10 Bơ Hạt Mỡ Shea Butter tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Bơ hạt mỡ (Shea Butter) có nguồn gốc từ các nước châu Phi như Ghana, Nigeria, Uganda. Từ lâu, bơ hạt mỡ được coi như một phương thức chữa bệnh như làm dịu vết côn trùng cắn, vết bỏng, sẹo; hay làm đẹp hiệu quả như kem dưỡng ẩm, kem chống nắng tại châu Phi. Với công dụng đa dạng, ngày nay, bơ hạt mỡ được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm dưỡng ẩm.

Với nhiều hãng bơ hạt mỡ như Cattier, Shea Moisture, SheaGhana,…bạn đang phân vân không biết bơ hạt mỡ loại nào tốt nhất? mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua bơ hạt mỡ một cách hiệu quả nhất, để chăm sóc tay, chân, tóc hay cơ thể dễ dàng. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.

Mục Lục

Cách Chọn Bơ Hạt Mỡ Shea Butter

Mỗi một sản phẩm bơ hạt mỡ đều có sự khác biệt về thành phần, nguồn gốc, kết cấu; do đó bạn cần lựa chọn theo nhu cầu và hoàn cảnh sử dụng của bản thân nhé.

Bơ Shea Tinh Chế cho Người Da Yếu/ Bơ Shea Chưa Tinh Chế Cho Người Thích Giữ Trọn Vẹn Thành Phần Tự Nhiên

Bơ Shea Tinh Chế cho Người Da Yếu/ Bơ Shea Chưa Tinh Chế Cho Người Thích Giữ Trọn Vẹn Thành Phần Tự Nhiên

Bơ hạt mỡ có hai loại chính là tinh chế và đã tinh chế. Bơ hạt mỡ đã tinh chế được loại bỏ tạp chất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, có thể bảo quản lâu dài hơn bơ hạt mỡ chưa tinh chế, vì ít mùi đặc trưng và chất lượng ổn định hơn. Ngoài ra, bơ hạt mỡ đã tinh chế còn có khả năng ít gây kích ứng cho da.

Trong khi đó, bơ hạt mỡ chưa qua tinh chế không được loại bỏ tạp chất, nên được bán ở trạng thái tự nhiên hơn. Loại bơ thô sẽ có sự thay đổi về mùi, màu sắc do tác động của nhiệt độ môi trường bên ngoài, nhưng vẫn có tác dụng làm đẹp với phong phú các thành phần, nhờ những thành phần tự nhiên không bị mất đi trong quá trình tinh chế. Cả hai loại bơ hạt mỡ đều có lợi. Tuy nhiên, nếu da bạn yếu, bạn nên sử dụng bơ hạt mỡ đã qua tinh chế.

Chọn Xuất Xứ Bơ Hạt Mỡ: Tây Phi hay Đông Phi?

Chọn Xuất Xứ Bơ Hạt Mỡ: Tây Phi hay Đông Phi?

Hầu hết bơ hạt mỡ được bán tại Việt Nam có xuất xứ từ Đông Phi hoặc Tây Phi. Mỗi loại đều có đặc điểm riêng biệt để bạn lựa chọn.

Bơ hạt mỡ Tây Phi phổ biến nhất tại châu Phi, đặc biệt tại vùng Ghana, nơi bơ hạt mỡ được trồng làm hoa màu. Bơ Tây Phi từ giống hạt Mangiforia có thành phần một nửa là Axit Oleic có tác dụng giữ ẩm cao và một nửa là Stearic Acid (như vitamin E) có hiệu quả kháng viêm. Do vậy, khi sử dụng, bạn sẽ cần chút thời gian để bơ hạt mỡ được mềm và thẩm thấu sâu vào da hay tóc của bạn. Khi thoa lên da sẽ có cảm giác đặc như đang có một lớp màng ẩm mượt mỏng bao bọc da.

Trong khi đó, bơ hạt mỡ Đông Phi từ giống cây Nironotka, có nhiều tại vùng Uganda và Sudan. Đặc biệt, nồng độ stearic acid có tác dụng chống nước thấp hơn so với bơ hạt mỡ ở Tây Phi, mang lại cảm giác mịn màng, dễ tán trên da, giữ ẩm lâu dài và dễ thấm trên da hơn.

Bơ hạt mỡ Đông Phi hiếm và ít hơn Tây Phi nhưng bạn có thể chọn lựa theo sở thích về cảm giác trên da mà bơ hạt mỡ đem lại.

Chọn Bơ Hạt Mỡ Không Chất Phụ Gia (Hương Nhân Tạo, Chất Bảo Quản)

Chọn Bơ Hạt Mỡ Không Chất Phụ Gia (Hương Nhân Tạo, Chất Bảo Quản)

Bơ hạt mỡ có thể bảo quản ở trạng thái tự nhiên, nên bạn có thể an tâm khi sử dụng bơ hạt mỡ thô nguyên chất. Tuy nhiên, ngay cả khi sản phẩm dãn nhãn “bơ hạt mỡ”, bạn cần kiểm tra thành phần bởi một số sản phẩm chỉ sử dụng lượng nhỏ bơ hạt mỡ. Nếu bạn sử dụng các sản phẩm có nhiều chất hóa học tổng hợp, bơ hạt mỡ sẽ không phát huy công dụng đa năng vốn có của nó.

Ngay cả khi bạn sử dụng nước hoa, cũng có những loại sử dụng hương nước hoa tổng hợp, không phải là hương thảo mộc tự nhiên. Do vậy, nếu được hãy lựa chọn sản phẩm có chứa 100% bơ hạt mỡ, và nguyên liệu tự nhiên càng nhiều càng tốt.

Top 10 Bơ Hạt Mỡ Shea Butter tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những loại kem dưỡng ẩm bơ hạt mỡ tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.

10. Phutawan Bơ Hạt Mỡ Hữu Cơ (10g)

10. Phutawan Bơ Hạt Mỡ Hữu Cơ (10g)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 170.000

Bơ Hạt Mỡ Tự Nhiên, Hộp Nhôm Nhỏ Gọn Tiện Lợi Mang Đi

Sáp dưỡng ẩm bơ hạt mỡ Phutawan sử dụng thành phần bơ hạt mỡ hữu cơ. Bạn có thể sử dụng để làm son dưỡng môi, kem dưỡng những vùng da thô ráp như lòng bàn tay hay vùng ngực.

Thậm chí, bơ hạt mỡ có thể làm mờ dần dần những vết rạn da hay sẹo. Đặc biệt, với thiết kế hộp nhôm nhỏ gọn, chỉ 10g, bạn có thể dễ dàng mang sáp dưỡng ẩm bên người, để sử dụng những lúc cần thiết.

 Loại  Hữu cơ
 Xuất xứ  –
 Tính năng/Đặc điểm  Dung tích nhỏ (10g)

9. Cattier Bơ Hạt Mỡ Hữu Cơ cho Tóc và Cơ Thể (20g)

9. Cattier Bơ Hạt Mỡ Hữu Cơ cho Tóc và Cơ Thể (20g)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 170.000

Bơ Hạt Mỡ Hữu Cơ cho Các Bạn Không Thích Mùi Hương Nhân Tạo

Dưỡng ẩm Cattier gồm thành phần bơ hạt mỡ, được chứng nhận hữu cơ ECOCERT. Với thành phần giàu vitamin (A, D, E và F), bạn có thể sử dụng để dưỡng da hay tóc, môi hay vết bỏng do dao cạo, tùy theo nhu cầu.

Đồng thời, sản phẩm không hương nước hoa tổng hợp, thích hợp với các bạn đang tìm sản phẩm không mùi. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn kem dưỡng có dung tích lớn hơn, 100g nhé.

 Loại  Hữu cơ
 Xuất xứ  Châu Phi
 Tính năng/Đặc điểm  Không Hương nước hoa tổng hợp

8. Shea Moisture 100% Bơ Hạt Mỡ Thô (90g)

8. Shea Moisture 100% Bơ Hạt Mỡ Thô (90g)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 150.000

Bơ Hạt Mỡ Thô Giàu Vitamin & Acid Béo, Không Paraben, Không Dầu Khoáng

Đựng trong hộp dễ nhận biết với sắc cam bắt mắt, sản phẩm thành phần bơ hạt mỡ đến từ Tây Phi ở dạng thô, giàu vitamin và những acid béo cần thiết hơn so với các loại bơ hạt mỡ khác. Giá thành cũng khá hợp lý cho 90g bơ hạt mỡ.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng hấp dẫn ở điểm không chứa các thành phần hóa học có hại như Paraben, dầu khoáng, Phthalates,DEA, Formaldehyde (mùi hăng). Nếu bạn đang tìm một loại bơ hạt mỡ có kết cấu như bơ, dễ dàng dùng để trộn với các loại kem khác, đây là sản phẩm phù hợp.

 Loại  Thô, Hữu cơ
 Xuất xứ  Bắc Ghana (Tây Phi)
 Tính năng/Đặc điểm  Không chất hóa học có hại (Paraben, dầu khoáng…)

7. Planet Spa Blissfully Nourishing Body Butter (200ml)

7. Planet Spa Blissfully Nourishing Body Butter (200ml)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 290.000

Bơ Hạt Mỡ Cao Cấp Dưỡng Thể Trước Khi Ngủ, Thơm Dịu Ngọt Như Caramel

Bơ hạt mỡ dưỡng thể dạng kem mượt mà, thích hợp để dưỡng ẩm cơ thể sau khi tắm nước nóng. Avon nổi tiếng bởi thành phần bơ hạt mỡ dưỡng ẩm cao cấp từ châu Phi, được ưa chuộng.

Mùi thơm ngọt dịu nhẹ như caramel sẽ làm hài lòng các bạn vốn coi trọng hương thơm khi làm đẹp. Kem giàu ẩm nhưng không hề gây bết dính, thẩm thấu nhanh, dễ tán trên da nên thích hợp để bạn thoa lên khắp cơ thể. Giá cả phải chăng phù hợp để bạn dùng lâu dài.

 Loại Đã tinh chế
 Xuất xứ  Châu Phi
 Tính năng/Đặc điểm  Cao cấp, Có Mùi Hương

6. SheaGhana Bơ Hạt Mỡ Thô Organic (Unrefined Shea Butter) (100g)

6. SheaGhana Bơ Hạt Mỡ Thô Organic (Unrefined Shea Butter) (100g)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 80.000

Bơ Hạt Mỡ Thô Giá Siêu Tiết Kiệm, Thích Hợp Dùng Làm Nguyên Liệu Mỹ Phẩm

Tuy không được bảo quản trong hộp như những sản phẩm khác, loại này giá thành phải chăng, giá chưa đến 100 nghìn đồng cho 100g bơ hạt mỡ thô từ Ghana, thích hợp với các bạn có muốn tiết kiệm. Nếu bạn có ý định kinh doanh hoặc dùng bơ hạt mỡ làm thành phần trong các loại mỹ phẩm tự chế, đây cũng là sản phẩm thích hợp.

Bơ dạng thô có màu vàng nhạt, khá mềm và dễ chế biến, tuy có bình luận là mùi hơi gắc, hơi kén chọn người mua. Nếu bạn coi trọng công dụng dưỡng ẩm của bơ hạt mỡ thô và không cảm thấy khó chịu với mùi tự nhiên của bơ hạt mỡ, đây là sản phẩm dành cho bạn.

 Loại  Chưa Tinh Chế
 Xuất xứ  Ghana
 Tính năng/Đặc điểm  Dưỡng ẩm/ Dạng thô màu vàng, mềm

5. The Face Shop Bơ Dưỡng Ẩm Trị Liệu Cho Da Tay Và Chân (115ml)

5. The Face Shop Bơ Dưỡng Ẩm Trị Liệu Cho Da Tay Và Chân (115ml)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 249.000

Chuyên Dưỡng Ẩm Tay, Chân, Không Nhờn Dính cho Mùa Hè

Bơ dưỡng ẩm The Face Shop không chỉ là dưỡng da thông thường, mà là sản phẩm trị liệu chuyên biệt cho bàn tay và đôi chân của bạn. Với thành phần bơ hạt mỡ và chiết xuất thì là, kem dưỡng cung cấp độ ẩm, để phục hồi làn da khô ráp và duy trì độ mềm mại lâu dài.

Đặc biệt, khi sử dụng, sản phẩm không gây nhờn dính trên làn da, nên bạn sẽ không cảm thấy bất tiện khi thoa lên da đâu nhé. Với đặc điểm này, đây là sản phẩm rất thích hợp để dùng ngay cả trong mùa hè.

 Loại  Đã tinh chế
 Xuất xứ  –
 Tính năng/Đặc điểm  Trị liệu tay chân, Không nhờn dính

4. Nature’s Shea Butter Bơ Hạt Mỡ Hữu Cơ Hương Ngọc Lan Tây – Vanilla Ylang Ylang (180ml)

4. Nature's Shea Butter Bơ Hạt Mỡ Hữu Cơ Hương Ngọc Lan Tây - Vanilla Ylang Ylang (180ml)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 125.000

Thư Giãn với Hương Hoa Ngọc Lan Tây và Vani Ngọt Ngào

Nếu bạn muốn dưỡng da bơ hạt mỡ với hương thơm ngọt ngào từ hoa, thì bạn không thể bỏ lỡ Nature’s Shea Butter được đâu nhé. Với thành phần bơ hạt mỡ thô, hữu cơ từ Ghana, tinh dầu vani và hoa ngọc lan tây sẽ giúp bạn thư giãn hơn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Đặc biệt, với thương hiệu chuyên về bơ hạt mỡ, bạn có thể chọn lựa các sản phẩm dưỡng da bơ hạt mỡ tự nhiên đến từ Tây Phi, với nhiều mùi hương khác nhau nữa nhé.

 Loại  Chưa tinh chế
 Xuất xứ  Ghana (Tây Phi)
 Tính năng/Đặc điểm  Tinh dầu vani, hoa ngọc lan tây

3. Nourish Organic Intensely Moisturizing Fair Trade Shea Butter (147g)

3. Nourish Organic Intensely Moisturizing Fair Trade Shea Butter (147g)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 379.000

Bơ Hạt Mỡ Creamy Lành Tính không Paraben, Dưỡng Ẩm Sâu

Dạng kem creamy mượt mà, thích hợp sử dụng trong mùa đông khô hanh. Mùi hương trung tính, ẩm mượt, có thể thấm sâu vào những vùng da dày như đầu gối, gót chân.

Bạn cũng có thể dùng để massage những đường giãn da hoặc ở các vết sẹo. Sản phẩm lành tính không có paraben, mùi hương nhân tạo cũng như những chất hoá học tổng hợp, dầu khoáng, sulfate, bạn có thể yên tâm sử dụng ngay cả trên khuôn mặt. Dung tích cũng khá lớn phù hợp dùng lâu dài.

 Loại  Đã tinh chế
 Xuất xứ  Châu Phi
 Tính năng/Đặc điểm  Thành phần không paraben, mùi hương nhân tạo

2. The Body Shop Bơ Dưỡng Đa Năng (150ml)

2. The Body Shop Bơ Dưỡng Đa Năng (150ml)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 699.000

Bơ Hạt Mỡ Nguyên Chất, Không Mùi, Đa Công Dụng

Bơ hạt mỡ The Body Shop là thành phần nguyên chất, từ vùng đất Bắc Ghana, có kết cấu tan chảy, không hương thơm. Do đó, bạn có thể tận hưởng kết cấu tự nhiên của bơ hạt mỡ.

Đặc biệt, sản phẩm không được đóng hộp, mà được đóng thành túi nhỏ, với bao bì giấy tái chế, thân thiện với môi trường. Bạn có thể sử dụng bơ hạt mỡ trộn với đường để massage dưỡng da mặt, cơ thể, tóc hay môi trong gia đình nhé.

 Loại  Thô nguyên chất
 Xuất xứ  Ghana (Tây Phi)
 Tính năng/Đặc điểm  Nguyên chất

1. Viva Naturals Bơ Hạt Mỡ Hữu Cơ (454g)

1. Viva Naturals Bơ Hạt Mỡ Hữu Cơ (454g)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VNĐ 550.000

Bơ Hạt Mỡ Đông Phi Hữu Cơ Mềm Mượt Dễ Tán, Dung Tích Lớn cho Gia Đình

Nếu bạn thường xuyên sử dụng bơ hạt mỡ dưỡng da, thì bạn nên lựa chọn kem dưỡng Viva Naturals. Thành phần bơ hạt mỡ thô chưa tinh chế thu hoạch ở Uganda, được ép lạnh, cung cấp độ ẩm sâu cho làn da mềm mịn. Bơ hạt mỡ này sẽ thích hợp với các bạn thích các loại bơ hạt mỡ dễ tán, tạo cảm giác ẩm mịn trên da.

Đồng thời, sản phẩm có dung tích lớn, phù hợp cho nhu cầu sử dụng lớn hay nhiều người sử dụng trong gia đình, để tiết kiệm chi phí hơn. Ngoài công dụng dưỡng da đơn thuần, bạn có thể tự phối trộn bơ hạt mỡ, với các thành phần khác nhau để làm đẹp tại nhà nhé.

 Loại  Hữu cơ, chưa tinh chế
 Xuất xứ  Uganda
 Tính năng/Đặc điểm  Dung tích lớn

Lời Kết

Lựa chọn kem dưỡng ẩm bơ hạt mỡ thật dễ dàng phải không nào? Bạn chỉ cần tìm hiểu kĩ thông tin trên bao bì sản phẩm về thành phần bơ hạt mỡ thô hay tinh chế, có nguồn gốc từ Tây Phi hay Đông Phi. Đồng thời, hãy lựa chọn sản phẩm không chứa hương nước hoa tổng hợp, chất bảo quản độc hại.

 • Năm 1992, Bơ Dưỡng Thể (Body Butter) đầu tiên đã được sử dụng tại châu Phi như một sản phẩm dưỡng da với nguyên liệu chính là bơ hạt mỡ. Với hiệu quả dưỡng ẩm cao cùng kết cấu tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng, sản phẩm này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều người dùng. Ngày nay, các loại bơ dưỡng thể rất đa dạng về hương thơm đem đến cho người dùng những hương thơm quyến rũ. Không chỉ vậy, body butter cũng giữ cho làn da luôn mịn màng và khỏe mạnh. Trên thị trường, người tiêu dùng có thể tìm thấy rất nhiều chủng loại body butter của nhiều thương hiệu nổi tiếng như The Body Shop, Nivea, Andalou, Victoria`s Secret, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bơ dưỡng thể nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cách chọn body

 • Tẩy tế bào chết là quá trình cần thiết để loại bỏ da sừng cũ đồng thời mang lại vẻ đẹp mịn màng cho da. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu về tẩy tế bào chết toàn thân (body scrub) như The Body Shop, Organic Shop, St.Ives hay các thương hiệu tẩy tế bào chết từ Nhật Bản đã tung ra thị trường các loại khác nhau như salt body scrub, sugar body scrub, có thể khiến bạn phân vân không biết tẩy tế bào chết toàn thân nào tốt nhất. Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn cung cấp những thông tin bổ ích dưới đây để giúp bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất. Bài viết xin giới thiệu cách chọn tẩy tế bào chết toàn thân dựa trên cảm giác sử dụng, mùi hương, cũng như các yếu tố ảnh hưởng khác. Sau đó, chúng tôi xin giới thiệu danh sách top 10 Tẩy Tế Bào Chết Toàn Thân tốt nhất đượ

 • Kem dưỡng ẩm toàn thân giúp bạn có một làn da ẩm mịn suốt cả ngày. Các loại kem dưỡng thể phù hợp cho từng làn da khác nhau như da nhạy cảm, da khô hay làn da nam giới; với các thành phần hữu cơ, hương thơm, không mùi hay khả năng giữ độ ẩm cao. Có rất nhiều thương hiệu khác nhau như Bath & Body Works, Manis, Innisfree, Cetaphil, Paula’s Choice, The Body Shop…, có thể bạn đang phân vân loại kem dưỡng ẩm toàn thân nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua kem dưỡng ẩm toàn thân một cách đơn giản. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng, đi kèm cách sử dụng kem dưỡng thể đúng cách, ở phần cuối bài viết nhé. Chúc các bạn tìm được loại kem dưỡng ẩm toàn thân tốt cho mùa đông hanh khô này. C

 • Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu. Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 10 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc quý độc giả tìm được sản phẩ

 • Với kem tẩy lông, bạn có thể tự sử dụng dễ dàng tại nhà, cho phép bạn loại bỏ đi những chiếc lông đáng ghét trên cơ thể một cách nhẹ nhàng. Với nhiều thương hiệu kem tẩy lông đa dạng như Byphasse, Palmers, Epilat, Eveline, GiGi, Etude House, Veet hay Cléo, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem tẩy lông nào tốt nhất, an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhỉ? Khi chọn mua kem tẩy lông, bạn hãy kiểm tra thành phần và chọn kem phù hợp với làn da, và khả năng tẩy lông thích hợp trên từng vùng của cơ thể. Do đó, hãy cùng mybest khám phá cách chọn kem tẩy lông dễ dàng, và những mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông, để sử dụng hiệu quả ngay tại nhà nhé. Cách Chọn Kem Tẩy Lông Kem tẩy lông tiếp xúc trực tiếp với làn da, do đó bạn cần kiểm

 • Mùa hè nóng bức khiến bạn bị đổ mồ hôi nhiều, dễ gây ra hiện tượng tắc lỗ chân lông, khiến da mặt bị nổi mụn nếu như bạn không biết chăm sóc làn da đúng cách. Khi nhắc đến các bước chăm sóc da để có một làn da khỏe mạnh, tươi tắn trong ngày hè thì không thể không kể đến nước hoa hồng, một sản phẩm thiết yếu giúp cân bằng độ ẩm, làm sạch, loại bỏ nhờn, giảm mụn trên da, mang đến cho bạn một làn da và tinh thần sảng khoái trong mùa hè. Nước hoa hồng thực sự đem lại hiệu quả cho làn da vào mùa hè nên chứa các thành phần làm trắng như các dẫn xuất vitamin C và arbutin, giúp chống lại các tia cực tím. Đồng thời nó có thể phù hợp với đa dạng da mặt khác nhau, có công thức mang hiệu ứng làm sáng da, chăm sóc da mặt như một loại kem dưỡng. Trong bài viết, đ

 • 2. Neutrogena Norwegian Formula Hand Cream
  Ai đã từng làm công việc tiếp xúc nhiều với nước hay việc nội trợ, nhất là vào ngày đông giá buốt, thì có thể đã từng trải qua cảm giác đau đớn khi bị nứt nẻ và khô da tay. Bài viết xin được giới thiệu cách chọn và Top 10 kem dưỡng da tay tốt nhất để trị da khô nứt nẻ. Chúng tôi cũng đề cập trong bài viết về các loại kem dưỡng da tay khác nhau như Kem Urea, Kem Dưỡng Vitamin, kem có chứa các thành phần dưỡng ẩm, để bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp tùy vào mức độ nứt nẻ và khô ráp tay của bạn. Trên thị trường có vô vàn các hãng kem dưỡng da tay như Palmer, Laneige, Nivea,… Điều này có thể làm bạn cảm thấy khó khăn khi phải lựa chọn một sản phẩm thích hợp cho mình! Mong rằng bảng xếp hạng của Mybest sẽ giúp bạn đọc tìm được sản phẩm thật ưng ý

 • Tinh dầu dưỡng tóc (hair oil) giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Hiện nay, có nhiều loại dầu dưỡng tóc của các thương hiệu như L’Oreal, Moroccanoil hay Oshimatsubaki, Lucido – L, OGX, có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại tinh dầu dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân? Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, chọn mua tinh dầu dưỡng tóc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, cũng như giới thiệu đến bạn 10 loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.  Cách Chọn Tinh Dầu

 • Nước hoa hồng hay toner, đây là một bước đệm cực kì quan trọng để giúp làn da của bạn cân bằng lại sau khi vừa rửa mặt xong. Không những thế, toner còn có rất nhiều công dụng khác như cung cấp độ ẩm và làm se khít lỗ chân lông, giúp da sáng trắng. Với nhiều sản phẩm đến từ các hãng như Hada Labo, Laneige, Kiehl`s, Clinique,… có thể bạn đang phân vân không biết nước hoa hồng cho da dầu mụn nào tốt nhất? Khi chọn mua nước hoa hồng cho da dầu, chúng ta hãy tìm hiểu trạng thái làn da. Từ đó, chọn nước hoa hồng có thành phần phù hợp với da. Nếu bạn có da dầu nhưng khô mất nước bên trong, nên chọn mua nước hoa hồng có hiệu quả dưỡng ẩm cao. Nếu bạn đau đầu với mụn trứng cá, nên chọn mua nước hoa hồng có thành phần kháng viêm. Bạn cũng nên chọn mua nước hoa hồng có c

 • Làn da của em bé rất mỏng manh và nhạy cảm, và luôn cần được dưỡng ẩm một cách hoàn hảo để ngăn ngừa khô da, và có một làn da mịn màng, thuần khiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kem dưỡng thể (baby lotion) dành cho em bé như Cetaphil, Aveeno, CeraVe, Johnson, Pigeon, Nivea, DHC, Mustela, Dove…đa dạng về mẫu mã, giá thành, chất lượng khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp và tốt nhất dành cho bé yêu? Trong bài viết này, mybest sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua kem dưỡng thể dành cho em bé phù hợp nhất, cũng như giới thiệu các sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn được kem dưỡng thể baby lotion tốt nhất để bảo vệ làn da bé yêu nhé. Cách Chọn Kem Dưỡng Thể Baby Lotion cho Bé Sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu bí quyết để chọn