10 Mứt Dâu Tây ngon, tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Với mứt dâu tây, bạn sẽ có một bữa sáng đặc biệt và nhanh chóng, bằng cách phết mứt lên bánh mì nướng một cách dễ dàng. Mứt dâu là một hương vị phổ biến và được ưa chuộng từ trẻ nhỏ cho đến người lớn. Tuy nhiên, có rất nhiều hương vị và hình thức đóng gói khác nhau, khiến bạn phân vân không biết chọn mua mứt dâu loại nào ngon và tốt nhất?

Đừng lo nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua mứt dâu phổ biến mà bạn có thể mua được tại siêu thị hay các trang thương mại điện tử với giá thành, hương vị và hàm lượng dâu tây phù hợp.

Mục Lục

Cách Chọn Mứt Dâu Tây

Để lựa chọn mứt dâu tây ngon và phù hợp với khẩu vị của bạn, hãy lưu ý những điểm cơ bản ngay sau đây nhé.

Chọn Dung Tích để Sử Dụng Hết Trong Vòng 1-2 Tuần

Chọn Dung Tích để Sử Dụng Hết Trong Vòng 1-2 Tuần

Do khi mở nắp, mứt dâu sẽ tiếp xúc với không khí, các chất lạ như vi khuẩn hay nấm mốc sẽ dễ dàng xâm nhập. Do đó, bạn nên sử dụng hết trong vòng 1-2 tuần và cất trữ trong tủ lạnh để bảo quản tốt nhất.

Hãy lựa chọn dung tích sản phẩm phù hợp với lối sống của bạn, cân nhắc liệu bạn có thể dùng hết khoảng bao nhiêu mứt dâu trong vòng 2 tuần. Đặc biệt, nếu bạn cảm thấy mứt dâu bị chảy nước hoặc có mùi lạ, xin đừng sử dụng.

Kiểm Tra Ngày Hết Hạn

Kiểm Tra Ngày Hết Hạn

Ưu điểm của mứt dâu là bạn có thể lưu trữ trong thời gian dài trước khi mở nắp. Tuy nhiên, hạn sử dụng của mỗi sản phẩm khác nhau. Nếu bạn muốn sử dụng ngay lập tức sau khi mua, bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều, nhưng nếu bạn muốn lưu trữ trong thời gian dài, bạn cần kiểm tra thời hạn sử dụng.

Tuy nhiên, có một số sản phẩm không ghi ngày hết hạn. Thời hạn sử dụng của mứt được xác đinh bởi hàm lượng đường và hoa quả nghiền trong sản phẩm. Mứt dâu càng có hàm lượng đường cao thì hạn sử dụng sẽ càng kéo dài hơn. Bên cạnh đó, mứt dâu đựng trong bình thuỷ tinh có thời hạn sử dụng lâu hơn mứt dâu đựng trong bình bằng giấy. Vì vậy, hãy tham khảo bảng thành phần và hàm lượng chi tiết của từng sản phẩm trước khi lựa chọn.

Kiểm Tra Nguyên Liệu và Hàm Lượng Dâu Tây trong Mứt

Kiểm Tra Nguyên Liệu và Hàm Lượng Dâu Tây trong Mứt

Khi bạn lựa chọn mứt dâu, bạn cần quan tâm xem hàm lượng dâu tây có trong sản phẩm nhiều hay ít. Mặc dù, có rất ít sản phẩm chỉ rõ hàm lượng dâu tây, nhưng bạn có thể đọc thông tin tại bảng thành phần nguyên liệu của sản phẩm nếu có.

Trong phần thông tin nguyên liệu, các thành phần được liệt kê giảm dần từ hàm lượng cao xuống thấp. Nếu dâu tây đứng đầu, thì đó là bằng chứng cho thấy dâu chiếm hàm lượng cao. Mặc dù, bạn có thể không biết tỷ lệ chính xác, nhưng bạn có thể nắm rõ thành phần nào nhiều nhất, chẳng hạn như dâu tây và đường.

Kiểm Tra Độ Ngọt theo Độ Brix (Nồng Độ Đường)

Kiểm Tra Độ Ngọt theo Độ Brix (Nồng Độ Đường)

Khi chọn mua mứt dâu, bạn cần cân nhắc độ ngọt tùy theo khẩu vị của từng người, do vậy hãy kiểm tra độ brix để chọn độ ngọt đậm hay độ ngọt dịu nhẹ mà bạn thích.

Độ brix biểu thị nồng độ, phần trăm tổng hàm lượng đường hòa tan trong 100g dung dịch. Hàm lượng đường từ 65°, nghĩa là hàm lượng đường cao. Trong khi đó, lượng đường từ 55° đến 65°, là hàm lượng đường trung bình. Hàm lượng từ 40° đến 55° là hàm lượng đường thấp hoặc dưới mức đó là ít ngọt nhất. Có 4 mức độ để bạn lựa chọn. Do vậy, nếu quan tâm đến độ ngọt chính xác của sản phẩm, bạn hãy lựa chọn độ ngọt thích hợp theo độ brix.

Nếu hàm lượng đường không được liệt kê, thứ tự tên các nguyên liệu là một hướng dẫn. Nếu đường đứng đầu, mứt dâu có độ ngọt cao; ngược lại nếu dâu đứng đầu, mứt sẽ ít ngọt hơn.

Kiểm Tra Chất Phụ Gia như Chất Bảo Quản và Chất Tạo Màu

Kiểm Tra Chất Phụ Gia như Chất Bảo Quản và Chất Tạo Màu

Nhiều người muốn chọn mứt dâu ngon và tốt cho sức khỏe. Do vậy, bạn có thể chọn sản phẩm không có chất phụ gia như chất bảo quản hay phẩm màu, để an toàn cho trẻ nhỏ.

Ngoài việc không sử dụng chất bảo quản và chất tạo màu, một số sản phẩm không sử dụng đường cũng được bày bán, hãy kiểm tra nhé.

Top 10 Mứt Dâu Tây tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những loại mứt dâu tây tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.

10. Les Vergers Du Mékong Le Fruit Mứt Dâu Tây (225g)

10. Les Vergers Du Mékong Le Fruit Mứt Dâu Tây Le Fruit (225g)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 55.000

Bổ Sung Thêm Sơ Ri, Độ Ngọt Vừa Phải

Mứt dâu tây Le Fruit được làm từ trái cây tươi, không biến đổi gen, trồng tại vùng đồng bằng Sông Cửu Long, với kiểm soát chất lượng cao. Đồng thời, mứt dâu được sản xuất theo phương pháp thủ công của Pháp, từ khâu sơ chế đến cô đặc mứt bằng chảo đồng.

Bên cạnh đó, sơ ri được bổ sung thêm vào mứt, tạo độ ngọt và màu sắc đẹp mắt cho mứt dâu. Đặc biệt, mặc dù sản phẩm có thêm sơ ri và đường mía, nhưng không quá ngọt, phù hợp với những bạn thích độ ngọt vừa phải nhé.

 Dung tích  225g
 Thời hạn sử dụng  24 tháng, sử dụng trong 30 ngày sau mở nắp
 Hàm lượng Dâu tây  Không ghi
 Hàm lượng Đường trong 100g  Không ghi
 Thành phần khác  Sơ ri, đường mía, pectin

9. Topvalu Mứt Dâu Tây (135g)

9. Topvalu Mứt Dâu Tây (135g)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 65.000

37% Dâu Tây, Vị Ngọt Thanh, Giá Thành Rẻ

Mứt dâu tây Topvalu mang đến một giá thành tốt nhất, chưa đến 70.000, mà có hàm lượng dâu tây đáng kể, 37%. Mứt rất hợp để ăn với sữa chua không đường, với vị thanh ngọt dịu nhẹ thơm ngon.

Đặc biệt, bạn cũng có thể cảm nhận được miếng dâu tây nhỏ gọn. Ngoài ra, sản phẩm có hạn sử dụng chỉ trong vòng 9 tháng, nên bạn cần lưu ý sử dụng nhanh chóng nhé.

 Dung tích  135g
 Thời hạn sử dụng  9 tháng
 Hàm lượng Dâu tây  37%
 Hàm lượng đường trong 100g  56.9g
 Thành phần khác  Pectin, hương dâu, chất điều chỉnh pH, chất nhũ hóa

8. VinaFruit Mứt Filling Berrino Strawberry (950g)

8. VinaFruit Mứt Filling Berrino Strawberry (950g)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 91.000

Dung Tích Lớn, phù hợp Gia Đình Đông Người, Trang Trí Bánh Gato

Mứt dâu tây Berrino được sản xuất ngay tại Việt Nam, đóng gói dung tích lớn, lên tới 950g, phù hợp cho những gia đình đông người hoặc những cửa hàng chuyên làm bánh.

Bạn có thể dùng mứt để trang trí mặt bánh gato hay làm nhân bánh mà không sợ hết nhanh. Sản phẩm giữ được hương vị dâu tươi thơm mọng, là nét ưu điểm của sản phẩm.

 Dung tích  950g
 Thời hạn sử dụng  10 tháng
 Hàm lượng Dâu tây  40%
 Hàm lượng đường trong 100g  Không ghi chính xác (55-60%)
 Thành phần khác  dâu, đường, nước, chất ổn định và các hương vị tự nhiên

7. Golden Farm Mứt Dâu Tây (3 hũx30g)

7. Golden Farm Mứt Dâu Tây (3 hũx30g)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 27.100

Hũ Nhỏ, Thuận Tiện cho Nhu Cầu Sử Dụng Ít

Mứt dâu tây Golden Farm được làm từ những trái dâu tây chín, với hương vị chua ngọt, dễ thưởng thức. Đồng thời, công nghệ sản xuất hiện đại mang đến sản phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, sản phẩm được đóng gói thành những hũ nhỏ, chỉ 30g, phù hợp sử dụng hết trong một lần hoặc ít người sử dụng. Thậm chí, bạn có thể mang theo khi đi ra ngoài một cách dễ dàng và gọn nhẹ nhé.

 Dung tích  30g
 Thời hạn sử dụng  24 tháng
 Hàm lượng Dâu tây  45-60%
 Hàm lượng đường trong 100g  45-60g
 Thành phần khác  Đường mía, pectin, axit citric, chất bảo quản, hương dâu

6. Mrs Bridges Mứt Dâu Tây Hương Rượu Sâm Banh (340g)

6. Mrs Bridges Mứt Dâu Tây Hương Rượu Sâm Banh (340g)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 150.000

Hương Vị Champagne Nhẹ Nhàng và Độc Đáo

Mứt dâu tây Mrs Bridges mang đến một hương vị độc đáo, hương vị rượu Champagne, dành cho những người yêu thích hương vị rượu Pháp nhẹ nhàng. Đồng thời, hàm lượng dâu tây cao chiếm tới 45%, mang đến nhiều hương vị trái cây tự nhiên.

Với độ ngọt đậm, sản phẩm tuy không phù hợp cho trẻ nhỏ sử dụng nhưng rất thích hợp cho những bữa tiệc party của người lớn nhé.

 Dung tích  340g
 Thời hạn sử dụng  -/6 tuần sau khi mở nắp
 Hàm lượng Dâu tây  45%
Hàm lượng đường trong 100g  65g
 Thành phần khác  Pectin, axit xitric, rượu Champagne

5. TipTree Mứt Dâu Tây Hữu Cơ Tiptree (340g)

5. TipTree Mứt Dâu Tây Hữu Cơ Tiptree (340g)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 180.000

Mứt Dâu Cao Cấp Từ Anh Không Gluten cho các bạn Vegetarian!

Mứt dâu tây Tiptree từ Anh được làm từ những trái dâu tây chín cây tại nông trường ngay cạnh nhà máy sản xuất, với hàm lượng dâu tây cao, 55g trong 100g, từ mang tới hương vị chua ngọt tự nhiên, cao cấp.

Sản phẩm không có gluten, thích hợp với các bạn vegetarian. Nếu bạn đang tìm một sản phẩm chất lượng cao, an toàn, đây là một sản phẩm có nguyên liệu đã được chứng nhận hữu cơ EU nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

 Dung tích  340g
 Thời hạn sử dụng  24 tháng
Hàm lượng Dâu tây  55%
Hàm lượng đường trong 100g  67g
Thành phần khác  Đường, Dâu, Citrus Pectin, Citric Acid.

4. Bokumjari Mứt Dâu Tây Hàn Quốc (380g)

4. Bokumjari Mứt Dâu Tây Hàn Quốc (380g)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 150.000

Dâu Tây Hàn Quốc, Mềm Dẻo từ Nhà Sản Xuất Mứt Số 1 Hàn Quốc

Mứt dâu tây Bokumjari được làm từ những trái dâu Hàn Quốc, nổi tiếng bởi vị ngon riêng biệt, kết hợp với hương nho tự nhiên, tạo nên hương vị hấp dẫn. Đặc biệt, những trái dâu được nghiền và cô đặc, tạo kết cấu mềm, dẻo và dai.

Nhờ đó, mứt dâu rất được ưa chuộng bởi trẻ nhỏ. Ngoài ra, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, an toàn cho mọi người sử dụng. Mặc dù giá thành cao hơn các sản phẩm Hàn Quốc khác, nhưng thương hiệu nhà sản xuất mứt số 1 Hàn Quốc sẽ không hề khiến bạn thất vọng đâu nhé.

 Dung tích  380g
 Thời hạn sử dụng  24 tháng
 Hàm lượng Dâu tây  –
 Hàm lượng đường trong 100g  80g
 Thành phần khác  Hương nho tự nhiên

3. Mrs Bridges Mứt Dâu Tây Scotland Cao Cấp (340g)

3. Mrs Bridges Mứt Dâu Tây Scotland Cao Cấp (340g)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 150.000

Hơn 60% Dâu Tây Scotland Cao Cấp, phù hợp làm Quà Tặng

Mứt dâu tây Mrs Bridges được chế biến từ những trái dâu tây cao cấp của Scotland, với hàm lượng lên tới 60%, mang đến cho người dùng vị dâu tây đậm đà, thơm tuyệt vời. Đặc biệt, hàm lượng đường cao thích hợp cho những bạn hảo ngọt sử dụng.

Ngoài ra, thiết kế bọc nắp và đính nơ khiến hũ mứt trở nên lịch sự và trang trọng hơn, thích hợp làm quà tặng dành cho bạn bè và người thân yêu của bạn nhé.

 Dung tích  340g
 Thời hạn sử dụng  6 tuần sau khi mở nắp
 Hàm lượng Dâu tây  60%
Hàm lượng đường trong 100g  67.1 g
 Thành phần khác  Pectin trái cây, axit citric

2. Probios Mứt Dâu Tây Hữu Cơ (220g)

2. Probios Mứt Dâu Tây Hữu Cơ (220g)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 195.000

Thành Phần Hữu Cơ, Bổ Sung Nước Nho Cô Đặc, Không Chứa Pectin

Mứt dâu tây Probios làm từ những thành phần hữu cơ, được chứng nhận EU, mang đến một hương vị mứt dâu truyền thống với độ an toàn cao nhất. Đặc biệt, dâu tây kết hợp với nước nho hữu cơ cô đặc, tạo độ ngọt tự nhiên mà không sử dụng thêm đường.

Do đó, sau khi mở nắp, bạn cần sử dụng hết trong vòng vài ngày, bởi sản phẩm không có chất bảo quản hay pectin tạo đông nhé!

 Dung tích  220g
 Thời hạn sử dụng  –
 Hàm lượng Dâu tây  Không ghi
 Hàm lượng đường trong 100g  23g
 Thành phần khác  Nước nho cô đặc

1. Bonne Maman Mứt Dâu Tây (370g)

1. Bonne Maman Mứt Dâu Tây Bonne Maman (370g)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 122.000

Hương Vị Mứt Dâu “Nhà Làm ” được Yêu Thích trên Thế Giới!

Mứt dâu Bonne Maman với khẩu hiệu “Nguyên liệu đơn giản – Hương vị nhà làm”, đã chinh phục khẩu vị của mọi người trên toàn thế giới bởi hương vị thượng hạng và giá thành vô cùng phải chăng.

Những trái dâu tây từ Pháp chất lượng được lựa chọn, kết hợp với hương vị nước cốt chanh cô đặc và chế biến theo công thức truyền thống, có hương vị chua ngọt đặc trưng. Hương vị đậm đà nên chỉ cần phết nhẹ dâu lên bánh là bạn đã có một bữa sáng hoàn chỉnh nhé. Đồng thời, với thiết kế dễ thương, nắp hũ kẻ caro trắng đỏ, đây chắc chắn sẽ là điểm nhấn trên bàn ăn nhà bạn.

 Dung tích  370g
 Thời hạn sử dụng  24 tháng. Sử dụng trong 15 ngày sau khi mở nắp
 Hàm lượng Dâu tây  Không ghi
 Hàm lượng đường trong 100g  80g
 Thành phần khác  Đường mía, nước chanh cô đặc, pectin trái cây

Lời Kết

Lựa chọn mứt dâu tây thật dễ dàng phải không nào? Điều đầu tiên bạn cần lựa chọn dung tích sản phẩm, để có thể sử dụng hết trong vòng 1-2 tuần. Tiếp theo, bạn cần kiểm tra hàm lượng dâu tây, đường có trong sản phẩm, để thưởng thức độ ngọt theo khẩu vị của mình. Đừng quên tham khảo thêm các chất phụ gia như chất bảo quản hay chất tạo màu có trong sản phẩm. Hãy sử dụng mứt dâu tây để hô biến bữa sáng của bạn nhanh chóng và ngon miệng nhé.

  • Mứt việt quất mang đến sự cân bằng tinh tế của vị ngọt và vị chua, đi cùng hương thơm đặc trưng. Với màu sắc tím đậm, mứt việt quất rất hợp để phết lên bánh mỳ, bánh muffin, hoặc kết hợp để ăn với các món tráng miệng khác như sữa chua, làm nhân bánh gato… Hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất như Golden Farm, Bonne Maman, Topvalu, Berrino, giới thiệu các loại mứt việt quất khác nhau, khiến bạn phân vân khi lựa chọn mứt việt quất nhỉ? Do vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua mứt việt quất đơn giản và dễ dàng nhất. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất ở phần cuối bài viết nhé. Cách Chọn Mứt Việt Quất Hãy tham khảo cách lựa chọn mứt việt quất ngay bây giờ nhé. Kiểm Tra về Hương Vị Khi lựa chọn mứt việt quất, hương vị là yếu tố quan

  • Giấm táo là một thực phẩm thu hút nhiều sự chú ý gần đây bởi hiệu quả làm đẹp, hay chăm sóc sức khỏe (giảm cân) cao. Bạn có thể thêm mật ong vào nước giấm táo pha loãng để uống hay sử dụng nấu ăn.. Với nhiều loại sản phẩm khác nhau như giấm táo nguyên chất, giấm táo hữu cơ, rượu táo; bạn sẽ phân vân không biết lựa chọn như thế nào nhỉ? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn giấm táo ngon và tốt một cách dễ dàng và sử dụng thuận tiện nhất có thể. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, ở phần cuối bài viết nhé. Giấm Táo là gì? Giống như các loại giấm khác có tên gọi dựa vào nguyên liệu thô, như giấm đen, giấm gạo; giấm táo được làm từ nước ép táo. Do đó, giấm táo được phân loại là giấm trái câ

  • Sốt cà chua mất rất nhiều thời gian để chế biến. Do đó, tại sao bạn không tận dụng nước sốt cà chua bán sẵn trên thị trường khi bạn hạn hẹp thời gian hoặc bận rộn nhỉ? Bạn có thể sử dụng hương vị húng quế, phô mai, nấm, tỏi… để làm mì Ý và pizza dễ dàng. Trong khi đó, nước sốt cà chua thông thường có thể sử dụng cho các món hầm, xào, nấu. Thậm chí, nếu bạn không sử dụng hết, bạn có thể bảo quản chai trong tủ lạnh thuận tiện. Có thể bạn đang phân vân không biết loại sốt cà chua nào ngon, phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của bản thân? Do vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn sốt cà chua một cách dễ dàng. Đừng quên tham khảo những loại sốt cà chua tốt nhất hiện nay và phương pháp lưu trữ sốt cà chua thừa, ở phần cuối bài viết nhé. C

  • Sữa chua có lợi cho đường ruột và hệ tiêu hóa. Với máy làm sữa chua, bạn có thể làm sữa chua ngay tại nhà một cách an toàn và tiện lợi. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều các thương hiệu máy làm sữa chua từ Kangaroo, Severin, Lock&Lock, Kuvings, Taka, Argo, Rong Wei hay Fujika đến từ Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,… có thể khiến bạn phân vân không biết máy làm sữa chua nào tốt nhất hiện nay, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy làm sữa chua tiện dụng và phù hợp với bạn nhất. Đừng quên tham khảo những máy làm sữa chua tốt nhất được ưa chuộng hiện nay cùng mẹo nhỏ về lựa chọn giá thành sản phẩm ở phần cuối bài viết nhé. Cách Chọn Máy làm Sữa

  • Bạn có biết về “chế độ ăn kiêng ngũ cốc”? Đây là một phương pháp ăn kiêng đơn giản, khi bạn thay thế bữa sáng bằng ngũ cốc, đang trở thành trào lưu những năm gần đây. Bạn có thể sử dụng ngũ cốc dễ dàng, nhanh chóng, với hàm lượng chất dinh dưỡng cao và lành mạnh. Tuy nhiên, có rất nhiều loại ngũ cốc như yến mạch, trái cây, granola, muesli… khiến bạn phân vân không biết chọn mua ngũ cốc như thế nào? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn ngũ cốc ăn kiêng dễ dàng nhất. Đừng quên tham khảo những loại ngũ cốc ăn kiêng tốt nhất hiện nay và cách thưởng thức ngũ cốc ngon miệng ở phần cuối bài viết nhé. Chế Độ Ăn Kiêng Ngũ Cốc là gì? Chế độ ăn kiêng ngũ cốc là một phương pháp ăn kiêng đơn giản, thay thế một hoặc hai bữa ăn trong ngày bằng ngũ

  • Bạn vô tình nhuộm màu quần áo yêu thích của mình với thức ăn, đồ uống, bụi bẩn,… Trong những tình huống như vậy, bạn sẽ cần ngay đến trợ thủ đắc lực để “loại bỏ vết bẩn” nhanh chóng, đặc biệt khi bạn đang ở bên ngoài. Có rất nhiều loại tẩy vết bẩn khác nhau như chất lỏng, loại bút, hay khăn ướt, có thể bạn đang phân vân không biết cách chọn chất tẩy nào tốt nhất? Đừng lo nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn những loại chất tẩy vết bẩn quần áo, một cách hiệu quả và nhanh chóng, cho dù bạn đang ở nhà hay ở ngoài đường thuận tiện. Đừng quên tham khảo những loại tẩy vết bẩn được ưa chuộng tốt nhất hiện nay, và cách sử dụng chất tẩy hiệu quả ở phần cuối bài viết nhé. Cách Chọn Chất Tẩy Quần Áo, Tẩy Vết Ố Mặc dù chất t

  • Mỗi năm, bé chỉ đón sinh nhật một lần duy nhất. Vậy nên chắc chắn bạn sẽ muốn tặng cho bé một món quà khiến bé thật vui. Với sự đa dạng của đồ chơi giáo dục, đồ chơi công nghệ cao, bộ bàn trang điểm đồ chơi, … có thể ba mẹ đang không biết nên tặng bé món quà nào ý nghĩa phù hợp nhất với bé? Trong bài viết lần này, chúng tôi xin hướng dẫn quý độc giả cách chọn quà sinh nhật cho bé. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu bảng xếp hạng những món quà được ưa chuộng. Các bạn hãy tham khảo đến cuối bài để chọn cho bé món quà mừng sinh nhật bé phù hợp và dễ thương nhất nhé! Cách Chọn Quà Sinh Nhật Cho Bé Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về cách chọn quà sinh nhật bé sao cho thật ý nghĩa. Vì sinh nhật là ngày đặc biệt mà chỉ có một lần trong năm, nên đầu tiê

  • Gia vị rắc cơm là một món ăn vừa quen thuộc vừa lạ lẫm đối với người Việt Nam. Đến từ xứ sở hoa anh đào thân thương, gia vị rắc cơm Nhật Bản ngon, vô cùng hấp dẫn cho các món ăn của bạn đặc biệt là với cơm gạo trắng. Bạn có vô vàn lựa chọn các hương vị rắc cơm khác nhau từ hương vị Việt mộc mạc, vị miso truyền thống, rong biển, cá hồi, cá ngừ, cá cơm đến những hương vị độc đáo như tía tô đỏ, bột mận hay rễ cây ngưu bàng, cá tuyết muối cay nóng bỏng nhé. Do đó, lần này mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách lựa chọn gia vị rắc cơm cho người lớn ngon, có hương vị lạ để mỗi bữa ăn của bạn thêm mới mẻ, bổ dưỡng và tiện lợi. Đừng quên tham khảo các gia vị rắc cơm tốt nhất ở phần cuối bài viết và chọn lựa cho mình gia vị rắc cơm ngon miện

  • Cơm là món ăn không thể thiếu trong các bữa ăn của người Việt. Trên thị trường ngày nay có nhiều sản phẩm nồi cơm điện như nồi cơm điện tử, nồi cơm điện cao tần IH, nồi cơm điện áp suất đến từ nhiều thương hiệu Panasonic, Cuckoo, Toshiba, Sharp khiến người mua không biết chọn loại nồi cơm điện nào tốt nhất. Khi chọn nồi cơm điện, chúng ta cần chọn lượng cơm nấu theo số người dùng và lượng gạo tiêu thụ, cũng như nên có hiểu biết về chất liệu lòng nồi cũng như các phương thức gia nhiệt khác nhau như phương thức gia nhiệt bằng mâm nhiệt, phương thức gia nhiệt cao tần IH hay áp suất cao tần. Với những chia sẻ dưới đây, mybest hi vọng sẽ giúp bạn tìm được một chiếc nồi cơm điện nấu ngon tốt nhất phù hợp với gia đình bạn. Cách Chọn Nồi Cơm Điện Chọn m

  • Lăn khử mùi là một giải pháp hiệu quả để loại bỏ mùi hôi và ngăn ngừa tiết mồ hôi vì có độ lưu hương trên da khá tốt, các thành phần ở lại lâu trên da.Tuy nhiên, các sản phẩm lăn khử mùi có nhiều thành phần và mùi hương khác nhau, đến từ nhiều thương hiệu như Etiaxil, Nuskin, Aquaselin… có thể bạn đang phân vân không biết nên chọn mua lăn khử mùi loại nào tốt nhất. Do đó trong bài viết này, dựa theo các đặc điểm lựa chọn, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 lăn khử mùi tốt nhất hiện nay. Giờ thì hãy cùng nhau tìm lăn khử mùi yêu thích để có được sự thoải mái và tự tin trong giao tiếp bạn nhé! Lăn Khử Mùi Là Gì? Nói về chất khử mùi, hình thức quen thuộc nhất là dạng xịt nên một số người không có thói quen sử dụng lăn khử mùi. Do đó trước khi giới thi