• 10 Bao Cát Đấm Bốc, Bao Cát Boxing tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Bao Cát Đấm Bốc, Bao Cát Boxing tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Bao Cát Đấm Bốc, Bao Cát Boxing tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Bao Cát Đấm Bốc, Bao Cát Boxing tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Bao Cát Đấm Bốc, Bao Cát Boxing tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Bao Cát Đấm Bốc, Bao Cát Boxing tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Bao cát đấm bốc là một vật dụng không thể thiếu khi bạn luyện tập boxing, MMA, võ thuật hay rèn luyện sức khỏe. Có rất nhiều loại bao cát như loại treo trên trần, treo trên giá, loại đứng… khiến bạn phân vân không biết chọn bao cát đấm bốc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?

Do vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn bao cát đấm bốc phù hợp với từng người, để nâng cao hiệu quả tập luyện. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 13.800 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Bao Cát Đấm Bốc

Bao cát đấm bốc là thiết bị cần thiết cho chế độ rèn luyện sức mạnh và ăn kiêng. Mỗi loại bao cát không chỉ khác biệt về kích thước lớn, nhỏ; mà còn khác nhau về trọng lượng và chủng loại. Vì vậy, bạn cần tham khảo những điểm cơ bản sau nhé.

Kiểm Tra Loại Bao Cát

Có ba loại bao cát chính: đứng, treo giá, treo trần. Mỗi loại có những tính năng riêng biệt, hãy cân nhắc để lựa chọn phù hợp.

Bao Cát Đứng (Standing): Tiết Kiệm Không Gian

Bao Cát Đứng (Standing): Tiết Kiệm Không Gian
Bao cát treo trần dây xích nhỏ gọn và tiết kiệm không gian. Nó không chỉ dễ dàng lắp đặt tại nhà, mà còn được ưa chuộng tại các phòng tập. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng nó dễ dàng và tập luyện nghiêm túc, hãy lựa chọn loại treo trần dây xích nhé.

Loại Trụ Đứng: Di Chuyển Dễ Dàng đối với Phụ Nữ

Loại Trụ Đứng: Di Chuyển Dễ Dàng đối với Phụ Nữ
Loại bao cát trụ đứng có thể đặt ở nhiều nơi khác nhau. Nó thường có trọng lượng nhẹ hơn loại treo và dễ dàng di chuyển, nên phù hợp cho cả phụ nữ sử dụng.

Bao Cát Treo: Nhiều Chủng Loại & Kích Cỡ

Loại giá treo tổng hợp có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn, tùy thuộc vào không gian lắp đặt. Nó không chỉ thích hợp cho những người mới luyện tập, mà còn phù hợp cho những người có kinh nghiệm. Thậm chí, có nhiều loại còn phù hợp cho trẻ em sử dụng.

Chất Liệu: Da Tổng Hợp hoặc Da Thật

Chất Liệu: Da Tổng Hợp hoặc Da Thật
Bao cát đấm bốc được làm từ hai chất liệu chính là da tổng hợp và da thật. Đối với da tổng hợp, giá thành hợp lý hơn, và phù hợp cho những người mua lần đầu và những người muốn làm quen với bao cát boxing. Loại da thật có giá thành cao hơn da tổng hợp, nhưng thoải mái để tập luyện tốt với độ đàn hồi, chống sốc và độ bền cao.
Vì bao cát đấm bốc sử dụng trong thời gian dài, nên bạn cần thử trước khi lựa chọn theo nhu cầu cá nhân.

Trọng Lượng Nặng cho Thể Dục Toàn Diện, Trọng Lượng Nhẹ cho Tập Luyện Nhẹ Nhàng

Trọng Lượng Nặng cho Thể Dục Toàn Diện, Trọng Lượng Nhẹ cho Tập Luyện Nhẹ Nhàng
Đối với tập luyện cơ thể toàn diện, bạn cần lựa chọn sản phẩm nặng nhất có thể phù hợp với trọng lượng cơ thể và bài tập của mình. Với trọng lượng nhẹ, khi tập luyện, lực tác động lên bao cát sẽ thấp và tốc độ sẽ giảm dần. Điều đó sẽ không có vấn đề gì, khi bạn tập luyện những bài tập cá nhân hạng nhẹ và chế độ ăn kiêng.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn luyện tập cơ bắp toàn thân, bạn cần lựa chọn bao cát nặng. Do đó, lựa chọn trọng lượng bao cát sẽ tùy thuộc vào chế độ tập luyện của bạn nhé.

Top 10 Bao Cát Đấm Bốc, Bao Cát Boxing tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những bao cát đấm bốc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
Loại Treo
Kích thước (Dài x Rộng) (cm) 90 x 26
Trọng lượng (kg) – (Nhẹ)
Chất liệu Da tổng hợp
Loại Trụ đứng
Kích thước (Dài x Rộng) (cm) 160 x 43
Trọng lượng (kg)
Chất liệu Da PU

8. Chirita Bao Cát Đấm Bốc Trẻ Em

215.000 VNĐ

Loại Treo
Kích thước (Dài x Rộng) (cm)45 (chiều dài), không có thông tin về chiều rộng
Trọng lượng (kg)
Chất liệu Da tổng hợp
Loại Treo
Kích thước (Dài x Rộng) (cm) 100 x 30
Trọng lượng (kg) 1.5
Chất liệu Da tổng hợp

6. Everlast Bao Đấm Bốc MMA C3

2.700.000 VNĐ

Loại Treo
Kích thước (Dài x Rộng) (cm) 124 x 40
Trọng lượng (kg) 36
Chất liệu Da tổng hợp (da PVC và nylon)

5. Đại Việt Sport Bao Cát Đứng Chân Đế Nhựa BX01

6.645.000 VNĐ

Loại Trụ đứng
Kích thước (Dài x Rộng) (cm) 175 x 60
Trọng lượng (kg) 110 (nước) -160 (cát)
Chất liệu Da PU

4. Fairtex Bao Đấm Bốc Bowling

2.400.000 VNĐ

Loại Treo
Kích thước (Dài x Rộng) (cm) 117 x 45
Trọng lượng (kg) 45
Chất liệu Da tổng hợp

3. Boxing Saigon Bao Cát Đứng Đế Sắt

4.790.000 VNĐ

Loại Trụ đứng
Kích thước (Dài x Rộng) (cm) 165 x 35
Trọng lượng (kg) 35
Chất liệu Da nhân tạo cao cấp

2. Everlast Bao Cát Đấm Bốc Nevatear

2.500.000 VNĐ

Loại Treo
Kích thước (Dài x Rộng) (cm) 35 x 34 x 109
Trọng lượng (kg) 36
Chất liệu Da tổng hợp
Loại Treo
Kích thước (Dài x Rộng) (cm) 120 x 33
Trọng lượng (kg) 35
Chất liệu Da PU

Lời Kết

Lựa chọn bao cát đấm bốc thật dễ dàng phải không nào? Hãy phân loại các sản phẩm như treo trần, trụ đứng hay giá treo tổng hợp để lựa chọn phù hợp với không gian lắp đặt và nhu cầu sử dụng. Đồng thời, bạn cũng cần cân nhắc chất liệu da tổng hợp, da thật, với trọng lượng thích hợp để tập luyện hiệu quả nhất có thể nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 11 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Manduka, Jade, Adidas và các sản phẩm khác)
  Top 11 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Manduka, Jade, Adidas và các sản phẩm khác)
  Yoga là môn thể thao được ưa chuộng trên thế giới, đem lại những hiệu quả tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Để bắt đầu tập yoga, vật dụng đầu tiên bạn cần chuẩn bị là thảm tập yoga. Hiện nay, có nhiều thương hiệu thảm tập yoga đa dạng như Manduka, Jade, Beinks, Yoga Design Lab, Adidas, Reebok,.. với nhiều chất liệu khác nhau như TPE, PVC, cao su tự nhiên, khiến bạn phân vân lựa chọn.Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu và so sánh một cách triệt để về chất liệu, độ dày mỏng, tính thu gọn và độ nặng của các loại thảm tập yoga dưới hình thức bảng xếp hạng Top 10 thảm tập yoga tốt nhất dành cho người mới bắt đầu. Những yếu tố để chọn lựa thảm tập yoga cũng được giải thích một cách cụ thể. Liệu tấm thảm tập yoga nào dưới đây sẽ trở thành người bạn đồng hành của bạn trong những buổi tập, giúp bạn chăm sóc sức khoẻ và tâm hồn trong cuộc sống hằng ngày?
  Thể Thao
  28.117 Lượng view
 • Top 10 Quả Bóng Rổ tốt nhất hiện nay (Molten, Spalding, AKPro, Tarmak)
  Top 10 Quả Bóng Rổ tốt nhất hiện nay (Molten, Spalding, AKPro, Tarmak)
  Nếu bạn là một người chơi bóng rổ chuyên nghiệp hay nghiệp dư, bạn không thể không sở hữu cho riêng mình một quả bóng rổ được đâu nhé. Làm thế nào để lựa chọn được một quả bóng rổ tốt để chơi trong nhà, ngoài sân hay chọn bóng rổ dành cho phái nữ và trẻ em từ nhiều hãng khác nhau như Molten, Spalding, Wilson, Li-Ning, Kipsta hay AKPro đây nhỉ?Đừng lo lắng, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn quả bóng rổ, dựa trên tiêu chí chất liệu, độ này và độ bám dính tốt. Đừng quên tham khảo những quả bóng rổ tốt nhất hiện nay để chơi trong nhà hoặc ngoài trời. Hy vọng bạn sẽ tìm được quả bóng rổ phù hợp với nhu cầu sử dụng, và có những khoảng thời gian thật ý nghĩa cùng bộ môn thể thao bóng rổ đầy hấp dẫn này.
  Thể Thao
  10.388 Lượng view
 • 10 Tai Nghe tốt nhất hiện nay để Tập Thể Thao, Chạy Bộ (Tư vấn mua 2020)
  10 Tai Nghe tốt nhất hiện nay để Tập Thể Thao, Chạy Bộ (Tư vấn mua 2020)
  Hiện nay có nhiều người vừa chạy bộ vừa nghe nhạc trên Smartphone hoặc các thiết bị phát nhạc khác. Trên thị trường đã xuất hiện các loại tai nghe earphone dành cho thể thao không dây hoặc kết nối bluetooth, với ưu điểm có thể giữ cố định tốt trên người. Nhưng mỗi sản phẩm lại có chất lượng âm thanh, kích cỡ, hình dạng và thời gian hoạt động liên tục khác nhau nên khiến bạn lạc lối giữa các chọn lựa.Do đó trong bài viết này cùng với việc giới thiệu các cách lựa chọn, chúng tôi sẽ đề cử đến bạn xếp hạng top 1o tai nghe để chạy và tập thể thao tốt nhất. Các sản phẩm được lựa chọn sẽ hội tụ các tính năng nổi bật như trọng lượng nhẹ, khả năng chống thấm nước, cách âm… Hy vọng bạn tìm được chiếc tai nghe tốt nhất để việc chạy bộ trở thành thú vui hấp dẫn hơn bao giờ hết!
  Thể Thao
  14.532 Lượng view
 • 10 Găng Tay Thủ Môn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Găng Tay Thủ Môn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Thủ môn là là chốt chặn cuối cùng của hàng phòng ngự trong một đội bóng và găng tay là vật bất ly thân với các thủ môn. Việc lựa chọn găng tay là điều rất quan trọng, vì đây là một trong những yếu tố chính hỗ trợ người gác đền trong việc bắt dính hay đấm bóng ra khỏi khu vực nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu là lần đầu tiên mua găng tay thủ môn, bạn sẽ không biết dựa vào đặc điểm lựa chọn nào.Qua bài viết này, mybest sẽ đưa ra các tiêu chí để chọn găng tay thủ môn và xếp hạng top 10 các sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trực tuyến. Thử tìm kiếm môi đôi găng tay yêu thích từ các thương hiệu khác nhau như Puma, Adidas… được nhiều thủ môn nổi tiếng lựa chọn, hay từ thương hiệu Nike với thiết kế phong phú và đa dạng.
  Thể Thao
  9.083 Lượng view
 • 10 Đai Bảo Vệ Đầu Gối, Băng Bảo Vệ Đầu Gối tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Đai Bảo Vệ Đầu Gối, Băng Bảo Vệ Đầu Gối tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Đai hay băng bảo vệ đầu gối là một vật dụng không thể thiếu trong các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, tennis hay sử dụng hàng ngày để hỗ trợ đầu gối. Có rất nhiều thương hiệu như Liton, Kuangmi, Li-Ning, Aolikes, Mueller, JaJaLin, QSupport, McDavid…, khiến bạn phân vân không biết chọn mua băng bảo vệ đầu gối nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn phương thức lựa chọn đai, băng bảo vệ và hỗ trợ đầu gối khi sử dụng hàng ngày và chơi thể thao. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, từ những sản phẩm có hiệu quả giữ ấm, đến những băng bảo vệ đầu gối hỗ trợ người bị chấn thương nhẹ. Chúc bạn tìm được băng bảo vệ đầu gối như ý.
  Thể Thao
  11.712 Lượng view
 • 10 Mũ Bơi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Mũ Bơi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  "Mũ bơi" (Nón bơi) được sử dụng để bảo vệ phần đầu khi bơi trong hồ bơi. Không chỉ dành cho vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, mũ bơi còn là vật dụng cần thiết cho những người hay có những sinh hoạt bơi lội, chẳng hạn như bơi lội để tăng cường sức khỏe, tập thể dục dưới nước, hay đi bộ dưới nước. Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm được bán từ nhiều nhà sản xuất và thương hiệu khác nhau như View, Speedo, TYR, Arena, Xiaomi, Yingfa... khiến bạn phân vân khi lựa chọn. Trên thực tế, chức năng của mũ bơi thay đổi tùy thuộc vào chất liệu cấu tạo, chẳng hạn như vải lưới, vải dệt và Silicone. Nếu bạn chọn mũ bơi chỉ vì hình thức trông mát mẻ, có thể sản phẩm khi sử dụng sẽ không vừa ý, khiến bạn thất vọng, tiếc tiền mua. Do đó, lần này, mybest sẽ giới thiệu các sản phẩm được đề xuất có thể mua trực tuyến bằng bảng cách xếp hạng mũ bơi cùng với cách chọn mũ bơi. Nếu bạn thường xuyên đi bơi, hãy xem qua nhé!
  Thể Thao
  1.186 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề