• 10 Dầu Gội Nam tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Dầu Gội Nam tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Dầu Gội Nam tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Dầu Gội Nam tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Dầu Gội Nam tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Dầu Gội Nam tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Trong những năm gần đây, các nhà sản xuất đã thực sự chú trọng phát triển sản phẩm dầu gội đầu dành cho nam giới. Có rất nhiều mặt hàng cho mái tóc của phái mạnh với nhiều tính năng riêng biệt, như ngăn rụng tóc, làm sạch gàu, sạch chất nhờn, chống lão hoá tóc và da đầu … Vô số thương hiệu dầu gội đầu cho nam giới đã xuất hiện trên thị trường cùng những lời quảng cáo mời gọi, điều này khiến người mua cảm thấy đôi chút bối rối.

Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng và so sánh các tiêu chí quan trọng nhất của dầu gội dành cho nam giới, như giá cả, thành phần hoá học, hiệu quả, mùi thơm, … chúng tôi đi đến danh sách 10 sản phẩm phù hợp cho phái mạnh Việt. Rất hi vọng các đấng mày râu sẽ tìm được dầu gội đầu phù hợp nhất cho mình sau khi tham khảo bài viết của chúng tôi.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 14.630 Lượng view
Mục Lục

Dầu Gội Đầu Nam Có Gì Khác Biệt với Dầu Gội Đầu Nữ?

Dầu Gội Đầu Nam Có Gì Khác Biệt với Dầu Gội Đầu Nữ?
Trước khi giới thiệu cách chọn dầu gội cho nam giới, chúng ta hãy cùng kiểm tra sự khác biệt cơ bản giữa dầu gội dành cho nam và nữ. Qua đó bạn sẽ nhận ra những yếu tố nào cần thiết cho dầu gội của phái mạnh.
Do sự khác biệt về số lượng hóc môn của nam và nữ, da đầu của hai giới là điều đầu tiên ta cần xét tới. Da đầu nam giới tiết ra bã nhờn nhiều hơn 50% so với da đầu nữ giới, điều này khiến cho da đầu nam giới dễ xuất hiện các triệu chứng như gàu, ngứa và chất nhờn. Chính vì vậy, nhiều loại dầu gội đầu cho nam thường có khả năng tẩy rửa tương đối mạnh. Bên cạnh đó, dầu gội nữ giới thì có thành phần dưỡng ẩm nhiều hơn.
Hơn nữa, “tóc mỏng” là một vấn đề phổ biến với nam giới. Nhiều loại dầu gội dành cho nam giới được giới thiệu với “thành phần thúc đẩy tuần hoàn máu” hay “thành phần giảm thiểu các hóc môn nam gây rụng tóc” như một giải pháp cho vấn đề nan giải này. Tổng kết lại, dầu gội nam là dầu gội “có khả năng gội sạch cao giải quyết những nỗi lo riêng của nam giới”!
Vì những lý do đó, chọn lựa đúng dầu gội nam cho bản thân rất quan trọng cho những người đàn ông muốn quan tâm và bảo vệ mái tóc của mình.
Bởi vì như vậy, ngoài những người quan tâm đến việc da đầu bị khô, hoặc quan tâm đặc biệt đến việc chăm sóc da, thì nam giới nên sử dụng những loại dầu gội dành riêng cho nam giới thì sẽ tốt hơn. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn các thành phần làm sạch tóc cũng như cách chọn lựa chúng sao cho phù hợp nhất.

Cách Chọn Dầu Gội Đầu Nam

Trong hàng tá sản phẩm dầu gội đầu và dược phẩm dưỡng tóc cho nam giới trên thị trường, thật khó để tìm ra dầu gội phù hợp nhất cho bạn. Một số được quảng cáo như “chất kích thích mạnh, đánh tan gàu sau một lần gội”, nhưng thực ra chúng có nguy cơ làm hỏng da đầu. Hãy chắc chắn cân nhắc những điều sau trước khi bạn mua cho mình chai dầu gội đầu tiếp theo.

Chọn Thành Phần Thiên Nhiên Không Chứa Silicone để Giảm Kích Thích Da Đầu

Đối với những bạn nam với da đầu nhạy cảm và muốn tìm kiếm một loại dầu gội với ít chất kích thích, hãy cân nhắc sử dụng sản phẩm với các thành phần đến từ thiên nhiên không chứa silicone. Dầu gội chứa silicone dễ dàng làm bóng da đầu, nhưng cũng chính vì vậy mà nó gây ra triệu chứng ngứa vì chất nhờn khi tiết ra sẽ phủ quanh da đầu một cách nhanh chóng.
Ngoài ra, đối với những bạn nam có mái tóc cứng, tóc thường có xu hướng nặng do ảnh hưởng của silicone.
Một sản phẩm dưỡng tóc với các thành phần không chứa silicone sẽ thân thiện với da đầu, và giúp đầu bạn nhẹ hơn sau khi gội. Tuy nhiên, giá của những loại dầu gội đầu này thường không rẻ, vì vậy hãy cân nhắc ngân sách của bạn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Chọn Thành Phần Gội Sạch “Axit Amin” Để Giảm Kích Thích Đến Tóc

Chọn Thành Phần Gội Sạch “Axit Amin” Để Giảm Kích Thích Đến Tóc
Nếu bạn muốn ức chế kích thích của tóc, hãy chú ý đến các thành phần làm sạch. Dầu gội đầu cho nam thường chứa các hợp chất như “Axit Sulfuric Laureth” hoặc “Axit Olefin Sulfonic”, đây là những thành phần có khả năng gội sạch cao những chất tẩy rửa công hiệu làm sạch chất nhờn. Tuy nhiên, chúng thường tóc trở nên thô cứng và gây ra những vấn đề về da đầu vì tạo ra các phản ứng kích thích quá mạnh.
Ngược lại, các sản phẩm có thành phần đến từ thiên nhiên ít gây kích ứng hơn và có thể làm giảm gánh nặng trên da đầu và tóc. Các thành phần điển hình bao gồm “Glutamine”, “Glycine” và “Cocamide”. Đây là những Axit Amin được sử dụng rộng rãi trong những dầu gội đầu chuyên biệt được sử dụng trong các tiệm làm tóc.

Chọn “Axit Sulfuric Laureth” hoặc “Axit Olefin Sulfonic” cho Khả Năng Gội Sạch Cao

Chọn “Axit Sulfuric Laureth” hoặc “Axit Olefin Sulfonic” cho Khả Năng Gội Sạch Cao
Khi tóc tiết ra quá nhiều chất nhờn, các lỗ chân lông có thể bị tắc nghẽn và tình trạng sức khoẻ da đầu của bạn có thể ở mức báo động. Dính và ngứa là những biểu hiện đầu tiên.
Chính vì vậy, đối với các bạn hay sử dụng gel và sáp cho mái tóc, nên tìm sản phẩm có chứa “Laureth Sulfate và Olefin Sulfonate. Các thành phần này có hiệu quả gội sạch cao, và ngay cả khi bạn sử dụng gel/ sáp cho mái tóc, bụi bẩn vẫn có thể bị cuốn trôi. Cả hai đều rẻ tiền về chi phí, và một trong những điểm hấp dẫn là hầu hết các loại dầu gội có sử dụng hai hợp chất này có giá thành thấp.
Tuy nhiên, thiệt hại cho da đầu là quá lớn. Hãy tránh xa những sản phẩm như thế này nếu da đầu của bạn yếu và nhạy cảm. “Loại Acid Béo Chuỗi Trung Bình trong Dầu Dừa” cũng như vậy, mặc dù có ghi là dầu dừa thật đó nhưng không có nghĩa là có tính kích thích thấp, nên nếu bạn có làn da yếu thì hãy chú ý.
Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề da đầu nhưng vẫn muốn khả năng gội sạch chất nhờn ở một mức độ nào đó, hãy chọn một loại dầu gội có chứa các hợp chất này như thành phần phụ mà thôi.

Phân tích Thành Phần! Chọn Dầu Gội Để Giải quyết Từng Nỗi Lo về Tóc

Hãy chú ý phân tích kỹ những thành phần, xem sản phẩm có chứa các thành phần giải quyết được những nỗi lo về tóc của bạn hay không. Nói “phân tích” thì cũng hơi quá, nhưng thực chất là việc tìm hiểu về thành phần của sản phẩm rất quan trọng. Nếu bạn kiểm tra xem sản phẩm có chứa thành phần phù hợp với mục đích sử dụng hay không, và bạn sẽ nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp với bản thân.

Scalp Shampoo- Dầu Gội Chăm Sóc Da Đầu có Hiệu Quả Mọc Tóc, Trị Chứng Rụng Tóc và Tóc Mỏng

Scalp Shampoo- Dầu Gội Chăm Sóc Da Đầu có Hiệu Quả Mọc Tóc, Trị Chứng Rụng Tóc và Tóc Mỏng
Khác với dầu gội thông thường chỉ chú trọng vào việc làm sạch tóc, Scalp Shampoo được phát triển bằng cách chú ý đến việc chăm sóc da đầu để tóc mọc dễ hơn. Với các thành phần nhẹ nhàng cho da, ít chất khích thích và loại bỏ chất nhờn, tóc có cơ hội để phát triển, điều này làm xua tan đi nỗi lo về chứng rụng tóc, cũng như giúp cho mái tóc của nam giới trở nên bồng bềnh và cứng cáp hơn.
Tất nhiên hiệu quả mọc tóc nhiều hay ít là khác nhau ở mỗi người nên chúng ta không nên kỳ vọng quá cao, nhưng nếu bạn muốn đối phó với chứng rụng tóc và tóc mỏng, thì nên lựa chọn Scalp Shampoo.

Dầu Gội Tinh Dầu Bạc Hà với Hiệu quả Khử Trùng, Trị Mùi Hôi và Mùi Người Già

Dầu Gội Tinh Dầu Bạc Hà với Hiệu quả Khử Trùng, Trị Mùi Hôi và Mùi Người Già
Nguyên nhân gây ra mùi “khó ưa” cho mái tóc của bạn chính là các Axit béo phát ra từ nấm Malassezia có nguồn gốc từ bã nhờn trên da đầu. Chúng sử dụng chất nhờn trên tóc và da đầu như một nguồn dinh dưỡng.
Vì vậy, với những người quan tâm đến mùi của mái tóc, chúng tôi khuyên nên sử dụng các sản phẩm có chứa “trichlorocarbanilide” hoặc “thành phần tinh dầu bạc hà” (menthol). Chúng không chỉ làm sạch da đầu mà còn xoá tan đi nỗi lo về mùi hôi của mái tóc, đem đến cho mái tóc một hương bạc hà tươi mát và dễ chịu.

Dầu Gội Dược Liệu với Thành Phần Hoạt Tính, Trị Ngứa và Gàu

Dầu Gội Dược Liệu với Thành Phần Hoạt Tính, Trị Ngứa và Gàu
Dầu Gội Dược Liệu là loại dầu gội được những chuyên gia khuyến cáo cho những ai muốn trị tận gốc các triệu trứng ngứa và gàu.
“Dipotassium Glycyrrhizinate”là một thành phần có hiệu quả trong việc kiềm chế viêm da đầu. Còn những thành phần như “Pyroctone Olamine” và “Axit Salicylic” có hiệu quả cao trị gàu gây ra bởi vi khuẩn.

Đối với Gàu Do Da Khô, hãy dùng Dầu Gội Có Hàm Lượng Dầu Dưỡng Ẩm Cao

Đối với Gàu Do Da Khô, hãy dùng Dầu Gội Có Hàm Lượng Dầu Dưỡng Ẩm Cao
Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra gàu, nếu như dầu gội thuốc có tác dụng diệt gàu gây ra bởi vi khuẩn thì các dầu gội có hàm lượng thành phần dưỡng ẩm cao cũng mang lại hiệu quả cao từ việc làm khô gàu.
Các loại dầu chiết xuất từ nguồn gốc tự nhiên như dầu Jojoba, dầu Argan và dầu hoa trà nếu được pha trộn hợp lý với dầu gội dưỡng ẩm sẽ kiềm chế kích thích da đầu trong thời gian dài, bảo vệ mái tóc và da đầu của bạn một cách an toàn nhất.

Top 10 Dầu Gội Cho Nam tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là danh sách 10 loại dầu gội đầu thích hợp nhất dành cho phái mạnh, được chúng tôi đánh giá qua nhiều tiêu chí. Hãy đọc kỹ về từng sản phẩm và ghé thăm địa chỉ mua, chúng tôi tin rằng bạn sẽ chọn ra được sản phẩm ưng ý cho chính mình.

10. Clear Men Cool Sport Methol

74.000 VNĐ

9. IRONMAN Double Active Perfect Classic

125.000 VNĐ

7. X-Men Dầu Gội Nước Hoa Wood

157.000 VNĐ

5. Dove Men+Care Shampoo and Conditioner, Minerals and Sage

469.000 VNĐ

4. Tigi Bed Head For Men Wise Up Scalp

388.000 VNĐ

3. Davines Nturaltech Purifying

319.000 VNĐ

1. Morris Motley Treatment Cleansing Oil

829.000 VNĐ

Lời kết

Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê 10 sản phẩm dầu gội đầu phù hợp nhất cho nam giới. Hãy tìm hiểu thật kỹ mái tóc của mình và sử dụng một trong những sản phẩm chúng tôi vừa giới thiệu, bạn sẽ nhận ra sự sư thay đổi một cách nhanh chóng.
Tìm được dầu gội phù hợp cho mình không phải là chuyện đơn giản giữa hàng trăm thương hiệu và những tấm poster quảng cáo. Chính vì vậy, chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm một chút về mái tóc nam giới và cách chọn lựa dầu gội đầu. Xin kính chúc bạn sẽ nhanh chóng tìm ra loại dầu gội tốt nhất cho bản thân cũng như tìm thấy thật nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 12 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Với các loại kem chống nắng đến từ Neutrogena, Allie, Anessa, La Roche Posay v.v... có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? Có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để mybest giới thiệu cách chọn một kem chống nắng hiệu quả nhé.Bạn có thể chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số SPF và PA, tìm hiểu kem có hiệu quả làm lớp lót trang điểm, có chống thấm nước và mồ hôi hay không. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả những loại kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng tham khảo để lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  101.872 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như Kose, KB One, Secret Key, Nivea, The Rucy, có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như 10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  82.298 Lượng view
 • 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  Ở độ tuổi 20-30, bạn có thể yêu thương và chăm sóc làn da với serum (essence). Bạn nên tìm serum có những thành phần phù hợp tuỳ theo mục đích của bản thân, để dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, hay chống lão hoá hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại serum đến từ các thương hiệu khác nhau như Laneige, L’oréal, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua serum dưỡng da loại nào tốt nhất?Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn serum dưỡng da phù hợp với làn da tuổi 20 – 30 cũng như top 10 serum dưỡng da tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Sau khi hiểu hơn về thành phần và công dụng của serum dưỡng da, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp, hạn chế các vấn đề liên quan đến da và dưỡng da khoẻ mạnh từ sâu bên trong.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  92.355 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Kem dưỡng da giúp giữ ẩm, cấp nước cho da. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Hada Labo, Aqualabel, CeraVe, Shiseido, Laneige, L’oreal Paris,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắngm kem chứa collagen chống lão hóa, và gợi ý bảng xếp hạng những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  95.017 Lượng view
 • 15 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  15 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Với kem tẩy lông, bạn có thể tự sử dụng dễ dàng tại nhà, cho phép bạn loại bỏ đi những chiếc lông đáng ghét trên cơ thể một cách nhẹ nhàng. Với nhiều thương hiệu kem tẩy lông đa dạng như Byphasse, Palmers, Epilat, Eveline, GiGi, Etude House, Veet hay Cléo, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem tẩy lông nào tốt nhất, an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhỉ?Khi chọn mua kem tẩy lông, bạn hãy kiểm tra thành phần và chọn kem phù hợp với làn da, và khả năng tẩy lông thích hợp trên từng vùng của cơ thể. Do đó, hãy cùng mybest khám phá cách chọn kem tẩy lông dễ dàng, và những mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông, để sử dụng hiệu quả ngay tại nhà nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  42.847 Lượng view
 • 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 10 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc quý độc giả tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  61.863 Lượng view
 • 10 Sản Phẩm Khử Mùi Hôi Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Sản Phẩm Khử Mùi Hôi Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bên cạnh mùi hôi cơ thể và mùi hôi miệng thì hôi chân là một trong mùi hôi gây khó chịu nhất (em bỏ qua đoạn giữa vì cách ngồi ăn của người Việt và người Nhật khác nhau). Có nhiều nguyên nhân gây ra mùi hôi chân, vì vậy bạn cần hiểu rõ để có các biện pháp chữa trị hợp lý.Bạn có thể mua các sản phẩm khử mùi hôi chân hiện nay trên thị trường để sử dụng. Nhưng với các chủng loại và thành phần khác nhau sẽ khiến bạn gặp không ít khó khăn khi chọn lựa.  Vì vậy, mybest sẽ mách bạn các đặc điểm lựa chọn sản phẩm khử mùi hôi chân. Bạn cũng đừng quên tham khảo top các sản phẩm được ưa chuộng nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  85 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề