• 10 Tai Nghe tốt nhất hiện nay để Tập Thể Thao, Chạy Bộ (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Tai Nghe tốt nhất hiện nay để Tập Thể Thao, Chạy Bộ (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Tai Nghe tốt nhất hiện nay để Tập Thể Thao, Chạy Bộ (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Tai Nghe tốt nhất hiện nay để Tập Thể Thao, Chạy Bộ (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Tai Nghe tốt nhất hiện nay để Tập Thể Thao, Chạy Bộ (Tư vấn mua 2020) 5

10 Tai Nghe tốt nhất hiện nay để Tập Thể Thao, Chạy Bộ (Tư vấn mua 2020)

Hiện nay có nhiều người vừa chạy bộ vừa nghe nhạc trên Smartphone hoặc các thiết bị phát nhạc khác. Trên thị trường đã xuất hiện các loại tai nghe earphone dành cho thể thao không dây hoặc kết nối bluetooth, với ưu điểm có thể giữ cố định tốt trên người. Nhưng mỗi sản phẩm lại có chất lượng âm thanh, kích cỡ, hình dạng và thời gian hoạt động liên tục khác nhau nên khiến bạn lạc lối giữa các chọn lựa.

Do đó trong bài viết này cùng với việc giới thiệu các cách lựa chọn, chúng tôi sẽ đề cử đến bạn xếp hạng top 1o tai nghe để chạy và tập thể thao tốt nhất. Các sản phẩm được lựa chọn sẽ hội tụ các tính năng nổi bật như trọng lượng nhẹ, khả năng chống thấm nước, cách âm… Hy vọng bạn tìm được chiếc tai nghe tốt nhất để việc chạy bộ trở thành thú vui hấp dẫn hơn bao giờ hết!
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 14.686 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Tai Nghe Để Tập Thể Thao, Chạy Bộ

Có một số lưu ý khi lựa chọn tai nghe thể thao, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết dưới đây để bạn tham khảo.

Chọn Tai Nghe Không Dây Bluetooth Để Không Vướng Dây

Chọn Tai Nghe Không Dây Bluetooth Để Không Vướng Dây
Bạn nên lựa chọn tai nghe Earphone không dây cho việc chạy bộ và tập thể thao. Bạn sẽ được thoải mái luyện tập do thiết kế không có dây kết nối nào giữa thiết bị phát nhạc và tai nghe.
Các nhà sản xuất tai nghe thể thao đều hướng đến tai nghe không dây kết nối Bluetooth để làm sản phẩm chủ lực cho mình. Ngoài ra còn có loại tai nghe hoàn toàn không dây nên bạn có thể lựa chọn theo ý thích của mình.

Chú Ý Độ Vừa Vặn Với Tai khi Chọn Loại Tai Nghe

Điều quan trọng là chiếc tai nghe không bị lệch trong khi luyện tập. Do đó, bạn hãy dựa vào tính năng của từng loại để chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với mình.

Loại Nhét Vào Tai (Canal): Cách Âm Tốt, Loại Tạp Âm & Tiếng Bước Chân

Loại Nhét Vào Tai (Canal): Cách Âm Tốt, Loại Tạp Âm & Tiếng Bước Chân
Tai nghe nhét tai (In-ear, Canal) là loại tiêu chuẩn của tai nghe. Đây là loại có kích thước vừa vặn với lỗ tai, có khả năng cách âm tốt, giúp đôi tai của bạn không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xung quanh và tiếng bước chân khi chạy. Nếu lo sợ sản phẩm không có kích thước vừa vặn với đôi tai của mình, bạn có thể lựa chọn mẫu tai nghe có nhiều kích cỡ nút tai được bán riêng để thay đổi.
Bạn có thể hoàn toàn tập trung vào bản nhạc đang nghe trong khi chạy là ưu điểm của loại tai nghe nghe này. Nhưng bạn cũng sẽ không thể nghe thấy âm thanh của ô tô, xe máy, tiếng nói chuyện… Vì vậy, hãy cẩn thận khi bạn chạy bộ hay tập thể thao ở những nơi có nhiều phương tiện giao thông. Một gợi ý là bạn hãy chọn loại sản phẩm có thể nghe nhạc một bên tai và tai còn lại dùng để lắng nghe âm thanh bên ngoài.

Tai Nghe Móc Lên Tai (Hanging Ear) : Tai Nghe Không Dây Khó Bị Lệch

Tai Nghe Móc Lên Tai (Hanging Ear) : Tai Nghe Không Dây Khó Bị Lệch
Là loại tai nghe được sử dụng cố định bằng cách móc vào vành tai. So với loại nhét tai, tai nghe móc tai khó bị lệch trong khi hoạt động và là loại lý tưởng cho những người cảm thấy khó chịu khi chiếc tai nghe bình thường hay bị xê dịch.
Vì phải móc lên vành tai khi sử dụng nên sản phẩm sẽ không phù hợp với những người thường xuyên đeo kính.

Chọn Tai Nghe Đeo Cổ Để Chạy Thoải Mái Hơn

Chọn Tai Nghe Đeo Cổ Để Chạy Thoải Mái Hơn
Là loại tai nghe mà dây tai nghe đều được thiết kế vòng ra phía sau gáy. Đây là thiết kế được sử dụng khá nhiều trong số các mẫu tai nghe thể thao vì bạn không còn bị dây làm phiền nữa.
Với tai nghe không dây hoàn toàn thì đôi khi bạn sẽ lo lắng tai nghe rơi mất trong khi chạy, nhưng với loại đeo cổ này bạn có thể cảm thấy yên tâm hơn. Ngoài ra, một số mẫu tai nghe nhét tai và móc tai vẫn có dây nối nên hãy kiểm tra xem sản phẩm có phù hợp với bạn hay không nhé!

Chọn Tai Nghe Nhẹ Để Không Bị Đeo Lệch

Chọn Tai Nghe Nhẹ Để Không Bị Đeo Lệch
Một trong những nguyên nhấn khiến tai nghe bị lệch trong quá trình chạy bộ là do trọng lượng của tai nghe. Khi bạn chạy với các động tác lặp đi lặp lại cùng chuyển động lên xuống, tai nghe nặng sẽ dễ bị lệch do bị rung, vì vậy hãy chọn mua tai nghe có trọng lượng càng nhẹ càng tốt. Nếu có một vài mẫu ưng ý, bạn nên so sánh trọng lượng của chúng làm cơ sở chọn lựa.

Tai Nghe Chống Thấm Nước: Yên Tâm với Mưa, Mồ Hôi

Tai Nghe Chống Thấm Nước: Yên Tâm với Mưa, Mồ Hôi
Nhiều sản phẩm tai nghe thể thao có khả năng chống thấm nước. Ưu điểm là nó có thể được sử dụng an toàn ngay cả khi trời mưa bất chợt và cũng không bị ảnh hưởng bởi mồ hôi tiết ra trong quá trình chạy, nên thật tốt nếu tai nghe bạn chọn có khả năng chống thấm nước.

Chọn Thời Gian Hoạt Động Liên Tục Theo Thời Gian Chạy

Chọn Thời Gian Hoạt Động Liên Tục Theo Thời Gian Chạy
Vì mỗi sản phẩm tai nghe có thời gian hoạt động liên tục khác nhau, bạn hãy kiểm tra nó có phù hợp với thời gian chạy của bạn không. Có nhiều mức thời gian khác nhau, từ vài giờ đến vài chục giờ.
Và những loại có thời gian hoạt động liên tục lâu sẽ rất tiện lợi vì chúng có thể được sử dụng trong một khoảng thời gian dài chỉ với một lần sạc.

Âm Nghe Hay Hơn nếu Cách Nén Âm Thanh Tương Thích Thiết Bị Phát Nhạc, High-Resolution

Âm Nghe Hay Hơn nếu Cách Nén Âm Thanh Tương Thích Thiết Bị Phát Nhạc, High-Resolution
Tai nghe thể thao để chạy bộ và tập thể thao thường được ưu tiên hoàn thiện về độ chống thấm nước và độ bền, do đó chất lượng âm thanh có xu hướng bị bỏ quên. Đặc biệt trong với tai nghe không dây, và bạn cũng nên biết rằng kết nối không dây Bluetooth thường sẽ có chất lượng âm thanh thấp hơn kết nối có dây.
Nếu bạn muốn chọn một mẫu tai nghe có chất lượng âm thanh tốt, trước tiên hãy kiểm tra sự tương thích của tai nghe với các bài hát có định dạng chất lượng cao (Hi- Resolution Audio). Đây là một chức năng cần thiết khi thiết bị phát nhạc của bạn chứa các bài hát có định dạng này.
Đồng thời kiểm tra xem chuẩn nén âm thanh trên tai nghe có tương thích với chuẩn nén âm thanh trên thiết bị đầu cuối dùng để phát nhạc hay không. Bằng cách chọn chuẩn nén aptX cho thiết bị phát nhạc cài đặt hệ điều hành Android và chuẩn nén AAC cho iPhone, bạn có thể thưởng thức với chất lượng âm thanh cao hơn.

Top 10 Tai Nghe Earphone để Chạy Bộ, Tập Thể Thao tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Tiếp theo sau đây, mybest sẽ giới thiệu top 10 tai nghe tốt nhất cho người chạy bộ và luyện tập thể thao.
Loại tai ngheMóc tai đơn
Chống thấm nước/mồ hồi
Cân nặng12 g
Thời gian hoạt động liên tục16 giờ nghe nhạc, 18 giờ gọi điện, 200 giờ chờ
Loại tai ngheMóc vành tai, đeo cổ
Chống thấm nước/mồ hồi
Cân nặng21 g
Thời gian hoạt động liên tục8 giờ
Loại tai ngheMóc vành tai, đeo cổ
Chống thấm nước/mồ hồiChuẩn IPX5
Cân nặng16.2g
Thời gian hoạt động liên tục12.5 giờ nghe nhạc, 14 giờ đàm thoại
Loại tai ngheMóc vành tai, đeo cổ
Chống thấm nước/mồ hồi
Cân nặng
Thời gian hoạt động liên tục12 giờ

6. Bose Tai Nghe Thể Thao Bose SoundSport Pulse

5.000.000 VNĐ

Loại tai ngheNhét tai, đeo cổ
Chống thấm nước/mồ hồi
Cân nặng17.9g
Thời gian hoạt động liên tục6 giờ
Loại tai ngheNhét tai, đeo cổ
Chống thấm nước/mồ hồi
Cân nặng16.2g
Thời gian hoạt động liên tục6 giờ
Loại tai ngheHoàn toàn không dây
Chống thấm nước/mồ hồiChuẩn IP5X
Cân nặng68g
Thời gian hoạt động liên tục5 giờ

3. Samsung Tai Nghe Thể Thao Samsung Level U Pro Active Noise Cancellation

1.650.000 VNĐ

Loại tai ngheNhét tai, đeo cổ
Chống thấm nước/mồ hồi
Cân nặng45.7g
Thời gian hoạt động liên tục9 giờ

2. Jaybird Tai Nghe Thể Thao Jaybird X3

2.600.000 VNĐ

Loại tai ngheNhét tai, đeo cổ
Chống thấm nước/mồ hồi
Cân nặng17.9g
Thời gian hoạt động liên tục8 giờ
Loại tai ngheNhét tai, đeo cổ
Chống thấm nước/mồ hồi
Cân nặng35g
Thời gian hoạt động liên tục20 giờ

Lời Kết

Chúng tôi đã giới thiệu đến bạn nhiều mẫu tai nghe để chạy và tập luyện thể thao, bạn cảm thấy thế nào? Bạn có thể tiếp tục vui vẻ luyện tập thể thao mà không cảm thấy mệt mỏi với sự trợ giúp của âm nhạc. Nếu có thói quen chạy bộ hay chơi thể thao thường xuyên, bạn hãy tìm kiếm tai nghe có chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu bản thân.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Quả Bóng Rổ tốt nhất hiện nay (Molten, Spalding, AKPro, Tarmak)
  Top 10 Quả Bóng Rổ tốt nhất hiện nay (Molten, Spalding, AKPro, Tarmak)
  Nếu bạn là một người chơi bóng rổ chuyên nghiệp hay nghiệp dư, bạn không thể không sở hữu cho riêng mình một quả bóng rổ được đâu nhé. Làm thế nào để lựa chọn được một quả bóng rổ tốt để chơi trong nhà, ngoài sân hay chọn bóng rổ dành cho phái nữ và trẻ em từ nhiều hãng khác nhau như Molten, Spalding, Wilson, Li-Ning, Kipsta hay AKPro đây nhỉ?Đừng lo lắng, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn quả bóng rổ, dựa trên tiêu chí chất liệu, độ này và độ bám dính tốt. Đừng quên tham khảo những quả bóng rổ tốt nhất hiện nay để chơi trong nhà hoặc ngoài trời. Hy vọng bạn sẽ tìm được quả bóng rổ phù hợp với nhu cầu sử dụng, và có những khoảng thời gian thật ý nghĩa cùng bộ môn thể thao bóng rổ đầy hấp dẫn này.
  Thể Thao
  10.573 Lượng view
 • 10 Quả Bóng Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Quả Bóng Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bóng đá là một môn thể thao quốc dân ở Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều câu lạc bộ và lớp học bóng đá trên khắp cả nước, dành cho trẻ em đến người lớn. Quả bóng đá là một vật dụng không thể thiếu đối với những bạn đam mê môn thể thao vua này, nhưng với các thương hiệu đa đạng như Adidas, Nike, Molten, Spalding, Động Lực.., có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua quả bóng đá nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó, trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách lựa chọn một quả bóng đá phù hợp nhất. Đừng quên tham khảo những quả bóng đá tốt nhất hiện nay được ưa chuộng, ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được quả bóng đá như ý cho các buổi luyện tập và thi đấu ý nghĩa.
  Thể Thao
  9.772 Lượng view
 • 10 Găng Tay Thủ Môn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Găng Tay Thủ Môn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Thủ môn là là chốt chặn cuối cùng của hàng phòng ngự trong một đội bóng và găng tay là vật bất ly thân với các thủ môn. Việc lựa chọn găng tay là điều rất quan trọng, vì đây là một trong những yếu tố chính hỗ trợ người gác đền trong việc bắt dính hay đấm bóng ra khỏi khu vực nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu là lần đầu tiên mua găng tay thủ môn, bạn sẽ không biết dựa vào đặc điểm lựa chọn nào.Qua bài viết này, mybest sẽ đưa ra các tiêu chí để chọn găng tay thủ môn và xếp hạng top 10 các sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trực tuyến. Thử tìm kiếm môi đôi găng tay yêu thích từ các thương hiệu khác nhau như Puma, Adidas… được nhiều thủ môn nổi tiếng lựa chọn, hay từ thương hiệu Nike với thiết kế phong phú và đa dạng.
  Thể Thao
  9.196 Lượng view
 • 10 Bao Cát Đấm Bốc, Bao Cát Boxing tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bao Cát Đấm Bốc, Bao Cát Boxing tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bao cát đấm bốc là một vật dụng không thể thiếu khi bạn luyện tập boxing, MMA, võ thuật hay rèn luyện sức khỏe. Có rất nhiều loại bao cát như loại treo trên trần, treo trên giá, loại đứng… khiến bạn phân vân không biết chọn bao cát đấm bốc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn bao cát đấm bốc phù hợp với từng người, để nâng cao hiệu quả tập luyện. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé.
  Thể Thao
  13.920 Lượng view
 • 10 Đai Bảo Vệ Đầu Gối, Băng Bảo Vệ Đầu Gối tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Đai Bảo Vệ Đầu Gối, Băng Bảo Vệ Đầu Gối tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Đai hay băng bảo vệ đầu gối là một vật dụng không thể thiếu trong các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, tennis hay sử dụng hàng ngày để hỗ trợ đầu gối. Có rất nhiều thương hiệu như Liton, Kuangmi, Li-Ning, Aolikes, Mueller, JaJaLin, QSupport, McDavid…, khiến bạn phân vân không biết chọn mua băng bảo vệ đầu gối nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn phương thức lựa chọn đai, băng bảo vệ và hỗ trợ đầu gối khi sử dụng hàng ngày và chơi thể thao. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, từ những sản phẩm có hiệu quả giữ ấm, đến những băng bảo vệ đầu gối hỗ trợ người bị chấn thương nhẹ. Chúc bạn tìm được băng bảo vệ đầu gối như ý.
  Thể Thao
  11.830 Lượng view
 • Top 11 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Manduka, Jade, Adidas và các sản phẩm khác)
  Top 11 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Manduka, Jade, Adidas và các sản phẩm khác)
  Yoga là môn thể thao được ưa chuộng trên thế giới, đem lại những hiệu quả tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Để bắt đầu tập yoga, vật dụng đầu tiên bạn cần chuẩn bị là thảm tập yoga. Hiện nay, có nhiều thương hiệu thảm tập yoga đa dạng như Manduka, Jade, Beinks, Yoga Design Lab, Adidas, Reebok,.. với nhiều chất liệu khác nhau như TPE, PVC, cao su tự nhiên, khiến bạn phân vân lựa chọn.Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu và so sánh một cách triệt để về chất liệu, độ dày mỏng, tính thu gọn và độ nặng của các loại thảm tập yoga dưới hình thức bảng xếp hạng Top 10 thảm tập yoga tốt nhất dành cho người mới bắt đầu. Những yếu tố để chọn lựa thảm tập yoga cũng được giải thích một cách cụ thể. Liệu tấm thảm tập yoga nào dưới đây sẽ trở thành người bạn đồng hành của bạn trong những buổi tập, giúp bạn chăm sóc sức khoẻ và tâm hồn trong cuộc sống hằng ngày?
  Thể Thao
  28.272 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề