• [2022] Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư Vấn Chọn Từ Chuyên Gia) 1
 • [2022] Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư Vấn Chọn Từ Chuyên Gia) 2
 • [2022] Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư Vấn Chọn Từ Chuyên Gia) 3
 • [2022] Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư Vấn Chọn Từ Chuyên Gia) 4
 • [2022] Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư Vấn Chọn Từ Chuyên Gia) 5

[2022] Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư Vấn Chọn Từ Chuyên Gia)

Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?

Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn máy tính Dell top 9 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Nomura Akira
Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 25-08-2022
Mục Lục

Laptop Dell Hơn Các Hãng Khác Ở Điểm Nào?

DELL là nhà sản xuất tự hào có thị phần hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp máy tính cá nhân và một trong những điểm thu hút của DELL là có rất phong phú các dòng laptop phù hợp với nhiều nhu cầu đa dạng, từ các mẫu giá rẻ đến các mẫu cấu hình cao.


Nhà sản xuất phân các dòng sản phẩm theo giá cả và hiệu suất, và bạn có thể dễ dàng tìm được chiếc laptop có giá cả, thông số kỹ thuật phù hợp với mình.


Chẳng hạn như các dòng 3000/5000/7000/9000. Con số càng nhỏ, càng nhấn mạnh hiệu suất chi phí và con số càng lớn, máy càng có thông số kỹ thuật cao.

Cách Chọn Laptop Dell

Trước khi đến với các sản phẩm Dell nổi bật, chúng tôi sẽ giới thiệu qua các đặc điểm cần lưu ý khi lựa chọn. Hy vọng bạn tham khảo thật kỹ trước khi chọn mua!

Kiểm Tra Thông Số Kỹ Thuật

Dưới đây là một số điểm cần lưu ý về thiết bị lưu trữ dữ liệu khi chọn máy tính xách tay Dell. Vì đây là phần ảnh hưởng đến hiệu quả công việc nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng!

RAM: Nên Chọn Từ 8GB Trở Lên Để Làm Việc

RAM: Nên Chọn Từ 8GB Trở Lên Để Làm Việc

RAM là hiệu suất biểu thị dung lượng lưu trữ tạm thời của dữ liệu cần xử lý, thông số RAM càng cao thì laptop hoạt động càng trơn tru


Nếu bạn muốn sử dụng các phần mềm văn phòng Office một cách thoải mái, hãy cân nhắc RAM 8GB trở lên. Nếu bạn chọn laptop để chơi game hoặc làm các công việc chỉnh sửa nâng cao, hãy chọn 16GB trở lên.


Tuy nhiên, thông số càng cao thì giá cũng theo đó mà tăng lên, do đó nếu không có nhu cầu thì bạn cũng không cần phải chọn máy có thông số quá cao. Nếu chỉ sử dụng để lướt web hay làm các công việc văn phòng đơn giản thì bộ nhớ 4GB là đủ.

Ổ Cứng SDD: Tốc Độ Truyền Tải Dữ Liệu Nhanh, Khả Năng Chống Sốc Cao

Ổ Cứng SDD: Tốc Độ Truyền Tải Dữ Liệu Nhanh, Khả Năng Chống Sốc Cao
Các thiết bị lưu trữ dữ liệu cho máy tính xách tay bao gồm ổ cứng HDD, SSD và eMMC. Trong số này, bạn nên sử dụng model sản phẩm được trang bị ổ cứng SSD, có tốc độ đọc ghi nhanh, khả năng chống sốc cao và có dung lượng lưu trữ tương đối lớn.

Ổ cứng HDD (đĩa cơ) có tốc độ đọc ghi chậm hơn vì các dữ liệu của máy tính được lưu trữ trên đĩa từ. Ngoài ra, ổ cứng có khả năng chống sốc kém nên không phù hợp để sử dụng lâu dài.

Mặt khác, cả hai ổ cứng SSD và eMMC đều có hiệu suất và khả năng chống sốc tốt. Tuy nhiên, eMMC có dung lượng lưu trữ nhỏ và không thể thay thế được vì được tích hợp ngay trên bo mạch của thiết bị.

Đối với những người không cần nhiều dung lượng lưu trữ, hãy chọn Inspiron 14 5000 Premium với ổ SSD . Mặt khác, nếu bạn cần một lượng lớn không gian cho dữ liệu hình ảnh, trò chơi hoặc chỉnh sửa video, nên chọn một sản phẩm có cả SSD và HDD, chẳng hạn như Dell G3 15 Platinum.

Làm Việc Hiệu Quả Với CPU Có Hiệu Suất Cao

Làm Việc Hiệu Quả Với CPU Có Hiệu Suất Cao

CPU cho biết hiệu suất xử lý dữ liệu, việc chọn đúng cấu hình sẽ giúp cho bạn có được chiếc laptop đáp ứng đúng nhu cầu hơn. Laptop DELL sử dụng chủ yếu là dòng Core i của Intel và dòng Ryzen của AMD.


Con số đi sau càng lớn thì cấp độ càng cao, nếu bạn chỉ có nhu cầu cơ bản như lướt web, xem video thì Core i3, Celeron, Ryzen 3 là đủ. Tầm trung sẽ là i5, Ryzen 5.


Còn nếu bạn sử dụng laptop để chơi game cấu hình cao, chỉnh sửa video/hình ảnh, v.v., thì Core i7/i9 là lựa chọn phù hợp.

Chú Ý Đến Card Màn Hình (GPU)

Chú Ý Đến Card Màn Hình (GPU)

Những người chơi game và chỉnh sửa video chất lượng cao nên kiểm tra card màn hình, thông số có ảnh hưởng đến hiệu suất xử lý hình ảnh. Do đó, để làm việc được trơn tru, ổn định hơn, card xử lý hình ảnh là một điểm mà bạn nên kiểm tra.


Hiện nay trên thị trường, hầu hết các loại laptop đều sử dụng card từ 2 nhà sản xuất là AMD và NVIDIA. AMD gọi chip xử lý trên card là VPU (Video Process Unit), NVIDIA gọi là GPU (Graphic Process Unit). Ở DELL thường sẽ là AMD Radeon hoặc GeForce. Nhìn chung, GeForce được coi là có chất lượng cao hơn.

Chọn Sản Phẩm Phù Hợp Với Nhu Cầu Sử Dụng

Các dòng laptop phổ biến của Dell phải kể đến bao gồm: Inspiron, XPS và ALIENWARE. Hiểu rõ từng tính năng và chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn tìm được chiếc máy tính xách tay tốt nhất cho mình.

Dòng Inspiron: Sử Dụng Cá Nhân Hoặc Làm Việc Tại Nhà

Dòng Inspiron: Sử Dụng Cá Nhân Hoặc Làm Việc Tại Nhà
Inspiron là dòng sản phẩm phổ biến thường được tìm thấy ở các cửa hàng máy tính và trên các trang bán hàng trực tuyến. Nếu muốn mua một chiếc laptop thông thường để kết nối internet hay chỉ để sử dụng các phần mềm văn phòng, bạn nên chọn dòng Inspiron của Dell.
Dòng Inspiron được thiết kế để sử dụng hiệu quả tại nhà hoặc văn phòng làm việc. Thông số kỹ thuật dòng máy này cũng đã được cải thiện đáng kể và bạn có thể mua chúng với giá cả phải chăng mà vẫn yên tâm về chất lượng.

Dòng XPS: Hiệu Suất Tốt Để Thưởng Thức Nhạc, Phim Ảnh

Dòng XPS: Hiệu Suất Tốt Để Thưởng Thức Nhạc, Phim Ảnh

Nếu cài đặt sử dụng các phần mềm thiết kế đồ họa hay phần mềm xử lý nhạc, một chiếc Inspiron là không đủ để đáp ứng yêu cầu. Nhưng laptop Dell dòng XPS sẽ đáp ứng được những tác vụ đòi hỏi hiệu suất cao. Bạn cũng sẽ vô tư sử dụng internet và các phần mềm văn phòng trên chiếc laptop thuộc dòng máy này.

XPS hoàn hảo cho những người muốn thưởng thức phim và nhạc với âm thanh và hình ảnh chất lượng cao . Có nhiều sản phẩm có thông số kỹ thuật cơ bản cao, nhưng có những sản phẩm được cài đặt Office sẵn và có những máy không được trang bị, vì vậy nên kiểm tra trước khi chọn mua.

Dòng DELL G: Phù Hợp Chơi Game, Edit Video Chất Lượng Cao

Dòng DELL G: Phù Hợp Chơi Game, Edit Video Chất Lượng Cao

Dòng DELL G lý tưởng cho những người mong muốn có một chiếc laptop có thể đảm nhiệm được chức năng chơi game và chỉnh sửa video. DELL G được trang bị đầy đủ các thông số kỹ thuật cần thiết cho việc chỉnh sửa video và hình ảnh đòi hỏi sức mạnh xử lý cao . Không chỉ cho những người muốn thưởng thức các trò chơi trên máy tính, mà còn cho những người thường hay chỉnh sửa video và hình ảnh có thể được sử dụng thoải mái.


Mặc dù là một máy tính xách tay chơi game được trang bị CPU, SSD và các chức năng đồ họa thế hệ thứ 8, nhưng nó cũng hấp dẫn bởi vì giá thành không quá đắt đỏ. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một máy tính xách tay chơi game, hãy cân nhắc đến DELL G.

Dòng Alienware: Tự Tin Chơi Game Cấu Hình Khủng

Dòng Alienware: Tự Tin Chơi Game Cấu Hình Khủng

Nếu bạn đang tìm kiếm laptop để chơi game cấu hình cao hơn dòng DELL G, một chiếc Dell Alienware sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Đây là dòng máy mà Dell thiết kế dành riêng cho các game thủ, vận hành trơn tru ngay cả với những tựa game đồ họa 3D đẹp mắt.

Được tích hợp bộ xử lý đồ họa GPU hiệu suất cao, Alienware cũng phù hợp cho để thực hiện tác vụ chỉnh sửa video chất lượng cao một cách trơn tru. Ngoài ra, đây là dòng sản phẩm có sự kết hợp màu sắc sống động và thiết kế bắt mắt, chắc hẳn bạn sẽ muốn sở hữu một chiếc Dell Alienware nếu muốn tạo phong cách riêng cho mình.

Chọn Theo Kích Thước Và Khối Lượng Laptop

Thông thường, một chiếc máy tính xách tay Dell có kích thước khoảng từ 11 đến 17 inch. Tùy thuộc vào loại bộ phận được tích hợp bên trong mà sẽ có sự khác biệt về khối lượng giữa các dòng máy.

Từ 13 – 14 Inch: Cho Người Thường Xuyên Di Chuyển

Từ 13 – 14 Inch: Cho Người Thường Xuyên Di Chuyển

Nếu thường xuyên mang theo máy tính xách tay bên người và đặt máy tính trong cặp hay túi xách, bạn nên chọn một sản phẩm có kích thước từ 13 – 14 inch. Khi đó, trọng lượng của chiếc laptop sẽ ở khoảng chưa đến 2 kg, bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi và mang theo mà không quá nặng. Trong loạt sản phẩm DELL, dòng Inspiron / XPS hỗ trợ màn hình từ 13 đến 14 inch .

Tuy nhiên, khi bạn muốn thực hiện những công việc cần xử lý chi tiết như đồ họa, biên tập video, có thể  sẽ cảm thấy khó chịu bởi kích thước nhỏ của màn hình, nhưng đối với những tác vụ hàng ngày thì không thành vấn đề.

Từ 15 – 17 Inch: Sử Dụng Khi Làm Việc Thường Xuyên Trên Màn Hình Lớn

Từ 15 – 17 Inch: Sử Dụng Khi Làm Việc Thường Xuyên Trên Màn Hình Lớn

Nếu bạn thường xuyên phải làm việc trong thời gian dài hay những công việc đòi hỏi độ chi tiết như thiết kế, chỉnh sửa video, hình ảnh chúng tôi khuyên dùng một máy tính xách tay có kích thước từ 15 đến 17 inch. Kích thước màn hình từ 15 đến 17 inch lớn hơn khổ giấy A4, rất dễ nhìn và cải thiện hiệu quả công việc.


Sê-ri XPS có kích thước 15 inch, nhưng tất cả các dòng Inspiron / Dell G / ALIENware khác đều lên tới 17 inch. Khi có kích thước này, trọng lượng của máy tính xách tay sẽ vượt quá 2 kg, vì vậy nó phù hợp để sử dụng cố định tại nhà hoặc văn phòng.

Các Tính Năng Độc Đáo Khác Của DELL

Ngoài các thông số kĩ thuật cơ bản, bạn cũng đừng quên kiểm tra một số tính năng hữu ích sau.

DELL CINEMA: Chú Trọng Vào Âm Thanh và Chất Lượng Hình Ảnh

DELL CINEMA: Chú Trọng Vào Âm Thanh và Chất Lượng Hình Ảnh

Đối với những người thưởng thức nội dung video và âm nhạc trên máy tính, nên sử dụng kiểu máy tương thích "Công nghệ DELL CINEMA". Với sự hỗ trợ của "Công nghệ DELL CINEMA" bao gồm「CinemaColor」「CinemaSound」「CinemaStream」, bạn có thể thưởng thức hình ảnh và âm thanh trung thực như rạp chiếu phim.


Công nghệ DELL CINEMA cũng giúp thể hiện màu trầm tốt hơn và các màu sắc khác sinh động hơn. Ngay cả khi bạn xem phim trực tuyến, bạn vẫn có thể xem mượt mà, không có độ trễ. Hãy chọn dòng mày này nếu bạn muốn thưởng thức phim và âm nhạc.

Dell Mobile Connect: Thuận Tiện Khi Liên Kết Với Điện Thoại Thông Minh

Dell Mobile Connect: Thuận Tiện Khi Liên Kết Với Điện Thoại Thông Minh

Nếu bạn muốn kết nối điện thoại thông minh và máy tính của mình, hãy chọn model có hỗ trợ "Dell Mobile Connect". "Dell Mobile Connect" là một chức năng cho phép laptop có thể được ghép nối với cả điện thoại thông minh iOS và Android. Sau khi kết nối, bạn có thể thực hiện cuộc gọi và gửi / thông báo tin nhắn từ máy tính của mình.


Thật hấp dẫn khi có thể dễ dàng di chuyển dữ liệu sang điện thoại thông minh hoặc PC nếu bạn sử dụng "Dell Mobile Connect", không cần kết nối cáp hoặc sử dụng điện toán đám mây . Nếu bạn thường xuyên phải chuyển dữ liệu qua lại, hãy cân nhắc chức năng này nhé.

Top 9 Laptop Dell tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây, chúng tôi sẽ đề cử đến bạn top 9 máy tính xách tay Dell tốt nhất được ưu chuộng hiện nay. Nếu bạn quan tâm, hãy tìm hiểu thật kỹ nhé!

1

Dell Inspiron 3580

Từ 22.490.000 VNĐ

Sê-riInspiron
Inch/Cân nặng15,6 inch / 2,2kg
Ổ cứng2TB
CPUIntel Core i7 8565U
Card màn hìnhAMD Radeon 520 2GB GDDR5
Dell Mobile Connect
2
Sê-riInspiration
Inch/Cân nặng14 inch / 1.67 kg
Ổ cứng256GB SSD
CPUIntel Core i7
Card màn hìnhIntel UHD Graphics
Dell Mobile Connect
3
Sê-riXPS
Inch/Cân nặng15.6 inch/2kg
Ổ cứngSSD 512GB
CPUIntel Core I7-7700HQ
Card màn hìnhGeforce GTX 1050 4GB GDDR5
Dell Mobile Connect-
4

Dell Inspiron 5490 i5

Từ 18.390.000 VNĐ

Sê-riInspiron
Inch/Cân nặng14 inch / 1,6 kg
Ổ cứngSSD 256GB
CPUIntel Core i5-10210U
Card màn hìnhGeForce MX230 2GB
Dell Mobile Connect-
5

Dell Inspiron 3593

Từ 14.989.000 VNĐ

Sê-riInspiron
Inch/Cân nặng15,6 inch / 2,2kg
Ổ cứngHDD 1TB
CPUIntel Core i5-1035G1
Card màn hìnhGeForce MX230 2GB GDDR5
Dell Mobile Connect
6
Sê-riDell G
Inch/Cân nặng15,6 inch / 2,68kg
Ổ cứngSSD 256GB / HDD 1TB
CPUIntel Core i7-9750H
Card màn hìnhGeForce RTX 2060 6GB GDDR6
Dell Mobile Connect-
7
Sê-riXPS
Inch/Cân nặng13.3 inch/1.23 kg
Ổ cứngSSD 256GB
CPUIntel Core i7-8550U
Card màn hìnhIntel UHD Graphics 620
Dell Mobile Connect-
8

DellInspiron 7559

Từ 14.300.000 VNĐ

Sê-riInspiron
Inch/Cân nặng15.6 inch/2.572 kg
Ổ cứngSSD (128GB) + HDD(1TB)
CPUIntel Core i5-6300HQ
Card màn hình GeForce GTX 960M
Dell Mobile Connect-
9
Sê-riInspiron
Inch/Cân nặng14 inch / 1,09 kg
Ổ cứngSSD 256GB
CPUIntel Core i7
Card màn hình Intel UHD Graphics 620
Dell Mobile Connect-
Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Dell Inspiron 3580 1

Dell

2
Dell G3 15 3590 1

Dell

3
Dell XPS 9560 1

Dell

4
Dell Inspiron 5490 i5 1

Dell

5
Dell Inspiron 3593 1

Dell

6
Dell G5 5590 1

Dell

7
Dell XPS 9380 1

Dell

8
 Dell Inspiron 7559 1

Dell

9
Dell Inspiron 14 7490 1

Dell

Tên Sản Phẩm

Inspiron 3580

G3 15 3590

XPS 9560

Inspiron 5490 i5

Inspiron 3593

G5 5590

XPS 9380

Inspiron 7559

Inspiron 14 7490

Đặc Điểm

Màn Hình Chống Chói Dễ Nhìn, Dung Lượng Lưu Trữ 2TB

Màn Hình Gập Được 360 Độ, Cấu Hình Cao

Cấu Hình Đa Nhiệm, Chơi Được Hầu Hết Game Đồ Họa 3D

Phù Hợp Cho Làm Việc Và Giải Trí Nhẹ Nhàng

Mức Giá Vừa Phải Với Khả Năng Tái Tạo Màu SRGB đạt 81.4%

Cấu Hình Mạnh Mẽ, Thiết Kế Phù Hợp Với Game Thủ

Thiết Kế Mỏng Nhẹ, Màu Sắc Trang Nhã, Tinh Khiết

Chơi Game Tốt Trong Phân Khúc Tầm Trung

Trang Bị Nhận Diện Bằng Dấu Vân Tay, Dễ Dàng Đăng Nhập

Giá từ22.490.000 VNĐ24.990.000 VNĐ37.490.000 VNĐ18.390.000 VNĐ14.989.000 VNĐ32.289.000 VNĐ28.000.000 VNĐ14.300.000 VNĐ25.159.000 VNĐ
Sê-riInspironInspirationXPSInspironInspironDell GXPSInspironInspiron
Inch/Cân nặng15,6 inch / 2,2kg14 inch / 1.67 kg15.6 inch/2kg14 inch / 1,6 kg15,6 inch / 2,2kg15,6 inch / 2,68kg13.3 inch/1.23 kg15.6 inch/2.572 kg14 inch / 1,09 kg
Ổ cứng2TB256GB SSDSSD 512GBSSD 256GBHDD 1TBSSD 256GB / HDD 1TBSSD 256GBSSD (128GB) + HDD(1TB)SSD 256GB
CPUIntel Core i7 8565UIntel Core i7 Intel Core I7-7700HQIntel Core i5-10210UIntel Core i5-1035G1Intel Core i7-9750HIntel Core i7-8550UIntel Core i5-6300HQIntel Core i7
Card màn hìnhAMD Radeon 520 2GB GDDR5Intel UHD GraphicsGeforce GTX 1050 4GB GDDR5GeForce MX230 2GBGeForce MX230 2GB GDDR5GeForce RTX 2060 6GB GDDR6Intel UHD Graphics 620 GeForce GTX 960M Intel UHD Graphics 620
Dell Mobile Connect------
Link

Tham Khảo Các Dòng Laptop Khác

Bên cạnh DELL, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số dòng laptop khác mybest gợi ý dưới đây. Bạn hãy tìm cho mình laptop phù hợp với nhu cầu nhất nhé.

Ban biên tập mybest.


 • Follow mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Về Các Bài Viết Hợp Tác Cùng Chuyên Gia

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Trong các bài viết được hợp tác, chuyên gia đã cùng mybest kiểm tra nội dung cách chọn để đảm bảo đưa đến độc giả những thông tin mới nhất, có độ chính xác và độ tin cậy cao. Các chuyên gia không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào.

Bài Viết Liên Quan

 • [2022] Top 10 Laptop Giá Rẻ Dưới 10 Triệu Đồng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Laptop Giá Rẻ Dưới 10 Triệu Đồng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bạn đang mong muốn tìm một chiếc máy tính xách tay giá rẻ phục vụ nhu cầu học tập và làm việc? Bạn bắt đầu tìm kiếm thông tin trên các trang bán hàng trực tuyến và rồi bạn như “lạc trôi” giữa hàng ngàn mẫu sản phẩm đủ chủng loại như máy Dell, Lenovo, Asus, v.v. mà không biết máy nào tốt nhất. Chưa hết hoa mắt, bạn như bị nhấn chìm trong những thuật ngữ chuyên môn như hệ điều hành, card màn hình rời, độ phân giải, cpu, v.v. Kết quả là bạn chọn mua cho mình một chiếc máy tính xách tay với những tính năng mà bạn chẳng bao giờ sử dụng đến với mức giá cực cao.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn hữu ích để để bạn sở hữu được một chiếc máy tính xách tay phù hợp trong tầm giá 10 triệu đồng. Top các laptop giá rẻ dưới 10 triệu đồng cũng sẽ được giới thiệu trong bài viết.
  Máy Tính
 • [2022] Top 10 Máy Tính Xách Tay Dưới 11 Triệu tốt nhất hiện nay (Asus, HP, Dell)
  [2022] Top 10 Máy Tính Xách Tay Dưới 11 Triệu tốt nhất hiện nay (Asus, HP, Dell)
  Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính phục vụ nhu cầu xử lý những tác vụ cơ bản mà không đòi hỏi những thông số kĩ thuật quá cao, mybest khuyến khích bạn chọn mua những chiếc máy tầm trung trong tầm giá từ 11 triệu trở xuống. Thậm chí một số sản phẩm từ các thương hiệu Asus, HP, Dell còn được cài đặt sẵn bộ Microsoft Office bản quyền. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho việc check mail, làm việc văn phòng và sử dụng như một chiếc máy tính phụ. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc máy tính xách tay trong tầm giá dưới 11 triệu đồng. Nếu bạn vẫn còn phân vân trong quá trình tìm kiếm, hãy tham khảo top 10 những dòng máy với mức giá này ở phần sau của bài viết.
  Máy Tính
 • [2022] Top 8 Máy Tính Bảng Chuyên Dùng Vẽ Và Thiết Kế Đồ Họa tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 8 Máy Tính Bảng Chuyên Dùng Vẽ Và Thiết Kế Đồ Họa tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Tablet hay máy tính bảng với kích thước bé nhỏ hơn rất nhiều so với một chiếc laptop nhưng được trang bị đầy đủ các công nghệ tiên tiến. Gần đây, ngoài Wacom cũng có nhiều máy tính bảng khác được thiết kế để có thể thiết kế, vẽ đồ họa. Trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất máy tính bảng nổi tiếng như iPad từ Apple, Surface từ Microsoft có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết máy tính bảng nào sẽ tốt nhất để vẽ đồ họa, thiết kế?Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu cách chọn máy tính bảng đồ họa và top 8 máy tính bảng hỗ trợ vẽ và thiết kế đồ họa tốt nhất. Ngoài những máy tính bảng phổ biến được trang bị hệ điều hành Windows của Microsoft, mybest cũng sẽ giới thiệu những mẫu máy tính bảng được trang bị hệ điều hành từ các nhà phát triển nổi tiếng khác. Hãy cùng bắt đầu nào!
  Máy Tính
 • Top 10 Máy Tính Bảng Android tốt nhất hiện nay (Samsung, HUAWEI, Asus)
  Top 10 Máy Tính Bảng Android tốt nhất hiện nay (Samsung, HUAWEI, Asus)
  Nhắc đến máy tính bảng hay Tablet, người dùng sẽ liên tưởng ngay đến iPad, nhưng với giao diện thân thiện và dễ dàng tùy biến hơn, máy tính bảng Android cũng được nhiều người dùng lựa chọn. Không chỉ thuận tiện giải trí, học tập và làm việc tại nhà, máy tính bảng còn là công cụ đắc lực nơi công sở. Ngoài ra, các sản phẩm thậm chí có hiệu suất ngày càng cao với giá cả phải chăng hơn. Tuy nhiên, nhiều người dùng cảm thấy bối rối, không biết tablet nào tốt khi nhìn vào các thông số kỹ thuật như bộ nhớ, CPU, RAM. Do đó, mybest sẽ giới thiệu cách chọn máy tính bảng Android và top 10 máy tính bảng Android tốt nhất hiện nay từ Samsung, HUAWEI, Asus, Xiaomi v.v. Hãy cùng tìm hiểu nhé!
  Máy Tính
 • Top 10 Laptop ASUS tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Laptop ASUS tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  ASUS là thương hiệu sản xuất và bán các bo mạch chủ của máy tính cá nhân có thị phần trên toàn thế giới. Những sản phẩm laptop từ ASUS vô cùng đa dạng, hướng đến từng phân khúc khách hàng khác nhau từ laptop chuyên dụng để chơi game, làm việc văn phòng đến laptop nhỏ gọn, tiện dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop từ thương hiệu này, đâu sẽ là chiếc laptop ASUS tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí chọn mua và Top 10 máy tính xách tay ASUS tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Máy Tính
 • Top 10 Laptop Gaming tốt nhất hiện nay (ASUS, MSI, DELL)
  Top 10 Laptop Gaming tốt nhất hiện nay (ASUS, MSI, DELL)
  Laptop gaming cho phép bạn chiến các tựa game yêu thích ngay tại nhà lẫn bên ngoài. Trong đó, nhiều sản phẩm có cấu hình đồ họa cao, đáp ứng tốt cả nhu cầu chơi game lẫn chỉnh sửa video. Thị trường hiện nay đang có sự cạnh tranh gay gắt giữa các ông lớn sản xuất máy tính ASUS, MSI, DELL, HP, Lenovo, v.v. Mỗi nhà sản xuất cho ra các dòng máy có cấu hình CPU, GPU, RAM khác nhau với điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt khiến bạn phân vân không biết chọn máy nào tốt nhất.Vì vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chí lựa chọn laptop gaming cùng top 10 latop gaming tốt nhất hiện nay đang có mặt trên các trang thương mại điện tử. Chúc bạn tìm được chiếc máy tính chơi game phù hợp để có những phút giây giải trí thoải mái nhất!
  Máy Tính
 • [2022] Top 10 Gaming PC cấu hình mạnh mẽ tốt nhất hiện nay
  [2022] Top 10 Gaming PC cấu hình mạnh mẽ tốt nhất hiện nay
  Hiện nay chúng ta không quá khó để bắt gặp những chiếc gaming PC có cấu hình vô cùng mạnh mẽ, phục vụ cho các mục  đích chơi game và live stream. Khi chọn mua máy tính chúng ta cần để ý nhiều đến thông số cấu hình như CPU, Card màn hình, v.v. Ngoài những thông số như thế, gaming PC ngày nay còn có mẫu mã đa dạng từ máy bộ cho đến laptop khiến cho bạn bối rối trong việc lựa chọn.Do đó, trước khi chọn mua cho mình một bộ máy tính chơi game, bạn hãy tham khảo cách lựa chọn cũng như top 10 gaming PC tốt nhất hiện nay do mybest đề xuất nhé.
  Máy Tính
 • [2022] Top 10 Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Nhắc đến máy tính bảng, iPad chắc hẳn sẽ là thiết bị đầu tiên được mọi người nghĩ đến. Tuy nhiên, sự xuất hiện của những mẫu tablet sở hữu mức giá thành phải chăng cùng thông số kỹ thuật vượt trội, điển hình như Xiaomi Pad 5 hay Huawei MatePad, v.v. cũng đang trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người dùng. Nếu đang cân nhắc lựa chọn cho riêng mình một chiếc máy tính bảng, đâu sẽ là thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 máy tính bảng tốt nhất hiện nay đến từ các thương hiệu như Apple, Samsung, Huawei hay Xiaomi, v.v. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn tablet, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé!
  Máy Tính
 • [2022] Top 10 Laptop Đồ Hoạ tốt nhất hiện nay cho dân thiết kế (Apple, Dell, MSI)
  [2022] Top 10 Laptop Đồ Hoạ tốt nhất hiện nay cho dân thiết kế (Apple, Dell, MSI)
  Với các desginers, artists, khi thực hiện tác vụ như sáng tạo, thiết kết, v.v. để xử lý trơn tru và mượt mà các phần mềm đồ hoạ nặng như Photoshop, Adobe Illustrator, laptop cần được trang bị một cấu hình đủ mạnh mẽ, từ vi xử lý, bộ nhớ, RAM, v.v. đến card đồ hoạ. Cấu hình laptop càng cao, hiệu suất xử lý sẽ càng nhanh chóng. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với mức giá thành thiết bị sẽ tăng cao tương ứng. Nếu đang cân nhắc trang bị một chiếc laptop cho nhu cầu đồ hoạ, đâu sẽ là các tiêu chí bạn cần lưu ý?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 laptop đồ hoạ mạnh mẽ nhất hiện nay đến từ những thương hiệu như Apple, Dell, MSI, v.v. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn laptop đồ hoạ, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé!
  Máy Tính
 • [2022] Top 10 Laptop MSI tốt nhất hiện nay (Bravo 15, Katana, Prestige)
  [2022] Top 10 Laptop MSI tốt nhất hiện nay (Bravo 15, Katana, Prestige)
  Laptop MSI với những sản phẩm laptop mỏng nhẹ và cấu hình mạnh mẽ đã giành được nhiểu sự chú ý của người sử dụng. Khi chọn mua laptop của nhà sản xuất này, không ít người sẽ bối rối vì các dòng laptop của hãng rất đa dạng như Modern, Prestige, Bravo, v.v. và không biết đâu là dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.Qua bài viết này, mybest sẽ cung cấp cho các bạn một vài thông tin về cách lựa chọn laptop MSI cũng như top 10 laptop MSI tốt nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi để có thể tìm ra cho mình chiếc laptop phù hợp nhé.
  Máy Tính
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • [2022] Top 8 Máy Tính Bảng Chuyên Dùng Vẽ Và Thiết Kế Đồ Họa tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 8 Máy Tính Bảng Chuyên Dùng Vẽ Và Thiết Kế Đồ Họa tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Tablet hay máy tính bảng với kích thước bé nhỏ hơn rất nhiều so với một chiếc laptop nhưng được trang bị đầy đủ các công nghệ tiên tiến. Gần đây, ngoài Wacom cũng có nhiều máy tính bảng khác được thiết kế để có thể thiết kế, vẽ đồ họa. Trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất máy tính bảng nổi tiếng như iPad từ Apple, Surface từ Microsoft có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết máy tính bảng nào sẽ tốt nhất để vẽ đồ họa, thiết kế?Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu cách chọn máy tính bảng đồ họa và top 8 máy tính bảng hỗ trợ vẽ và thiết kế đồ họa tốt nhất. Ngoài những máy tính bảng phổ biến được trang bị hệ điều hành Windows của Microsoft, mybest cũng sẽ giới thiệu những mẫu máy tính bảng được trang bị hệ điều hành từ các nhà phát triển nổi tiếng khác. Hãy cùng bắt đầu nào!
  Máy Tính
 • [2022] Top 10 Máy Tính Xách Tay Dưới 11 Triệu tốt nhất hiện nay (Asus, HP, Dell)
  [2022] Top 10 Máy Tính Xách Tay Dưới 11 Triệu tốt nhất hiện nay (Asus, HP, Dell)
  Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính phục vụ nhu cầu xử lý những tác vụ cơ bản mà không đòi hỏi những thông số kĩ thuật quá cao, mybest khuyến khích bạn chọn mua những chiếc máy tầm trung trong tầm giá từ 11 triệu trở xuống. Thậm chí một số sản phẩm từ các thương hiệu Asus, HP, Dell còn được cài đặt sẵn bộ Microsoft Office bản quyền. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho việc check mail, làm việc văn phòng và sử dụng như một chiếc máy tính phụ. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc máy tính xách tay trong tầm giá dưới 11 triệu đồng. Nếu bạn vẫn còn phân vân trong quá trình tìm kiếm, hãy tham khảo top 10 những dòng máy với mức giá này ở phần sau của bài viết.
  Máy Tính
 • Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Mẫu iPad Pro mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 4 năm 2021 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các chức năng đa nhiệm trên màn hình Splitview chất lượng cao hoặc vẽ, với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Tuy nhiên, nhiều dòng như Pro, bạn sẽ còn tìm thấy dòng Mini và nhiều Gen khác nhau có thể sẽ khiến bạn cảm thấy rối rắm không biết nên mua máy nào khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 6 iPad tốt nhất, đang được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết nhé!
  Máy Tính
 • [2022] Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  HP (Hewlett-Packard), thương hiệu máy tính xách tay đến từ Mỹ là một trong những cân nhắc của người tiêu dùng khi có nhu cầu chọn mua laptop. Với nhiều dòng máy laptop HP khác nhau như Omen, Envy, Spectre, v.v. có thể bạn đang phân vân máy tính xách tay, laptop HP loại nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra những chiếc laptop HP tốt nhất dựa trên nhiều tiêu chí như chất lượng, giá thành, hiệu quả sử dụng cũng như đối tượng phù hợp. Top 10 những chiếc laptop bán chạy và được đánh giá cao sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Máy Tính
 • [2022] Top 8 Máy Tính Bảng Windows tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 8 Máy Tính Bảng Windows tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Ngày càng nhiều người dùng chọn mua máy tính bảng Windows - Tablet Windows bởi những tiện lợi mà nó mang lại. Sự lựa chọn về kích thước trở nên đa dạng từ 6 inch, 8 inch chính thống, 10 inch cỡ lớn và nhiều số đo khác. Những dòng máy tính bảng đi kèm bàn phím, khả năng chống nước, bút cảm ứng và nhiều những sự lựa chọn khác sẽ khiến bạn không khỏi bối rối khi chọn mua.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí khi chọn mua một chiếc máy tính bảng Windows. Top 8 những chiếc máy tính bảng hệ điều hành Windows được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau bài viết.
  Máy Tính
 • [2022] Top 10 Laptop Giá Rẻ Dưới 10 Triệu Đồng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Laptop Giá Rẻ Dưới 10 Triệu Đồng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bạn đang mong muốn tìm một chiếc máy tính xách tay giá rẻ phục vụ nhu cầu học tập và làm việc? Bạn bắt đầu tìm kiếm thông tin trên các trang bán hàng trực tuyến và rồi bạn như “lạc trôi” giữa hàng ngàn mẫu sản phẩm đủ chủng loại như máy Dell, Lenovo, Asus, v.v. mà không biết máy nào tốt nhất. Chưa hết hoa mắt, bạn như bị nhấn chìm trong những thuật ngữ chuyên môn như hệ điều hành, card màn hình rời, độ phân giải, cpu, v.v. Kết quả là bạn chọn mua cho mình một chiếc máy tính xách tay với những tính năng mà bạn chẳng bao giờ sử dụng đến với mức giá cực cao.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn hữu ích để để bạn sở hữu được một chiếc máy tính xách tay phù hợp trong tầm giá 10 triệu đồng. Top các laptop giá rẻ dưới 10 triệu đồng cũng sẽ được giới thiệu trong bài viết.
  Máy Tính
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề