• 10 Chiếc Xe Thăng Bằng tốt nhất hiện nay cho bé yêu (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Chiếc Xe Thăng Bằng tốt nhất hiện nay cho bé yêu (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Chiếc Xe Thăng Bằng tốt nhất hiện nay cho bé yêu (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Chiếc Xe Thăng Bằng tốt nhất hiện nay cho bé yêu (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Chiếc Xe Thăng Bằng tốt nhất hiện nay cho bé yêu (Tư vấn mua 2020) 5

10 Chiếc Xe Thăng Bằng tốt nhất hiện nay cho bé yêu (Tư vấn mua 2020)

Xe thăng bằng là loại xe đạp 2 bánh không có bàn đạp dành cho trẻ em độ tuổi từ 1 tới 6 tuổi, bé sẽ chòi chân xuống đất để di chuyển về phía trước. Hiện nay có rất nhiều loại xe thăng bằng đến từ các hãng khác nhau như Ander, Starider, Jett Cycles, Henshin, Em Bé Vàng, Tackle, Cruzee, Speedys, Globber, Strider, có thể khiến bạn phân vân không biết loại xe thăng bằng nào tốt nhất và phù hợp với bé?

Có nhiều loại xe thăng bằng có thể điều chỉnh độ cao của tay lái và yên xe phù hợp với chiều cao của trẻ với các chất liệu bền nhẹ. Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn xe thăng bằng tốt và bảng xếp hạng 10 mẫu xe tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc bạn tìm được một chiếc xe thăng bằng phù hợp nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 9.647 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Xe Thăng Bằng

Khi chọn một chiếc xe thăng bằng điều quan trọng là mang đến cảm giác an toàn và vận động thoải mái cho trẻ. Chúng tôi sẽ giới thiệu các điểm cần lưu ý bao gồm độ tuổi của trẻ khi chọn xe thăng bằng để quý phụ huynh có thể chọn được chiếc xe thật phù hợp cho bé nhé

Đầu Tiên, Hãy Kiểm Tra Xe Có Phù Hợp Độ Tuổi!

Đầu Tiên, Hãy Kiểm Tra Xe Có Phù Hợp Độ Tuổi!
Đầu tiên bạn cần phải kiểm tra độ tuổi của trẻ. Hầu hết các xe thăng bằng cho trẻ em được thiết kế cho trẻ bắt đầu tập đi xe từ 2 đến 2 tuổi rưỡi. Tuy nhiên kiểm tra chiều cao của con bạn cũng rất quan trọng. Ngay cả khi bé ở độ tuổi đó, nhưng bạn phải xem lại khi bé có chiều cao thấp hơn bọn trẻ cùng độ tuổi.
Kiểm tra chiều cao trẻ rất cần thiết vì bé phải chòi chân xuống đất để đạp xe đi tới nên cần phải chọn chiếc xe mà chân trẻ có thể bám chắc vào mặt đất. Đa số xe thăng bằng không có phanh nên nếu xe có chiều cao phù hợp mang đến cảm giác an toàn vì trẻ có thể tự dừng lại bằng cách phanh chân.
Hãy điều chỉnh thử tay cầm và yên xe theo chiều cao của con bạn xem sao. Một điểm lưu ý nữa là bạn nên chọn mua loại xe mà ngay cả các bà mẹ cũng điều chỉnh được độ cao một cách dễ dàng.

Xe Có Cần Thiết Có Phanh Không?

Xe Có Cần Thiết Có Phanh Không?
Có hai loại xe thăng bằng là loại có phanh và không phanh. Theo quan điểm của người lớn, có vẻ tốt hơn là có phanh, nhưng về cơ bản, trẻ dùng chân chòi xuống đất để phanh lại, vì vậy phanh không thực sự cần thiết.
Và có nhiều lý do để chọn một chiếc xe không phanh như là khi phanh cần dùng nhiều lực để bóp, nên khó dùng cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi vì tay lái đơn giản không có phanh giúp dễ cầm nắm hơn đối với trẻ nhỏ mới bắt đầu tập đi xe…
Còn lợi thế của việc chọn một chiếc xe có phanh là giúp cho trẻ chuyển sang dùng xe đạp thuận lợi hơn. Xe thăng bằng có cấu tạo gần với xe đạp sẽ giúp trẻ làm quen với xe đạp nhanh hơn. Do đó phụ huynh hãy xem xét về độ tuổi… của trẻ khi mua xe nhé.

Kiểm Tra Trọng Lượng Có An Toàn, Tiện Mang Theo?

Kiểm Tra Trọng Lượng Có An Toàn, Tiện Mang Theo?
Trẻ em không được chạy xe thăng bằng trên đường công cộng. Quá tốt nếu bạn có một khu vườn nhà rộng rãi cho bé chạy xe, nhưng nếu không, ba mẹ sẽ phải mang xe đến các công viên lớn cho bé chơi. Như vậy sẽ rất bất tiện nếu chiếc xe quá nặng. Vì vậy bạn hãy chọn một chiếc xe càng nhẹ càng tốt.
Có loại xe có túi đựng để cho xe vào và mang vác xe đi nên khi mua bạn hãy kiểm tra xem có túi không nhé. Một chiếc xe nhẹ cũng quan trọng vì giúp trẻ hoạt động thoải mái hơn. Trẻ sẽ dễ dàng hơn khi đạp xe tới, và nếu bị ngã sẽ có thể đứng dậy ngay lập tức. Bé cũng có thể tự mình cất xe sau khi chơi xong nữa!

Tuỳ Theo Nơi Lưu Trữ mà Chọn Xe Có Giá Đỡ Sẽ Tốt Hơn

Tuỳ Theo Nơi Lưu Trữ mà Chọn Xe Có Giá Đỡ Sẽ Tốt Hơn
Có thể bạn sẽ đau đầu để tìm nơi cất xe thăng bằng. Bởi vì có nhiều loại xe không có chân chống, nên rất khó dựng xe ở bên ngoài giống như xe đạp.
Sẽ thật tuyệt nếu có nơi để bạn có thể cất xe như là cho vào túi và đặt nó trong phòng, hoặc có không gian để dựng xe ngoài hành lang. Nhưng nếu không có chỗ để, bạn có thể chọn loại xe thăng bằng có chân chống hay có giá đỡ. Tuỳ vào loại xe mà bạn có thể mua thêm giá đỡ
Ngoài ra còn có nhiều loại chân chống khác nhau, chẳng hạn như loại giá đỡ tách rời để dựng xe lên hoặc chân chống tiêu chuẩn gắn liền với xe, gạt lên như của xe đạp. Loại có chân chống như xe đạp sẽ thuận tiện hơn vì có thể dựng xe một cách nhanh chóng khi ra ngoài chơi. Tuy nhiên bạn cũng lưu ý là loại này nếu bé không gạt hết chân chống lên khi chơi có thể gây nguy hiểm.

Xe Thăng Bằng Có Thể Lắp Thêm Bàn Đạp!

Xe Thăng Bằng Có Thể Lắp Thêm Bàn Đạp!
Về cơ bản xe thăng bằng không có bàn đạp nhưng cũng có một số sản phẩm mà bạn muốn sử dụng lâu dài nên có gắn thêm bàn đạp và dùng như xe đạp. Cùng với sự phát triển của trẻ, ban đầu trẻ dùng xe không có bàn đạp, và khi đã quen rồi phụ huynh sẽ gắn bàn đạp vào cho bé chạy… do đó có thể dùng xe trong một thời gian dài, nên sẽ rất tiết kiệm cho cha mẹ và có lẽ trẻ sẽ nhanh làm quen với xe đạp hơn.
Tuy nhiên, xe thăng bằng và xe đạp đều là sản phẩm tiêu thụ, kích cỡ xe sẽ phụ thuộc vào chiều cao và cân nặng của trẻ, nên quý phụ huynh hãy chọn xe dựa trên độ tuổi trẻ để mua nhé.

Top 10 Xe Thăng Bằng tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây ban biên tập xin được giới thiệu với các bạn bảng xếp hạng Top 10 loại xe thăng bằng được yêu thích. Chúc các bạn chọn được loại xe phù hợp với bé nhé.
Màu sắc4 màu: Xanh lá, xanh dương, đỏ, vàng
Độ tuổi sử dụng18 tháng – 5 tuổi
Chiều cao yên xeThấp nhất 30cm, có thể nâng lên, hạ xuống
Chiều cao tay láiCó thể nâng tay lái, tay lái có thể điều chỉnh 360 độ
Cân nặng2.5 kg
PhanhKhông
Giá đỡ
Bàn đạpKhông
Màu sắc5 màu: xanh lá, cam, xanh dương, đỏ, vàng
Độ tuổi sử dụng2.5 tuổi – 5 tuổi
Chiều cao yên xeCó thể điều chỉnh nâng lên, hạ xuống từ 31cm – 43cm
Chiều cao tay láiCó thể điều chỉnh nâng lên, hạ xuống
Trọng lượng2.4 kg
PhanhCó thể lắp thêm
Giá đỡCó thể lắp thêm
Bàn đạpKhông
Màu sắc4 màu: vàng, xanh lá, hồng, xanh dương
Độ tuổi sử dụng3 tuổi – 6 tuổi
Chiều cao yên xeĐiều chỉnh được từ 37.5 cm đến 46.5 cm
Chiều cao tay láiKhông
Trọng lượng6.5kg
Phanh
Giá đỡKhông
Bàn đạpCó (Có thể lắp thêm)

7. Tackle Xe Thăng Bằng Tackle Xtreme

0 VNĐ

Màu sắc5 màu: cam, vàng, xanh lá, đỏ, xanh nước biển
Độ tuổi sử dụng18 tháng – 5 tuổi
Chiều cao yên xecó thể điều chỉnh từ 50 – 55 cm
Chiều cao tay láicó thể điều chỉnh nâng lên, hạ xuống
Trọng lượng2.5 kg
PhanhKhông
Giá đỡKhông
Bàn đạpKhông

6. Jett Cycles Xe Đạp Thăng Bằng Jett Cycles Tipper 12″

1.999.000 VNĐ

Màu sắcXanh lá
Độ tuổi sử dụng2 tuổi – 4 tuổi
Chiều cao yên xeCó thể điều chỉnh nâng lên, hạ xuống
Chiều cao tay láiKhông điều chỉnh được
Trọng lượngKhông có thông tin
PhanhKhông
Giá đỡKhông
Bàn đạpKhông
Màu sắc5 màu: Đỏ, vàng, cam, xanh lá, xanh dương
Độ tuổi sử dụng18 tháng – 5 tuổi
Chiều cao yên xeCó thể điều chỉnh nâng lên, hạ xuống
Chiều cao tay láiCó thể điều chỉnh nâng lên, hạ xuống
Trọng lượng2,6kg
PhanhKhông
Giá đỡ
Bàn đạpKhông
Màu sắc9 màu: hồng, bạc, xanh dương, đỏ, tím, cam…
Độ tuổi sử dụng18 tháng – 6 tuổi
Chiều cao yên xeCó thể điều chỉnh nâng lên, hạ xuống 9 inchs
Chiều cao tay láiCó thể điều chỉnh nâng lên, hạ xuống
Trọng lượng1.9 kg
PhanhKhông
Giá đỡKhông
Bàn đạpKhông
Màu sắc5 màu: bạc, vàng, xanh dương, hồng, xanh lá
Độ tuổi sử dụng18 tháng – 6 tuổi
Chiều cao yên xeCó thể nâng lên, hạ xuống
Chiều cao tay láiCó thể điều chỉnh nâng lên, hạ xuống 10 cm
Trọng lượng1.9 kg
PhanhKhông
Giá đỡKhông
Bàn đạpKhông
Màu sắc10 màu: đỏ, xanh nước biển, xanh lá cây, hồng, đen-xanh nước biển, đen-xanh lá cây, đen-hồng, trắng- xanh nước biển, trắng-hồng, xám-hồng, xám-đỏ
Độ tuổi sử dụng2 tuổi – 5 tuổi
Chiều cao yên xeCó thể điều chỉnh 3 mức độ
Chiều cao tay láiCó thể điều chỉnh 2 mức độ
Trọng lượng2.4 kg
PhanhKhông
Giá đỡKhông
Bàn đạpKhông

1. Strider Xe Thăng Bằng Trẻ Em Strider Sport 12″

2.950.000 VNĐ

Màu sắc6 màu: vàng, xanh lá, đen, đỏ, cam, bạc
Độ tuổi sử dụng18 tháng – 5 tuổi
Chiều cao yên xeCó thể điều chỉnh từ 28 – 48 cm
Chiều cao tay láiCó thể điều chỉnh từ 46 – 56 cm
Trọng lượng3 kg
PhanhCó thể lắp thêm
Giá đỡKhông
Bàn đạpKhông

Lời kết

Sau khi đọc bài viết chúng tôi giới thiệu các loại xe thăng bằng theo thứ hạng yêu thích, các bạn đã chọn được loại xe thích hợp chưa? Các loại xe thăng bằng khuyến khích trẻ nhỏ vận động sáng tạo, từ đó giúp trẻ tự tin và phát triển toàn diện. Vì mỗi loại xe có đặc điểm riêng nên các bạn vui lòng tham khảo bài viết này và tìm ra chiếc xe phù hợp cho trẻ nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Để thuận tiện cho việc chăm sóc em bé của bạn, một chiếc giường em bé là vật dụng không thể thiếu. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua giường cũi nào tốt nhất cho bé yêu từ các hãng như Aprica, Tuticare, Goldcat,… Bạn nên chọn mua giường cũi cho em bé tùy thuộc vào các tiêu chuẩn như độ an toàn, kích thước của giường sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt, giường có bánh xe di chuyển hay có thể thay đổi chiều cao, có gấp lại được hay không.Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn mua giường cho em bé tốt, phù hợp, cũng như giới thiệu đến bạn những chiếc giường em bé tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được một chiếc giường hợp lý hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  17.825 Lượng view
 • 10 Đồ Chơi Trí Tuệ cho Trẻ 4,5,6 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Đồ Chơi Trí Tuệ cho Trẻ 4,5,6 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Độ tuổi bước vào lớp 1 được xem là giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của bé. Đây là thời điểm vàng để bạn dạy cho trẻ những kiến thức cần thiết trước khi bước vào những năm học đầu đời. Do đó, những món đồ chơi mang tính giáo dục cao sẽ là công cụ không thể thiếu để bạn giúp bé trang bị những kiến thức về số đếm hay chữ cái.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn mua những món đồ chơi dành cho bé ở độ tuổi từ 4 tuổi đến 6 tuổi. Top 10 những món đồ chơi phù hợp với bé trai lẫn bé gái, giúp bé vừa chơi vừa học được nhiều bậc phụ huynh tin dùng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Em Bé - Trẻ Em
  13.765 Lượng view
 • 10 Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Để bảo vệ làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé dưới ánh nắng mặt trời, bạn cần phải lựa chọn những loại kem chống nắng dành riêng cho trẻ em. Hiện nay sản phẩm được bán trên thị trường rất đa dạng với nhiều đặc điểm như sử dụng chất hữu cơ, không chứa chất hấp thụ tia cực tím hay dễ dàng rửa sạch bằng sữa tắm thông thường. Do đó, tuỳ vào mục đích sử dụng và thành phần có trong sản phẩm mà kết cấu kem cũng như độ bám dính trên da cũng khác nhau.Chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn kem chống nắng cho trẻ em và bảng xếp hạng 10 sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, bao gồm cả những loại kem chống nắng dành riêng khi đi biển/ đi bơi, kem chống nắng dạng xịt phun sương… Phần cuối cùng sẽ là hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng sao cho hiệu quả nhất. Chúng tôi hy vọng rằng sau khi tham khảo bài giới thiệu này, các bạn sẽ tìm được cho bé sản phẩm thích hợp nhất.
  Em Bé - Trẻ Em
  3.288 Lượng view
 • 10 Bỉm, Tã Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bỉm, Tã Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tã giấy tốt giúp bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh. Khi chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh, chúng ta cần lưu ý đến những yếu tố như khả năng thấm hút tốt, chất liệu mềm mại, độ thoáng khí, có tiện lợi để ba mẹ sử dụng không. Với nhiều hãng khác nhau như Pampers, Bobby, Moony, Huggies,… có thể bạn đang phân vân loại tã giấy nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các ông bố, bà mẹ cách lựa chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh và bảng xếp hạng những sản phẩm được yêu thích hiện nay. Đây là sản phẩm mà bạn sẽ dùng cho đứa con thân yêu của mình từ thuở mới lọt lòng. Vì vậy, bạn hãy bỏ qua yếu tố giá rẻ mà lựa chọn tã giấy một cách chu đáo nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  13.824 Lượng view
 • 16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Dầu gội em bé (Baby Shampoo) là sản phẩm giúp cho em bé luôn được dễ chịu và sạch sẽ, thơm tho. Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm dầu gội em bé được ưa chuộng hiện nay như Pigeon, Johnson’s, Putto, Mustela, DHC, Aveeno, Eucerin, có thể khiến bạn phân vân không biết dầu gội cho em bé nào tốt nhất hiện nay? Bạn có thể chọn lựa từ sữa tắm gội 2 trong 1, hay dầu gội chuyên dụng cho tóc. Bên cạnh công dụng làm sạch, dầu gội cho bé còn có hiệu quả dưỡng ẩm cho da khô nữa nhé.Đối với người làm cha mẹ, chúng ta luôn muốn chọn dầu gội an toàn nhất và tốt nhất. Tuy vậy, dù sản phẩm có ghi “không chứa chất phụ gia”, hay “sản phẩm hữu cơ” thì bạn cũng nên chú ý xem thành phần sản phẩm có chứa các chất gây hại cho cơ thể hay không, đặc biệt nếu bé hay bị dị ứng. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn dầu gội em bé và những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý cho bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  6.901 Lượng view
 • 10 Nhà Bóng, Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nhà Bóng, Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhà banh là nơi mà mọi trẻ em đều yêu thích do chứa nhiều qủa bóng với đa đủ loại màu sắc. Những quả bóng nhiều màu có khả năng kích thích sự quan sát và cho bé không gian để vận động cơ thể. Nhà banh thường được lắp đặt trong các sân chơi hoặc phòng trẻ em nhưng gần đây, trên thị trường xuất hiện khá nhiều mẫu nhà banh mini dành cho gia đình. Bạn có thể lo lắng với kích thước khá to của sản phẩm, tuy nhiên, sau khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể gập xuống và xếp gọn mà không chiếm quá nhiều không gian sống trong gia đình. Trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại nhà banh từ thiết kế dạng lều, dạng có mái hay không mái cùng đa dạng màu sắc và mẫu mã. Điều này có thể khiến bạn khá khó khăn trong việc lựa chọn. Do đó, trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để chọn ra một ngôi nhà banh cho bé thật phù hợp với sở thích và mức ngân sách của bạn thông qua những tiêu chí gợi ý. Top 10 những sản phẩm được các bậc phụ huynh chọn mua nhất sẽ được giớ thiệu ngay dưới đây.
  Em Bé - Trẻ Em
  71 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề