• Top 10 Dầu Gội Đầu Cho Nam tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • Top 10 Dầu Gội Đầu Cho Nam tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • Top 10 Dầu Gội Đầu Cho Nam tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • Top 10 Dầu Gội Đầu Cho Nam tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • Top 10 Dầu Gội Đầu Cho Nam tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

Top 10 Dầu Gội Đầu Cho Nam tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Trong những năm gần đây, các nhà sản xuất đã thực sự chú trọng phát triển sản phẩm dầu gội đầu dành cho nam giới. Có rất nhiều mặt hàng cho mái tóc của phái mạnh với nhiều tính năng riêng biệt, như ngăn rụng tóc, làm sạch gàu, sạch chất nhờn, thơm lâu v.v. Với nhiều thương hiệu như Opalex, Morris Motley, Lam Mộc, v.v. khiến người mua cảm thấy đôi chút bối rối không biết dầu gội nào tốt cho nam giới.

Do đó, mybest sẽ giới thiệu chi tiết cách lựa chọn dầu gội nam kèm theo tư vấn của chuyên gia, đi cùng bảng xếp hạng top 10 dầu gội tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hi vọng rằng các đấng mày râu sẽ tìm được dầu gội phù hợp nhất sau khi tham khảo bài viết này.

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Saito Aki
Okumura Ikki
Sugisaki Yu
Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 12-08-2022
Mục Lục

Dầu Gội Nào Đang Được Nam Giới Ưa Chuộng?

Dầu Gội Nào Đang Được Nam Giới Ưa Chuộng?

Khác với dầu gội đầu cho nữ chú trọng tới sự suôn mượt và tạo nếp, thì dầu gội nam giới lại chú trọng về khả năng tẩy rửa, giúp làm sạch da đầu.


Do da đầu của nam giới có lượng dầu gấp 2-3 lần so với nữ giới. Hơn nữa, nam giới còn sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc như sáp, wax chứa lượng dầu nhiều hơn so với keo xịt tóc của nữ, nên nếu không làm sạch kỹ lỗ chân lông da đầu dễ bị tắc nghẽn, gây ra các vấn đề về da đầu như gàu, mùi hôi, ngứa, v.v.


Ấn tường về dầu gội đầu nam giới từ trước tới nay thường là:

 • Có mùi hương và độ sảng khoái mạnh của tinh dầu bạc hà
 • Khả năng tẩy rửa cao, da đầu dễ bị khô
 • Các sản phẩm chuyên về chăm sóc da đầu và mùi hôi, v.v.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây thì ý thức vẻ đẹp của nam giới ngày càng cao, nên số lượng người lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc cũng tăng lên đáng kể. 

Cách Chọn Dầu Gội Đầu Cho Nam

Sau đây là 5 điều bạn nên lưu ý khi chọn mua dầu gội đầu cho nam.

Không Nên Chọn Dầu Gội Đầu Có Tính Tẩy Rửa Quá Mạnh

Vai trò của dầu gội đầu là làm sạch bụi bẩn trên da đầu nhờ chất hoạt động bề mặt, thành phần tẩy rửa như phôi xà phòng.


Có thể nói, do có nhiều sản phẩm dầu gội đầu nam giới chuyên về khả năng tẩy rửa da đầu, nên các sản phẩm thường có khuynh hướng khả năng tẩy rửa mạnh. Với những bạn có da nhạy cảm như khô hoặc dị ứng thì sản phẩm có khả năng loại bỏ dầu thừa mạnh sẽ tẩy rửa cả lượng dầu cần thiết, là nguyên nhân gây ra các vấn dề về da đầu như gàu. Chính vì vậy, bạn nên kiểm tra bảng thành phần để chọn được sản phẩm có khả năng tẩy rửa phù hợp.

Sugisaki Yu
Nghiên Cứu Và Phát Triển Dược Phẩm
Sugisaki Yu

Việc chọn một sản phẩm dầu gội có khả năng tẩy rửa phù hợp với bản thân là rất quan trọng.


Tuy nhiên, do dầu gội hoạt động nhờ phản ứng giữa da đầu và nước nên bạn cần sử dụng thực tế để biết sản phẩm có phù hợp với bản thân hay không. Bạn cũng cần chú ý, không nên chỉ nhìn qua cấu tạo thành phần rồi đưa ra quyết định lựa chọn.

Higher Alcohol: Loại Bỏ Bụi Bẩn, Dầu Nhờn Hiệu Quả

Higher Alcohol: Loại Bỏ Bụi Bẩn, Dầu Nhờn Hiệu Quả

Thành phần tẩy rửa higher alcohol mang lại cảm giác sảng khoái nhờ vào khả năng loại bỏ bã nhờn mạnh, dễ tạo bọt, phù hợp với những ngày ra nhiều mồ hôi như sau khi hoạt động thể thao, những ngày sử dụng các loại sản phẩm tạo kiểu tóc, hay những bạn da dầu, v.v.


<Thành phần có khả năng tẩy rửa đặc biệt mạnh>

 • Sodium laureth sulfate
 • Sodium lauryl sulfate, v.v.

<Thành phần có khả năng tẩy rửa mạnh>

 • Sodium C14-16 Olefin Sulfonate, v.v.

<Thành phần có khả năng tẩy rửa yếu>

 • Sodium sulphonate
 • Disodium C12-14 Pareth-2 Sulfosuccinate
 • Disodium lauryl sulfosuccinate, v.v.
Saito Aki
Chuyên Gia Da&Tóc/Nhà Sản Xuất Mỹ Phẩm
Saito Aki

Khác với các thành phần axit amin làm trôi bụi bẩn, higher alcohol sẽ hòa tan bã nhờn rồi tẩy sạch bụi bẩn, do đó nó có khả năng tẩy rửa mạnh, lấy đi cả lượng bã nhờn cần thiết của da đầu.


Trong trường hợp da yếu, higher alcohol có thể mời gọi các vấn đề về da đầu như gàu, ngứa hay làm rối loạn cân bằng bã nhờn, v.v.


Chính vì những lý do này mà higher alcohol thường bị xa lánh. Tuy nhiên những năm gần đây, các sản phẩm kết hợp với những thành phần tẩy rửa khác nhau hay đất sét có công dụng thấm hút bã nhờn để điều chỉnh lại khả năng tẩy rửa cũng rất thịnh hành. Nếu bạn có làn da thường, thì bạn không cần phải quá lo lắng hoặc né tránh thành phần này.

Aixt Amin: Sử Dụng Cho Tóc Hư Tổn

Aixt Amin: Sử Dụng Cho Tóc Hư Tổn

Các gốc axit amin có khả năng tẩy rửa trung tính, ít gây gánh nặng lên tóc và da đầu, có thể sử dụng cho mọi loại tóc và da. Hơn nữa, bạn cũng không cần lo lắng thành phần sẽ tẩy rửa quá mức kể cả khi bạn sử dụng mỗi ngày.


Đặc biệt, axit amin cũng rất phù hợp với những bạn lo lắng về tình trạng tóc khô, xơ do thường xuyên uốn và nhuộm tóc nhiều lần.


<Tên thành phần tiêu biểu>

 • Potassium Cocoyl glycinate
 • Sodium Cocoyl Glutamate
 • Sodium Methyl Cocoyl Ttaurate, v.v.
Okumura Ikki
Nhà Tạo Mẫu Tóc
Okumura Ikki

Vào những ngày ra nhiều mồ hôi hay phải sử dụng sáp vuốt tóc, chắc hẳn sẽ có khá nhiều bạn nam cảm thấy dầu gội axit amin không đủ sạch. Khi đó, hãy gội đầu hai lần.


Tuy hơi tốn thời gian và công sức, nhưng gội 2 lần bằng dầu gội axit amin ít gây gánh nặng lên da đầu hơn gội 1 lần với dầu gội tẩy rửa quá mạnh.

Betaine: Hạn Chế Tối Đa Gánh Nặng Lên Da

Betaine: Hạn Chế Tối Đa Gánh Nặng Lên Da

Thành phần tẩy rửa gốc betaine là thành phần axit amin có nguồn gốc thực vật từ củ cải đường. Axit amin là chất hoạt động bề mặt mang ion âm, còn betaine là chất hoạt động bề mặt mang ion lưỡng tính. Tuy cùng có nguồn gốc từ axit amin, nhưng phân loại thành phần tẩy rửa lại khác nhau.


Betaine có khả năng loại bỏ bã nhờn trung tính tương tự với dầu gội axit amin. Đặc biệt, những bạn lo sợ da đầu bị khô, hay những bạn có da đầu yếu, nhạy cảm, dễ bị ngứa thì nên sử dụng thành phần betaine có nguồn gốc tự nhiên. Thành phần này cũng có thể sử dụng cho cả trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.


<Tên thành phần tiêu biểu>

 • Sodium Lauroyl Glutamate
 • Cocamidopropyl betaine
 • Sodium Cocoamphoacetate, v.v.

Thành Phần Gốc Xà Phòng: Lựa Chọn Cho Da Nhạy cảm

Thành Phần Gốc Xà Phòng: Lựa Chọn Cho Da Nhạy cảm

Các thành phần làm sạch làm từ chất béo và dầu tự nhiên có thể được phân loại là dầu gội gốc xà phòng. Không giống như các thành phần làm sạch trên, thành phần làm sạch gốc xà phòng sẽ biến môi trường tóc sang tính kiềm để mở lớp biểu bì và lấy sạch bụi bẩn, do đó khả năng làm sạch rất cao, thích hợp cho người có làn da siêu dầu, da đầuu dễ bết chỉ trong vài giờ sau khi gội.


Chính vì vậy, xà phòng không chỉ phù hợp với những bạn cảm thấy da nhờn, dầu mà còn phù hợp với những bạn da nhạy cảm bởi các lý do đặc biệt như nhạy cảm với chất tạo màu, chất bảo quản hay các vật chất hóa học, v.v.


<Các thành phần tiêu biểu >

 • Phôi xà phòng: Potassium Soap Base
 • Axit béo + axit lauric
 • Axit béo + natri hydroxit, v.v.
Okumura Ikki
Nhà Tạo Mẫu Tóc
Okumura Ikki

Những bạn uốn và nhuộm tóc không nên sử dụng dầu gội xà phòng.


Cơ chế hoạt động của dầu gội xà phòng là đưa tóc về trạng thái kiềm rồi tách mở lớp biểu bì, tương tự với cơ chế làm xoăn và đưa chất tạo màu vào trong tóc. Việc mở lớp biểu bì khiến không chỉ bụi bẩn mà cả những thành phần tạo kiểu, màu nhuộm cũng trôi đi ra ngoài, nên bạn không nên sử dụng.

Chọn Thành Phần Mang Lại Hiệu Quả Mong Muốn

Có rất nhiều nỗi lo về tóc như tóc không được khỏe, da đầu bị gàu, ngứa, có mùi v.v. Các sản phẩm dầu gội đầu nam giới thường được chuyên hóa để có thể tiếp cận những vấn đề này.


Trên thực tế, những thành phần nào mang lại công dụng với vấn đề nào thì các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm ở bên dưới.

Gàu, Ngứa: Cân Bằng Da Với Thành Phần Dược Liệu

Nguyên nhân khiến da đầu bị gàu và ngứa rất đa dạng như da khô, bã nhờn tiết quá mức hay phản ứng dị ứng, v.v. Những bạn lo lắng và muốn đề phòng tình trạng gàu, ngứa thì bạn nên tham khảo những thành phần dưới đây.


<Tên thành phần tiêu biểu>

 • Piroctone olamine
 • Pyrithione
 • Cymen-5-ol or Isopropyl methylphenol, v.v.

Để đạt hiệu quả tốt hơn, bạn nên sử dụng dầu gội dạng dược phẩm, dược mỹ phẩm.

Mùi Khó Chịu: Tanin Giúp Loại Bỏ Mùi Hôi

Mùi Khó Chịu: Tanin Giúp Loại Bỏ Mùi Hôi

Các vấn đề về mùi của nam giới có thể có nhiều nguyên nhân như quá trình oxy hóa các sản phẩm tạo kiểu tóc, quá trình oxy hóa của bã nhờn và mùi do lão hóa, v.v.


Thay vì chỉ giải quyết phần nổi của mùi hôi như sử dụng xịt khử mùi, nước hoa thì bạn nên sử dụng dầu gội dược phẩm có chứa thành phần polyphenol như tanin quả hồng hoặc chiết xuất trà giúp hấp thụ các phân tử gây mùi và giải quyết triệt để mùi hôi.


<Tên thành phần tiêu biểu>

 • Tanin từ quả hồng
 • Chiết xuất lá trà, v.v.

Da Dầu, Bết Dính: Chọn Dầu Gội Có Chứa Than, Thành Phần Cam Quýt

Da Dầu, Bết Dính: Chọn Dầu Gội Có Chứa Than, Thành Phần Cam Quýt

Những bạn có làn da tiết quá nhiều dầu, bã nhờn sẽ thường cảm thấy khả năng tẩy rửa của dầu gội yếu, không đủ mạnh, nên các bạn thường có xu hướng lựa chọn các sản phẩm với khả năng tẩy rửa cao. Tuy nhiên, việc này cũng có thể trở thành gánh nặng cho làn da.


Limonene có trong thành phần cam quýt có công dụng hòa tan bã nhờn. Ngoài ra, than củi cũng là một thành phần có công dụng hấp thụ bã nhờn rất tốt. Các thành phần này ít gây gánh nặng lên da, nhưng lại làm sạch da đầu một cách sảng khoái.


<Tên thành phần tiêu biểu>

 • Chiết xuất chanh, tinh dầu vỏ cam, vỏ bưởi, v.v.
 • Chiết xuất than tro, v.v.
Saito Aki
Chuyên Gia Da&Tóc/Nhà Sản Xuất Mỹ Phẩm
Saito Aki

Axit citric và camphor là những thành phần có tác dụng làm se da, thu nhỏ lỗ chân lông. Đây là tên những thành phần thường được bắt gặp trong dầu gội dầu nam giới, phù hợp khi bạn muốn ngăn chặn quá trình tiết bã nhờn.


Tuy nhiên, camphor có công dụng se da khá mạnh, các bạn có làn da mỏng và yếu nên chú ý.

Da Nhạy Cảm: Tránh Các Chất Bảo Quản, Chất Tạo Màu

Da Nhạy Cảm: Tránh Các Chất Bảo Quản, Chất Tạo Màu

Trong trường hợp da đầu nhạy cảm, bạn nên lựa chọn những sản phẩm không chứa các chất phụ gia như chất bảo quản, chất tạo màu tổng hợp, v.v.


Tuy nhiên, nguyên nhân gây ra các vấn đề về da đầu lại rất nhiều và phức tạp, không có một khái niệm cụ thể. Những thành phần được liệt kê dưới đây tuy không gây hại với cơ thể, nhưng lại có thể gây phản ứng trong trường hợp da nhạy cảm. Bạn không cần phải quá lo lắng các thành phần này nhưng nên chú ý trong trường hợp cần thiết.


<Chất bảo quản>

 • Iodopropynyl Butyl Carbamate
 • Methylchloroisothiazolinone
 • Methylisothiazolinone, v.v.

<Chất tạo màu>

 • Diethylamino hydroxybenzoyl hexyl benzoate (chất chống phai màu, đổi màu), v.v.

<Hương liệu>

 • Tinh dầu oải hương
 • Tinh dầu hương thảo, v.v.
Saito Aki
Chuyên Gia Da&Tóc/Nhà Sản Xuất Mỹ Phẩm
Saito Aki

Tuy các thành phần sử dụng dầu thực vật từ thiên nhiên như tinh dầu oải hương hay tinh dầu bạc hà thường mang hình ảnh dịu nhẹ với da. Nhưng vẫn có nhiều khả năng gây kích ứng cho những bạn có da nhạy cảm.


Khi cảm thấy có gì đó không ổn với tóc, hãy thử kiểm tra xem trong dầu gội có những thành phần này hay không.

Thành Phần Silicone: Tăng Độ Bóng, Đàn Hồi Cho Tóc

Thành Phần Silicone: Tăng Độ Bóng, Đàn Hồi Cho Tóc

Trong trường hợp bạn cảm thấy tóc thiếu độ đàn hồi, bóng mượt, hãy chọn dầu gội có chứa silicone giúp tóc trở nên suôn mượt hơn, đàn hồi và có sức sống hơn.


Tuy dầu gội không chứa silicone thường được kí hiệu rõ ràng là không chứa silicone, nhưng cũng rất khó để nhận biết các sản phẩm có chứa silicone, bạn có thể kiểm tra các thành phần dưới đây.


<Thành phần silicone tiêu biểu>

 • Dimethicone
 • Cyclopentasiloxane
 • Dimethiconol, v.v.
Okumura Ikki
Nhà Tạo Mẫu Tóc
Okumura Ikki

Trong trường hợp sử dụng các sản phẩm nuôi dưỡng tóc, bạn không nên chọn các loại dầu gội có chứa silicone.


Khi sử dụng kết hợp các sản phẩm chăm sóc tóc chung với silicone hay các loại sản phẩm có công dụng bao phủ sợi tóc, chúng có thể ngăn chặn sự thẩm thấu của dưỡng chất vào tóc.

Lựa Chọn Dầu Gội Có Chứa Thành Phần Xả

Lựa Chọn Dầu Gội Có Chứa Thành Phần Xả

Thông thường, những bạn nam tóc ngắn không cần sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc như dầu xả hay hair treatment, v.v. Ngược lại, do sản phẩm chứa nhiều thành phần dễ đọng lại trên da đầu, nên có thể gây ra các vấn đề về da đầu nếu không gội rửa sạch sẽ.


Tuy nhiên, với những bạn tóc dài hay muốn cải thiện chất tóc do bị hư tổn bởi nhuộm và ép thì bạn nên chọn dầu gội đầu chứa thành phần xả hay dầu gội đầu không cần xả. Dầu gội chứa polyme giúp tóc trở nên suôn mượt, sẽ cho bạn một mái tóc đẹp và da đầu khỏe mạnh.

Top 10 Dầu Gội Đầu Cho Nam tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là danh sách những loại dầu gội đầu thích hợp cho từng loại tóc, tình trạng da đầu, nên hãy tham khảo kĩ lưỡng và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.


*mybest không đảm bảo toàn bộ thành phần trong phần cách chọn đều xuất hiện ở bảng xếp hạng dưới đây.

1

Morris Motley Dầu Gội Xả Đất Sét Clay Conditioning Shampoo

Từ 990.000 VNĐ

Thành phần làm sạchCocamidopropyl Betaine
Thành phần cồnKhông
Tinh dầu thơm✔︎
Chất tạo màuKhông
SiliconeKhông
Dành choMọi loại tóc
Dung tích450ml
2

BluemanDầu Gội Nam Blueman Hương Ocean Mát Lạnh

Từ 188.000 VNĐ

Thành phần làm sạchAxit Citric
Thành phần cồn-
Tinh dầu thơm✔︎
Chất tạo màu-
Silicone-
Dành choTóc nhiều dầu nhờn
Dung tích400ml
3

UnileverDầu Gội Tắm Xả Suave Citrus Rush 3-in-1

Từ 243.000 VNĐ

Thành phần làm sạchSodium Laureth Sulfate, Cocamidopropyl Betaine
Thành phần cồnKhông
Tinh dầu thơm✔︎
Chất tạo màuKhông
SiliconeKhông
Dành choCho mọi loại tóc
Dung tích828ml
4
Thành phần làm sạchCocamidopropyl Betaine
Thành phần cồnKhông
Tinh dầu thơm✔︎
Chất tạo màuKhông
SiliconeKhông
Dành choMọi loại tóc
Dung tích200ml/500ml
5

Davines Dầu Gội Đầu Ngăn Ngừa Gàu Naturaltech Purifying Anti-Dandruff Shampoo

71161

Từ 239.000 VNĐ

Thành phần làm sạchCocamidopropyl Betaine
Thành phần cồnKhông
Tinh dầu thơm✔︎
Chất tạo màuKhông
SiliconeKhông
Dành choDa đầu gàu
Dung tích250ml
6
Thành phần làm sạchSodium Cocoyl Sarcosinate
Thành phần cồnKhông
Tinh dầu thơmKhông
Chất tạo màuKhông
SiliconeKhông
Dành choDa đầu gài ngứa
Dung tích200ml
7
Thành phần làm sạchSodium C12-14 Olefin Sulfonate
Thành phần cồn-
Tinh dầu thơm✔︎
Chất tạo màuKhông
Silicone-
Dành choTóc khô, hư tổn, tóc nhuộm
Dung tích400ml
8
Thành phần làm sạchSodium Lauroyl Methyl Isethionate, Cocamidopropyl Hydroxysultaine
Thành phần cồnKhông
Tinh dầu thơmKhông
Chất tạo màuKhông
Silicone✔︎
Dành choMọi loại tóc
Dung tích250ml
9
Thành phần làm sạchSodium laureth sulfate
Thành phần cồn-
Tinh dầu thơm✔︎
Chất tạo màu-
Silicone
Dành choTóc khô hư tổn
Dung tích100ml/400ml/600ml/ 970ml
10
Thành phần làm sạchChiết xuất bồ hòn
Thành phần cồnKhông
Tinh dầu thơmKhông
Chất tạo màuKhông
SiliconeKhông
Dành choDa đầu gàu
Dung tích250ml/500ml

Bảng So Sánh 10 Dầu Gội Đầu Cho Nam tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Morris Motley Dầu Gội Xả Đất Sét Clay Conditioning Shampoo 1

Morris Motley

2
Blueman Dầu Gội Nam Blueman Hương Ocean Mát Lạnh 1

Blueman

3
Unilever Dầu Gội Tắm Xả Suave Citrus Rush 3-in-1 1

Unilever

4
Nashi Dầu Gội Argan Shampoo 1

Nashi

5
Davines Dầu Gội Đầu Ngăn Ngừa Gàu Naturaltech Purifying Anti-Dandruff Shampoo 1

Davines

6
Hope’s Relief Dầu Gội Cho Da Đầu Gàu Ngứa 1

Hope’s Relief

7
Palmer's Dầu Gội Dầu Dừa Coconut Oil Conditioning Shampoo 1

Palmer's

8
Olaplex Dầu Gội No.4 Bond Maintenance Shampoo 1

Olaplex

9
TIGI Dầu Gội Bed Head Resurrection™ 1

TIGI

10
Lam Mộc Dầu Gội Bồ Kết Cho Tóc Nam 1

Lam Mộc

Tên Sản Phẩm

Dầu Gội Xả Đất Sét Clay Conditioning Shampoo

Dầu Gội Nam Blueman Hương Ocean Mát Lạnh

Dầu Gội Tắm Xả Suave Citrus Rush 3-in-1

Dầu Gội Argan Shampoo

Dầu Gội Đầu Ngăn Ngừa Gàu Naturaltech Purifying Anti-Dandruff Shampoo

Dầu Gội Cho Da Đầu Gàu Ngứa

Dầu Gội Dầu Dừa Coconut Oil Conditioning Shampoo

Dầu Gội No.4 Bond Maintenance Shampoo

Dầu Gội Bed Head Resurrection™

Dầu Gội Bồ Kết Cho Tóc Nam

Đặc Điểm

Đất Sét, Tro Núi Lửa, Thảo Dược Chăm Sóc Tóc Toàn Diện

Dầu Gội & Sữa Tắm Toàn Thân Giúp Kiểm Soát Dầu Nhờn

Làm Sạch Tóc Dịu Nhẹ, Có Thể Sử Dụng Với Nhiều Mục Đích

Tinh Dầu Argan Hữu Cơ Dưỡng Tóc Mềm Mại

Chiết Xuất Rễ Bồ Công Anh Ngăn Gàu

Chăm Sóc Da Đầu Bong Tróc Nhạy Cảm, Bao Bì Tái Chế

Dầu Dừa Dưỡng Ẩm Tóc Khô, Phục Hồi Hư Tổn

Tái Tạo Tế Bào Tóc Hư Tổn Do Sử Dụng Hoá Chất

Amodimethicon Tái Tạo Tóc Hư Tổn, Dưỡng Ẩm Vượt Trội

Bồ Kết và Thảo Dược Thiên Nhiên Làm Sạch Nhẹ Nhàng

Giá từ990.000 VNĐ188.000 VNĐ243.000 VNĐ289.000 VNĐ239.000 VNĐ360.000 VNĐ185.000 VNĐ450.000 VNĐ265.000 VNĐ
Thành phần làm sạchCocamidopropyl BetaineAxit CitricSodium Laureth Sulfate, Cocamidopropyl BetaineCocamidopropyl BetaineCocamidopropyl BetaineSodium Cocoyl SarcosinateSodium C12-14 Olefin SulfonateSodium Lauroyl Methyl Isethionate, Cocamidopropyl HydroxysultaineSodium laureth sulfateChiết xuất bồ hòn
Thành phần cồnKhông-KhôngKhôngKhôngKhông-Không-Không
Tinh dầu thơm✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎Không✔︎Không✔︎Không
Chất tạo màuKhông-KhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhông-Không
SiliconeKhông-KhôngKhôngKhôngKhông-✔︎Không
Dành choMọi loại tócTóc nhiều dầu nhờnCho mọi loại tócMọi loại tócDa đầu gàuDa đầu gài ngứaTóc khô, hư tổn, tóc nhuộmMọi loại tócTóc khô hư tổnDa đầu gàu
Dung tích450ml400ml828ml200ml/500ml250ml200ml400ml250ml100ml/400ml/600ml/ 970ml250ml/500ml
Link

Ngăn Ngừa Rụng Tóc! Gội Đầu Đúng Cách

Ngay cả khi bạn sử dụng dầu gội tốt nhưng gội đầu sai cách sẽ làm giảm một nửa tác dụng của dầu gội đầu. Do đó hãy tham khảo cách gội đầu đúng cách như dưới đây!


Giữ môi trường da đầu sạch sẽ là điều quan trọng để ngăn ngừa rụng tóc, tóc mỏng hiệu quả. 

Làm Sạch Da Đầu Trước Khi Sử Dụng Dầu Gội

Làm Sạch Da Đầu Trước Khi Sử Dụng Dầu Gội

Trước khi sử dụng dầu gội, hãy làm sạch với nước ấm trong 2-3 phút. Nếu chỉ làm ướt tóc thì không có tác dụng gì. Trong khi xoa da đầu, điều quan trọng cần lưu ý là làm sạch mọi vùng da đầu bằng nước ấm. Ở giai đoạn này, bạn có thể loại bỏ bụi bẩn cũng như các chất tạo kiểu tóc mà bạn đã sử dụng trong ngày.


Tiếp theo, hãy thoa dầu gội đã tạo bọt lên tóc và gội đầu trong 1-2 phút, hãy sử dụng đầu ngón tay, không cào bằng móng, không chà xát da đầu của bạn! Chà xát không chỉ gây tổn thương da đầu, mà còn ảnh hưởng tới những sợi tóc mới mọc.


Giữ khoảng cách giữa các đầu ngón tay của bạn khoảng 2-3 cm và gội sạch kỹ từ phía trước ra sau.


Việc massage này thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu ở da đầu, vì vậy nếu bạn làm điều đó mỗi ngày cũng có hiệu quả trong việc ngăn ngừa tóc rụng!

Không Chà Xát Da Đầu! Gội Sạch Với Nước Trong 3-5 Phút

Không Chà Xát Da Đầu! Gội Sạch Với Nước Trong 3-5 Phút

Một khi bạn đã massage da đầu thật kỹ, hãy gội sạch. Hầu hết đàn ông có mái tóc ngắn, nhưng điều quan trọng là làm sạch tóc đúng cách. Vui lòng tham khảo hình ảnh và các bước chi tiết dưới đây!


(* Trong ảnh, nhân vật không sử dụng dầu gội đầu để minh hoạ dễ hiểu hơn)


 1. Đầu tiên hãy đặt ngón tay của bạn ở đỉnh dầu.
 2. Sử dụng các đầu ngón tay di chuyển bọt về phía ngọn tóc.
 3. Sau khi thoa bọt đến ngọn tóc, hãy rút tay khỏi tóc của bạn. 
 4. Xoay ngược lòng bàn tay để thoa bọt còn sót lại trên phần đỉnh đầu.

Bốn bước này hoàn thành một set! Nếu bạn làm đủ 3 set mỗi vùng, hãy gội sạch mái tóc với nước, từ đằng trước ra sau để hoàn thành. 


Việc gội đầu sẽ hoàn thành cho tới khi không còn bong bóng xà phòng. Hãy gội sạch với nước trong vòng 3-5 phút để rửa sạch hoàn toàn dầu gội đã thấm vào tóc. 

Massage Da Đầu Giúp Giảm Rụng Tóc

Massage Da Đầu Giúp Giảm Rụng Tóc

Cũng như vai và hông của bạn bị mỏi, da đầu của bạn cũng bị căng thẳng, mệt mỏi. Giữ cho da đầu lưu thông máu tốt cũng giúp là một bước giúp ngăn ngừa tóc mỏng, rụng. Vì vậy khi gội đầu với dầu gội, hãy thử mát xa da đầu bằng cách nhấn - thả. Bạn có thể điều chỉnh lực bằng cách mở cánh tay ra để nhấn mạnh hơn và khép tay lại để giảm nhẹ.

Writer: Bui Van Do; Editor: Ban biên tập mybest

 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Về Các Bài Viết Hợp Tác Cùng Chuyên Gia

Saito Aki
Chuyên Gia Da&Tóc/Nhà Sản Xuất Mỹ Phẩm
Saito Aki

Trong các bài viết được hợp tác, chuyên gia đã cùng mybest kiểm tra nội dung cách chọn để đảm bảo đưa đến độc giả những thông tin mới nhất, có độ chính xác và độ tin cậy cao. Các chuyên gia không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào.

Bài Viết Liên Quan

 • Review Top 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Review Top 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Tinh dầu dưỡng tóc (hair oil) giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Hiện nay, có nhiều loại dầu dưỡng tóc của các thương hiệu như Ellips, L’Oreal, Moroccanoil hay Oshimatsubaki, Lucido – L, OGX, có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại tinh dầu dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, chọn mua tinh dầu dưỡng tóc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích. Trong bài viết này, mybest xin sẽ giới thiệu cách chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, cũng như top 12 loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • Top 10 Thuốc Nhuộm Phủ Bạc tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Thuốc Nhuộm Phủ Bạc tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Ngay cả khi bạn không đến tiệm làm tóc, bạn vẫn có thể dễ dàng nhuộm để che những sợi tóc bạc ngay tại nhà. Có rất nhiều phương pháp như nhuộm màu tóc, phủ, nhuộm tạm thời, v.v. với các màu sắc phong phú. Chọn mua thuốc nhuộm tóc phủ bạc như thế nào? Thuốc nhuộm tóc phủ bạc nào tốt nhất giữa các hãng như L’Oreal Paris, Bigen, Hoyu, Richenna, Cielo, v.v.?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách lựa chọn thuốc nhuộm tóc phủ bạc một cách dễ dàng và phù hợp với bạn. Đừng quên tham khảo top 10 loại thuốc nhuộm dành cho tóc bạc ở phần cuối bài viết nhé.
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • [2022] Top 9 Sản Phẩm Dưỡng Da Đầu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 9 Sản Phẩm Dưỡng Da Đầu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Sản phẩm chăm sóc, dưỡng da đầu không chỉ dưỡng ẩm cho da đầu, mà còn cung cấp các dưỡng chất cần thiết để giảm gàu ngứa hay kích thích mọc tóc. Có những sản phẩm dành riêng cho nam và nữ, từ những thương hiệu có tiếng như Paul Mitchell, Sao Thái Dương, Beaver, Lam Mộc... đi cùng đa dạng kiểu dáng từ xịt, sữa dưỡng đến kem dưỡng khiến bạn phân vân lựa chọn.Do đó, mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách lựa chọn các sản phẩm dưỡng da đầu, cũng như top 10 các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết. Da đầu bị khô cũng có thể khiến bạn ngứa, khó chịu, do đó hãy chăm sóc da đầu thật khoẻ mạnh nhé!
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • [2022] Top 10 Mặt Nạ Ủ Tóc Hair Mask tốt nhất hiện nay dưỡng tóc chắc khoẻ [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Mặt Nạ Ủ Tóc Hair Mask tốt nhất hiện nay dưỡng tóc chắc khoẻ [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Khác với dầu gội, dầu xả làm sạch và làm mượt tóc bên ngoài, các loại kem ủ tóc hay còn gọi là mặt nạ tóc - hair mask có các hoạt chất tăng cường giúp phục hồi theo từng vấn đề hư tổn khác nhau của tóc. Mái tóc của bạn đang lâm vào tình trạng khô xơ, chẻ ngọn, không vào nếp, thậm chí hư tổn nặng nề sau khi sử dụng hoá chất tẩy, uốn, nhuộm hay tác động nhiệt từ máy sấy, máy làm tóc v.v. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như L’Oreal, TRESemmé, Fanola, Shiseido, v.v. khiến bạn phân vân không biết loại ủ tóc hair mask nào tốt?Vì vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn chi tiết và các thành phần trong mặt nạ tóc cũng như bảng xếp hạng top 11 hair mask tốt nhất hiện nay. Hãy lựa chọn kem ủ tóc phù hợp, để có mái tóc khoẻ mạnh và bóng mượt nhé.
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • [Review] Dầu Dưỡng Tóc Tsubaki Oil Perfection Hair Oil có Thực Sự Tốt?
  [Review] Dầu Dưỡng Tóc Tsubaki Oil Perfection Hair Oil có Thực Sự Tốt?
  Dầu dưỡng tóc Tsubaki Oil Perfection Hair Oil được yêu thích và đánh giá cao trên Internet nhờ có 7 công dụng trong 1 sản phẩm như dưỡng ẩm, giúp tóc vào nếp,... Mặt khác, sản phẩm cũng gặp phải những đánh giá tiêu cực như "quá nhờn", "hương thơm nồng"... khiến nhiều người phân vân không biết có nên chọn mua hay không? Vì vậy, lần này mybest sẽ sử dụng thực tế và review dầu dưỡng tóc Tsubaki Oil Perfection Hair Oil. Hãy cùng mybest kiểm chứng và đánh giá: khả năng phục hồi hư tổn, độ mềm mượt, thành phần. Nếu bạn đang cân nhắc mua dầu dưỡng tóc, hãy tham khảo bài viết ngay nhé! 
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • Top 10 Dầu Gội Đầu Không Silicone tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Dầu Gội Đầu Không Silicone tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  So với dầu gội chứa Silicone, dầu gội không chứa Silicone dễ dàng gội sạch, phù hợp với những người sợ gàu và ngứa da đầu do silicon trong dầu gội. Hiện nay có đa dạng các thương hiệu dầu gội đầu không Silicone, nhưng có nhiều người dùng cảm thấy không hài lòng vì sản phẩm không hiệu quả và tạo cảm giác kin kít khi vuốt tóc. Trên thị trường có nhiều sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như Pantene, TREsemmé, Lam Mộc, Kérastase, Davines v.v. khiến bạn phân vân không biết dầu gội nào tốt?Do vậy, trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách lựa chọn dầu gội không Silicone cũng như giới thiệu top 10 sản phẩm dầu gội đầu không Silicone đang được ưa chuộng nhất hiện nay.
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • Top 12 Dầu Gội Khô giảm bết dầu cho tóc tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 12 Dầu Gội Khô giảm bết dầu cho tóc tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Mái tóc bết dính, mỏng xẹp do bết dầu hay mồ hôi, bụi bẩn không những gây khó chịu mà còn dễ khiến bạn mất điểm trong mắt đối phương. Dầu gội khô với khả năng hấp thụ lượng dầu thừa sẽ là cứu tinh cho những bạn muốn làm sạch mái tóc tạm thời một cách nhanh chóng, tiện lợi, đặc biệt hữu hiệu khi ra ngoài, hay dùng cho người bệnh cần kiêng nước v.v. Nhưng đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với bạn giữa các thương hiệu như Batiste, Girlz Only, Moroccanoil, Tsubaki v.v.?Trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu cách chọn và top 12 dầu gội khô tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo để chọn cho mình được sản phẩm phù hợp với bản thân nhé.
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • Top 10 Dầu Gội Làm Phồng Tóc tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Dầu Gội Làm Phồng Tóc tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  So với các loại dầu gội thông thường khác, dầu gội làm phồng tóc sẽ làm tăng độ bồng bềnh từ chân tóc, giúp bạn thoát khỏi tình trạng tóc xẹp sau mỗi lần thức dậy. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu gội làm phồng tóc đến từ các thương hiệu quen thuộc như Pantene, Rejoice, Tsubaki hay những thương hiệu cao cấp được các salon tóc ưa chuộng như Tresemmé, Moroccanoil khiến bạn không biết loại dầu gội làm phồng tóc nào tốt và phù hợp nhất với mình? Trong bài viết lần này, hãy cùng mybest điểm qua những lưu ý khi mua dầu gội làm phồng tóc và top 10 dầu gội làm phồng tóc được ưa chuộng nhất hiện nay. https://my-best.com/297
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • Top 9 Lược Gội Đầu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Nhà Tạo Mẫu Tóc]
  Top 9 Lược Gội Đầu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Nhà Tạo Mẫu Tóc]
  Lược gội đầu chính là một công cụ hữu ích cần thiết giúp bạn làm sạch hiệu quả hơn và thư giãn trong lúc gội. Việc mát xa khi gội còn giúp kích thích tuần hoàn máu, cho da dầu khỏe mạnh. Hiện nay có rất nhiều loại lược gội đầu khác nhau như Saint L’Beau, Heeta, Aheads sở hữu kiểu dáng và đặc điểm riêng biệt có lẽ sẽ khiến bạn băn khoăn không biết đâu là lựa chọn tốt nhất?Vì vậy, lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn và các top 9 lược gội đầu tốt nhất hiện nay được ưa chuộng. Hãy cùng mybest chăm sóc mái tóc của bạn tốt hơn thông qua bài viết này nhé. 
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • [2022] Top 9 Hair Tonic tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 9 Hair Tonic tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Các sản phẩm hair tonic được khuyên dùng cho những người bị khô da đầu, nhiều gàu và ngứa với nhiều tính năng khác nhau, chẳng hạn như: giảm thiểu gàu, chống bết tóc với mùi hương tươi mát, khử mùi vùng da đầu, v.v. Tuy nhiên, khi chọn mua sản phẩm, có rất nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Cocoon, Some By Mi, Innisfree, Shiseido, v.v. khiến bạn thật khó để quyết định nên chọn loại nào.Do đó, trong bài viết lần này, mybest muốn giới thiệu đến bạn bảng so sánh top 10 hair tonic bán chạy nhất trên các sàn thương mại điện tử và gợi ý cách chọn hair tonic trước khi quyết định mua sản phẩm. Cùng theo dõi ngay nhé!
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • Top 9 Dầu Gội Tím khử vàng giữ màu tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Nhà Tạo Mẫu Tóc]
  Top 9 Dầu Gội Tím khử vàng giữ màu tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Nhà Tạo Mẫu Tóc]
  Dầu gội tím là loại dầu gội chuyên dùng cho tóc đã tẩy và nhuộm, hay còn gọi là dầu gội tím khử vàng, bởi đây là giải pháp tuyệt vời giúp bạn khử được màu vàng và giữ màu của tóc sau tẩy, duy trì nền tóc tone lạnh như tím, xanh, xám khói. Tuy nhiên, có rất nhiều hãng dầu gội tím giữ màu cho tóc tẩy như TIGI, Fanola, Schwarzkopf, Elgon v.v., bạn có phân vân dầu gội nào là tốt nhất cho tóc tẩy nhuộm?Vì vậy, trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn và top 9 các sản phẩm dầu gội tím tốt nhất, đang được ưa chuộng trên thị trường, có thể mua trên mạng. Phần sau của bài viết cũng giải thích cách sử dụng dầu gội màu tím, vì vậy với những ai mua dầu gội tím lần đầu, hãy nghiên cứu thật để có lựa chọn phù hợp nhất nhé!
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • Review Top 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Review Top 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Tinh dầu dưỡng tóc (hair oil) giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Hiện nay, có nhiều loại dầu dưỡng tóc của các thương hiệu như Ellips, L’Oreal, Moroccanoil hay Oshimatsubaki, Lucido – L, OGX, có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại tinh dầu dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, chọn mua tinh dầu dưỡng tóc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích. Trong bài viết này, mybest xin sẽ giới thiệu cách chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, cũng như top 12 loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • Top 10 Dầu Gội Làm Phồng Tóc tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Dầu Gội Làm Phồng Tóc tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  So với các loại dầu gội thông thường khác, dầu gội làm phồng tóc sẽ làm tăng độ bồng bềnh từ chân tóc, giúp bạn thoát khỏi tình trạng tóc xẹp sau mỗi lần thức dậy. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu gội làm phồng tóc đến từ các thương hiệu quen thuộc như Pantene, Rejoice, Tsubaki hay những thương hiệu cao cấp được các salon tóc ưa chuộng như Tresemmé, Moroccanoil khiến bạn không biết loại dầu gội làm phồng tóc nào tốt và phù hợp nhất với mình? Trong bài viết lần này, hãy cùng mybest điểm qua những lưu ý khi mua dầu gội làm phồng tóc và top 10 dầu gội làm phồng tóc được ưa chuộng nhất hiện nay. https://my-best.com/297
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • [2022] Top 9 Sản Phẩm Dưỡng Da Đầu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 9 Sản Phẩm Dưỡng Da Đầu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Sản phẩm chăm sóc, dưỡng da đầu không chỉ dưỡng ẩm cho da đầu, mà còn cung cấp các dưỡng chất cần thiết để giảm gàu ngứa hay kích thích mọc tóc. Có những sản phẩm dành riêng cho nam và nữ, từ những thương hiệu có tiếng như Paul Mitchell, Sao Thái Dương, Beaver, Lam Mộc... đi cùng đa dạng kiểu dáng từ xịt, sữa dưỡng đến kem dưỡng khiến bạn phân vân lựa chọn.Do đó, mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách lựa chọn các sản phẩm dưỡng da đầu, cũng như top 10 các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết. Da đầu bị khô cũng có thể khiến bạn ngứa, khó chịu, do đó hãy chăm sóc da đầu thật khoẻ mạnh nhé!
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • [2022] Top 10 Thuốc Duỗi Tóc Tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư Vấn Từ Chuyên Gia)
  [2022] Top 10 Thuốc Duỗi Tóc Tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư Vấn Từ Chuyên Gia)
  Đối với những người muốn duỗi tóc xoăn nhưng không có thời gian hoặc điều kiện để đến các salon tóc thì các sản phẩm duỗi tóc tại nhà là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nhiều sản phẩm nổi tiếng được ưa chuộng như Lavox, L'oreal, Wella được đóng thành các dạng túi, dạng hộp hay dạng tuýp khiến bạn phân vân khi lựa chọn.Vì vậy, trong bài viết này, mybest xin giới thiệu top 10 thuốc duỗi tóc tại nhà tốt nhất được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến và cách lựa chọn thuốc duỗi tóc. Bạn hãy tham khảo và chọn sản phẩm phù hợp nhé.
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • Top 9 Dầu Xả tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 9 Dầu Xả tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Dầu gội chỉ có thể làm mái tóc của bạn trở nên sạch sẽ, nên nếu muốn mái tóc trở nên chắc khỏe và suôn mượt thì cần phải có dầu xả. Thông thường, dầu gội sẽ được bán kèm với dầu xả theo cùng bộ, hoặc một số dầu gội được tích hợp 2 trong 1 để làm mượt tóc. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn cần phải cân nhắc đến vấn đề về tóc khi chọn dầu xả. Hơn nữa, với sự đa dạng về chủng loại như hiện nay sẽ khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn loại nào thì hợp. Để giúp bạn chọn được dầu xả phù hợp nhất với mái tóc, trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với các bạn cách chọn dầu xả cũng như 9 dầu xả tốt nhất hiện nay. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ có thể chọn ra loại dầu xả có thể giúp mái tóc của bạn suôn mượt, bồng bềnh.
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • Top 10 Dầu Gội Thảo Dược tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Dầu Gội Thảo Dược tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Hiện nay, dầu gội thảo dược ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng, đặc biệt là những ai đang có các vấn đề như da đầu nhạy cảm, rụng tóc, gàu, v.v. Vậy thì giữa rất nhiều sản phẩm dầu gội thảo dược đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Thái Dương, Nguyên Xuân, v.v. với thành phần đa dạng, công dụng, đâu sẽ là lựa chọn của bạn? Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn dầu gội thảo dược sao cho phù hợp và bảng xếp hạng 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy theo dõi đến hết bài và chọn lựa một sản phẩm phù hợp với mình nhé. 
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề