• 10 Lăn Khử Mùi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 1
 • 10 Lăn Khử Mùi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 2
 • 10 Lăn Khử Mùi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 3
 • 10 Lăn Khử Mùi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 4
 • 10 Lăn Khử Mùi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 5

10 Lăn Khử Mùi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Lăn khử mùi là một giải pháp hiệu quả để loại bỏ mùi hôi và ngăn ngừa tiết mồ hôi vì có độ lưu hương trên da khá tốt, các thành phần ở lại lâu trên da.Tuy nhiên, các sản phẩm lăn khử mùi có nhiều thành phần và mùi hương khác nhau, đến từ nhiều thương hiệu như Etiaxil, Nuskin, Aquaselin… có thể bạn đang phân vân không biết nên chọn mua lăn khử mùi loại nào tốt nhất.

Do đó trong bài viết này, dựa theo các đặc điểm lựa chọn, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 lăn khử mùi tốt nhất hiện nay. Giờ thì hãy cùng nhau tìm lăn khử mùi yêu thích để có được sự thoải mái và tự tin trong giao tiếp bạn nhé!
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 3 Lượng view
Mục Lục

Lăn Khử Mùi Là Gì?

Nói về chất khử mùi, hình thức quen thuộc nhất là dạng xịt nên một số người không có thói quen sử dụng lăn khử mùi. Do đó trước khi giới thiệu cách lựa chọn, chúng tôi sẽ giải thích về ưu và nhược điểm của lăn khử mùi.

Ưu Điểm Của Lăn Khử Mùi

Ưu Điểm Của Lăn Khử Mùi
So với dạng xịt, lăn khử mùi có khả năng phân tán hỗn hợp khử mùi trên da đồng đều hơn. Ngoài ra loại lăn sẽ có độ bám tốt hơn nên duy trì hiệu quả kiềm chế mồ hôi được nhiều giờ hơn.
Vì vậy đây sẽ là một lựa chọn tốt với những ai đổ nhiều mồ hôi trong khi làm việc hoặc chơi thể thao. Ngoài ra, vì dạng lăn gắn liền trong chai nên bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo bị bẩn tay.

Nhược Điểm Của Lăn Khử Mùi

Nhược Điểm Của Lăn Khử Mùi
Vì là loại dùng để bôi trực tiếp lên da nên nếu có làn da nhạy cảm, bạn có thể bị dị ứng. Nếu có bất kỳ vấn đề về da xảy ra, ngay lập tức tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu.
Bên cạnh đó, vì là hỗn hợp chất lỏng nên bạn cần đợi một khoảng thời gian để hong khô nếu không muốn bị dính vào áo, nên sẽ không tiện lợi cho những lúc vội vàng.

Cách Chọn Lăn Khử Mùi

Với những gợi ý lựa chọn dưới đây, hy vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm lăn khử mùi thích hợp!

Ngăn Mồ Hôi hay Khử Mùi? Chọn Theo Hiệu Quả Mong Muốn

Có nhiều loại lăn khử mùi khác nhau, các thành phần hoạt tính có trong mỗi sản phẩm cũng khác nhau. Hãy nắm bắt các đặc điểm của từng thành phần để chọn lăn khử mùi phù hợp với tình trạng của bạn.

Thành Phần Ngăn Tiết Mồ Hôi : Nếu Cảm Thấy Khổ Sở Vì Đổ Nhiều Mồ Hôi

Thành Phần Ngăn Tiết Mồ Hôi : Nếu Cảm Thấy Khổ Sở Vì Đổ Nhiều Mồ Hôi
Thành phần ngăn tiết mồ hôi có tác dụng bịt ống dẫn của tuyến mồ hôi. Thông qua việc ngăn cản mồ hôi tiết ra, mùi hôi khó chịu cũng từ đó mà biến mất.
Nếu bạn cảm thấy khổ sở vì thường xuyên đổ nhiều mồ hôi, chọn lăn khử mùi chứa các thành phần như Aluminum Chlorohydrate, Kali Alum (phèn chua), Zinc Paraphenolsulfonate… Tuy nhiên, chúng sẽ không phát huy nhiều tác dụng khi bạn đã đổ mồ hôi.
Tốt hơn hết hãy sử dụng lăn khử mùi dạng này khi cơ thể sạch sẽ khô thoáng, chẳng hạn như sau khi tắm.

Thành Phần Diệt Khuẩn : Ức Chế Vi Khuẩn Gây Mùi Hôi

Thành Phần Diệt Khuẩn : Ức Chế Vi Khuẩn Gây Mùi Hôi
Tự bản chất mồ hôi không có mùi hôi, nhưng khi thoát ra khỏi cơ thể chúng kết hợp với các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da và tạo nên mùi khó chịu. Thành phần diệt khuẩn có trong lăn khử mùi sẽ ngăn chặn mùi hôi khó chịu bằng cách ngăn sự phát triển của những loại vi khuẩn này.
Ví dụ tiêu biểu về các thành phần diệt khuẩn bao gồm: Isopropylmethylphenol, Benzalkonium clorua, Apatit chứa bạc, Natri Hidrocacbonat (Natri Bicacbonat),- glycyrrhetinic acid, chiết xuất trà xanh, chiết xuất hoa oải hương, trái cây họ cam quýt cũng có tác dụng diệt khuẩn.
Các thành phần diệt khuẩn có thể loại bỏ mùi nhưng không có tác dụng ngăn tiết mồ hôi. Tuy nhiên, phèn là một thành phần vừa có thể ngăn tiết mồ hôi, đồng thời cũng có tác dụng diệt khuẩn. Vì vậy, đây sẽ là thành phần hỗ trợ rất tốt cho những người khổ sở vì đổ nhiều mồ hôi và mùi hôi.
Nếu bạn là người dị ứng với kim loại, hãy cẩn thận khi sử dụng chất khử mùi có thành phần Apatit chứa bạc vì nó có thể là nguyên nhân gây ra một số vấn đề về da.

Chọn Lăn Khử Mùi Mau Khô Nhất Có Thể

Chọn Lăn Khử Mùi Mau Khô Nhất Có Thể
Nếu sử dụng trước khi ra ngoài hoặc bất chợt muốn khử mùi hôi khi đang ở đâu đó bên ngoài, sẽ thật thuận tiện khi chọn lăn khử mau khô nhất có thể.
Bạn có thể mặc quần áo vào ngay sau khi dùng lăn khử mùi mau khô mà không sợ bị vấy bẩn. Từ đó góp phần giảm thiểu các sự cốngoài ý muốn khi sử dụng loại này.

Chọn Mùi Hương Theo Sở Thích, Hoàn Cảnh và Lối Sống

Chọn Mùi Hương Theo Sở Thích, Hoàn Cảnh và Lối Sống
Lăn khử mùi có thể mang hương hoa, hương xà phòng hoặc không có mùi hương. Nếu muốn cải thiện tâm trạng hay tạo tinh thần sảng khoái, bạn nên chọn lăn khử mùi có chứa mùi hương. Còn nếu không muốn lấn át mùi nước hoa hay sữa dưỡng thể đang dùng, bạn có thể chọn những loại không mùi.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng lăn khử mùi như là biện pháp điều trị mùi hôi, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại không mùi. Nguyên nhân là khi mùi hương của lăn khử mùi hòa quyện với mùi nước hoa bạn xức vào người sẽ tạo nên hỗn hợp có mùi hôi thậm chí còn khó chịu hơn.

Top 10 Lăn Khử Mùi tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Tiếp theo đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 lăn khử mùi tốt nhất theo bảng xếp hạng. Kiểm tra các tính năng của từng sản phẩm và chúc bạn tìm được chai lăn khử mùi ưng ý nhất!
Mùi hươngNước hoa
Thành phần ngăn tiết mồ hôiAluminum Chlorohydrate
Thành phần diệt khuẩn

9. Nuxe Lăn Khử Mùi Nuxe Bio Beaute

190.000 VNĐ

Mùi hươngHương tinh dầu và nước cất thực vật
Thành phần ngăn tiết mồ hôi
Thành phần diệt khuẩnHoa oải hương
Mùi hươngNhiều mùi lựa chọn
Thành phần ngăn tiết mồ hôiAluminum zirconium tetrachlorohydrex gly
Thành phần diệt khuẩn

7. Gatsby Lăn Khử Mùi Gatsby Spot (Xanh Lá)

160.000 VNĐ

Mùi hươngChanh bạc hà hoặc không mùi
Thành phần ngăn tiết mồ hôiAluminum Chlorohydrate
Thành phần diệt khuẩnIsopropylmethylphenol

6. Vichy Lăn Khử Mùi Vichy Traitement Anti Transpirant

209.000 VNĐ

Mùi hươngKhông mùi
Thành phần ngăn tiết mồ hôiAluminum Chlorohydrate
Thành phần diệt khuẩn
Mùi hươngKhông mùi
Thành phần ngăn tiết mồ hôiAluminum Chlorohydrate
Thành phần diệt khuẩnBisabolol

4. Kao Japan Lăn Khử Mùi Kao 8×4 (Xanh Lơ)

100.000 VNĐ

Mùi hươngXà phòng
Thành phần ngăn tiết mồ hôiAluminum Chlorohydrate
Thành phần diệt khuẩnChiết xuất trà xanh, β- axit Glycyrrhetinic

3. Shiseido Lăn Khử Mùi Shiseido Deodorant Roll On Stick 24H Ag+ EX (Màu Xanh)

250.000 VNĐ

Mùi hươngPhấn em bé
Thành phần ngăn tiết mồ hôiPhèn chua
Thành phần diệt khuẩnPhèn chua, Isopropylmethylphenol, Apatit bạc
Mùi hươngKhông mùi (mùi cồn khi mới thoa vào nhưng sẽ nhanh chóng bay hết)
Thành phần ngăn tiết mồ hôiNhôm Clorua hexahydrat
Thành phần diệt khuẩnnhôm Clorua hexahydrat
Mùi hươngThoang thoảng dịu nhẹ tự nhiên
Thành phần ngăn tiết mồ hôiAluminum Chlorohydrate
Thành phần diệt khuẩnTriclosan

Thoát Khỏi Sự Khó Chịu Với Các Sản Phẩm Khử Mùi

Bên cạnh dạng lăn và dạng xịt, bạn cũng có thể sử dụng kem, phấn hoặc sáp để khử mùi mồ hôi, nhưng mỗi loại có các tính năng và hiệu quả sử dụng khác nhau. Tùy từng hoàn cảnh mà quyết định chọn loại nào. Bạn có thể sử dụng lăn hoặc kem khử mùi trong sinh hoạt hằng ngày và dùng loại xịt nhanh khô khi vội ra ngoài.
Ngoài ra, miếng dán thấm mồ hôi sẽ là sự hỗ trợ đắc lực với những ai cảm thấy không an tâm khi mới chỉ thoa một lớp sản phẩm chống mồ hôi. Dưới đây là dạng xịt khử mùi dạng sáp có thể giúp cho bạn luôn khô thoáng trong mùa hè này!

Lời Kết

Chúng tôi đã gợi ý đến bạn 10 sản phẩm lăn khử mùi tốt nhất có thể đặt mua trực tuyến, bạn cảm thấy thế nào? Mùi cơ thể do mồ hôi gây ra sẽ khiến bạn khó chịu và mất tự tin khi giao tiếp. Vì vậy hãy tham khảo cách lựa chọn và xếp hạng sản phẩm của mybest để tìm ra lăn khử mùi yêu thích cho mình bạn nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 8 Thỏi Son Shiseido Maquillage màu đẹp nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  8 Thỏi Son Shiseido Maquillage màu đẹp nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Maquillage là dõng mỹ phẩm của hãng Shiseido (Nhật Bản) với các sản phẩm hướng đến thế hệ tuổi 20-30. Đây là dòng mỹ phẩm tiêu chuẩn cho những cô gái trưởng thành. Những sản phẩm son môi được ưa chuộng nhất của Maquillage đáng được kể đến là “Dramatic Rouge”, rồi đến son kem “Essence Gel Rouge” và son nước “Watery Rouge”. Có thể bạn đang phân vân không biết loại son Maquillage nào màu đẹp nhất, phù hợp với phong cách của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu các cách chọn mua son Maquillage và bảng xếp hạng những sản phẩm son Maquillage được ưa chuộng, hay được nhắc đến. Hãy cùng tìm hiểu và thử chọn một sản phẩm để có được một bờ môi quyến rũ của người phụ nữ trưởng thành nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  7 Lượng view
 • 10 Kem Trị Nứt Gót Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Kem Trị Nứt Gót Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Đã bao giờ bạn phải chịu đau đớn vì đôi gót chân nứt nẻ, lo lắng vì những vết nứt gây mất thẩm mỹ? “Kem trị nứt gót chân” sẽ giải quyết những vấn đề trên cho bạn. Bạn sẽ thoải mái bước đi mà không còn cảm giác đau đớn, thoải mái chọn những đôi giày dép hở gót mà không còn sợ sẽ lộ gót chân nứt nẻ của mình nữa. Vì Kem trị nứt gót chân sẽ loại bỏ các vết nứt nẻ, cho bạn một đôi gót chân hồng hào, mềm mịn.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem trị nứt gót chân khác nhau về thành phần như có loại kem chứa urea, có loại lại chứa shea butter, vitamin E… và có quá nhiều hãng sản xuất như Shiseido, Kpem, Gót Sen… điều này sẽ khiến bạn khá nhức đầu trong việc chọn mua kem trị nứt gót chân tốt nhất. Vì vậy, mybest xin được giới thiệu top 10 kem trị nứt gót chân tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem trị nứt gót chân như ý!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  5 Lượng view
 • 10 Máy Uốn Tóc, Máy Duỗi Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Máy Uốn Tóc, Máy Duỗi Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Máy duỗi tóc và máy uốn tóc đã trở thành lựa chọn của nhiều phụ nữ hiện đại để tạo kiểu tóc như ý. Nếu bạn muốn làm thẳng, những chiếc máy là tóc, máy duỗi tóc hay máy ép tóc tốt nhất sẽ giúp bạn, nếu bạn muốn làm xoăn, những chiếc máy uốn tóc sẽ cho bạn những lọn xoăn to, nhỏ như ý. Với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu như Nova, Kemei, Philips, Panasonic, có thể bạn đang phân vân không biết máy duỗi tóc và máy uốn tóc nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn mua máy uốn tóc và máy duỗi tóc, cũng như những máy duỗi tóc và máy uốn tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam. Trong bài viết, chúng tôi xin được giới thiệu các máy đa dạng như như máy uốn tóc 3in1 mini giá rẻ, máy làm tóc đa năng, máy tạo kiểu tóc. Chúc các bạn tìm được một sản phẩm như ý để tự tin hơn và thể hiện phong cách bản thân hằng ngày.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  8 Lượng view
 • 10 Mascara Chống Thấm Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Mascara Chống Thấm Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Mascara là một trong những “trợ thủ” đắc lực giúp cho mắt của các cô gái to tròn và long lanh hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn bị thất bại thì tốt nhất hãy chọn cho mình những loại mascara không thấm nước chống trôi đến từ các hãng như Maybelline, Innisfree,…. Đặc biệt là đối với những bạn dễ bị đổ mồ hôi hoặc vào những ngày hè, khi chơi thể thao hay những lúc thời tiết dễ đổ mưa bất chợt.Vậy thì làm cách nào để phân biệt mascara loại thường với không trôi, chống thấm? Và đâu là những yếu tố cần quan tâm khi chọn mua mascara nói chung và mascara chống thấm nước nói riêng? Hãy cùng mybest tìm hiểu và xem đâu là những cái tên mascara chống trôi, chống thấm nước tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  4 Lượng view
 • 10 Bảng Phấn Mắt màu đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Bảng Phấn Mắt màu đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Phấn mắt cùng với kẻ mắt và mascara tô điểm cho hốc mắt thêm quyến rũ. Không chỉ những mỹ phẩm trong nước mà các thương hiệu nước ngoài đều cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm bảng phấn mắt khác nhau. Chính vì thế mà có lẽ bạn đang băn khoăn không biết chọn màu sắc như thế nào mới hợp với lối trang điểm của bản thân mình nhỉ.Vì vậy hôm nay, song song với bảng xếp hạng những loại phấn mắt được ưu chuộng hiện nay là cách chọn loại bảng phấn mắt có màu đẹp phù hợp với phong cách trang điểm của bạn. Bài viết đã lựa chọn kỹ lưỡng từ những sản phẩm dùng cho bối cảnh lộng lẫy cho đến những màu sắc phù hợp với lối trang điểm thường ngày. Phần nửa sau bài viết cũng có đề cập nên cách đánh màu sắc nên cùng tham khảo nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  4 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như Kose, KB One, Secret Key, Nivea, The Rucy, có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như 10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  5 Lượng view
 • 10 Dầu Gội tốt nhất cho nữ giới độ tuổi 20 đến 30 (Tư vấn mua 2019)
  10 Dầu Gội tốt nhất cho nữ giới độ tuổi 20 đến 30 (Tư vấn mua 2019)
  Dầu gội đầu vốn là một phần không thể thiếu trong quá trình làm sạch và chăm sóc của tất cả mọi người. Nhưng bạn có bao giờ để ý kĩ lưỡng hơn về các thành phần của dầu gội để tìm được sản phẩm phù hợp với bản thân nhất không? Nhưng với bạn, một cô gái trong lứa tuổi 20 đến 30, khi đang tạo kiểu, nhuộm màu, dập, xoăn cho mái tóc để thể hiện sắc màu cá tính của riêng mình, sản phẩm nào sẽ là dầu gội đầu tốt nhất dành cho bạn?Lần này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn dầu gội đầu phù hợp nhất cho độ tuổi 20-30 cùng danh sách 10 sản phẩm dầu gội đầu được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn phân vân không biết nên lựa chọn dầu gội đầu như thế nào, hãy cùng mybest đi đến cuối bài viết để tìm ra câu trả lời ưng ý nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  0 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề