• 10 Giấm Táo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Giấm Táo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Giấm Táo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Giấm Táo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Giấm Táo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Giấm Táo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Giấm táo là một thực phẩm thu hút nhiều sự chú ý gần đây bởi hiệu quả làm đẹp, hay chăm sóc sức khỏe (giảm cân) cao. Bạn có thể thêm mật ong vào nước giấm táo pha loãng để uống hay sử dụng nấu ăn.. Với nhiều loại sản phẩm khác nhau như giấm táo nguyên chất, giấm táo hữu cơ, rượu táo; bạn sẽ phân vân không biết lựa chọn như thế nào nhỉ?

Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn giấm táo ngon và tốt một cách dễ dàng và sử dụng thuận tiện nhất có thể. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, ở phần cuối bài viết nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 7.586 Lượng view
Mục Lục

Giấm Táo là gì?

Giống như các loại giấm khác có tên gọi dựa vào nguyên liệu thô, như giấm đen, giấm gạo; giấm táo được làm từ nước ép táo. Do đó, giấm táo được phân loại là giấm trái cây.
Hàm lượng Kali trong giấm táo thích hợp sử dụng kích thích sự thèm ăn, hồi phục khỏi mệt mỏi, phòng ngừa cảm cúm, ngăn ngừa cao huyết áp và có tác dụng trong việc dưỡng da đẹp hay ăn kiêng. Đồng thời, bạn có thể sử dụng giấm táo nguyên như vậy trong nấu ăn, để chế biến salad, hoặc có thể pha nhạt với nước để uống hằng ngày.
Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng giấm táo một cách tùy tiện được, đặc biệt là sử dụng hay uống quá nhiều. Bên cạnh đó, nếu bạn gặp vấn đề về dạ dày, bạn không nên uống trước bữa ăn mà hãy sử dụng sau ăn no, với hàm lượng khoảng 15ml mỗi ngày.

Các Loại Giấm Táo

Khi bạn lựa chọn, mỗi loại giấm táo sẽ có điểm khác biệt, phụ thuộc vào thành phần sử dụng. Hãy tham khảo một số loại giấm táo cơ bản dưới đây để lựa chọn phù hợp nhé.

Giấm Táo Nguyên Chất Chỉ Làm Từ Táo

Giấm Táo Nguyên Chất Chỉ Làm Từ Táo
Giấm táo nguyên chất chỉ được làm bằng nước ép táo và nước. Vì không có nguyên liệu khác bổ sung thêm ngoài táo, nên chất lượng giấm táo phụ thuộc vào hương vị loại táo sử dụng. Hương vị táo thơm là đặc trưng của loại giấm này.
Giấm táo nguyên chất được sử dụng phổ biến trong nấu ăn, hoặc bạn có thể pha loãng với nước, thêm mật ong để uống.

Giấm Táo Được Làm Từ Táo và Rượu

Giấm Táo Được Làm Từ Táo và Rượu
Giấm táo loại rượu được làm bằng cách thêm rượu vào nước ép táo. Nó có nghĩa là nước táo ép chiếm trên 300ml trong 1 lít giấm táo.
Giống như giấm táo nguyên chất, người ta thường sử dụng rượu táo để nấu ăn, pha loãng hay uống. Đồng thời, giá thành của nó cũng rẻ hơn giấm táo nguyên chất, nên bạn có thể mua dễ dàng.

Nước Giải Khát với Giấm Táo

Nước Giải Khát với Giấm Táo
Bằng cách thêm chất làm ngọt như mật ong và đường, nước uống giấm táo sẽ dễ thưởng thức hơn. Khi bạn kiểm tra thành phần nguyên liệu, bao bì sẽ được dán nhãn là nước uống (giải khát), không phải là giấm táo.
Bên cạnh đó, bạn có thể chọn lựa một loại giấm táo ngon để pha loãng với nước, thay vì lựa chọn nước uống giấm táo.

Đừng Nhầm Lẫn Giấm Táo với Giấm Đen có Vị Táo

Đừng Nhầm Lẫn Giấm Táo với Giấm Đen có Vị Táo
Giấm đen vị táo không phải là giấm táo, nhưng hương vị sẽ giúp bạn dễ uống hơn giấm đen nguyên chất. Đồng thời, giấm đen vị táo thường được dán nhãn là giấm táo đen, nên bạn cần cẩn thận để không nhầm lẫn.
Giấm đen có hàm lượng cao axit amin, vitamin và khoáng chất, tốt cho sức khỏe. Cho dù bạn thưởng thức giấm đen vị táo lần đầu, bạn sẽ không hề cảm thấy bỡ ngỡ, vì hương vị táo sẽ giúp bạn dễ uống hơn rất nhiều.

Cách Chọn Giấm Táo

Ngay bây giờ, hãy cùng nhau tham khảo cách lựa chọn giấm táo phù hợp với lối sống của bạn.

Chọn Dung Tích Dễ Sử Dụng

Chọn Dung Tích Dễ Sử Dụng
Hạn sử dụng phụ thuộc vào từng sản phẩm, nhưng đa số giấm táo nên sử dụng hết trong vòng 6 tháng khi mở nắp. Do vậy, bạn cần cân nhắc về dung tích sản phẩm có thể sử dụng hết trong vòng 6 tháng, để đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể nhé.

Kiểm Tra Thành Phần và Xác Định Loại Giấm Táo

Kiểm Tra Thành Phần và Xác Định Loại Giấm Táo
Khi bạn đọc thông tin về nguyên liệu, bạn có thể thấy những thành phần làm nên giấm táo. Giấm táo nguyên chất chỉ có táo. Rượu táo lên men có táo và rượu. Nước uống giấm táo có giấm táo và chất tạo ngọt. Giấm đen vị táo gồm giấm đen và nước ép táo… Hãy kiểm tra tên nguyên liệu và xác định loại giấm táo phù hợp, mà bạn muốn sử dụng nhé.

Kiểm Tra Còn Vi Khuẩn Axit Axetic Hay Không

Kiểm Tra Còn Vi Khuẩn Axit Axetic Hay Không
Vi khuẩn axit axetic không thể thiếu khi làm giấm. Bởi hàm lượng dinh dưỡng cao, nên giúp lên men táo, và cũng rất tốt cho cơ thể.
Tuy nhiên, vi khuẩn này có thể gây ra hiện tượng kết tủa. Do đó, nhiều loại giấm táo được đun nóng hoặc lọc, để loại bỏ vi khuẩn này, tạo dung dịch trong hơn và cải thiện hương vị ban đầu.
Nếu bạn muốn tận dụng hết hiệu quả của loại vi khuẩn này, hãy chọn giấm táo chưa đun nóng, lọc hay hữu cơ nhé.

Top 10 Giấm Táo tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những loại giấm táo tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
Loại Giấm táo mèo
Dung tích 450ml
Thành phần Táo mèo, mật ong, đường, nước, men giấm
Hàm lượng Axit Axetic 3-5%
Loại Giấm táo
Dung tích 473ml
Thành phần Nước ép táo lên men
Hàm lượng Axit Axetic 5%

8. Chatel Giấm Táo Chatel Vinaigre De Cidre Cider Vinegar (500ml)

88.000 VNĐ

Loại 100% Rượu Táo
Dung tích 500 ml
Thành phần
Hàm lượng Axit Axetic 5%
Loại Giấm táo nguyên chất
Dung tích 500ml
Thành phần Táo New Zealand
Hàm lượng Axit Axetic
Loại Nước uống giấm táo
Dung tích 330ml
Thành phần Giấm táo Ottogi, đường nâu, chanh dây, quất, khoai lang tím
Hàm lượng Axit Axetic
Loại Nước uống giấm táo
Dung tích 900ml
Thành phần Fructo-oligosacarit, nước tinh khiết, giấm táo lên men 25%, táo xanh, hương táo xanh, Steviol glycoside
Hàm lượng Axit Axetic

4. Markal Giấm Táo Hữu Cơ Kivinat (750ml)

145.000 VNĐ

Loại Rượu táo
Dung tích 750ml
Thành phần Táo hữu cơ, đường, rượu, men
Hàm lượng Axit Axetic
Loại Giấm táo
Dung tích 1800ml
Thành phần Axit citric, nguồn dinh dưỡng lên men, quả táo (rượu, hương liệu nhân tạo), chiết xuất mạch nha
Hàm lượng Axit Axetic

2. White House Giấm Táo Hữu Cơ (59g)

100.000 VNĐ

Loại Giấm táo hữu cơ
Dung tích 59g
Thành phần Táo hữu cơ, nước lọc
Hàm lượng Axit Axetic Cao
Loại Giấm táo hữu cơ
Dung tích 473ml, 946ml, 3.79l
Thành phần Táo hữu cơ
Hàm lượng Axit Axetic 5%

Lời Kết

Lựa chọn giấm táo thật dễ dàng phải không nào? Bạn có thể chọn giấm táo nguyên chất, rượu táo hay nước uống giấm táo để thưởng thức phù hợp và thuận tiện theo sở thích. Đừng quên kiểm tra hàm lượng axit axetic có lợi trong mỗi loại sản phẩm nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Ngũ Cốc tốt nhất hiện nay cho người ăn kiêng (Tư vấn mua 2020)
  10 Ngũ Cốc tốt nhất hiện nay cho người ăn kiêng (Tư vấn mua 2020)
  Bạn có biết về “chế độ ăn kiêng ngũ cốc”? Đây là một phương pháp ăn kiêng đơn giản, khi bạn thay thế bữa sáng bằng ngũ cốc, đang trở thành trào lưu những năm gần đây. Bạn có thể sử dụng ngũ cốc dễ dàng, nhanh chóng, với hàm lượng chất dinh dưỡng cao và lành mạnh.Tuy nhiên, có rất nhiều loại ngũ cốc như yến mạch, trái cây, granola, muesli… từ các nhãn hàng ngũ cốc như Calbee, Kelloggs khiến bạn phân vân không biết chọn mua ngũ cốc như thế nào? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn ngũ cốc ăn kiêng dễ dàng nhất. Đừng quên tham khảo những loại ngũ cốc ăn kiêng tốt nhất hiện nay và cách thưởng thức ngũ cốc ngon miệng ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  33.175 Lượng view
 • 10 Loại Bia Ngon tốt nhất hiện nay ở Việt Nam (Tư vấn mua 2020)
  10 Loại Bia Ngon tốt nhất hiện nay ở Việt Nam (Tư vấn mua 2020)
  Bia là một phần dường như không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt là khi chúng ta tận hưởng thời gian vui vẻ cùng bạn bè hay thư giãn sau giờ làm việc. Trên thị trường hiện nay, bên cạnh những thương hiệu nội địa như Bia 333, Bia Sài Gòn, Bia Hà Nội,… thì người tiêu dùng cũng có rất nhiều lựa chọn khác với các nhãn hàng ngoại nhập như Bia Mỹ, Nhật, Đức, v.v.Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn loại bia uống ngon nhất tại Việt Nam và bảng xếp hạng 10 loại bia ngon được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo thêm một số điều cơ bản liên quan đến bia ở phần cuối của bài viết để có thể bảo quản và thưởng thức bia một cách ngon nhất. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình loại bia ngon và phù hợp với khẩu vị của bản thân.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  32.294 Lượng view
 • 14 Loại Bột Mì Làm Bánh Mì ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  14 Loại Bột Mì Làm Bánh Mì ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bạn đang muốn làm bánh mì giàu dinh dưỡng, thơm ngon cho bữa sáng hay các bữa ăn nhẹ giữa buổi? Dù bạn định làm bánh mì Pháp, croissant hay bánh mì ăn kiêng, có thể bạn đang phân vân không biết chọn loại bột mì nào làm bánh mì ngon, phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Khi chọn bột mì để làm bánh mì, hãy chú ý đến hàm lượng gluten, cũng như chọn loại bột mì phù hợp với kết cấu và hương vị loại bánh mì bạn muốn làm.Hiện nay, có nhiều hãng bán bột mì như Bob’s Red Mill, King Arthur Flour, Markal, Beksul, ArrowHead Mills, Kraftkorn, Vimaflour, Uniflour, Lotus Pantry,…cho ra đời nhiều loại bột mì khác nhau như bột mì cứng, bột mì mềm. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá các loại bột mì làm bánh mì đầy đa dạng và phong phú. Đừng quên tham khảo những loại bột bánh mì tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  17.591 Lượng view
 • 10 Nước Tương Xì Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nước Tương Xì Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngày nay, nước tương hay còn được gọi là xì dầu dần trở nên phổ biến trong các bữa ăn của người Việt. Với hương vị đậm đà, màu sắc bắt mắt, nước tương xì dầu đã mang lại sự hấp dẫn, thơm ngon cho các món ăn. Có rất nhiều loại nước tương xì dầu được ưa chuộng hiện nay, từ các thương hiệu trong nước như Chinsu, Maggi… đến các thương hiệu nước ngoài nổi tiếng từ Nhật Bản, Hàn Quốc hay Trung Quốc, đem lại sự lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng.Không phải loại nước tương nào cũng giống nhau và cũng là loại hợp với bạn. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn nước tương xì dầu phù hợp, cùng bảng xếp hạng Top 10 nước tương xì dầu tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  9.587 Lượng view
 • 10 Loại Đường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Loại Đường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Đường là một gia vị ngọt ngào không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Bạn có thể dùng đường với một tách trà hay một cốc cafe thơm ngon, hoặc nêm nếm độ ngọt cho các món ăn của bạn. Khi chọn đường, bạn nên chọn đường bột mịn để nấu ăn, những viên đường khối xinh xắn đặt bên tách trà và cà phê, hay đường phèn cho những đồ uống giải khát hay đường nho cho việc làm thạch và tào phớ.Có thể bạn thường thấy đường trắng tinh luyện, đường mía, đường thốt nốt, đường nâu, đường nho, đường phèn, đường gluconated có thể khiến bạn phân vân không biết chọn đường nào tốt nhất cho sức khỏe và phù hợp với nhu cầu bản thân. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn đường và bảng xếp hạng top 10 loại đường tốt nhất hiện nay.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  5.948 Lượng view
 • 10 Mật Ong Manuka tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Mật Ong Manuka tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Mật Ong Manuka có nguồn gốc từ Úc và New Zealand là loại mật ong thượng hạng nhất, được ví như “vàng lỏng” của toàn nhân loại, với những công dụng tuyệt vời đã được khoa học chứng minh. Bạn có thể sử dụng mật ong Manuka để cải thiện tình trạng sức khỏe liên quan đến các bệnh về đường tiêu hóa, sức đề kháng, làm lành vết thương hay làm đẹp. Tuy nhiên, bạn có biết về các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của mật ong Manuka như UMF hay MGO không nhỉ?Do đó, mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn mật ong Manuka cũng như các loại mật ong manuka tốt nhất hiện nay nhé! Đừng quên tham khảo cách sử dụng mật ong Manuka hiệu quả, đặc biệt đối với những người thưởng thức hương vị tuyệt vời này lần đầu ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  11.045 Lượng view
 • 10 Dụng Cụ Pha Chế Cà Phê Cold Brew, Cold Drip Ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Dụng Cụ Pha Chế Cà Phê Cold Brew, Cold Drip Ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bạn yêu thích hương vị mát lạnh của cà phê đá và muốn thưởng thức ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của mình? Vậy thì tại sao bạn không sắm ngay dụng cụ pha cà phê đá để sử dụng thuận tiện, bất kì lúc nào bạn muốn nhỉ? Có rất nhiều nhà sản xuất dụng cụ cà phê cold brew, hay cold drip khác nhau, khiến bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào giữa các hãng Hario, Gater, OXO, Koonan hay Ball Mason…Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn dụng cụ pha cà phê đá một cách dễ dàng thông qua các phương pháp chiết xuất, hương vị, dung tích, giá cả và chất lượng. Đừng quên tham khảo những dụng cụ pha cà phê đá tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  2.187 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề