• Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Xe đạp tập thể dục được sử dụng tiện lợi tại nhà, có tác dụng cải thiện chế độ ăn uống cũng như rèn luyện cơ bắp. Một loạt các sản phẩm đang lưu hành trên thị trường đến từ các hãng sản xuất như BG, Mofit, Obitrack… với nhiều ưu điểm như có thể gấp gọn, hoạt động êm ái ngay cả vào ban đêm hay loại hiệu suất cao có thể cho biết nhịp tim và lượng calo mà bạn tiêu thụ. Gần đây các siêu thị điện máy như Nguyễn Kim, Thiên Hòa cũng có bán nhiều dòng máy này.

Sự phong phú về mẫu mã và tính năng các loại xe tập luyện thể dục sẽ khiến bạn phân vân không biết loại xe đạp tập thể dục nào tốt nhất. Bài viết này, cùng với danh sách top 8 xe đạp tập thể dục tốt nhất được ưa chuộng, cmybest sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết các tiêu chuẩn chọn mua xe đạp tập thể dục. Bạn muốn săn chắc cơ đùi hay muốn tập luyện cơ bụng? Bạn sẽ tìm thấy sản phẩm đáp ứng nhu cầu trong những phần tiếp theo.
 • Thông tin mới nhất: 24-12-2020
 • 4.762 Lượng view
Mục Lục

Tập Thể Dục Dễ Dàng Ngay Trong Nhà

Tập Thể Dục Dễ Dàng Ngay Trong Nhà

Xe đạp tập thể dục cho phép bạn tập thể dục ngay trong nhà mà không cần quan tâm đến vấn đề thời tiết như các hoạt động thể thao ngoài trời khác. 


Ưu điểm của xe đạp tập thể dục là ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng biết cách dùng và duy trì luyện tập một cách dễ dàng . Khi so sánh giữa chạy bộ và đạp xe thể dục, chạy bộ tiêu thụ nhiều calo hơn, nhiều người cảm thấy mệt hơn và dễ bỏ cuộc giữa chừng. Do đó, xe đạp thể dục là một lựa chọn lý tưởng để duy trì luyện tập lâu dài.

Cách Chọn Xe Đạp Tập Thể Dục

Có nhiều nhu cầu khác nhau như cải thiện chế độ ăn uống, cải thiện thói quen lười vận động, rèn luyện cơ bắp, phục hồi chức năng… Theo đó tiêu chí chọn xe đạp tập thể dục cũng khác nhau. Trước hết, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các đặc điểm chọn lựa để bạn tìm ra sản phẩm tốt nhất cho mình.

Chọn Hình Dạng Phù Hợp Nhu Cầu và Sở Thích

Xe đạp tập thể dục có những ưu và nhược điểm tùy thuộc vào hình dạng, và mục đích sử dụng của chúng cũng khác nhau. Nếu xác định rõ hiệu quả mình muốn đạt được, bạn sẽ dễ chọn dạng máy phù hợp với nhu cầu hơn.

Xe Đạp Đứng (Stand Up Bike): Cảm Giác Như Ngồi Xe Đạp Thật

Xe Đạp Đứng (Stand Up Bike): Cảm Giác Như Ngồi Xe Đạp Thật

Loại xe đạp thể dục thẳng đứng giúp nâng thân người lên giống như cách bạn đi xe đạp, và là loại mà người mới bắt đầu nên chọn sử dụng. Đây là dòng sản phẩm có giá khá vừa phải.

Loại này không dùng sức nhiều nên sẽ không “đủ đô” cho người quen tập nặng, nhưng lại phù hợp cho những người đang ăn kiêng muốn vận động nhẹ hoặc cần cải thiện tình trạng ít vận động. Bạn nên chọn loại máy có thể điều chỉnh vị trí của ghi đông và yên ngồi cho phù hợp thể trạng cá nhân.

Xe Đạp Nằm có Tựa Lưng (Recumbent Bike): Tập Luyện Thời Gian Dài Với Tư Thế Thoải Mái

Xe Đạp Nằm có Tựa Lưng (Recumbent Bike): Tập Luyện Thời Gian Dài Với Tư Thế Thoải Mái

Loại xe đạp tập thể dục có tựa lưng này được khuyến khích cho những ai lo lắng về cơn đau thắt lưng và đầu gối của mình. Do kích thước lớn và khá nặng nên sẽ hơi hạn chế về không gian lắp đặt, tuy nhiên đây là loại thường được sử dụng trong các trung tâm phục hồi chức năng vì tính ổn định rất cao của nó.


Nhờ vào việc có thể tựa lưng khi đạp nên người tập sẽ ít bị mỏi thắt lưng và đầu gối, từ đó thoải mái rèn luyện sức bền và chức năng tim phổi. Có thể nói, loại xe đạp tập thể dục tựa lưng sẽ phù hợp để phục hồi chức năng và giảm bớt tình trạng thiếu vận động hơn là tập luyện cường độ cao.

Xe Đạp Xoay (Spin Bike): Tập Luyện Cường Độ Cao

Xe Đạp Xoay (Spin Bike): Tập Luyện Cường Độ Cao
Giống như xe đạp thể thao, xe đạp thể dục xoay được chế tạo để thân người bạn nghiêng về phía trước. Đặc trưng với các bánh xe lớn và nặng, có thể tạo ra áp lực đủ lớn cho các bài tập cardio.
Các sản phẩm loại này có độ bền tốt, lý tưởng cho những ai muốn tập luyện nặng ở cường độ cao, ví dụ như HIIT. Tuy nhiên đây là loại nâng cao, nên không được khuyến nghị sử dụng cho người mới bắt đầu.

Kiểm Tra Phương Thức Hãm Lực (Kháng Lực)

Có bốn phương thức tải dành cho xe đạp tập thể dục. Kiểm tra từng tính năng và chọn sản phẩm có số lượng bài tập phù hợp.

Loại Dây Curoa (Dây Hãm): Giá Cả Phải Chăng

Loại Dây Curoa (Dây Hãm): Giá Cả Phải Chăng

Loại xe đạp tập thể dục này có dây curoa ma sát lên bánh đà tạo ra lực hãm. Nhiều sản phẩm giá mềm do cấu trúc đơn giản, nhưng khả năng tải nhẹ và gần như không thể điều chỉnh mức độ tải. Tuy không phù hợp cho những người muốn tập luyện cường độ nặng, nhưng là loại tốt nhất để thực hiện các bài tập nhẹ, phù hợp cho các đối tượng muốn cải thiện tình trạng ít vận động.

Thiết bị không sử dụng điện nên bạn có thể tiết kiệm chi phí về khoản này. Tuy nhiên, vì dây curoa sẽ bị hao mòn trong quá trình sử dụng, nên cần phải thường xuyên thay thế. Nhược điểm là thời gian sử dụng ngắn và gây tiếng ồn do ma sát lớn. Gần đây, những loại sản phẩm này cũng không còn xuất hiện trên thị trường.

Loại Nam Châm: Thích Hợp Cho Các Bài Tập Nhẹ

Loại Nam Châm: Thích Hợp Cho Các Bài Tập Nhẹ
Xe đạp tạo ra lực hãm bằng cách sử dụng lực hút của nam châm vĩnh cửu. Phương thức này hay được áp dụng cho loại xe đạp thẳng đứng giá mềm nêu ở phiá trên. Vì đây là loại không tiếp xúc nên âm thanh tạo ra nhỏ, an toàn cho những người sống trong căn hộ, chung cư.

Tuy nhiên có loại cần sạc điện, có loại thì không. Bạn nhớ chú ý kiểm tra để chọn cho phù hợp với nơi sẽ sử dụng máy.

Loại Điện Từ: Nhiều Ứng Dụng

Loại Điện Từ: Nhiều Ứng Dụng

Thay vì sử dụng nam châm vĩnh cửu, các sản phẩm xe đạp thể dục loại điện từ sử dụng nam châm điện từ để tạo ra lực hãm. Phạm vi điều chỉnh lực hãm rộng hơn loại nam hâm vĩnh cửu, cho thời gian sử dụng liên tục dài khoảng 100 phút. 

Xe đạp thể dục nam châm điện từ khá nặng và cần nguồn điện nên phải cẩn thận vị trí lắp đặt. Ngoại trừ việc giá thành tương đối cao và cần chọn vị trí lắp đặt, có thể nói đây là loại xe có thể đáp ứng được nhiều mục đích từ nâng cao thể lực đến tập luyện giảm cân.

Loại Ma Sát: Thích Hợp Cho Tập Luyện Nặng

Loại Ma Sát: Thích Hợp Cho Tập Luyện Nặng
Loại ma sát là phương thức hãm lực hay dùng trong loại xe đạp xoay. Lực hãm được tạo ra bằng cách để má phanh tiếp xúc với bánh đà. Khả năng chịu tải cao, thời gian sử dụng lâu dài, thích hợp cho những người muốn luyện tập nặng. Thiết bị hoạt động êm ái, bạn có thể thoải mái sử dụng cả ngày lẫn đêm mà không sợ tiếng ồn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Hầu hết các loại xe đạp thể dục ma sát không giới hạn thời gian sử dụng liên tục, nhưng một số sản phẩm sinh nhiệt do quá tải nên thời gian sử dụng liên tục ngắn. Khi mua hàng, hãy chú ý đến thời gian sử dụng liên tục. Ngoài ra, vì mục đích chính là tập luyện cường độ cao, nó được khuyến khích cho những người đã có một số kinh nghiệm tập thể dục.

Lựa Chọn Xe Đạp Thể Dục Có Thể Điều Chỉnh Kích Thước

Lựa Chọn Xe Đạp Thể Dục Có Thể Điều Chỉnh Kích Thước

Ngay cả với một chiếc xe đạp tập thể dục hiệu suất tốt, bạn cũng sẽ cảm thấy không thoải mái khi sản phẩm có kích thước không phù hợp với cơ thể, dẫn đến không đạt hiệu quả như mong muốn. Do đó,  hãy chọn loại xe đạp có thể điều chỉnh độ cao và vị trí trước sau của yên xe để bạn có được hiệu quả tập luyện tốt và giảm khả năng bị chấn thương.

Ngoài ra, hãy kiểm tra độ dài của chân bạn xem có phù hợp với độ cao của máy hay không. Nếu bạn là người mới bắt đầu, tốt hơn sử dụng công thức: [Chiều cao từ mặt đất đến yên xe = Chiều dài chân x 0,85 + 24 cm] 

như là một tiêu chuẩn.

Ngoài ra, sản phẩm sẽ có thêm một điểm cộng nếu bạn có thể di chuyển yên xe về trước hoặc ra sau. Bằng cách này, bạn có thể điều chỉnh đầu gối sao cho chúng không bị gập lại quá mức, góp phần giảm gánh nặng cho đầu gối đồng thời tăng sức mạnh cơ bắp quanh hông.

Những Điều Cần Lưu Ý Để Sử Dụng Thoải Mái

Dưới đây là một số điểm cần lưu ý để bạn sử dụng xe đạp tập thể dục thoải mái hơn. Bạn hãy mường tượng ra mục đích sử dụng của mình, từ đó tham khảo các bài review để chọn ra một chiếc xe đạp tập thể dục dễ sử dụng nhất.

Hoạt Động Êm Ái. Tốt Hơn Khi Đặt Thảm Lót Bên Dưới

Hoạt Động Êm Ái. Tốt Hơn Khi Đặt Thảm Lót Bên Dưới
Tiếng ồn là một trong những điểm cần lưu ý khi lựa chọn, đặc biệt khi bạn sử dụng xe đạp tập thể dục ở các khu chung cư hoặc sử dụng vào ban đêm. Xe đạp tập thể dục có thể gây ra tiếng động lớn bất ngờ, vì vậy hãy chọn sản phẩm hoạt động êm ái để tránh làm phiền những người xung quanh.
Ngoài ra, bạn cũng có thể trải lớp thảm tập yoga hoặc thảm dài bên dưới thiết bị, nhằm giảm độ rung và tiếng ồn.

Kích Thước Phù Hợp Với Vị Trí Lắp Đặt

Kích Thước Phù Hợp Với Vị Trí Lắp Đặt
Nếu chọn một chiếc xe đạp tập thể dục quá lớn so với vị trí lắp đặt, không gian sống sẽ trở nên chật chội và gây cản trở sinh hoạt hàng ngày của bạn.
Chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với không gian sống để việc tập luyện trở thành một phần trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Sẽ thật tốt khi chọn xe đạp tập thể dục gọn gàng, ví dụ như bạn có thể gấp gọn khi không dùng đến.

Các Chức Năng Theo Dõi Hữu Ích

Chúng tôi sẽ giới thiệu một số chức năng theo dõi hữu ích. Bạn không thể đòi hỏi một sản phẩm có đầy đủ tất cả các chức năng sau đây, thay vào đó hãy chọn sản phẩm được trang bị một vài chức năng phù hợp với nhu cầu bản thân.

Đo Nhịp Tim Hỗ Trợ Tập Thể Dục Hiệu Quả

Đo Nhịp Tim Hỗ Trợ Tập Thể Dục Hiệu Quả

Đối với người mua xe đạp tập thể dục nhằm mục đích giảm cân hay tăng cường sức bền, chỉ số nhịp tim rất quan trọng. Người ta nói rằng khi tập Cardio với nhịp tim đạt 40~56% so với mức cực đại, hiệu quả đốt mỡ thừa sẽ phát huy tối đa. Để giữ được nhịp tim mong muốn, thì một thiết bị đi kèm tính năng đo nhịp tim là phù hợp nhất.

Ngoài ra, có hai cách để đo nhịp tim: loại đo bằng tay cầm cảm biến và loại đo từ lỗ tai. Bạn nên sử dụng loại đo từ lỗ tai vì có độ chính xác hơn loại tay cầm cảm biến. Ngoài ra hai tay bạn cũng được tự do khi dùng loại này.

Đo Lượng Calo Bị Đốt Cháy và Quãng Đường, Tốc Độ Quay

Đo Lượng Calo Bị Đốt Cháy và Quãng Đường, Tốc Độ Quay

Một trong những chức năng hữu ích của xe đạp tập thể dục là có thể cho bạn biết mức calo tiêu thụ trong quá trình tập luyện. Nếu bạn mua một chiếc xe đạp tập thể dục cho mục đích giảm cân, tốt nhất là chọn sản phẩm đo được lượng calo bị đốt cháy, từ đó điều chỉnh chế độ ăn uống và luyện tập phù hợp.

Bên cạnh đó, chức năng hiển thị quãng đường chạy cũng rất hữu ích. Vì bạn có thể thấy ngay mình đã chạy được bao xa, bạn sẽ có thể lập kế hoạch cường độ luyện tập và tăng động lực cho bản thân.

Tùy thuộc vào sản phẩm và mục đích sử dụng, nếu bạn muốn dùng xe đạp tập thể dục cho mục đích giảm cân và rèn luyện sức khỏe, tốt nhất nên chạy với tốc độ 50-60 vòng quay/ phút. Do đó, bạn hãy chọn thiết bị có chức năng hiển thị tốc độ quay để dễ dàng kiểm tra tốc độ.

Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 8 xe đạp tập thể dục tốt nhất theo thứ tự xếp hạng. Các sản phẩm sẽ bao gồm đầy đủ các loại thẳng đứng, tựa lưng, gấp gọn và xoay. Chúc bạn tìm được sản phẩm tốt nhất dựa trên những đặc điểm lựa chọn mà chúng tôi đã đưa ra.

8

OEM Xe Đạp Tập Thể Dục Life 609

3.490.000 VNĐ

LoạiXe đạp đứng
Tải trọng80Kg
Kích Thước76 x 62.7 x 130 cm
Yên xeđiều chỉnh chiều cao yên xe
Các tính năng khácđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim
7

Air bike Xe Đạp Tập Thể Dục Có Tựa Lưng

8702 plus

1.789.000 VNĐ

LoạiXe đạp có tựa lưng
Tải trọng90Kg
Kích Thước88 x 18 x 58 cm
Yên xeĐiều chỉnh được chiều cao
Các tính năng khácđo nhịp tim, lượng calo tiêu thụ, quãng đường di chuyển, thời gian luyện tập, tốc độ dừng, tổng quát
6
LoạiXe đạp xoay
Tải trọng120Kg
Kích Thước86 x 50 x 153.5 cm
Yên xeĐiều chỉnh được chiều cao yên xe, khoảng cách giữa yên đến bàn đạp.
Các tính năng khácđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực,
5
LoạiXe đạp xoay
Tải trọng120Kg
Kích Thước105 × 120 × 75 cm
Yên xeTuỳ chỉnh vào- ra được
Các tính năng khácđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực, khay để bình nước, máy tính bảng.
4

Kachi Xe Đạp Tập Thể Dục Kachi Fuji Luxury

MK100

4.390.000 VNĐ

LoạiXe đạp xoay
Tải trọng120Kg
Kích Thước106 x 23 x 88 cm
Yên xeĐiều chỉnh được độ cao, di chuyển trước, sau
Các tính năng khácđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực, điều chỉnh độ cao tay cầm, yên xe có lò xo êm ái.
3
LoạiXe đạp xoay
Tải trọng120Kg
Kích Thước87 x 20 x 73 cm
Yên xeđiều chỉnh được độ cao, trước-sau khoảng cách giữa yên xe đến bàn đạp
Các tính năng khácđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực, điều chỉnh độ cao tay cầm.
2
LoạiXe đạp xoay
Tải trọng90Kg
Kích Thước109 x 59 x 118 cm
Yên xeĐiều chỉnh được độ cao
Các tính năng khácđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực
1
LoạiXe đạp xoay
Tải trọng80Kg
Kích Thước109 x 59 x 118 cm
Yên xeĐiều chỉnh độ cao thấp 9 cấp độ
Các tính năng khácđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực

Bảng So Sánh 8 Xe Đạp Thể Dục tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Mofit Xe Đạp Tập Thể Dục 1

Mofit

2
BG Xe Đạp Tập Thể Dục Air Bike 1

BG

3
BG e Đạp Tập Thể Dục Spining Bike 1

BG

4
Kachi Xe Đạp Tập Thể Dục Kachi Fuji Luxury 1

Kachi

5
Kingsport Xe Đạp Tập Thể Dục 1

Kingsport

6
Obitrack Xe Đạp Tập Thể Dục Tech Obitrack Elite MO 2085 1

Obitrack

7
 Air bike Xe Đạp Tập Thể Dục Có Tựa Lưng 1

Air bike

8
OEM Xe Đạp Tập Thể Dục Life 609 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Xe Đạp Tập Thể Dục

Xe Đạp Tập Thể Dục Air Bike

e Đạp Tập Thể Dục Spining Bike

Xe Đạp Tập Thể Dục Kachi Fuji Luxury

Xe Đạp Tập Thể Dục

Xe Đạp Tập Thể Dục Tech Obitrack Elite MO 2085

Xe Đạp Tập Thể Dục Có Tựa Lưng

Xe Đạp Tập Thể Dục Life 609

Đặc Điểm

Khung Xe Thép Dày và Chắc Chắn

Phối Hợp Giữa Spin Bike & Elliptical Bike, Giá Cả Phải Chăng

Kiểu Dáng Thể Thao Sang Trọng, Điều Chỉnh Linh Hoạt Yên Xe & Tay Cầm

Lò Xo Giảm Xóc Yên Xe, Có Thể Điều Chỉnh Kích Thước Bàn Đạp

Thiết Kế 3 Chân Độc Đáo, Nhỏ Gọn mà Đầy Đủ Tính Năng

Đạp Xe và Chạy Bộ Trên Không Với Bàn Đạp Rộng Rãi

Ghế Tựa Êm Ái cho Người Cao Tuổi Tập Luyện Nhẹ Nhàng

Thiết Kế Nhỏ Gọn Dễ Di Chuyển, Thích Hợp Cho Người Mới Bắt Đầu

Giá2.299.000 VNĐ1.385.000 VNĐ22.000.000 VNĐ4.390.000 VNĐ5.500.000 VNĐ2.890.000 VNĐ1.789.000 VNĐ3.490.000 VNĐ
LoạiXe đạp xoayXe đạp xoayXe đạp xoayXe đạp xoayXe đạp xoayXe đạp xoayXe đạp có tựa lưngXe đạp đứng
Tải trọng80Kg90Kg120Kg120Kg120Kg120Kg90Kg80Kg
Kích Thước109 x 59 x 118 cm109 x 59 x 118 cm87 x 20 x 73 cm106 x 23 x 88 cm105 × 120 × 75 cm86 x 50 x 153.5 cm88 x 18 x 58 cm76 x 62.7 x 130 cm
Yên xeĐiều chỉnh độ cao thấp 9 cấp độĐiều chỉnh được độ caođiều chỉnh được độ cao, trước-sau khoảng cách giữa yên xe đến bàn đạpĐiều chỉnh được độ cao, di chuyển trước, sauTuỳ chỉnh vào- ra đượcĐiều chỉnh được chiều cao yên xe, khoảng cách giữa yên đến bàn đạp.Điều chỉnh được chiều caođiều chỉnh chiều cao yên xe
Các tính năng khácđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lựcđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lựcđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực, điều chỉnh độ cao tay cầm.đồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực, điều chỉnh độ cao tay cầm, yên xe có lò xo êm ái.đồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực, khay để bình nước, máy tính bảng.đồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực,đo nhịp tim, lượng calo tiêu thụ, quãng đường di chuyển, thời gian luyện tập, tốc độ dừng, tổng quátđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim
Link

Tập Xe Đạp Thể Dục Giảm Cân Được Không?

Tuy nhiều người nói tập xe đạp thể dục không thể giảm cân được, tuy nhiên hãy xem lại những điều sau đây.

Lượng Calo Nạp Vào và Lượng Calo Đốt Cháy

Lượng Calo Nạp Vào và Lượng Calo Đốt Cháy

Mặc dù có sự khác biệt tùy thuộc vào giới tính, nhưng lượng calo trung bình cần nạp của người lớn là khoảng 1800 đến 2000 kcal mỗi ngày. Mặt khác, chuyển hóa cơ bản trung bình hàng ngày là khoảng 1500 kcal đối với nam giới trưởng thành và khoảng 1200 kcal đối với phụ nữ .


Nói cách khác , bạn không thể giảm cân trừ khi bạn tập thể dục để tiêu hao hơn 300-800 kcal mỗi ngày . Nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả hơn, bạn cần phải cẩn thận về chế độ ăn uống của mình. Thay vì ép cân, hãy cân nhắc lượng calo tiêu thụ và lượng calo nạp vào, kết hợp với chế độ luyện tập điều độ để đạt kết quả tốt nhất.

Hãy Kiên Trì, Đừng Mong Đợi Kết Quả Trong Khoảng Thời Gian Ngắn

Hãy Kiên Trì, Đừng Mong Đợi Kết Quả Trong Khoảng Thời Gian Ngắn

Dù bạn tập xe đạp thể dục có hiệu quả đến đâu thì cũng khó có thể thấy được hiệu quả trong một tuần, một tháng.


Lượng calo đốt cháy khi dùng một chiếc xe đạp thể dục trong 30 phút là khoảng 150 đến 300 kcal. Cần tiêu thụ khoảng 7.000 kcal để giảm 1 kg, tất nhiên sẽ có sự khác biệt giữa từng cá nhân, nhưng hãy tiếp tục chế độ ăn kiêng trong thời gian ít nhất 3 tháng để thấy rõ kết quả.


Nếu đã quen với việc đạp xe trong một khoảng thời gian nhất định, sự trao đổi chất cơ bản sẽ tăng lên và bạncó thể cảm nhận được hiệu quả một cách dễ dàng.

Lời Kết

mybest đã giới thiệu các mẫu xe đạp tập thể dục tốt nhất với đầy đủ các loại, cảm nhận của bạn là gì? Nếu việc đi đến các phòng tập hoặc ra ngoài tập thể dục là vấn đề lớn với bạn thì một chiếc xe đạp tập thể dục ngay tại nhà sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời. Hãy duy trì thói quen tập thể dục để có được một cơ thể khỏe mạnh và cân đối bạn nhé!


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngoài tập luyện ở các phòng gym, việc sắm cho bản thân và gia đình một máy chạy bộ riêng cũng là lựa chọn bởi bạn có thể tập luyện bất kỳ lúc nào.Máy chạy bộ sẽ cho bạn một cơ thể dẻo dai, sức khỏe tốt và dáng vóc cân đối. Khi chọn mua máy chạy bộ, chúng ta tuyệt đối không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ vì lí do an toàn, nên kiểm tra kích thước thảm chạy, tốc độ tối đa của máy cũng như máy có thể điều chỉnh độ nghiêng hay không.Với nhiều hãng máy chạy bộ điện nổi tiếng như Kingsport, Tech Fitness, Elip, có thể bạn đang băn khoăn không biết máy chạy bộ nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu tập luyện của bản thân. Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân, rèn luyện tăng cơ bắp hay cải thiện sức khỏe tim mạch, máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện tuyệt vời rất xứng đáng để đầu tư. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy chạy bộ, hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách 10 máy chạy bộ tốt nhất 2018 trong bài viết này nhé.
  Thể Thao
  55.089 Lượng view
 • Top 10 Quả Bóng Rổ tốt nhất hiện nay (Molten, Spalding, AKPro, Tarmak)
  Top 10 Quả Bóng Rổ tốt nhất hiện nay (Molten, Spalding, AKPro, Tarmak)
  Nếu bạn là một người chơi bóng rổ chuyên nghiệp hay nghiệp dư, bạn không thể không sở hữu cho riêng mình một quả bóng rổ được đâu nhé. Làm thế nào để lựa chọn được một quả bóng rổ tốt để chơi trong nhà, ngoài sân hay chọn bóng rổ dành cho phái nữ và trẻ em từ nhiều hãng khác nhau như Molten, Spalding, Wilson, Li-Ning, Kipsta hay AKPro đây nhỉ?Đừng lo lắng, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn quả bóng rổ, dựa trên tiêu chí chất liệu, độ này và độ bám dính tốt. Đừng quên tham khảo những quả bóng rổ tốt nhất hiện nay để chơi trong nhà hoặc ngoài trời. Hy vọng bạn sẽ tìm được quả bóng rổ phù hợp với nhu cầu sử dụng, và có những khoảng thời gian thật ý nghĩa cùng bộ môn thể thao bóng rổ đầy hấp dẫn này.
  Thể Thao
  13.452 Lượng view
 • Top 10 Tai Nghe tốt nhất hiện nay để Tập Thể Thao, Chạy Bộ (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Tai Nghe tốt nhất hiện nay để Tập Thể Thao, Chạy Bộ (Tư vấn mua 2020)
  Hiện nay có nhiều người vừa chạy bộ vừa nghe nhạc trên Smartphone hoặc các thiết bị phát nhạc khác. Trên thị trường đã xuất hiện các loại tai nghe earphone dành cho thể thao không dây hoặc kết nối bluetooth, với ưu điểm có thể giữ cố định tốt trên người. Nhưng mỗi sản phẩm lại có chất lượng âm thanh, kích cỡ, hình dạng và thời gian hoạt động liên tục khác nhau nên khiến bạn lạc lối giữa các chọn lựa.Do đó trong bài viết này cùng với việc giới thiệu các cách lựa chọn, mybest sẽ đề cử đến bạn xếp hạng top 10 tai nghe để chạy và tập thể thao tốt nhất. Các sản phẩm được lựa chọn sẽ hội tụ các tính năng nổi bật như khối lượng nhẹ, khả năng chống thấm nước, cách âm… Hy vọng bạn tìm được chiếc tai nghe tốt nhất để việc chạy bộ trở thành thú vui hấp dẫn hơn bao giờ hết!
  Thể Thao
  17.557 Lượng view
 • Top 7 Bao Cát Đấm Bốc, Bao Cát Boxing tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Bao Cát Đấm Bốc, Bao Cát Boxing tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bao cát đấm bốc là một vật dụng không thể thiếu khi bạn luyện tập boxing, MMA, võ thuật hay rèn luyện sức khỏe. Có rất nhiều loại bao cát như loại treo trên trần, treo trên giá, loại đứng… khiến bạn phân vân không biết chọn bao cát đấm bốc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn bao cát đấm bốc phù hợp với từng người để nâng cao hiệu quả tập luyện. Đừng quên tham khảo top 7 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé.
  Thể Thao
  15.764 Lượng view
 • Top 10 Giày Đá Banh, Giày Đá Bóng tốt nhất hiện nay (Adidas, Mizuno, Akka)
  Top 10 Giày Đá Banh, Giày Đá Bóng tốt nhất hiện nay (Adidas, Mizuno, Akka)
  Giày tập đá bóng là giày để mang trong lúc tập luyện bóng đá. Khác với giày đinh gắn đinh rời với mật độ thưa dưới đế, đế giày tập có nhiều gai dăm rải đều. Giày tập này ít trơn và chắc chắn, nên gần đây nhiều phụ huynh cũng đã mua cho con mang giày này đến trường thay cho giày thông thường.Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu giày bóng đá tốt trong và ngoài nước như giày đá banh Adidas, giày đá banh Mizuno, giày đá banh Messi, giày đá banh Akka… chắc là bạn sẽ rất bối rối khi lựa chọn. Vì vậy trong bài biết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 giày đá bóng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, bao gồm cả các mẫu mới nhất, và cả giày cho trẻ em nữa. Chúc bạn tìm được đôi giày yêu thích cho mình!
  Thể Thao
  10.807 Lượng view
 • Top 11 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Manduka, Jade, Adidas và các sản phẩm khác)
  Top 11 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Manduka, Jade, Adidas và các sản phẩm khác)
  Yoga là môn thể thao được ưa chuộng trên thế giới, đem lại những hiệu quả tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Để bắt đầu tập yoga, vật dụng đầu tiên bạn cần chuẩn bị là thảm tập yoga. Hiện nay, có nhiều thương hiệu thảm tập yoga đa dạng như Manduka, Jade, Beinks, Yoga Design Lab, Adidas, Reebok,.. với nhiều chất liệu khác nhau như TPE, PVC, cao su tự nhiên, khiến bạn phân vân lựa chọn.Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu và so sánh một cách triệt để về chất liệu, độ dày mỏng, tính thu gọn và độ nặng của các loại thảm tập yoga dưới hình thức bảng xếp hạng Top 10 thảm tập yoga tốt nhất dành cho người mới bắt đầu. Những yếu tố để chọn lựa thảm tập yoga cũng được giải thích một cách cụ thể. Liệu tấm thảm tập yoga nào dưới đây sẽ trở thành người bạn đồng hành của bạn trong những buổi tập, giúp bạn chăm sóc sức khoẻ và tâm hồn trong cuộc sống hằng ngày?
  Thể Thao
  30.696 Lượng view
 • Top 10 Giá Đỡ Điện Thoại Gắn Xe Đạp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Giá Đỡ Điện Thoại Gắn Xe Đạp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Thời gian gần đây, ngày càng nhiều người chọn đi xe đạp như một cách tập thể dục hiệu quả. Bên cạnh những vận động thông thường, một số người dùng còn cần đến sự hỗ trợ của điện thoại để xem bản đồ mỗi khi dò đường, đo nhịp tim, tốc độ chạy v.v. Trong những trường hợp này, việc trang bị cho xe đạp một giá đỡ để cố định điện thoại là điều vô cùng cần thiết.Dù bạn đang sử dụng iPhone hay Samsung, trong bài viết lần này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua một giá đỡ cố định điện thoại dành cho xe đạp dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất. Top 10 những giá đỡ được nhiều người chọn mua trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Thể Thao
  153 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề