• Top 9 Nước Giặt Quần Áo Em Bé tốt nhất hiện nay (Pigeon, Arau, Baby Ecos) 1
 • Top 9 Nước Giặt Quần Áo Em Bé tốt nhất hiện nay (Pigeon, Arau, Baby Ecos) 2
 • Top 9 Nước Giặt Quần Áo Em Bé tốt nhất hiện nay (Pigeon, Arau, Baby Ecos) 3
 • Top 9 Nước Giặt Quần Áo Em Bé tốt nhất hiện nay (Pigeon, Arau, Baby Ecos) 4
 • Top 9 Nước Giặt Quần Áo Em Bé tốt nhất hiện nay (Pigeon, Arau, Baby Ecos) 5

Top 9 Nước Giặt Quần Áo Em Bé tốt nhất hiện nay (Pigeon, Arau, Baby Ecos)

Trẻ sơ sinh (em bé) có làn da mỏng manh nên việc lựa chọn bột giặt hay nước giặt cho trẻ là điều rất quan trọng đối với tất cả các bà mẹ. Để tránh gâykích ứng hay tổn hại đến làn da của bé, bạn nên chọn những loại nước giặt quần áo không sử dụng chất hoạt động bề mặt, cũng như kiểm tra kỹ thành phần của nước giặt.

Ngay bây giờ, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 9 nước giặt quần á dành cho em bé tốt nhất, với những kiến thức cơ bản cần nắm vững khi lựa chọn nước giặt quần áo cho em bé. Hãy tham khảo và lựa chọn bột giặt chất lượng cho làn da mỏng manh của em bé nhé.
 • Thông tin mới nhất: 30-01-2021
 • 2.084 Lượng view
Mục Lục

Có Cần Nước Giặt Dành Riêng cho Bé? Dùng Đến Khi Nào?

Có Cần Nước Giặt Dành Riêng cho Bé? Dùng Đến Khi Nào?

Làn da của em bé rất mỏng manh so với làn da người lớn,  dễ bị khô và khả năng bảo vệ còn yếu. Những loại xà phòng cho quần áo người lớn có thể gây kích ứng, khiến da mẩn đỏ. Ngoài ra, những yếu tố khác như mồ hôi, bã nhờn trên da, sữa sót lại khi bú mẹ hay những vết bẩn khi bé ị đùn cũng có thể là nguyên nhân gây ra những vấn đề về da.

Sẽ an toàn hơn nếu bạn chọn một loại nước giặt dành riêng cho quần áo em bé để dùng từ khi bé mới sinh đến khi bé khoảng hơn 1 tuổi. Trong trường hợp bé không gặp những vấn đề về da, bạn có thể  chuyển sang dùng nước giặt thông thường và quan sát tình trạng da bé. Trong trường hợp bạn vẫn còn lo lắng, bạn hãy kéo dài thời gian sử dụng xà phòng chuyên dụng cho quần áo của bé để yên tâm hơn. 

Cách Chọn Nước Giặt Đồ Em Bé

Dựa vào những kiến thức cơ bản được đề cập ở phần trên, ngay bây giờ hãy tìm hiểu cách lựa chọn bột giặt, nước giặt cho trẻ sơ sinh nhé.

Chọn Theo Loại Phù Hợp Theo Cách Sử Dụng

Chọn Theo Loại Phù Hợp Theo Cách Sử Dụng

Bạn có thể chọn loại bột giặt hay xà phòng giặt dạng chất lỏng. Tuy nhiên, bạn nên chọn lựa loại nước giặt vì chất lỏng tan tốt hơn, giảm nguy cơ gây kích ứng với làn da em bé. Việc đo lượng nước giặt trong mỗi lần giặt hay sử dụng cũng rất đơn giản, thích hợp trong thời kỳ mẹ cần sự nghỉ dưỡng sau sinh, hoặc trong thời kỳ em bé bắt đầu khóc đêm.

Nếu bạn muốn chọn một loại xà phòng giặt có khả năng tẩy rửa cao, bạn nên chọn loại bột giặt. Có nhiều loại bột giặt có tính kiềm yếu và có thể rửa sạch bã nhờn bám dính trên quần áo hoặc mùi khó chịu. Loại này thích hợp nhất để giặt quần áo cho thời kỳ bé bắt đầu ăn dặm và hoạt động nhiều hơn.
Nét hấp dẫn của bột giặt là có giá cả phải chăng mà bạn có thể sử dụng lâu dài. Nếu bạn lo bột giặt không tan hết, bạn có thể hòa tan trước bằng nước ấm, hoặc giảm lượng bột giặt trong mỗi lần giặt, và tăng số xả nước để giặt sạch.

Kiểm Tra Kỹ Thành Phần

Trong các sản phẩm xà phòng chuyên dụng để giặt quần áo em bé, có nhiều sản phẩm ghi là không chất phụ gia. Tuy nhiên, bạn không nên quá tin vào quảng cáo này. Có một số sản phẩm quảng cáo là không chất phụ gia nhưng lại sử dụng những loại thành phần có tính an toàn thấp, và không ghi rõ những thành phần dưới 1%. Bạn hãy kiểm tra bảng thành phần chứ đừng phán đoán bằng bao bì bên ngoài.

Yên Tâm Hơn với Xà Phòng Không Sử Dụng Chất Hoạt Động Bề Mặt

Yên Tâm Hơn với Xà Phòng Không Sử Dụng Chất Hoạt Động Bề Mặt

Có 2 loại xà phòng giặt: loại xà phòng giặt nguyên chất mà nguyên liệu chủ yếu là fatty acid sodium, fatty acid potassium và loại xà phòng tổng hợp được làm từ dầu mỏ (dầu khoáng) và dầu tự nhiên. Loại xà phòng nguyên chất không có chất hoạt động bề mặt, nên bạn có thể yêu tâm sử dụng lâu dài.

Chất hoạt động bề mặt tạo bọt tốt, thích hợp để rửa sạch vết bẩn. Tuy nhiên, những thành phần này có thể kích ứng mạnh cho làn da mỏng manh của bé. Tuỳ loại, mà có thể gây ra nguyên nhân về da.

Trong trường hợp bạn cảm thấy không hài lòng với khả năng tẩy rửa của loại xà phòng giặt, ngoài xà phòng nguyên chất, bạn có thể cân nhắc những nước giặt tổng hợp có chứa những chất hoạt động bề mặt từ thiên nhiên như dầu dừa. Tốt hơn hết là bạn chọn loại không có những chất hoạt động bề mặt.

Tránh Thành Phần Gây Kích Ứng Dễ Để Lại Dư Lượng

Tránh Thành Phần Gây Kích Ứng Dễ Để Lại Dư Lượng
Khi chọn những loại nước giặt quần áo, bạn nên chú ý đến những thành phần dễ bám lâu trên quần áo. Đặc biệt là những thành phần như hương liệu tổng hợp, chất tạo màu, chất tẩy trắng, huỳnh quang.

Đặc biệt, chất làm trắng huỳnh quang (quang hoạt) có thể trở thành nguyên nhân gây ra vấn đề và dị ứng da. Thành phần này có hiệu quả làm quần áo nhìn trắng sáng hơn bằng cách hấp thụ những tia cực tím. Tuy nhiên, dù bạn có giặt kỹ thì chất huỳnh quang vẫn rất khó loại bỏ trên vải, nên bạn hãy kiểm tra chắc chắn là không có thành phần này.

Những loại chất tạo hương tổng hợp cũng dễ bám vào quần áo nên bạn cần chú ý. Ngoài ra, mùi hương quá nồng cũng có khả năng gây khó chịu cho bé. Bố mẹ nên đặc biệt coi trọng tính an toàn khi chọn nước giặt quần áo cho bé khi lựa chọn thành phần nước giặt.

Hạn Chế Phụ Gia Trong Nước Giặt Cho Bé

Hạn Chế Phụ Gia Trong Nước Giặt Cho Bé

Trong các loại nước giặt, bột giặt, ngoài những chất phụ gia đã được công nhận về tính an toàn cho da người như chất tạo màu, chất tạo độ nhớt, cũng có những thành phần như chất ổn định và chất bảo quản.

Tuy nhiên, khi chọn nước giặt quần áo em bé, nếu thành phần đó dù thiếu cũng không ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả giặt, tốt hơn hết là chúng ta nên chọn những sản phẩm không có những thành phần này. Hãy chọn những sản phẩm có thành phần càng đơn giản càng tốt.

An Tâm Hơn với Sản Phẩm Đã Qua Kiểm Nghiệm Da Liễu

An Tâm Hơn với Sản Phẩm Đã Qua Kiểm Nghiệm Da Liễu

Nếu em bé có những vấn đề về da như eczema hay phát ban, hăm, mẩn da, bạn nên chọn các loại nước giặt đã kiểm nghiệm dị ứng, da liễu hoặc đã kiểm tra tính kích thích với làn da. Tuy không thể khẳng định rằng những sản phẩm chắc chắn hợp với bé, nhưng những sản phẩm này sẽ giúp bạn an tâm hơn.

Đối với những em bé có làn da nhạy cảm, chúng ta càng cần chú ý đặc biệt. Dù bạn có dùng nước giặt có tính năng cao, nhưng khi bắt đầu, hãy sử dụng từng chút một để chắc chắn bé không bị dị ứng. Sau khi dùng thử, bạn hãy kiểm tra xem bé có bị dị ứng hay không. Nếu có sự khác thường, bạn nên nhanh chóng đưa bé đi khám ở bác sỹ.

Top 9 Nước Giặt Đồ Em Bé tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những loại nước giặt quần áo dành cho em bé, trẻ em nhé.

9
Thành phần chínhNước tinh khiết, hoạt chất từ dừa, acid hữu cơ và muối tinh khiết, acid tự nhiên lấy từ mô thực vật, Hương hoa cỏ tự nhiên
Kiểm nghiệm
Độ thân thiện với làn da béKhông chứa chất quang hoạt, acid tự nhiên từ mô thực vật, không paraben, không chất lưu hương
Dung tích0.8L
8

Combi Nước Giặt Xả Tã và Đồ Lót Trẻ Em

Từ 249.000 VNĐ

Thành phần chính Dầu cọ tự nhiên,chất hoạt động bề mặt (14%), chất ổn định
Kiểm nghiệm Không
Độ thân thiện với làn da bé Không chất tạo hương, không chất tẩy trắng, không chất quang hoạt, không chất tạo màu
Dung tích0.8L
7
Thành phần chínhNước, chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc thực vật, dung môi từ ngô, dầu hoa oải hương, dầu hoa cúc, chất bảo quản
Kiểm nghiệm
Độ thân thiện với làn da béhypoallergenic, không phosphate, không chlorine, không enzyme và không chất nhuộm.
Dung tích 2.48L
6

Nature Love MereNước Giặt Quần Áo Trẻ Em Chiết Xuất Đậu Xanh

Từ 130.000 VNĐ

Thành phần chính Chiết xuất đậu xanh, chất hoạt động bề mặt từ thực vật (cây mía) 15% ~30%.
Kiểm nghiệm Kiểm nghiệm kim loại nặng, kiểm nghiệm chống vi khuẩn, kiểm nghiệm rửa sạch
Độ thân thiện với làn da béKhông chất làm trắng, không phosphates, không Mercury, không Cadimium, không dầu khoáng, không Phenoxyethanol
Dung tích 1.8L
5
Thành phần chínhNước, Chiết xuất Lô hội, hoa oải hương, cúc, tích tuyết thảo và trà xanh
Kiểm nghiệm
Độ thân thiện với làn da béKhông parabens, Không Phenoxyethanol, Không Dầu Khoáng, Không Triethanolamine (TEA), Không Sulphate, Không Talc, Không Propylene Gylcol, Không benzyl alcohol, Không Phosphate, Không chất nhuôm
Dung tích 1.7L
4
Thành phần chínhChất hoạt động bề mặt (7.6%), chất ổn định, chất điều chỉnh pH
Kiểm nghiệmKiểm nghiệm dị ứng, kiểm nghiệm tính kích thích với da
Độ thân thiện với làn da béKhông chất hoá học, không chất tạo hương, không chất tẩy trắng, không chất quang hoạt, không phốt pho
Dung tích 1.8L
3
Thành phần chính Chiết xuất quả bồ hòn thiên nhiên
Kiểm nghiệm Đã qua kiểm nghiệm da liễu
Độ thân thiện với làn da béThành phần hữu cơ đạt chất lượng USDA, không chất hoá học, không LABS, không paraben, không phtalates, không chất làm trắng sáng, không chất tạo màu nhân tạo
Dung tích 2L
2
Thành phần chính Polyoxyethylene Alky Ether (68131 – 40 – 8) 12%; Alkaline Agent; Surfactant; dầu dừa 2.64%.
Kiểm nghiệm Đã qua kiểm nghiệm dị ứng
Độ thân thiện với làn da bé Không chất làm trắng, không chất huỳnh quang, không chất phụ gia tạo mùi
Dung tích 1.2 L
1
Thành phần chính Xà phòng nguyên chất (dầu dừa, dầu cọ), chiết xuất lô hội
Kiểm nghiệm Đã qua kiểm nghiệm dị ứng
Độ thân thiện với làn da béKhông chất hoạt động bề mặt tổng hợp, không chất huỳnh quang, không chất tẩy trắng, không chất tạo hương tổng hợp, không chất bám màu, không chất bảo quản
Dung tích0.8L

Bảng So Sánh 9 Nước Giặt tốt nhất Cho Em Bé, Trẻ Em

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Saraya Nước Giặt Quần Áo Em Bé Arau Baby 1

Saraya

2
KOSE Nước Giặt Quần Áo Trẻ Em Elmie 1

KOSE

3
Dr. Spock Organics Nước Giặt Xả Hữu Cơ Cho Bé Sơ Sinh 1

Dr. Spock Organics

4
Pigeon Nước Giặt Đồ Em Bé Pure 1

Pigeon

5
K-Mom Nước Giặt Quần Áo Sơ Sinh Hữu Cơ 1

K-Mom

6
Nature Love Mere Nước Giặt Quần Áo Trẻ Em Chiết Xuất Đậu Xanh 1

Nature Love Mere

7
Baby Ecos Nước Giặt Xả Quần Áo cho Trẻ Em 1

Baby Ecos

8
Combi Nước Giặt Xả Tã và Đồ Lót Trẻ Em 1

Combi

9
 Mamamy Nước Giặt Xả Thiên Nhiên 1

Mamamy

Tên Sản Phẩm

Nước Giặt Quần Áo Em Bé Arau Baby

Nước Giặt Quần Áo Trẻ Em Elmie

Nước Giặt Xả Hữu Cơ Cho Bé Sơ Sinh

Nước Giặt Đồ Em Bé Pure

Nước Giặt Quần Áo Sơ Sinh Hữu Cơ

Nước Giặt Quần Áo Trẻ Em Chiết Xuất Đậu Xanh

Nước Giặt Xả Quần Áo cho Trẻ Em

Nước Giặt Xả Tã và Đồ Lót Trẻ Em

Nước Giặt Xả Thiên Nhiên

Đặc Điểm

Xà Phòng Nguyên Chất được Yêu Thích số 1 tại Nhật Bản

Đã Qua Kiểm Nghiệm Dị Ứng cho Bé Có Làn Da Nhạy Cảm

Xà Phòng Tự Nhiên từ Quả Bồ Hòn, Hương Thơm Nhẹ

Dùng Được Để Ngâm Quần Áo Trước Khi Giặt

Chứng Nhận Hữu Cơ USDA, Kháng Khuẩn Cao

Nước Giặt Lành Tính Có Chiết Xuất Đậu Xanh

Hương Thơm từ Hoa Oải Hương và Hoa Cúc, Dung Tích Lớn

Dầu Cọ Tự Nhiên, Không Hương Thơm, Giặt Tã và Đồ Lót cho Bé Sơ Sinh

Hương Hoa Cỏ Tự Nhiên Nhẹ Nhàng, Nguồn Gốc thực Vật

Giá từ225.000 VNĐ356.000 VNĐ219.000 VNĐ190.000 VNĐ289.000 VNĐ130.000 VNĐ270.000 VNĐ249.000 VNĐ154.000 VNĐ
Thành phần chính Xà phòng nguyên chất (dầu dừa, dầu cọ), chiết xuất lô hội Polyoxyethylene Alky Ether (68131 – 40 – 8) 12%; Alkaline Agent; Surfactant; dầu dừa 2.64%. Chiết xuất quả bồ hòn thiên nhiênChất hoạt động bề mặt (7.6%), chất ổn định, chất điều chỉnh pHNước, Chiết xuất Lô hội, hoa oải hương, cúc, tích tuyết thảo và trà xanh Chiết xuất đậu xanh, chất hoạt động bề mặt từ thực vật (cây mía) 15% ~30%.Nước, chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc thực vật, dung môi từ ngô, dầu hoa oải hương, dầu hoa cúc, chất bảo quản Dầu cọ tự nhiên,chất hoạt động bề mặt (14%), chất ổn địnhNước tinh khiết, hoạt chất từ dừa, acid hữu cơ và muối tinh khiết, acid tự nhiên lấy từ mô thực vật, Hương hoa cỏ tự nhiên
Kiểm nghiệm Đã qua kiểm nghiệm dị ứng Đã qua kiểm nghiệm dị ứng Đã qua kiểm nghiệm da liễuKiểm nghiệm dị ứng, kiểm nghiệm tính kích thích với da Kiểm nghiệm kim loại nặng, kiểm nghiệm chống vi khuẩn, kiểm nghiệm rửa sạch Không
Độ thân thiện với làn da béKhông chất hoạt động bề mặt tổng hợp, không chất huỳnh quang, không chất tẩy trắng, không chất tạo hương tổng hợp, không chất bám màu, không chất bảo quản Không chất làm trắng, không chất huỳnh quang, không chất phụ gia tạo mùiThành phần hữu cơ đạt chất lượng USDA, không chất hoá học, không LABS, không paraben, không phtalates, không chất làm trắng sáng, không chất tạo màu nhân tạoKhông chất hoá học, không chất tạo hương, không chất tẩy trắng, không chất quang hoạt, không phốt phoKhông parabens, Không Phenoxyethanol, Không Dầu Khoáng, Không Triethanolamine (TEA), Không Sulphate, Không Talc, Không Propylene Gylcol, Không benzyl alcohol, Không Phosphate, Không chất nhuômKhông chất làm trắng, không phosphates, không Mercury, không Cadimium, không dầu khoáng, không Phenoxyethanolhypoallergenic, không phosphate, không chlorine, không enzyme và không chất nhuộm. Không chất tạo hương, không chất tẩy trắng, không chất quang hoạt, không chất tạo màuKhông chứa chất quang hoạt, acid tự nhiên từ mô thực vật, không paraben, không chất lưu hương
Dung tích0.8L 1.2 L 2L 1.8L 1.7L 1.8L 2.48L0.8L0.8L
Link

Lời Kết

Lựa chọn xà phòng giặt cho em bé không quá khó khăn phải không nào? Chỉ cần lưu ý và chịu khó đọc thành phần của sản phẩm, bạn sẽ dễ dàng xác định đâu là sản phẩm phù hợp. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để giữ quần áo của bé luôn thơm tho nhé.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Túi Hút Chân Không Quần Áo, Đựng Chăn Gối tốt nhất hiện nay (Kitai, Xiaomi, Tai Li)
  Top 10 Túi Hút Chân Không Quần Áo, Đựng Chăn Gối tốt nhất hiện nay (Kitai, Xiaomi, Tai Li)
  Vào khoảng thời gian giao mùa giữa đông và hạ, bạn thường mất rất nhiều thời gian cũng như không gian để sắp xếp tất cả quần áo, chăn gối, nệm cồng kềnh; vừa vất vả vừa tốn nhiều thời gian. Vậy tại sao bạn không sử dụng túi hút chân không, hay còn được gọi là túi nén, siêu hữu ích để đóng gói đồ đạc một cách gọn nhẹ nhỉ? Hiện nay, có nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu như túi hút chân không Kitai,túi hút chân không Uncle Bills, túi hút chân không thông minh Xiaomi, Tai Li v.v. khiến bạn phân vân không biết chiếc túi hút chân không nào là tốt nhất.Với cách lựa chọn theo mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại túi móc treo, túi hình hộp đến túi cuộn tay khi đi du lịch đơn giản. Hãy khám phá cách chọn túi chân không quần áo cùng top 10 chiếc túi hút chân không siêu hữu dụng này ngay bây giờ cùng mybest nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  7.901 Lượng view
 • Top 10 Vali Kéo Xách Tay Lên Máy Bay tốt nhất hiện nay (Vali Vải, Vali Nhựa Cứng)
  Top 10 Vali Kéo Xách Tay Lên Máy Bay tốt nhất hiện nay (Vali Vải, Vali Nhựa Cứng)
  Vali kéo xách tay (hay còn gọi là vali mini loại nhỏ, vali mini xách tay, vali cabin size) là người bạn đồng hành trong các chuyến du lịch, công tác xa của chúng ta. Có rất nhiều thương hiệu như Trip, Lock & Lock, Macat,…, có thể bạn không biết nên chọn mua vali kéo xách tay lên máy bay hãng nào? Vậy làm thế nào để tìm được chiếc vali kéo xách tay tốt, nhẹ, giá rẻ, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân?Hãy cùng tìm hiểu cách chọn vali kéo loại nhỏ ngay sau đây. Những quy định cụ thể về kích thước, trọng lượng đối với chiếc vali kéo xách tay trong những chuyến bay nội địa hay quốc tế cũng sẽ được đề cập tới. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn những tiêu chuẩn, cách chọn và danh sách 10 chiếc vali kéo xách tay tốt nhất hiện nay.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  11.115 Lượng view
 • Top 10 Bút Viết Bảng Trắng tốt nhất hiện nay (Pentel, Staedtler, Thiên Long, Artline)
  Top 10 Bút Viết Bảng Trắng tốt nhất hiện nay (Pentel, Staedtler, Thiên Long, Artline)
  Bảng trắng, hay bảng mica là một công cụ hữu ích tại trường học, văn phòng làm việc, thậm chí tại nhà riêng tiện dụng. Do đó, bút viết bảng trắng (bút lông, bút dạ) là một vật dụng không thể thiếu. Với nhiều sự lựa chọn về màu sắc, độ dày ngòi bút, nắp đậy, nắp bấm cũng như đa dạng thương hiệu Pentel, Thiên Long, Staedtler, Artline,...; có thể bạn đang không biết chọn mua chiếc bút viết bảng nào phù hợp.Do vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn bút viết bảng trắng dễ dàng và phù hợp với nhu cầu cá nhân. Đừng quên tham khảo Top 10 bút viết bảng trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, đi kèm cách thử bút trước khi mua, ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  5.109 Lượng view
 • Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc vali kéo có bánh xe rất thuận tiện khi bạn đi du lịch hoặc công tác. Không chỉ được phân thành 2 loại cứng và mềm, nhiều mẫu vali còn được trang bị một loạt các chức năng khác nhau. Các sản phẩm đến từ những nhà sản xuất nước ngoài nổi tiếng như Ricardo, Xiaomi; các nhà sản xuất uy tín trong nước như Trip, Macat, hay các thương hiệu vali mới nổi. Ắt hẳn bạn sẽ bối rối không biết chiếc vali nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó trong bài viết này, sau khi giúp bạn nắm rõ những điều cơ bản về cách chọn vali và đặc điểm vali phù hợp, mybest sẽ giới thiệu top 10 vali tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc vali đem lại sự thoải mái cho những chuyến đi!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  26.027 Lượng view
 • Top 10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất hiện nay (Pentel, LAMY, Parker, Waterman)
  Top 10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất hiện nay (Pentel, LAMY, Parker, Waterman)
  Bút ký tên cao cấp là một vật dụng không thể thiếu dành cho những ai làm trong môi trường công sở và thường xuyên gặp gỡ, ký kết hợp đồng với đối tác. Bằng sự sang trọng và đẳng cấp, một chiếc bút ký cao cấp sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ khi gặp gỡ hơn so với những chiếc bút thông thường. Trên thị trường cũng có nhiều hãng sản xuất bút ký tên như Pentel, Parker, LAMY v.v. khiến bạn phân vân không biết chọn hãng bút nào là tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua một chiếc bút ký cao cấp. Top 10 những cây bút tốt nhất đang được ưa thích trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  15.499 Lượng view
 • Top 11 Khăn Giấy Ướt Diệt Khuẩn tốt nhất (Khăn Ướt Cồn và Không Cồn)
  Top 11 Khăn Giấy Ướt Diệt Khuẩn tốt nhất (Khăn Ướt Cồn và Không Cồn)
  "Khăn giấy ướt diệt khuẩn" có thể dễ dàng sử dụng tại nhà, hay văn phòng, thậm chí lau sạch bụi bẩn ngay cả khi bạn đang di chuyển, hoặc những nơi không có chỗ rửa tay. Có nhiều khăn giấy có công dụng khác nhau, nhiều thành phần và chất liệu vải khác nhau, ví dụ như như khăn ướt chứa cồn có tác dụng khử trùng/diệt khuẩn cao; trong khi loại không chứa cồn phù hợp cho em bé sơ sinh và trẻ em sử dụng. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn khăn giấy ướt diệt khuẩn một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, top 11 các loại giấy ướt diệt khuẩn tốt nhất từ các thương hiệu nổi tiếng được ưa chuộng như Wet Ones, Clorox, Purell, Lion, Milton, Babyganics... cũng sẽ được giới thiệu ở phần cuối bài viết. Hãy lựa chọn khăn giấy ướt diệt khuẩn để sử dụng bất kì lúc nào một cách thuận tiện và phù hợp với gia đình của bạn. 
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  3.046 Lượng view
 • Top 10 Thuốc Tẩy Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tẩy Áo Trắng, Tẩy Áo Màu)
  Top 10 Thuốc Tẩy Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tẩy Áo Trắng, Tẩy Áo Màu)
  Thuốc tẩy trắng quần áo được sử dụng để làm sạch các vết bám bẩn, ố vàng, nấm mốc dai dẳng và loại bỏ mùi hôi từ quần áo. Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc tẩy dùng được cho quần áo màu, quần áo trắng đến từ các nhà sản xuất khác nhau như Kao, Axo, Rocket, Javel... khiến bạn phân vân không biết thuốc tẩy nào tốt, tẩy sạch nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ mách bạn cách lựa chọn thuốc tẩy trắng sạch quần áo, cùng top 10 thuốc tẩy trắng quần áo tốt nhất được ưa chuộng mà bạn có thể dễ dàng đặt mua trên các trang thương mại trực tuyến. Hãy cùng tìm hiểu ngay nào!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  14.446 Lượng view
 • Top 13 Khay Đựng Bánh Xà Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 13 Khay Đựng Bánh Xà Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Khay đựng bánh xà phòng là vật dụng hữu ích giúp giữ xà phòng luôn khô ráo, hạn chế tan do sự ảnh hưởng của nước và giữ vệ sinh cho khu vực phòng tắm, nhà bếp. Tuy nhiên, với sự đa dạng mẫu mã từ loại cố định bằng vít đến núm hút chân không, cùng nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, Inox, đất nung,...; từ các thương hiệu nổi tiếng như Uncle Bills, JYSK, Sanada, Seiko khiến bạn sẽ khá phân vân lựa chọn.Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn khay đựng xà phòng dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 những khay đựng xà phòng được nhiều người yêu thích và trang bị trong nhà nhất sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  444 Lượng view
 • Top 10 Cây Lau Nhà 360 Độ tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Kangaroo, SUNHOUSE)
  Top 10 Cây Lau Nhà 360 Độ tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Kangaroo, SUNHOUSE)
  Cây lau nhà xoay 360 độ chính là một lựa chọn tối ưu giúp việc lau dọn, vệ sinh nhà cửa trở nên dễ dàng hơn. Trên thị trường hiện nay có khá là nhiều loại cây lau nhà với đa dạng loại thùng vắt một ngăn, hai ngăn, thùng vắt phẳng v.v. từ các hãng sản phẩm nổi tiếng như Kangaroo, Lock&Lock, SUNHOUSE, KyoSeoul, MegaHome, Duy Tân… Ngoài ra còn có sự khác biệt trong phương pháp vắt ráo nước của từng bộ sản phẩm có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết cây lau nhà nào tốt.Vì thế với bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn và top 10 cây lau nhà xoay 360 tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng tham khảo để chọn ra sản phẩm phù hợp, hỗ trợ việc dọn dẹp nhà cửa nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  126 Lượng view
 • Top 10 Máy Trợ Thính tốt nhất hiện nay (Mimitakara, Beurer, Rionet)
  Top 10 Máy Trợ Thính tốt nhất hiện nay (Mimitakara, Beurer, Rionet)
  Máy trợ thính là thiết bị cần thiết cho những những người suy giảm hoặc mất thính lực sử dụng hàng ngày, để dễ dàng giao tiếp với những người xung quanh một cách chủ động. Máy trợ thính có rất nhiều loại khác nhau với những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với từng mức độ suy giảm thính lực khác nhau. Điều này khiến nhiều người băn khoăn không biết nên chọn loại máy trợ thính nào phù hợp. Thấu hiểu được điều này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn máy trợ thính cũng như gợi ý top 10 máy trợ thính tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, giúp bạn dễ dàng chọn mua máy trợ thính. Cùng bắt đầu nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  124 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Thuốc Tẩy Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tẩy Áo Trắng, Tẩy Áo Màu)
  Top 10 Thuốc Tẩy Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tẩy Áo Trắng, Tẩy Áo Màu)
  Thuốc tẩy trắng quần áo được sử dụng để làm sạch các vết bám bẩn, ố vàng, nấm mốc dai dẳng và loại bỏ mùi hôi từ quần áo. Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc tẩy dùng được cho quần áo màu, quần áo trắng đến từ các nhà sản xuất khác nhau như Kao, Axo, Rocket, Javel... khiến bạn phân vân không biết thuốc tẩy nào tốt, tẩy sạch nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ mách bạn cách lựa chọn thuốc tẩy trắng sạch quần áo, cùng top 10 thuốc tẩy trắng quần áo tốt nhất được ưa chuộng mà bạn có thể dễ dàng đặt mua trên các trang thương mại trực tuyến. Hãy cùng tìm hiểu ngay nào!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  14.446 Lượng view
 • Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay (Campus, Klong, Crabit)
  Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay (Campus, Klong, Crabit)
  Tập vở, sổ tayt không chỉ được sử dụng trong công việc và học tập mà còn cho các mục đích khác như viết ý tưởng, nhật ký hoặc ghi nhớ. Ngoài các nhà sản xuất trong nước như Hồng Hà,  các thương hiệu sổ tay nước ngoài như Campus cũng đang rất phổ biến. Bên cạnh đó, các sản phẩm thuộc nhiều loại và kích thước khác nhau như kẻ ngang, 4 ô ly, 5 ô ly hiện đang có mặt trên thị trường sẽ làm bạn phân vân khi chọn mua.Bài viết này, mybest sẽ mách bạn các tiêu chí chọn tập vở theo mục đích sử dụng. Kèm theo đó là bảng xếp hạng top 10 loại tập vở tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được cuốn sổ tay hợp ý với những thông tin tham khảo từ mybest!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  11.026 Lượng view
 • Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay (Tombow, Faber-Castell, Pentel)
  Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay (Tombow, Faber-Castell, Pentel)
  Bên cạnh các vật dụng văn phòng phẩm cơ bản như bút chì, bút bi; gôm tẩy là một đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc của nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên sử dụng hàng ngày. Đa số mọi người thường chọn các thương hiệu phổ biến như Tombow, Faber-Castell, Thiên Long, Stabilo hay Pentel; mà dường như quên đi các yếu tố khác như hình dạng, chất liệu và khả năng tẩy xóa. Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn một cục gôm tẩy tốt nhất, thông qua các gợi ý thiết thực cùng bảng xếp hạng top 13 các sản phẩm được ưa chuộng ở phần cuối bài viết. Bên cạnh đó là giới thiệt về loại tẩy điện hiện đại, và cách dùng tẩy cát khi vẽ tranh, hãy theo dõi đến cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  16.866 Lượng view
 • Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker)
  Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, bút bi nước, dầu, gel đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  34.674 Lượng view
 • Top 10 Sổ Tay Planner tốt nhất hiện nay (Dành Cho Sinh Viên)
  Top 10 Sổ Tay Planner tốt nhất hiện nay (Dành Cho Sinh Viên)
  Sinh viên hay người đi làm luôn luôn bận rộn với deadline bài luận, bài thuyết trình, bài thi, cũng như sắp xếp thời gian làm thêm, thực tập và tìm kiếm việc làm. Một cuốn sổ tay kế hoạch, hay còn gọi là sổ tay Planner sẽ là vật dụng không thể thiếu để quản lý nhiều lịch trình như vậy. Tuy nhiên, có rất nhiều loại sổ tay Planner với kích thước và nội dung, thiết kế khác nhau, khiến bạn phân vân lựa chọn.Vì vậy, thông qua bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn sổ tay Planner một cách chi tiết và đơn giản nhất có thể. Bảng xếp hạng top 10 những cuốn sổ tay Planner tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, cũng được giới thiệu ở phần cuối bài viết. 
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  10.658 Lượng view
 • Top 10 Chai Xịt Vệ Sinh Máy Lạnh tốt nhất hiện nay (Máy Lạnh Gia Dụng, Điều Hoà Ô Tô)
  Top 10 Chai Xịt Vệ Sinh Máy Lạnh tốt nhất hiện nay (Máy Lạnh Gia Dụng, Điều Hoà Ô Tô)
  Một sản phẩm giúp vệ sinh máy lạnh sẽ giúp bạn tự mình đánh bay những bụi bẩn tích tụ lâu ngày thật tiện lợi và tiết kiệm chi phí mà không cần đến sự giúp đỡ của những nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm kiếm và chọn mua một bình xịt vệ sinh máy lạnh gia dụng hay dùng cho điều hòa ô tô, bạn có phân vân đâu sẽ là sản phẩm tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một tiêu chí khi chọn mua chai xịt vệ sinh máy lạnh. Top 10 những sản phẩm tốt nhất, đang được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  5.504 Lượng view
 • Top 10 Nước Lau Sàn tốt nhất hiện nay (Sunlight, Gift, Botany)
  Top 10 Nước Lau Sàn tốt nhất hiện nay (Sunlight, Gift, Botany)
  Các loại nước lau sàn hiện nay giúp sàn nhà không những giúp cho sàn sáng bóng, sạch đẹp mà còn mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng. Hiện nay có rất nhiều loại nước lau sàn đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Sunlight, Gift, Botany, An An, Quế An An... Các sản phẩm nước lau sàn không những đa dạng về thương hiệu mà còn đa dạng về phân loại như nước lau sàn sinh học, với nhiều tác dụng như nước lau sàn đuổi muỗi, diệt khuẩn, v.v. Liệu bạn có phân vân đâu là nước lau sàn lau sạch, tốt nhất?Cùng mybest tìm hiểu cách chọn nước lau sàn và top 10 nước lau sàn tốt nhất, đang được yêu thích hiện nay. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được loại nước lau sàn phù hợp nhất với gia đình.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  108 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề

  Bảng Xếp Hạng Lượng Truy Cập