn đề và dị ứng da. Thành phần này hiệu quả làm quần áo nhìn trắng sáng hơn khi hấp thụ những tia cực tím. Tuy nhiên, nếu bạn có giặt kỹ thì cũng khó để rửa sạch, nên bạn hãy kiểm tra chắc chắn là không có thành phần này.
Những loại chất tạo hương tổng hợp cũng dễ bám vào quần áo nên bạn cần chú ý. Về khoa học, những chất tạo hương có thể gây hại, ảnh hưởng đến sự phát triển khướu giác của em bé. Chúng ta nên đặc biệt coi trọng tính an toàn khi chọn nước giặt quần áo cho bé, nên hãy chọn những loại sản phẩm không có thành phần tổng hợp dễ đọng lại lâu trên quần áo em bé.

Không Cần Thành Phần Bảo Đảm Chất Lượng

Không Cần Thành Phần Bảo Đảm Chất Lượng
Trong các loại nước giặt, bột giặt, ngoài những chất phụ gia đã được công nhận về tính an toàn như chất tạo màu, cũng có những sản phẩm có thành phần bảo đảm chất lượng như chất ổn định và chất bảo quản.
Tuy nhiên, khi chọn nước giặt quần áo em bé, nếu thành phần đó dù thiếu cũng không ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả giặt, tốt hơn hết là chúng ta nên chọn những sản phẩm không có những thành phần này. Hãy chọn những sản phẩm có thành phần càng đơn giản càng tốt.

An Tâm Hơn với Sản Phẩm Đã Qua Kiểm Nghiệm Da Liễu

An Tâm Hơn với Sản Phẩm Đã Qua Kiểm Nghiệm Da Liễu
Nếu em bé có những vấn đề về da như eczema hay phát ban, hăm, mẩn da, bạn nên chọn các loại nước giặt “đã kiểm nghiệm dị ứng” hoặc “đã kiểm tra tính kích thích với làn da”. Tuy không thể khẳng định rằng những sản phẩm chắc chắn hợp với bé, nhưng những sản phẩm này sẽ giúp bạn an tâm hơn.
Đối với những em bé có làn da nhạy cảm, chúng ta càng cần chú ý đặc biệt. Dù bạn có dùng nước giặt có tính năng cao, nhưng khi bắt đầu, hãy sử dụng từng chút một để chắc chắn bé không bị dị ứng. Sau khi dùng thử, bạn hãy kiểm tra xem bé có bị dị ứng hay không. Nếu có sự khác thường, bạn nên nhanh chóng đưa bé đi khám ở bác sỹ.

Top 11 Nước Giặt Đồ Em Bé tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những loại bột giặt, nước giặt không chất phụ gia dành cho em bé nhé.
LoạiNước giặt
Thành phần chínhNước tinh khiết, hoạt chất từ dừa, acid hữu cơ và muối tinh khiết, acid tự nhiên lấy từ mô thực vật, Hương hoa cỏ tự nhiên
Kiểm nghiệm da liễu
Độ thân thiện với làn da béKhông chứa chất quang hoạt, không chất độc hại gây rối loạn hormone và ung thư
Dung tích 800ml
Loại Nước giặt
Thành phần chính Chiết xuất quả bồ hòn thiên nhiên
Kiểm nghiệm Đã qua kiểm nghiệm da liễu
Độ thân thiện với làn da béThành phần hữu cơ đạt chất lượng USDA, không chất hoá học, không LABS, không paraben, không phtalates, không chất làm trắng sáng, không chất tạo màu nhân tạo
Dung tích 2L
Loại Nước giặt
Thành phần chính Dầu cọ tự nhiên,chất hoạt động bề mặt (14%), chất ổn định
Kiểm nghiệm Không
Độ thân thiện với làn da bé Không chất tạo hương, không chất tẩy trắng, không chất quang hoạt, không chất tạo màu
Dung tích 800ml
LoạiNước giặt
Thành phần chínhNước, chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc thực vật, dung môi từ ngô, dầu hoa oải hương, dầu hoa cúc, chất bảo quản
Kiểm nghiệm
Độ thân thiện với làn da béhypoallergenic, không phosphate, không chlorine, không enzyme và không chất nhuộm.
Dung tích 2.48L
Loại Nước giặt
Thành phần chính Chiết xuất đậu xanh, chất hoạt động bề mặt từ thực vật (cây mía) 15% ~30%.
Kiểm nghiệm Kiểm nghiệm kim loại nặng, kiểm nghiệm chống vi khuẩn, kiểm nghiệm rửa sạch
Độ thân thiện với làn da béKhông chất làm trắng, không phosphates, không Mercury, không Cadimium, không dầu khoáng, không Phenoxyethanol
Dung tích 1.8L

6. Seventh Generation Nước Giặt Xả cho Em Bé Cô Đặc Hương Tươi Mát

520.000 VNĐ

Tên sản phẩmNước giặt
Thành phần chínhChiết xuất dầu thực vật, Prunus amygdalus dulcis (hạnh nhân ngọt), benzisothiazolinone và methylisothiazolinone (chất bảo quản tổng hợp), tinh dầu thực vật
Kiểm nghiệm
Độ thân thiện với làn da bé không sử dụng nước hoa tổng hợp, không chất tạo màu, không chất làm trắng
Dung tích 1.8L
Tên sản phẩmNước giặt
Thành phần chínhNước, Chiết xuất Lô hội, hoa oải hương, cúc, tích tuyết thảo và trà xanh
Kiểm nghiệm
Độ thân thiện với làn da béKhông parabens, Không Phenoxyethanol, Không Dầu Khoáng, Không Triethanolamine (TEA), Không Sulphate, Không Talc, Không Propylene Gylcol, Không benzyl alcohol, Không Phosphate, Không chất nhuôm
Dung tích 1.7L

4. Kose Nước Giặt Quần Áo Trẻ Em Elmie

356.000 VNĐ

Tên sản phẩm Nước Giặt tổng hợp
Thành phần chính Polyoxyethylene Alky Ether (68131 – 40 – 8) 12%; Alkaline Agent; Surfactant; dầu dừa 2.64%.
Kiểm nghiệm Đã qua kiểm nghiệm dị ứng
Độ thân thiện với làn da bé Không chất làm trắng, không chất huỳnh quang, không chất phụ gia tạo mùi
Dung tích 1.2 L

3. Putto Houzz Nước Giặt Quần Áo Em Bé

315.000 VNĐ

Tên sản phẩm Nước Giặt
Thành phần chính Nước, bơ hạt mỡ, dầu bơ, dầu argan, dầu cây khuynh diệp
Kiểm nghiệm
Độ thân thiện với làn da béKhông chất hoá học, 100% thành phần hữu cơ
Dung tích 1.2L

2. Pigeon Nước Giặt Đồ Em Bé Pure

185.000 VNĐ

Tên sản phẩm Nước Giặt
Thành phần chínhChất hoạt động bề mặt (7.6%), chất ổn định, chất điều chỉnh pH
Kiểm nghiệmKiểm nghiệm dị ứng, kiểm nghiệm tính kích thích với da
Độ thân thiện với làn da béKhông chất hoá học, không chất tạo hương, không chất tẩy trắng, không chất quang hoạt, không phốt pho
Dung tích 1800
Loại Xà phòng giặt
Thành phần chính Xà phòng nguyên chất (dầu dừa, dầu cọ), chiết xuất lô hội
Kiểm nghiệm Đã qua kiểm nghiệm dị ứng
Độ thân thiện với làn da béKhông chất hoạt động bề mặt tổng hợp, không chất huỳnh quang, không chất tẩy trắng, không chất tạo hương tổng hợp, không chất bám màu, không chất bảo quản
Dung tích 800ml

Lời Kết

Lựa chọn xà phòng giặt cho em bé không quá khó khăn phải không nào? Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để giữ quần áo của bé luôn thơm tho nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Bỉm, Tã Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bỉm, Tã Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tã giấy tốt giúp bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh. Khi chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh, chúng ta cần lưu ý đến những yếu tố như khả năng thấm hút tốt, chất liệu mềm mại, độ thoáng khí, có tiện lợi để ba mẹ sử dụng không. Với nhiều hãng khác nhau như Pampers, Bobby, Moony, Huggies,… có thể bạn đang phân vân loại tã giấy nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các ông bố, bà mẹ cách lựa chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh và bảng xếp hạng những sản phẩm được yêu thích hiện nay. Đây là sản phẩm mà bạn sẽ dùng cho đứa con thân yêu của mình từ thuở mới lọt lòng. Vì vậy, bạn hãy bỏ qua yếu tố giá rẻ mà lựa chọn tã giấy một cách chu đáo nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  28.019 Lượng view
 • 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Để thuận tiện cho việc chăm sóc em bé của bạn, một chiếc giường em bé là vật dụng không thể thiếu. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua giường cũi nào tốt nhất cho bé yêu từ các hãng như Aprica, Tuticare, Goldcat,… Bạn nên chọn mua giường cũi cho em bé tùy thuộc vào các tiêu chuẩn như độ an toàn, kích thước của giường sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt, giường có bánh xe di chuyển hay có thể thay đổi chiều cao, có gấp lại được hay không.Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn mua giường cho em bé tốt, phù hợp, cũng như giới thiệu đến bạn những chiếc giường em bé tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được một chiếc giường hợp lý hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  29.782 Lượng view
 • Top 10 Đồ Chơi Trí Tuệ cho Trẻ 4, 5, 6 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Đồ Chơi Trí Tuệ cho Trẻ 4, 5, 6 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Độ tuổi bước vào lớp 1 được xem là giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của bé. Đây là thời điểm vàng để bạn dạy cho trẻ những kiến thức cần thiết trước khi bước vào những năm học đầu đời. Do đó, những món đồ chơi mang tính giáo dục cao sẽ là công cụ không thể thiếu để bạn giúp bé trang bị những kiến thức về số đếm hay chữ cái.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn mua những món đồ chơi dành cho bé ở độ tuổi từ 4 tuổi đến 6 tuổi. Top 10 những món đồ chơi phù hợp với bé trai lẫn bé gái, giúp bé vừa chơi vừa học được nhiều bậc phụ huynh tin dùng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Em Bé - Trẻ Em
  22.529 Lượng view
 • 10 Quà Tặng Mừng Em Bé Chào Đời cho Sản Phụ Mới Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Quà Tặng Mừng Em Bé Chào Đời cho Sản Phụ Mới Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Chọn quà tặng mừng em bé chào đời là một trong những món quà làm nhiều người khá bối rối, đặc biệt đối với ai chưa trải nghiệm việc sinh con. Bạn sẽ không biết đâu là món quà phù hợp dành cho trẻ sơ sinh, giá thành, mẫu quà tặng cho bé trai hay bé gái, chất lượng sản phẩm,…Quá nhiều sự lựa chọn có thể khiến bạn hoang mang.Trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những món quà dành cho em bé mới sinh được nhiều người chọn mua nhất. Ở phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ liệt kê những tiêu chí tham khảo, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn. Đặc biệt, một vài nguyên tắc khi tặng quà cũng được đề cập ở phần cuối của bài viết, mời bạn đọc tham khảo! 
  Em Bé - Trẻ Em
  8.237 Lượng view
 • Top 10 Chiếc Xe Thăng Bằng, Xe Chòi Chân tốt nhất hiện nay cho bé (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Chiếc Xe Thăng Bằng, Xe Chòi Chân tốt nhất hiện nay cho bé (Tư vấn mua 2020)
  Xe thăng bằng hay còn gọi là xe chòi chân là loại xe đạp 2 bánh không có bàn đạp dành cho trẻ em độ tuổi từ 1 tới 6 tuổi, bé sẽ chòi chân xuống đất để di chuyển về phía trước. Hiện nay có rất nhiều loại xe thăng bằng đến từ các hãng khác nhau như Ander, Starider, Jett Cycles, Henshin, Em Bé Vàng, Tackle, Cruzee, Speedys, Globber, Strider, có thể khiến bạn phân vân không biết loại xe thăng bằng nào tốt nhất và phù hợp với bé?Có nhiều loại xe thăng bằng có thể điều chỉnh độ cao của tay lái và yên xe phù hợp với chiều cao của trẻ với các chất liệu bền nhẹ. Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn xe thăng bằng tốt và bảng xếp hạng 10 mẫu xe tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc bạn tìm được một chiếc xe thăng bằng phù hợp nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  16.025 Lượng view
 • 16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Dầu gội em bé (Baby Shampoo) là sản phẩm giúp cho em bé luôn được dễ chịu và sạch sẽ, thơm tho. Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm dầu gội em bé được ưa chuộng hiện nay như Pigeon, Johnson’s, Putto, Mustela, DHC, Aveeno, Eucerin, có thể khiến bạn phân vân không biết dầu gội cho em bé nào tốt nhất hiện nay? Bạn có thể chọn lựa từ sữa tắm gội 2 trong 1, hay dầu gội chuyên dụng cho tóc. Bên cạnh công dụng làm sạch, dầu gội cho bé còn có hiệu quả dưỡng ẩm cho da khô nữa nhé.Đối với người làm cha mẹ, chúng ta luôn muốn chọn dầu gội an toàn nhất và tốt nhất. Tuy vậy, dù sản phẩm có ghi “không chứa chất phụ gia”, hay “sản phẩm hữu cơ” thì bạn cũng nên chú ý xem thành phần sản phẩm có chứa các chất gây hại cho cơ thể hay không, đặc biệt nếu bé hay bị dị ứng. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn dầu gội em bé và những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý cho bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  13.872 Lượng view
 • Top 10 Quà Tặng Mừng Chào Đời cho Bé Gái tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Quà Tặng Mừng Chào Đời cho Bé Gái tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Khi bạn bè, họ hàng hoặc đồng nghiệp đón chào thành viên mới, chúng ta luôn gửi quà để thể hiện tấm lòng chúc mừng đến họ. Nếu đã mất công gửi, dĩ nhiên bạn rất muốn gia đình của em bé ấy sẽ thật vui. Thế nhưng, ngoài những bộ quần áo trẻ em tã lót điển hình còn có rất nhiều những quà tặng hấp dẫn như đồ chơi, yếm, truyện tranh, quần áo. Bên cạnh đó, giá cho mỗi sản phẩm khác nhau, khiến bạn sẽ không biết chọn sản phẩm nào cho tốt.Vì vậy, trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cho bạn những lưu ý khi chọn quà dành cho em bé gái và top 10 những món quà phù hợp. Hứa hẹn tất cả đều là những món quà khiến cả em bé và mẹ em bé đều sẽ rất vui khi nhận quà.
  Em Bé - Trẻ Em
  99 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề