• 10 Cuốn Sách Về Quản Lý (Management) hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 1
 • 10 Cuốn Sách Về Quản Lý (Management) hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 2
 • 10 Cuốn Sách Về Quản Lý (Management) hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 3
 • 10 Cuốn Sách Về Quản Lý (Management) hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 4
 • 10 Cuốn Sách Về Quản Lý (Management) hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 5

10 Cuốn Sách Về Quản Lý (Management) hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Chắc chắn rằng việc trở thành người lãnh đạo và lần đầu dẫn dắt cả một tập thể bên dưới không dễ chút nào. Hẳn trong chúng ta cũng có nhiều người gặp khó khăn trong việc quản lý con người, nâng cao tinh thần làm việc của mọi người, đề ra mục tiêu, … Những lúc như vậy, bạn có thể tìm các gợi ý cách giải quyết vấn đề trong sách về Management (quản lý).

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn sách về công việc quản lý hay cùng với 10 quyển sách từ các tác giả nổi tiếng và được ưa chuộng hiện nay. Trong rất nhiều sách hay, chắc chắn sẽ có quyển sách mang đến gợi ý phù hợp, giúp bạn giải quyết vấn đề. Bạn hãy nhân cơ hội này, học về Management và trở thành người quản trị giỏi nhé!
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 354 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Sách Về Quản Lý (Management)

Một doanh nhân xuất sắc không có nghĩa là chính bản thân họ cũng là một leader (người dẫn đầu) ưu tú. Khả năng tự mình có thể làm được việc và khả năng quản lý con người hiệu quả là hai điều hoàn toàn khác nhau. Các kỹ năng về quản lý khá rộng lớn. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn sách về Management theo các chủ đề khác nhau.

Nếu Bạn Muốn Tìm Hiểu Management Là Gì?

Một số người có thể tìm đến và học về Management một cách có hệ thống, từ đó nâng cao các kỹ năng kinh doanh của mình. Trước hết, nếu muốn tìm hiểu xem Management là gì, chúng tôi gợi ý bạn nên chọn từ những quyển sách có nội dung căn bản.

“Sách Lý Thuyết Về Management” – Học Lý Thuyết Một Cách Hệ Thống

“Sách Lý Thuyết Về Management” – Học Lý Thuyết Một Cách Hệ Thống
Nếu đang ấp ủ kế hoạch học lý thuyết về Management một cách có hệ thống và nâng cao kỹ năng kinh doanh của mình, bạn hãy chọn các tựa sách được đánh giá cao trong lĩnh vực này. Từ sách của Drucker – một tác giả không thể bỏ qua khi tìm hiểu về Management, và những bí quyết đã và đang mang lại kết quả tốt của các nhà quản trị, việc nắm vững kiến thức căn bản là vô cùng thiết yếu.
Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều sách viết nội dung tương đối khó. Nếu bạn cảm thấy “cuốn sách này có vẻ hơi quá sức so với khả năng hiện tại của mình”, bạn có thể bắt đầu từ sách nhập môn cho người mới học, hay sách giải thích nội dung bằng tranh ảnh. Việc tiếp cận từ mức độ căn bản, rồi nâng dần độ khó sẽ mang lại hiệu quả hơn trong việc học và hiểu lý thuyết.

“Sách Học Từ Thực Tiễn”- Học Bằng Những Ví Dụ Cụ Thể

Trong trường hợp cảm thấy nội dung lý thuyết quá khó và không thể mường tượng cụ thể được, bạn hãy thử tìm hiểu về Management thông qua các ví dụ thực tiễn. Đó có thể là làm thế nào để đưa một doanh nghiệp trẻ theo đúng quỹ đạo của nó? Hay làm sao để kết hợp những nhóm người riêng lẻ thành một tập thể với kết quả tốt hơn? Hay làm thế nào để giải quyết vấn đề từ những thất bại đã gặp phải?
Việc học về Management qua các ví dụ thực tiễn gần gũi với vấn đề hiện có sẽ mang lại cho bạn những gợi ý ứng dụng thực hành ngay lập tức. Ngay cả với người mới bắt đầu thì những nội dung này cũng rất dễ hình dung, do đó vô cùng dễ hiểu.

Nếu Bạn Muốn Học Về Cách Quản Lý Con Người Và Tổ Chức

Tất cả các doanh nghiệp đều có thể vận hành được là nhờ con người. Vì vậy, viêc quản lý con người như thế nào sẽ tác động trực tiếp đến kết quả kinh doanh. Khi có cấp dưới, bạn hãy tìm và đọc những cuốn sách về lãnh đạo (leadership) và thúc đẩy động lực (motivation) để học hỏi về quản lý nhóm, năng lực của tổ chức.

Nắm Bắt Những Tư Duy Và Thói Quen Từ “Sách Về Người Lãnh Đạo”

Nắm Bắt Những Tư Duy Và Thói Quen Từ “Sách Về Người Lãnh Đạo”
Bạn có gặp phải khó khăn khi cấp dưới không làm việc theo những gì bạn mong đợi? Một doanh nghiệp được tạo nên bởi rất nhiều người, do đó việc quản lý con người cũng rất quan trọng. Cách mà người leader giao tiếp hiệu quả với cấp dưới, quản lý và lãnh đạo nhóm có ảnh hưởng rất lớn đến việc phát huy sức mạnh chung của cả tập thể.
Trước đây, “trên bảo dưới nghe”, nhân viên luôn làm theo chỉ thị được đề ra ở phía trên. Tuy nhiên, ngày nay nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng công việc sẽ đạt hiệu quả hơn khi có được sự thấu hiểu thực sự từ cấp dưới. Do đó, trước khi than phiền rằng cấp dưới không làm việc như ý muốn, bạn hãy trang bị cho mình tư duy và thói quen của một nhà lãnh đạo, trở thành một người sếp nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ nhân viên cấp dưới.

“Sách Về Huấn Luyện” – Hiệu Quả Trong Việc Thúc Đẩy Động Lực Của Cấp Dưới

“Sách Về Huấn Luyện” – Hiệu Quả Trong Việc Thúc Đẩy Động Lực Của Cấp Dưới
Nếu trong thời gian gần đây, bạn cảm thấy tập thể của mình thiếu đi sự hoạt bát năng đông, đó chính là dấu hiệu của động lực bị suy giảm. Mất dần động lực trong công việc sẽ kéo theo hiệu quả giảm sút, năng lực tập trung kém và có nhiều thiếu sót, các động thái đều không có hiệu quả và nhiều tác hại khác.
Sách về huấn luyện nhân viên (coaching) rất hữu ích trong việc phá vỡ tình hình lúc này. Là một nhà lãnh đạo điều hành một tập thể, hẳn rằng bạn cần biết về những bí quyết để thúc đẩy động lực của cấp dưới.

Để Học Hỏi Những Bí Quyết Hoàn Thành Mục Tiêu

Để Học Hỏi Những Bí Quyết Hoàn Thành Mục Tiêu
Có điểm khác biệt gì ở cách quản lý của người leader luôn được đánh giá “Nhóm của anh ấy (cô ấy) luôn hoàn thành công việc tốt”? Đó phải chăng là phương pháp thiết lập mục tiêu, quản lý công việc của từng cá nhân cũng như của cả tập thể. Người leader xuất sắc là người biết cách đề ra mục tiêu và quản lý công việc sao cho có thể phát huy được thực lực của cấp dưới. Để trở thành một người leader như vậy, bạn hãy tham khảo kỹ những tựa sách về thiết lập mục tiêu và quản lý công việc, từ đó nâng cao khả năng của cấp dưới.

Top 10 Sách Về Quản Lý (Management) hay nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu những quyển sách hay và được yêu thích hiện nay về Management. Hy vọng rằng sau khi tham khảo, các bạn sẽ tìm được quyển sách phù hợp cho mình.
Tác giảDale Carnegie
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Khổ sách14.5 x 20.5 cm
Số trang320 trang
Ngày Xuất bảnNăm 2016

9. NXB Thế Giới “Phương Pháp Hiện Thực Hóa Mục Tiêu Trong Kinh Doanh” (Kazuyoshi Hisano, 2018)

79.000 VNĐ

Tác giảKazuyoshi Hisano
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới
Khổ sách13 x 20 cm
Số trang316 trang
Ngày Xuất bản2018

8. NXB Trẻ “Dẫn Dắt – Lãnh Đạo Chứ Không Quản Lý” (Alex Ferguson Và Michael Moritz, 2016)

155.000 VNĐ

Tác giảAlex Ferguson, Michael Moritz
Nhà xuất bảnNhà xuất bản Trẻ
Khổ sách15,5 x 23 cm
Số trang404 trang
Ngày Xuất bản8/2016

7. NXB Tổng Hợp Hồ Chí Minh “Huấn Luyện Và Truyền Kinh Nghiệm” (Nhiều tác giả, 2017)

58.000 VNĐ

Tác giảNhiều tác giả
Nhà xuất bảnNhà xuất bản Tổng hợp Hồ Chí Minh
Khổ sách16 x 24 cm
Số trang168 trang, bìa mềm
Ngày xuất bản10-2017

6. NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân “Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả” (Martin Lanik, 2019)

149.000 VNĐ

Tác giảMartin Lanik
Nhà xuất bảnNhà xuất bản Đại học Kinh Tế Quốc dân
Khổ sách15 x 20 cm
Số trang100 trang
Ngày xuất bản2019

5. NXB Trẻ “Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh” (Robin Sharma, 2017)

110.000 VNĐ

Tác giảJeff DeGraff, Staney DeGraff
Nhà xuất bảnNhà xuất bản Lao động
Khổ sách13 x 20 cm, bìa mềm
Số trang240 trang
Ngày xuất bảnTháng 8 năm 2017

4. NXB Lao Động “21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo” (John C. Maxwell, 2017)

119.000 VNĐ

Tác giảJohn C. Maxwell
Nhà xuất bảnNhà xuất bản Lao động
Khổ sách13 x 20,5 cm
Số trang315 trang, bìa mềm
Ngày xuất bản2017
Tác giảJim Collins
Nhà xuất bảnNhà xuất bản Trẻ
Khổ sách14,5 x 20,5 cm, bìa mềm
Số trang442 trang
Ngày xuất bản2007

2. NXB Tổng Hợp TP. Hồ Chí Minh “Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại” (Peter F. Drucker, 2016)

108.000 VNĐ

Tác giảPeter Ferdinand Drucker
Nhà xuất bảnNhà xuất bản Tổng hợp Hồ Chí Minh
Khổ sách14,5 x 20,5 cm
Số trang344 trang, bìa mềm
Ngày xuất bản2016

1. NXB Tổng Hợp TP. Hồ Chí Minh “Vị Giám Đốc Một Phút” (Ken Blanchard và Spencer Johnson, 2016)

38.000 VNĐ

Tác giảKen Blanchard, Spencer Johnson
Nhà xuất bảnNhà xuất bản Tổng hợp Hồ Chí Minh
Khổ sách13 x 20,5 cm
Số trang128 trang, bìa mềm
Ngày xuất bản2016

Lời Kết

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn 10 quyển sách hay về Management. Phạm vi nội dung của Management vô cùng rộng lớn, bao gồm rất nhiều lý thuyết và kỹ năng khác nhau. Sau khi đọc xong quyển sách liên quan đến vấn đề hiện tại, bạn hãy thử tìm hiểu về một mảng kiến thức khác xem sao nhé! Biết đâu bạn sẽ khám phá được nhiều điều bất ngờ hơn nữa. Qua đó, bạn có thể vận dụng bí quyết và kỹ năng riêng của mình để trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc.

Bài Viết Liên Quan

 • 10 Cuốn Sách Phát Triển Bản Thân hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Cuốn Sách Phát Triển Bản Thân hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Thị trường sách trở nên sôi động hơn bao giờ hết với ngày càng nhiều những đầu sách phát triển bản thân (sách self-help) xuất hiện và được đông đảo bạn đọc trẻ đón nhận. Độc giả chọn sách self-help khi họ cần thêm động lực, cần những lời khuyên hay cần được “truyền lửa” trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì mục đích và sở thích của mỗi người hoàn toàn khác nhau nên sách self-help cũng đa dạng lĩnh vực từ kinh doanh, lối sống cho đến tình cảm, kĩ năng,…Đâu sẽ là một cuốn sách phát triển bản thân hay nhất và phù hợp với bạn? Yếu tố nào giúp bạn nhận biết được một cuốn sách self-help có giá trị? Nếu chọn mua sách chỉ vì đó là cuốn sách đang nằm trong top sách bán chạy nhất, bạn có thể sẽ thất vọng vì chưa hẳn đó là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình. Chính vì thế, hãy cùng mybest chọn ra cuốn sách phù hợp với bạn nhất nhé!
  Sách - CD - DVD
  1.716 Lượng view
 • 6 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  6 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Máy đọc sách Kindle là lựa chọn thay thế cho sách giấy của nhiều người bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn khi cầm đi. Có nhiều loại Kindle khác nhau như Kindle Manga, Kindle Voyage, Kindle Oasis,… có thể khiến bạn phân vân không biết máy đọc sách Kindle loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Kindle – ông lớn nổi tiếng với dòng máy đọc sách di động, sở hữu 5 dòng sản phẩm với chức năng, mức giá hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đâu sẽ là chiếc Kindle phù hợp với bạn. Trong bài viết này, mybest sẽ đưa tổng hợp và so sánh từng dòng máy Kindle, cho bạn góc nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định mở hầu bao cho chiếc máy đọc sách này.
  Sách - CD - DVD
  816 Lượng view
 • 10 Cuốn Sách Về Chánh Niệm (Mindfulness) hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Cuốn Sách Về Chánh Niệm (Mindfulness) hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  “Chánh niệm” (Mindfulness) là một từ đã trở nên phổ biến khi chúng ta nhắc đến sức khoẻ tinh thần hay kỹ năng phát triển bản thân. Việc thực hành chánh niệm được nhiều người quan tâm bởi những lợi ích mà nó đem lại như làm cho tinh thần trở nên sảng khoái hơn, cải thiện năng suất làm việc… Tuy vậy, cũng có nhiều điều khiến chúng ta khó hiểu như “Điểm khác nhau giữa ngồi thiền và thiền định”, “Mối tương quan giữa khoa học và tôn giáo”…Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả ý nghĩa của chánh niệm và cách chọn những cuốn sách về chánh niệm tốt nhất. Đồng thời cũng giới thiệu bảng xếp hạng 10 tựa sách được ưa chuộng nhất hiện nay của những tác giả như Nhà khoa học Jon Kabat-Zinn – người đã phổ biến khái niệm về chánh niệm, Thiền sư Thích Nhất Hạnh, v.v. Các bạn hãy tham khảo cuốn sách mình yêu thích và cùng thực hành chánh niệm nhé!
  Sách - CD - DVD
  291 Lượng view
 • 10 Sách Hay Về Tư Duy Logic nên đọc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Sách Hay Về Tư Duy Logic nên đọc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Tư duy một cách có logic là một kỹ năng cần thiết để thành công. Với những cuốn sách về tư duy logic, bạn có thể rèn luyện kỹ năng quan trọng này, từ đó có thể giải quyết những vấn đề trong cuộc sống, công việc một cách hiệu quả hơn. Có thể bạn đang phân vân không biết cuốn sách về tư duy logic nào hay, nên đọc nhất hiện nay?Với tầm quan trọng của tư duy logic, trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn tìm ra những khía cạnh quan trọng để chọn ra những quyển sách về tư duy logic hay nhất. Đồng thời, ở phần sau bài viết, chúng tôi sẽ giới thiệu top 10 những quyển sách về tư duy logic được giới độc giả đón nhận với nhiều phản hồi tích cực nhất.
  Sách - CD - DVD
  1.551 Lượng view
 • 10 Cuốn Sách Về Kinh Doanh hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Cuốn Sách Về Kinh Doanh hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Kinh doanh là quá trình đòi hỏi sự tích luỹ cả về kiến thức lẫn kỹ năng. Ngoài những kinh nghiệm do va chạm từ thực tế, những quyển sách dạy về kinh doanh và cách thức quản lý luôn là một những phương pháp hiệu qủa để nâng cao hiểu biết và hiệu quả công việc. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, quản lý chuỗi cửa hàng hay vừa bắt đầu những bước đi đầu tiên trong quá trình kinh doanh, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.Thị trường sách về quản lý kinh doanh vô cùng đa dạng và phong phú, đâu sẽ là quyển sách thật sự phù hợp với mong muốn của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng quí độc giả tìm hiểu cách chọn một quyển sách về kinh doanh. Ở phần sau bài viết, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn top 10 những quyển sách quản lý kinh doanh hay nhất, được nhiều độc giả bình chọn và đánh giá cao.
  Sách - CD - DVD
  450 Lượng view
 • 10 Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh hiệu quả tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh hiệu quả tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Từ vựng được xem là nền tảng cơ bản của việc học tiếng Anh. Chính vì thế, bạn không thể bỏ qua việc trang bị cho mình những quyển sách học từ vựng hiệu quả. Tuy nhiên, đâu là một quyển sách hay với phương pháp học hiệu quả giúp bạn ghi nhớ và sử dụng từ vựng dễ dàng sẽ lại là một câu hỏi quan trọng khi thị trường sách ngày một phong phú.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua một vài tiêu chí để lựa chọn một quyển sách từ vựng tốt. Top 10 sách hay và được nhiều độc giả chọn mua nhất được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Nếu bạn muốn nâng cao vốn từ vựng để giao tiếp trong cuộc sống đời thường hay trong kinh doanh, hay sử dụng cho những cuộc thi quan trọng như TOEIC, TOEFL, IELTS, kỳ thi quốc gia, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.
  Sách - CD - DVD
  1.188 Lượng view
 • 10 Sách Tâm Lý Học hay nhất hiện nay cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2019)
  10 Sách Tâm Lý Học hay nhất hiện nay cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2019)
  Là một bộ môn nghiên cứu về thế giới nội tâm của con người, tâm lý học đưa ra những gợi ý giúp chúng ta giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Gần đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đưa các phương pháp được dựa trên nền tảng kiến thức về tâm lý học vào kỹ năng quản lý của mình. Ngoài ra, các quyển sách hữu ích đối với các vấn đề như công việc hay nuôi dạy con trẻ cũng được xuất bản, giúp bạn áp dụng trong thực tế.Tuy nhiên, phạm vi nội dung của sách tâm lý học khá rộng, từ sách chuyên ngành cho đến những đầu sách gói gọn chủ đề với một phương pháp điển hình nào đó, có thể bạn phân vân không biết sách tâm lý học nào hay nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung chủ yếu vào sách tâm lý học hay dành cho người mới bắt đầu và giới thiệu cách chọn sách cùng với những quyển sách tâm lý học hay được ưa chuộng hiện nay.
  Sách - CD - DVD
  2.172 Lượng view
 • 10 Sách Tranh, Sách Ehon cho Bé 4 Tuổi hay nhất nên đọc hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Sách Tranh, Sách Ehon cho Bé 4 Tuổi hay nhất nên đọc hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Thế giới của trẻ ở độ tuổi lên 4 là sự phát triển vượt bậc về trí tưởng tượng và lòng trắc ẩn. Những mối quan hệ bạn bè dần trở nên sâu sắc và gắn kết hơn. Ở thời điểm này, những quyển sách với những câu chuyện và nhân vật sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến sự cảm nhận, định hướng suy nghĩ, cách cư xử của trẻ khá nhiều.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí để chọn mua một quyển sách dành cho bé 4 tuổi. Top 10 quyển sách được nhiều bậc phụ huynh yêu thích và chọn mua cho trẻ sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Sách - CD - DVD
  133 Lượng view
 • 10 Sách Tranh, Sách Ehon cho Bé 1 Tuổi hay nên đọc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Sách Tranh, Sách Ehon cho Bé 1 Tuổi hay nên đọc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Vào khoảng 1 tuổi, trẻ con vô cùng hiếu động khi tiếp xúc với thế giới bên ngoài từ động vật đến tàu xe. Những quyển sách hay với nhiều hình ảnh sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bậc phụ huynh muốn giáo dục trẻ từ sớm. Tuy nhiên, để chọn ra một quyển sách thật sự bổ ích giữa hàng ngàn quyển sách trên thị trường sẽ khiến không ít phụ huynh bối rối.Trong bài viết này mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra đâu là quyển sách hay kích thích sự phát triển trí não và khám phá thế giới của bé khi 1 tuổi. Top 10 những quyển sách được các bà mẹ yêu thích chọn mua sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Sách - CD - DVD
  602 Lượng view
 • 10 Cuốn Sách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Cuốn Sách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Ngữ pháp được xem là phần “xương” khi bạn học tiếng Anh. Dù bạn là học sinh trung học, sinh viên hay là người đã đi làm, bất cứ khi nào bạn muốn học tiếng Anh bạn đều cần có những kiến thức ngữ pháp như một điều không thể thiếu.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một quyển sách ngữ pháp phù hợp với nhu cầu sử dụng và trình độ hiện có. Phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn top 10 những quyển ngữ pháp được nhiều bạn đọc chọn mua nhất. Nếu bạn đang cần tìm một quyển sách ngữ pháp, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.
  Sách - CD - DVD
  202 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Cuốn Sách Phát Triển Bản Thân hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Cuốn Sách Phát Triển Bản Thân hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Thị trường sách trở nên sôi động hơn bao giờ hết với ngày càng nhiều những đầu sách phát triển bản thân (sách self-help) xuất hiện và được đông đảo bạn đọc trẻ đón nhận. Độc giả chọn sách self-help khi họ cần thêm động lực, cần những lời khuyên hay cần được “truyền lửa” trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì mục đích và sở thích của mỗi người hoàn toàn khác nhau nên sách self-help cũng đa dạng lĩnh vực từ kinh doanh, lối sống cho đến tình cảm, kĩ năng,…Đâu sẽ là một cuốn sách phát triển bản thân hay nhất và phù hợp với bạn? Yếu tố nào giúp bạn nhận biết được một cuốn sách self-help có giá trị? Nếu chọn mua sách chỉ vì đó là cuốn sách đang nằm trong top sách bán chạy nhất, bạn có thể sẽ thất vọng vì chưa hẳn đó là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình. Chính vì thế, hãy cùng mybest chọn ra cuốn sách phù hợp với bạn nhất nhé!
  Sách - CD - DVD
  1.716 Lượng view
 • 10 Sách Tâm Lý Học hay nhất hiện nay cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2019)
  10 Sách Tâm Lý Học hay nhất hiện nay cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2019)
  Là một bộ môn nghiên cứu về thế giới nội tâm của con người, tâm lý học đưa ra những gợi ý giúp chúng ta giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Gần đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đưa các phương pháp được dựa trên nền tảng kiến thức về tâm lý học vào kỹ năng quản lý của mình. Ngoài ra, các quyển sách hữu ích đối với các vấn đề như công việc hay nuôi dạy con trẻ cũng được xuất bản, giúp bạn áp dụng trong thực tế.Tuy nhiên, phạm vi nội dung của sách tâm lý học khá rộng, từ sách chuyên ngành cho đến những đầu sách gói gọn chủ đề với một phương pháp điển hình nào đó, có thể bạn phân vân không biết sách tâm lý học nào hay nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung chủ yếu vào sách tâm lý học hay dành cho người mới bắt đầu và giới thiệu cách chọn sách cùng với những quyển sách tâm lý học hay được ưa chuộng hiện nay.
  Sách - CD - DVD
  2.172 Lượng view
 • 10 Cuốn Sách về Đầu Tư Bất Động Sản hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Cuốn Sách về Đầu Tư Bất Động Sản hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Bất động sản là lĩnh vực đầu tư khá thú vị và thu hút người quan tâm bởi mức lợi nhuận lớn mà nó mang lại. Tuy nhiên, đi kèm theo đó là những rủi ro khó có thể tránh khỏi nếu bạn không được trang bị kiến thức đầy đủ về lĩnh vực này. Nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu hoặc muốn nâng cao vốn kiến thức khi đầu tư vào bất động sản, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.Dưới đây, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một quyển sách hay về đầu tư bất động sản phù hợp dựa trên mục tiêu và trình độ của bạn nhé. Top 10 những quyển sách được đánh giá hay nhất ở phần sau bài viết sẽ gợi ý cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn trước khi quyết định chọn mua sách.
  Sách - CD - DVD
  1.697 Lượng view
 • 10 Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh hiệu quả tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh hiệu quả tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Từ vựng được xem là nền tảng cơ bản của việc học tiếng Anh. Chính vì thế, bạn không thể bỏ qua việc trang bị cho mình những quyển sách học từ vựng hiệu quả. Tuy nhiên, đâu là một quyển sách hay với phương pháp học hiệu quả giúp bạn ghi nhớ và sử dụng từ vựng dễ dàng sẽ lại là một câu hỏi quan trọng khi thị trường sách ngày một phong phú.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua một vài tiêu chí để lựa chọn một quyển sách từ vựng tốt. Top 10 sách hay và được nhiều độc giả chọn mua nhất được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Nếu bạn muốn nâng cao vốn từ vựng để giao tiếp trong cuộc sống đời thường hay trong kinh doanh, hay sử dụng cho những cuộc thi quan trọng như TOEIC, TOEFL, IELTS, kỳ thi quốc gia, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.
  Sách - CD - DVD
  1.188 Lượng view
 • 10 Sách Hay Về Tư Duy Logic nên đọc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Sách Hay Về Tư Duy Logic nên đọc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Tư duy một cách có logic là một kỹ năng cần thiết để thành công. Với những cuốn sách về tư duy logic, bạn có thể rèn luyện kỹ năng quan trọng này, từ đó có thể giải quyết những vấn đề trong cuộc sống, công việc một cách hiệu quả hơn. Có thể bạn đang phân vân không biết cuốn sách về tư duy logic nào hay, nên đọc nhất hiện nay?Với tầm quan trọng của tư duy logic, trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn tìm ra những khía cạnh quan trọng để chọn ra những quyển sách về tư duy logic hay nhất. Đồng thời, ở phần sau bài viết, chúng tôi sẽ giới thiệu top 10 những quyển sách về tư duy logic được giới độc giả đón nhận với nhiều phản hồi tích cực nhất.
  Sách - CD - DVD
  1.551 Lượng view
 • 10 Sách Từ Điển Anh Việt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Sách Từ Điển Anh Việt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Để học tiếng Anh hiệu quả, bạn không thể quên trang bị cho mình một quyển từ điển Anh – Việt cho việc tra cứu. Mặc dù hiện nay có khá nhiều ứng dụng điện thoại và từ điển điện tử, một số người dùng vẫn tin tưởng và chọn lựa từ điển giấy. Tuy nhiên, mỗi lứa tuổi như học sinh tiểu học, THCS, THPT hay sinh viên, người đi làm có những nhu cầu khác nhau trong việc chọn mua một quyển từ điển Anh- Việt.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn ra một quyển từ điển Anh – Việt phù hợp với nhu cầu của bản thân. Phần sau của bài viết sẽ là gợi ý top 10 những từ điển được nhiều người tin tưởng và chọn mua nhất. mybest hy vọng bạn sẽ tìm ra quyển từ điển ưng ý nhất để đồng hành cùng bạn trên con đường học tiếng Anh để thành công.
  Sách - CD - DVD
  889 Lượng view
 • 10 Quyển Sách Học TOEIC tốt nhất hiện nay cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2019)
  10 Quyển Sách Học TOEIC tốt nhất hiện nay cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2019)
  Đối với các bạn mới bắt đầu luyện ôn thi TOEIC, sách học TOEIC (sách luyện thi TOEIC) là một trong những tài liệu tốt và hiệu quả nhất để bạn ôn thi và đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC sắp tới. Để chọn mua sách học TOEIC, bạn nên chọn sách có hướng dẫn chi tiết về kỳ thi TOEIC, từ Part 1 đến Part 7, giới thiệu các mẹo thi TOEIC, cũng như kiểm tra có đính kèm đề thi thử TOEIC hay không.Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn sách dành cho những ai sẽ dự thi TOEIC và những sách học TOEIC tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Các bạn hãy cùng tìm hiểu xem bài thi TOEIC có những nội dung gì và cùng phấn đấu đạt điểm cao ngay lần thi đầu tiên nhé!
  Sách - CD - DVD
  191 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề