• Top 10 Giày Sneaker Nữ Đẹp và Cá Tính hiện nay (Adidas, Nike, Biti's) 1
 • Top 10 Giày Sneaker Nữ Đẹp và Cá Tính hiện nay (Adidas, Nike, Biti's) 2
 • Top 10 Giày Sneaker Nữ Đẹp và Cá Tính hiện nay (Adidas, Nike, Biti's) 3
 • Top 10 Giày Sneaker Nữ Đẹp và Cá Tính hiện nay (Adidas, Nike, Biti's) 4
 • Top 10 Giày Sneaker Nữ Đẹp và Cá Tính hiện nay (Adidas, Nike, Biti's) 5

Top 10 Giày Sneaker Nữ Đẹp và Cá Tính hiện nay (Adidas, Nike, Biti's)

Giày Sneaker là một phụ kiện thời trang giản dị nhưng cũng không kém phần cá tính. Nếu biết cách lựa chọn, bạn sẽ tạo riêng cho mình những set đồ thật phong cách khi kết hợp với Sneaker. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại giày Sneaker nữ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Adidas, Nike, Converse, Biti's... khiến bạn phân vân không biết đôi sneaker nào mới là phù hợp với mình nhất?

Vì vậy, trong bài viết lần này mybest sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về giày Sneaker, bao gồm cách chọn giày sneaker nữ và bảng xếp hạng top 10 giày sneaker nữ đang được ưa chuộng hiện nay. Cùng làm mới tủ giày bằng một đôi Sneaker thôi nào!
 • Thông tin mới nhất: 23-08-2021
 • 28.248 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Giày Sneaker Nữ

Ngay bay giờ, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những điểm lưu ý khi chọn giày Sneaker nữ. Đây sẽ là thông tin tham khảo giúp bạn lựa chọn đôi giày yêu thích cho mình. mybest cố gắng đem đến nhiều tiêu chí cụ thể, giúp bạn không còn phân vân khi lựa chọn.

Chọn Giày Phù Hợp Với Hình Dạng Bàn Chân

Chọn Giày Phù Hợp Với Hình Dạng Bàn Chân
Không chỉ là chọn giày đúng số size chân, bạn cũng nên lưu ý cẩn thận đến ngang bàn chân và kích cỡ phần mu bàn chân. Với người có bàn chân bè ngang, loại giày có chỉ số bề rộng bàn chân lớn từ 2E ~ 3E sẽ giúp bạn dễ điều chỉnh hơn bằng việc thắt chặt hoặc nới lỏng dây giày. Với người có mu bàn chân cao, nên chọn giày có đường mu bàn chân chếch cao hẳn lên sẽ giúp chân có cảm giác thoải mái hơn so với mũi giày bằng. 

Sneaker vốn là giày dễ đi, nhưng nếu dáng giày không hợp gây sức ép cho chân thì ngược lại sẽ khiến bạn không thoải mái. Một đôi giày không phù hợp không chỉ đơn thuần gây đau chân, mà còn có khả năng gây tổn hại cho sức khỏe của bạn. Vì thế khi chọn bất kỳ đôi giày Sneaker nào, điều đầu tiên cần chú ý là chọn giày hợp dáng bàn chân.

Chọn Theo Hoàn Cảnh Sử Dụng

Không giống như giày bít mũi và giày cao gót cầu kỳ, giày Sneaker có thiết kế tương đối đơn giản. Nếu chọn giày tập thể thao bạn có thể chọn dòng chuyên dụng, nhưng ngoài ra, cũng nên cân nhắc đến hoàn cảnh sử dụng để chọn giày phù hợp. Ở bài này mybest sẽ giới thiệu một số điểm mấu chốt giúp bạn chọn giày đúng lúc đúng chỗ. 

Chọn Giày Đi Làm: Ưu Tiên Tính Năng, Giày Đi Khỏe Chân

Chọn Giày Đi Làm: Ưu Tiên Tính Năng, Giày Đi Khỏe Chân

Nếu bạn mua giày đi làm, trước hết cần kiểm tra kỹ mặt đế giày. Nên chọn giày có phần đế trong (insole) 3 chiều với hình dạng tiếp đất thoải mái và phần đế ngoài (outsole) có đệm lót êm chân.  


Ngoài ra, trọng lượng giày cũng là một yếu tố quan trọng. Giày có trọng lượng phù hợp sẽ giúp bạn đỡ đau chân khi mang giày trong thời gian dài. Nhất là khi chọn giày đi làm, mybest khuyên chọn Sneaker càng nhẹ càng tốt để thuận tiện cho việc di chuyển thường xuyên


Lưu ý rằng, nếu bạn chỉ đi Sneaker lên công ty rồi thay giày cao gót tại văn phòng thì không cần để ý đến kiểu cách, chỉ cần chọn một đôi mà bạn thích là được. Tuy nhiên, nếu chọn Sneaker đi lại trong môi trường văn phòng tốt hơn hết nên chọn giày có màu sắc trang nhã, màu trung tính lịch sự. 

Chọn Giày Tiện Lợi Khi Ra Ngoài: Ưu Tiên Dễ Tháo Dễ Xỏ

Chọn Giày Tiện Lợi Khi Ra Ngoài: Ưu Tiên Dễ Tháo Dễ Xỏ

mybest gợi ý nên chọn giày Sneaker dễ tháo ra xỏ vào để thoải mái đi lại trong các hoạt động thường ngày, như đi mua sắm gần nhà, đến nhà bạn bè hoặc đi dạo. Hãy chọn các loại giày tiện nghi có phần mắc cài là miếng dán Velcro, có khóa kim loại hoặc cổ giày có thun co giãn... thiết kế này giúp bạn dễ thao tác và di chuyển nhanh hơn.

Nhiều người thấy việc tháo ra xỏ vào giày rất bất tiện nên thường đi giày giẫm gót, việc này sẽ làm giày mất dáng và xấu đi. Vì vậy, nếu có sẵn một đôi Sneaker dễ xỏ dễ tháo bạn có thể ngay lập tức rời nhà với đôi giày được đi chỉn chu, ngay cả khi đang vội.

Chọn Giày Đi Chơi Hoặc Hẹn Hò: Ưu Tiên về Thiết Kế

Chọn Giày Đi Chơi Hoặc Hẹn Hò: Ưu Tiên về Thiết Kế

Những đôi Sneaker thiết kế đơn giản cũng có thể khiến bạn trong đầy trưởng thành và tinh tế, khi bạn biết cách kết hợp Sneaker với trang phục. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng thật phong cách khi đi chơi với bạn bè hoặc hẹn hò cùng người yêu, mybest khuyên chọn giày Sneaker có điểm nhấn thời trang trong thiết kế.

Ví dụ, bạn sẽ trông đầy cá tính và thu hút khi diện chân váy nữ tính cùng đôi giày Sneaker mang cảm giác mạnh mẽ. Hoặc là, kết hợp giữa trang phục đơn giản với một đôi Sneaker sặc sỡ để tạo nên điểm nhấn cho bộ trang phục. Hãy lưu ý đến tổng thể trang phục để chọn được đôi giày "hợp rơ" nhất.

Chọn Giữa Giày Cổ Cao Và Cổ Thấp

Chọn Giữa Giày Cổ Cao Và Cổ Thấp

Để có một diện mạo cân đối hài hòa, bạn cũng nên chú ý chọn giày cổ cao hay cổ thấp tùy thuộc vào dáng người của mình. Về cơ bản, người có chiều cao khiêm tốn hợp với Sneaker thấp cổ, người cao ráo hợp với giày cao cổ

Giày Sneaker cổ cao có đặc trưng là phần cổ luôn cao quá mắt cá chân vài phân, những bạn thấp người đi giày cổ cao sẽ khiến chân trông ngắn đi. Còn nếu bạn có dáng người dong dỏng cao, đi Sneaker cổ cao sẽ rất tôn dáng. Ngược lại, với người thấp bé Sneaker cổ thấp sẽ giúp chân bạn trông dài hơn, dáng người cao hơn.

Tất nhiên, chọn giày tốt nhất vẫn là đôi giày hợp gu thời trang của bạn, nhưng nếu bạn ưu tiên đến tính cân đối tổng thể khi chọn giày, hãy tham khảo thêm tiêu chí này khi chọn giày nhé!

Ấn Tượng Thay Đổi Theo Màu Sắc!

Một trong những điểm thu hút của giày Sneaker là giày có nhiều màu sắc phong phú. Ấn tượng về bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào màu sắc bạn chọn. Vì vậy, mybest sẽ đưa ra một vài gợi ý về cách chọn màu. 

Gặp Gỡ Cấp Trên: Chọn Giày Màu Trầm Cùng Tông Trang Phục

Gặp Gỡ Cấp Trên: Chọn Giày Màu Trầm Cùng Tông Trang Phục
Giày Sneaker có màu đen hoặc nâu là loại lý tưởng sử dụng trong hoàn cảnh cần sự nghiêm túc như gặp gỡ cấp trên hoặc người lớn tuổi. Nhiều người lớn tuổi vẫn còn quan điểm giày Sneaker = giày đi chơi, vì vậy nên chú ý chọn các màu sắc trang nhã khi gặp gỡ người lớn để tạo ấn tượng tốt trong lần gặp mặt.

Tất nhiên, bạn có thể chọn kiểu giày khác trong những trường hợp này. Tuy nhiên, vẫn có nhiều loại Sneaker phù hợp cho các không gian trang trọng mà bạn có thể chọn, như giày Sneaker màu trầm làm bằng da lộn mang lại cảm giác lịch sự, nghiêm túc cho người dùng.


Ngoài ra, không phải lúc nào giày tối màu cũng là phương án an toàn. Sẽ là một kết hợp thiếu cân đối khi diện nguyên cây trắng nhưng lại đi giày đen, vì vậy, tốt hơn hết nên chọn giày cùng tông với trang phục. Gần đây, Sneaker ngày càng được đón nhận và sử dụng trong các dịp trang trọng, một đôi Sneaker màu sắc trang nhã là món phụ kiện rất dễ phối đồ theo hoàn cảnh sử dụng.

Chọn Màu Sắc Phù Hợp Với Xu Hướng Thời Trang Của Bạn

Chọn Màu Sắc Phù Hợp Với Xu Hướng Thời Trang Của Bạn
Một điểm quan trọng không kém là sự hài hòa giữa phong cách thời trang và đôi Sneaker bạn chọn. Chọn giày cùng màu với tủ đồ của bạn cũng là một cách hay, nhưng chưa đủ. Hãy hình dung về tủ quần áo và khái quát lại xu hướng thời trang hiện tại của bạn để chọn ra đôi Sneaker phù hợp

Ví dụ nếu bạn có nhiều bộ cánh với tông đơn sắc, những đôi giày Sneaker màu đen, trắng, xám là cạ hợp nhất. Nếu bạn sở hữu nhiều bộ quần áo có kiểu dáng sặc sỡ, hãy chọn đôi giày Sneaker có màu sắc phù hợp với màu quần áo mà bạn hay chọn. Còn nếu đa số quần áo của bạn có màu trơn, một đôi giày Sneaker kiểu cách với tông màu rực rỡ sẽ là điểm nhấn đầy cá tính.

Chú Ý Đến Các Thương Hiệu Lớn

Chú Ý Đến Các Thương Hiệu Lớn

mybest khuyến khích việc chọn giày từ các thương hiệu nổi tiếng. Giày Sneaker thoải mái dễ đi, lại thêm phần đúng mốt hợp trào lưu từ các hãng nổi tiếng nên rất được các bạn nữ yêu thích.


Có thể kể đến những thương hiệu đã quen mặt như: Nike với thiết kế thông minh và tinh tế luôn được người yêu giày quan tâm; Adidas với phong cách tạo ra chất riêng; New Balance đậm chất thể thao những vẫn phong cách; Converse & Vans trẻ trung; và Biti's thương hiệu Việt đang dần nổi lên với nhiều thiết kế mới mẻ bắt mắt v.v.


Không những là đôi giày hợp gu, bạn cũng nên quan tâm đến xu hướng giày và các phiên bản mới ra mắt từ các hãng giày nổi tiếng để chọn được đôi Sneaker cá tính hợp thời trang.

Top 10 Giày Sneaker Nữ tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Bây giờ, hãy cùng đến với bảng xếp hạng giày Sneaker nữ được mybest tổng hợp trên các trang thương mại. Đây đều là những mẫu giày được các bạn nữ quan tâm và rất được ưa chuộng. Hãy chọn ra đôi giày thoải mái, hợp với phong cách của bạn nhất.

1
Bảng size35~38
Loại giàyCổ thấp
Màu sắcNhiều màu
Tính năngĐế LiteFlex nhẹ, đàn hồi và linh hoạt
2
Bảng size35~45
Loại giàyCổ thấp
Màu sắcNhiều màu
Tính năngĐế Boost nhẹ nhàng kèm miếng nhựa định hình bàn chân. Giày có lưỡi gà liền thân
3
Bảng size35~44
Loại giàyCổ thấp
Màu sắc7 màu
Tín năngChất liệu vải bền nhẹ, khoen lỗ thông khí
4
Bảng size36~44
Loại giàyCổ thấp
Màu sắcTrắng
Tính năngĐế Air với túi khí êm ái
5
Bảng size35~44
Loại giàyThấp cổ
Màu sắcNhiều màu
Tính năngĐế ENCAP giảm sốc
6
Bảng size36~44
Loại giàyCổ cao
Màu sắcNhiều màu
Tính năngCổ cao tôn dáng, chất liệu vải nhẹ bền, đế cao su chống thấm nước
7
Bảng size35~42.5
Loại giàyCổ thấp
Màu sắc1 màu
Tính năngVải và da bền bỉ
8
Bảng size230-290
Loại giàyCổ thấp
Màu sắcTrắng
Tính năngĐệm đế cao 6cm
9
Bang size35~45
Loại giàyCổ thấp
Màu sắcNhiều màu
Tính năngĐệm đế Bounce linh hoạt, đế ngoài bằng cao su Continental dẻo dai, lưỡi gà liền thân dễ đi
10
Bảng size 34~45
Loại giàyCổ thấp
Màu sắcTrắng viền màu
Tính năngĐệm gót cao 4.5 phân tôn dáng, giày da tổng hợp dễ vệ sinh

Bảng So Sánh 10 Giày Sneaker Nữ tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
 Biti’s Giày Sneaker Hunter X – 2K18 1

Biti’s

2
Adidas Giày Sneaker NMD R1 1

Adidas

3
Converse Giày Sneaker Chuck Taylor All Star Classic Low Top 1

Converse

4
Nike Giày Sneaker Nữ Air Force 1 1

Nike

5
New Balance Giày Sneaker 1

New Balance

6
Converse Chuck Taylor All Star 1

Converse

7
Vans Giày Old Skool 1

Vans

8
MLB Giày Sneaker Bigball Chunky 1

MLB

9
Adidas Giày Sneaker Alphabounce Beyond 1

Adidas

10
Domba Giày Sneaker High Point 1

Domba

Tên Sản Phẩm

Giày Sneaker Hunter X – 2K18

Giày Sneaker NMD R1

Giày Sneaker Chuck Taylor All Star Classic Low Top

Giày Sneaker Nữ Air Force 1

Giày Sneaker

Chuck Taylor All Star

Giày Old Skool

Giày Sneaker Bigball Chunky

Giày Sneaker Alphabounce Beyond

Giày Sneaker High Point

Đặc Điểm

Khối Lượng Nhẹ, Đàn Hồi Tốt Với Công nghệ Đế LiteFlex

Thiết Kế Nhẹ Nhàng, Định Hình Phom Dáng Bàn Chân

Phong Cách Trẻ Trung Hợp Làm Đồ Đôi

Đế Air Êm Ái Với Túi Khí Tích Hợp Ở Gót Giày

Công Nghệ Gót Giày ENCAP Giảm Sốc Bảo Vệ Bàn Chân

Cỏ Cao Điển Hình Làm Nên Chất Riêng

Thiết Kế Cổ Điển Không Lỗi Mốt

Phong Cách Chunky Cá Tính Mạnh Mẽ

Dòng Giày Chạy Bộ và Tập Gym Nhưng Cũng Rất Thời Trang

Dày Đệm Đế Cao 4.5 Phân Tôn Dáng Cho Phái Nữ

Giá từ829.000 VNĐ3.400.000 VNĐ1.450.000 VNĐ2.649.000 VNĐ1.197.000 VNĐ2.000.000 VNĐ800.000 VNĐ1.905.000 VNĐ1.900.000 VNĐ800.000 VNĐ
Bảng size35~3835~4535~4436~4435~4436~4435~42.5230-29035~4534~45
Loại giàyCổ thấpCổ thấpCổ thấpCổ thấpThấp cổCổ caoCổ thấpCổ thấpCổ thấpCổ thấp
Màu sắcNhiều màuNhiều màu7 màuTrắngNhiều màuNhiều màu1 màuTrắngNhiều màuTrắng viền màu
Tính năngĐế LiteFlex nhẹ, đàn hồi và linh hoạtĐế Boost nhẹ nhàng kèm miếng nhựa định hình bàn chân. Giày có lưỡi gà liền thânChất liệu vải bền nhẹ, khoen lỗ thông khíĐế Air với túi khí êm áiĐế ENCAP giảm sốcCổ cao tôn dáng, chất liệu vải nhẹ bền, đế cao su chống thấm nướcVải và da bền bỉĐệm đế cao 6cmĐệm đế Bounce linh hoạt, đế ngoài bằng cao su Continental dẻo dai, lưỡi gà liền thân dễ điĐệm gót cao 4.5 phân tôn dáng, giày da tổng hợp dễ vệ sinh
Link

Cách Vệ Sinh Giày Đúng Cách Để Dùng Lâu Dài

Cách Vệ Sinh Giày Đúng Cách Để Dùng Lâu Dài

Nắm vững phương pháp vệ sinh phù hợp, bạn có thể khiến đôi giày Sneaker đắt tiền với thiết kế hợp gu của mình có thể dùng được lâu hơn. Yếu tố tiên quyết là cần phải vệ sinh giày thường xuyên. Làm sạch vết bẩn càng sớm càng tốt và thường xuyên dùng bàn chải để loại bỏ toàn bộ bụi bẩn mảng bám. Đừng quên định kỳ tháo miếng lót giày để vệ sinh sạch lớp bụi bẩm bám bên trong giày. 


Thêm nữa, bạn cần chú ý không giặt chung toàn bộ giày mà phải tháo bỏ dây và miếng lót, sau đó dùng tay cẩn thận giặt giày. Ngâm giày trong nước ấm có hòa chất tẩy rửa trung tính để loại bỏ tất cả bụi bẩn cứng đầu bám két vào giày. Sau đó, rửa lại thật sạch với nước và phơi khô trong bóng râm tránh ánh nắng gay gắt của mặt trời. 


Để không cần tốn công giặt giày thường xuyên, hãy tập cho mình thói quen vệ sinh ngay sau khi đi giày. Bạn có thể đồng hành cùng đôi Sneaker yêu thích của mình thật lâu, nếu bạn biết chăm sóc và bảo quản giày đúng cách!

Tham Khảo Các Loại Giày, Dép Khác

Ngoài giày Sneaker, bạn gái quan tâm đến Sandal duyên dáng hay dép đi biển có thể tham khảo bài viết dưới đây của mybest. Bài viết mang đến những lựa chọn phong phú, cho bạn tự do làm mới tủ giày theo phong cách riêng!

Lời Kết

Như vậy, bạn đọc đã cùng mybest tìm hiểu xong về giày Sneaker dành cho nữ trong bài viết lần này. Giày Sneaker có rất nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau đến từ nhiều thương hiệu. Mỗi kiểu giày mà bạn chọn đều thể hiện cá tính riêng trong bạn.


Mong rằng sau khi đọc bài viết này, bạn đọc đã có được những thông tin hữu ích giúp việc chọn giày trở nên dễ dàng hơn. Đôi giày ưng ý sẽ là người bạn đồng hành, cùng bạn trên khắp mọi nẻo đường. Vì vậy, hãy chọn cho mình một "cạ" ưng ý nhất nhé!


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Bàn Chải Đánh Giày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Bàn Chải Đánh Giày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Đối với một doanh nhân thì bàn chải đánh giày có thể được xem là một vật dụng không thể thiếu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhãn hiệu khác nhau, nhiều chất liệu khác nhau như bàn chải lông lợn, lông ngựa, lông dê… có lẽ sẽ khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn loại bàn chải nào phù hợp với đôi giày của mình.Trong bài viết lần này mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 bàn chải đánh giày tốt nhất được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử cũng như cách chọn được một bàn chải đánh giày ưng ý cho bản thân. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp cho bản thân để chăm sóc, bảo quản, chăm sóc đôi giày yêu thích của mình một cách tốt nhất.
  Giày Dép
  2.450 Lượng view
 • Top 10 Giày Converse Nữ tốt nhất hiện nay (Jack Purcell, Chuck Taylor All Star, Classic Chucks)
  Top 10 Giày Converse Nữ tốt nhất hiện nay (Jack Purcell, Chuck Taylor All Star, Classic Chucks)
  Giày thể thao Converse được ưa chuộng bởi kiểu thiết kế phù hợp với đa dạng độ tuổi. Bên cạnh kiểu cổ cao và cổ thấp tiêu chuẩn, sự xuất hiện của mẫu giày slip on cùng cột nơ xinh xắn giúp Converse trở thành một trong những lựa chọn yêu thích của nhiều chị em phụ nữ. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu sneaker từ chất liệu da hay một đôi giày để dễ dàng phối cùng trang phục thường ngày, Converse là một trong những lựa chọn hoàn hảo. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số thông tin hữu ích khi chọn mua giày Converse dành cho nữ. Top 10 những mẫu giày đang được yêu thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Giày Dép
  1.349 Lượng view
 • Top 9 Giày Dã Ngoại tốt nhất cho Người Nghiệp Dư (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Giày Dã Ngoại tốt nhất cho Người Nghiệp Dư (Tư vấn mua 2021)
  Giày đi bộ với khả năng làm giảm mệt mỏi và gíup việc đi bộ trở nên dễ dàng hơn. Trên thị trường hiện tại, những thương hiệu giày như Salomon hay Adidas sở hữu rất nhiều mẫu thiết kế giày đi bộ dành cho cả nam và nữ. Bên cạnh những kiểu giày cắt thấp dễ dàng mang trong nhiều dịp, những mẫu giày cao để bảo vệ mắt cá chân cũng đa dạng không kém. Đâu sẽ là đôi giày đi bộ phù hợp với bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí để chọn mua một đôi giày đi bộ và leo núi dành cho người mới bắt đầu. Top 9 những đôi giày tốt nhất được nhiều người dùng chọn mua sẽ được giớ thiệu ở phần sau của bài viết.
  Giày Dép
  1.587 Lượng view
 • Top 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Dành cho Nam & Nữ)
  Top 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Dành cho Nam & Nữ)
  Nếu bạn là người thường xuyên chạy bộ hoặc vừa bắt đầu tham gia bộ môn thể thao này, một đôi giày chuyên dành cho việc chạy bộ sẽ là trang bị không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải bất kì đôi giày nào cũng đều phù hợp với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, sự đa dạng về thiết kế và chất liệu từ những thương hiệu giày thể thao đình đám như Adidas, Nike, Asics,... sẽ rất dễ làm bạn phân vân. Đâu sẽ là đôi giày chạy bộ tốt dành dành cho bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua một đôi giày chuyên chạy bộ. Top 10 những mẫu giày đang được nhiều người yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Giày Dép
  23.766 Lượng view
 • Top 7 Giày Reebok Nam tốt nhất hiện nay (Fury, Royal, DMX)
  Top 7 Giày Reebok Nam tốt nhất hiện nay (Fury, Royal, DMX)
  Reebok là một trong những hãng tiên phong về lĩnh vực giày thể thao High-tech - công nghệ được phát triển độc quyền đem lại cảm giác vừa vặn độc đáo khiến Reebok nhận được rất nhiều ủng hộ từ những người quan tâm đến sự thoải mái khi chọn giày. Đồng thời, Reebok cũng "được lòng" những người yêu thích thời trang nhờ vào thiết kế bắt mắt. Tuy nhiên, có rất nhiều kiểu dáng và các công nghệ đặc biệt như Pump System, chất liệu đế, ... tạo nên sự khác biệt của mỗi đôi Reebok, chắc hẳn sẽ khiến không ít người cảm thấy bối rối khi không biết nên chọn cho mình đôi giày như thế nào.Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu tới các bạn top 10 đôi giày Reebok tốt nhất hiện nay cùng với cách chọn. Có rất nhiều mẫu mã, từ dòng cổ điển - rất dễ phối với trang phục thường ngày như Royal, đến các dòng thể thao - được trang bị các công nghệ hiện đại, giúp bạn thực hiện các bài vận động dễ dàng như DMX, Fury để bạn lựa chọn! Hãy cẩn thận vì sau khi đọc bài viết này, có thể bạn sẽ thành fan hâm mộ của Reebok luôn đấy!
  Giày Dép
  856 Lượng view
 • Top 10 Sandal Nữ đẹp tốt nhất hiện nay (Biti's, JUNO, Erosska)
  Top 10 Sandal Nữ đẹp tốt nhất hiện nay (Biti's, JUNO, Erosska)
  Bên cạnh giày cao gót, những đôi sandal, hay còn gọi là xăng-đan, với phong cách năng động đang dần trở thành món phụ kiện thời trang cá tính của các bạn gái. Có rất nhiều nhãn hiệu giày sandal nổi tiếng đang được phái nữ ưa chuộng hiện nay như JUNO, Biti's, BITA'S, Erosska v.v. Các thiết kế sandal cũng trở nên đa dạng hơn, đem lại nhiều lựa chọn cho người dùng. Tuy nhiên, chính sự đa dạng đó cũng khiến không ít người phân vân khi muốn chọn một đôi sandal ưng ý do không biết giày sandal nữ nào đẹp, phù hợp với mình nhất. Để giúp bạn đưa ra lựa chọn cho vấn đề hóc búa này, mybest sẽ đem đến bài viết về cách chọn cùng bảng xếp hạng sandal nữ đẹp, tốt nhất hiện nay. Cùng tham khảo những thông tin hữu ích sẽ có trong bài để chọn được đôi giày sandal dành cho bạn thôi nào!
  Giày Dép
  2.454 Lượng view
 • Top 10 Giày Đi Bộ Nữ tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Giày Đi Bộ Nữ tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Giày đi bộ là loại giày bảo vệ và trợ lực cho chân, giảm gánh nặng trong từng chuyển động giúp bạn không đau chân. Giày đi bộ dành cho nữ thường rất đa dạng về kiểu dáng, hợp thời trang để các bạn nữ lựa chọn. Giữa các kiểu dáng phong phú đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Adidas, New Balance, Juno, Biti's, v.v chắc hẳn đã khiến không ít bạn cảm thấy phân vân khi muốn chọn giày đi bộ cho mình.Vì vậy, lần này mybest sẽ mang đến cho bạn bài viết giày đi bộ cho nữ với đầy đủ thông tin gợi ý về cách chọn mua giày kèm lời khuyên của chuyên gia và bảng xếp hạng sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu với mybest để tìm ra đôi giày ưng ý, giúp chân đi không bị mỏi khi di chuyển nhé!
  Giày Dép
  106 Lượng view
 • Top 10 Giày Chạy Bộ Nữ tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Giày Chạy Bộ Nữ tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Nếu bạn yêu thích bộ môn chạy, việc trang bị một đôi giày chạy chuyên dụng được xem là trang bị không thể thiếu để bảo đảm an toàn và nâng cao hiệu quả luyện tập. Các sản phẩm giày chạy bộ hiện nay khá phổ biến, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều mẫu giày chất lượng cao với thiết kế đẹp mắt từ những thương hiệu thể theo tên tuổi như Mizuno, ASICS, Adidas hay New Balance. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là đôi giày chạy bộ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua giày chạy bộ dành cho nữ. Top 10 mẫu giày chạy tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Giày Dép
  183 Lượng view
 • Top 9 Giày Công Sở tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 9 Giày Công Sở tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Giày công sở là vật dụng không thể thiếu trong công việc hàng ngày của cuộc sống hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, gần đây xuất hiện nhiều sản phẩm giày đa chức năng chẳng như chống thấm nước nhờ sử dụng công nghệ chống Gore-Tex cho lớp lót, chống trơn trượt giúp di chuyển êm ái dễ dàng, khả năng thoáng khí chống ẩm v.v. Có khá nhiều nhà sản xuất giày tây, chẳng hạn như GEOX, LaForce hay thậm chí cả các thương hiệu thể thao như Biti's cũng tham gia vào phân khúc màu mỡ này. Ngoài chú trọng đến công năng chính thì việc lựa chọn giày sao cho phù hợp với nơi làm việc cũng rất quan trọng. Nếu bạn đang phân vân giữa các lựa chọn về giày tây thì bài viết này là dành cho bạn.Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn một số cách lựa chọn giày công sở cho nam giới cũng như đề xuất top 9 những đôi giày công sở đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng theo dõi đến cuối bài viết nhé !
  Giày Dép
  76 Lượng view
 • Top 10 Giày Chạy Bộ Nike tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Giày Chạy Bộ Nike tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sức hấp dẫn mà giày chạy bộ Nike có được nằm ở sự tích hợp và tính năng sử dụng cao của chúng. Ngoài các thiết kế dành cho vận động viên, rất nhiều các sản phẩm hấp dẫn khác cũng được ra mắt, từ những đôi giày hỗ trợ cho người mới bắt đầu đến những sản phẩm dành cho dân nghiệp dư muốn chạy marathon đường dài. Bạn sẽ rất khó để lựa chọn khi mà Nike sở hữu rất nhiều sản phẩm kiểu dáng và chức năng. Hiểu được vấn đề đó, trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các sản phẩm được coi là chủ lực trong số các mẫu giày chạy bộ của Nike, trong đó tập trung vào các tính năng của bốn dòng chính là "Zoom", "Luna", "Free" và "Air Max", những dòng có thể được cho là đại diện của Nike.Để bạn có thể hiểu và lựa chọn đôi giày chạy bộ Nike vừa phù hợp vừa tiết kiệm chi phí, trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các cách chọn giày chạy bộ Nike và từ đó đề xuất bảng xếp hạng top 10 sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi đến cuối bài viết nhé!
  Giày Dép
  71 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Dành cho Nam & Nữ)
  Top 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Dành cho Nam & Nữ)
  Nếu bạn là người thường xuyên chạy bộ hoặc vừa bắt đầu tham gia bộ môn thể thao này, một đôi giày chuyên dành cho việc chạy bộ sẽ là trang bị không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải bất kì đôi giày nào cũng đều phù hợp với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, sự đa dạng về thiết kế và chất liệu từ những thương hiệu giày thể thao đình đám như Adidas, Nike, Asics,... sẽ rất dễ làm bạn phân vân. Đâu sẽ là đôi giày chạy bộ tốt dành dành cho bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua một đôi giày chuyên chạy bộ. Top 10 những mẫu giày đang được nhiều người yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Giày Dép
  23.763 Lượng view
 • Top 10 Sandal Nữ đẹp tốt nhất hiện nay (Biti's, JUNO, Erosska)
  Top 10 Sandal Nữ đẹp tốt nhất hiện nay (Biti's, JUNO, Erosska)
  Bên cạnh giày cao gót, những đôi sandal, hay còn gọi là xăng-đan, với phong cách năng động đang dần trở thành món phụ kiện thời trang cá tính của các bạn gái. Có rất nhiều nhãn hiệu giày sandal nổi tiếng đang được phái nữ ưa chuộng hiện nay như JUNO, Biti's, BITA'S, Erosska v.v. Các thiết kế sandal cũng trở nên đa dạng hơn, đem lại nhiều lựa chọn cho người dùng. Tuy nhiên, chính sự đa dạng đó cũng khiến không ít người phân vân khi muốn chọn một đôi sandal ưng ý do không biết giày sandal nữ nào đẹp, phù hợp với mình nhất. Để giúp bạn đưa ra lựa chọn cho vấn đề hóc búa này, mybest sẽ đem đến bài viết về cách chọn cùng bảng xếp hạng sandal nữ đẹp, tốt nhất hiện nay. Cùng tham khảo những thông tin hữu ích sẽ có trong bài để chọn được đôi giày sandal dành cho bạn thôi nào!
  Giày Dép
  2.452 Lượng view
 • Top 10 Sandal Nam đẹp tốt nhất hiện nay (Crocs, Biti's, Adidas)
  Top 10 Sandal Nam đẹp tốt nhất hiện nay (Crocs, Biti's, Adidas)
  Mùa hè đã đến và chắc chắn những đôi sandal là người bạn đồng hành không thể thiếu trong thời tiết này. Đặc biệt là các bạn nam giới ưa thích đôi sandal tiện lợi, năng động và thoải mái, có thể sử dụng trong mọi hoạt động ngày hè, từ đi làm, đi học, dạo phố đến sử dụng trong hồ bơi hay bãi biển. Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sandal khác nhau như Veto, Adidas, Nike, Chaco, Crocs,và nhiều loại sandal như beach sandal, shower sandal, business sandal có thể khiến bạn phân vân không biết sandal nam nào đẹp và tốt nhất.Tuy có thể mỗi người có một phong cách thời trang khác nhau, để các bạn nam có thể tìm được sandal phù hợp về cả thời trang và chức năng, trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cách chọn sandal nam và 10 sandal nam đẹp chất lượng tốt nhất. Bạn có thể chọn sandal nam theo phong cách riêng, phong cách thể thao, công sở, điệu đà hay đi dễ chịu thoải mái; kiểm tra chất liệu sandal là da tự nhiên, da tổng hợp, EVA hay cao su,… Hy vọng các chàng trai có thể chọn cho mình đôi sandal nam như ý nhé!
  Giày Dép
  10.280 Lượng view
 • Top 10 Giày Sneaker Đế Cao tốt nhất hiện nay (Juno, Converse, HAPAS)
  Top 10 Giày Sneaker Đế Cao tốt nhất hiện nay (Juno, Converse, HAPAS)
  Giày sneaker đế cao đang trở thành một xu hướng trong thời gian gần đây. Sneaker đế cao có rất nhiều kiểu dáng giày từ dòng cổ cao đến thấp cổ, các mức độ cao khác nhau và kiểu thiết kế gót khác nhau phù hợp với những phong cách thời trang khác nhau của người dùng. Vì những điểm này mà chắc hẳn nhiều bạn sẽ cảm thấy khá phân vân khi muốn chọn giày thể thao đế cao từ các thương hiệu như Juno, Converse, ALDO, HAPAS,...Vì vậy, lần này mybest sẽ đem đến cho bạn bài viết giày sneaker đế cao với những gợi ý thiết thực về cách chọn cùng bảng xếp hạng 10 đôi sneaker đế cao phong cách, đang được săn tìm hiện nay. Cùng tìm hiểu và chọn ra đôi giày năng động, cá tính tôn dáng dành cho bạn qua bài viết này nhé!
  Giày Dép
  396 Lượng view
 • Top 7 Giày Trekking tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Giày Trekking tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Giày Trekking hay còn gọi là giày đi phượt, giày leo núi là một công cụ hữu hiệu để chúng ta bắt đầu những chuyến đi thú vị, đặc biệt trong những ngày hè. Hiện nay, các thương hiệu như Timberland, The North Face, cho ra đời đa dạng nhiều sản phẩm giày trekking nam hay giày trekking nữ, giày trekking chống nước v.v. có thể khiến cho bạn phân vân không biết chọn mua đôi giày trekking nào tốt nhất.Có giày dùng để đi bộ nhẹ, giày để đi hằng ngày, cũng như có những loại giày leo núi chuyên nghiệp. Khi chọn giày trekking, bạn nên chọn loại trekking phù hợp với bối cảnh và mục đích sử dụng, hiểu biết về sự khác nhau của chiều cao cổ giày để chọn giày phù hợp với trình độ trekking của bản thân. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cho bạn cách chọn Giày Trekking cũng như bảng xếp hạng những đôi giày trekking tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo. Chúc các bạn tìm được đôi giày trekking như ý và có những chuyến đi bổ ích.
  Giày Dép
  16.827 Lượng view
 • Top 10 Xịt Khử Mùi Giày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Xịt Khử Mùi Giày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  "Xịt khử mùi giày" giúp đẩy lùi mùi hôi, mùi khó chịu trong giày một cách nhanh chóng. Đồng thời, xịt khử mùi cho giày không chỉ giúp khử mùi hôi của giày, mà còn giúp khử mùi hôi chân hiệu quả. Tuy nhiên, có rất nhiều thương hiệu như Apteka, Doctorcare Plus, Scholl, Kiwi, Dr.Scholl, Balea...; với nhiều hương thơm và tính năng khử mùi khác nhau khiến bạn phân vân khi lựa chọn.Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn xịt khử mùi giày chi tiết và đơn giản. Đừng quên tham khảo top 10 xịt khử mùi giày được ưa chuộng tốt nhất ở phần cuối bài viết. Hãy sử dụng xịt khử mùi giày để thêm phần tự tin trong cuộc sống hàng ngày!
  Giày Dép
  6.529 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề