• 10 Keo Xịt Tóc, Gôm Xịt Tóc tốt nhất hiện nay cho Nam Giới (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Keo Xịt Tóc, Gôm Xịt Tóc tốt nhất hiện nay cho Nam Giới (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Keo Xịt Tóc, Gôm Xịt Tóc tốt nhất hiện nay cho Nam Giới (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Keo Xịt Tóc, Gôm Xịt Tóc tốt nhất hiện nay cho Nam Giới (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Keo Xịt Tóc, Gôm Xịt Tóc tốt nhất hiện nay cho Nam Giới (Tư vấn mua 2020) 5

10 Keo Xịt Tóc, Gôm Xịt Tóc tốt nhất hiện nay cho Nam Giới (Tư vấn mua 2020)

Khi lựa chọn keo (gôm) xịt tóc nam, bạn có thể lựa chọn sản phẩm tạo độ cứng, giữ nếp tóc trong thời gian dài, bảo vệ tóc khỏi sức nóng của máy sấy… Giữa các sản phẩm đa dạng đến từ các thương hiệu như Schwarzkopf, Gastby, L’oreal,Tigi, Leonor Greyl,… có thể các bạn nam đang phân vân không biết keo xịt tóc nào tốt, giữ nếp hiệu quả phù hợp với phong cách và hoàn cảnh sử dụng của mình.

Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn nam cách chọn mua keo xịt tóc rất đơn giản và dễ dàng. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, để có một mái tóc tạo kiểu tuyệt vời trước khi đi ra ngoài nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 7.897 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Keo Xịt Tóc, Gôm Xịt Tóc cho Nam Giới

Keo xịt tóc cho nam có rất nhiều loại khác nhau, đầu tiên, bạn cần lựa chọn những sản phẩm dành riêng cho nam giới nhé.

Lựa Chọn Phù Hợp với Hoàn Cảnh và Phong Cách của Bạn

Khi lựa chọn keo xịt tóc, điều quan trọng là kiểu dáng tóc mà bạn muốn thực hiện. Do đó, hãy xem xét phong cách và hoàn cảnh sử dụng để lựa chọn keo xịt tóc phù hợp.

Cứng? Tự Nhiên? Lựa Chọn Khả Năng Giữ Nếp Tóc

Cứng? Tự Nhiên? Lựa Chọn Khả Năng Giữ Nếp Tóc
Khi bạn sử dụng keo xịt tóc, khả năng giữ nếp và kiểu dáng hoàn thiện sẽ khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm và chất tóc của bạn. Do vậy, bạn cần lựa chọn theo hoàn cảnh sử dụng cũng như sở thích cá nhân. Ví dụ như bạn muốn giữ nếp tóc trong thời gian dài, thì bạn nên chọn sản phẩm làm cứng tóc. Còn nếu bạn thích kiểu tóc đẹp tự nhiên nhất có thể, thì bạn nên chọn loại keo xịt khi dùng tạo cảm giác nhẹ.

Thành Phần Kiểm Soát Độ Ẩm, Giữ Nếp Tóc vào Ngày Mưa

Thành Phần Kiểm Soát Độ Ẩm, Giữ Nếp Tóc vào Ngày Mưa
Trong những ngày mưa và có độ ẩm cao, kiểu tóc dễ bị xẹp hoặc thay đổi ngoài ý muốn. Vì vậy, bạn cần lựa chọn keo xịt tóc có thành phần kiểm soát độ ẩm, hạn chế tình trạng tóc dính hay giảm độ phồng không mong muốn do không khí nhiều ẩm. Đặc biệt, vào những ngày mưa, bạn nên mang theo loại xịt tóc chống ẩm tốt nhé.

Chọn Gôm Xịt Tóc Khô Nhanh hay Loại Cần Chờ Thời Gian Khô

Chọn Gôm Xịt Tóc Khô Nhanh hay Loại Cần Chờ Thời Gian Khô
Keo xịt tóc có loại khô nhanh và cần thời gian để khô. Nếu vào buổi sáng bận rộn, bạn muốn nhanh chóng tạo kiểu tóc, loại khô nhanh sẽ cực kì hữu dụng. Trong khi đó, loại keo xịt tóc cần thời gian để khô, sẽ giúp bạn có thời gian điều chỉnh kiểu tóc dễ dàng hơn. Do đó, hãy lựa chọn theo sở thích và thời điểm bạn sử dụng.

Dễ Dàng Rửa Sạch là Điểm Quan Trọng

Dễ Dàng Rửa Sạch là Điểm Quan Trọng
Dễ dàng gội sạch là một điểm quan trọng bạn không thể quên khi lựa chọn keo xịt tóc. Với những sự kiện hay ngày đặc biệt, bạn sẽ yêu thích khả năng giữ vững nếp tóc hoàn hảo, ngay cả khi keo xịt có thể mất nhiều thời gian làm sạch. Ngược lại, nếu bạn sử dụng hàng ngày, bạn có thể làm sạch bằng dầu gội, sẽ thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Nên Chọn Loại Vừa Tạo Kiểu, Vừa Bảo Vệ và Chăm Sóc Tóc

Nên Chọn Loại Vừa Tạo Kiểu, Vừa Bảo Vệ và Chăm Sóc Tóc
Nếu bạn lo lắng về mái tóc bị hư tổn, hãy lựa chọn loại keo xịt có thành phần chăm sóc dưỡng ẩm tóc như tinh chất thực vật, axit amin, polyquaternium-61,..Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chăm sóc tóc trong khi tạo kiểu, nên bạn có thể sử dụng dễ dàng hàng ngày. Nếu bạn dùng hằng ngày thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm không tạo áp lực nhiều lên tóc như vậy.
Ngoài ra, một số loại keo xịt tóc như “SET & KEEP SPRAY SUPER HARD” của GATSBY có chứa các thành phần dưỡng tóc riêng biệt, ví dụ như bảo vệ tóc khỏi nhiệt của máy sấy. Do vậy, nếu bạn lo lắng về thương tổn gây ra bởi máy sấy tóc, hãy lựa chọn dòng sản phẩm này.

Da Đầu Nhạy Cảm, Chọn Gôm Xịt Tạo Kiểu Không Chất Phụ Gia

Da Đầu Nhạy Cảm, Chọn Gôm Xịt Tạo Kiểu Không Chất Phụ Gia
Đối với những người có da đầu nhạy cảm, bạn hãy chọn keo xịt tóc càng ít chất phụ gia càng tốt. Những sản phẩm không có hương liệu, chất tạo màu, chất bảo quản hay dầu sẽ an toàn cho da đầu. Bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra kĩ lưỡng thành phần trước khi mua. Đặc biệt, nếu da đầu bạn bị ngứa khi sử dụng, vui lòng ngưng sử dụng và đi khám bác sĩ kịp thời.

Kiểm Tra Mùi Hương

Kiểm Tra Mùi Hương
Mùi hương cũng là một điều đáng lưu tâm khi lựa chọn keo xịt tóc. Nếu bạn không am hiểu nhiều về mùi hương của keo xịt tóc, hãy lựa chọn loại không mùi. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng nước hoa, kem dưỡng thể,…loại không mùi cũng được khuyến nghị sử dụng, để không trộn lẫn với hương thơm khác. Đồng thời, keo xịt tóc cho nam giới có nhiều hương thơm đa dạng, cho bạn thoải mái lựa chọn theo ý thích.
Cho dù bạn lựa chọn được mùi hương yêu thích, nếu có thể hãy kiểm tra tại cửa hàng để lựa chọn mùi hương yêu thích hơn để sử dụng, tránh tình trạng không phù hợp khi sử dụng.

Top 10 Keo Xịt Tóc, Gôm Xịt Tóc cho Nam tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những loại keo xịt tóc tốt nhất được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.
Kiểu tóc Cứng
Thành phần kiểm soát độ ẩm/ bảo vệ tóc Không/Có
Dễ làm sạch
Chất phụ gia
Mùi hương Hương kẹo ngọt
Kiểu tóc Cứng vừa phải
Thành phần kiểm soát độ ẩm/ bảo vệ tóc Không/Có
Dễ làm sạch
Chất phụ gia
Mùi hương
Kiểu tóc Siêu cứng
Thành phần kiểm soát độ ẩm/ bảo vệ tóc Không/Có
Dễ làm sạch
Chất phụ gia
Mùi hương Hương nước hoa mạnh
Kiểu tóc Cứng tự nhiên
Thành phần kiểm soát độ ẩm/ bảo vệ tóc Không/Có
Dễ làm sạch
Chất phụ gia
Mùi hương Hương thơm nước hoa nồng nàn

6. Hanz De Fuko Keo Xịt Tóc Tạo Kiểu (284g)

650.000 VNĐ

Kiểu tóc Cứng
Thành phần kiểm soát độ ẩm/ bảo vệ tóc Không/Có
Dễ làm sạch
Chất phụ gia
Mùi hương Hương thơm dịu nhẹ từ chiết xuất thực vật

5. Tigi Gôm Xịt Tóc Tigi HARD HEAD™ Hard Hold Hairspray

410.000 VNĐ

Kiểu tóc Cứng tự nhiên
Thành phần kiểm soát độ ẩm/ bảo vệ tóc Có/ Có
Dễ làm sạch
Chất phụ gia
Mùi hương Trái cây

4. Leonor Greyl Keo Xịt Tạo Kiểu Structure Naturelle (150ml)

880.000 VNĐ

Kiểu tóc Cứng vừa phải
Thành phần kiểm soát độ ẩm/ bảo vệ tóc Không/Có
Dễ làm sạch
Chất phụ gia Không
Mùi hương Hương nước hoa dịu nhẹ
Kiểu tóc Tùy ý
Thành phần kiểm soát độ ẩm/ bảo vệ tóc Có/Có
Dễ làm sạch
Chất phụ gia Không
Mùi hương Hương thơm tinh dầu tự nhiên
Kiểu tóc Siêu cứng
Thành phần kiểm soát độ ẩm/ bảo vệ tóc Không/Có
Dễ làm sạch
Chất phụ gia
Mùi hương Cam quýt

1. Schwarzkopf Gôm Xịt Tóc Nam Silhouette (420ml)

27.000 VNĐ

Kiểu tóc Tự nhiên
Thành phần kiểm soát độ ẩm/ bảo vệ tóc Không/Có
Dễ làm sạch
Chất phụ gia
Mùi hương Hương thơm nước hoa dịu nhẹ

Lời Kết

Lựa chọn keo, gôm xịt tóc nam thật dễ dàng phải không nào? Bạn có thể lựa chọn các kiểu tóc cứng tự nhiên, vừa phải, hay siêu cứng cho hoàn cảnh sử dụng riêng biệt. Đồng thời, đừng quên tham khảo thêm thành phần chống độ ẩm, bảo vệ tóc, nhanh khô, dễ làm sạch, hương thơm hay chất phụ gia để sử dụng thuận tiện và phù hợp nhất có thể nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 12 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Với các loại kem chống nắng đến từ Neutrogena, Allie, Anessa, La Roche Posay v.v... có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? Có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để mybest giới thiệu cách chọn một kem chống nắng hiệu quả nhé.Bạn có thể chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số SPF và PA, tìm hiểu kem có hiệu quả làm lớp lót trang điểm, có chống thấm nước và mồ hôi hay không. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả những loại kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng tham khảo để lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  84.815 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như Kose, KB One, Secret Key, Nivea, The Rucy, có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như 10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  72.873 Lượng view
 • 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  Ở độ tuổi 20-30, bạn có thể yêu thương và chăm sóc làn da với serum (essence). Bạn nên tìm serum có những thành phần phù hợp tuỳ theo mục đích của bản thân, để dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, hay chống lão hoá hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại serum đến từ các thương hiệu khác nhau như Laneige, L’oréal, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua serum dưỡng da loại nào tốt nhất?Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn serum dưỡng da phù hợp với làn da tuổi 20 – 30 cũng như top 10 serum dưỡng da tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Sau khi hiểu hơn về thành phần và công dụng của serum dưỡng da, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp, hạn chế các vấn đề liên quan đến da và dưỡng da khoẻ mạnh từ sâu bên trong.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  83.610 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Kem dưỡng da giúp giữ ẩm, cấp nước cho da. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Hada Labo, Aqualabel, CeraVe, Shiseido, Laneige, L’oreal Paris,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắngm kem chứa collagen chống lão hóa, và gợi ý bảng xếp hạng những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  88.106 Lượng view
 • 15 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  15 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Với kem tẩy lông, bạn có thể tự sử dụng dễ dàng tại nhà, cho phép bạn loại bỏ đi những chiếc lông đáng ghét trên cơ thể một cách nhẹ nhàng. Với nhiều thương hiệu kem tẩy lông đa dạng như Byphasse, Palmers, Epilat, Eveline, GiGi, Etude House, Veet hay Cléo, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem tẩy lông nào tốt nhất, an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhỉ?Khi chọn mua kem tẩy lông, bạn hãy kiểm tra thành phần và chọn kem phù hợp với làn da, và khả năng tẩy lông thích hợp trên từng vùng của cơ thể. Do đó, hãy cùng mybest khám phá cách chọn kem tẩy lông dễ dàng, và những mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông, để sử dụng hiệu quả ngay tại nhà nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  36.397 Lượng view
 • Review 15 Kem Dưỡng Da Ban Đêm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Review 15 Kem Dưỡng Da Ban Đêm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem dưỡng ban đêm giúp bổ sung dưỡng chất đã mất đi vào ban ngày, đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo da, giúp da đủ khỏe và đẹp cho ngày mới. Để nâng cao hiệu quả làm đẹp cho da, đây sẽ là dòng sản phẩm cần có để kết hợp với các sản phẩm chăm sóc da khác. Có thể bạn đang phân vân không biết loại kem dưỡng da ban đêm nào tốt nhất giữa nhiều loại kem khác nhau đến từ các hãng như Shiseido, Nivea, Simple, Kose,…?Nhiều sản phẩm kem dưỡng da ban đêm có sự kết hợp giữa dưỡng ẩm, cải thiện sắc tố da, chống lão hóa để phù hợp với từng nhu cầu. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua kem dưỡng da ban đêm, cùng với những loại kem dưỡng da ban đêm tốt, được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm yêu thích để có được làn da khỏe mạnh và tươi sáng!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  36.175 Lượng view
 • 10 Xịt Dưỡng Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Xịt Dưỡng Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Xịt dưỡng tóc là sản phẩm cung cấp độ ẩm cho mái tóc khoẻ mạnh, bóng mượt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm xịt dưỡng tóc đến từ các hãng đa dạng như Cocoon, Innisfree, TRESemmé, Etude House, Shiseido, chắc hẳn bạn đang đang băn khoăn không biết chọn loại xịt dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Vì vậy bài viết này sẽ tổng hợp cách chọn mua xịt dưỡng tóc phù hợp với tóc và top 10 xịt dưỡng tóc tốt nhất hiện nay. So với trước đây, sự đa dạng cũng như tính năng đều có nhiều bước đột phá thế nên những ai đã lâu rồi không dùng đến xịt dưỡng tóc thì qua bài viết này rất có thể yêu thích trở lại sản phẩm này. Hãy để một ngày trở nên thật vui vẻ với mái tóc luôn bóng mượt nhờ xịt dưỡng tóc phù hợp nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  29.386 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề