10 Bóng Đấm Phản Xạ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Bóng đấm phản xạ không thể thiếu trong luyện tập đấm bốc hay các phòng tập thể thao. Ngoài ra, bạn cũng có thể tập luyện ngay tại nhà để nâng cao trình độ và sức khỏe. Tuy nhiên, có rất nhiều loại bóng đấm khác nhau, như loại treo, loại trụ đứng, loại đeo đầu, với nhiều kích thước và cách sử dụng khác nhau. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua bóng đấm phản xạ nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?

Đừng lo nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua bóng đấm phản xạ có thể sử dụng tại nhà hay mang theo, một cách đơn giản và thuận tiện nhất. Đừng quên tham khảo những loại bóng đấm phản xạ tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết, để rèn luyện sức khỏe và giải tỏa căng thẳng nhé.

Mục Lục

Phòng Tập Tại Nhà với Bóng Đấm Phản Xạ

Phòng Tập Tại Nhà với Bóng Đấm Phản Xạ

Bóng đấm cũng là một vật dụng tiêu chuẩn của phòng tập thể dục. Điều hấp dẫn là bạn có thể luyện tập trong không gian nhỏ mà không cần đến quá nhiều không gian lắp đặt như bao cát đấm bốc. Đây cũng là dụng cụ giúp bạn vận động một cách nhịp nhàng. Gần đây, có rất nhiều sản phẩm dễ dàng lắp đặt và phổ biến để bạn có thể luyện tập boxing tại gia đình một cách thuận tiện hơn, mà không cần đến phòng tập.

Môn boxing là môn aerobics giống như marathon và chạy bộ, đòi hỏi toàn bộ cơ thể di chuyển liên tục và tăng cường cơ bắp. Nhờ đó, năng lượng được tiêu hao, kết hợp với chế độ ăn uống sẽ nâng cao sức khỏe của bạn. Do vậy, bóng đấm cũng khuyến khích cho những người muốn giải phóng năng lượng hay căng thẳng sau giờ làm việc hay học tập mệt mỏi.

Tập luyện ở phòng tập rất tốn kém, nhưng quả bóng đấm phản xạ có mức giá thành phải chăng hơn. Do đó, nếu bạn lo lắng về thời gian ở phòng tập, tại sao bạn không lắp đặt quả bóng đấm tại nhà, để tập luyện dễ dàng bất kì lúc nào, với một chi phí tiết kiệm nhỉ?

Cách Chọn Bóng Đấm Phản Xạ

Để lựa chọn quả bóng đấm phản xạ, bạn cần cân nhắc những điểm cơ bản sau nhé.

Chọn Loại Dễ Lắp Đặt

Có 3 loại bóng đấm cơ bản, hãy lựa chọn loại dễ lắp đặt và sử dụng thuận tiện theo phương pháp tập luyện và đào tạo của bạn nhé.

Kiểu Treo: Sử Dụng Ngay Lập Tức, dành cho Luyện Tập Toàn Diện

Kiểu Treo: Sử Dụng Ngay Lập Tức, dành cho Đào Tạo Toàn Diện

Bóng đấm loại treo sử dụng dây treo trên móc cố định trên trần nhà hoặc giá đỡ chuyên dụng. Bạn có thể sử dụng nó an toàn và lâu dài thậm chí trong thực tế khó khăn. Loại bóng đấm treo phù hợp cho những người muốn tập luyện hoặc đào tạo quyền anh một cách nghiêm túc.

Bên cạnh đó, có một số loại bóng khó lắp đặt, ví dụ như thiệt hại cho trần nhà hoặc chân đế lớn không thể đặt trong phòng. Do vậy, hãy lựa chọn một sản phẩm có thể được lắp đặt mà không gặp khó khăn tại nhà nhé.

Kiểu Trụ Đứng: Không Cần Lắp Đặt, dành cho Tập Luyện Ngắn

Kiểu Trụ Đứng: Không Cần Lắp Đặt, dành cho Tập Luyện Ngắn

Bóng đấm phản xạ kiểu trụ đứng hỗ trợ từ chân đế lên quả bóng với cột uốn cong linh hoạt, để bóng phản xạ tự do, mà không cần lắp đặt dây treo. Ngay cả khi bạn chọn kích thước, bạn có thể đặt nó trong phòng tại nhà hoặc văn phòng làm việc, để thoải mái sử dụng.

Nếu bạn muốn tập luyện hay giải tỏa stress, bạn có thể sử dụng ngay lập tức, mà không cần lo lắng về không gian sống của bạn. Tuy nhiên, quả bóng kiểu trụ đứng có thể bị đổ khi đánh với một lực mạnh, vì vậy hãy chọn sản phẩm có tính ổn định.

Kiểu Đeo Đầu: Tập Luyện khi Ra Ngoài, Nâng Cao Tầm Nhìn Chuyển Động

Kiểu Đeo Đầu: Tập Luyện khi Ra Ngoài, Nâng Cao Tầm Nhìn Chuyển Động

Nếu bạn muốn tập luyện trong các chuyến đi công tác hoặc hoạt động bên ngoài, với hiệu quả nhanh hơn, bạn có thể sử dụng bóng phản xạ kiểu “xách tay” (đeo trên đầu). Loại bóng này có đai đeo trên đầu, gắn quả bóng với một dây cao su dài. Với thiết kế không cần không gian lắp đặt cố định như các loại bóng khác, quả bóng sẽ quay trở lại ngay lập tức khi bạn đấm, nên bạn có thể tập luyện mọi lúc mọi nơi.

Loại bóng phản xạ này nhỏ và khó đấm, nhưng cũng hấp dẫn để tăng cường tập luyện tay chân và tầm nhìn chuyển động. Đồng thời, bạn có thể sử dụng bóng phản xạ hiệu quả vào khoảng thời gian ngắn, ví dụ như giờ nghỉ trưa ở công ty.

Chọn Quả Bóng Đấm Phản Xạ Dễ Tập Luyện

Để tập luyện và đào tạo một cách hiệu quả, bạn cần kiểm tra kích thước, chất liệu và những thông số kĩ thuật khác của sản phẩm nhé.

Lựa Chọn Chất Liệu Bền. Bóng Da Vừa Sờ Êm Tay, Vừa Bền Bỉ

Lựa Chọn Chất Liệu Bền. Bóng Da Vừa Sờ Êm Tay, Vừa Bền Bỉ

Quả bóng đấm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhựa vinyl, vải, da; nhưng chúng cần có độ chắc chắn và khả năng chịu lực để không bị nứt hay rách ngay cả khi bạn tập luyện đấm bốc liên tục.

Đặc biệt, chất liệu da mềm và chịu lực cao nhất trong số các chất liệu khác, phù hợp cho những người có lực đấm bốc cao, và ít gây sát thương cho bàn tay của bạn. Do vậy bạn cần lựa chọn sản phẩm có những đường may chắc chắn, chịu lực và bền càng tốt để sử dụng lâu dài và hiệu quả.

Lựa Chọn Kiểu Dáng Bóng cho Tập Luyện

Lựa Chọn Kiểu Dáng Bóng cho Tập Luyện

Kiểu dáng quả bóng tròn hình cầu là một loại bóng phổ biến, để bạn có thể dễ dàng đánh từ bất kì hướng nào, và phù hợp cho tập luyện toàn diện. Nếu bạn sử dụng lần đầu tiên, bạn nên lựa chọn hình dáng quả bóng phù hợp nhất có thể.

Mặt khác, nếu bạn muốn nâng cao động tác chân của mình, bạn nên sử dụng bóng hình giọt nước có đáy phía dưới tròn. Loại bóng này di chuyển nhịp nhàng hơn bóng hình cầu, và giúp bạn tập nhịp nhàng hơn, tăng cường sức bền cho người tập. Nhờ đó, bạn có thể tập luyện cả phần trên và phần dưới của cơ thể, bởi khả năng ít gây áp lực cho bàn chân khi đá.

Chọn Size Theo Trình Độ & Mục Đích. Cỡ Nhỏ Tốt với Level Trung/ Thượng Cấp

Chọn Size Theo Trình Độ & Mục Đích. Cỡ Nhỏ Tốt với Level Trung/ Thượng Cấp

Kích thước của quả bóng khác nhau tùy thuộc vào từng sản phẩm, nhưng điều quan trọng là hiệu quả và dễ đánh. Nếu quả bóng có kích thước càng nhỏ, chuyển động sẽ càng gọn nhẹ và tăng cường hiệu quả rèn luyện tầm nhìn chuyển động và sự nhanh nhẹn.

Tuy nhiên, nếu kích thước bóng quá nhỏ, sẽ rất khó để đánh trúng bóng. Do vậy, đối với những người mới bắt đầu và tập luyện thể dục thông thường, bạn nên chọn kích thước quả bóng lớn và dễ đánh đấm.

Kiểm Tra Bên Trong Quả Bóng và Cách Thổi Phồng

Kiểm Tra Bên Trong Quả Bóng và Cách Thổi Phồng

Hầu hết bên trong các quả bóng đấm đều chứa đầy không khí và phồng lên, nhưng thuận tiện để sử dụng ngay nếu đó là một quả bóng chứa đầy cao su bọt mềm (soft sponge) hoặc sản phẩm được thổi phồng sẵn.

Ngược lại, nếu đó là một sản phẩm cần tự thổi phồng, bạn có thể lưu trữ dễ dàng, không chiếm nhiều diện tích. Đồng thời, do bạn cần nạp không khí thường xuyên, nên bạn cần kiểm tra phương pháp thổi phồng và van an toàn.

Nếu Chiều Cao Thay Đổi, Dễ Tập Nhiều Kiểu Khác Nhau

Nếu Chiều Cao Thay Đổi, Dễ Tập Luyện Nhiều Kiểu Khác Nhau 

Vì tầm đánh bóng của từng người khác nhau, nên nếu bạn có thể điều chỉnh chiều cao sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng. Nếu bạn có thể tự điều chỉnh dây treo hay giá đỡ, bạn có thể chia sẻ tập luyện với các thành viên khác trong gia đình.

Do tất cả mọi người đều có thể sử dụng mà không gặp khó khăn, bạn sẽ sử dụng quả bóng đấm hiệu quả mà không hề nhàm chán. Đồng thời, nếu đó là một sản phẩm có thể hạ xuống phía dưới, khả năng đá cũng sẽ được rèn luyện và nâng cao.

Kiểm Tra Phụ Kiện: Thuận Tiện với Máy Bơm, Găng Tay Boxing

Kiểm Tra Phụ Kiện: Thuận Tiện với Máy Bơm, Găng Tay Boxing

Đừng quên các phụ kiện đi kèm với sản phẩm bạn đang lựa chọn. Giá thành hợp lý là lựa chọn tuyệt vời khi sản phẩm đính kèm thêm máy bơm không khí hay găng tay đấm bốc. Bạn có thể bắt đầu tập luyện ngay lập tức mà không cần mua riêng lẻ từng vật dụng.

Bóng đấm phản xạ có một giá đỡ hay dây treo, nhưng nếu tích hợp với bao cát và ghế dài kèm theo, bạn có thể tập luyện thể dục một cách toàn diện nhé.

Top 10 Bóng Đấm Phản Xạ tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những quả bóng đấm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.

10. Kangrui Bóng Phản Xạ 2 Đầu KB426 (Đen-Đỏ)

10. Kangrui Bóng Phản Xạ 2 Đầu KB426 (Đen-Đỏ)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 399.000

Hình Tròn Phổ Biến, Dễ Sử Dụng, phù hợp cho Người Mới Bắt Đầu

Bóng đấm Kangrui làm từ da PU, hình cầu tròn phổ biến với kích thước khá lớn (38×18 cm), phù hợp với những người mới bắt đầu tập luyện hoặc tập thể thao thông thường.

Đồng thời, bóng đấm có lớp lót cao su, có khả năng cân bằng tốt, giúp bạn phát triển tốc độ và độ chính xác. Ngoài ra, thiết kế hai đầu dây treo chắc chắn, giúp bạn lắp đặt và sử dụng dễ dàng nhé.

 Loại  Treo hai đầu
 Cách lắp đặt  Móc treo từ trên trần, trụ đứng (mua riêng)
 Chất liệu quả bóng  Da PU
 Kích thước bóng  38×18 cm
 Kiểu dáng quả bóng  Hình cầu
 Ruột bóng  Không khí
 Điều chỉnh chiều cao  Không
 Phụ kiện đính kèm  Không

9. Wolon Bóng Phản Xạ SB

9. Wolon Bóng Phản Xạ SB

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 220.000

Dây Treo Bungee Dễ Điều Chỉnh Chiều Cao

Bóng đấm Wolon được làm từ da tổng hợp, có độ đàn hồi cao, với thiết kế hình giọt lệ, lý tưởng cho tập luyện thêm đá chân. Đồng thời, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc vàng, đen, đỏ, theo sở thích cá nhân, để tăng thêm phần thú vị khi tập.

Đặc biệt, dây treo bungee có thể thay đổi chiều cao, tối đa lên tới 170 cm, tùy thuộc theo khả năng của bạn. Ngoài ra, sản phẩm có một mức giá thành thấp, lý tưởng cho những bạn có hầu bao ít ỏi nhưng vẫn có thể sở hữu bóng đấm chất lượng nhé.

 Loại  Treo hai đầu
 Cách lắp đặt  Móc treo từ trên trần, trụ đứng (mua riêng)
 Chất liệu quả bóng  Da PU
 Kích thước bóng  20×17 cm
 Kiểu dáng quả bóng  Hình giọt nước
 Ruột bóng  Không khí
 Điều chỉnh chiều cao  Có (170 cm)
 Phụ kiện đính kèm  Không

8. OEM Vỏ Bóng Đấm Phản Xạ Treo

8. OEM Vỏ Bóng Đấm Phản Xạ Treo

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 200.000

Dễ Dàng Bơm Hơi và Nhỏ Gọn Tiện Lưu Trữ

Vỏ bóng đấm OEM làm từ da PU, có kiểu dáng hình giọt lệ, có đai để treo trần hay giá đỡ thuận tiện. Bên cạnh đó, với kim và bơm tay đính kèm nhỏ gọn, bạn sẽ dễ dàng thổi phồng quả bóng hay xì hơi.

Đồng thời, nếu bạn muốn lưu trữ bóng đấm sau khi sử dụng tại nhà nhỏ gọn hoặc dễ dàng mang theo bên ngoài, vỏ bóng đấm sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhé.

 Loại  Treo trần
 Cách lắp đặt  Móc treo từ trên trần, trụ đứng (mua riêng)
 Chất liệu quả bóng  Da PU
 Kích thước bóng  26×17 cm
 Kiểu dáng quả bóng  Hình giọt nước
 Ruột bóng  Không khí
 Điều chỉnh chiều cao  Không
 Phụ kiện đính kèm  Có (Bơm tay, kim)

7. Ancheer Bóng Đấm Phản Xạ Đặc Ruột

7. Ancheer Bóng Đấm Phản Xạ Đặc Ruột

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 999.000

Đặc Ruột, Tính Ổn Định Cao, phù hợp Tập Luyện Chuyên Nghiệp

Bóng đấm Ancheer được làm từ da PU, được nhồi đặc ruột bên trong, có khả năng chịu lực đấm mạnh, phù hợp tập luyện cường độ cao hoặc vận động viên chuyên nghiệp. Đồng thời thân trụ đứng làm bằng kim loại, có gắn lò xo lớn, với góc bật dao động dưới 45°.

Với trụ đứng, bạn có thể điều chỉnh chiều cao tùy ý, với độ ổn định cao, giúp bạn tập luyện liên tục mà không bị đổ. Bên cạnh đó, bạn có thể đổ nước hoặc cát vào phần chân đế, để gia tăng sức nặng nhé.

 Loại  Trụ đứng
 Cách lắp đặt  Chân trụ đứng chuyên dụng đính kèm
 Chất liệu quả bóng  Da PU
 Kích thước bóng  25×18 cm
 Kiểu dáng quả bóng  Hình cầu
 Ruột bóng  Đặc
 Điều chỉnh chiều cao  Có
 Phụ kiện đính kèm  Không

6. Title Bóng Đấm Tốc Độ Nằm Ngang

6. Title Bóng Đấm Tốc Độ Nằm Ngang

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 1.380.000

Dây Treo Ngang, Tập Luyện Nâng Cao Nhiều Góc Độ Khác Nhau

Bóng đấm Title được làm từ cao su và foam, với kích thước nhỏ, giúp bạn tập luyện với độ chính xác cao hơn, so với bóng đấm kích thước lớn. Đồng thời, dây treo nylon hai đầu thiết kế nằm ngang độc đáo, giúp bạn dễ dàng lắp đặt giữa hai vật dụng với độ chống trượt và an toàn cao.

Đặc biệt, bạn có thể thay đổi chiều cao cũng như chiều dài dây treo (lên tới 254 cm) một cách dễ dàng. Ngoài ra, thiết kế dây treo ngang sẽ giúp bạn tập luyện đấm bóng tại nhiều góc độ khác nhau, với phản xạ nhanh và độ chính xác cao hơn nhé.

 Loại  Treo hai đầu nằm ngang
 Cách lắp đặt  2 trụ ngang (mua riêng)
 Chất liệu quả bóng  Cao su, foam
 Kích thước bóng  10×10 cm
 Kiểu dáng quả bóng  Hình cầu
 Ruột bóng  Không khí
 Điều chỉnh chiều cao  Có (121-254 cm)
 Phụ kiện đính kèm  Không

5. RDX Bóng Đấm Phản Xạ U3

5. RDX Bóng Đấm Phản Xạ U3

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 1.850.000

Chất Liệu Da Bò Thật Cao Cấp

Bóng đấm phản xạ RDX làm từ da bò thật, với lớp lót cao su, giúp bề mặt bóng hấp thụ lực tác động tốt hơn chất liệu da tổng hợp nhiều lần. Do đó, cho dù bạn đánh bóng với lực mạnh hay từ bất kì góc độ nào, quả bóng sẽ trở về trạng thái ban đầu ngay tức thì.

Bên cạnh đó, khác với dây nối dài trực tiếp như bóng treo hai đầu, bóng RDX tách thành nhiều dây treo khác nhau. Nhờ vậy, bạn có thể tự thiết lập chiều cao với dây treo nylon nặng và móc khóa chữ S. Mặc dù, sản phẩm có giá thành cao, nhưng chất liệu da thật sẽ không hề khiến bạn thất vọng chút nào đâu nhé.

 Loại  Treo hai đầu
 Cách lắp đặt  Móc từ trên trần, trụ đứng (mua riêng)
 Chất liệu quả bóng  Da bò thật
 Kích thước bóng  71×23.5 cm
 Kiểu dáng quả bóng  Hình cầu
 Ruột bóng  Không khí
 Điều chỉnh chiều cao  Có (121 cm)
 Phụ kiện đính kèm  Có (dây nối, móc chữ S)

4. Oussirro Bóng Đấm Để Bàn

4. Oussirro Bóng Đấm Để Bàn

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 182.000

Giải Tỏa Căng Thẳng ngay trên Bàn Làm Việc

Bóng đấm Oussirro làm từ da tổng hợp, kiểu trụ đứng, có kích thước nhỏ gọn. Do vậy, bạn có thể đặt ngay trên bàn làm việc để tranh thủ tập luyện, hay giải tỏa căng thẳng ngay trong giờ nghỉ ngắn.

Bên cạnh đó, chân đế có độ bám dính tốt với bề mặt gỗ hay kim loại, kết hợp với thân lò xo nặng. Nhờ đó, quả bóng có tính ổn định và phản xạ khá tốt, lý tưởng cho những cú đấm không quá mạnh nhé.

 Loại  Trụ đứng
 Cách lắp đặt  Chân trụ đứng chuyên dụng đính kèm
 Chất liệu quả bóng  Da tổng hợp
 Kích thước bóng  12×36 cm
 Kiểu dáng quả bóng  Hình cầu
 Ruột bóng  Không khí
 Điều chỉnh chiều cao  Không
 Phụ kiện đính kèm  Không

3. TEKXYZ Bộ Bóng Phản Xạ (Đen-Đỏ)

3. TEKXYZ Bộ Bóng Phản Xạ (Đen-Đỏ)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 250.000

Ruột Foam Mềm, An Toàn, Hai Trọng Lượng để Nâng Cao Trình Độ

Bộ bóng đấm phản xạ TEKXYZ được sử dụng bởi nhiều võ sĩ chuyên nghiệp bởi khả năng tăng cường phản xạ và sự phối hợp tay mắt. Khác với bóng tennis, bóng đấm được làm từ foam có trọng lượng nhẹ, mềm, và an toàn ngay cả khi va chạm với cơ thể của bạn.

Đồng thời, băng đeo đầu dễ dàng điều chỉnh kích thước (50-62 cm) phù hợp với vòng đầu của bạn. Đặc biệt, quả bóng Novices có trọng lượng nhẹ dành cho người mới sử dụng và quả bóng Veterans nặng hơn, hoàn hảo cho những người chuyên nghiệp. Do đó, bạn sẽ nâng cao trình độ tập luyện một cách dễ dàng và thú vị hơn nhé.

 Loại  Đeo đầu
 Cách lắp đặt  Đeo lên đầu
 Chất liệu quả bóng  Foam
 Kích thước bóng  6×6 cm
 Kiểu dáng quả bóng  Hình cầu
 Ruột bóng  Ruột đặc từ foam
 Điều chỉnh chiều cao  Không
 Phụ kiện đính kèm  Băng đeo đầu

2. Kailun Bóng Đấm Phản Xạ Hình Lê

2. Kailun Bóng Đấm Phản Xạ Hình Lê

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 156.000

Thiết Kế Hình Trái Lê, phù hợp Tập Luyện Đá Chân KickBoxing

Bóng đấm phản xạ Kailun làm từ da PU, kiểu treo trần, có thiết kế hình trái lê, phù hợp tập luyện đá chân. Đồng thời, bóng đấm còn hoàn hảo cho tập luyện chính xác và tốc độ linh hoạt hơn, so với bóng hình cầu thông thường.

Đặc biệt, với giá thành khá rẻ, chưa đến 200.000 VNĐ; bạn hoàn toàn có thể sở hữu quả bóng đấm chất lượng mà phù hợp với những bài tập đá chân nhé.

 Loại  Treo trần
 Cách lắp đặt  Móc từ trên trần, trụ đứng (mua riêng)
 Chất liệu quả bóng  Da PU
 Kích thước bóng  31x12x3 cm
 Kiểu dáng quả bóng  Hình trái lê (hình giọt nước)
 Ruột bóng  Không khí
 Điều chỉnh chiều cao  Không
 Phụ kiện đính kèm  Không

1. TT Mart Bóng Đấm Phản Xạ TT Mart

1. TT Mart Bóng Đấm Phản Xạ TT Mart

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 512.000

Dễ Dàng Lắp Đặt, đính kèm Găng Tay Tiện Lợi, phù hợp cho Trẻ Em và Người Lớn

Bóng đấm TT Mart làm từ da tổng hợp, có độ chịu lực, độ bền cao và dễ dàng lắp đặt với hướng dẫn sử dụng đi kèm. Đồng thời, thiết kế trụ đứng inox chống gỉ, có thể thay đổi chiều cao, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn cùng sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm còn có găng tay và bơm bóng mini đính kèm, giúp bạn sử dụng cũng như lưu trữ tại nhà một cách thuận tiện hơn so với các sản phẩm khác. Đặc biệt, sản phảm còn được bảo hành 6 tháng từ nhà sản xuất, nên bạn có thể an tâm sử dụng nhé.

 Loại  Trụ đứng
 Cách lắp đặt  Chân trụ đứng chuyên dụng đính kèm
 Chất liệu quả bóng  Da tổng hợp
 Kích thước bóng  25×30 cm
 Kiểu dáng quả bóng  Hình cầu
 Ruột bóng  Không khí
 Điều chỉnh chiều cao  Có (126-146 cm)
 Phụ kiện đính kèm  Găng tay

Lời Kết

Lựa chọn bóng đấm phản xạ không hề khó chút nào nhỉ? Hãy cân nhắc loại bóng mà bạn muốn sử dụng, từ loại treo trần, giá đỡ hay treo dây hai đầu; hoặc loại trụ đứng và loại đeo đầu, để tập luyện phù hợp với không gian và thời gian. Đồng thời, bạn cần lựa chọn chất liệu chịu lực và bền; bên cạnh kiểu dáng, kích thước và ruột bóng. Mybest chúc bạn tìm được bóng đấm phản xạ ưng ý để tập luyện và đào tạo thể thao hiệu quả nhất nhé.