mybest
Bao Cát Đấm Bốc

Dịch Vụ Tư Vấn Thông Tin

 1. TOP
 2. Thể Thao
 3. Yoga - Fitness
 4. [2023] Top 9 Bao Cát Đấm Bốc tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
 • [2023] Top 9 Bao Cát Đấm Bốc tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2023] Top 9 Bao Cát Đấm Bốc tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2023] Top 9 Bao Cát Đấm Bốc tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2023] Top 9 Bao Cát Đấm Bốc tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2023] Top 9 Bao Cát Đấm Bốc tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2023] Top 9 Bao Cát Đấm Bốc tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Bao cát đấm bốc hay bao cát boxing là một vật dụng không thể thiếu khi bạn luyện tập boxing, MMA, võ thuật hay rèn luyện sức khỏe. Có rất nhiều loại bao cát như loại treo trên trần, treo trên giá, loại đứng, v.v. khiến bạn phân vân không biết chọn bao cát đấm bốc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?

Do vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn bao cát đấm bốc phù hợp với từng người để nâng cao hiệu quả tập luyện. Đừng quên tham khảo top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé.
Cập nhật ngày 31/03/2023
Yamazaki Miyuki
Chuyên Gia
Nhà Vật Lý Trị Liệu - Tư Vấn Hỗ Trợ Giảm Cân
Yamazaki Miyuki

Với hơn 10 năm kinh nghiệm vật lý trị liệu tại các bệnh viện, trung tâm thể thao, viện thẩm mỹ, v.v., nắm vững những kiến thức về làm đẹp và sức khoẻ trong mảng y tế dự phòng, chị Yamazaki Miyuki đã giảm thành công 10kg, sau đó trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp về giảm cân và ăn kiêng. Chị đã tham gia khá nhiều sự kiện với tư cách là một chuyên gia về các chế độ ăn uống để giảm cân, chẳng hạn như tại cuộc thi Miss Universe tỉnh Chiba (Nhật Bản). Chị cũng hợp tác với các tạp chí, xuất hiện trên các website đại chúng và xuất bản sách. Sách của chị từng đứng đầu bảng xếp hạng Amazon cho danh mục quyển sách hay nhất trong lĩnh vực ăn kiêng.

Profile của Yamazaki Miyuki
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
 • Bài biết được mybest thực hiện một cách độc lập, không nhận thù lao từ bất kì nhãn hàng, tổ chức nào để đưa sản phẩm vào bảng xếp hạng.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tiêu chuẩn nội dung tại website mybest.
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần Cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 31-03-2023)

Mục lục

Cách Chọn Bao Cát Đấm Bốc

Bao cát đấm bốc là thiết bị cần thiết cho chế độ rèn luyện sức mạnh và ăn kiêng. Mỗi loại bao cát không chỉ khác biệt về kích thước lớn, nhỏ; mà còn khác nhau về trọng lượng và chủng loại. Vì vậy, bạn cần tham khảo những điểm cơ bản sau nhé.

① Kiểm Tra Loại Bao Cát

Có ba loại bao cát chính: đứng, treo giá, treo trần. Mỗi loại có những tính năng riêng biệt, hãy cân nhắc để lựa chọn phù hợp.

Bao Cát Treo: Tiết Kiệm Không Gian

Bao Cát Treo: Tiết Kiệm Không Gian
Bao cát treo thường nhỏ gọn và tiết kiệm không gian, đồng thời cũng có nhiều kích thước để lựa chọn. Bao cát treo cũng dễ sử dụng cho những người mới bắt đầu tập luyện và trẻ em. 

Bao cát treo có hai loại, một loại treo trên trần và một loại treo cố định, được sử dụng bằng cách treo trên giá đỡ, vì vậy nếu khó gắn lên trần thì tốt hơn nên chọn loại có chân đế.

Loại Trụ Đứng: Tập Một Cách Thoải Mái Và Dễ Dàng

Loại Trụ Đứng: Tập Một Cách Thoải Mái Và Dễ Dàng
Loại bao cát trụ đứng có thể đặt ở nhiều nơi khác nhau không cần lắp đặt. Có một số loại mà bên trong được cho đầy nước hoặc không khí, rất dễ di chuyển và cất giữ khi không dùng đến bằng cách tháo nước hoặc không khí. Do tính linh động, bao cát đứng sẽ phù hợp cho những ai muốn luyện tập nhẹ nhàng tại nhà hoặc cũng có thể dùng làm đồ cho các bé chơi.

② Nên Chọn Chất Liệu Da Tổng Hợp Hay Da Thật?

Nên Chọn Chất Liệu Da Tổng Hợp Hay Da Thật?
Bao cát đấm bốc được làm từ hai chất liệu chính là da tổng hợp và da thật. Da tổng hợp có giá thành hợp lý hơn, và phù hợp cho những người mua lần đầu và những người muốn làm quen với bao cát boxing.

Loại da thật có giá thành cao hơn da tổng hợp, nhưng thoải mái để tập luyện cường độ cao nhờ độ đàn hồi, chống sốc và độ bền cao.

③ Chọn Khối Lượng Phù Hợp Với Mục Đích Luyện Tập

Chọn Khối Lượng Phù Hợp Với Mục Đích Luyện Tập

Nếu bạn muốn tập luyện một cách nghiêm túc, điều quan trọng là phải chọn một bao cát đấm bốc càng nặng càng tốt. Nếu quá nhẹ, bao cát có thể bị đổ hoặc xuống cấp dễ dàng.


Nếu chỉ sử dụng để tập thể dục nhẹ thì không cần quá lưu tâm, nhưng nếu bạn muốn sử dụng nó để tập  với cường độ cao, v.v., hãy chọn một chiếc bao đủ nặng.

Top 9 Bao Cát Đấm Bốc tốt nhất hiện nay

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những bao cát đấm bốc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Loại
Kích thước (D x R)
Khối lượng
Chất liệu
1

FighterViet

Bao Cát Đấm Bốc 1 Mét 2

FighterViet Bao Cát Đấm Bốc 1 Mét 2 1枚目

Độ Đàn Hồi, Chống Sốc Và Độ Bền Cao

Treo

120 x 30 cm

25 - 30 kg

Da tổng hợp

2

Pure Boxing

Bao Cát Tự Cân Bằng

Pure Boxing Bao Cát Tự Cân Bằng 1枚目

Tập Luyện Với Các Mục Tiêu Chính Xác

Trụ đứng

160 x 43 cm

-

Da PU

3

UFC

Bao Cát Đấm Bốc Cao Cấp 1m6

UFC Bao Cát Đấm Bốc Cao Cấp 1m6 1枚目

Trọng Lượng Lớn, Độ Đầm Lý Tưởng

Treo

160 x 36 cm

40 - 45 kg

Da tổng hợp

4

TT Mart

Bao Cát Đấm Bốc

TT Mart Bao Cát Đấm Bốc 1枚目

Bao Cát Giá Mềm Phù Hợp Cho Những Người Mới Luyện Tập

Treo

90 x 26 cm

-

Da tổng hợp

5

Fairtex

Bao Cát Quả Lê 1m

Fairtex Bao Cát Quả Lê 1m 1枚目

Phù Hợp Tập Đấm Móc Và Không Gian Nhỏ

Treo

100 x -

40 - 45kg

Da PU

6

FighterViet

Bao Cát Đứng Cao Cấp - Trụ Đấm Bốc

FighterViet Bao Cát Đứng Cao Cấp - Trụ Đấm Bốc 1枚目

Chân Đế Vững Chãi Chịu Lực Cao, Có Thể Tháo Rời

Trụ đứng

-

35 kg

Da PU

7

OEM

Bao Cát Đấm Bốc Da PU

OEM Bao Cát Đấm Bốc Da PU 1枚目

Bao Cát Da PU Cao Cấp Thoáng Khí Chống Nước Chịu Lực Tốt

Treo

100 x 32 cm

-

Da PU

8

Star Sport

Bao Đấm Bốc Star Sport

Star Sport Bao Đấm Bốc Star Sport 1枚目

Da 3 Lớp Bền Bỉ, Chịu Lực Tốt

Treo

-

-

Da

9

Feierdun

Trụ Đấm Bốc Feierdun FED

Feierdun Trụ Đấm Bốc Feierdun FED 1枚目

Trụ Đấm Bốc Tự Đứng Với 12 Miếng Hút Vững Chắc

Trụ đứng

175 x -

25 kg

Da PU

Chi tiết
Đóng
No.1

FighterVietBao Cát Đấm Bốc 1 Mét 2

Từ 929.000 VNĐ

Độ Đàn Hồi, Chống Sốc Và Độ Bền Cao

Bao cát đấm bốc FighterViet làm từ da tổng hợp nhập Thái Lan và nhồi vải vụn theo tiêu chuẩn cho người tập luyện thể lực chuyên nghiệp, đảm bảo độ bền cũng như khả năng chịu lực cao của sản phẩm, dù sử dụng trong thời gian dài cũng không bị lỏng lẻo phần ruột nhồi.

Ngoài ra, kích thước 1m2 cũng sẽ tạo kích thước chuẩn cho người luyện tập có thân hình cao lớn. Bao cát có kèm dây treo chắc chắn, nếu cần bạn có thể cân nhắc mua combo gồm bao cát và khung treo để tiết kiệm chi phí. 
LoạiTreo
Kích thước (D x R)120 x 30 cm
Khối lượng25 - 30 kg
Chất liệuDa tổng hợp
No.2

Tập Luyện Với Các Mục Tiêu Chính Xác

Bao cát đấm bốc dạng bơm hơi làm từ da PU, được lót lớp cao su non bên trong để tăng độ đàn hồi và chịu lực. Đồng thời, bao cát có thể tự cân bằng sau khi bạn thực hiện đấm bốc hay cú đá chân.

Ngoài ra, bao cát có thiết kế các mục tiêu với những điểm số khác nhau, để người lớn hoặc trẻ nhỏ có thể tự tập tung đòn chính xác hơn. Đặc biệt, máy bơm chân đính kèm có thể giúp bạn dễ dàng bơm hơi khi sử dụng, hoặc khi di chuyển không gian tập luyện.
LoạiTrụ đứng
Kích thước (D x R)160 x 43 cm
Khối lượng-
Chất liệuDa PU
No.3

Trọng Lượng Lớn, Độ Đầm Lý Tưởng

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm nặng, đầm, bền bỉ thì đây chính là thứ bạn cần. Bao cát UFC được làm từ da tổng hợp 3 lớp, bên trong nhồi vải vụn và cao su non giúp bề mặt luôn phẳng đều, không bị lồi lõm. Nhờ đó, bạn sẽ cảm thấy bề mặt bao êm ái hơn khi đấm bốc.

Ngoài ra, kích thước 1m6 với trọng lượng cao tạo độ đầm lý tưởng cho những ai muốn tập luyện chuyên nghiệp. Bao cát có dây treo chắc chắn, tuy nhiên khá nặng nên chỉ thích hợp để ở vị trí cố định, không di chuyển nhiều. 
LoạiTreo
Kích thước (D x R)160 x 36 cm
Khối lượng40 - 45 kg
Chất liệuDa tổng hợp
No.4

Bao Cát Giá Mềm Phù Hợp Cho Những Người Mới Luyện Tập

Bao cát đấm bốc được làm từ da tổng hợp, với lớp nhồi bên trong bằng vải vụn và nệm mút, có khả năng chịu lực cao. Đồng thời, bao cát có thiết kế dây treo bằng thép mắt xích lớn, nối trực tiếp từ thân bao với giá treo hoặc trần nhà, tạo độ chắc chắn khi tập luyện.

Ngoài ra, bao cát có kích thước vừa phải 90 cm, phù hợp với những người mới bắt đầu luyện tập đấm bốc. Sản phẩm có giá thành khá mềm so với các loại bao cát sử dụng chất liệu tương tự, hoàn hảo cho những bạn mua lần đầu để làm quen tập luyện.
LoạiTreo
Kích thước (D x R)90 x 26 cm
Khối lượng-
Chất liệuDa tổng hợp
No.5

FairtexBao Cát Quả Lê 1m

Từ 799.000 VNĐ

Phù Hợp Tập Đấm Móc Và Không Gian Nhỏ

Bao cát đấm bốc có hình dạng giống quả lê, làm từ da simili bền đẹp, nhồi vải vụn và có lớp mút 15mm để tăng độ êm. Với thiết kế khá gọn, nếu bạn có không gian nhỏ tại nhà, bạn vẫn có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Bên cạnh đó, thiết kế và khối lượng tập trung vào phía dưới, bao cát phù hợp cho luyện tập các cú đấm móc, hay cú đá với đầu gối một cách toàn diện và hiệu quả hơn so với bao cát hình chữ nhật khác. Sản phẩm thích hợp cho người từ 16 tuổi trở lên. Lưu ý tránh treo bao ở nơi có nắng hay mưa trực tiếp để đảm bảo độ bền. 
LoạiTreo
Kích thước (D x R)100 x -
Khối lượng40 - 45kg
Chất liệuDa PU
No.6

FighterVietBao Cát Đứng Cao Cấp - Trụ Đấm Bốc

Từ 2.700.000 VNĐ

Chân Đế Vững Chãi Chịu Lực Cao, Có Thể Tháo Rời

Bao Cát Đứng Cao Cấp - Trụ Đấm Bốc được làm từ da PU chuyên dụng, bên trong có nhiều lớp lót dày có độ đàn hồi cao chống va đập và không gây tổn thương khi luyện tập. Nhờ đó, bạn sẽ cảm thấy bề mặt bao êm ái hơn khi đấm bốc.


Ngoài ra, bao cát có chân đế nhựa cao cấp kèm 12 giác hút chân không có khả năng bám chặt vào nền nhà đá hoa, giúp tăng khả năng chịu lực. Để gia tăng khối lượng chân đế, bạn cần thêm nước hoặc cát, cát sẽ cho độ đầm lý tưởng hơn nước.  Đặc biệt, nếu bạn muốn di chuyển, bạn có thể tháo rời các bộ phận dễ dàng. Sản phẩm thích hợp cho những người có chiều cao dưới 1m7. 

LoạiTrụ đứng
Kích thước (D x R)-
Khối lượng35 kg
Chất liệuDa PU
No.7

Bao Cát Da PU Cao Cấp Thoáng Khí Chống Nước Chịu Lực Tốt

Với da PU thoáng khí vừa chống nước vừa chịu lực tốt được nhiều người tin dùng với mức giá phải chăng, bao cát đấm bốc da PU xứng đáng là một dụng cụ tập luyện không thể thiếu đối với những người đam mê tập gym.


Thiết kế lớp đệm chất lượng cao giúp hấp thụ lực tốt và giảm phản lực cùng với dây xích dày hơn, các chốt móc xích tam giác chắc chắn hơn, người sử dụng sẽ yên tâm hơn khi tập luyện. Vẻ ngoài mạnh mẽ, cá tính, chiều dài 1m sẽ phù hợp với nhiều dáng người.

LoạiTreo
Kích thước (D x R)100 x 32 cm
Khối lượng-
Chất liệuDa PU
No.8

Da 3 Lớp Bền Bỉ, Chịu Lực Tốt

Bao cát đấm bốc Star Sport giúp nâng cao khả năng đối kháng của cơ thể, luyện tập khả năng phản xạ cho các nhóm cơ để chúng có thể hoạt động tối đa, đặc biệt là cơ chân và cơ tay.


Được làm từ da 3 lớp chất lượng cao siêu bền và siêu chịu lực, bên trong là 100% vải vụn dùng máy ép đóng chặt giúp bạn không bị đau khi tập luyện và giúp bao đấm có độ đàn hồi cao. Một lưu ý nho nhỏ khi lựa chọn bao đấm bốc của Star Sport là bạn nên lựa chọn chiều dài và đường kính bao đấm bốc phù hợp với dáng người của mình nhé!

LoạiTreo
Kích thước (D x R)-
Khối lượng-
Chất liệuDa
No.9

Feierdun Trụ Đấm Bốc Feierdun FED

Từ 3.280.000 VNĐ

Trụ Đấm Bốc Tự Đứng Với 12 Miếng Hút Vững Chắc

Trụ đấm bốc được thiết kế với thân vỏ ngoài từ da PU với đường may chắc chắn có đàn hồi cao, chịu lực lớn, ruột đệm có trang bị mút đàn hồi cùng lớp đệm giảm lực hạn chế gây đau khi tập luyện. 

Chân đế được làm từ nhựa PE bền bỉ với bộ phận hút chân không gồm 12 miếng hút giúp bám chặt trên nền, vững chắc hơn và không bị ngã khi tác động lực đấm đá lớn.

LoạiTrụ đứng
Kích thước (D x R)175 x -
Khối lượng25 kg
Chất liệuDa PU

Tham Khảo Các Sản Phẩm Liên Quan

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về bóng đấm phản xạ trong bài viết dưới đây của mybest để hỗ trợ quá trình luyện tập hiệu quả nhất.

Top 5 Bao Cát Đấm Bốc Tốt Nhất

1FighterVietBao Cát Đấm Bốc 1 Mét 2

2Pure Boxing Bao Cát Tự Cân Bằng

3UFCBao Cát Đấm Bốc Cao Cấp 1m6

4TT Mart Bao Cát Đấm Bốc

5FairtexBao Cát Quả Lê 1m

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục