10 Bao Cát Đấm Bốc, Bao Cát Boxing tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Bao cát đấm bốc là một vật dụng không thể thiếu khi bạn luyện tập boxing, MMA, võ thuật hay rèn luyện sức khỏe. Có rất nhiều loại bao cát như loại treo trên trần, treo trên giá, loại đứng… khiến bạn phân vân không biết chọn bao cát đấm bốc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?

Do vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn bao cát đấm bốc phù hợp với từng người, để nâng cao hiệu quả tập luyện. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé.

Mục Lục

Cách Chọn Bao Cát Đấm Bốc

Bao cát đấm bốc là thiết bị cần thiết cho chế độ rèn luyện sức mạnh và ăn kiêng. Mỗi loại bao cát không chỉ khác biệt về kích thước lớn, nhỏ; mà còn khác nhau về trọng lượng và chủng loại. Vì vậy, bạn cần tham khảo những điểm cơ bản sau nhé.

Kiểm Tra Loại Bao Cát

Có ba loại bao cát chính: đứng, treo giá, treo trần. Mỗi loại có những tính năng riêng biệt, hãy cân nhắc để lựa chọn phù hợp.

Bao Cát Đứng (Standing): Tiết Kiệm Không Gian

Bao Cát Dài Treo Trần: Nhỏ Gọn và Tiết Kiệm Không Gian

Bao cát treo trần dây xích nhỏ gọn và tiết kiệm không gian. Nó không chỉ dễ dàng lắp đặt tại nhà, mà còn được ưa chuộng tại các phòng tập. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng nó dễ dàng và tập luyện nghiêm túc, hãy lựa chọn loại treo trần dây xích nhé.

Loại Trụ Đứng: Di Chuyển Dễ Dàng đối với Phụ Nữ

Loại Trụ Đứng: Di Chuyển Dễ Dàng đối với Phụ Nữ

Loại bao cát trụ đứng có thể đặt ở nhiều nơi khác nhau. Nó thường có trọng lượng nhẹ hơn loại treo và dễ dàng di chuyển, nên phù hợp cho cả phụ nữ sử dụng.

Bao Cát Treo: Nhiều Chủng Loại & Kích Cỡ

Bao Cát Treo: Nhiều Chủng Loại & Kích Cỡ

Loại giá treo tổng hợp có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn, tùy thuộc vào không gian lắp đặt. Nó không chỉ thích hợp cho những người mới luyện tập, mà còn phù hợp cho những người có kinh nghiệm. Thậm chí, có nhiều loại còn phù hợp cho trẻ em sử dụng.

Chất Liệu: Da Tổng Hợp hoặc Da Thật

Chất Liệu: Da Tổng Hợp hoặc Da Thật

Bao cát đấm bốc được làm từ hai chất liệu chính là da tổng hợp và da thật. Đối với da tổng hợp, giá thành hợp lý hơn, và phù hợp cho những người mua lần đầu và những người muốn làm quen với bao cát boxing. Loại da thật có giá thành cao hơn da tổng hợp, nhưng thoải mái để tập luyện tốt với độ đàn hồi, chống sốc và độ bền cao.

Vì bao cát đấm bốc sử dụng trong thời gian dài, nên bạn cần thử trước khi lựa chọn theo nhu cầu cá nhân.

Trọng Lượng Nặng cho Thể Dục Toàn Diện, Trọng Lượng Nhẹ cho Tập Luyện Nhẹ Nhàng

Trọng Lượng Nặng cho Thể Dục Toàn Diện, Trọng Lượng Nhẹ cho Tập Luyện Nhẹ Nhàng

Đối với tập luyện cơ thể toàn diện, bạn cần lựa chọn sản phẩm nặng nhất có thể phù hợp với trọng lượng cơ thể và bài tập của mình. Với trọng lượng nhẹ, khi tập luyện, lực tác động lên bao cát sẽ thấp và tốc độ sẽ giảm dần. Điều đó sẽ không có vấn đề gì, khi bạn tập luyện những bài tập cá nhân hạng nhẹ và chế độ ăn kiêng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn luyện tập cơ bắp toàn thân, bạn cần lựa chọn bao cát nặng. Do đó, lựa chọn trọng lượng bao cát sẽ tùy thuộc vào chế độ tập luyện của bạn nhé.

Top 10 Bao Cát Đấm Bốc, Bao Cát Boxing tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những bao cát đấm bốc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.

10. TT Mart Bao Cát Đấm Bốc

10. TT Mart Bao Cát Đấm Bốc (90cm)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 390.000

Bao Cát Giá Rẻ phù hợp cho Những Người Mới Luyện Tập

Bao cát đấm bốc được làm từ da tổng hợp, với lớp nhồi bên trong bằng vải vụn và nệm mút, có khả năng chịu lực cao. Đồng thời, bao cát có thiết kế dây treo bằng thép mắt xích lớn, nối trực tiếp từ thân bao với giá treo hoặc trần nhà, tạo độ chắc chắn khi tập luyện.

Ngoài ra, bao cát có kích thước vừa phải 90 cm, phù hợp với những người mới bắt đầu luyện tập đấm bốc. Sản phẩm có giá thành rẻ, so với các loại bao cát sử dụng chất liệu tương tự, hoàn hảo cho những bạn mua lần đầu để làm quen tập luyện nhé.

 Loại  Treo
 Kích thước (Dài x Rộng) (cm)  90 x 26
 Trọng lượng (kg)  – (Nhẹ)
 Chất liệu  Da tổng hợp

9. Pure Boxing Bao Cát Tự Cân Bằng

9. Pure Boxing Bao Cát Tự Cân Bằng (160 cm)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 399.000

Tập Luyện với Các Mục Tiêu Chính Xác

Bao cát đấm bốc dạng bơm hơi làm từ da PU, được lót lớp cao su non bên trong để tăng độ đàn hồi và chịu lực. Đồng thời, bao cát có thể tự cân bằng sau khi bạn thực hiện đấm bốc hay cú đá chân.

Ngoài ra, bao cát có thiết kế các mục tiêu, với những điểm số khác nhau, để người lớn hoặc trẻ nhỏ có thể tự tập và đạt được hiệu quả cao hơn, so với bao cát trơn thông thường. Đặc biệt, máy bơm chân đính kèm có thể giúp bạn dễ dàng bơm hơi khi sử dụng, hoặc khi di chuyển không gian tập luyện.

 Loại  Trụ đứng
 Kích thước (Dài x Rộng) (cm)  160 x 43
 Trọng lượng (kg)  –
 Chất liệu  Da PU

8. Chirita Bao Cát Đấm Bốc Trẻ Em

8. Chirita Bao Cát Đấm Bốc Trẻ Em (45 cm)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 215.000

Họa Tiết Siêu Anh Hùng, kèm Găng Tay cho Trẻ Nhỏ

Bạn muốn trẻ nhỏ nâng cao thể lực với môn thể thao đấm bốc, hãy sắm ngay bao cát dành riêng cho trẻ nhỏ của Chirita. Bao cát được làm từ da tổng hợp, với họa tiết các nhân vật siêu anh hùng, thu hút trẻ tập luyện chăm chỉ hơn.

Đồng thời, bên trong được nhồi ruột bông mềm, an toàn cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, sản phẩm còn đi kèm đôi găng tay để trẻ tập luyện thoải mái nhé.

 Loại  Treo
 Kích thước (Dài x Rộng) (cm) 45 (chiều dài), không có thông tin về chiều rộng
 Trọng lượng (kg)  –
 Chất liệu  Da tổng hợp

7. Everlast Vỏ Bao Cát Dây Dù

7. Everlast Vỏ Bao Cát Dây Dù (100 cm)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 250.000

Thay Đổi Trọng Lượng theo Cá Nhân, Dây Treo bằng Vải Dù

Vỏ bao cát Everlast được làm từ chất liệu da tổng hợp chất lượng cao,với đường đai viền dưới đáy chịu lực và gia tăng độ bền. Đồng thời, dây treo bao cát được làm từ vải dù nhẹ nhưng chắc chắn, dễ lắp đặt hơn dây xích treo nặng.

Ngoài ra, bạn có thể tự nhồi bao cát với chất liệu và trọng lượng tùy theo ý thích, để phù hợp với bài tập của riêng bạn nhé.

 Loại  Treo
 Kích thước (Dài x Rộng) (cm)  100 x 30
 Trọng lượng (kg)  1.5
 Chất liệu  Da tổng hợp

6. Everlast Bao Đấm Bốc MMA C3

6. Everlast Bao Đấm Bốc MMA C3 (124 cm)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 2.700.000

Lớp Đế Foam, Tay Cầm Hai Bên Phù Hợp Tập Luyện MMA

Bao cát đấm bốc Everlast làm từ da PVC chất lượng cao, kết hợp với vải nylon, sản xuất theo công nghệ Nevatear có độ bền cao. Đồng thời, bao có thiết kế đục lỗ để gia tăng độ chịu lực cũng như độ bền của sản phẩm.

Đặc biệt, bao cát có lớp đế foam dày C3 màu đỏ, với tay cầm hai bên, giúp bạn dễ dàng thực hiện các cú đá thấp hay luyện tập đầu gối. Ngoài ra, bao cát có trọng lượng nặng, thích hợp cho những người tập luyện MMA sử dụng.

 Loại  Treo
 Kích thước (Dài x Rộng) (cm)  124 x 40
 Trọng lượng (kg)  36
 Chất liệu  Da tổng hợp (da PVC và nylon)

5. Đại Việt Sport Bao Cát Đứng Chân Đế Nhựa BX01

5. Đại Việt Sport Bao Cát Đứng Chân Đế Nhựa BX01 (175 cm)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 6.645.000

Thiết Kế theo Tiêu Chuẩn Thi Đấu Nước Ngoài

Bao cát Đại Việt được làm từ da PU, với ruột nhồi bên trong EVE, kết hợp với chân đế nhựa (PP), theo tiêu chuẩn thi đấu nước ngoài. Đặc biệt, chân đế nhựa có bộ phận hút chân không, giúp trụ đứng bám sát mặt nền, tạo độ chắc chắn.

Đồng thời, khi sử dụng bạn cần đổ nước hoặc cát vào chân đế, với trọng lượng đế trụ lên tới 110 kg khi đổ nước và 160 kg khi đổ cát. Ngoài ra, bao cát có 3 màu đen, nâu, cam cho bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích cá nhân.

 Loại  Trụ đứng
 Kích thước (Dài x Rộng) (cm)  175 x 60
 Trọng lượng (kg)  110 (nước) -160 (cát)
 Chất liệu  Da PU

4. Fairtex Bao Đấm Bốc Bowling

4. Fairtex Bao Đấm Bốc Bowling (117 cm)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 2.400.000

Hình Bowling, phù hợp cho Tập Đấm Móc và Không Gian Nhỏ

Bao cát đấm bốc Fairtex có hình dạng giống Bowling, mang đến sự độc đáo cho không gian tập luyện. Được làm từ da tổng hợp, bao cát có kích thước nhỏ hơn so với các bao cát có cùng chiều cao (117cm). Do đó, nếu bạn có không gian nhỏ tại nhà, bạn vẫn có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Bên cạnh đó, thiết kế hình dáng Bowling và trọng lượng nặng tập trung vào phía dưới, bao cát phù hợp cho luyện tập các cú đấm móc, hay cú đá với đầu gối một cách toàn diện và hiệu quả hơn, so với bao cát hình chữ nhật khác.

 Loại  Treo
 Kích thước (Dài x Rộng) (cm)  117 x 45
 Trọng lượng (kg)  45
 Chất liệu  Da tổng hợp

3. Boxing Saigon Bao Cát Đứng Đế Sắt

3. Boxing Saigon Bao Cát Đứng Đế Sắt (175 cm)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 4.790.000

Chân Đế Sắt  và Lò Xo Chịu Lực Cao, có thể Tháo Rời khi Di Chuyển

Bao cát Boxing Saigon được làm từ da nhân tạo cao cấp, với lớp mút EVA bên trong, kết hợp với ruột nhồi da si và vải vụn. Nhờ đó, bạn sẽ cảm thấy bề mặt bao êm ái hơn khi đấm bốc.

Ngoài ra, bao cát có thiết kế chân đế sắt nặng 35 kg, với lò xo và lõi thép xuyên suốt thân bao cát, tạo độ chịu lực cao, không bị nghiêng và vững chắc khi sử dụng. Nếu bạn muốn gia tăng trọng lượng chân đế, bạn có thể thêm nước hoặc cát tùy ý. Đặc biệt, nếu bạn muốn di chuyển, bạn có thể tháo rời các bộ phận dễ dàng.

 Loại  Trụ đứng
 Kích thước (Dài x Rộng) (cm)  165 x 35
 Trọng lượng (kg)  35
 Chất liệu  Da nhân tạo cao cấp

2. Everlast Bao Cát Đấm Bốc Nevatear

2. Everlast Bao Cát Đấm Bốc Nevatear (109 cm)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 2.500.000

Độ Đàn Hồi, Chống Sốc và Độ Bền Cao

Bao cát Everlast làm từ da tổng hợp và vải, làm gia tăng độ bền cũng như khả năng chịu lực cao của sản phẩm. Đồng thời sự kết hợp của sợi tổng hợp và tự nhiên khử trùng của ruột nhồi, làm gia tăng độ chống sốc và độ đàn hồi khi sử dụng.

Ngoài ra, dây đai nylon kết hợp với dây xích treo củng cố thêm độ an toàn. Nhờ vậy, bạn sẽ sở hữu một bao cát treo cao cấp với giá thành hợp lý nhất từ Everlast nhé.

 Loại  Treo
 Kích thước (Dài x Rộng) (cm)  35 x 34 x 109
 Trọng lượng (kg)  36
 Chất liệu  Da tổng hợp

1. Sportslink Bao Cát Dây Xích Sportslink

1. Sportslink Bao Cát Dây Xích (120 cm)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 1.129.000

Thương Hiệu Việt, Chất Lượng Cao, phù hợp với Nhiều Người

Bao cát Sportslink được làm từ da PU, có độ dày 2mm, kết hợp với ruột nhồi mút EVA và vải vụn. Với kích thước phổ biến 120 cm và trọng lượng 35kg, bao cát phù hợp với nhiều người sử dụng tại nhà hay phòng tập một cách thuận tiện.

Đồng thời, với một giá thành phải chăng, sản phẩm phù hợp với các bạn muốn tiết kiệm. Nếu bạn muốn sử dụng kích thước nhỏ hơn, bạn có thể lựa chọn bao cát 80 hoặc 100cm để sử dụng thuận tiện nhé.

 Loại  Treo
 Kích thước (Dài x Rộng) (cm)  120 x 33
 Trọng lượng (kg)  35
 Chất liệu  Da PU

Lời Kết

Lựa chọn bao cát đấm bốc thật dễ dàng phải không nào? Hãy phân loại các sản phẩm như treo trần, trụ đứng hay giá treo tổng hợp để lựa chọn phù hợp với không gian lắp đặt và nhu cầu sử dụng. Đồng thời, bạn cũng cần cân nhắc chất liệu da tổng hợp, da thật, với trọng lượng thích hợp để tập luyện hiệu quả nhất có thể nhé.

 • Bóng đấm phản xạ không thể thiếu trong luyện tập đấm bốc hay các phòng tập thể thao. Ngoài ra, bạn cũng có thể tập luyện ngay tại nhà để nâng cao trình độ và sức khỏe. Tuy nhiên, có rất nhiều loại bóng đấm khác nhau, như loại treo, loại trụ đứng, loại đeo đầu, với nhiều kích thước và cách sử dụng khác nhau. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua bóng đấm phản xạ nào tốt nhất, phù hợp với bản thân? Đừng lo nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua bóng đấm phản xạ có thể sử dụng tại nhà hay mang theo, một cách đơn giản và thuận tiện nhất. Đừng quên tham khảo những loại bóng đấm phản xạ tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết, để rèn luyện sức khỏe và giải tỏa căng thẳng nhé. Phòng Tập Tại Nhà với Bóng Đấm Phản Xạ Bóng

 • Vòng cổ là một vật dụng cần thiết khi bạn nuôi một chú mèo. Với chiếc vòng trên cổ, mèo cưng của bạn có thể sẽ được an toàn khi bị lạc, vì vòng cổ giúp mọi người ngay lập tức nhận biết đó là mèo nuôi. Khi chọn vòng cổ cho mèo, bạn hãy lưu ý đến kích thước của vòng cổ, các phụ kiện có gây vướng víu cho mèo hay không. Thẻ tên, khoá an toàn cũng là những tính năng đáng lưu ý. Có thể bạn đang phân vân không biết loại vòng cổ nào tốt nhất cho mèo? mybest xin được gợi ý cách chọn và giới thiệu top 10 vòng đeo cổ cho mèo tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trên các trang bán hàng trực tuyến. Chúc bạn tìm được chiếc vòng đeo cổ hoàn hảo cho mèo yêu của mình! Có Cần Vòng Cổ Cho Mèo Nuôi Trong Nhà? Bạn có thể nghĩ rằng không cần thiết để sắm một chiếc vòng cổ ch

 • Móc treo giúp bạn thuận tiện cất giữ quần áo trong tủ hoặc trên giá treo. Nhiều loại móc treo với kiểu dáng phong phú được bày bán trên thị trường hiện nay. Một số sản phẩm sản xuất riêng cho quần áo trẻ em, vì vậy nếu chọn theo mục đích sử dụng, bạn sẽ có thể cất giữ quần áo khoa học mà không làm nhăn nheo biến dạng. Ngoài việc giới thiệu top 10 móc treo quần áo tốt nhất hiện nay, mybest cũng sẽ mách bạn chi tiết cách chọn. Các loại móc được giới thiệu ở đây không chỉ là loại chuyên dụng cất trữ quần áo trong tủ, mà còn có cả loại dùng để phơi phóng ngoài trời. Hãy giữ sạch sẽ những bộ quần áo yêu thích của mình với những chiếc móc treo tốt nhất! Cách Chọn Móc Treo Quần Áo Trước tiên là phần cách chọn móc treo quần áo. Nếu kiên nhẫn tham khảo nhữ

 • Các sản phẩm chăm sóc tóc và lược chải tóc hình mái chèo đang được xuất hiện nhiều trên các tạp chí và nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng. Các thương hiệu lớn khác nhau như Aveda, Denman, WET, Innisfree đều cho ra những sản phẩm lược của hãng. Bên cạch công dụng làm mượt tóc, đưa tóc vào nếp, nhưng nó có thể khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu hoặc nhà sản xuất, thì sẽ có sự khác biệt trong các yếu tố chất liệu, tác dụng,  liệu có thể được sử dụng cho tóc ướt hay không. Chính điều này khiến nhiều người lúng túng tỏng việc chọn sản phẩm phù hợp? Trong bài viết lần này, mybest xin giới thiệu tới các bạn 10 sản phẩm lược mái chèo tốt nhất được ưa chuộng và xuất hiện nhiều trên các trang thương mại điện tử ở Việt Nam! Chúc các bạn sẽ tìm

 • Bảng trắng (bảng viết bút lông) không chỉ sử dụng tại trường học, văn phòng mà còn có thể sử dụng tại nhà như một bảng ghi chú, bảng vẽ tiện dụng. Ngoài loại bảng thông thường và bảng từ, hiện nay còn có loại bảng treo tường, bảng kính, bảng di động sử dụng dễ dàng và tiết kiệm không gian. Trong nhiều thương hiệu như Bavico, Mattel, Thiên Long, Mungyo, Xindi, có thể bạn đang phân vân không biết loại bảng trắng nào tốt, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn mua bảng trắng để sử dụng tại nhà, văn phòng và trường học một cách phù hợp, cũng như 10 loại bảng trắng được ưa chuộng hiện nay. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Cách Chọn Bảng Trắn

 • Khung hình cổ điển xi giả cổ
  Khung ảnh vốn được sử dụng để lưu giữ hình ảnh kỷ niệm hoặc để lồng hình trang trí. Bạn có thể dễ dàng tìm mua khung ảnh ở nhà sách, cửa hàng chuyên bán đồ trang trí nội thất. Có thể bạn đang phân vân không biết loại khung ảnh nào đẹp, tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Khi chọn mua khung ảnh, bạn nên chọn khung để bàn hay treo tường theo cách bài trí và ảnh lồng trong khung. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn khung ảnh đẹp cũng như top 10 khung ảnh hiện có thể dễ dàng mua từ các trang web thương mại điện tử. Chúc các bạn tìm được những khung ảnh đẹp như ý để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng những người bạn yêu thương nhé. Cách Chọn Khung Ảnh Đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu về cách chọn khung ảnh cho phù hợp với t

 • Mỗi năm, bé chỉ đón sinh nhật một lần duy nhất. Vậy nên chắc chắn bạn sẽ muốn tặng cho bé một món quà khiến bé thật vui. Với sự đa dạng của đồ chơi giáo dục, đồ chơi công nghệ cao, bộ bàn trang điểm đồ chơi, … có thể ba mẹ đang không biết nên tặng bé món quà nào ý nghĩa phù hợp nhất với bé? Trong bài viết lần này, chúng tôi xin hướng dẫn quý độc giả cách chọn quà sinh nhật cho bé. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu bảng xếp hạng những món quà được ưa chuộng. Các bạn hãy tham khảo đến cuối bài để chọn cho bé món quà mừng sinh nhật bé phù hợp và dễ thương nhất nhé! Cách Chọn Quà Sinh Nhật Cho Bé Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về cách chọn quà sinh nhật bé sao cho thật ý nghĩa. Vì sinh nhật là ngày đặc biệt mà chỉ có một lần trong năm, nên đầu tiê

 • 7. Aardman Balo Bỉm Sữa Aardman HY-1208
  Balo bỉm sữa thời trang, đa chức năng là vật dụng hỗ trợ đắc lực giúp các ba mẹ chăm bé khi cùng ra ngoài. Trên thị trường có rất nhiều loại balo bỉm sữa khác nhau từ các thương hiệu như Aimama, Anello, Insular, V-cool, có thể bạn đang băn khoăn không biết loại balo bỉm sữa nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bản thân? Khi chọn mua balo bỉm sữa, bạn nên cân nhắc đến những yếu tố như dung tích, chất liệu, các tính năng như túi phụ. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến các bạn cách chọn mua balo bỉm sữa phù hợp, cùng top những balo bỉm sữa tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc balo bỉm sữa để có những chuyến du ngoạn thoải mái cùng bé nhé! Ưu Điểm của Balo Bỉm Sữa Ưu điểm lớn nhất của một chiếc balo bỉm sữa là nó giúp bạn

 • Bàn ủi hơi nước cầm tay giúp bạn có thể ủi thẳng áo quần đang còn treo trên móc áo. Phát minh tuyệt vời này sử dụng hơi nước ở nhiệt độ cao, không chỉ giúp ủi thẳng các nếp nhăn, mà còn có thể diệt khuẩn và khử mùi trên vải. Hiện nay, bàn ủi hơi nước cầm tay có rất nhiều chủng loại và mẫu mã của Sokany, Panasonic, Philips,…có thể bạn đang không biết loại bàn là hơi nước cầm tay nào tốt nhất, thích hợp nhu cầu sử dụng của bản thân? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn bàn ủi hơi nước cầm tay cùng với 10 sản phẩm được ưa chuộng và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo cả phần hướng dẫn bí quyết sử dụng ở cuối bài viết để có thể dùng bàn ủi hơi nước một cách tốt nhất nhé. Các

 • Khi rửa bát, tiếp xúc nhiều với nước rửa chén và nước, bạn có cảm thấy bàn tay thô ráp và lạnh không? Đặc biệt vào mùa đông, bàn tay dễ bị nẻ và nhiễm lạnh, do vậy sẽ thật tuyệt nếu bạn có găng tay rửa bát nhé. Có rất nhiều loại găng tay, từ găng mỏng dùng 1 lần, găng dày, đến găng thông minh tích hợp 2 trong 1; khiến bạn phân vân không biết chọn mua găng tay rửa bát nào tốt nhất? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn găng tay rửa bát dễ dàng. Đừng quên tham khảo những sản phẩm phổ biến ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được chiếc găng tay rửa bát như ý để bảo vệ đôi bàn tay khỏi các loại hoá chất nhé! Cách Chọn Găng Tay Rửa Bát Để lựa chọn găng tay rửa bát, bạn cần cân nhắc một số điểm cơ bản ngay sau đây. Kiểm Tra Độ Dày,