1. TOP
 2. Mẹ Và Bé
 3. Đồ Chơi Trẻ Em
 4. [2023] Top 10 Bộ Đồ Chơi Gỗ cho Bé tốt nhất hiện nay (Bộ Xếp hình, Bảng Chữ Cái, Mô Hình, v.v.)
 • [2023] Top 10 Bộ Đồ Chơi Gỗ cho Bé tốt nhất hiện nay (Bộ Xếp hình, Bảng Chữ Cái, Mô Hình, v.v.) 1
 • [2023] Top 10 Bộ Đồ Chơi Gỗ cho Bé tốt nhất hiện nay (Bộ Xếp hình, Bảng Chữ Cái, Mô Hình, v.v.) 2
 • [2023] Top 10 Bộ Đồ Chơi Gỗ cho Bé tốt nhất hiện nay (Bộ Xếp hình, Bảng Chữ Cái, Mô Hình, v.v.) 3
 • [2023] Top 10 Bộ Đồ Chơi Gỗ cho Bé tốt nhất hiện nay (Bộ Xếp hình, Bảng Chữ Cái, Mô Hình, v.v.) 4
 • [2023] Top 10 Bộ Đồ Chơi Gỗ cho Bé tốt nhất hiện nay (Bộ Xếp hình, Bảng Chữ Cái, Mô Hình, v.v.) 5

[2023] Top 10 Bộ Đồ Chơi Gỗ cho Bé tốt nhất hiện nay (Bộ Xếp hình, Bảng Chữ Cái, Mô Hình, v.v.)

Đồ chơi gỗ là những món đồ chơi luôn mang lại cảm giác mộc mạc được mọi người yêu thích. Với các loại đồ chơi gỗ trí tuệ, nhạc cụ, xếp hình, đa dạng từ các hãng như Benrikids, Vietoys, Winwintoys, Forkids,.. có thể các bậc phụ huynh đang băn khoăn không biết chọn mua đồ chơi gỗ nào tốt nhất, phù hợp với lứa tuổi của bé.

Vì vậy trong bài viết lần này, cùng với Cách Chọn mua đồ chơi gỗ hợp lứa tuổi, các loại đồ chơi gỗ khác nhau, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 những bộ đồ chơi gỗ phổ biến, được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được món quà mà bé yêu thích nhé.
Cập nhật ngày 03/03/2023
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Cách Chọn Đồ Chơi Gỗ

Trước tiên, mybest sẽ giới thiệu về cách chọn đồ chơi gỗ. Hãy tham khảo khi bạn phân vân về việc chọn mua loại đồ chơi phù hợp.

① Chọn Đồ Chơi Phù Hợp Với Lứa Tuổi

Theo mỗi độ tuổi của trẻ, đồ chơi cho bé cũng thay đổi ít nhiều. Có nhiều loại đồ chơi có thể thay đổi cách chơi và sử dụng được lâu dài. Tuy nhiên, xét tới khía cạnh giáo dục trí tuệ, bạn nên thay đổi đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của bé.

Trẻ Dưới 12 Tháng Tuổi: Chọn Đồ Chơi An Toàn Tuyệt Đối

Trẻ Dưới 12 Tháng Tuổi: Chọn Đồ Chơi An Toàn Tuyệt Đối
Với trẻ dưới 12 tháng tuổi, bé sẵn sàng cho vào miệng bất cứ vật gì trong tầm với. Vì vậy, cha mẹ sẽ muốn chọn cho con một món đồ chơi an toàn ngay cả khi bé cho chúng vào miệng. Trong tầm tuổi này, những món đồ chơi từ gỗ thô không phủ sơn, hay những món đồ chơi được phủ ngoài bằng sáp ong hay dầu lanh đều đảm bảo an toàn cho bé.


Đây là thời kì đầu bé bắt đầu phát triển cả năm giác quan, vì vậy hãy chú trọng đến tính an toàn mỗi khi chọn đồ chơi cho bé. Bé cũng sẽ thích những món đồ di chuyển từ từ, hay những đồ chơi có hình vẽ mặt cười.

Đồ Chơi Gỗ Cho Bé 1 Tuổi, Giai Đoạn Bé Bắt Đầu Tập Đi

Đồ Chơi Gỗ Cho Bé 1 Tuổi, Giai Đoạn Bé Bắt Đầu Tập Đi
Khi bé được 1 tuổi, cũng là lúc bé đã có thể chập chững những bước đi đầu tiên, bé cũng quan sát xung quanh ở phạm vi lớn hơn. Đây là thời kì trẻ có khả năng bắt nhịp chuyển động cơ thể với âm nhạc. Vì vậy, mybest khuyến khích bạn nên chọn cho bé những món đồ chơi nhạc cụ, có thể phát ra âm thành một cách đơn giản như trống nhỏ, mô hình đàn gỗ, trống v.v.


Ngoài ra, trẻ từ 1 tuổi cũng bắt đầu biết tự chơi một mình. Vì vậy, bạn cũng có thể chọn cho bé những món đồ chơi lắp ghép xếp hình, hoặc những loại đồ chơi kéo đẩy sử dụng dây hay gậy kéo.

Đồ Chơi Gỗ Cho Bé 2 Tuổi, Khi Bé Biết Về Hình Dạng, Màu Sắc

Đồ Chơi Gỗ Cho Bé 2 Tuổi, Khi Bé Biết Về Hình Dạng, Màu Sắc

Ở giai đoạn bé đã có thể nắm bắt hình dạng và màu sắc, bạn có thể chọn đồ chơi có thiết kế hình các con vật để bé tập ghi nhớ. Ngoài ra, đồ chơi xếp hình kết hợp câu đố và tranh ảnh cũng rất tốt cho trẻ thời kì này.


Đây cũng là thời kỳ bé hay bắt chước bố mẹ, hoặc bắt đầu hình thành tính tư duy và muốn tự mình làm một việc nào đấy. Do đó, hãy chọn cho bé những món đồ chơi tư duy để nuôi dưỡng tâm hồn và cảm xúc đó của bé.

Đồ Chơi Gỗ Cho Bé 3 Tuổi, Thời Kì Biến Đổi Rõ Rệt Về Thói Quen Vui Chơi

Đồ Chơi Gỗ Cho Bé 3 Tuổi, Thời Kì Biến Đổi Rõ Rệt Về Thói Quen Vui Chơi
Không còn chỉ là biết tự chơi, thông thường trẻ từ 3 tuổi sẽ được tiếp xúc nhiều hơn với xã hội và bắt đầu kết bạn. Đây là thời kì bé phát triển cả về khả năng ngôn ngữ và trí tưởng tượng. Để các bé có thể cùng nhau vui chơi, bộ đồ chơi đồ hàng, xếp hình là lựa chọn phù hợp.


Các bé 1 tuổi cũng ưa thích lắp ghép, xếp hình. Tuy nhiên khi đã lên 3, hứng thú của bé không chỉ dừng ở việc xếp chồng các miếng lắp ghép lên nhau, các bé có thể sáng tạo “xây” hẳn một ngôi nhà. Thói quen vui chơi của bé thay đổi rõ rệt so với giai đoạn trước. Với sự tư duy phong phú không ngừng, bé nghĩ ra các cách chơi mới mà người lớn có thể không nghĩ đến. Bạn có thể giúp con phát huy hết khả năng bằng những món đồ chơi đa năng với nhiều cách chơi.

② Kiểm Tra Kỹ Loại Đồ Chơi

Trong đồ chơi gỗ cũng chia ra rất nhiều loại và mẫu mã. Việc chọn một món đồ chơi hợp với sở thích của trẻ cũng rất quan trọng.

Đồ Chơi Nhạc Cụ Bằng Gỗ: Thưởng Thức Giai Điệu Nhẹ Nhàng

Đồ Chơi Nhạc Cụ Bằng Gỗ: Thưởng Thức Giai Điệu Nhẹ Nhàng

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh những tác động mà các loại đồ chơi nhạc cụ mang lại cho trẻ. Tiêu biểu trong đó có thể kể tới 2 điểm “cải thiện kĩ năng ngôn ngữ” và “cải thiện kĩ năng xã hội”. Có thể thấy đồ chơi nhạc cụ có thể mang lại hiệu quả ở nhiều lĩnh vực khác nhau ngoài âm nhạc. Do đó, đồ chơi nhạc vẫn luôn được khuyên dùng cho trẻ ở nhiều lứa tuổi.


Gần đây mẫu mã của các đồ chơi nhạc cụ bằng gỗ cũng phong phú hơn. Chất lượng âm thanh từ gỗ nhẹ nhàng hơn các loại chất liệu khác, thu hút sự chú ý từ trẻ. Hãy để bé được tiếp xúc với nhiều loại đồ chơi nhạc cụ bằng gỗ khác nhau như: trống, đàn xylophone, maracas, castanets.

Đồ Chơi Giáo Dục Bằng Gỗ: Bé Vừa Chơi Vừa Học

Đồ Chơi Giáo Dục Bằng Gỗ: Bé Vừa Chơi Vừa Học

Có rất nhiều loại đồ chơi mang tính giáo dục cao như: đồ chơi giúp bé học xem giờ; đồ chơi tích hợp bảng chữ cái, chữ số; các loại đồ chơi phát triển hệ thần kinh thông qua cơ chế tác động vào đầu ngón tay v.v. Thông qua việc chơi bé sẽ dần nhận biết được màu sắc, nhớ mặt con số và chữ cái.


Đồ chơi đồ hàng hay đồ chơi đường ray tàu cũng là các loại đồ chơi được xếp vào nhón đồ chơi giáo dục. Những món đồ chơi mang tính giáo dục cũng thích hợp để chọn làm quà tặng.

Đồ Chơi Gỗ Dành Cho Cả Gia Đình

Đồ Chơi Gỗ Dành Cho Cả Gia Đình

Các bé luôn luôn thích được chơi cùng cha mẹ. Có thể có những lúc khó khăn bé rủ ba mẹ chơi khi đang rất bận, nhưng bạn có thể chọn những món đồ mà có thể chơi cùng bé trong thời gian rảnh nhé.


Khi chọn loại đồ chơi để gia đình cùng chơi, bạn nên chọn những loại đồ chơi có luật chơi dễ hiểu, phù hợp với các bé. Cũng nên chọn những loại đồ chơi không giới hạn số lượng người chơi để tất cả các thành viên trong nhà, kể cả ông bà đều có thể tham gia cùng.

③ Chọn Đồ Chơi Gỗ Bé Có Thể Chơi Lâu Dài

Chọn Đồ Chơi Gỗ Bé Có Thể Chơi Lâu Dài

Đồ chơi gỗ thường không giới hạn về cách chơi, càng chơi thì càng dễ cảm nhận được nét hấp dẫn của gỗ. Vì vậy, dù là đồ chơi nhạc hay đồ chơi giáo dục, hãy chọn món đồ chơi gỗ dùng được lâu dài. Ví dụ như đối với đồ chơi xếp hình, trẻ sơ sinh sẽ chỉ cầm, nắm hoặc gặm cắn chúng; lớn thêm chút nữa bé sẽ muốn tháo tung các khối xếp ra, và lớn thêm chút nữa sẽ là muốn được tự tạo ra các hình khối cho đồ chơi của mình. Cách chơi cũng vì thế mà biến đổi theo từng giai đoạn.


Mỗi trẻ lại có những sở thích khác nhau, tuy nhiên đối với các bậc phụ huynh đã luôn hiện hữu bên cạnh bé thì cũng không mấy khó khăn khi chọn cho bé món đồ con ưu thích. Hãy chọn cho bé nhà mình một món đồ chơi lâu dài, có thể biến đổi cách chơi qua từng thời kỳ phát triển của bé.

Top 10 Đồ Chơi Gỗ Cho Bé tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay sau đây, mybest sẽ giới thiệu top 10 đồ chơi gỗ được ưa chuộng gần đây. Hy vọng những sản phẩm này sẽ giúp bạn chọn được món đồ ưng ý dành cho bé yêu.
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Chất liệu
Phù hợp với trẻ
Tính năng
1

Forkids

Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Bộ 100 Hình Khối Màu Sắc

Forkids Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Bộ 100 Hình Khối Màu Sắc 1枚目

Mô Hình 100 Khối Cho Bé Thoả Sức Sáng Tạo!

Gỗ mộc

Từ 1 tuổi

Khối lắp ghép nhiều hình dạng

2

Winwintoys

Bộ Tìm Chữ Cái Tiếng Việt

Winwintoys Bộ Tìm Chữ Cái Tiếng Việt 1枚目

Thuộc Mặt Chữ Tiếng Việt Với Hình Minh Họa

Gỗ

Từ 3 tuổi

Thẻ gỗ 2 mặt chữ và hình minh họa

3

Vietoys

Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Đồng Hồ

Vietoys Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Đồng Hồ 1枚目

Mô Hình Lắp Ráp Kết Hợp Đồng Hồ Cho Bé Tập Xem Giờ

Gỗ phủ sơn

Từ 4 tuổi

-

4

Benrikids

Đồ Chơi Xe Kéo Thả Hình Ghép Số 2 Trong 1

Benrikids Đồ Chơi Xe Kéo Thả Hình Ghép Số 2 Trong 1 1枚目

Toán Học Giải Trí Hình Thành Tư Duy

Gỗ

Từ 1 tuổi

Đồ chơi số và hình học tích hợp xe kéo đẩy

5

Winwintoys

Bộ Đồ Chơi Gỗ 5 Loại Trái Cây

Winwintoys Bộ Đồ Chơi Gỗ 5 Loại Trái Cây 1枚目

Bộ Đồ Chơi Nhà Bếp Cho Bé Tự Do Trổ Tài

Gỗ mộc

Từ 2 tuổi

Mô hình thớt, dao, kèm 5 loại rau củ

6

Vietoys

Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Đàn Xylophone 7 Thanh

Vietoys Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Đàn Xylophone 7 Thanh 1枚目

Tiết Tấu Âm Thanh Theo Cảm Quan Của Các Bé

Gỗ

Từ 1 tuổi

Đồ chơi âm thanh mô hình đàn

7

For Kids

Luồn Hạt Phi Thuyền

For Kids Luồn Hạt Phi Thuyền 1枚目

Màu Sắc Sinh Động, Luyện Đôi Tay Khéo Léo

Gỗ, khung thép, sơn tĩnh điện

Khoảng 1 tuổi

Luồn hạt, xe kéo

8

Forkids

Rút Gỗ Mộc Funny Tower

Forkids Rút Gỗ Mộc Funny Tower 1枚目

Đồ Chơi Gỗ Kích Thích Trí Não, Hợp Với Nhiều Lứa Tuổi

Gỗ mộc

Từ 3 tuổi trở lên

Thanh gỗ gắn mặt số, tích hợp nhiều cách chơi

9

Winwintoys

Xe Tập Đi Bằng Gỗ

Winwintoys Xe Tập Đi Bằng Gỗ 1枚目

Đồ Chơi Kéo Đẩy Hỗ Trợ Bé 1 Tuổi Tập Đi

Gỗ (có phủ sơn)

Trẻ từ 1 tuổi đang tập đi

Bánh xe và thanh kéo đẩy kích thích trẻ vận động

10

OEM

Đồ Chơi Trống Lắc Lung Tung

OEM Đồ Chơi Trống Lắc Lung Tung 1枚目

Trống Gỗ Truyền Thông Xinh Xắn với Âm Thanh Vui Tai

Thân: gỗ, Mặt trong: cao su

0 - 2 tuổi

Đồ chơi trống với 2 dây lúc lắc dễ dàng phát âm thanh

Chi tiết
Đóng
No.1

Forkids Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Bộ 100 Hình Khối Màu Sắc

Từ 550.000 VNĐ

Mô Hình 100 Khối Cho Bé Thoả Sức Sáng Tạo!

Bộ lắp ghép được làm từ gỗ cao cấp với các khối được mài nhẵn an toàn cho trẻ nhỏ. Với 100 chi tiết, các khối lắp ghép có đa dạng các hình dạng như hình trụ, hình chữ nhật, hình tam giác, hình vuông. Kích thước thước các khối khá lớn, vì vậy bạn cũng không cần lo lắng trẻ có thể vô tình nuốt phải.

Bộ đồ chơi gỗ đầy sắc màu có thể giúp bé thỏa sức sáng tạo. Từ đó giúp nâng cao khả năng sáng tạo vủa bé, Khi rảnh, ba mẹ cũng có thể chơi cùng bé để trò chơi trở nên thú vị hơn,

Chất liệuGỗ mộc
Phù hợp với trẻTừ 1 tuổi
Tính năngKhối lắp ghép nhiều hình dạng
No.2

Thuộc Mặt Chữ Tiếng Việt Với Hình Minh Họa

Sản phẩm được thiết kế trong hộp gỗ nhỏ gọn tiện dụng và 29 thẻ gỗ tương ứng với 29 chữ cái tiếng Việt. Không chỉ là bảng chữ đơn thuần, các thẻ gỗ còn được thiết kế tháo lặp hình minh họa và mặt chữ giúp bé học theo lối tư duy hình ảnh sinh động.

Thẻ chữ cũng bao gồm đầy đủ chữ hoa, chữ thường giúp bé có thể nhớ cả 2 mặt chữ và hình thành liên tưởng. Sản phẩm thiết kế chắc chắn, chữ in rõ ràng, sẽ là hành trang theo bé từ giai đoạn 3 tuổi cho đến khi vào lớp 1.
Chất liệuGỗ
Phù hợp với trẻTừ 3 tuổi
Tính năngThẻ gỗ 2 mặt chữ và hình minh họa
No.3

Vietoys Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Đồng HồVT3P-0014

Từ 110.000 VNĐ

Mô Hình Lắp Ráp Kết Hợp Đồng Hồ Cho Bé Tập Xem Giờ

Sản phẩm bao gồm 5 thanh gỗ sơn nhiều màu, có in số và trang bị kim xoay bằng tay theo kết cấu của chiếc đồng hồ sẽ giúp bé vừa có thể vui vẻ lắp ghép, nhớ chữ số, vừa hào hứng khám phá cách xem giờ. Ba mẹ có thể dành thời gian chơi cùng bé và giúp bé xác định kim giờ kim phút, cũng như cách xem giờ khi bé đã biết hết các mặt số và đang tập đếm.

Với bộ lắp ráp hình đồng hồ này, bé sẽ kết hợp nhuần nhuyễn giữa khả năng dùng tay và óc quan sát cũng như ghi nhớ các mặt số trong quá trình chơi. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp bánh xe di chuyển, như vậy bé lại càng có nhiều sự lựa chọn cách chơi theo ý thích.
Chất liệuGỗ phủ sơn
Phù hợp với trẻTừ 4 tuổi
Tính năng-
No.4

Benrikids Đồ Chơi Xe Kéo Thả Hình Ghép Số 2 Trong 1

Từ 119.000 VNĐ

Toán Học Giải Trí Hình Thành Tư Duy

Bộ đồ chơi này sẽ giúp bé nhận biết các mặt số và các hình cơ bản thông qua việc thả tấm lắp ghép vào ô quy định. Vì mỗi hình sẽ chỉ khớp với ô mặc định trên mặt xe, nên sẽ giúp bé phát triển khả năng tự mày mò và giải quyết vấn đề.

Sản phẩm được thiết kế dạng xe kéo giúp bé vừa chơi vừa học hiệu quả. Thiết kế đa năng giúp bé có thể chơi lâu dài từ giai đoạn dưới 1 tuổi cho đến giai đoạn sau 3 tuổi, các bậc mẹ có thể yên tâm chọn mua cho con mình.
Chất liệuGỗ
Phù hợp với trẻTừ 1 tuổi
Tính năngĐồ chơi số và hình học tích hợp xe kéo đẩy
No.5

Bộ Đồ Chơi Nhà Bếp Cho Bé Tự Do Trổ Tài

Sản phẩm trang bị bộ dao thớt cùng 5 loại trái cây bắt mắt. Bé sẽ được học cách cầm dao, đặt thớt và dùng lực cắt rau củ với các loại rau củ có thể được tách đôi, tách ba. Như vậy bé không chỉ có thể cắt, mà còn biết tự lắp lại và nhận biết được các loại rau củ.

Đây là bộ đồ chơi phù hợp giúp trẻ rèn luyện sự khéo léo, dần dần hình thành ý thức giúp đỡ cha mẹ làm việc nhà. Ngoài ra, đây cũng là bộ đồ chơi đồ hàng cho bé cùng vui chơi với gia đình và bạn bè, thỏa mãn mong muốn “làm người lớn” của các bé bắt đầu vào tầm tuổi đi học.
Chất liệuGỗ mộc
Phù hợp với trẻTừ 2 tuổi
Tính năngMô hình thớt, dao, kèm 5 loại rau củ
No.6

Vietoys Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Đàn Xylophone 7 ThanhVT3P-0047

Từ 210.000 VNĐ

Tiết Tấu Âm Thanh Theo Cảm Quan Của Các Bé

Với thiết kế bề ngang lớn, chắc chắn giúp các bé dễ đánh âm, lại nổi bật với nhiều màu sắc. Bên cạnh việc có thể tự mình cảm âm, bé còn có thể ghi nhớ giai điệu mình đã đánh thông qua màu sắc của từng thanh.

Với sản phẩm này, bé có thể tự do chỉnh âm theo ý thích như đánh lớn, âm thanh dồn dập hay nhẹ nhàn. Nhiều bé còn tập đánh theo những bài hát đã được nghe. Hãy để bé tự tạo nên thế giới âm nhạc với những tiết tấu của riêng mình ngay từ khi còn nhỏ, giúp bé phát triển năng khiếu của bản thân.
Chất liệuGỗ
Phù hợp với trẻTừ 1 tuổi
Tính năngĐồ chơi âm thanh mô hình đàn
No.7

Màu Sắc Sinh Động, Luyện Đôi Tay Khéo Léo

Luồn hạt gỗ là một món đồ chơi giáo dục mà bé có thể chơi bằng cách di chuyển và đếm các hạt gỗ nhiều màu sắc. Bộ đồ chơi giúp bé phát triển khả năng nhận biết hình dạng, màu sắc của sự vật và tập điều khiển cử động bàn tay, ngón tay theo ý muốn.

Ngoài ra, bệ gỗ còn có bánh xe và dây kéo, giúp bé mang theo "phi thuyền" của mình đến bất cứ nôi đâu.

Chất liệuGỗ, khung thép, sơn tĩnh điện
Phù hợp với trẻKhoảng 1 tuổi
Tính năngLuồn hạt, xe kéo
No.8

Đồ Chơi Gỗ Kích Thích Trí Não, Hợp Với Nhiều Lứa Tuổi

Luật chơi đơn giản nhưng lại chẳng dễ dàng, đó là sự thú vị mà trò chơi rút gỗ mang lại cho người chơi. Nếu các bậc cha mẹ muốn rèn cho bé tính kiên nhẫn, óc quan sát và phán đoán thì đây là sự lựa chọn phù hợp. 

Đồ chơi thích hợp để bé chơi một mình hay chơi cùng gia đình, bạn bè. Không chỉ là trò chơi thời niên thiếu, trò rút gỗ hiện nay cũng khá phổ biến với cả người lớn, do đó bé có thể chơi một cách lâu dài cho đến khi lớn.
Chất liệuGỗ mộc
Phù hợp với trẻTừ 3 tuổi trở lên
Tính năngThanh gỗ gắn mặt số, tích hợp nhiều cách chơi
No.9

Đồ Chơi Kéo Đẩy Hỗ Trợ Bé 1 Tuổi Tập Đi

Sản phẩm thuộc vào nhóm đồ chơi vận động thích hợp với các bé 1 tuổi bắt đầu chập chững tập đi. Thanh đẩy vừa tầm giữ kết hợp với bánh xe lớn sẽ giúp các bé dễ dàng điều khiển hướng đi và tốc độ di chuyển, từ đó kích thích trẻ năng hoạt động hơn.

Đặc biệt, xe chỉ có khả năng tiến lên chứ không lùi lại được, cho bé bước vững hơn không mất đà, tốc độ di chuyển rất từ từ, giúp bé tập đi từng bước vững chắc hơn. Mỗi khi bé bước, 3 bạn chim nhỏ dễ thương sẽ lần lượt mổ tạo những âm thanh lách cách nhịp nhàng.
Chất liệuGỗ (có phủ sơn)
Phù hợp với trẻTrẻ từ 1 tuổi đang tập đi
Tính năngBánh xe và thanh kéo đẩy kích thích trẻ vận động
No.10

Trống Gỗ Truyền Thông Xinh Xắn với Âm Thanh Vui Tai

Trống gỗ luôn là món đồ chơi giản dị và thân thuộc với trẻ em Việt Nam qua nhiều thế hệ. Mặt trống bo tròn với hình các nhân vật Đông Hồ ngộ nghĩnh, khi xoay nhẹ dây với đầu gỗ tròn đập vào mặt trống tạo nên những âm thanh vui tai, giúp ba mẹ thu hút sự chú ý của bé.
Chất liệuThân: gỗ, Mặt trong: cao su
Phù hợp với trẻ0 - 2 tuổi
Tính năngĐồ chơi trống với 2 dây lúc lắc dễ dàng phát âm thanh

Tham Khảo Những Món Đồ Chơi Khác Cho Bé

Trong bài viết này, mybest đã đề cập đến những món đồ chơi bằng gỗ, nhưng nếu bạn  muốn tham khảo thêm nhiều món đồ chơi khác, hãy theo dõi trong bài viết sau đây.

Top 5 Đồ Chơi Gỗ Tốt Nhất

1Forkids Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Bộ 100 Hình Khối Màu Sắc

2Winwintoys Bộ Tìm Chữ Cái Tiếng Việt 62312

3Vietoys Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Đồng HồVT3P-0014

4Benrikids Đồ Chơi Xe Kéo Thả Hình Ghép Số 2 Trong 1

5Winwintoys Bộ Đồ Chơi Gỗ 5 Loại Trái Cây 60032

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục