• 10 Găng Tay Thủ Môn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Găng Tay Thủ Môn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Găng Tay Thủ Môn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Găng Tay Thủ Môn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Găng Tay Thủ Môn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Găng Tay Thủ Môn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Thủ môn là là chốt chặn cuối cùng của hàng phòng ngự trong một đội bóng và găng tay là vật bất ly thân với các thủ môn. Việc lựa chọn găng tay là điều rất quan trọng, vì đây là một trong những yếu tố chính hỗ trợ người gác đền trong việc bắt dính hay đấm bóng ra khỏi khu vực nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu là lần đầu tiên mua găng tay thủ môn, bạn sẽ không biết dựa vào đặc điểm lựa chọn nào.

Qua bài viết này, mybest sẽ đưa ra các tiêu chí để chọn găng tay thủ môn và xếp hạng top 10 các sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trực tuyến. Thử tìm kiếm môi đôi găng tay yêu thích từ các thương hiệu khác nhau như Puma, Adidas… được nhiều thủ môn nổi tiếng lựa chọn, hay từ thương hiệu Nike với thiết kế phong phú và đa dạng.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 6.544 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Găng Tay Thủ Môn

Tiếp sau đây là cách lựa chọn găng tay thủ môn. Chúng tôi đã cố gắng chọn lọc những đặc điểm hữu ích nhất để giúp bạn tìm được đôi găng tay yêu thích.

Chọn Độ Cứng Lòng Găng Tay Hợp Hoàn Cảnh Sử Dụng

Trước hết là làm thế nào để chọn lựa theo hoàn cảnh sử dụng. Tùy thuộc vào việc bạn sử dụng găng tay cho việc tập luyện hay trong các trận đấu chính thức, các thông số kỹ thuật quan trọng như độ cứng và vật liệu của lòng găng tay sẽ thay đổi theo. Nếu là người mới bắt đầu, bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Lòng Găng Tay Cứng, Có Độ Bền Cao Cho Việc Tập Luyện

Lòng Găng Tay Cứng, Có Độ Bền Cao Cho Việc Tập Luyện
Nếu chọn găng tay thủ môn cho việc tập luyện, bạn nên dùng các sản phẩm có lòng bàn tay cứng và chắc chắn. So với loại mềm, khả năng hấp thụ va chạm và độ bám kém, nhưng đây là loại có độ bền vượt trội.
Tất nhiên là sẽ rất tốt khi sở hữu một đôi găng tay mềm mại nhưng sẽ rất lãng phí và tốn kém nếu bạn chỉ sử dụng được vài ba lần. Do đó, tốt nhất sử dụng gặng tay thủ môn cứng và có độ bền cao cho việc tập luyện.

Lòng Găng Tay Mềm và Có Độ Bám Tốt Trong Khi Thi Đấu

Lòng Găng Tay Mềm và Có Độ Bám Tốt Trong Khi Thi Đấu
Nếu chọn găng tay thủ môn trong các trận đấu chính thức, để bắt bóng chắc chắn và chuẩn xác bạn nên sử dụng găng tay có lòng bàn tay mềm mại. Tuy có độ bền yếu nhưng găng tay mang lại cảm giác bóng tốt, dễ sử dụng.
Tuy nhiên, vì độ bám tốt nên lực tác động vào lòng bàn tay cũng lớn hơn, dễ làm hỏng găng tay. Hơn nữa, bạn nên dùng thử sản phẩm trước khi mang ra thi đấu chính thức. Và nếu muốn kéo dài thời gian sử dụng, chọn một đôi găng tay mềm với lòng bàn tay dày hơn một chút.

Để Bảo Vệ Ngón Tay, Chọn Găng Tay Có Khung Xương Bảo Vệ

Để Bảo Vệ Ngón Tay, Chọn Găng Tay Có Khung Xương Bảo Vệ
Nếu lo lắng về các chấn thương có thể xảy ra với các ngón tay của mình, đặc biệt là những người có ngón tay yếu, trẻ em đang trong giai đoạn phát triển… thì găng tay có khung xương bảo vệ là một lựa chọn phù hợp. Ngoài việc hạn chế tình trạng các ngón tay của bạn bị trật khi bắt bóng với một lực mạnh, găng tay có xương còn hỗ trợ đón bóng chuẩn hơn.
Nhưng rất khó để xử lý trái bóng với đôi găng tay có xương vì lúc này các ngón tay khó cong duỗi linh hoạt, do đó đây cũng không phải là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhưng nếu quan tâm, bạn cũng nên thử qua và có thể tìm mua những sản phẩm này. Trên sản phẩm thường ghi các chú thích như “Bảo vệ ngón tay”, “Hỗ trợ ngón tay”, “An toàn cho ngón tay”…

Chọn Găng Giống Của Thủ Môn Nổi Tiếng Bạn Thần Tượng

Chọn Găng Giống Của Thủ Môn Nổi Tiếng Bạn Thần Tượng
Ngoài ra, nếu không biết đôi găng tay nào phù hợp với mình, thì chọn mua găng tay giống thủ môn mình thần tượng là một ý tưởng không tồi! Lòng ngưỡng mộ hay mục tiêu rõ ràng là nhân tố quan trọng trong quá trình luyện tập. Vì vậy trong các sản phẩm giới thiệu hôm nay sẽ bao gồm cả những mẫu găng tay mà các tuyển thủ nổi tiếng đang sử dụng.
Sẽ rất thú vị khi tìm hiểu những đôi găng tay của các thủ môn nổi tiếng như thủ môn Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng của đội tuyển Việt Nam, các thủ môn đẳng cấp quốc tế như Gianluigi Buffon, David De Gea, Manuel Neuer… Khi chọn găng tay giống với thủ môn thần tượng đang sử dụng, chắc chắn bạn sẽ có thêm động lực trong tập luyện và thi đấu.

Nếu Bạn Chơi Futsal, Chọn Găng Tay Thủ Môn Chuyên Dụng

Nếu Bạn Chơi Futsal, Chọn Găng Tay Thủ Môn Chuyên Dụng
Nếu đang chơi Futsal, một đôi găng tay thủ môn chuyên dụng dành riêng cho môn thể thao này là sự lựa chọn tốt nhất. Futsal và bóng đá thông thường có nhiều điểm tương đồng, nhưng luật chơi và loại bóng khác nhau. Quả bóng dùng trong Futsal có lõi nhồi bông nên ít bị nảy, nặng và nhỏ hơn so với quả bóng đá thông thường vốn chỉ được bơm bằng khí bên trong.
Một số người sử dụng găng tay bóng đá để chơi Futsal, nhưng chúng quá dày và khó xử lý trái bóng. Hiện nay trên thị trường không có nhiều găng tay thủ môn Futsal, bạn có thể thay thế bằng cách chọn găng tay chuyên dụng cho bóng đá thông thường, nhưng có độ dày vừa phải để cảm giác bóng thật hơn, gần với cảm giác bắt bóng bằng tay trần.

Top 10 Găng Tay Thủ Môn tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là 10 loại găng tay thủ môn được yêu thích nhất hiện nay.
Lòng găng tayMềm và êm ái
Chất liệuDa tổng hợp
Khung xương bảo vệ

9. Puma Găng Tay Thủ Môn evoPOWER Protect 3.3

370.000 VNĐ

Lòng găng tayBám dính và thoáng khí
Chất liệu45% Latex, 30% PU, 25% PES
Khung xương bảo vệ
Lòng găng tayLì, dính và thoáng khí
Chất liệuCao su
Khung xương bảo vệKhông

7. Maicca Găng Tay Thủ Môn Maicca

550.000 VNĐ

Lòng găng tayChất liệu Quart Latex bền đẹp
Chất liệuDa PU, cao su
Khung xương bảo vệ

6. Eepro Găng Tay Thủ Môn Eepro

450.000 VNĐ

Lòng găng tayDày và bền
Chất liệuDa PU
Khung xương bảo vệ
Lòng găng tayChất liệu foam có độ bám tốt
Chất liệu62% polyurethane, 19% polyester, 19% cotton
Khung xương bảo vệKhông

4. Puma Găng Tay Thủ Môn Puma One Grip 1 RC

1.499.000 VNĐ

Lòng găng tayDày, bền
Chất liệuMặt găng làm từ chất liệu mút và thanh cao su
Khung xương bảo vệKhông

3. Uhlsport Găng Tay Thủ Môn Uhlsport Eliminator Supersoft Lite

900.000 VNĐ

Lòng găng tayCao su mềm mại và độ bám tốt
Chất liệu64% latex, 29% polyester, 7% nylon
Khung xương bảo vệKhông

2. Adidas Găng Tay Thủ Môn Predator Pro

555.000 VNĐ

Lòng găng tayMềm, dính bóng và khá lì
Chất liệuCao su
Khung xương bảo vệKhông
Lòng găng tayMềm và êm ái
Chất liệuDa tổng hợp
Khung xương bảo vệ

Chọn Kích Thước Găng Tay Phù Hợp

Điều quan trọng đầu tiên mà bạn cần lưu ý khi mua là kích thước của đôi găng có vừa vặn với bàn tay hay không. Nếu đặt mua trên các trang bán hàng trực tuyến, bạn hãy thử mang và kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng. Sau đây, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn kích thước găng tay.

Kiểm Tra Kích Thước Hai Tay & Độ Vừa Khít Găng Tay

Kiểm Tra Kích Thước Hai Tay & Độ Vừa Khít Găng Tay
Một lưu ý quan trọng là bạn hãy kiểm tra kích thước cả hai tay. Cũng như bàn chân, bàn tay trái và tay phải của bất kỳ ai cũng sẽ có kích thước khác nhau. Chiều dài ngón tay và hình dạng lòng bàn tay của mỗi người cũng không giống nhau. Vì vậy bạn cần kiểm tra cẩn thận xem có cảm thấy khó chịu ở hai bên bàn tay khi đeo thử hay không.
Một số người cho rằng sẽ tốt hơn nếu kích thước găng tay lớn hơn một chút so với lòng bàn tay, nhưng lý tưởng nhất sẽ là một đôi găng tay thủ môn không quá rộng cũng không quá chật. Mỗi nhà sản xuất, mỗi thương hiệu có các tiêu chuẩn kích thước khác nhau, nhưng điều quan trọngvẫn nên ưu tiên cảm giác tiếp xúc và chọn kích thước quen thuộc nhất với bàn tay của bạn.

Ngoài Việc Mang Thử, Kiểm Tra Bằng Trải Nghiệm Thực Tế

Ngoài Việc Mang Thử, Kiểm Tra Bằng Trải Nghiệm Thực Tế
Bạn hãy cố gắng thực hiện các thao tác như trong các trận đấu thực tế trong quá trình thử nghiệm, để đảm bảo rằng găng tay không gây ra bất kỳ sự khó chịu nào. Tùy thuộc vào từng vị trí của quả bóng mà thực hiện các thao tác cơ bản của một thủ môn như bắt dính, ném, đấm.
Nếu có thể, tốt nhất bạn nên thử cầm một quả bóng. Nếu cảm thấy khó chuyển động, thử lặp lại hành động xòe ra và nắm lại lần lượt các ngón tay. Điều quan trọng là chọn đôi găng tay thủ môn mà bạn cảm thấy thoái mái khi cử động bàn tay.

Kiểm Tra Toàn Diện Tình Trạng Đai Cổ Tay & Chất Liệu

Kiểm Tra Toàn Diện Tình Trạng Đai Cổ Tay & Chất Liệu
Điểm lưu ý cuối cùng là khi bạn đeo thử, không chỉ yêu cầu kích thước găng tay vừa vặn, mà phải còn đảm bảo đai quấn cổ tay vẫn hoạt động tốt.
Ngay cả khi bạn tìm thấy một đôi găng tay thủ môn vừa vặn với hình dạng và kích thước bàn tay thì vẫn có trường hợp đai cổ tay bị lỏng mặc dù bạn đã cố siết chặt. Do đó, hãy chắc chắn kiểm tra xem đai cổ tay có ở đúng vị trí và vừa khít hay không.
Ngoài ra, vì là sản phẩm được sử dụng trong một thời gian dài nên bạn cũng chú ý kiểm tra chất liệu của toàn bộ găng tay, với các đặc điểm quan trọng là sự thông thoáng và kết cấu tốt.

Lời Kết

Chúng tôi đã giới thiệu các tiêu chí lựa chọn và bảng xếp hạng găng tay thủ môn tốt nhất có thể đặt mua online, bạn có muốn xỏ ngay và liền đôi găng nào chưa? Điều quan trọng nhất là chọn sản phẩm phù hợp với bạn. Nếu đã tìm thấy đôi găng tay thủ môn ưng ý nhất, chúc bạn có nhiều những pha cứu thua xuất thần để luôn là điểm tựa vững chắc cho các đồng đội!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Bao Cát Đấm Bốc, Bao Cát Boxing tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bao Cát Đấm Bốc, Bao Cát Boxing tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bao cát đấm bốc là một vật dụng không thể thiếu khi bạn luyện tập boxing, MMA, võ thuật hay rèn luyện sức khỏe. Có rất nhiều loại bao cát như loại treo trên trần, treo trên giá, loại đứng… khiến bạn phân vân không biết chọn bao cát đấm bốc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn bao cát đấm bốc phù hợp với từng người, để nâng cao hiệu quả tập luyện. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé.
  Thể Thao
  9.094 Lượng view
 • 10 Tai Nghe tốt nhất hiện nay để Tập Thể Thao, Chạy Bộ (Tư vấn mua 2020)
  10 Tai Nghe tốt nhất hiện nay để Tập Thể Thao, Chạy Bộ (Tư vấn mua 2020)
  Hiện nay có nhiều người vừa chạy bộ vừa nghe nhạc trên Smartphone hoặc các thiết bị phát nhạc khác. Trên thị trường đã xuất hiện các loại tai nghe earphone dành cho thể thao không dây hoặc kết nối bluetooth, với ưu điểm có thể giữ cố định tốt trên người. Nhưng mỗi sản phẩm lại có chất lượng âm thanh, kích cỡ, hình dạng và thời gian hoạt động liên tục khác nhau nên khiến bạn lạc lối giữa các chọn lựa.Do đó trong bài viết này cùng với việc giới thiệu các cách lựa chọn, chúng tôi sẽ đề cử đến bạn xếp hạng top 1o tai nghe để chạy và tập thể thao tốt nhất. Các sản phẩm được lựa chọn sẽ hội tụ các tính năng nổi bật như trọng lượng nhẹ, khả năng chống thấm nước, cách âm… Hy vọng bạn tìm được chiếc tai nghe tốt nhất để việc chạy bộ trở thành thú vui hấp dẫn hơn bao giờ hết!
  Thể Thao
  8.465 Lượng view
 • 10 Whey Protein tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Whey Protein tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Whey Protein là một sản phẩm không còn xa lạ với các gymer để tăng cường sức mạnh cơ bắp cũng như có một thể hình hoàn hảo như ý muốn. Việc tìm được một loại Whey Protein tốt nhất khá khó khăn bởi có nhiều loại Whey Protein khác nhau như Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate, Whey Protein Hydrolysate. Trong bài viết, chúng tôi xin đề cập đến đặc điểm của mỗi loại và hiệu quả sử dụng.Bên cạnh đó, để chọn mua Whey Protein tốt nhất phù hợp với bản thân, chúng ta nên lưu ý đến hương vị sản phẩm, độ dễ hòa tan, khả năng hấp thụ đường cũng như thành phần khác như BCAA và Glutamine có trong sản phẩm. Mỗi chúng ta có những mục đích sử dụng khác nhau: tăng cường sức mạnh của cơ bắp, tăng cân, giảm mỡ… Bài viết này sẽ giúp quý độc giả tìm ra loại Whey Protein có chất lượng tốt nhất và phù hợp với mục đích sử dụng Whey Protein của bạn. Chúc bạn tìm được sản phẩm Whey Protein như ý hỗ trợ cho các bài tập luyện để có một thân hình hoàn hảo cũng như sức khỏe mỗi ngày!
  Thể Thao
  6.746 Lượng view
 • 10 Quả Bóng Rổ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Quả Bóng Rổ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nếu bạn là một người chơi bóng rổ chuyên nghiệp hay nghiệp dư đi chăng nữa, để luyện tập hằng ngày, bạn không thể không sở hữu cho riêng mình một quả bóng rổ được đâu nhé. Làm thế nào để lựa chọn được một quả bóng rổ tốt để chơi trong nhà, ngoài sân hay chọn bóng rổ dành cho phái nữ và trẻ em từ nhiều hãng khác nhau như Molten, Spalding, Wilson, Li-Ning, Kipsta hay AKPro đây nhỉ?Đừng lo lắng nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn quả bóng rổ chất lượng phù hợp để chơi trong nhà hay ngoài trời một cách thuận tiện nhất. Đừng quên tham khảo những quả bóng rổ tốt nhất được ưa chuộng nhất hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được quả bóng rổ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và có những khoảng thời gian thật ý nghĩa cùng bóng rổ.
  Thể Thao
  6.560 Lượng view
 • 10 Đai Bảo Vệ Đầu Gối, Băng Bảo Vệ Đầu Gối tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Đai Bảo Vệ Đầu Gối, Băng Bảo Vệ Đầu Gối tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Đai hay băng bảo vệ đầu gối là một vật dụng không thể thiếu trong các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, tennis hay sử dụng hàng ngày để hỗ trợ đầu gối. Có rất nhiều thương hiệu như Liton, Kuangmi, Li-Ning, Aolikes, Mueller, JaJaLin, QSupport, McDavid…, khiến bạn phân vân không biết chọn mua băng bảo vệ đầu gối nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn phương thức lựa chọn đai, băng bảo vệ và hỗ trợ đầu gối khi sử dụng hàng ngày và chơi thể thao. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, từ những sản phẩm có hiệu quả giữ ấm, đến những băng bảo vệ đầu gối hỗ trợ người bị chấn thương nhẹ. Chúc bạn tìm được băng bảo vệ đầu gối như ý.
  Thể Thao
  8.102 Lượng view
 • 10 Quả Bóng Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Quả Bóng Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bóng đá là một môn thể thao quốc dân ở Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều câu lạc bộ và lớp học bóng đá trên khắp cả nước, dành cho trẻ em đến người lớn. Quả bóng đá là một vật dụng không thể thiếu đối với những bạn đam mê môn thể thao vua này, nhưng với các thương hiệu đa đạng như Adidas, Nike, Molten, Spalding, Động Lực.., có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua quả bóng đá nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó, trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách lựa chọn một quả bóng đá phù hợp nhất. Đừng quên tham khảo những quả bóng đá tốt nhất hiện nay được ưa chuộng, ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được quả bóng đá như ý cho các buổi luyện tập và thi đấu ý nghĩa.
  Thể Thao
  6.225 Lượng view
 • 10 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Xe đạp tập thể dục được sử dụng tiện lợi tại nhà, có tác dụng cải thiện chế độ ăn uống cũng như rèn luyện cơ bắp. Một loạt các sản phẩm đang lưu hành trên thị trường đến từ các hãng sản xuất như BG, Mofit, Obitrack… với nhiều ưu điểm như có thể gấp gọn, hoạt động êm ái ngay cả vào ban đêm hay loại hiệu suất cao có thể cho biết nhịp tim và lượng calo mà bạn tiêu thụ. Gần đây các siêu thị điện máy như Nguyễn Kim, Thiên Hòa cũng có bán nhiều dòng máy này.Sự phong phú về mẫu mã và tính năng các loại xe tập luyện thể dục sẽ khiến bạn phân vân không biết loại xe đạp tập thể dục nào tốt nhất. Bài viết này, cùng với danh sách top 10 xe đạp tập thể dục tốt nhất được ưa chuộng, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết các tiêu chuẩn chọn mua xe đạp tập thể dục. Bạn muốn săn chắc cơ đùi hay muốn tập luyện cơ bụng? Bạn sẽ tìm thấy sản phẩm đáp ứng nhu cầu trong những phần tiếp theo.
  Thể Thao
  2.365 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề