• 10 Chiếc Bàn Học tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Chiếc Bàn Học tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Chiếc Bàn Học tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Chiếc Bàn Học tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Chiếc Bàn Học tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Chiếc Bàn Học tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Bàn học là nơi chắp cánh những ước mơ để chúng ta thành công. Hiện nay, có nhiều loại bàn học đến từ các hãng như Xuân Hoà, Hi Furniture, IBIE, HTD Kids hay bàn học sinh thông minh Sincaye, có thể khiến bạn băn khoăn không biết loại bàn học nào tốt, giá tiết kiệm, phù hợp nhu cầu bản thân?

Có nhiều loại bàn học sinh thông minh có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn, điều chỉnh độ cao của bàn và ghế phù hợp với chiều cao của trẻ, có tích hợp ngăn kéo, kệ sách để dễ dàng cất giữ dụng cụ học tập. Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn bàn học tốt và bảng xếp hạng 10 mẫu bàn học tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc các bạn tìm được một chiếc bàn học phù hợp nhé!
 • Thông tin mới nhất: 23-01-2020
 • 7.583 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Bàn Học

Khi chọn bàn học cho trẻ điều quan trọng hơn hết là để tạo điều kiện thuận lợi cho việc học. Vì vậy, làm thế nào để chọn được bàn học tốt nhất cho bé? Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các điểm cần lưu ý khi chọn bàn học để giúp cho trẻ thuận tiện trong việc học.

Kiểm Tra Kích Thước Mặt Bàn

Kiểm Tra Kích Thước Mặt Bàn
Đối với trẻ em một chiếc bàn dễ sử dụng là chiếc bàn có mặt bàn rộng rãi để bé dễ dàng sử dụng. Kích thước mặt bàn chuẩn là chiều rộng 100cm chiều sâu là 60cm. Với kích thước này thì trẻ sẽ dễ dàng học tập hơn vì có đủ không gian để sách giáo khoa và từ điển. Những bàn học nhỏ gọn cũng phải bảo đảm độ rộng này.
Những loại bàn có lắp kệ sách phía trên mặt bàn có thể sẽ làm diện tích mặt bàn sử dụng được hẹp hơn. Do đó chúng tôi khuyên bạn khi mua bàn hãy lựa chọn kỹ lưỡng xem bàn có đủ rộng để để tập vở không.

Chọn Chiều Cao Bàn Hợp Vóc Dáng, Điều Chỉnh Được Để Dùng Đến Khi Bé Lớn

Chọn Chiều Cao Bàn Hợp Vóc Dáng, Điều Chỉnh Được Để Dùng Đến Khi Bé Lớn
Điều quan trọng là chiều cao của mặt bàn có phù hợp với trẻ hay không. Tư thế học lý tưởng khi ngồi ngay ngắn trên ghế, tay đặt lên bàn, đầu gối và khuỷu tay tạo thành một góc 90 độ. Bạn nên chọn loại bàn học có thể điều chỉnh được chiều cao để phù hợp với quá trình trưởng thành của trẻ.
Nếu là chiếc bàn không thể điều chỉnh chiều cao thì tốt hơn bạn nên chọn chiếc ghế có thể điều chỉnh độ cao.

Chọn Bàn Có Nhiều Ngăn Kéo Để Dễ Sắp Xếp

Chọn Bàn Có Nhiều Ngăn Kéo Để Dễ Sắp Xếp
Bạn hãy kiểm tra số lượng ngăn kéo để có thể cất sách giáo khoa và các đồ dùng học tập khác. Nếu bàn có càng nhiều chỗ chứa đồ sẽ giúp bé dễ dàng sắp xếp đồ đạc, giúp trẻ hình thành thói quen sắp xếp từ khi còn nhỏ.
Hơn nữa, bạn cũng cần kiểm tra chiều sâu của ngăn kéo. Độ sâu lý tưởng của ngăn kéo là bằng chiều cao nằm ngang của tờ giấy A4. Vì vậy sẽ dễ dàng sắp xếp đồ cũng như tìm thấy vật dụng mình cần.

Chọn Thiết Kế Đơn Giản Nếu Đặt Trong Phòng Khách

Chọn Thiết Kế Đơn Giản Nếu Đặt Trong Phòng Khách
Chúng tôi khuyên bạn nên chọn bàn học có thiết kế đơn giản khi muốn bài trí trong phòng khách. Bạn sẽ dễ dàng kết hợp bàn với nội thất trong nhà và vẫn tiện sử dụng khi con bạn lớn lên.
Lưu ý là khi mua bàn tại thời điểm tiểu học, bàn học có kiểu dáng đơn giản trông có vẻ người lớn. Nên nếu bé thích đồ vật màu sắc dễ thương thì bạn có thể kết hợp dùng với thảm lót dưới bàn hoặc gối tựa lưng màu sắc.

Bàn Học Kèm Kệ Sách và Tủ Cũng Được Yêu Thích!

Bàn Học Kèm Kệ Sách và Tủ Cũng Được Yêu Thích!
Chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến các bạn loại bàn kết hợp có thể phối hợp tất cả một cách đồng điệu về màu sắc và nguyên liệu.
Vì kệ bàn và tủ cạnh bàn có thể di động được nên bạn có thể kết hợp bất cứ vị trí nào, đặt bên phải hay bên trái đều được. Nếu để chiếc tủ bên cạnh bàn học, thì bé có thể cất cặp trên mặt tủ. Điều đó sẽ giúp bé dễ dàng dọn dẹp ngay khi đi học về, và chuẩn bị cặp vào ngày hôm sau. Không gian để chân cũng trở nên rộng rãi hơn.

Chọn Chất Liệu Bàn Tốt

Bàn học thường sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ ép. Bởi vì chúng tôi sẽ giới thiệu đặc trưng của từng chất liệu nên bạn cũng cần chú ý đến chất liệu nhé.

Chất Liệu Gỗ Tự Nhiên Có Thể Dùng Tới Khi Trẻ Lớn

Chất Liệu Gỗ Tự Nhiên Có Thể Dùng Tới Khi Trẻ Lớn
Điểm độc đáo của gỗ tự nhiên là cảm giác chắc chắc. Bởi vì là chất liệu tự nhiên nên tạo ra cảm giác ấm áp nên có thể sử dụng trong thời gian dài không kể giới tính và tuổi tác.
Nhược điểm của nó là dễ bị nở do hút ẩm hoặc bị nứt do thời tiết khô. Gần đây, để ngăn chặn sự biến dạng của gỗ tự nhiên, người ta gia cố bằng cách kết hợp gỗ thiên nhiên với các vật liệu đặc biệt, và như vậy có thể ngăn chặn hiện tượng cong vênh và nứt ở mức độ nào đó.

Chất Liệu Gỗ Ép Có Thể Tự Lắp Ráp Với Giá Hợp Lý

Chất Liệu Gỗ Ép Có Thể Tự Lắp Ráp Với Giá Hợp Lý
Nếu bạn đang tìm kiếm loại vật liệu có khả năng chống biến dạng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất liệu gỗ ép. Gỗ ép được tạo ra bằng cách cắt gỗ tự nhiên mỏng khoảng 0,2 mm và gắn nó lên bề mặt của ván MDF, ván dăm, v.v … vật liệu này thường được sử dụng cho mặt bàn học. Đặc trưng của chất liệu này là nhẹ hơn gỗ nguyên khối, và có khả năng chống biến dạng.
Chất liệu gỗ nhìn không cao cấp như gỗ tự nhiên, nhưng bởi vì là chất liệu cứng cáp và bền nhẹ nên bạn có thể dễ dàng thay đổi kiểu dáng sản phẩm. Một ưu điểm nữa là gỗ ép có giá thành rẻ hơn gỗ thiên nhiên.

Bàn Tự Lắp Ghép Hay Nguyên Chiếc. Kiểm Tra Trước Khi Mua

Bàn Tự Lắp Ghép Hay Nguyên Chiếc. Kiểm Tra Trước Khi Mua
Khi mua hàng qua mạng, bạn hãy kiểm tra trước xem cửa hàng sẽ giao bàn tự lắp ghép hay nguyên chiếc. Nhiều loại bàn tự lắp ghép sẽ rẻ hơn bàn nguyên chiếc.
Bởi vì bàn học không phải là sản phẩm có cấu trúc đơn giản nên việc lắp ráp có thể phức tạp tùy thuộc vào từng sản phẩm. Nếu bạn cảm thấy không tự tin và bạn không thể bảo đảm không gian lắp ráp, bạn có thể chọn loại bàn nguyên chiếc.
Trong trường hợp mua bàn nguyên chiếc, bạn có thể phải trả thêm phí vận chuyển, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ nội dung mô tả sản phẩm.

Top 10 Bàn Học tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây ban biên tập xin được giới thiệu với các bạn bảng xếp hạng Top 10 loại bàn học sinh được yêu thích. Chúc các bạn chọn được loại bàn phù hợp với nhu cầu học tập của bé nhé.
Kích thước mặt bàn 68x55cm
Số lượng ngăn kéo 1 ngăn
Chất liệu
Chiều cao mặt bàn/Chức năng điều chỉnh độ cao 54-72cm/O
Bàn phối hợp X
Tự lắp ráp/Nguyên chiếc Tự lắp ráp
Kích thước mặt bàn 105 x 55cm
Số lượng ngăn kéo 3 ngăn
Chất liệu Gỗ tự nhiên và ván ép
Chiều cao mặt bàn/Chức năng điều chỉnh độ cao 87cm/X
Bàn phối hợp O
Tự lắp ráp/Nguyên chiếc Nguyên chiếc

8. Xuân Hoà Bàn Học Sinh Cao Cấp Giá Rẻ Chính Hãng BHS 13-07 XG

899.000 VNĐ

Kích thước mặt bàn 100x 60cm
Số lượng ngăn kéo X
Chất liệu Mặt bàn MFC
Chiều cao mặt bàn/Chức năng điều chỉnh độ cao 73-103cm/O
Bàn phối hợp X
Tự lắp ráp/Nguyên chiếc

7. OEM Bộ Bàn Học Sinh Xếp Gọn TiDy8085

2.480.000 VNĐ

Kích thước mặt bàn 80 x 45cm
Số lượng ngăn kéo 3 ngăn
Chất liệu Gỗ cao su tự nhiên
Chiều cao mặt bàn/Chức năng điều chỉnh độ cao 72/X
Bàn phối hợp X
Tự lắp ráp/Nguyên chiếc Nguyên chiếc

6. IBIE Bàn Học Có Giá Sách Hình Công Chúa IBIE CTDPRIM12

3.890.000 VNĐ

Kích thước mặt bàn 120x60cm
Số lượng ngăn kéo 3 ngăn
Chất liệu Gỗ MDF
Chiều cao mặt bàn/Chức năng điều chỉnh độ cao 75cm/X
Bàn phối hợp X
Tự lắp ráp/Nguyên chiếc

5. HI FURNITURE Bộ Bàn Học Sinh Thông Minh SD-1151

6.030.000 VNĐ

Kích thước mặt bàn 105x 65cm
Số lượng ngăn kéo 2 ngăn
Chất liệu Gỗ cao su tự nhiên
Chiều cao mặt bàn/Chức năng điều chỉnh độ cao 73cm/Ghế điều chỉnh được độ cao
Bàn phối hợp X
Tự lắp ráp/Nguyên chiếc

4. Nội Thất Q&U Bàn Kệ Sách Phòng Học Nội Thất Xanh BS6505H

21.250.000 VNĐ

Kích thước mặt bàn 144.5-175 x85cm
Số lượng ngăn kéo 7 ngăn
Chất liệu Gỗ MDF
Chiều cao mặt bàn/Chức năng điều chỉnh độ cao 185.5cm (gồm kệ)/ X
Bàn phối hợp O
Tự lắp ráp/Nguyên chiếc

3. BQ Bàn Học Và Bàn Làm Việc Kèm Giá Sách BQ373-VANGDEN

1.900.000 VNĐ

Kích thước mặt bàn 120 x 48cm
Số lượng ngăn kéo 0
Chất liệu Gỗ ép
Chiều cao mặt bàn/Chức năng điều chỉnh độ cao 74cm/X
Bàn phối hợp X
Tự lắp ráp/Nguyên chiếc Yêu cầu lắp ráp

2. GreenFurni Bàn Học Sinh Nhập Khẩu Cao Cấp BH60012-1o

2.754.000 VNĐ

Kích thước mặt bàn 100x60cm
Số lượng ngăn kéo 3 ngăn
Chất liệu Gỗ MDF nhập khẩu
Chiều cao mặt bàn/Chức năng điều chỉnh độ cao -/X
Bàn phối hợp X
Tự lắp ráp/Nguyên chiếc

1. Sincaye Bàn Học Thông Minh Sincaye M172-216

17.900.000 VNĐ

Kích thước mặt bàn 118x60cm
Số lượng ngăn kéo 1 ngăn
Chất liệu Gỗ và hợp kim
Chiều cao mặt bàn/Chức năng điều chỉnh độ cao 52-76cm/O
Bàn phối hợp X
Tự lắp ráp/Nguyên chiếc

Lời kết

Sau khi đọc bài viết chúng tôi giới thiệu các loại bàn học theo thứ hạng yêu thích, các bạn đã chọn được kiểu mẫu thích hợp chưa? Một chiếc bàn học sẽ là động lực để giúp trẻ có hứng thú trong việc học tập cũng như xây dựng thói quen sắp xếp ngăn nắp của trẻ. Bậc phụ huynh nào cũng muốn mua cho trẻ một chiếc bàn yêu thích có thể sử dụng lâu dài đến khi trưởng thành. Vì mỗi loại bàn học có tính năng riêng nên các bạn vui lòng tham khảo bài viết này và tìm ra chiếc bàn phù hợp cho trẻ nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 14 Cây Xương Rồng Đẹp và Dễ Trồng Nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  14 Cây Xương Rồng Đẹp và Dễ Trồng Nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Cây xương rồng đa phần có hình dáng xù xì, có gai, được coi là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, vươn lên khó khăn; đồng thời rất dễ trồng nên được mọi người ở nhiều lứa tuổi ưa chuộng. Bạn có thể đặt chậu cây xương rồng trong căn phòng hay góc làm việc, học tập của mình, thậm chí ở ngoài vườn như một đồ vật trang trí nội thất. Tuy nhiên, có rất nhiều kiểu dáng và giống cây khác nhau, từ loại lớn, trung bình, nhỏ, hay có hoa; khiến bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn cây xương rồng đẹp và dễ trồng một cách đơn giản. Đừng quên tham khảo những chậu cây xương rồng xinh xắn và phương pháp chăm sóc cây tốt ở phần cuối bài viết nhé.
  Nội Thất
  9.949 Lượng view
 • Top 8 Ghế Xích Đu đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 8 Ghế Xích Đu đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ghế xích đu (ghế tổ chim) là một loại ghế treo giúp bạn thư giãn trong khi đọc sách hay đung đưa theo những giai điệu của bài hát hay thậm chí ngủ thiếp một lát để hồi phục tâm trí sau những mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày nhé. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được một chiếc ghế xích đu đẹp và tốt, phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn nhỉ?Đừng lo lắng nha, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để lựa chọn một chiếc ghế xích đu mà không cần lắp đặt cầu kì từ trần nhà. Trong bài viết chúng tôi xin được giới thiệu về cách chọn ghế xích đu và top 8 ghế xích đu tốt nhất. Đặc biệt, đừng quên tham khảo những chiếc ghế xích đu đẹp và tốt nhất ở phần cuối bài viết nhé.
  Nội Thất
  7.385 Lượng view
 • Top 15 Sofa Giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 15 Sofa Giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Chiếc sofa thân thuộc có thể hô biến thành chiếc giường êm ái trong tích tắc. Bạn có thể làm mới căn phòng của mình với chiếc sofa giường đa năng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, với vô vàn kiểu dáng, kích thước, khiến bạn phân vân không biết chọn lựa chiếc sofa giường nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Bạn có thể chọn sofa giường bằng da, tạo cảm giác sang trọng; hay sofa giường vải dễ vệ sinh. Nếu coi trọng cảm giác nằm ngủ thoải mái, bạn không nên chọn sofa giường quá mềm. Tận dụng diện tích tối đa với sofa giường đa năng có hộc chứa đồ. Với những gợi ý lựa chọn cơ bản và bảng xếp hạng sofa giường tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu sản phẩm ưng ý!
  Nội Thất
  4.547 Lượng view
 • 10 Ghế Làm Việc đẹp và tốt nhất hiện nay dưới 2 triệu (Tư vấn mua 2020)
  10 Ghế Làm Việc đẹp và tốt nhất hiện nay dưới 2 triệu (Tư vấn mua 2020)
  Ghế văn phòng là vật dụng vô cùng quan trọng đối với người đi làm nơi công sở. Sẽ không quá lời nếu ai đó cho rằng hiệu quả làm việc có thể thay đổi tuỳ thuộc vào chiếc ghế bạn ngồi có đủ chất lượng và thoải mái hay không! Tuy nhiên, để chọn mua một chiếc ghế sao cho phù hợp với túi tiền lại vừa mang lại sự dễ chịu sẽ không đơn giản bởi trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại ghế được bán với đa dạng mẫu mã và mức giá khác nhau. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới quí độc giả top 10 những chiếc ghế làm việc trong tầm giá 2 triệu đồng được người dùng yêu thích nhất. Ở phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ gới ý cho bạn những tiêu chí cần thiết trước khi chọn mua một chiếc ghế nơi văn phòng. Mybest hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ cho thêm nhiều thông tin và sự lựa chọn phù hợp hơn!
  Nội Thất
  731 Lượng view
 • Top 9 Bàn Cafe đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 9 Bàn Cafe đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Những chiếc bàn cafe đẹp và tốt thường xuất hiện trong các quán cafe, nhưng hiện nay nó cũng được dùng như một nội thất trong gia đình. Trên thị trường có nhiều loại bàn cafe đến từ các hãng như Lavaco, Ikea, JYSK,… có thể khiến bạn bối rối không biết chọn mua bàn cafe nào đẹp và tốt nhất, phù hợp với bản thân. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn bàn cafe và bảng xếp hạng 9 loại bàn cafe tốt nhất được yêu thích.Dù bạn đang tìm kiếm bàn cafe thanh lý giá rẻ, hay một chiếc bàn cafe cao cấp, khi chọn mua bàn cafe, hãy lưu ý chọn loại bàn có chiều cao vừa vặn với ghế, chọn kiểu dáng mặt bàn hình tròn hay hình vuông để có sự cân bằng và an toàn nhất khi sử dụng. Chúc bạn tìm được loại bàn cafe tốt, để có những trải nghiệm thư giãn bên tách cà phê cùng những người yêu thương nhé.
  Nội Thất
  1.900 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề