• 10 Giấm Táo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Giấm Táo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Giấm Táo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Giấm Táo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Giấm Táo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Giấm Táo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Giấm táo là một thực phẩm thu hút nhiều sự chú ý gần đây bởi hiệu quả làm đẹp, hay chăm sóc sức khỏe (giảm cân) cao. Bạn có thể thêm mật ong vào nước giấm táo pha loãng để uống hay sử dụng nấu ăn.. Với nhiều loại sản phẩm khác nhau như giấm táo nguyên chất, giấm táo hữu cơ, rượu táo; bạn sẽ phân vân không biết lựa chọn như thế nào nhỉ?

Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn giấm táo ngon và tốt một cách dễ dàng và sử dụng thuận tiện nhất có thể. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, ở phần cuối bài viết nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 7.501 Lượng view
Mục Lục

Giấm Táo là gì?

Giống như các loại giấm khác có tên gọi dựa vào nguyên liệu thô, như giấm đen, giấm gạo; giấm táo được làm từ nước ép táo. Do đó, giấm táo được phân loại là giấm trái cây.
Hàm lượng Kali trong giấm táo thích hợp sử dụng kích thích sự thèm ăn, hồi phục khỏi mệt mỏi, phòng ngừa cảm cúm, ngăn ngừa cao huyết áp và có tác dụng trong việc dưỡng da đẹp hay ăn kiêng. Đồng thời, bạn có thể sử dụng giấm táo nguyên như vậy trong nấu ăn, để chế biến salad, hoặc có thể pha nhạt với nước để uống hằng ngày.
Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng giấm táo một cách tùy tiện được, đặc biệt là sử dụng hay uống quá nhiều. Bên cạnh đó, nếu bạn gặp vấn đề về dạ dày, bạn không nên uống trước bữa ăn mà hãy sử dụng sau ăn no, với hàm lượng khoảng 15ml mỗi ngày.

Các Loại Giấm Táo

Khi bạn lựa chọn, mỗi loại giấm táo sẽ có điểm khác biệt, phụ thuộc vào thành phần sử dụng. Hãy tham khảo một số loại giấm táo cơ bản dưới đây để lựa chọn phù hợp nhé.

Giấm Táo Nguyên Chất Chỉ Làm Từ Táo

Giấm Táo Nguyên Chất Chỉ Làm Từ Táo
Giấm táo nguyên chất chỉ được làm bằng nước ép táo và nước. Vì không có nguyên liệu khác bổ sung thêm ngoài táo, nên chất lượng giấm táo phụ thuộc vào hương vị loại táo sử dụng. Hương vị táo thơm là đặc trưng của loại giấm này.
Giấm táo nguyên chất được sử dụng phổ biến trong nấu ăn, hoặc bạn có thể pha loãng với nước, thêm mật ong để uống.

Giấm Táo Được Làm Từ Táo và Rượu

Giấm Táo Được Làm Từ Táo và Rượu
Giấm táo loại rượu được làm bằng cách thêm rượu vào nước ép táo. Nó có nghĩa là nước táo ép chiếm trên 300ml trong 1 lít giấm táo.
Giống như giấm táo nguyên chất, người ta thường sử dụng rượu táo để nấu ăn, pha loãng hay uống. Đồng thời, giá thành của nó cũng rẻ hơn giấm táo nguyên chất, nên bạn có thể mua dễ dàng.

Nước Giải Khát với Giấm Táo

Nước Giải Khát với Giấm Táo
Bằng cách thêm chất làm ngọt như mật ong và đường, nước uống giấm táo sẽ dễ thưởng thức hơn. Khi bạn kiểm tra thành phần nguyên liệu, bao bì sẽ được dán nhãn là nước uống (giải khát), không phải là giấm táo.
Bên cạnh đó, bạn có thể chọn lựa một loại giấm táo ngon để pha loãng với nước, thay vì lựa chọn nước uống giấm táo.

Đừng Nhầm Lẫn Giấm Táo với Giấm Đen có Vị Táo

Đừng Nhầm Lẫn Giấm Táo với Giấm Đen có Vị Táo
Giấm đen vị táo không phải là giấm táo, nhưng hương vị sẽ giúp bạn dễ uống hơn giấm đen nguyên chất. Đồng thời, giấm đen vị táo thường được dán nhãn là giấm táo đen, nên bạn cần cẩn thận để không nhầm lẫn.
Giấm đen có hàm lượng cao axit amin, vitamin và khoáng chất, tốt cho sức khỏe. Cho dù bạn thưởng thức giấm đen vị táo lần đầu, bạn sẽ không hề cảm thấy bỡ ngỡ, vì hương vị táo sẽ giúp bạn dễ uống hơn rất nhiều.

Cách Chọn Giấm Táo

Ngay bây giờ, hãy cùng nhau tham khảo cách lựa chọn giấm táo phù hợp với lối sống của bạn.

Chọn Dung Tích Dễ Sử Dụng

Chọn Dung Tích Dễ Sử Dụng
Hạn sử dụng phụ thuộc vào từng sản phẩm, nhưng đa số giấm táo nên sử dụng hết trong vòng 6 tháng khi mở nắp. Do vậy, bạn cần cân nhắc về dung tích sản phẩm có thể sử dụng hết trong vòng 6 tháng, để đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể nhé.

Kiểm Tra Thành Phần và Xác Định Loại Giấm Táo

Kiểm Tra Thành Phần và Xác Định Loại Giấm Táo
Khi bạn đọc thông tin về nguyên liệu, bạn có thể thấy những thành phần làm nên giấm táo. Giấm táo nguyên chất chỉ có táo. Rượu táo lên men có táo và rượu. Nước uống giấm táo có giấm táo và chất tạo ngọt. Giấm đen vị táo gồm giấm đen và nước ép táo… Hãy kiểm tra tên nguyên liệu và xác định loại giấm táo phù hợp, mà bạn muốn sử dụng nhé.

Kiểm Tra Còn Vi Khuẩn Axit Axetic Hay Không

Kiểm Tra Còn Vi Khuẩn Axit Axetic Hay Không
Vi khuẩn axit axetic không thể thiếu khi làm giấm. Bởi hàm lượng dinh dưỡng cao, nên giúp lên men táo, và cũng rất tốt cho cơ thể.
Tuy nhiên, vi khuẩn này có thể gây ra hiện tượng kết tủa. Do đó, nhiều loại giấm táo được đun nóng hoặc lọc, để loại bỏ vi khuẩn này, tạo dung dịch trong hơn và cải thiện hương vị ban đầu.
Nếu bạn muốn tận dụng hết hiệu quả của loại vi khuẩn này, hãy chọn giấm táo chưa đun nóng, lọc hay hữu cơ nhé.

Top 10 Giấm Táo tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những loại giấm táo tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
Loại Giấm táo mèo
Dung tích 450ml
Thành phần Táo mèo, mật ong, đường, nước, men giấm
Hàm lượng Axit Axetic 3-5%
Loại Giấm táo
Dung tích 473ml
Thành phần Nước ép táo lên men
Hàm lượng Axit Axetic 5%

8. Chatel Giấm Táo Chatel Vinaigre De Cidre Cider Vinegar (500ml)

88.000 VNĐ

Loại 100% Rượu Táo
Dung tích 500 ml
Thành phần
Hàm lượng Axit Axetic 5%
Loại Giấm táo nguyên chất
Dung tích 500ml
Thành phần Táo New Zealand
Hàm lượng Axit Axetic
Loại Nước uống giấm táo
Dung tích 330ml
Thành phần Giấm táo Ottogi, đường nâu, chanh dây, quất, khoai lang tím
Hàm lượng Axit Axetic
Loại Nước uống giấm táo
Dung tích 900ml
Thành phần Fructo-oligosacarit, nước tinh khiết, giấm táo lên men 25%, táo xanh, hương táo xanh, Steviol glycoside
Hàm lượng Axit Axetic

4. Markal Giấm Táo Hữu Cơ Kivinat (750ml)

145.000 VNĐ

Loại Rượu táo
Dung tích 750ml
Thành phần Táo hữu cơ, đường, rượu, men
Hàm lượng Axit Axetic
Loại Giấm táo
Dung tích 1800ml
Thành phần Axit citric, nguồn dinh dưỡng lên men, quả táo (rượu, hương liệu nhân tạo), chiết xuất mạch nha
Hàm lượng Axit Axetic

2. White House Giấm Táo Hữu Cơ (59g)

100.000 VNĐ

Loại Giấm táo hữu cơ
Dung tích 59g
Thành phần Táo hữu cơ, nước lọc
Hàm lượng Axit Axetic Cao
Loại Giấm táo hữu cơ
Dung tích 473ml, 946ml, 3.79l
Thành phần Táo hữu cơ
Hàm lượng Axit Axetic 5%

Lời Kết

Lựa chọn giấm táo thật dễ dàng phải không nào? Bạn có thể chọn giấm táo nguyên chất, rượu táo hay nước uống giấm táo để thưởng thức phù hợp và thuận tiện theo sở thích. Đừng quên kiểm tra hàm lượng axit axetic có lợi trong mỗi loại sản phẩm nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Gia Vị Rắc Cơm Ngon tốt nhất hiện nay cho người lớn (Tư vấn mua 2020)
  10 Gia Vị Rắc Cơm Ngon tốt nhất hiện nay cho người lớn (Tư vấn mua 2020)
  Gia vị rắc cơm là một món ăn vừa quen thuộc vừa lạ lẫm đối với người Việt Nam. Đến từ xứ sở hoa anh đào thân thương, gia vị rắc cơm Nhật Bản ngon, vô cùng hấp dẫn cho các món ăn của bạn đặc biệt là với cơm gạo trắng. Bạn có vô vàn lựa chọn các hương vị rắc cơm khác nhau từ hương vị Việt mộc mạc, vị miso truyền thống, rong biển, cá hồi, cá ngừ, cá cơm đến những hương vị độc đáo như tía tô đỏ, bột mận hay rễ cây ngưu bàng, cá tuyết muối cay nóng bỏng nhé.Do đó, lần này mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách lựa chọn gia vị rắc cơm cho người lớn ngon, có hương vị lạ để mỗi bữa ăn của bạn thêm mới mẻ, bổ dưỡng và tiện lợi. Đừng quên tham khảo các gia vị rắc cơm tốt nhất ở phần cuối bài viết và chọn lựa cho mình gia vị rắc cơm ngon miệng ngay hôm nay nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  1.262 Lượng view
 • 10 Dụng Cụ Pha Chế Cà Phê Cold Brew, Cold Drip Ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Dụng Cụ Pha Chế Cà Phê Cold Brew, Cold Drip Ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bạn yêu thích hương vị mát lạnh của cà phê đá và muốn thưởng thức ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của mình? Vậy thì tại sao bạn không sắm ngay dụng cụ pha cà phê đá để sử dụng thuận tiện, bất kì lúc nào bạn muốn nhỉ? Có rất nhiều nhà sản xuất dụng cụ cà phê cold brew, hay cold drip khác nhau, khiến bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào giữa các hãng Hario, Gater, OXO, Koonan hay Ball Mason…Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn dụng cụ pha cà phê đá một cách dễ dàng thông qua các phương pháp chiết xuất, hương vị, dung tích, giá cả và chất lượng. Đừng quên tham khảo những dụng cụ pha cà phê đá tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  2.170 Lượng view
 • 10 Ngũ Cốc tốt nhất hiện nay cho người ăn kiêng (Tư vấn mua 2020)
  10 Ngũ Cốc tốt nhất hiện nay cho người ăn kiêng (Tư vấn mua 2020)
  Bạn có biết về “chế độ ăn kiêng ngũ cốc”? Đây là một phương pháp ăn kiêng đơn giản, khi bạn thay thế bữa sáng bằng ngũ cốc, đang trở thành trào lưu những năm gần đây. Bạn có thể sử dụng ngũ cốc dễ dàng, nhanh chóng, với hàm lượng chất dinh dưỡng cao và lành mạnh.Tuy nhiên, có rất nhiều loại ngũ cốc như yến mạch, trái cây, granola, muesli… từ các nhãn hàng ngũ cốc như Calbee, Kelloggs khiến bạn phân vân không biết chọn mua ngũ cốc như thế nào? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn ngũ cốc ăn kiêng dễ dàng nhất. Đừng quên tham khảo những loại ngũ cốc ăn kiêng tốt nhất hiện nay và cách thưởng thức ngũ cốc ngon miệng ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  32.565 Lượng view
 • 10 Bánh Kẹo Hàn Quốc ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bánh Kẹo Hàn Quốc ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bánh kẹo Hàn Quốc rất đa dạng, từ bánh kẹo sô cô la đến các loại hạt, thích hợp để làm quà tặng hay để ăn vặt. Mỗi loại bánh kẹo từ các hãng khác nhau như Orion, Lotte,… cũng lại có những điểm hấp dẫn riêng, có thể bạn đang phân vân không biết loại bánh kẹo Hàn Quốc nào ngon, thích hợp với nhu cầu của bản thân?Chính vì vậy, lần này mybest xin mang đến cho các bạn cách chọn bánh kẹo Hàn Quốc dễ dàng, thuận tiện nhất, cùng với bảng xếp hạng những sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng tìm ra loại bánh kẹo ưng ý nhất, và tận hưởng hương vị dành cho bạn thôi nào.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  6.319 Lượng view
 • 10 Trà Bá Tước Earl Grey tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Trà Bá Tước Earl Grey tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Trà Bá Tước (hay còn gọi là Earl Grey trong tiếng Anh) mang đến một hương vị đặc biệt của tinh dầu cam Bergamot, được tẩm ướp trong từng lá trà. Hương vị độc đáo đó không chỉ mang lại khoảng thời gian thưởng trà đầy lý tưởng, mà còn làm dịu sự căng thẳng và cảm giác lo âu. Hiện nay, trà Bá Tước được tinh chế từ nhiều loại lá trà khác nhau, nên hương vị cũng sẽ thay đổi.Do đó, để lựa chọn trà Bá Tước thơm ngon và phù hợp với sở thích bản thân, mybest sẽ cùng bạn khám phá ngay bây giờ. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, cùng cách thưởng thức trà ngon, ở phần cuối bài viết nha.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  3.069 Lượng view
 • 8 Bột Bánh Mì Trộn Sẵn Bread Mix ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  8 Bột Bánh Mì Trộn Sẵn Bread Mix ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  "Bột bánh mì trộn sẵn" cho phép bạn làm bánh mì tươi thơm ngon một cách dễ dàng. Do máy làm bánh mì khá phổ biến, ngày càng có nhiều người làm bánh mì tại nhà. Tất cả các loại bột cần thiết được trộn lẫn, và nếu nhà sản xuất đóng gói riêng lẻ cho từng ổ bánh, bạn sẽ không cần cân đo rắc rối và mất thời gian. Nếu lựa chọn bột bánh mì trộn sẵn, bạn có thể thưởng thức bánh mì mới nướng hấp dẫn ngay lập tức mà không gặp bất kì trở ngại nào.Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn bột bánh mì trộn sẵn phù hợp, cũng như các loại sản phẩm được ưa chuộng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Bob's Red Mill, Puratos, Farina... Nếu bạn có một chiếc máy làm bánh mì, tại sao không cân nhắc lựa chọn bột bánh mì trộn sẵn tiện lợi nhỉ?
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  72 Lượng view
 • 10 Loại Rong Biển ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Loại Rong Biển ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nếu bạn là một tín đồ yêu thích cơm nắm và sushi cuộn bằng tay, bạn hãy sẽ yêu thích luôn hương vị mà rong biển đem lại. Với mùi vị thơm ngon lại mang nhiều chất dinh dưỡng không thể cưỡng lại, rong biển ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn. Bạn có thể dễ dàng tìm được rong biển hương vị nướng, rong biển dạng sợi hay rong biển nguyên chất cùng rất nhiều mức giá khác nhau.Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cùng quý độc giả top 10 những loại rong biển được nhiều người yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng. Ở phần sau bài viết, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những tiêu chí tham khảo khi chọn mua rong biển. Mời quí độc giả cùng theo dõi!
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  322 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề