• 10 Mứt Dâu Tây ngon, tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 1
 • 10 Mứt Dâu Tây ngon, tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 2
 • 10 Mứt Dâu Tây ngon, tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 3
 • 10 Mứt Dâu Tây ngon, tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 4
 • 10 Mứt Dâu Tây ngon, tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 5

10 Mứt Dâu Tây ngon, tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Với mứt dâu tây, bạn sẽ có một bữa sáng đặc biệt và nhanh chóng, bằng cách phết mứt lên bánh mì nướng một cách dễ dàng. Mứt dâu là một hương vị phổ biến và được ưa chuộng từ trẻ nhỏ cho đến người lớn. Tuy nhiên, có rất nhiều hương vị và hình thức đóng gói khác nhau, khiến bạn phân vân không biết chọn mua mứt dâu loại nào ngon và tốt nhất?

Đừng lo nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua mứt dâu phổ biến mà bạn có thể mua được tại siêu thị hay các trang thương mại điện tử với giá thành, hương vị và hàm lượng dâu tây phù hợp.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 106 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Mứt Dâu Tây

Để lựa chọn mứt dâu tây ngon và phù hợp với khẩu vị của bạn, hãy lưu ý những điểm cơ bản ngay sau đây nhé.

Chọn Dung Tích để Sử Dụng Hết Trong Vòng 1-2 Tuần

Chọn Dung Tích để Sử Dụng Hết Trong Vòng 1-2 Tuần
Do khi mở nắp, mứt dâu sẽ tiếp xúc với không khí, các chất lạ như vi khuẩn hay nấm mốc sẽ dễ dàng xâm nhập. Do đó, bạn nên sử dụng hết trong vòng 1-2 tuần và cất trữ trong tủ lạnh để bảo quản tốt nhất.
Hãy lựa chọn dung tích sản phẩm phù hợp với lối sống của bạn, cân nhắc liệu bạn có thể dùng hết khoảng bao nhiêu mứt dâu trong vòng 2 tuần. Đặc biệt, nếu bạn cảm thấy mứt dâu bị chảy nước hoặc có mùi lạ, xin đừng sử dụng.

Kiểm Tra Ngày Hết Hạn

Kiểm Tra Ngày Hết Hạn
Ưu điểm của mứt dâu là bạn có thể lưu trữ trong thời gian dài trước khi mở nắp. Tuy nhiên, hạn sử dụng của mỗi sản phẩm khác nhau. Nếu bạn muốn sử dụng ngay lập tức sau khi mua, bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều, nhưng nếu bạn muốn lưu trữ trong thời gian dài, bạn cần kiểm tra thời hạn sử dụng.
Tuy nhiên, có một số sản phẩm không ghi ngày hết hạn. Thời hạn sử dụng của mứt được xác đinh bởi hàm lượng đường và hoa quả nghiền trong sản phẩm. Mứt dâu càng có hàm lượng đường cao thì hạn sử dụng sẽ càng kéo dài hơn. Bên cạnh đó, mứt dâu đựng trong bình thuỷ tinh có thời hạn sử dụng lâu hơn mứt dâu đựng trong bình bằng giấy. Vì vậy, hãy tham khảo bảng thành phần và hàm lượng chi tiết của từng sản phẩm trước khi lựa chọn.

Kiểm Tra Nguyên Liệu và Hàm Lượng Dâu Tây trong Mứt

Kiểm Tra Nguyên Liệu và Hàm Lượng Dâu Tây trong Mứt
Khi bạn lựa chọn mứt dâu, bạn cần quan tâm xem hàm lượng dâu tây có trong sản phẩm nhiều hay ít. Mặc dù, có rất ít sản phẩm chỉ rõ hàm lượng dâu tây, nhưng bạn có thể đọc thông tin tại bảng thành phần nguyên liệu của sản phẩm nếu có.
Trong phần thông tin nguyên liệu, các thành phần được liệt kê giảm dần từ hàm lượng cao xuống thấp. Nếu dâu tây đứng đầu, thì đó là bằng chứng cho thấy dâu chiếm hàm lượng cao. Mặc dù, bạn có thể không biết tỷ lệ chính xác, nhưng bạn có thể nắm rõ thành phần nào nhiều nhất, chẳng hạn như dâu tây và đường.

Kiểm Tra Độ Ngọt theo Độ Brix (Nồng Độ Đường)

Kiểm Tra Độ Ngọt theo Độ Brix (Nồng Độ Đường)
Khi chọn mua mứt dâu, bạn cần cân nhắc độ ngọt tùy theo khẩu vị của từng người, do vậy hãy kiểm tra độ brix để chọn độ ngọt đậm hay độ ngọt dịu nhẹ mà bạn thích.
Độ brix biểu thị nồng độ, phần trăm tổng hàm lượng đường hòa tan trong 100g dung dịch. Hàm lượng đường từ 65°, nghĩa là hàm lượng đường cao. Trong khi đó, lượng đường từ 55° đến 65°, là hàm lượng đường trung bình. Hàm lượng từ 40° đến 55° là hàm lượng đường thấp hoặc dưới mức đó là ít ngọt nhất. Có 4 mức độ để bạn lựa chọn. Do vậy, nếu quan tâm đến độ ngọt chính xác của sản phẩm, bạn hãy lựa chọn độ ngọt thích hợp theo độ brix.
Nếu hàm lượng đường không được liệt kê, thứ tự tên các nguyên liệu là một hướng dẫn. Nếu đường đứng đầu, mứt dâu có độ ngọt cao; ngược lại nếu dâu đứng đầu, mứt sẽ ít ngọt hơn.

Kiểm Tra Chất Phụ Gia như Chất Bảo Quản và Chất Tạo Màu

Kiểm Tra Chất Phụ Gia như Chất Bảo Quản và Chất Tạo Màu
Nhiều người muốn chọn mứt dâu ngon và tốt cho sức khỏe. Do vậy, bạn có thể chọn sản phẩm không có chất phụ gia như chất bảo quản hay phẩm màu, để an toàn cho trẻ nhỏ.
Ngoài việc không sử dụng chất bảo quản và chất tạo màu, một số sản phẩm không sử dụng đường cũng được bày bán, hãy kiểm tra nhé.

Top 10 Mứt Dâu Tây tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những loại mứt dâu tây tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
Dung tích 225g
Thời hạn sử dụng 24 tháng, sử dụng trong 30 ngày sau mở nắp
Hàm lượng Dâu tây Không ghi
Hàm lượng Đường trong 100g Không ghi
Thành phần khác Sơ ri, đường mía, pectin

9. Topvalu Mứt Dâu Tây (135g)

65.000 VNĐ

Dung tích 135g
Thời hạn sử dụng 9 tháng
Hàm lượng Dâu tây 37%
Hàm lượng đường trong 100g 56.9g
Thành phần khác Pectin, hương dâu, chất điều chỉnh pH, chất nhũ hóa

8. VinaFruit Mứt Filling Berrino Strawberry (950g)

91.000 VNĐ

Dung tích 950g
Thời hạn sử dụng 10 tháng
Hàm lượng Dâu tây 40%
Hàm lượng đường trong 100g Không ghi chính xác (55-60%)
Thành phần khác dâu, đường, nước, chất ổn định và các hương vị tự nhiên
Dung tích 30g
Thời hạn sử dụng 24 tháng
Hàm lượng Dâu tây 45-60%
Hàm lượng đường trong 100g 45-60g
Thành phần khác Đường mía, pectin, axit citric, chất bảo quản, hương dâu

6. Mrs Bridges Mứt Dâu Tây Hương Rượu Sâm Banh (340g)

150.000 VNĐ

Dung tích 340g
Thời hạn sử dụng -/6 tuần sau khi mở nắp
Hàm lượng Dâu tây 45%
Hàm lượng đường trong 100g 65g
Thành phần khác Pectin, axit xitric, rượu Champagne

5. TipTree Mứt Dâu Tây Hữu Cơ Tiptree (340g)

180.000 VNĐ

Dung tích 340g
Thời hạn sử dụng 24 tháng
Hàm lượng Dâu tây 55%
Hàm lượng đường trong 100g 67g
Thành phần khác Đường, Dâu, Citrus Pectin, Citric Acid.

4. Bokumjari Mứt Dâu Tây Hàn Quốc (380g)

150.000 VNĐ

Dung tích 380g
Thời hạn sử dụng 24 tháng
Hàm lượng Dâu tây
Hàm lượng đường trong 100g 80g
Thành phần khác Hương nho tự nhiên

3. Mrs Bridges Mứt Dâu Tây Scotland Cao Cấp (340g)

150.000 VNĐ

Dung tích 340g
Thời hạn sử dụng 6 tuần sau khi mở nắp
Hàm lượng Dâu tây 60%
Hàm lượng đường trong 100g 67.1 g
Thành phần khác Pectin trái cây, axit citric

2. Probios Mứt Dâu Tây Hữu Cơ (220g)

195.000 VNĐ

Dung tích 220g
Thời hạn sử dụng
Hàm lượng Dâu tây Không ghi
Hàm lượng đường trong 100g 23g
Thành phần khác Nước nho cô đặc
Dung tích 370g
Thời hạn sử dụng 24 tháng. Sử dụng trong 15 ngày sau khi mở nắp
Hàm lượng Dâu tây Không ghi
Hàm lượng đường trong 100g 80g
Thành phần khác Đường mía, nước chanh cô đặc, pectin trái cây

Lời Kết

Lựa chọn mứt dâu tây thật dễ dàng phải không nào? Điều đầu tiên bạn cần lựa chọn dung tích sản phẩm, để có thể sử dụng hết trong vòng 1-2 tuần. Tiếp theo, bạn cần kiểm tra hàm lượng dâu tây, đường có trong sản phẩm, để thưởng thức độ ngọt theo khẩu vị của mình. Đừng quên tham khảo thêm các chất phụ gia như chất bảo quản hay chất tạo màu có trong sản phẩm. Hãy sử dụng mứt dâu tây để hô biến bữa sáng của bạn nhanh chóng và ngon miệng nhé.

Bài Viết Liên Quan

 • 10 Nước Tương Xì Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Nước Tương Xì Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Ngày nay, nước tương hay còn được gọi là xì dầu dần trở nên phổ biến trong các bữa ăn của người Việt. Với hương vị đậm đà, màu sắc bắt mắt, nước tương xì dầu đã mang lại sự hấp dẫn, thơm ngon cho các món ăn. Có rất nhiều loại nước tương xì dầu được ưa chuộng hiện nay, từ các thương hiệu trong nước như Chinsu, Maggi… đến các thương hiệu nước ngoài nổi tiếng từ Nhật Bản, Hàn Quốc hay Trung Quốc, đem lại sự lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng.Không phải loại nước tương nào cũng giống nhau và cũng là loại hợp với bạn. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn nước tương xì dầu phù hợp, cùng bảng xếp hạng Top 10 nước tương xì dầu tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  1.268 Lượng view
 • 10 Loại Đường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Loại Đường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Đường là một gia vị ngọt ngào không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Bạn có thể dùng đường với một tách trà hay một cốc cafe thơm ngon, hoặc nêm nếm độ ngọt cho các món ăn của bạn. Khi chọn đường, bạn nên chọn đường bột mịn để nấu ăn, những viên đường khối xinh xắn đặt bên tách trà và cà phê, hay đường phèn cho những đồ uống giải khát hay đường nho cho việc làm thạch và tào phớ.Có thể bạn thường thấy đường trắng tinh luyện, đường mía, đường thốt nốt, đường nâu, đường nho, đường phèn, đường gluconated có thể khiến bạn phân vân không biết chọn đường nào tốt nhất cho sức khỏe và phù hợp với nhu cầu bản thân. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn đường và bảng xếp hạng top 10 loại đường tốt nhất hiện nay.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  614 Lượng view
 • 10 Mật Ong Manuka tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Mật Ong Manuka tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Mật Ong Manuka có nguồn gốc từ Úc và New Zealand là loại mật ong thượng hạng nhất, được ví như “vàng lỏng” của toàn nhân loại, với những công dụng tuyệt vời đã được khoa học chứng minh. Bạn có thể sử dụng mật ong Manuka để cải thiện tình trạng sức khỏe liên quan đến các bệnh về đường tiêu hóa, sức đề kháng, làm lành vết thương hay làm đẹp. Tuy nhiên, bạn có biết về các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của mật ong Manuka như UMF hay MGO không nhỉ?Do đó, mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn mật ong Manuka cũng như các loại mật ong manuka tốt nhất hiện nay nhé! Đừng quên tham khảo cách sử dụng mật ong Manuka hiệu quả, đặc biệt đối với những người thưởng thức hương vị tuyệt vời này lần đầu ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  1.484 Lượng view
 • 10 Loại Bia Ngon tốt nhất hiện nay ở Việt Nam (Tư vấn mua 2019)
  10 Loại Bia Ngon tốt nhất hiện nay ở Việt Nam (Tư vấn mua 2019)
  Bia là một phần dường như không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt là khi chúng ta tận hưởng thời gian vui vẻ cùng bạn bè hay thư giãn sau giờ làm việc. Trên thị trường hiện nay, bên cạnh những thương hiệu nội địa như Bia 333, Bia Sài Gòn, Bia Hà Nội,… thì người tiêu dùng cũng có rất nhiều lựa chọn khác với các nhãn hàng ngoại nhập như Bia Mỹ, Nhật, Đức, v.v.Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn loại bia uống ngon nhất tại Việt Nam và bảng xếp hạng 10 loại bia ngon được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo thêm một số điều cơ bản liên quan đến bia ở phần cuối của bài viết để có thể bảo quản và thưởng thức bia một cách ngon nhất. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình loại bia ngon và phù hợp với khẩu vị của bản thân.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  4.447 Lượng view
 • 10 Dầu Dừa Coconut Oil tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Dầu Dừa Coconut Oil tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Dầu dừa (Coconut Oil) được coi là thần dược chăm sóc da và tóc, đồng thời cũng là một thực phẩm lành mạnh cho sức khỏe con người. Với hàm lượng axit béo dồi dào, bạn có thể sử dụng dầu dừa với bánh quy hay cà phê, thậm chí thích hợp cho cả những người ăn kiêng sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu như Vietcoco, Rossmann, Vita Coco, Sunfood, Aroma Zone, Lemon Farm….lại có hương vị, nguồn nguyên liệu, cũng như phương pháp sản xuất khác nhau, nên bạn có thể phân vân khi chọn mua dầu dừa?Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn cách chọn dầu dừa và bảng xếp hạng các loại dầu dừa tốt nhất hiện nay. Đừng quên tham khảo phương pháp bảo quản và sử dụng dầu dừa hữu ích ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  85 Lượng view
 • 14 Loại Bột Mì Làm Bánh Mì ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  14 Loại Bột Mì Làm Bánh Mì ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Bạn đang muốn làm bánh mì giàu dinh dưỡng, thơm ngon cho bữa sáng hay các bữa ăn nhẹ giữa buổi? Dù bạn định làm bánh mì Pháp, croissant hay bánh mì ăn kiêng, có thể bạn đang phân vân không biết chọn loại bột mì nào làm bánh mì ngon, phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Khi chọn bột mì để làm bánh mì, hãy chú ý đến hàm lượng gluten, cũng như chọn loại bột mì phù hợp với kết cấu và hương vị loại bánh mì bạn muốn làm.Hiện nay, có nhiều hãng bán bột mì như Bob’s Red Mill, King Arthur Flour, Markal, Beksul, ArrowHead Mills, Kraftkorn, Vimaflour, Uniflour, Lotus Pantry,…cho ra đời nhiều loại bột mì khác nhau như bột mì cứng, bột mì mềm. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá các loại bột mì làm bánh mì đầy đa dạng và phong phú. Đừng quên tham khảo những loại bột bánh mì tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  1.158 Lượng view
 • 10 Ngũ Cốc tốt nhất hiện nay cho người ăn kiêng (Tư vấn mua 2019)
  10 Ngũ Cốc tốt nhất hiện nay cho người ăn kiêng (Tư vấn mua 2019)
  Bạn có biết về “chế độ ăn kiêng ngũ cốc”? Đây là một phương pháp ăn kiêng đơn giản, khi bạn thay thế bữa sáng bằng ngũ cốc, đang trở thành trào lưu những năm gần đây. Bạn có thể sử dụng ngũ cốc dễ dàng, nhanh chóng, với hàm lượng chất dinh dưỡng cao và lành mạnh.Tuy nhiên, có rất nhiều loại ngũ cốc như yến mạch, trái cây, granola, muesli… khiến bạn phân vân không biết chọn mua ngũ cốc như thế nào? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn ngũ cốc ăn kiêng dễ dàng nhất. Đừng quên tham khảo những loại ngũ cốc ăn kiêng tốt nhất hiện nay và cách thưởng thức ngũ cốc ngon miệng ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  3.315 Lượng view
 • 10 Trà Bá Tước Earl Grey tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Trà Bá Tước Earl Grey tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Trà Bá Tước (hay còn gọi là Earl Grey trong tiếng Anh) mang đến một hương vị đặc biệt của tinh dầu cam Bergamot, được tẩm ướp trong từng lá trà. Hương vị độc đáo đó không chỉ mang lại khoảng thời gian thưởng trà đầy lý tưởng, mà còn làm dịu sự căng thẳng và cảm giác lo âu. Hiện nay, trà Bá Tước được tinh chế từ nhiều loại lá trà khác nhau, nên hương vị cũng sẽ thay đổi.Do đó, để lựa chọn trà Bá Tước thơm ngon và phù hợp với sở thích bản thân, mybest sẽ cùng bạn khám phá ngay bây giờ. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, cùng cách thưởng thức trà ngon, ở phần cuối bài viết nha.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  386 Lượng view
 • 10 Trà Hoa Cúc, Trà Chamomile ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Trà Hoa Cúc, Trà Chamomile ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Bên cạnh nhiều loại trà hoa thảo dược như hoa hồng, hoa dâm bụt; trà hoa cúc cũng được nhiều người biết đến, bởi hương vị dễ chịu và nhiều công dụng hỗ trợ sức khỏe khác nhau. Không chỉ phụ nữ, trà hoa cúc còn được sử dụng cho nam giới hay trẻ em, với nhiều hiệu quả sức khỏe tốt.Do đó, lần này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn trà hoa cúc đúng chuẩn. Đừng quên tham khảo những loại trà hoa cúc thơm ngon và cách lưu ý khi sử dụng, ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  364 Lượng view
 • 10 Bánh Kẹo Hàn Quốc ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Bánh Kẹo Hàn Quốc ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Bánh kẹo Hàn Quốc rất đa dạng, từ bánh kẹo sô cô la đến các loại hạt, thích hợp để làm quà tặng hay để ăn vặt. Mỗi loại bánh kẹo từ các hãng khác nhau như Orion, Lotte,… cũng lại có những điểm hấp dẫn riêng, có thể bạn đang phân vân không biết loại bánh kẹo Hàn Quốc nào ngon, thích hợp với nhu cầu của bản thân?Chính vì vậy, lần này mybest xin mang đến cho các bạn cách chọn bánh kẹo Hàn Quốc dễ dàng, thuận tiện nhất, cùng với bảng xếp hạng những sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng tìm ra loại bánh kẹo ưng ý nhất, và tận hưởng hương vị dành cho bạn thôi nào.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  1.189 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Loại Bia Ngon tốt nhất hiện nay ở Việt Nam (Tư vấn mua 2019)
  10 Loại Bia Ngon tốt nhất hiện nay ở Việt Nam (Tư vấn mua 2019)
  Bia là một phần dường như không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt là khi chúng ta tận hưởng thời gian vui vẻ cùng bạn bè hay thư giãn sau giờ làm việc. Trên thị trường hiện nay, bên cạnh những thương hiệu nội địa như Bia 333, Bia Sài Gòn, Bia Hà Nội,… thì người tiêu dùng cũng có rất nhiều lựa chọn khác với các nhãn hàng ngoại nhập như Bia Mỹ, Nhật, Đức, v.v.Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn loại bia uống ngon nhất tại Việt Nam và bảng xếp hạng 10 loại bia ngon được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo thêm một số điều cơ bản liên quan đến bia ở phần cuối của bài viết để có thể bảo quản và thưởng thức bia một cách ngon nhất. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình loại bia ngon và phù hợp với khẩu vị của bản thân.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  4.447 Lượng view
 • 10 Ngũ Cốc tốt nhất hiện nay cho người ăn kiêng (Tư vấn mua 2019)
  10 Ngũ Cốc tốt nhất hiện nay cho người ăn kiêng (Tư vấn mua 2019)
  Bạn có biết về “chế độ ăn kiêng ngũ cốc”? Đây là một phương pháp ăn kiêng đơn giản, khi bạn thay thế bữa sáng bằng ngũ cốc, đang trở thành trào lưu những năm gần đây. Bạn có thể sử dụng ngũ cốc dễ dàng, nhanh chóng, với hàm lượng chất dinh dưỡng cao và lành mạnh.Tuy nhiên, có rất nhiều loại ngũ cốc như yến mạch, trái cây, granola, muesli… khiến bạn phân vân không biết chọn mua ngũ cốc như thế nào? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn ngũ cốc ăn kiêng dễ dàng nhất. Đừng quên tham khảo những loại ngũ cốc ăn kiêng tốt nhất hiện nay và cách thưởng thức ngũ cốc ngon miệng ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  3.315 Lượng view
 • 10 Socola Ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Socola Ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Socola đã trở thành món tráng miệng được yêu thích trên khắp thế giới. Tùy theo hàm lượng cacao khác nhau mà Socola sẽ có vị đắng, vị ngọt hay vị béo khác nhau. Bạn có thể được thưởng thức Socola bọc trái cây, hạnh nhân, hạt dẻ, thay đổi tuỳ theo sở thích…Với sự đa đạng của các thương hiệu socola được làm từ những hạt cacao trong nước như Marou, Vinacacao, đến các brand nổi tiếng thế giới như Merci, Meiji, Lindt, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua loại socola nào ngon, phù hợp với khẩu vị của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến các bạn 10 sản phẩm Socola tốt nhất được ưa chuộng. Đồng thời cũng sẽ hướng dẫn một số bí quyết để chọn sản phẩm, tùy theo gu khẩu vị và mục đích thưởng thức. Chúc bạn tìm được món kẹo socola như ý để có những trải nghiệm vị giác mới mẻ nhé!
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  2.309 Lượng view
 • 10 Mật Ong Manuka tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Mật Ong Manuka tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Mật Ong Manuka có nguồn gốc từ Úc và New Zealand là loại mật ong thượng hạng nhất, được ví như “vàng lỏng” của toàn nhân loại, với những công dụng tuyệt vời đã được khoa học chứng minh. Bạn có thể sử dụng mật ong Manuka để cải thiện tình trạng sức khỏe liên quan đến các bệnh về đường tiêu hóa, sức đề kháng, làm lành vết thương hay làm đẹp. Tuy nhiên, bạn có biết về các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của mật ong Manuka như UMF hay MGO không nhỉ?Do đó, mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn mật ong Manuka cũng như các loại mật ong manuka tốt nhất hiện nay nhé! Đừng quên tham khảo cách sử dụng mật ong Manuka hiệu quả, đặc biệt đối với những người thưởng thức hương vị tuyệt vời này lần đầu ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  1.484 Lượng view
 • 10 Nước Tương Xì Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Nước Tương Xì Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Ngày nay, nước tương hay còn được gọi là xì dầu dần trở nên phổ biến trong các bữa ăn của người Việt. Với hương vị đậm đà, màu sắc bắt mắt, nước tương xì dầu đã mang lại sự hấp dẫn, thơm ngon cho các món ăn. Có rất nhiều loại nước tương xì dầu được ưa chuộng hiện nay, từ các thương hiệu trong nước như Chinsu, Maggi… đến các thương hiệu nước ngoài nổi tiếng từ Nhật Bản, Hàn Quốc hay Trung Quốc, đem lại sự lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng.Không phải loại nước tương nào cũng giống nhau và cũng là loại hợp với bạn. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn nước tương xì dầu phù hợp, cùng bảng xếp hạng Top 10 nước tương xì dầu tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  1.268 Lượng view
 • 10 Bánh Kẹo Hàn Quốc ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Bánh Kẹo Hàn Quốc ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Bánh kẹo Hàn Quốc rất đa dạng, từ bánh kẹo sô cô la đến các loại hạt, thích hợp để làm quà tặng hay để ăn vặt. Mỗi loại bánh kẹo từ các hãng khác nhau như Orion, Lotte,… cũng lại có những điểm hấp dẫn riêng, có thể bạn đang phân vân không biết loại bánh kẹo Hàn Quốc nào ngon, thích hợp với nhu cầu của bản thân?Chính vì vậy, lần này mybest xin mang đến cho các bạn cách chọn bánh kẹo Hàn Quốc dễ dàng, thuận tiện nhất, cùng với bảng xếp hạng những sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng tìm ra loại bánh kẹo ưng ý nhất, và tận hưởng hương vị dành cho bạn thôi nào.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  1.189 Lượng view
 • 10 Trà Bá Tước Earl Grey tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Trà Bá Tước Earl Grey tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Trà Bá Tước (hay còn gọi là Earl Grey trong tiếng Anh) mang đến một hương vị đặc biệt của tinh dầu cam Bergamot, được tẩm ướp trong từng lá trà. Hương vị độc đáo đó không chỉ mang lại khoảng thời gian thưởng trà đầy lý tưởng, mà còn làm dịu sự căng thẳng và cảm giác lo âu. Hiện nay, trà Bá Tước được tinh chế từ nhiều loại lá trà khác nhau, nên hương vị cũng sẽ thay đổi.Do đó, để lựa chọn trà Bá Tước thơm ngon và phù hợp với sở thích bản thân, mybest sẽ cùng bạn khám phá ngay bây giờ. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, cùng cách thưởng thức trà ngon, ở phần cuối bài viết nha.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  386 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề