• 10 Lăn Khử Mùi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Lăn Khử Mùi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Lăn Khử Mùi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Lăn Khử Mùi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Lăn Khử Mùi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Lăn Khử Mùi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Lăn khử mùi là một giải pháp hiệu quả để loại bỏ mùi hôi và ngăn ngừa tiết mồ hôi vì có độ lưu hương trên da khá tốt, các thành phần ở lại lâu trên da.Tuy nhiên, các sản phẩm lăn khử mùi có nhiều thành phần và mùi hương khác nhau, đến từ nhiều thương hiệu như Etiaxil, Nuskin, Aquaselin… có thể bạn đang phân vân không biết nên chọn mua lăn khử mùi loại nào tốt nhất.

Do đó trong bài viết này, dựa theo các đặc điểm lựa chọn, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 lăn khử mùi tốt nhất hiện nay. Giờ thì hãy cùng nhau tìm lăn khử mùi yêu thích để có được sự thoải mái và tự tin trong giao tiếp bạn nhé!
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 11.618 Lượng view
Mục Lục

Lăn Khử Mùi Là Gì?

Nói về chất khử mùi, hình thức quen thuộc nhất là dạng xịt nên một số người không có thói quen sử dụng lăn khử mùi. Do đó trước khi giới thiệu cách lựa chọn, chúng tôi sẽ giải thích về ưu và nhược điểm của lăn khử mùi.

Ưu Điểm Của Lăn Khử Mùi

Ưu Điểm Của Lăn Khử Mùi
So với dạng xịt, lăn khử mùi có khả năng phân tán hỗn hợp khử mùi trên da đồng đều hơn. Ngoài ra loại lăn sẽ có độ bám tốt hơn nên duy trì hiệu quả kiềm chế mồ hôi được nhiều giờ hơn.
Vì vậy đây sẽ là một lựa chọn tốt với những ai đổ nhiều mồ hôi trong khi làm việc hoặc chơi thể thao. Ngoài ra, vì dạng lăn gắn liền trong chai nên bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo bị bẩn tay.

Nhược Điểm Của Lăn Khử Mùi

Nhược Điểm Của Lăn Khử Mùi
Vì là loại dùng để bôi trực tiếp lên da nên nếu có làn da nhạy cảm, bạn có thể bị dị ứng. Nếu có bất kỳ vấn đề về da xảy ra, ngay lập tức tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu.
Bên cạnh đó, vì là hỗn hợp chất lỏng nên bạn cần đợi một khoảng thời gian để hong khô nếu không muốn bị dính vào áo, nên sẽ không tiện lợi cho những lúc vội vàng.

Cách Chọn Lăn Khử Mùi

Với những gợi ý lựa chọn dưới đây, hy vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm lăn khử mùi thích hợp!

Ngăn Mồ Hôi hay Khử Mùi? Chọn Theo Hiệu Quả Mong Muốn

Có nhiều loại lăn khử mùi khác nhau, các thành phần hoạt tính có trong mỗi sản phẩm cũng khác nhau. Hãy nắm bắt các đặc điểm của từng thành phần để chọn lăn khử mùi phù hợp với tình trạng của bạn.

Thành Phần Ngăn Tiết Mồ Hôi : Nếu Cảm Thấy Khổ Sở Vì Đổ Nhiều Mồ Hôi

Thành Phần Ngăn Tiết Mồ Hôi : Nếu Cảm Thấy Khổ Sở Vì Đổ Nhiều Mồ Hôi
Thành phần ngăn tiết mồ hôi có tác dụng bịt ống dẫn của tuyến mồ hôi. Thông qua việc ngăn cản mồ hôi tiết ra, mùi hôi khó chịu cũng từ đó mà biến mất.
Nếu bạn cảm thấy khổ sở vì thường xuyên đổ nhiều mồ hôi, chọn lăn khử mùi chứa các thành phần như Aluminum Chlorohydrate, Kali Alum (phèn chua), Zinc Paraphenolsulfonate… Tuy nhiên, chúng sẽ không phát huy nhiều tác dụng khi bạn đã đổ mồ hôi.
Tốt hơn hết hãy sử dụng lăn khử mùi dạng này khi cơ thể sạch sẽ khô thoáng, chẳng hạn như sau khi tắm.

Thành Phần Diệt Khuẩn : Ức Chế Vi Khuẩn Gây Mùi Hôi

Thành Phần Diệt Khuẩn : Ức Chế Vi Khuẩn Gây Mùi Hôi
Tự bản chất mồ hôi không có mùi hôi, nhưng khi thoát ra khỏi cơ thể chúng kết hợp với các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da và tạo nên mùi khó chịu. Thành phần diệt khuẩn có trong lăn khử mùi sẽ ngăn chặn mùi hôi khó chịu bằng cách ngăn sự phát triển của những loại vi khuẩn này.
Ví dụ tiêu biểu về các thành phần diệt khuẩn bao gồm: Isopropylmethylphenol, Benzalkonium clorua, Apatit chứa bạc, Natri Hidrocacbonat (Natri Bicacbonat),- glycyrrhetinic acid, chiết xuất trà xanh, chiết xuất hoa oải hương, trái cây họ cam quýt cũng có tác dụng diệt khuẩn.
Các thành phần diệt khuẩn có thể loại bỏ mùi nhưng không có tác dụng ngăn tiết mồ hôi. Tuy nhiên, phèn là một thành phần vừa có thể ngăn tiết mồ hôi, đồng thời cũng có tác dụng diệt khuẩn. Vì vậy, đây sẽ là thành phần hỗ trợ rất tốt cho những người khổ sở vì đổ nhiều mồ hôi và mùi hôi.
Nếu bạn là người dị ứng với kim loại, hãy cẩn thận khi sử dụng chất khử mùi có thành phần Apatit chứa bạc vì nó có thể là nguyên nhân gây ra một số vấn đề về da.

Chọn Lăn Khử Mùi Mau Khô Nhất Có Thể

Chọn Lăn Khử Mùi Mau Khô Nhất Có Thể
Nếu sử dụng trước khi ra ngoài hoặc bất chợt muốn khử mùi hôi khi đang ở đâu đó bên ngoài, sẽ thật thuận tiện khi chọn lăn khử mau khô nhất có thể.
Bạn có thể mặc quần áo vào ngay sau khi dùng lăn khử mùi mau khô mà không sợ bị vấy bẩn. Từ đó góp phần giảm thiểu các sự cốngoài ý muốn khi sử dụng loại này.

Chọn Mùi Hương Theo Sở Thích, Hoàn Cảnh và Lối Sống

Chọn Mùi Hương Theo Sở Thích, Hoàn Cảnh và Lối Sống
Lăn khử mùi có thể mang hương hoa, hương xà phòng hoặc không có mùi hương. Nếu muốn cải thiện tâm trạng hay tạo tinh thần sảng khoái, bạn nên chọn lăn khử mùi có chứa mùi hương. Còn nếu không muốn lấn át mùi nước hoa hay sữa dưỡng thể đang dùng, bạn có thể chọn những loại không mùi.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng lăn khử mùi như là biện pháp điều trị mùi hôi, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại không mùi. Nguyên nhân là khi mùi hương của lăn khử mùi hòa quyện với mùi nước hoa bạn xức vào người sẽ tạo nên hỗn hợp có mùi hôi thậm chí còn khó chịu hơn.

Top 10 Lăn Khử Mùi tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Tiếp theo đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 lăn khử mùi tốt nhất theo bảng xếp hạng. Kiểm tra các tính năng của từng sản phẩm và chúc bạn tìm được chai lăn khử mùi ưng ý nhất!
Mùi hươngNước hoa
Thành phần ngăn tiết mồ hôiAluminum Chlorohydrate
Thành phần diệt khuẩn

9. Nuxe Lăn Khử Mùi Nuxe Bio Beaute

190.000 VNĐ

Mùi hươngHương tinh dầu và nước cất thực vật
Thành phần ngăn tiết mồ hôi
Thành phần diệt khuẩnHoa oải hương
Mùi hươngNhiều mùi lựa chọn
Thành phần ngăn tiết mồ hôiAluminum zirconium tetrachlorohydrex gly
Thành phần diệt khuẩn

7. Gatsby Lăn Khử Mùi Gatsby Spot (Xanh Lá)

160.000 VNĐ

Mùi hươngChanh bạc hà hoặc không mùi
Thành phần ngăn tiết mồ hôiAluminum Chlorohydrate
Thành phần diệt khuẩnIsopropylmethylphenol

6. Vichy Lăn Khử Mùi Vichy Traitement Anti Transpirant

209.000 VNĐ

Mùi hươngKhông mùi
Thành phần ngăn tiết mồ hôiAluminum Chlorohydrate
Thành phần diệt khuẩn
Mùi hươngKhông mùi
Thành phần ngăn tiết mồ hôiAluminum Chlorohydrate
Thành phần diệt khuẩnBisabolol

4. Kao Japan Lăn Khử Mùi Kao 8×4 (Xanh Lơ)

100.000 VNĐ

Mùi hươngXà phòng
Thành phần ngăn tiết mồ hôiAluminum Chlorohydrate
Thành phần diệt khuẩnChiết xuất trà xanh, β- axit Glycyrrhetinic

3. Shiseido Lăn Khử Mùi Shiseido Deodorant Roll On Stick 24H Ag+ EX (Màu Xanh)

250.000 VNĐ

Mùi hươngPhấn em bé
Thành phần ngăn tiết mồ hôiPhèn chua
Thành phần diệt khuẩnPhèn chua, Isopropylmethylphenol, Apatit bạc
Mùi hươngKhông mùi (mùi cồn khi mới thoa vào nhưng sẽ nhanh chóng bay hết)
Thành phần ngăn tiết mồ hôiNhôm Clorua hexahydrat
Thành phần diệt khuẩnnhôm Clorua hexahydrat
Mùi hươngThoang thoảng dịu nhẹ tự nhiên
Thành phần ngăn tiết mồ hôiAluminum Chlorohydrate
Thành phần diệt khuẩnTriclosan

Thoát Khỏi Sự Khó Chịu Với Các Sản Phẩm Khử Mùi

Bên cạnh dạng lăn và dạng xịt, bạn cũng có thể sử dụng kem, phấn hoặc sáp để khử mùi mồ hôi, nhưng mỗi loại có các tính năng và hiệu quả sử dụng khác nhau. Tùy từng hoàn cảnh mà quyết định chọn loại nào. Bạn có thể sử dụng lăn hoặc kem khử mùi trong sinh hoạt hằng ngày và dùng loại xịt nhanh khô khi vội ra ngoài.
Ngoài ra, miếng dán thấm mồ hôi sẽ là sự hỗ trợ đắc lực với những ai cảm thấy không an tâm khi mới chỉ thoa một lớp sản phẩm chống mồ hôi. Dưới đây là dạng xịt khử mùi dạng sáp có thể giúp cho bạn luôn khô thoáng trong mùa hè này!

Lời Kết

Chúng tôi đã gợi ý đến bạn 10 sản phẩm lăn khử mùi tốt nhất có thể đặt mua trực tuyến, bạn cảm thấy thế nào? Mùi cơ thể do mồ hôi gây ra sẽ khiến bạn khó chịu và mất tự tin khi giao tiếp. Vì vậy hãy tham khảo cách lựa chọn và xếp hạng sản phẩm của mybest để tìm ra lăn khử mùi yêu thích cho mình bạn nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 12 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Với các loại kem chống nắng đến từ Neutrogena, Allie, Anessa, La Roche Posay v.v... có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? Có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để mybest giới thiệu cách chọn một kem chống nắng hiệu quả nhé.Bạn có thể chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số SPF và PA, tìm hiểu kem có hiệu quả làm lớp lót trang điểm, có chống thấm nước và mồ hôi hay không. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả những loại kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng tham khảo để lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  100.433 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như Kose, KB One, Secret Key, Nivea, The Rucy, có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như 10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  81.252 Lượng view
 • 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  Ở độ tuổi 20-30, bạn có thể yêu thương và chăm sóc làn da với serum (essence). Bạn nên tìm serum có những thành phần phù hợp tuỳ theo mục đích của bản thân, để dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, hay chống lão hoá hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại serum đến từ các thương hiệu khác nhau như Laneige, L’oréal, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua serum dưỡng da loại nào tốt nhất?Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn serum dưỡng da phù hợp với làn da tuổi 20 – 30 cũng như top 10 serum dưỡng da tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Sau khi hiểu hơn về thành phần và công dụng của serum dưỡng da, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp, hạn chế các vấn đề liên quan đến da và dưỡng da khoẻ mạnh từ sâu bên trong.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  91.475 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Kem dưỡng da giúp giữ ẩm, cấp nước cho da. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Hada Labo, Aqualabel, CeraVe, Shiseido, Laneige, L’oreal Paris,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắngm kem chứa collagen chống lão hóa, và gợi ý bảng xếp hạng những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  94.313 Lượng view
 • 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 10 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc quý độc giả tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  61.256 Lượng view
 • Review 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Review 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tinh dầu dưỡng tóc (hair oil) giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Hiện nay, có nhiều loại dầu dưỡng tóc của các thương hiệu như Ellips, L’Oreal, Moroccanoil hay Oshimatsubaki, Lucido – L, OGX, có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại tinh dầu dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, chọn mua tinh dầu dưỡng tóc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, cũng như giới thiệu đến bạn các loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  55.157 Lượng view
 • 17 Sữa Tắm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  17 Sữa Tắm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa tắm là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc cơ thể hàng ngày của bạn. Hiện nay có rất nhiều loại sữa tắm với nhiều công dụng khác nhau như dưỡng ẩm, dưỡng trắng cho làm da. Các loại sữa tắm đa dạng đến từ các thương hiệu như Dove, St.Ives, Love Beauty and Planet, Bath & Body Works,… có thể bạn đang phân vân không biết loại sữa tắm nào tốt nhất phù hợp với làn da và nhu cầu sử dụng của bạn?Do đó, mybest sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó, và đưa ra những gợi ý lựa chọn sữa tắm phù hợp với nhu cầu của bạn. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất hiện nay ở phần cuối bài viết. Hãy tận hưởng giây phút đầy thư giãn trong phòng tắm, với sữa tắm yêu thích của bạn nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  24.258 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề