• 10 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Xe đạp tập thể dục được sử dụng tiện lợi tại nhà, có tác dụng cải thiện chế độ ăn uống cũng như rèn luyện cơ bắp. Một loạt các sản phẩm đang lưu hành trên thị trường đến từ các hãng sản xuất như BG, Mofit, Obitrack… với nhiều ưu điểm như có thể gấp gọn, hoạt động êm ái ngay cả vào ban đêm hay loại hiệu suất cao có thể cho biết nhịp tim và lượng calo mà bạn tiêu thụ. Gần đây các siêu thị điện máy như Nguyễn Kim, Thiên Hòa cũng có bán nhiều dòng máy này.

Sự phong phú về mẫu mã và tính năng các loại xe tập luyện thể dục sẽ khiến bạn phân vân không biết loại xe đạp tập thể dục nào tốt nhất. Bài viết này, cùng với danh sách top 10 xe đạp tập thể dục tốt nhất được ưa chuộng, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết các tiêu chuẩn chọn mua xe đạp tập thể dục. Bạn muốn săn chắc cơ đùi hay muốn tập luyện cơ bụng? Bạn sẽ tìm thấy sản phẩm đáp ứng nhu cầu trong những phần tiếp theo.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 3.957 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Xe Đạp Tập Thể Dục

Có nhiều nhu cầu khác nhau như cải thiện chế độ ăn uống, cải thiện thói quen lười vận động, rèn luyện cơ bắp, phục hồi chức năng… Theo đó tiêu chí chọn xe đạp tập thể dục cũng khác nhau. Trước hết, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các đặc điểm chọn lựa để bạn tìm ra sản phẩm tốt nhất cho mình.

Chọn Hình Dạng Phù Hợp Nhu Cầu và Sở Thích

Xe đạp tập thể dục có những ưu và nhược điểm tùy thuộc vào hình dạng, và mục đích sử dụng của chúng cũng khác nhau. Nếu xác định rõ hiệu quả mình muốn đạt được, bạn sẽ dễ chọn dạng máy phù hợp với nhu cầu hơn.

Xe Đạp Đứng (Stand Up Bike): Sử Dụng Như Một Chiếc Xe Đạp Bình Thường

Xe Đạp Đứng (Stand Up Bike): Sử Dụng Như Một Chiếc Xe Đạp Bình Thường
Loại thẳng đứng giúp nâng thân người lên giống như cách bạn đi xe đạp, và là loại mà người mới bắt đầu nên chọn sử dụng. Đây là dòng sản phẩm có giá khá vừa phải.
Loại này không dùng sức nhiều nên sẽ không “đủ đô” cho người quen tập nặng, nhưng lại phù hợp cho những người đang ăn kiêng hoặc cần cải thiện tình trạng ít vận động. Máy hỗ trợ vận động Cardio, đốt cháy Calo trong thời gian dài, hỗ trợ việc giảm mỡ ở vùng bụng, mông, đùi. Có thể điều chỉnh vị trí của ghi đông và yên ngồi cho phù hợp thể trạng từng người.

Xe Đạp Nằm có Tựa Lưng (Recumbent Bike): Tập Luyện Thời Gian Dài Với Tư Thế Thoải Mái

Xe Đạp Nằm có Tựa Lưng (Recumbent Bike): Tập Luyện Thời Gian Dài Với Tư Thế Thoải Mái
Loại này phù hợp các động tác uốn duỗi người. Đây là các động tác có đặc trưng là lưng vẫn dựa vào phần tựa, nhưng bàn chân thì rướn về phía trước đạp pedal. Do tạo ra ít áp lực ở hông và mông nên sản phẩm phù hợp để những người bị đau thắt lưng, người có thể trạng yếu hay người già có thể tập luyện trong thời gian dài.
Được khuyên dùng cho người muốn cải thiện sức bền, cải thiện chức năng tim, phổi và luyện tập phục hồi chức năng vận động, nhưng lại không cần quá sức. Mặc dù chiếm nhiều không gian lắp đặt do sản phẩm có kích thước và trọng lượng lớn, nhưng máy khá vững chãi, và hay sử dụng trong các trung tâm phục hồi chức năng.

Loại Gấp Gọn (Folding hoặc X-Bike): Sử Dụng Mọi Nơi

Loại Gấp Gọn (Folding hoặc X-Bike): Sử Dụng Mọi Nơi
Với loại xe đạp này, bạn có thể gấp gọn khi không sử dụng để tiết kiệm không gian lưu trữ. Vì có cấu trúc đơn giản, trọng lượng nhẹ và nhiều sản phẩm có giá cả phải chăng, sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những người mới bắt đầu tập luyện, hay những người đang cần cải thiện tình trạng ít vận động.
Tuy nhiên, vì yên xe cao và không vững chãi lắm so với các loại khác nên không được khuyến khích sử dụng cho những người chân yếu.

Xe Đạp Xoay (Spin Bike): Tập Luyện Nặng

Xe Đạp Xoay (Spin Bike): Tập Luyện Nặng
Giống như xe đạp thể thao, xe đạp thể dục xoay được chế tạo để thân người bạn nghiêng về phía trước. Đặc trưng với các bánh xe lớn và nặng, có thể tạo ra áp lực đủ lớn cho các bài tập cardio.
Các sản phẩm loại này có độ bền tốt, lý tưởng cho những ai muốn tập luyện nặng ở cường độ cao, ví dụ như HIIT. Tuy nhiên đây là loại nâng cao, nên không được khuyến nghị sử dụng cho người mới bắt đầu.

Kiểm Tra Phương Thức Hãm Lực (Kháng Lực)

Có bốn phương thức tải dành cho xe đạp tập thể dục. Kiểm tra từng tính năng và chọn sản phẩm có số lượng bài tập phù hợp.

Loại Dây Curoa (Dây Hãm): Giá Cả Phải Chăng

Loại Dây Curoa (Dây Hãm): Giá Cả Phải Chăng
Loại này có dây curoa ma sát lên bánh đà tạo ra lực hãm. Nhiều sản phẩm giá rẻ do cấu trúc đơn giản, nhưng khả năng tải nhẹ và gần như không thể điều chỉnh mức độ tải. Tuy không phù hợp cho những người muốn tập luyện cường độ nặng, nhưng là loại tốt nhất để thực hiện các bài tập nhẹ, phù hợp cho các đối tượng muốn cải thiện tình trạng ít vận động.
Thiết bị không sử dụng điện nên bạn có thể tiết kiệm chi phí về khoản này. Nhưng vì dây curoa sẽ bị hao mòn trong quá trình sử dụng, nên cần phải thường xuyên thay thế. Nhược điểm là sử dụng ngắn và gây tiếng ồn do ma sát lớn. Gần đây, những loại sản phẩm này cũng không còn xuất hiện trên thị trường.

Loại Nam Châm: Thích Hợp Cho Các Bài Tập Nhẹ

Loại Nam Châm: Thích Hợp Cho Các Bài Tập Nhẹ
Xe đạp tạo ra lực hãm bằng cách sử dụng lực hút của nam châm vĩnh cửu. Phương thức này hay được áp dụng cho loại xe đạp thẳng đứng giá mềm nêu ở phiá trên. Tuy nhiên có loại cần sạc điện, có loại thì không. Bạn nhớ chú ý kiểm tra để chọn cho phù hợp với nơi sẽ sử dụng máy.
Thiết bị hoạt động êm ái vì nam châm và bánh đà không tiếp xúc với nhau. Tuy nhiên, thời gian sử dụng ngắn chỉ khoảng 30 phút, và khả năng tải nhẹ. Nên sẽ không dành cho các bài tập nặng, mà phù hợp cho các đối tượng muốn cải thiện tình trạng ít vận động.

Loại Điện Từ: Thích Hợp Cho Chế Độ Giảm Cân

Loại Điện Từ: Thích Hợp Cho Chế Độ Giảm Cân
Thay vì sử dụng nam châm vĩnh cửu, các sản phẩm xe đạp thể dục loại này sử dụng nam châm điện từ để tạo ra lực hãm. Phạm vi điều chỉnh lực hãm rộng hơn loại nam hâm vĩnh cửu, cho thời gian sử dụng liên tục dài khoảng 100 phút. Đây là loại tốt nhất để luyện tập chế độ ăn kiêng.
Nhiều phòng tập thể dục sử dụng loại xe đạp tập thể dục này, và cũng được xem là dòng sản phẩm cao cấp sử dụng tại nhà. Bạn cũng hãy cẩn thận vấn đề an toàn điện khi lắp đặt.

Loại Ma Sát: Thích Hợp Cho Tập Luyện Nặng

Loại Ma Sát: Thích Hợp Cho Tập Luyện Nặng
Loại ma sát là phương thức hãm lực hay dùng trong loại xe đạp xoay. Lực hãm được tạo ra bằng cách để má phanh tiếp xúc với bánh đà. Lực hãm lớn, thời gian sử dụng lâu, nên máy thích hợp cho những người muốn luyện tập nặng. Thiết bị hoạt động êm ái, bạn có thể thoải mái sử dụng cả ngày lẫn đêm mà không sợ tiếng ồn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Lựa Chọn Kích Thước Dễ Sử Dụng

Ngay cả với một chiếc xe đạp tập thể dục hiệu suất tốt, bạn cũng sẽ cảm thấy không thoải mái khi sản phẩm có kích thước không phù hợp với cơ thể, dẫn đến không đạt hiệu quả như mong muốn. Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết cách chọn kích thước, bạn nhớ kiểm tra kỹ trước khi mua.

Chọn Loại Điều Chỉnh Được Chiều Cao Yên Xe Phù Hợp Với Cơ Thể

Chọn Loại Điều Chỉnh Được Chiều Cao Yên Xe Phù Hợp Với Cơ Thể
Điều quan trọng nhất khi chọn kích thước là khả năng điều chỉnh chiều cao yên xe phù hợp với cơ thể bạn. Nếu chiều cao không phù hợp, sản phẩm sẽ không phát huy được khả năng hãm lực, đồng thời làm đau đầu gối.
Kiểm tra độ dài của chân bạn xem có phù hợp với phạm vi điều chỉnh độ cao của máy hay không. Nếu bạn là người mới bắt đầu, tốt hơn sử dụng công thức: [Chiều cao từ mặt đất đến yên xe = Chiều dài từ đáy quần x 0,85 + 24 cm] như là một tiêu chuẩn.

Nên Chọn Loại Điều Chỉnh Được Yên Xe Về Trước Hoặc Ra Sau

Nên Chọn Loại Điều Chỉnh Được Yên Xe Về Trước Hoặc Ra Sau
Đặc điểm này không quan trọng bằng việc điều chỉnh độ cao, nhưng sẽ là một điểm cộng của sản phẩm nếu bạn có thể di chuyển yên xe về trước hoặc ra sau. Bằng cách này, bạn có thể điều chỉnh đầu gối sao cho chúng không bị gập lại quá mức, góp phần giảm gánh nặng cho đầu gối đồng thời tăng sức mạnh cơ bắp quanh hông.

Để Sử Dụng Thoải Mái Cần Lưu ý Điều Sau:

Dưới đây là một số điểm cần lưu ý để bạn sử dụng xe đạp tập thể dục thoải mái hơn. Bạn hãy mường tượng ra mục đích sử dụng của mình, từ đó tham khảo các bài review để chọn ra một chiếc xe đạp tập thể dục dễ sử dụng nhất.

Hoạt Động Êm Ái. Tốt Hơn Khi Đặt Thảm Lót Bên Dưới

Hoạt Động Êm Ái. Tốt Hơn Khi Đặt Thảm Lót Bên Dưới
Tiếng ồn là một trong những điểm cần lưu ý khi lựa chọn, đặc biệt khi bạn sử dụng xe đạp tập thể dục ở các khu chung cư hoặc sử dụng vào ban đêm. Xe đạp tập thể dục có thể gây ra tiếng động lớn bất ngờ, vì vậy hãy chọn sản phẩm hoạt động êm ái để tránh làm phiền những người xung quanh.
Ngoài ra, bạn cũng có thể trải lớp thảm tập yoga hoặc thảm dài bên dưới thiết bị, nhằm giảm độ rung và tiếng ồn.

Kích Thước Phù Hợp Với Vị Trí Lắp Đặt

Kích Thước Phù Hợp Với Vị Trí Lắp Đặt
Nếu chọn một chiếc xe đạp tập thể dục quá lớn so với vị trí lắp đặt, không gian sống sẽ trở nên chật chội và gây cản trở sinh hoạt hàng ngày của bạn.
Chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với không gian sống để việc tập luyện trở thành một phần trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Sẽ thật tốt khi chọn xe đạp tập thể dục gọn gàng, ví dụ như bạn có thể gấp gọn khi không dùng đến.

Kiểm Tra Khả Năng Hãm Lực và Tính An Toàn Khi Sử Dụng

Kiểm Tra Khả Năng Hãm Lực và Tính An Toàn Khi Sử Dụng
Khả năng hãm lực cũng là một yếu tố quan trọng để bạn sử dụng xe đạp tập thể dục an toàn. Nếu chẳng may vì chọn máy không phù hợp khiến cơ thể bị thương tích, thì mất cả chì lẫn chài. Vì vậy bạn hãy chọn máy có lực hãm nằm trong phạm vi phù hợp cơ thể.

Các Chức Năng Theo Dõi Hữu Ích

Chúng tôi sẽ giới thiệu một số chức năng theo dõi hữu ích. Bạn không thể đòi hỏi một sản phẩm có đầy đủ tất cả các chức năng sau đây, thay vào đó hãy chọn sản phẩm được trang bị một vài chức năng phù hợp với nhu cầu bản thân.

Đo Nhịp Tim Hỗ Trợ Tập Thể Dục Hiệu Quả

Đo Nhịp Tim Hỗ Trợ Tập Thể Dục Hiệu Quả
Đối với người mua xe đạp tập thể dục nhằm mục đích giảm cân hay tăng cường sức bền, thì chỉ số nhịp tim rất quan trọng. Người ta nói rằng khi tập Cardio với nhịp tim đạt 40~56% so với mức cực đại, thì hiệu quả đốt mỡ thừa phát huy tối đa. Để giữ được nhịp tim mong muốn, thì một thiết bị đi kèm tính năng đo nhịp tim là phù hợp nhất.
Ngoài ra, có hai cách để đo nhịp tim: loại đo bằng tay cầm cảm biến và loại đo từ lỗ tai. Bạn nên sử dụng loại đo từ lỗ tai vì có độ chính xác hơn loại tay cầm cảm biến. Ngoài ra hai tay bạn cũng được tự do khi dùng loại này.

Đo Lượng Calo Bị Đốt Cháy Khi Thực Hiện Chế Độ Giảm Cân

Đo Lượng Calo Bị Đốt Cháy Khi Thực Hiện Chế Độ Giảm Cân
Một trong những chức năng hữu ích của xe đạp tập thể dục là có thể cho bạn biết mức calo tiêu thụ trong quá trình tập luyện. Nếu bạn mua một chiếc xe đạp tập thể dục cho mục đích giảm cân, tốt nhất là chọn sản phẩm đo được lượng calo bị đốt cháy.
Nhờ theo dõi lượng Calo đốt cháy, bạn sẽ kiểm soát được thói quen ăn uống. Chẳng hạn vào những ngày ít tập, lượng Calo tiêu hao ít, thì bạn sẽ tự động thấy cần giảm ăn vặt, hoặc giảm bớt lượng thức ăn của bữa tối.
Ngoài ra, bạn hãy chọn sản phẩm có chức năng đo nhịp tim kèm theo nếu muốn biết chính xác hơn lượng calo bị đốt cháy. Bạn cũng có thể xác định lượng calo đốt cháy thông qua mức tải và thời gian tập luyện. Tùy thuộc vào mỗi sản phẩm mà có sự khác biệt, và kết quả mang lại chỉ mang tính tương đối.

Biết Được Quãng Đường Đã Chạy Để Tạo Động Lực Tập Luyện

Biết Được Quãng Đường Đã Chạy Để Tạo Động Lực Tập Luyện
Chức năng hiển thị quãng đường chạy rất hữu ích cho những người muốn mua xe đạp tập thể dục với mục đích tập luyện. Biết được quãng đường đã chạy sẽ góp phần làm tăng động lực tập luyện cho bạn. Và khi biết được quãng đường cùng thời gian chạy, bạn có thể thực hiện những cuộc đua với thời gian.

Hiển Thị Tốc Độ Quay

Hiển Thị Tốc Độ Quay
Tùy thuộc vào sản phẩm và mục đích sử dụng, nếu bạn muốn dùng xe đạp tập thể dục cho mục đích giảm cân và rèn luyện sức khỏe, tốt nhất nên chạy với tốc độ 50-60 vòng quay/ phút. Do đó, bạn hãy chọn thiết bị có chức năng hiển thị tốc độ quay để dễ dàng kiểm tra tốc độ.
Bằng cách giữ một tốc độ không đổi, bạn có thể tập thể dục trong một thời gian dài mà không phải qúa sức.

Top 10 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 10 xe đạp tập thể dục tốt nhất theo thứ tự xếp hạng. Các sản phẩm sẽ bao gồm đầy đủ các loại thẳng đứng, tựa lưng, gấp gọn và xoay. Chúc bạn tìm được sản phẩm tốt nhất dựa trên những đặc điểm lựa chọn mà chúng tôi đã đưa ra.

10. Life Xe Đạp Tập Thể Dục Life 608

2.830.000 VNĐ

LoạiXe đạp đứng
Tải trọng90Kg
Kích Thước590 x 250 x 470 mm
Yên xeđiều chỉnh chiều cao yên xe
Các tính năng khácđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim

9. LongStyle Xe Đạp Tập Thể Dục LongStyle BC-66013

4.850.000 VNĐ

LoạiXe đạp nằm
Tải trọng100Kg
Kích Thước1320 x 450 x 980mm
Yên xeĐiều chỉnh được khoảng cách giữa yên xe và bàn đạp
Các tính năng khácđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh lực hãm,

8. Obitrack Xe Đạp Tập Thể Dục Tech Obitrack Elite MO 2085

2.999.000 VNĐ

LoạiXe đạp xoay
Tải trọng120Kg
Kích Thước860 x 500 x 1535mm
Yên xeĐiều chỉnh được chiều cao yên xe, khoảng cách giữa yên đến bàn đạp.
Các tính năng khácđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực,

7. Kingsport Xe Đạp Tập Thể Dục Kingsport ĐV-007

4.720.000 VNĐ

LoạiXe đạp xoay
Tải trọng120Kg
Kích Thước1050×1200×750mm
Yên xeTuỳ chỉnh vào- ra được
Các tính năng khácđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực, khay để bình nước, máy tính bảng.
LoạiXe đạp xoay
Tải trọng120Kg
Kích Thước1060 x 230 x 880mm
Yên xeĐiều chỉnh được độ cao, di chuyển trước, sau
Các tính năng khácđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực, điều chỉnh độ cao tay cầm, yên xe có lò xo êm ái.

5. BG Xe Đạp Tập Thể Dục Exercise Bike YS-04

2.299.000 VNĐ

LoạiGấp gọn (X-Bike)
Tải trọng140Kg
Kích Thước1050 x 1200 x 750 mm
Yên xeđiều chỉnh được độ cao
Các tính năng khácđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực, khay chứa đồ cá nhân.

4. Động Lực Xe Đạp Tập Thể Dục JTS-812T

5.250.000 VNĐ

LoạiXe đạp xoay
Tải trọng120Kg
Kích Thước1089 x 639 x 1230mm
Độ cao yên xeđiều chỉnh yên xe cao – thấp, trước – sau, khoảng cách giữa yên đến bàn đạp
Các tính năng khácđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, Điều chỉnh kháng lực, đạp nghiêng hai bên.

3. BG Xe Đạp Tập Thể Dục Thể Thao Spining Bike Mẫu S303

3.450.000 VNĐ

LoạiXe đạp xoay
Tải trọng120Kg
Kích Thước87x20x73mm
Độ cao yên xeđiều chỉnh được độ cao, trước-sau khoảng cách giữa yên xe đến bàn đạp
Các tính năng khácđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực, điều chỉnh độ cao tay cầm.
LoạiXe đạp xoay
Tải trọng90Kg
Kích Thước1090 x 590 x 1180mm
Yên xeĐiều chỉnh được độ cao
Các tính năng khácđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực
LoạiXe đạp xoay
Tải trọng80Kg
Kích Thước1090 x 590 x 1180mm
Yên xeĐiều chỉnh độ cao thấp 9 cấp độ
Các tính năng khácđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực

Lời Kết

Chúng tôi đã giới thiệu các mẫu xe đạp tập thể dục tốt nhất với đầy đủ các loại, cảm nhận của bạn là gì? Nếu việc đi đến các phòng tập hoặc ra ngoài tập thể dục là vấn đề lớn với bạn thì một chiếc xe đạp tập thể dục ngay tại nhà sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời. Hãy duy trì thói quen tập thể dục để có được một cơ thể khỏe mạnh và cân đối bạn nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 11 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Manduka, Jade, Adidas và các sản phẩm khác)
  Top 11 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Manduka, Jade, Adidas và các sản phẩm khác)
  Yoga là môn thể thao được ưa chuộng trên thế giới, đem lại những hiệu quả tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Để bắt đầu tập yoga, vật dụng đầu tiên bạn cần chuẩn bị là thảm tập yoga. Hiện nay, có nhiều thương hiệu thảm tập yoga đa dạng như Manduka, Jade, Beinks, Yoga Design Lab, Adidas, Reebok,.. với nhiều chất liệu khác nhau như TPE, PVC, cao su tự nhiên, khiến bạn phân vân lựa chọn.Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu và so sánh một cách triệt để về chất liệu, độ dày mỏng, tính thu gọn và độ nặng của các loại thảm tập yoga dưới hình thức bảng xếp hạng Top 10 thảm tập yoga tốt nhất dành cho người mới bắt đầu. Những yếu tố để chọn lựa thảm tập yoga cũng được giải thích một cách cụ thể. Liệu tấm thảm tập yoga nào dưới đây sẽ trở thành người bạn đồng hành của bạn trong những buổi tập, giúp bạn chăm sóc sức khoẻ và tâm hồn trong cuộc sống hằng ngày?
  Thể Thao
  28.411 Lượng view
 • Top 10 Quả Bóng Rổ tốt nhất hiện nay (Molten, Spalding, AKPro, Tarmak)
  Top 10 Quả Bóng Rổ tốt nhất hiện nay (Molten, Spalding, AKPro, Tarmak)
  Nếu bạn là một người chơi bóng rổ chuyên nghiệp hay nghiệp dư, bạn không thể không sở hữu cho riêng mình một quả bóng rổ được đâu nhé. Làm thế nào để lựa chọn được một quả bóng rổ tốt để chơi trong nhà, ngoài sân hay chọn bóng rổ dành cho phái nữ và trẻ em từ nhiều hãng khác nhau như Molten, Spalding, Wilson, Li-Ning, Kipsta hay AKPro đây nhỉ?Đừng lo lắng, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn quả bóng rổ, dựa trên tiêu chí chất liệu, độ này và độ bám dính tốt. Đừng quên tham khảo những quả bóng rổ tốt nhất hiện nay để chơi trong nhà hoặc ngoài trời. Hy vọng bạn sẽ tìm được quả bóng rổ phù hợp với nhu cầu sử dụng, và có những khoảng thời gian thật ý nghĩa cùng bộ môn thể thao bóng rổ đầy hấp dẫn này.
  Thể Thao
  10.696 Lượng view
 • 10 Tai Nghe tốt nhất hiện nay để Tập Thể Thao, Chạy Bộ (Tư vấn mua 2020)
  10 Tai Nghe tốt nhất hiện nay để Tập Thể Thao, Chạy Bộ (Tư vấn mua 2020)
  Hiện nay có nhiều người vừa chạy bộ vừa nghe nhạc trên Smartphone hoặc các thiết bị phát nhạc khác. Trên thị trường đã xuất hiện các loại tai nghe earphone dành cho thể thao không dây hoặc kết nối bluetooth, với ưu điểm có thể giữ cố định tốt trên người. Nhưng mỗi sản phẩm lại có chất lượng âm thanh, kích cỡ, hình dạng và thời gian hoạt động liên tục khác nhau nên khiến bạn lạc lối giữa các chọn lựa.Do đó trong bài viết này cùng với việc giới thiệu các cách lựa chọn, chúng tôi sẽ đề cử đến bạn xếp hạng top 1o tai nghe để chạy và tập thể thao tốt nhất. Các sản phẩm được lựa chọn sẽ hội tụ các tính năng nổi bật như trọng lượng nhẹ, khả năng chống thấm nước, cách âm… Hy vọng bạn tìm được chiếc tai nghe tốt nhất để việc chạy bộ trở thành thú vui hấp dẫn hơn bao giờ hết!
  Thể Thao
  14.784 Lượng view
 • 10 Đai Bảo Vệ Đầu Gối, Băng Bảo Vệ Đầu Gối tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Đai Bảo Vệ Đầu Gối, Băng Bảo Vệ Đầu Gối tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Đai hay băng bảo vệ đầu gối là một vật dụng không thể thiếu trong các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, tennis hay sử dụng hàng ngày để hỗ trợ đầu gối. Có rất nhiều thương hiệu như Liton, Kuangmi, Li-Ning, Aolikes, Mueller, JaJaLin, QSupport, McDavid…, khiến bạn phân vân không biết chọn mua băng bảo vệ đầu gối nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn phương thức lựa chọn đai, băng bảo vệ và hỗ trợ đầu gối khi sử dụng hàng ngày và chơi thể thao. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, từ những sản phẩm có hiệu quả giữ ấm, đến những băng bảo vệ đầu gối hỗ trợ người bị chấn thương nhẹ. Chúc bạn tìm được băng bảo vệ đầu gối như ý.
  Thể Thao
  11.911 Lượng view
 • 10 Găng Tay Thủ Môn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Găng Tay Thủ Môn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Thủ môn là là chốt chặn cuối cùng của hàng phòng ngự trong một đội bóng và găng tay là vật bất ly thân với các thủ môn. Việc lựa chọn găng tay là điều rất quan trọng, vì đây là một trong những yếu tố chính hỗ trợ người gác đền trong việc bắt dính hay đấm bóng ra khỏi khu vực nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu là lần đầu tiên mua găng tay thủ môn, bạn sẽ không biết dựa vào đặc điểm lựa chọn nào.Qua bài viết này, mybest sẽ đưa ra các tiêu chí để chọn găng tay thủ môn và xếp hạng top 10 các sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trực tuyến. Thử tìm kiếm môi đôi găng tay yêu thích từ các thương hiệu khác nhau như Puma, Adidas… được nhiều thủ môn nổi tiếng lựa chọn, hay từ thương hiệu Nike với thiết kế phong phú và đa dạng.
  Thể Thao
  9.277 Lượng view
 • 10 Bao Cát Đấm Bốc, Bao Cát Boxing tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bao Cát Đấm Bốc, Bao Cát Boxing tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bao cát đấm bốc là một vật dụng không thể thiếu khi bạn luyện tập boxing, MMA, võ thuật hay rèn luyện sức khỏe. Có rất nhiều loại bao cát như loại treo trên trần, treo trên giá, loại đứng… khiến bạn phân vân không biết chọn bao cát đấm bốc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn bao cát đấm bốc phù hợp với từng người, để nâng cao hiệu quả tập luyện. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé.
  Thể Thao
  13.998 Lượng view
 • 10 Mũ Bơi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Mũ Bơi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  "Mũ bơi" (Nón bơi) được sử dụng để bảo vệ phần đầu khi bơi trong hồ bơi. Không chỉ dành cho vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, mũ bơi còn là vật dụng cần thiết cho những người hay có những sinh hoạt bơi lội, chẳng hạn như bơi lội để tăng cường sức khỏe, tập thể dục dưới nước, hay đi bộ dưới nước. Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm được bán từ nhiều nhà sản xuất và thương hiệu khác nhau như View, Speedo, TYR, Arena, Xiaomi, Yingfa... khiến bạn phân vân khi lựa chọn. Trên thực tế, chức năng của mũ bơi thay đổi tùy thuộc vào chất liệu cấu tạo, chẳng hạn như vải lưới, vải dệt và Silicone. Nếu bạn chọn mũ bơi chỉ vì hình thức trông mát mẻ, có thể sản phẩm khi sử dụng sẽ không vừa ý, khiến bạn thất vọng, tiếc tiền mua. Do đó, lần này, mybest sẽ giới thiệu các sản phẩm được đề xuất có thể mua trực tuyến bằng bảng cách xếp hạng mũ bơi cùng với cách chọn mũ bơi. Nếu bạn thường xuyên đi bơi, hãy xem qua nhé!
  Thể Thao
  1.237 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề