10 Bộ Đồ Chơi Gỗ cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Đồ Chơi Xe Kéo Thả Hình Ghép Số 2 Trong 1 Benrikids

Đồ chơi gỗ là những món đồ chơi luôn mang lại cảm giác mộc mạc được mọi người yêu thích. Với các loại đồ chơi gỗ trí tuệ, nhạc cụ, xếp hình, đa dạng từ các hãng như Benrikids, Vietoys, Winwintoys, Forkids,.. có thể các bậc phụ huynh đang băn khoăn không biết chọn mua đồ chơi gỗ nào tốt nhất, phù hợp với lứa tuổi của bé.

Vì vậy trong bài viết lần này, cùng với cách chọn mua đồ chơi gỗ hợp lứa tuổi, các loại đồ chơi gỗ khác nhau.Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ đồ chơi gỗ phổ biến, được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được món quà mà bé yêu thích nhé.

Mục Lục

Cách Chọn Đồ Chơi Gỗ Cho Bé

Trước tiên, chúng tôi xin đưa ra giới thiệu về cách chọn đồ chơi gỗ. Hãy coi đây như một bài viết tham khảo khi bạn phân vân về việc chọn mua loại đồ chơi phù hợp.

Chọn Đồ Chơi Phù Hợp Với Lứa Tuổi

Theo mỗi độ tuổi của trẻ, đồ chơi cho bé cũng thay đổi ít nhiều. Có nhiều loại đồ chơi có thể thay đổi cách chơi và sử dụng được lâu dài. Tuy nhiên, xét tới khía cạnh giáo dục trí tuệ, bạn nên thay đổi đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của bé.

Trẻ Dưới 12 Tháng Tuổi: Chọn Đồ Chơi An Toàn Tuyệt Đối

Trẻ Dưới 12 Tháng Tuổi: Chọn Đồ Chơi An Toàn Tuyệt Đối

Với trẻ dưới 12 tháng tuổi, bé sẵn sàng chạm hay ngậm mút bất cứ vật gì trong tầm với. Vì vậy, che mẹ sẽ muốn chọn cho con một món đồ chơi an toàn ngay cả khi bé cho chúng vào miệng. Trong tầm tuổi này, những món đồ chơi từ gỗ thô không phủ sơn, hay những món đồ chơi được phủ ngoài bằng sáp ong hay dầu lanh đều đảm bảo an toàn cho bé.

Đây là thời kì đầu bé bắt đầu phát triển cả năm giác quan, vì vậy hãy chú trọng đến tính an toàn mỗi khi chọn đồ chơi cho bé. Bé cũng sẽ thích những món đồ di chuyển từ từ, hay những đồ chơi có hình vẽ mặt cười.

Đồ Chơi Gỗ Cho Bé 1 Tuổi, Giai Đoạn Bé Bắt Đầu Tập Đi

Đồ Chơi Gỗ Cho Bé 1 Tuổi, Giai Đoạn Bé Bắt Đầu Tập Đi

Khi bé được 1 tuổi, cũng là lúc bé đã có thể chập chững những bước đi đầu tiên, bé cũng quan sát xung quanh ở phạm vi lớn hơn. Đây là thời kì trẻ có khả năng bắt nhịp chuyển động cơ thể với âm nhạc. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn nên chọn cho bé những món đồ chơi nhạc cụ, có thể phát ra âm thành một cách đơn giản như trống nhỏ, mô hình đàn ghita, piano…

Ngoài ra, trẻ từ 1 tuổi cũng bắt đầu biết tự chơi một mình. Vì vậy, bạn cũng có thể chọn cho bé những món đồ chơi lắp ghép xếp hình, hoặc những loại đồ chơi kéo đẩy sử dụng dây hay gậy kéo.

Đồ Chơi Gỗ Cho Bé 2 Tuổi, Khi Bé Biết Về Hình Dạng, Màu Sắc

Đồ Chơi Gỗ Cho Bé 2 Tuổi, Khi Bé Biết Về Hình Dạng, Màu Sắc

Ở giai đoạn bé đã có thể nắm bắt hình dạng và màu sắc cũng như ghi nhớ tên các loài động vật, bạn nên lựa chọn các mẫu đồ chơi thiết kế theo hình dáng loài vật đã quen mặt với bé. Ngoài ra, đồ chơi xếp hình kết hợp câu đố và tranh ảnh cũng rất tốt cho trẻ thời kì này.

Đây cũng là thời kỳ bé hay bắt chước bố mẹ, hoặc bắt đầu hình thành tính tư duy và muốn tự mình làm một việc nào đấy. Do đó, hãy chọn cho bé những món đồ chơi tư duy để nuôi dưỡng tâm hồn và cảm xúc đó của bé.

Đồ Chơi Gỗ Cho Bé 3 Tuổi, Thời Kì Biến Đổi Rõ Rệt Về Thói Quen Vui Chơi

Đồ Chơi Gỗ Cho Bé 3 Tuổi, Thời Kì Biến Đổi Rõ Rệt Về Thói Quen Vui Chơi

Không còn chỉ là biết tự chơi, thông thường trẻ từ 3 tuổi sẽ được tiếp xúc nhiều hơn với xã hội và bắt đầu kết bạn. Đây là thời kì bé phát triển cả về khả năng ngôn ngữ và trí tưởng tượng. Để các bé có thể cùng nhau vui chơi, bộ đồ chơi đồ hàng, xếp hình là lựa chọn phù hợp.

Các bé 1 tuổi cũng ưa thích lắp ghép, xếp hình. Tuy nhiên khi đã lên 3, hứng thú của bé không chỉ dừng ở việc xếp chồng các miếng lắp ghép lên nhau, các bé có thể sáng tạo “xây” hẳn một ngôi nhà. Thói quen vui chơi của bé thay đổi rõ rệt so với giai đoạn trước. Ví dụ, bé bắt đầu thích các trò chơi nhập vai bằng các món đồ chơi đồ hàng và búp bê.

Với sự tư duy phong phú không ngừng, bé nghĩ ra các cách chơi mới mà người lớn có thể không nghĩ đến. Bạn có thể giúp con phát huy hết khả năng bằng những món đồ chơi đa năng với nhiều cách chơi.

Kiểm Tra Kỹ Loại Đồ chơi

Trong đồ chơi gỗ cũng chia ra rất nhiều loại và mẫu mã. Việc chọn một món đồ chơi hợp với sở thích của trẻ cũng rất quan trọng. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số điểm khác nhau giữ các loại đồ chơi.

Đồ Chơi Nhạc Cụ Bằng Gỗ: Thưởng Thức Âm Sắc Nhẹ Nhàng

Đồ Chơi Nhạc Cụ: Thưởng Thức Những Giai Điệu Nhẹ Nhàng

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh những tác động mà các loại đồ chơi nhạc cụ mang lại cho trẻ. Tiêu biểu trong đó có thể kể tới 2 điểm “cải thiện kĩ năng ngôn ngữ” và “cải thiện kĩ năng xã hội”.

Như vậy, có thể thấy đồ chơi nhạc cụ có thể mang lại hiệu quả cộng hưởng với nhiều lĩnh vực khác nhau ngoài âm nhạc. Đồ chơi nhạc đã luôn được khuyên dùng cho trẻ ở nhiều lứa tuổi.

Gần đây mẫu mã của các đồ chơi nhạc cụ bằng gỗ cũng đang tăng lên. Chất lượng âm thanh từ gỗ nhẹ hơn các loại chất liệu khác, khác là điểm thu hút sự chú ý từ trẻ. Hãy để bé được tiếp xúc với nhiều loại đồ chơi nhạc cụ bằng gỗ khác nhau như: trống, đàn xylophone, maracas, castanets.

Đồ Chơi Giáo Dục Bằng Gỗ: Bé Vừa Chơi Vừa Học

Đồ Chơi Giáo Dục Bằng Gỗ: Bé Vừa Chơi Vừa Học

Có rất nhiều loại đồ chơi mang tính giáo dục cao như: đồ chơi giúp bé học xem giờ; đồ chơi tích hợp bảng chữ cái, chữ số; các loại đồ chơi phát triển hệ thần kinh thông qua cơ chế tác động vào đầu ngón tay v.v.

Dù ban đầu bé có thể chỉ hứng thú với việc được chơi, nhưng dần dần những món đồ chơi này giúp bé nhận thức được màu sắc và nhớ mặt chữ cái. Có thể nói đây là những món đồ chơi được các bé rất yêu thích.

Đồ chơi đồ hàng hay đồ chơi đường ray tàu cũng là các loại đồ chơi được xếp vào nhón đồ chơi giáo dục. Những món đồ chơi mang tính giáo dục cũng thích hợp để chọn làm quà tặng. Hãy cân nhắc loại đồ chơi giáo dục này nếu bạn phân vân tặng phẩm cho bé nhé!

Đồ Chơi Gỗ Dành Cho Cả Gia Đình

Đồ Chơi Gỗ Dành Cho Cả Gia Đình

Các bé luôn luôn thích được chơi cùng cha mẹ. Có thể có những lúc khó khăn bé rủ ba mẹ chơi khi đang rất bận, nhưng chúng ta có thể chọn những món đồ mà có thể chơi cùng bé trong thời gian rảnh nhé.

Khi chọn loại đồ chơi để gia đình cùng chơi, bạn nên chọn những loại đồ chơi có luật chơi dễ hiểu, phù hợp với các bé. Cũng nên chọn những loại đồ chơi không hạn định số lượng người chơi để tất cả các thành viên trong nhà, kể cả ông bà đều có thể tham gia cùng.

Chọn Đồ Chơi Gỗ Bé Có Thể Chơi Lâu Dài

Chọn Đồ Chơi Gỗ Bé Có Thể Chơi Lâu Dài

Đồ chơi gỗ thường không hạn định về cách chơi. Càng chơi thì càng dễ cảm nhận được nét hấp dẫn của gỗ. Vì vậy, dù là đồ chơi nhạc hay đồ chơi giáo dục, món đồ chơi gỗ dùng được lâu dài là loại bạn nên chọn.

Ví dụ như đối với đồ chơi xếp hình, trẻ sơ sinh sẽ chỉ cầm, nắm hoặc gặm cắn chúng; lớn thêm chút nữa bé sẽ muốn tháo tung các khối xếp ra, và lớn thêm chút nữa sẽ là muốn được tự tạo ra các hình khối cho đồ chơi của mình. Cách chơi cũng vì thế mà biến đổi theo từng giai đoạn.

Mỗi trẻ lại có những sở thích khác nhau, tuy nhiên đối với các bậc phụ huynh đã luôn hiện hữu bên cạnh bé thì cũng không mấy khó khăn khi chọn cho bé món đồ con ưu thích. Hãy chọn cho bé nhà mình một món đồ chơi lâu dài, có thể biến đổi cách chơi qua từng thời kỳ phát triển của bé.

Top 10 Đồ Chơi Gỗ cho Bé tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn TOP 10 đồ chơi gỗ được ưa chuộng gần đây. Hy vọng những sản phẩm này sẽ giúp bạn chọn được món đồ ưng ý dành cho bé yêu.

10. Forkids Đồ Chơi Trống Lung Tung Sư Tử Forkids FKS-086

10. Forkid Đồ Chơi Trống Lung Tung Sư Tử Forkid FKS-086

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Gía: VNĐ 80.000

Trống Gỗ Truyền Thông Xinh Xắn với Âm Thanh Vui Tai

Trống gỗ luôn là món đồ chơi giản dị và thân thuộc với trẻ em Việt Nam qua nhiều thế hệ. Mặt trống bo tròn với hình chú sư tử ngộ nghĩnh, khi xoay nhẹ dây với đầu gỗ tròn đập vào mặt trống tạo nên những âm thanh vui tai, giúp ba mẹ thu hút sự chú ý của bé.

Đặc biệt, sơn bề mặt được kiểm định công nghệ Intertek theo tiêu chuẩn xuất khẩu sẽ khiến các bậc phụ huynh an tâm về tính an toàn cho bé, đặc biệt là cho bé dưới một tuổi. Đây cũng là món đồ chơi gọn nhỏ, không chiếm quá nhiều không gian.

Chất liệu Thân: gỗ, Mặt trống: cao su
Phù hợp với trẻ 0 – 2 tuổi
Tính năng Đồ chơi trống với 2 dây lúc lắc dễ dàng phát âm thanh

9. Winwintoys Xe Tập Đi Bằng Gỗ Winwintoys 60012K

9. Winwintoys Xe Tập Đi Bằng Gỗ Winwintoys 60012K

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Gía: VNĐ 317.000

Đồ Chơi Kéo Đẩy Hỗ Trợ Bé 1 Tuổi Tập Đi

Sản phẩm thuộc vào nhóm đồ chơi vận động thích hợp với các bé 1 tuổi bắt đầu chập chững tập đi. Thanh đẩy vừa tầm giữ kết hợp với bánh xe lớn sẽ giúp các bé dễ dàng điều khiển hướng đi và tốc độ di chuyển, từ đó kích thích trẻ năng hoạt động hơn.

Đặc biệt, xe chỉ có khả năng tiến lên chứ không lùi lại được, tốc độ di chuyển rất từ từ, giúp bé tập đi từng bước vững chắc hơn. Mỗi khi bé bước, 3 bạn chim nhỏ dễ thương sẽ lần lượt mổ tạo những âm thanh lách cách nhịp nhàng.

Chất liệu  Gỗ (có phủ sơn)
Phù hợp với trẻ  Trẻ từ 1 tuổi đang tập đi
Tính năng  Bánh xe và thanh kéo đẩy kích thích trẻ vận động

8. Forkids Đồ Chơi Gỗ Forkids Rút Gỗ Mộc Funny Tower For Kids

8. Forkids Đồ Chơi Gỗ Forkids Rút Gỗ Mộc Funny Tower For Kids

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 239.000

Đồ Chơi Gỗ Kích Thích Trí Não, Hợp Với Nhiều Lứa Tuổi

Luật chơi đơn giản nhưng lại chẳng dễ dàng, đó là sự thú vị mà trò chơi rút gỗ mang lại cho người chơi. Tùy thuộc vào cách chơi mà người chơi có thể tự mình thử thách khả năng của chính mình. Sản phẩm sẽ giúp các bé từng bước phát triển bản thân. Nếu các bậc cha mẹ muốn rèn cho bé tính kiên nhẫn, óc quan sát và phán đoán thì đây là sự lựa chọn phù hợp. Đồ chơi thích hợp để bé chơi một mình hay chơi cùng gia đình, bạn bè.

Không những thế,  sản phẩm còn là trò chơi giải trí kích thích trí tuệ được ưa chuộng với người lớn, mà gần đây rất phổ biến trong các quán trà, tiệm cà phê. Như vậy không chỉ là trò chơi thời niên thiếu, sản phẩm có thể sẽ luôn là người bạn đồng hành của con trẻ cho tới lúc trưởng thành. Còn gì tuyệt hơn khi ngắm nhìn bé yêu lớn lên cùng món đồ chơi từ tấm bé của mình phải không nào.

Chất liệu Gỗ mộc
Phù hợp với trẻ Từ 3 tuổi trở lên
Tính năng Thanh gỗ gắn mặt số, tích hợp nhiều cách chơi

7. Vietoys Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Đồng Hồ Vietoys VT3P-0014

7. Vietoys Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Đồng Hồ Vietoys VT3P-0014

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Gía: VNĐ 131.000

Mô Hình Lắp Ráp Kết Hợp Đồng Hồ Cho Bé Tập Xem Giờ

Sản phẩm bao gồm 5 thanh gỗ sơn nhiều màu, có in số và trang bị kim xoay bằng tay theo kết cấu của chiếc đồng hồ sẽ giúp bé vừa có thể vui vẻ lắp ghép, vừa hào hứng khám phá kết cấu của một chiếc đồng hồ. Ba mẹ có thể dành thời gian chơi cùng bé và giúp bé xác định kim giờ kim phút, cũng như cách lắp ghép chiếc đồng hồ đúng cách, cách xem giờ khi bé đã biết hết các mặt số và đang tập đếm.

Với bộ lắp ráp hình đồng hồ này, bé sẽ kết hợp nhuần nhuyễn giữa khả năng dùng tay và óc quan sát cũng như ghi nhớ các mặt số trong quá trình chơi. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp bánh xe di chuyển, như vậy bé lại càng có nhiều sự lựa chọn cách chơi theo ý thích.

Chất liệu  Gỗ phủ sơn
Phù hợp với trẻ  Từ 4 tuổi
Tính năng Khối lắp ghép và  mô hình đồng hồ

6. Vietoys Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Đàn Xylophone 7 Thanh Vietoys VT3P-0047

6. Vietoys Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Đàn Xylophone 7 Thanh Vietoys VT3P-0047

Ghé thăn Tiki dể biết thêm chi tiết

Gía: VNĐ 155.000

Tiết Tấu Âm Thanh Theo Cảm Quan của Các Bé

Âm thanh luôn là yếu tố thu hút của trẻ nhỏ, âm thanh cũng giúp thế giới quan của bé ngày càng mở rộng. Đối với các bé từ 1 tuổi, không còn là giai đoạn bé tập quen với âm thanh mà lúc này hãy để bé tự tạo ra âm nhạc của riêng mình. Với thiết kế bề ngang lớn, chắc chắn giúp các bé dễ đánh âm, lại nổi bật với nhiều màu sắc. Bên cạnh việc có thể tự mình cảm âm, bé còn có thể ghi nhớ giai điệu mình đã đánh thông qua màu sắc của từng thanh.

Với sản phẩm này, bé có thể tự do chỉnh âm theo ý thích như: đánh lớn, âm thanh dồn dập hay nhẹ nhàng… nhiều bé còn tập đánh theo những bài hát đã được nghe. Hãy để bé tự tạo nên thế giới âm nhạc với những tiết tấu của riêng mình ngay từ khi còn nhỏ, giúp bé phát triển năng khiếu của bản thân.

Chất liệu  Gỗ
Phù hợp với trẻ  Từ 1 tuổi
Tính năng  Đồ chơi âm thanh mô hình đàn

5. Winwintoys Bộ Đồ Chơi Gỗ 5 Loại Trái Cây Winwintoys 60032

5. Winwintoys Bộ Đồ Chơi Gỗ 5 Loại Trái Cây Winwintoys 60032

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăn Lazara để biết thêm chi tiết

Gía: VNĐ 219.000

Bộ Đồ Chơi Nhà Bếp Cho Bé Tự Do Trổ Tài

Sản phẩm trang bị bộ dao thớt cùng 5 loại trái cây bắt mắt. Bé sẽ được học cách cầm dao, đặt thớt và dùng lực cắt rau củ với các loại rau củ có thể được tách đôi, tách ba. Như vậy bé không chỉ có thể cắt, mà còn biết tự lắp lại và nhận biết được các loại rau.

Đây là bộ đồ chơi phù hợp giúp trẻ rèn luyện sự khéo léo, dần dần hình thành ý thức yêu việc bếp núc và giúp đỡ cha mẹ làm việc nhà. Ngoài ra, đây cũng là bộ đồ chơi đồ hàng cho bé cùng vui chơi với gia đình và bạn bè, thỏa mãn mong muốn “làm người lớn” của các bé bắt đầu vào tầm tuổi đi học.

Chất liệu Gỗ mộc
Phù hợp với trẻ Từ 2 tuổi
Tính năng Mô hình thớt, dao, kèm 5 loại rau củ

4. Benrikids Đồ Chơi Xe Kéo Thả Hình Ghép Số 2 Trong 1 Benrikids

4. Benrikids Đồ Chơi Xe Kéo Thả Hình Ghép Số 2 Trong 1 Benrikids

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Gía: VNĐ 269.000

Toán Học Giải Trí Hình Thành Tư Duy

Bộ đồ chơi này sẽ giúp bé nhận biết các mặt số và các hình cơ bản thông qua việc thả tấm lắp ghép vào ô quy định. Vì mỗi hình sẽ chỉ khớp với ô mặc định trên mặt xe, nên sẽ giúp bé phát triển khả năng tự mày mò và giải quyết vấn đề. Từ đó tăng khả năng nhận biết hình ảnh và ghi nhớ chữ số.

Sản phẩm được thiết kế dạng xe kéo giúp bé vừa chơi vừa học hiệu quả. Thiết kế đa năng giúp bé có thể chơi lâu dài từ giai đoạn dưới 1 tuổi cho đến giai đoạn sau 3 tuổi, các bậc mẹ có thể yên tâm chọn mua cho con mình.

Chất liệu Gỗ
Phù hợp với trẻ Từ 1 tuổi
Tính năng Đồ chơi số và hình học tích hợp xe kéo đẩy

3. Edugame Tàu Hỏa Chở Chữ Và Số Edugame – GA636

3. Edugame Tàu Hỏa Chở Chữ Và Số Edugame - GA636

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăn Lazara để biết thêm chi tiết

Gía: VNĐ 260.000

Đồ Chơi Mô Hình Tàu Kết Hợp Ô Chữ Và Số Sáng Tạo

Đây cũng là một sản phẩm đồ chơi đa năng cho bé vừa chơi vừa học một cách hiệu quả. Không chỉ học về mặt chữ và số, đối với những bé trên 3 tuổi đã bắt đầu đi học, bé còn có thể tự do sáng tạo và ghép chữ theo vần đơn giản.

Đây cũng là bộ đồ chơi có thể giúp cha mẹ tăng tương tác với con nhỏ thông qua việc chơi cùng con, giải thích cho bé về các chữ số và cùng bé ghép chữ, từ đó giúp bé dần trưởng thành.

Chất liệu Gỗ
Phù hợp với trẻ Từ 3 tuổi
Tính năng Mô hình đoàn tàu kết hợp ô chữ và số

2. Winwintoys Bộ Tìm Chữ Cái Tiếng Việt Winwintoys 62312

2. Winwintoys Bộ Tìm Chữ Cái Tiếng Việt Winwintoys 62312

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazara để biết thêm chi tiết

Gía: VNĐ 249.000

Thuộc Mặt Chữ Tiếng Việt Hiệu Qủa Với Hình Minh Họa

Sản phẩm được thiết kế trong hộp gỗ nhỏ gọn tiện dụng và 29 thẻ gỗ tương ứng với 29 chữ cái tiếng Việt. Không chỉ là bảng chữ đơn thuần, các thẻ gỗ còn được thiết kế tháo lặp hình minh họa và mặt chữ giúp bé học theo lối tư duy hình ảnh sinh động.

Thẻ chữ cũng bao gồm đầy đủ chữ hoa, chữ thường giúp bé có thể nhớ cả 2 mặt chữ và hình thành liên tưởng. Sản phẩm thiết kế chắc chắn, chữ in rõ ràng, sẽ là hành trang theo bé từ giai đoạn 3 tuổi cho đến khi vào lớp 1.

Chất liệu Gỗ
Phù hợp với trẻ Từ 3 tuổi
Tính năng Thẻ gỗ 2 mặt chữ và hình minh họa

1. Forkids Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Forkids Bộ 100 Hình Khối Màu Sắc

1. Forkids Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Forkids Bộ 100 Hình Khối Màu Sắc

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Gía: VNĐ 550.000

Mô Hình 100 Khối cho Bé Thoả Sức Sáng Tạo!

Bộ lắp ghép được làm từ gỗ cao cấp với các khối được mài nhẵn an toàn cho trẻ nhỏ. Với 100 chi tiết, các khối lắp ghép có đa dạng các hình dạng như hình trụ, hình chữ nhật, hình tam giác, hình vuông, tròn… kích thước các khối khá lớn, vì vậy bạn cũng không cần lo lắng trẻ có thể vô tình nuốt phải.

Với số lượng nhiều chi tiết, nhưng các bậc cha mẹ cũng không cần lo lắng về cách chơi. Không có một quy tắc bắt buộc nào trong cách sử dụng các khối ghép hình, bé có thể lựa chọn ghép theo hướng dẫn đi kèm hoặc ghép theo sở thích cá nhân. Cha mẹ có thể quan sát và nhìn thấy được sự sáng tạo của bé thông thành phẩm của con qua từng độ tuổi khác nhau.

Chất liệu Gỗ mộc
Phù hợp với trẻ Từ 1 tuổi
Tính năng Khối lắp ghép nhiều hình dạng

Lời Kết

Như vậy, mybest vừa giới thiệu đến bạn cách chọn mua đồ chơi gỗ và một số loại đồ chơi gỗ đang được ưa chuộng. Trẻ trong giai đoạn từ sơ sinh đến khi bắt đầu đi học là cả một chặng đường phát triển quan trọng, cũng là khoảng thời gian gia đình chính là không gian học tập và nhận thức của trẻ. Hy vọng thông qua bài viết, có thể giúp bạn tìm ra món đồ chơi ưng ý với bé yêu của mình, giúp bé có những trải nghiệm đầu đời vừa học vừa chơi lý thú và bổ ích.