10 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Xe đạp tập thể dục được sử dụng tiện lợi tại nhà, có tác dụng cải thiện chế độ ăn uống cũng như rèn luyện cơ bắp. Một loạt các sản phẩm đang lưu hành trên thị trường đến từ các hãng sản xuất như BG, Mofit, Obitrack… với nhiều ưu điểm như có thể gấp gọn, hoạt động êm ái ngay cả vào ban đêm hay loại hiệu suất cao có thể cho biết nhịp tim và lượng calo mà bạn tiêu thụ. Gần đây các siêu thị điện máy như Nguyễn Kim, Thiên Hòa cũng có bán nhiều dòng máy này.

Sự phong phú về mẫu mã và tính năng các loại xe tập luyện thể dục sẽ khiến bạn phân vân không biết loại xe đạp tập thể dục nào tốt nhất. Bài viết này, cùng với danh sách top 10 xe đạp tập thể dục tốt nhất được ưa chuộng, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết các tiêu chuẩn chọn mua xe đạp tập thể dục. Bạn muốn săn chắc cơ đùi hay muốn tập luyện cơ bụng? Bạn sẽ tìm thấy sản phẩm đáp ứng nhu cầu trong những phần tiếp theo.

Mục Lục

Cách Chọn Xe Đạp Tập Thể Dục

Có nhiều nhu cầu khác nhau như cải thiện chế độ ăn uống, cải thiện thói quen lười vận động, rèn luyện cơ bắp, phục hồi chức năng… Theo đó tiêu chí chọn xe đạp tập thể dục cũng khác nhau.  Trước hết, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các đặc điểm chọn lựa để bạn tìm ra sản phẩm tốt nhất cho mình.

Chọn Hình Dạng Phù Hợp Nhu Cầu và Sở Thích

Xe đạp tập thể dục có những ưu và nhược điểm tùy thuộc vào hình dạng, và mục đích sử dụng của chúng cũng khác nhau. Nếu xác định rõ hiệu quả mình muốn đạt được, bạn sẽ dễ chọn dạng máy phù hợp với nhu cầu hơn.

Xe Đạp Đứng (Stand Up Bike): Sử Dụng Như Một Chiếc Xe Đạp Bình Thường

Xe Đạp Đứng (Stand Up Bike): Sử Dụng Như Một Chiếc Xe Đạp Bình Thường

Loại thẳng đứng giúp nâng thân người lên giống như cách bạn đi xe đạp, và là loại mà người mới bắt đầu nên chọn sử dụng. Đây là dòng sản phẩm có giá khá vừa phải.

Loại này không dùng sức nhiều nên sẽ không “đủ đô” cho người quen tập nặng, nhưng lại phù hợp cho những người đang ăn kiêng hoặc cần cải thiện tình trạng ít vận động.  Máy hỗ trợ vận động Cardio, đốt cháy Calo trong thời gian dài, hỗ trợ việc giảm mỡ ở vùng bụng, mông, đùi. Có thể điều chỉnh vị trí của ghi đông và yên ngồi cho phù hợp thể trạng từng người.

Xe Đạp Nằm có Tựa Lưng (Recumbent Bike): Tập Luyện Thời Gian Dài Với Tư Thế Thoải Mái

Xe Đạp Nằm (Recumbent Bike): Tập Luyện Thời Gian Dài Với Tư Thế Thoải Mái

Loại này phù hợp các động tác uốn duỗi người. Đây là các động tác có đặc trưng là lưng vẫn dựa vào phần tựa, nhưng bàn chân thì rướn về phía trước đạp pedal. Do tạo ra ít áp lực ở hông và mông nên sản phẩm phù hợp để những người bị đau thắt lưng, người có thể trạng yếu hay người già có thể tập luyện trong thời gian dài.

Được khuyên dùng cho người muốn cải thiện sức bền, cải thiện chức năng tim, phổi và luyện tập phục hồi chức năng vận động, nhưng lại không cần quá sức. Mặc dù chiếm nhiều không gian lắp đặt do sản phẩm có kích thước và trọng lượng lớn, nhưng máy khá vững chãi, và hay sử dụng trong các trung tâm phục hồi chức năng.

Loại Gấp Gọn (Folding hoặc X-Bike): Sử Dụng Mọi Nơi

Loại Gấp Gọn (Folding hoặc X-Bike): Sử Dụng Mọi Nơi

Với loại xe đạp này, bạn có thể gấp gọn khi không sử dụng để tiết kiệm không gian lưu trữ. Vì có cấu trúc đơn giản, trọng lượng nhẹ và nhiều sản phẩm có giá cả phải chăng, sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những người mới bắt đầu tập luyện, hay những người đang cần cải thiện tình trạng ít vận động.

Tuy nhiên, vì yên xe cao và không vững chãi lắm so với các loại khác nên không được khuyến khích sử dụng cho những người chân yếu.

Xe Đạp Xoay (Spin Bike): Tập Luyện Nặng

Loại Đạp Xoay: Tập Luyện Nặng

Giống như xe đạp thể thao, xe đạp thể dục xoay được chế tạo để thân người bạn nghiêng về phía trước. Đặc trưng với các bánh xe lớn và nặng, có thể tạo ra áp lực đủ lớn cho các bài tập cardio.

Các sản phẩm loại này có độ bền tốt, lý tưởng cho những ai muốn tập luyện nặng ở cường độ cao, ví dụ như HIIT. Tuy nhiên đây là loại nâng cao, nên không được khuyến nghị sử dụng cho người mới bắt đầu.

Kiểm Tra Phương Thức Hãm Lực (Kháng Lực)

Có bốn phương thức tải dành cho xe đạp tập thể dục. Kiểm tra từng tính năng và chọn sản phẩm có số lượng bài tập phù hợp.

Loại Dây Curoa (Dây Hãm): Giá Cả Phải Chăng

Loại Dây Curoa (Dây Hãm): Giá Cả Phải Chăng

Loại này có dây curoa ma sát lên bánh đà tạo ra lực hãm.  Nhiều sản phẩm giá rẻ do cấu trúc đơn giản, nhưng khả năng tải nhẹ và gần như không thể điều chỉnh mức độ tải. Tuy không phù hợp cho những người muốn tập luyện cường độ nặng, nhưng là loại tốt nhất để thực hiện các bài tập nhẹ, phù hợp cho các đối tượng muốn cải thiện tình trạng ít vận động.

Thiết bị không sử dụng điện nên bạn có thể tiết kiệm chi phí về khoản này. Nhưng vì dây curoa sẽ bị hao mòn trong quá trình sử dụng, nên cần phải thường xuyên thay thế. Nhược điểm là sử dụng ngắn và gây tiếng ồn do ma sát lớn. Gần đây, những loại sản phẩm này cũng không còn xuất hiện trên thị trường.

Loại Nam Châm: Thích Hợp Cho Các Bài Tập Nhẹ

Loại Nam Châm: Phù Hợp Cho Các Bài Tập Nhẹ

Xe đạp tạo ra lực hãm bằng cách sử dụng lực hút của nam châm vĩnh cửu. Phương thức này hay được áp dụng cho loại xe đạp thẳng đứng giá mềm nêu ở phiá trên. Tuy nhiên có loại cần sạc điện, có loại thì không. Bạn nhớ chú ý kiểm tra để chọn cho phù hợp với nơi sẽ sử dụng máy.

Thiết bị hoạt động êm ái vì nam châm và bánh đà không tiếp xúc với nhau. Tuy nhiên, thời gian sử dụng ngắn chỉ khoảng 30 phút, và khả năng tải nhẹ. Nên sẽ không dành cho các bài tập nặng, mà phù hợp cho các đối tượng muốn cải thiện tình trạng ít vận động.

Loại Điện Từ: Thích Hợp Cho Chế Độ Giảm Cân

Loại Điện Từ: Thích Hợp Cho Chế Độ Giảm Cân

Thay vì sử dụng nam châm vĩnh cửu, các sản phẩm xe đạp thể dục loại này sử dụng nam châm điện từ để tạo ra lực hãm. Phạm vi điều chỉnh lực hãm rộng hơn loại nam hâm vĩnh cửu, cho thời gian sử dụng liên tục dài khoảng 100 phút. Đây là loại tốt nhất để luyện tập chế độ ăn kiêng.

Nhiều phòng tập thể dục sử dụng loại xe đạp tập thể dục này, và cũng được xem là dòng sản phẩm cao cấp sử dụng tại nhà. Bạn cũng hãy cẩn thận vấn đề an toàn điện khi lắp đặt.

Loại Ma Sát: Thích Hợp Cho Tập Luyện Nặng

Loại Ma Sát: Thích Hợp Cho Tập Luyện Nặng

Loại ma sát là phương thức hãm lực hay dùng trong loại xe đạp xoay. Lực hãm được tạo ra bằng cách để má phanh tiếp xúc với bánh đà. Lực hãm lớn, thời gian sử dụng lâu, nên máy thích hợp cho những người muốn luyện tập nặng.  Thiết bị hoạt động êm ái, bạn có thể thoải mái sử dụng cả ngày lẫn đêm mà không sợ tiếng ồn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Lựa Chọn Kích Thước Dễ Sử Dụng

Ngay cả với một chiếc xe đạp tập thể dục hiệu suất tốt, bạn cũng sẽ cảm thấy không thoải mái khi sản phẩm có kích thước không phù hợp với cơ thể, dẫn đến không đạt hiệu quả như mong muốn. Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết cách chọn kích thước, bạn nhớ kiểm tra kỹ trước khi mua.

Chọn Loại Điều Chỉnh Được Chiều Cao Yên Xe Phù Hợp Với Cơ Thể

Điều Chỉnh Chiều Cao Yên Xe Phù Hợp Với Cơ Thể

Điều quan trọng nhất khi chọn kích thước là khả năng điều chỉnh chiều cao yên xe phù hợp với cơ thể bạn. Nếu chiều cao không phù hợp, sản phẩm sẽ không phát huy được khả năng hãm lực, đồng thời làm đau đầu gối.

Kiểm tra độ dài của chân bạn xem có phù hợp với phạm vi điều chỉnh độ cao của máy hay không. Nếu bạn là người mới bắt đầu, tốt hơn sử dụng công thức: [Chiều cao từ mặt đất đến yên xe = Chiều dài từ đáy quần x 0,85 + 24 cm] như là một tiêu chuẩn.

Nên Chọn Loại Điều Chỉnh Được Yên Xe Về Trước Hoặc Ra Sau

Điều Chỉnh Yên Xe Về Trước Hoặc Ra Sau

Đặc điểm này không quan trọng bằng việc điều chỉnh độ cao, nhưng sẽ là một điểm cộng của sản phẩm nếu bạn có thể di chuyển yên xe về trước hoặc ra sau. Bằng cách này, bạn có thể điều chỉnh đầu gối sao cho chúng không bị gập lại quá mức, góp phần giảm gánh nặng cho đầu gối đồng thời tăng sức mạnh cơ bắp quanh hông.

Để Sử Dụng Thoải Mái Cần Lưu ý Điều Sau:

Dưới đây là một số điểm cần lưu ý để bạn sử dụng xe đạp tập thể dục thoải mái hơn. Bạn hãy mường tượng ra mục đích sử dụng của mình, từ đó tham khảo các bài review để chọn ra một chiếc xe đạp tập thể dục dễ sử dụng nhất.

Hoạt Động Êm Ái. Tốt Hơn Khi Đặt Thảm Lót Bên Dưới

Hoạt Động Êm Ái, Tốt Hơn Khi Đặt Thảm Lót Bên Dưới 

Tiếng ồn là một trong những điểm cần lưu ý khi lựa chọn, đặc biệt khi bạn sử dụng xe đạp tập thể dục ở các khu chung cư hoặc sử dụng vào ban đêm. Xe đạp tập thể dục có thể gây ra tiếng động lớn bất ngờ, vì vậy hãy chọn sản phẩm hoạt động êm ái để tránh làm phiền những người xung quanh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trải lớp thảm tập yoga hoặc thảm dài bên dưới thiết bị, nhằm giảm độ rung và tiếng ồn.

Kích Thước Phù Hợp Với Vị Trí Lắp Đặt

Kích Thước Phù Hợp Với Vị Trí Lắp Đặt

Nếu chọn một chiếc xe đạp tập thể dục quá lớn so với vị trí lắp đặt, không gian sống sẽ trở nên chật chội và gây cản trở sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với không gian sống để việc tập luyện trở thành một phần trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Sẽ thật tốt khi chọn xe đạp tập thể dục gọn gàng, ví dụ như bạn có thể gấp gọn khi không dùng đến.

Kiểm Tra Khả Năng Hãm Lực và Tính An Toàn Khi Sử Dụng

Kiểm Tra Khả Năng Hãm Lực và Tính An Toàn Khi Sử Dụng

Khả năng hãm lực cũng là một yếu tố quan trọng để bạn sử dụng xe đạp tập thể dục an toàn. Nếu chẳng may vì chọn máy không phù hợp khiến cơ thể bị thương tích, thì mất cả chì lẫn chài. Vì vậy bạn hãy chọn máy có lực hãm nằm trong phạm vi phù hợp cơ thể.

Các Chức Năng Theo Dõi Hữu Ích

Chúng tôi sẽ giới thiệu một số chức năng theo dõi hữu ích. Bạn không thể đòi hỏi một sản phẩm có đầy đủ tất cả các chức năng sau đây, thay vào đó hãy chọn sản phẩm được trang bị một vài chức năng phù hợp với nhu cầu bản thân.

Đo Nhịp Tim Hỗ Trợ Tập Thể Dục Hiệu Quả

Đo Nhịp Tim Hỗ Trợ Tập Thể Dục Hiệu Quả

Đối với người mua xe đạp tập thể dục nhằm mục đích giảm cân hay tăng cường sức bền, thì chỉ số nhịp tim rất quan trọng. Người ta nói rằng khi tập Cardio với nhịp tim đạt 40~56% so với mức cực đại, thì hiệu quả đốt mỡ thừa phát huy tối đa. Để giữ được nhịp tim mong muốn, thì một thiết bị đi kèm tính năng đo nhịp tim là phù hợp nhất.

Ngoài ra, có hai cách để đo nhịp tim: loại đo bằng tay cầm cảm biến và loại đo từ lỗ tai. Bạn nên sử dụng loại đo từ lỗ tai vì có độ chính xác hơn loại tay cầm cảm biến. Ngoài ra hai tay bạn cũng được tự do khi dùng loại này.

Đo Lượng Calo Bị Đốt Cháy Khi Thực Hiện Chế Độ Giảm Cân

Đo Lượng Calo Bị Đốt Cháy Khi Thực Hiện Chế Độ Giảm Cân

Một trong những chức năng hữu ích của xe đạp tập thể dục là có thể cho bạn biết mức calo tiêu thụ trong quá trình tập luyện. Nếu bạn mua một chiếc xe đạp tập thể dục cho mục đích giảm cân, tốt nhất là chọn sản phẩm đo được lượng calo bị đốt cháy.

Nhờ theo dõi lượng Calo đốt cháy, bạn sẽ kiểm soát được thói quen ăn uống. Chẳng hạn vào những ngày ít tập, lượng Calo tiêu hao ít, thì bạn sẽ tự động thấy cần giảm ăn vặt, hoặc giảm bớt lượng thức ăn của bữa tối.

Ngoài ra, bạn hãy chọn sản phẩm có chức năng đo nhịp tim kèm theo nếu muốn biết chính xác hơn lượng calo bị đốt cháy. Bạn cũng có thể xác định lượng calo đốt cháy thông qua mức tải và thời gian tập luyện. Tùy thuộc vào mỗi sản phẩm mà có sự khác biệt, và kết quả mang lại chỉ mang tính tương đối.

Biết Được Quãng Đường Đã Chạy Để Tạo Động Lực Tập Luyện

Biết Được Quãng Đường Đã Chạy Để Tạo Động Lực Tập Luyện

Chức năng hiển thị quãng đường chạy rất hữu ích cho những người muốn mua xe đạp tập thể dục với mục đích tập luyện. Biết được quãng đường đã chạy sẽ góp phần làm tăng động lực tập luyện cho bạn. Và khi biết được quãng đường cùng thời gian chạy, bạn có thể thực hiện những cuộc đua với thời gian.

Hiển Thị Tốc Độ Quay

Hiển Thị Tốc Độ Quay

Tùy thuộc vào sản phẩm và mục đích sử dụng, nếu bạn muốn dùng xe đạp tập thể dục cho mục đích giảm cân và rèn luyện sức khỏe, tốt nhất nên chạy với tốc độ 50-60 vòng quay/ phút. Do đó, bạn hãy chọn thiết bị có chức năng hiển thị tốc độ quay để dễ dàng kiểm tra tốc độ.

Bằng cách giữ một tốc độ không đổi, bạn có thể tập thể dục trong một thời gian dài mà không phải qúa sức.

Top 10 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 10 xe đạp tập thể dục tốt nhất theo thứ tự xếp hạng. Các sản phẩm sẽ bao gồm đầy đủ các loại thẳng đứng, tựa lưng, gấp gọn và xoay. Chúc bạn tìm được sản phẩm tốt nhất dựa trên những đặc điểm lựa chọn mà chúng tôi đã đưa ra.

10. Life Xe Đạp Tập Thể Dục Life 608

10. Life Xe Đạp Tập Thể Dục Life 608

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: 2.830.000 VNĐ

Thiết Kế Nhỏ Gọn Dễ Di Chuyển, Thích Hợp Cho Người Mới Bắt Đầu

Nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích lắp đặt là ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Xe có màu sắc đỏ trắng hài hòa, với khối lượng chỉ 16,5kg bạn có thể di chuyển xe đến bất cứ nơi đâu.

Dạng xe đạp đứng giúp nâng cơ thể lên và vận động toàn thân hiệu quả từ tay, mông, đùi đến bắp chân. Khung thép chịu lực với 5 lớp sơn tĩnh hạn chế trầy xước. Bánh đà nhẹ 4kg, thích hợp cho những người mới bắt đầu.

Loại Xe đạp đứng
Tải trọng 90Kg
Kích Thước 590 x 250 x 470 mm
Yên xe điều chỉnh chiều cao yên xe
Các tính năng khác đồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim

9. LongStyle Xe Đạp Tập Thể Dục LongStyle BC-66013

9. LongStyle Xe Đạp Tập Thể Dục LongStyle BC-66013

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: 4.850.000 VNĐ

Ghế Tựa Êm Ái cho Người Cao Tuổi Tập Luyện Nhẹ Nhàng

Đây là máy tập xe đạp thích hợp dùng cho người già, và những người tập các động tác phục hồi chức năng như thoái hóa khớp gối, thoát vị đĩa đệm…Thiết kế đặc biệt với thanh trượt, giúp điều chỉnh linh hoạt khoảng cách từ ghế tựa đến bàn đạp để phù hợp với cơ thể từng người.

Xe có chiều cao thấp, đảm bảo an toàn cho người dùng khi lên xuống và tập luyện. Cảm biến đo nhịp tim tích hợp ngay trên tay cầm của ghế tựa. Màn hình hiển thị to với kích thước chữ lớn, hỗ trợ người già đọc rõ các thông số thời gian, quãng đường, tốc độ, calo, nhịp tim.

Loại Xe đạp nằm
Tải trọng 100Kg
Kích Thước 1320 x 450 x 980mm
Yên xe Điều chỉnh được khoảng cách giữa yên xe và bàn đạp
Các tính năng khác đồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh lực hãm,

8. Obitrack Xe Đạp Tập Thể Dục Tech Obitrack Elite MO 2085

8. Obitrack Xe Đạp Tập Thể Dục Tech Obitrack Elite MO 2085

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: 2.999.000 VNĐ

Đạp Xe và Chạy Bộ Trên Không Với Bàn Đạp Rộng Rãi

Đây là một chiếc xe đạp tập thể dụng đa năng giúp bạn thực hiện nhiều bài tập đa dạng, từ đạp xe, đi bộ, tập tạ tay. Nét nổi bật của sản phẩm là sở hữu bàn đạp mô phỏng ôm đôi bàn chân, chuyển động hai chiều cùng thiết kế rộng rãi. Kết hợp với hai loại tay cầm, bạn có thể chuyển từ đạp xe sang chạy bộ trên không, hạn chế sự mệt mỏi và nhàm chán.

Ngoài ra, sản phẩm còn kèm theo hai quả tạ nhỏ tập tay, góp phần làm đa dạng các bài tập. Bạn có thể điều chỉnh độ cao yên xe và khoảng cách từ yên đến tay cầm để phù hợp với kích thước cơ thể.

Loại Xe đạp xoay
Tải trọng 120Kg
Kích Thước 860 x 500 x 1535mm
Yên xe Điều chỉnh được chiều cao yên xe, khoảng cách giữa yên đến bàn đạp.
Các tính năng khác đồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực,

7. Kingsport Xe Đạp Tập Thể Dục Kingsport ĐV-007

7. Kingsport Xe Đạp Tập Thể Dục Kingsport ĐV-007

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: 4.720.000 VNĐ

Thiết Kế 3 Chân Độc Đáo, Nhỏ Gọn mà Đầy Đủ Tính Năng

Elip Venus có thiết kế 3 chân độc đáo, cho khả năng chịu lực vượt trội với tải trọng lên đến 120Kg, thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Chân xe đều được bọc cao su chống trượt với độ bám nền tốt, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Tuy có nhược điểm là yên xe chỉ điều chỉnh vào ra được mà không điều chỉnh được chiều cao, xe có nhiều ưu điểm khác như nhỏ gọn, tiện di chuyển.

Bạn còn có thể điều chỉnh được sức nặng bằng cần gạt. Khay đựng bình nước và vật dụng cá nhân tiện lợi, đặc biệt trang bị vị trí đặt máy tính bảng ngay trước mặt giúp bạn thoải mái giải trí khi luyện tập. Bánh đà đúc liền khối, chắc chắn và được thiết kế nhỏ gọn giúp cho việc tập luyện thoải mái hơn.

Loại Xe đạp xoay
Tải trọng 120Kg
Kích Thước 1050×1200×750mm
Yên xe Tuỳ chỉnh vào- ra được
Các tính năng khác đồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực, khay để bình nước, máy tính bảng.

6. Kachi Xe Đạp Tập Thể Dục Kachi Fuji Luxury MK100

6. Kachi Xe Đạp Tập Thể Dục Kachi Fuji Luxury MK100

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: 3.590.000 VNĐ

Lò Xo Giảm Xóc Yên Xe, Có Thể Điều Chỉnh Kích Thước Bàn Đạp

Ngoài chất liệu dày và chắc chắn, yên xe còn được gắn thêm lò xo giảm xóc làm tăng sự êm ái khi tập luyện. Tay cầm mềm mại và có khả năng điều chỉnh độ cao. Màn hình hiển thị LCD đẹp mắt nằm cố định giữa hai tay cầm phụ, tạo sự cân đối.

Một nét khác biệt của sản phẩm nữa là bạn có thay đổi linh hoạt điều chỉnh kích thước bàn đạp cho phù hợp với bàn chân mình. Công nghệ hàn liền mạch với các khớp nối trơn tru, góp phần tạo sự tinh tế và sang trong cho sản phẩm.

Loại Xe đạp xoay
Tải trọng 120Kg
Kích Thước 1060 x 230 x 880mm
Yên xe Điều chỉnh được độ cao, di chuyển trước, sau
Các tính năng khác đồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực, điều chỉnh độ cao tay cầm, yên xe có lò xo êm ái.

5. BG Xe Đạp Tập Thể Dục Exercise Bike YS-04

5. BG Xe Đạp Tập Thể Dục Exercise Bike YS-04

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: 2.299.000 VNĐ

Gấp Gọn, Tiết Kiệm Diện Tích Lắp Đặt

Khả năng gấp gọn, tiết kiệm diện tích lắp đặt, cùng bánh xe dễ di chuyển là ưu điểm nổi bật của sản phẩm dòng X-Bike này. Tựa lưng êm ái giúp bạn có tư thế ngồi thoải mái hơn, đặc biệt với người lớn tuổi và người tập phục hồi chức năng.

Bạn cũng có thể điều chỉnh nghiêng hoặc gập lại tựa lưng khi không sử dụng. Bàn đạp có thiết kế chống trượt, bánh xe cuộn thuận tiện di chuyển. Sản phẩm có 3 màu tùy ý bạn lựa chọn bao gồm đen, xanh thiên thanh và xanh lá cây.

Loại Gấp gọn (X-Bike)
Tải trọng 140Kg
Kích Thước 1050 x 1200 x 750 mm
Yên xe điều chỉnh được độ cao
Các tính năng khác đồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực, khay chứa đồ cá nhân.

4. Động Lực Xe Đạp Tập Thể Dục JTS-812T

4. Động Lực Xe Đạp Tập Thể Dục JTS-812T

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: 5.250.000 VNĐ

Đạp Nghiêng Hai Bên Như Xe Đua

Sản phẩm nổi bật với khả năng đạp nghiêng hai bên, tạo cảm giác như một chiếc xe đua thực thụ. Với sự trợ giúp hệ thống lò xo – gioăng cao su phía trước. Bánh đà chuyển động êm ái bằng dây curoa có độ bền cao, viền nhựa bọc xung quanh bánh đà bảo vệ trẻ em khỏi tổn thương khi lỡ tay chạm vào.

Chân đế hút chân không bám chặt sàn nhà, giữ xe luôn được cố định và cân bằng, ngay cả khi hoạt động với cường độ cao và liên tục. Thiết kế hiện đại với màu sắc trẻ trung xanh trắng kết hợp, góp phần tô điểm không gian sống của bạn.

Loại Xe đạp xoay
Tải trọng 120Kg
Kích Thước 1089 x 639 x 1230mm
Độ cao yên xe điều chỉnh yên xe cao – thấp, trước – sau, khoảng cách giữa yên đến bàn đạp
Các tính năng khác đồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, Điều chỉnh kháng lực, đạp nghiêng hai bên.

3. BG Xe Đạp Tập Thể Dục Thể Thao Spining Bike Mẫu S303

3. BG Xe Đạp Tập Thể Dục Thể Thao Spining Bike Mẫu S303

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: 3.450.000 VNĐ

Kiểu Dáng Thể Thao Sang Trọng, Điều Chỉnh Linh Hoạt Yên Xe & Tay Cầm

Dòng xe đạp tập thể dục kiểu dáng thể thao mạnh mẽ và sang trọng, được mô phỏng theo dạng xe đạp địa hình leo núi, mang lại cho bạn cảm giác khỏe khoắn và năng động.

Một ưu điểm nữa của sản phẩm là có thể chỉnh độ yên xe theo hai hướng cao – thấp và trước – sau, điều chỉnh khoảng cách yên cùng khả năng điều chỉnh độ cao tay cầm, phù hợp cho nhiều đối tượng luyện tập khác nhau.

Loại Xe đạp xoay
Tải trọng 120Kg
Kích Thước 87x20x73mm
Độ cao yên xe điều chỉnh được độ cao, trước-sau khoảng cách giữa yên xe đến bàn đạp
Các tính năng khác đồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực, điều chỉnh độ cao tay cầm.

2. BG Xe Đạp Tập Thể Dục BG Air Bike 8701

2. BG Xe Đạp Tập Thể Dục BG Air Bike 8701

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: 1.399.000 VNĐ

Phối Hợp Giữa Spin Bike & Elliptical Bike, Giá Cả Phải Chăng

Nhận được nhiều khen ngợi từ khách hàng vì có kiểu dáng đẹp mắt, giá cả phải chăng dao động khoảng 1,4 triệu đồng. Sản phẩm là sự kết hợp giữa Spin Bike mô phỏng kiểu xe đạp đua, và Elliptical Bike giúp chân tay chuyển động theo hình elip, phù hợp với nhiều mức độ tập luyện nặng, nhẹ khác nhau.

Bàn đạp chắc chắn kèm dây điều chỉnh phù hợp với lòng bàn chân từng người. Thiết kế giá đựng bình nước tiện lợi giúp bạn tập luyện có khoa học hơn, là một điểm cộng của sản phẩm. Xe có thiết kế đa năng, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình bạn. Bạn cũng có thể khám phá loại thiết kế mới với màu đỏ và xanh nổi bật nhé!

Loại Xe đạp xoay
Tải trọng 90Kg
Kích Thước 1090 x 590 x 1180mm
Yên xe Điều chỉnh được độ cao
Các tính năng khác đồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực

1. Mofit Xe Đạp Tập Thể Dục Mofit 2060

1. Mofit Xe Đạp Tập Thể Dục Mofit 2060

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: 2.299.000 VNĐ

Khung Xe Thép Dày và Chắc Chắn

Được nhiều khách hàng đánh giá cao với khung xe bằng thép dày và chắc chắn, cảm giác thoải mái khi luyện tập. Sản phẩm nhỏ gọn, bánh đà nhựa liền tạo cảm giác êm ái, phù hợp với những người vận động nhẹ nhàng như phụ nữ, người già và trẻ em.

Với Mofit 2060, bạn có thể thực hiện nhiều bài tập khác nhau trên cùng một chiếc xe đạp tập như tập tay, bụng, eo, mông, chân. Xe cũng hỗ trợ nhiều mức độ luyện tập với các mục đích khác nhau bao gồm mức độ chậm, trung bình, nhanh và nhanh-chậm.

Loại Xe đạp xoay
Tải trọng 80Kg
Kích Thước 1090 x 590 x 1180mm
Yên xe Điều chỉnh độ cao thấp 9 cấp độ
Các tính năng khác đồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực

Lời Kết

Chúng tôi đã giới thiệu các mẫu xe đạp tập thể dục tốt nhất với đầy đủ các loại, cảm nhận của bạn là gì? Nếu việc đi đến các phòng tập hoặc ra ngoài tập thể dục là vấn đề lớn với bạn thì một chiếc xe đạp tập thể dục ngay tại nhà sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời. Hãy duy trì thói quen tập thể dục để có được một cơ thể khỏe mạnh và cân đối bạn nhé!

 • Ngoài tập luyện ở các phòng gym, việc sắm cho bản thân và gia đình một máy chạy bộ riêng cũng là lựa chọn bởi bạn có thể tập luyện bất kỳ lúc nào.Máy chạy bộ sẽ cho bạn một cơ thể dẻo dai, sức khỏe tốt và dáng vóc cân đối.  Khi chọn mua máy chạy bộ, chúng ta tuyệt đối không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ vì lí do an toàn, nên kiểm tra kích thước thảm chạy, tốc độ tối đa của máy cũng như máy có thể điều chỉnh độ nghiêng hay không. Với nhiều hãng máy chạy bộ điện nổi tiếng như Kingsport, Tech Fitness, Elip, có thể bạn đang băn khoăn không biết máy chạy bộ nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu tập luyện của bản thân. Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân, rèn luyện tăng cơ bắp hay cải thiện sức khỏe tim mạch, máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện tuyệt v

 • Bàn laptop đa năng, giá tốt hỗ trợ chúng ta học tập, làm việc, giải trí thoải mái ngay khi nằm trên giường, sofa. Ngày nay, với nhiều loại bàn laptop như bàn laptop gỗ Đức Thành, 360 upro blt1, Omax, Avantree, có thể bạn đang phân vân không biết loại bàn laptop nào tốt, giá tiết kiệm, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân? Ngày nay, có cả những loại bàn laptop thông minh có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn, hoặc chiều cao để dễ dàng đặt laptop hoặc máy tính bảng. Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn mua bàn laptop tốt và bảng xếp hạng 10 mẫu bàn laptop tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc các bạn tìm được một chiếc bàn laptop như ý. Cách Chọn Bàn Laptop Máy tính cá nhân và máy tính bảng là những vật dụng không thể thiếu cho c

 • Bút chì kim là một trong những vật dụng văn phòng phẩm không thể thiếu trong nhịp sống làm việc và học tập hiện đại ngày nay. Bút chì kim có rất nhiều kiểu dáng, cơ chế hoạt động cũng như các tính năng chuyên dụng khác nhau, khó để bạn có thể được đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Khi chọn bút chì kim, chúng ta nên lưu ý đến chức năng cũng như những loại chính của bút chì kim, grip, hay thân bút có thiết kế ra sao và phục vụ những mục đích nào. Do đó, mybest sẽ tóm tắt các điểm chính về từng tính năng một để bạn có thể dễ dàng chọn được cây bút ưng ý cho riêng mình nhé. Đừng quên tham khảo các sản phẩm bút chì kim tốt nhất ở phần cuối bài viết. Hy vọng bạn sẽ chọn được chiếc bút chì kim tốt nhất và phù hợp nhất nhé. Cách Chọn Bút Chì Kim Để chọn được

 • Vào ngày sinh nhật của bố, thì cho dù có đang sống cùng với bố hay không, hẳn ai trong chúng ta cũng muốn tặng cho bố một món quà. Thế nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn quà như thế nào. Càng suy nghĩ lựa chọn một món quà sao cho khiến bố vui, lại càng làm chúng ta bối rối hơn. Để tìm được quà tặng phù hợp, điều này còn tùy thuộc vào bố của bạn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp 30 – 40 tuổi, hay ở độ tuổi 50 đầy đĩnh đạc, hay cao tuổi hơn 60 – 70 tuổi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ kết hợp giới thiệu cách lựa chọn quà sinh nhật thật ý nghĩa cho bố và bảng xếp hạng những quà tặng được ưa chuộng trên các website bán hàng online như Lazada, Tiki, Shopee. Hy vọng bài viết sẽ gợi ý và giúp các bạn tìm được món quà ưng ý, đặc biệt với những ai đang gấp rút chu

 • Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Boteng, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay. Cách Chọn Máy Cạo Râu Bạn nên tập trung vào những đặc điểm nào để lựa chọn?  Chúng tôi s

 • 10 Đồng Hồ Nam Chống Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Không chỉ với các môn thể thao dưới nước mà đồng hồ chống nước còn hoạt động tốt ở ngoài trời như khi leo núi hoặc đi biển. Các sản phẩm hiện nay đến từ nhiều thương hiệu như Seiko, Citizen…  Cấp độ chống nước mỗi loại khác nhau. Chủng loại thì đa dạng từ  đồng hồ điện tử cho tới đồng hồ  sử dụng năng lượng mặt trời, đi kèm nhiều chức năng chỉ giờ giấc khác nhau. Chắc hẳn bạn sẽ rất lúng túng khi chọn lựa phải không nào? Trong bài viết này, dựa vào các tiêu chí lựa chọn mybest sẽ giới thiệu đến bạn những đồng hồ nam chống nước tốt nhất. Các sản phẩm được lựa chọn sẽ có thiết kế đa dạng, từ thiết thời trang phù hợp trong hoạt động kinh doanh đến các thiết kế thể thao, giản dị. Hãy cùng tham khảo và tìm cho mình chiếc đồng hồ p

 • Ngày nay, nước xả vải không chỉ có nhiều hương thơm quyến rũ mà còn có nhiều tính năng hấp dẫn như khử mùi quần áo phơi trong nhà, hạn chế tĩnh điện, chống phai màu khi phơi dưới nắng hay chống mồ hôi cho quần áo thể thao. Bên cạnh đó, với nhiều thương hiệu được ưa chuộng như Comfort, Downy, Dnee, Arau Baby, Pigeon…, bạn sẽ phân vân không biết nên lựa chọn nước xả vải như thế nào? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn, sử dụng nước xả vải đúng cách và các sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được nước xả vải tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và cả gia đình nhé. Công Dụng Chính Của Nước Xả Vải Nước xả vải có công dụng chính là “làm mềm, mịn” vải và áo quần sau khi giặt với xà ph

 • Giày tập đá đá bóng là giày để mang trong lúc tập luyện bóng đá. Khác với giày đinh gắn đinh rời với mật độ thưa dưới đế, đế giày tập có nhiều gai dăm rải đều . Giày tập này ít trơn và chắc chắn, nên gần đây nhiều phụ huynh cũng đã mua cho con mang giày này đến trường thay cho giày thông thường. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu giày bóng đá tốt trong và ngoài nước như Adidas, Mizuno… chắc là bạn sẽ rất bối rối khi lựa chọn. Vì vậy trong bài biết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 giày đá bóng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, bao gồm cả các mẫu mới nhất, và cả giày cho trẻ em nữa. Chúc bạn tìm được đôi giày yêu thích cho mình! Cách Chọn Giày Tập Đá Bóng Khác với giày đinh thường được sử dụng trong các trận đấu, giày t

 • Là một bộ môn nghiên cứu về thế giới nội tâm của con người, tâm lý học đưa ra những gợi ý giúp chúng ta giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Gần đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đưa các phương pháp được dựa trên nền tảng kiến thức về tâm lý học vào kỹ năng quản lý của mình. Ngoài ra, các quyển sách hữu ích đối với các vấn đề như công việc hay nuôi dạy con trẻ cũng được xuất bản, giúp bạn áp dụng trong thực tế. Tuy nhiên, phạm vi nội dung của sách tâm lý học khá rộng, từ sách chuyên ngành cho đến những đầu sách gói gọn chủ đề với một phương pháp điển hình nào đó, có thể bạn phân vân không biết sách tâm lý học nào hay nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung chủ yếu vào sách tâm lý học hay dành cho người mới bắt đầu và

 • Đối với những ai có thói quen đọc sách trước khi đi ngủ, việc sở hữu một chiếc đèn đọc sách ở đầu giường có cường độ ánh sáng nhỏ là vô cùng cần thiết. Đèn đọc sách giúp chiếu sáng không gian trong một phạm vi hợp lý, kể cả khi có người ngủ cùng, bạn vẫn có thể thoải mái làm điều mình thích mà chẳng cần quan tâm liệu những hành động đó có ảnh hưởng đến người kế bên hay không. Đèn đọc sách để bàn học, bàn làm việc còn giúp bạn bảo vệ mắt, chống cận thị,… Tuy nhiên, trên thị trường có khá nhiều loại đèn đọc sách từ các hãng như Philips, Remax, Engergizer,… có thể bạn đang phân vân không biết chọn đèn đọc sách nào tốt nhất? Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu cách chọn mua đèn đọc sách các loại như đèn đọc sách gắn đầu giường