10 Bộ Đồ Chơi Lego Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2018)

7. Lego Friends Bộ Lego Cho Bé 41148 Lâu Đài Pháp Thuật Của Elsa’s

Lego đã trở thành bộ đồ chơi hình khối dành cho trẻ em được yêu thích trên toàn cầu. Tuổi thơ ai chẳng từng gắn bó với loại đồ chơi này. Bằng cách kết hợp đơn giản, Lego có thể tạo thành các hình dạng khác nhau, kích thích trí tưởng tượng của trẻ em, nuôi dưỡng khả năng tư duy về không gian của trẻ. Đây được xem là một sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục cao.

Gần đây, có một số bộ Lego lấy cảm hứng từ phim hoạt hình Disney rất được các bé gái yêu thích. Ngoài ra, các bộ Lego Friends, Lego Classic và nhiều dòng Lego khác cũng được các bé yêu thích. Lần này, chúng tôi xin phép giới thiệu danh sách 10 bộ lego cho bé tốt nhất hiện nay. Đừng quên tham khảo cách chọn để lựa chọn cho bé sản phẩm phù hợp nhất.

Mục Lục

Cách Chọn Bộ Đồ Chơi Lego Cho Bé

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn 1 bộ Lego là gì? Mời mọi người cùng tham khảo nội dung dưới đây.

Chọn Dòng Lego Phù Hợp Với Độ Tuổi

Có nhiều bộ Lego bao gồm các chi tiết nhỏ, nếu trẻ còn ít tuổi sợ rằng sẽ nuốt nhầm các chi tiết này. Do đó sẽ có dòng sản phẩm riêng với các khối lớn dành cho các bé ở độ tuổi chưa ý thức đầy đủ. Ngoài ra mức độ khó dễ của mỗi bộ sẽ phù hợp với mỗi lứa tuổi khác nhau, mọi người nhớ lưu ý khi chọn mua nhé.

Lego Duplo: Miếng Xếp Lớn Dành Cho Trẻ Từ 1-3 tuổi

Lego Duplo: Miếng Xếp Lớn Dành Cho Trẻ Từ 1-3 tuổi

Dòng Lego Duplo đặc biệt an toàn dành cho trẻ nhỏ. Sản phẩm này chắc chắn sẽ không gây nguy hiểm đến con của bạn, bởi kích thước lớn không thể nuốt được bằng miệng. Nó phù hợp cho trẻ từ 1-3 tuổi.

Sản phẩm dễ cầm, dễ tháo lắp hơn so với các dòng lego thông thường, ngay cả đối với trẻ nhỏ có lực nắm yếu. Một số sản phẩm trong dòng Lego Duplo chuyên về giáo dục cũng rất phổ biến hiện nay.

Lego Juniors: Miếng Xếp Lớn Vừa Phải Cho Trẻ 3-5 tuổi

Lego Juniors: Miếng Xếp Lớn Vừa Phải Cho Trẻ 3-5 tuổi

Từ 3 tuổi trở lên, bé đã có thể hiểu được những lời nói của người lớn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc trẻ em nuốt phải lego. Bé cũng bắt đầu thích chơi ở trình độ khó hơn. Tuy nhiên bạn vẫn lo lắng các dòng Lego thông thường có nhiều chi tiết quá nhỏ, hoặc quá khó so với trẻ ở lứa tuổi từ 3 – 5 tuổi, thì dòng Lego Junior là phù hợp.

Đây là dòng nằm giữa Lego Duplo và Lego thông thường. Kích thước các mảnh ghép phù hợp cho trẻ từ 3-5 tuổi. Về cơ bản không có quá nhiều mẫu để lựa chọn, nhưng nó khá là dễ mua vì giá cả phải chăng, số lượng miếng xếp phù hợp cho trẻ.

Lego Classic, Lego City: Phù Hợp Cho Các Bé Từ 5 Tuổi Đến Người Lớn

Lego Classic, Lego City: Phù Hợp Cho Các Bé Từ 5 Tuổi Đến Người Lớn

Trẻ từ 5 tuổi trở lên đã có thể chơi các dòng Lego thông thường. Trên bao bì các bộ lego này có ghi ký hiệu [4-99], có nghĩa là trẻ trên 4 tuổi cho đến người lớn đều có thể chơi được.

Với những chi tiết nhỏ hơn thì cần có sự linh hoạt và sức mạnh của ngón tay để tháo gỡ và lắp ráp các chi tiết khó. Những lúc như vậy nên bạn hãy cùng chơi và giúp bé nhé.

Lego Technic, Lego Mindstorms: Tác Phẩm Hoàn Thiện Có Thể Chuyển Động Thật

Lego Technic, Lego Mindstorms: Tác Phẩm Hoàn Thiện Có Thể Chuyển Động Thật

Một số bộ Lego có thể vận hành bằng động cơ, được điều khiển bằng vô tuyến,  mà với một bộ Lego thông thường bạn sẽ không trải nghiệm được. Series Lego Technic giúp người chơi vui thú với các cơ chế vận hành đó.

Còn Lego Mindstorms là dòng có ứng dụng công nghệ rô bốt. Đây là series mà nhiều người lớn rất thích, có cả một số bộ dành cho trẻ em từ 7-8 tuổi chơi nữa.

Đa Dạng Mẫu Mã, Mô Phỏng Các Nhân Vật Nổi Tiếng

Ngoài những bộ khối cơ bản có nhiều hình dạng khác nhau, các sản phẩm Lego còn có những khối xếp hình là hình nhân vật nổi tiếng, những sản phẩm với các chủ đề khác nhau. Nếu đó là một loại mà con bạn thích, bé yêu sẽ chơi trong một thời gian dài.

Ô Tô, Động Vật: Nên Chọn Sản Phẩm Theo Chủ Đề

Ô Tô, Động Vật: Nên Chọn Sản Phẩm Theo Chủ Đề

Điểm thú vị khi chơi Lego là các bé có thể lắp ráp các bộ phận một cách tự do, ngẫu hứng. Tuy nhiên cũng có những bộ có sẵn trình tự lắp ráp xe và động vật. Loại này dễ xếp thành hình bởi người chơi có thể dễ hình dung được hình dạng của thành phẩm cuối cùng. Ngay cả những bé lần đầu chơi Lego cũng cảm thấy đơn giản.

Một số Lego với chủ đề phương tiện giao thông có thêm những bộ phận khác như bánh xe, việc lắp ráp và chơi cũng được mở rộng hơn. Thậm chí ngay cả các bộ có hình mẫu sẵn có, bạn cũng có thể tùy ý chuyển đổi các bộ phận riêng lẻ theo sở thích để có thể phát huy trí tưởng tượng.

Không Chỉ Dành Cho Các Bé Trai, Nhiều Mẫu Lego Dành Riêng cho Các Bé Gái!

Không Chỉ Dành Cho Các Bé Trai, Nhiều Mẫu Lego Dành Riêng cho Các Bé Gái!

Người tiêu dùng thường vẫn có ấn tượng là Lego dành cho bé trai là chủ yếu, tuy nhiên vẫn có nhiều  sản phẩm dành riêng cho bé gái, với tông màu hồng, hay hình mẫu công chúa Disney… Ngoài ra còn có dòng Lego Friends dành cho các bé gái cấp tiểu học.

Nếu Lego City được nhắc đến với những mô hình tòa nhà kết hợp với sở cứu hỏa, sở cảnh sát,… thì Lego Friends lại bao gồm các công viên giải trí và cửa hàng. Trẻ có thể thích thú với chủ đề mới mẻ này.

Trong đó có một số bộ in cả số đếm, giúp bé có thể chơi với những con số. Điểm hấp dẫn của Lego chính là ở điểm có rất nhiều chủng loại, dù là bé trai hay bé gái đều có thể chơi thoải mái.

Chi Tiết Tinh Xảo của Lego Cũng Là Điểm Đáng Chú Ý

Chi Tiết Tinh Xảo của Lego Cũng Là Điểm Đáng Chú Ý

Không chỉ đơn giản lắp ghép các mẫu gạch để tạo hình, mà Lego còn hấp dẫn bởi các chi tiết thiết kế tinh xảo. Đó có thể là chi tiết cánh cửa sổ hay cửa ra vào đóng mở được, một chi tiết có vai trò như bệ phóng… Tùy vào bộ sản phẩm mà các chi tiết tinh xảo này sẽ có các đặc trưng khác nhau. Bạn nhớ chú ý xem trước khi quyết định mua nhé.

Đối với những bé có độ tuổi nhỏ thì dòng Duplo do ưu tiên tính an toàn nên không có nhiều chi tiết tinh xảo phức tạp. Tuy nhiên vẫn không thiếu các chi tiết như cánh cửa đóng mở được, và các chi tiết này sẽ kích thích hoạt động não của trẻ rất tốt.

Thuận Tiện Hơn Khi Có Tấm Nền

Thuận Tiện Hơn Khi Có Tấm Nền

Khi chơi Lego, tấm nền là một dụng cụ cần thiết. Nó giúp bạn dễ dàng lắp ráp các khối Lego hơn. Ngoài ra tấm nền còn có tác dụng làm bệ đỡ cho tác phẩm hoàn thành, bạn có thể trang trí tác phẩm hay di chuyển một cách dễ dàng và an toàn hơn.

Cả Lego Classic và Lego Duplo đều có sẵn tấm nền với nhiều màu sắc khác nhau, như xanh lá cây, xanh dương và xám. Đặc biệt là đối với các bé nhỏ, các bé sẽ dễ dàng thao tác hơn khi có tấm nền đi kèm. Vì vậy bạn nhớ xem xét mua kèm với bộ gạch xếp Lego nhé.

Top 10 Bộ Đồ Chơi Lego Cho Bé tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là danh sách các sản phẩm Lego phổ biến cho trẻ em dưới dạng bảng xếp hạng. Xin hãy tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

10. Lego Friends Bộ Lego Cho Bé 41320 Heartlake Frozen Yogurt

10. Lego Friend Bộ Lego Cho Bé Heartlake Frozen Yogurt

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.749.000

Phù Hợp Cho Bé Gái Với Câu Chuyện Về Olivia và Julian Xinh Đẹp

Gồm 370  miếng ghép màu sắc tươi tắn,  thích hợp cho các bé ở độ tuổi từ 7 đến 12. Sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, tuyệt đối an toàn cho trẻ em khi chơi.

Bộ Lego có kèm hai nhân vật chính là Olivia xinh đẹp và cô bạn Julian. Mô hình trong bộ Yogurt vô cùng hiện đại, bao gồm máy bán hàng tự động, quầy bar, dụng cụ pha chế,…Trong trò chơi, Olivia sẽ đến cửa hàng Yogurt và thưởng thức sữa chua với cô bạn của mình. Bạn có thể dẫn dắt để bé có thể tưởng tượng thêm nhiều câu chuyện đầy thú vị nữa từ bộ Lego này.

Độ tuổi: 7-12
Dòng: Lego Friends
Chủ đề: cửa hàng Yogurt
Chi tiết tinh xảo: máy bán hàng tự động, quầy bar, dụng cụ pha chế

9. Lego Duplo Bộ Lego Cho Bé 10845 Vòng Xoay Đầu Tiên

9. Lego Duplo Bộ Lego Cho Bé 10845 Vòng Xoay Đầu Tiên

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 599.000

Bộ Lego Đầu Tiên Cho Bé Với Các Vòng Xoay Đầy Màu Sắc

Thiết kế bắt mắt với kích thước vừa phải, Bộ Lego Vòng Xoay Đầu Tiên phù hợp là bộ lego đầu tiên cho trẻ từ 1.5 tuổi đến 3 tuổi. Tấm nền kèm theo giúp bé dễ định hình khi chơi. Cách bộ phận được thiết kế dễ lắp ráp, chỉ cần vài lần tiếp xúc là bé đã có thể tự chơi.

Sản phẩm gồm 12 mảnh ghép, bao gồm mô hình búp bê và động vật bắt mắt. Các bánh răng có thể xoay, giúp bé dễ dàng hình dung về băng truyền, chuyển động xoay tròn… cùng với những câu chuyện thú vị mà người lớn vừa hướng dẫn chơi, vừa dẫn dắt cho bé.

Độ tuổi: 1,5-3
Dòng: Lego Duplo
Chủ đề: Cơ bản
Chi tiết tinh xảo: Bánh xoay, tấm nền, búp bê

8. Lego City Bộ Lego Cho Bé 60212 Cứu Hỏa Tiệc Nướng BBQ

8. Lego City Bộ Lego Cho Bé 60212 Cứu Hỏa Tiệc Nướng BBQ

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 239.000

Trải Nghiệm Làm Lính Cứu Hỏa Với Những Mảnh Ghép To, Dễ Lắp

64 mảnh ghép gồm 2 mô hình nhỏ là lính cứu hỏa và khách tham dự tiệc nướng BBQ, giúp bé có thể chơi chung với bạn bè để tăng thêm phần hấp dẫn. Các bộ phận lắp ráp mô phỏng thực tế khá chính xác như vòi cứu hỏa, ngọn lửa,… giúp bé trải nghiệm cảm giác làm lính cứu hỏa thực thụ.

Các mảnh ghép to, dễ lắp ráp nhưng cũng đủ phức tạp để bé quen dần, để có thể chuyển sang các bộ Lego city cao cấp hơn. Sản phẩm phù hợp cho bé trên 4 tuổi, là món quà lý tưởng dành cho các bé mẫu giáo lớn.

Độ tuổi: trên 4
Dòng: Lego City
Chủ đề: Lính cứu hỏa
Chi tiết tinh xảo: cây, bếp nướng bbq, hot dog, vòi chữa cháy, chi tiết về nước, lửa

7. Lego Friends Bộ Lego Cho Bé 41148 Lâu Đài Pháp Thuật Của Elsa

7. Lego Friends Bộ Lego Cho Bé 41148 Lâu Đài Pháp Thuật Của Elsa’s

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 2.100.000

Tái Hiện Lại Thế Giới Của Công Chúa Tuyết Tại Nhà!

Lâu Đài Pháp Thuật của Elsa là một bộ sản phẩm phổ biến rộng rãi từ học sinh tiểu học đến cấp hai. Chủ đề ở đây là lâu đài Elsa, xuất hiện trong bộ phim  “Nữ Hoàng Băng Giá” đình đám của Disney. Đương nhiên các nhân vật nổi tiếng như Elsa, Anna và cả Olaf được đưa vào bộ Lego để bé có thể tái hiện lại thế giới huyền ảo ngay chính tại ngôi nhà của mình.

Với thiết kế bắt mắt và tinh tế, sau khi lắp ráp hoàn chỉnh bạn có thể dùng mô hình làm vật trang trí nội thất trong nhà. Các chi tiết tinh xảo như bập bênh và máng trượt giống như thật cũng rất thú vị. Bên trong tòa lâu đài có phòng ăn, phòng ngủ…nên trẻ có thể linh hoạt cách chơi với bộ Lego này.

Độ tuổi: 6-12
Dòng: Lego Friends
Chủ đề: Disney Nữ Hoàng Băng Giá
Chi tiết tinh xảo: Bập bênh, máng trượt, nhân vật Elsa, Anna, Olaf

6. Lego Duplo Bộ Lego Cho Bé 10572 Thùng Gạch Xanh

6. Lego Duplo Bộ Lego Cho Bé 10572 Thùng Gạch Xanh

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 699.000

Hộp Đựng Dễ Dọn Sau Khi Chơi, Đa Dạng Mảnh Ghép Cho Bé

Ngoài các khối gạch cơ bản, bộ sản phẩm còn có thêm 2 cửa sổ đóng mở được, 1 chú chó dễ thương và những viên gạch được đánh số giúp con bạn phát triển kỹ năng đếm. Còn những viên gạch cơ bản rất dễ dàng kết hợp để tạo hình. Với đa dạng chi tiết như vậy, bé có thể sắp xếp nhiều mô hình khác nhau với trí tưởng tượng phong phú.

Lego đựng trong hộp giúp bé dễ dàng cất, xếp gọn sau khi chơi xong, cũng như đảm bảo không thất lạc chi tiết nào. Sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao nhờ chất lượng nhựa cứng cáp, độ khớp cao giữa các chi tiết, giúp bé dễ lắp ráp.

Độ tuổi: 1,5-5
Dòng: Lego Duplo
Chủ đề: Cơ bản
Chi tiết tinh xảo: Cánh cửa, 1 chú chó, viên gạch đánh số

5. Lego Juniors Bộ Lego Cho Bé 10751 Cuộc Rượt Đuổi Của Cảnh Sát

5. Lego Juniors Bộ Lego Cho Bé 10751 Cuộc Rượt Đuổi Của Cảnh Sát

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 399.000

Món Quà Thú Vị Cho Trẻ 3-5 Tuổi Cho Trải Nghiệm Làm Cảnh Sát

Lego Juniors với chủ đề Cảnh sát trên núi, với các mô hình nhỏ liên quan tới ngành nghề này như bàn làm việc của cảnh sát, buồng giam… Bé sẽ nhập vai vào cảnh sát bảo vệ khu phố. Đây là phần quà thú vị dành cho các bé từ 3-5 tuổi. Không quá chi tiết, nhưng đủ hấp dẫn để bé tự tưởng tượng ra một hành trình thật hấp dẫn.

Tấm nền sẽ giúp bé lắp ráp trạm cảnh sát dễ dàng. Các chi tiết khác như máy bay trực thăng với cánh quạt quay, phòng giam có cửa mở đóng, két an toàn, xe 4 bánh, dụng cụ,… sẽ kích thích hoạt động não của bé. Bộ chơi có 2 nhân vật là cảnh sát và kẻ gian, bé có thể kết hợp chơi với anh chị em hay bạn bè của mình.

Độ tuổi: 3-5
Dòng: Lego Juniors
Chủ đề: Xe, Cảnh sát
Chi tiết tinh xảo: Cánh máy bay, cửa phòng giam, két sắt

4. Lego Disney Bộ Lego Cho Bé 41150 Moana Khám Phá Đại Dương

4. Lego Disney Bộ Lego Cho Bé 41150 Moana Khám Phá Đại Dương

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 873.000

Khám Phá Thế Giới Đại Dương Của Moana Với 307 Mảnh Ghép Đa Dạng

Đây là một trong những sản phẩm của dòng Lego lấy ý tưởng về những nàng công chúa trong phim hoạt hình Disney. Sản phẩm cho bé khám phá thế giới hấp dẫn của Moana và những cuộc phiêu lưu trải nghiệm trên hòn đảo xinh đẹp. Có các nhân vật vô cùng quen thuộc là búp bê nhỏ Moana, Maui to lớn, chú gà Heihei và 2 thành viên Kakamora.

307 mảnh ghép để bé tha hồ sáng tạo, kết hợp với tấm nền để bé dễ dàng định hình, sáng tạo hòn đảo cho riêng mình. Thích hợp cho cả bé trai lẫn bé gái trong độ tuổi từ 6 đến 12 tuổi, đặc biệt là dành riêng cho fan của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Moana.

Độ tuổi: 6-12 tuổi
Dòng: Lego Disney
Chủ đề: Công chúa Moana
Chi tiết tinh xảo: búp bê nhỏ Moana, nhân vật Maui lớn, gà trống HeiHei, 2 cướp biển Kakamora, bản đồ, máy bắn Kakamora, trái tim của Te Fiti

3. Lego Creator Bộ Lego Cho Bé 31909 Rô Bốt Thám Hiểm Biển Sâu

3. Lego Creator Bộ Lego Cho Bé 31909 Rô Bốt Thám Hiểm Biển Sâu

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 459.000

Xây Dựng Robot Kỳ Công Với 3 Hình Dạng Khác Nhau

Bộ Lego tỉ mỉ và kỳ công này có các bộ phận robot cực kỳ ấn tượng:  mũ bảo hiểm vòm lớn, mắt robot đỏ đến bàn chân khổng lồ để đi bộ dưới đáy biển. Robot còn có cả móng vuốt và mũi khoan ở cánh tay trái, cái kẹp ở phía tay phải. Bộ đồ chơi phù hợp cho trẻ trên 7 tuổi, thậm chí là cả người lớn để kích thích sự sáng tạo của bản thân.

Cùng các chi tiết nhưng bạn có thể lắp ráp được ít nhất 3 mô hình, đó chính là sức hấp dẫn của bộ Lego 3 trong 1 này. Đầu tiên bạn có thể lắp một Robot dưới nước,  sau đó là tàu ngầm, sau đó “biến hình” thành một cần cẩu làm việc dưới đáy biển.

Độ tuổi: trên 7
Dòng: Lego Creator
Chủ đề: Robot
Chi tiết tinh xảo: Cánh tay, mũ bảo hiểm, mắt robot, bàn chân khổng lồ

2. Lego Duplo Bộ Lego Cho Bé 10847 Tàu Lửa Học Số

2. Lego Duplo Bộ Lego Cho Bé 10847 Tàu Lửa Số Học

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 599.000

Bộ Lego Kết Hợp Giáo Dục Về Số Học Cho Trẻ

Bộ Lego Duplo tích hợp giáo dục cho trẻ nên được khá nhiều bậc phụ huynh tin dùng. Các con số được vẽ lên trên thân tàu hỏa, kích thích sự tò mò và học hỏi cho bé trong những năm đầu đời. Bạn có thể dạy trẻ về con số và cách đếm thông qua các toa tàu này.

Bộ sản phẩm đi kèm với 1 cô bé, 1 cậu bé và 1 chú mèo dễ thương. Mô hình xe lửa đáng yêu, kích thước lớn phù hợp với bàn tay trẻ, và bạn không phải lo lắng bé sẽ bỏ nhầm vào miệng. Ngoài ra bé vẫn có thể tự do kết hợp các kiểu lắp ráp, từ đó kích thích trí sáng tạo.

Độ tuổi: 1,5-3
Dòng: Lego Duplo
Chủ đề: Đào tạo về con số
Chi tiết tinh xảo: Chú mèo, miếng xếp có gắn số, bánh xe

1. Lego Classic Bộ Lego Cho Bé 10696 Thùng Gạch Trung

1. Lego Classic Bộ Lego Cho Bé 10696 Thùng Gạch Trung

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 699.000

Bộ Lego Cổ Điển Mà Người Lớn Cũng Có Thể Chơi

Là dòng sản phẩm tiêu chuẩn với rất nhiều mảnh ghép và chủ đề. Các bộ phận như xe hơi, xe cẩu, động vật, tòa nhà,… được kết hợp với các khối lego cơ bản, cho bạn  cách chơi đa dạng để phát triển trí tưởng tượng. Ngay cả khi lớn lên, trẻ cũng có thể tiếp tục chơi bộ Lego này.

Số lượng cực lớn lên tới 484 mảnh ghép, nên bạn cũng không cần phải lo lắng nếu lỡ có mất một hay hai miếng. Các mảnh Lego được đựng trong một hộp nhựa cứng để dọn dẹp dễ dàng sau khi chơi. Đây là bộ sản phẩm mà cả người lớn lẫn trẻ em có thể chơi cùng nhau. Hãy cũng chơi và cùng bé tạo nên những câu chuyện thú vị từ những mô hình tạo nên nhé.

Độ tuổi: trên 4
Dòng: Lego Classic
Chủ đề: Cơ Bản
Chi tiết tinh xảo: Cánh cửa đóng/mở, cần cẩu

Lời Kết

Các bộ Lego cho bé có nhiều dòng khác nhau để lựa chọn. Nếu bạn lo lắng về việc bé lỡ may nuốt phải Lego, hãy chọn Duplo cho an toàn. Với Lego, bạn có thể kết hợp nhiều mảnh ghép phức tạp với nhau theo trí tưởng tượng, nên ngay cả khi lớn lên bạn cũng có thể tiếp tục chơi chúng với rất nhiều điều thú vị! Hãy tham khảo những bộ Lego phía trên cùng với cách chọn để tìm ra cho mình bộ Lego tốt nhất.