10 Bánh Thưởng, Snack cho Chó tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Snack cho chó (hay còn gọi là đồ ăn nhẹ, bánh thưởng cho chó) là một món ăn hấp dẫn dành cho cún cưng, khi bạn muốn huấn luyện, nuôi dưỡng hay khen thưởng chú cún cưng của mình. Đồ ăn nhẹ có nhiều kiểu dáng, nguyên liệu, độ cứng hay mềm, chứa canxi hay không calo… Do vậy, lựa chọn đồ ăn nhẹ cho chó sẽ khiến bạn phân vân rất nhiều.

Vì vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn đồ ăn nhẹ cho chó một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Đừng quên tham khảo những loại thức ăn nhẹ được ưa chuộng hiện nay, cũng như cách sử dụng đồ ăn một cách hiệu quả nhất cho cún cưng nhé.

Mục Lục

Cách Bánh Thưởng, Snack cho Chó

Để lựa chọn đồ ăn nhẹ, bạn cần cân nhắc về hoàn cảnh sử dụng, hay nguyên liệu thô thích hợp với chế độ ăn của từng chú chó nhé.

Chọn theo Hoàn Cảnh và Mục Đích

Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ mục đích của một bữa ăn nhẹ, và kiểm tra các đặc điểm của món ăn nhẹ mà bạn nên lựa chọn nhé.

Chọn Snack Cho Chó có thể Để Lâu khi Bạn Vắng Nhà

Chọn Snack Cho Chó có thể Để Lâu khi Bạn Vắng Nhà

Nếu bạn muốn lựa chọn snack có hạn sử dụng lâu, như một số loại snack có thể để vào bên trong những món đồ chơi giáo dục, bạn có thể đánh lạc hướng cảm xúc của chú chó khi bạn bận rộn vắng nhà, hay ở cạnh bên một chú chó khác.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các sản phẩm mà chó có thể nhai trong một thời gian dài có thể gây mắc nghẹn nếu không chú ý. Do vậy, tốt nhất, bạn nên cho đồ ăn nhẹ vào đồ chơi giáo dục, để tránh chú chó vô tình nuốt phải khi bạn không ở cạnh bên.

Dạng snack để đính vào đồ chơi giáo dục thường có dạng paste, hương vị đậm đà mà có nhiều calorie, nên về cơ bản bạn chỉ nên dùng một lượng bằng nửa lượng ghi ở trên bao bì.

Lúc đầu bạn cho chó ăn nhiều cũng được, nhưng khi chó bắt đầu nhớ vị và mùi thì chó sẽ ăn theo phản xạ, nên bạn có thể vừa quan sát và vừa dần dần giảm lượng snack xuống.

Khi Bạn Về Nhà, Chọn Snack Có Thể Cho Chó Ăn Từng Chút Một

Khi Bạn Về Nhà, Chọn Snack Có Thể Cho Chó Ăn Từng Chút Một

Nếu bạn muốn sử dụng đồ ăn nhẹ cho chó thường xuyên, ví dụ như trước khi ra ngoài hay lúc bạn về nhà, hãy lựa chọn những sản phẩm có trọng lượng nhỏ. Nếu đồ ăn nhẹ có kết cấu mềm, bạn có thể xé nhỏ bằng tay và cho chó ăn. Việc chăm sóc hằng ngày cũng trở nên đơn giản hơn.

Ngoài ra, để tránh tình trạng béo phì do ăn quá nhiều, hãy lựa chọn các sản phẩm chứa lượng calo càng thấp càng tốt.

Chỉ cần thấy chủ về nhà là những chú chó cũng sẽ mãn nguyện về mặt tinh thần, nên về thực tế bạn không cần cho chú chó snack.

Tuy nhiên, đối với những người yêu chó, bạn có thể muốn thưởng cho chú chó yêu một đồ ăn nhẹ gì đó nhỉ. Những lúc đó bạn có thể thái mỏng thịt bò khô hoặc đặt bánh quy đã bóp vụn nhỏ trên tay và để cho chó liếm nhẹ. Chắc chắn cả bạn lẫn chú chó yêu đều cảm thấy hạnh phúc đấy!

Ngăn Chó Sủa khi Đi Dạo với Hương Vị Mạnh Mẽ

Ngăn Chó Sủa khi Đi Dạo với Hương Vị Mạnh Mẽ

Điều quan trọng của bữa ăn nhẹ khi dắt chó đi bộ là hương vị kích thích, để đánh lạc hướng sự tập trung của chó, tránh trường hợp chó sủa. Do vậy, sản phẩm có hương vị mạnh mẽ sẽ là một bữa ăn nhẹ lý tưởng ngay khi chó bắt đầu sủa.

Bên cạnh đó, bạn cần cân nhắc về khả năng thu dọn đồ ăn nhẹ dễ dàng, như bỏ vào túi đi bộ hay túi áo của bạn để mang theo tiện lợi. Bạn hãy kiểm tra xem món snack đó có dễ bị vụn hoặc mất khuôn không nhé.

Khi bạn chọn snack để ngăn ngừa chó sủa khi đi dạo, bạn hãy chú ý chọn sản phẩm có mùi hương khác với những loại snack khác mà chó hay ăn hằng ngày. Khi chó ăn snack khác snack thông thường khi đi dạo, việc bạn để chú chó ghi nhớ hương thơm này cũng rất quan trọng. Tốt nhất hãy chọn loại snack mà chỉ cần mở túi ra là hương thơm tràn ngập không gian.

Chọn Snack Kết Cấu Tương Tự Thức Ăn để Huấn Luyện Kỉ Luật Chó Con

Kết Cấu Tương Tự Thức Ăn, để Huấn Luyện Kỉ Luật

Đối với việc huấn luyện đi vệ sinh và luyện tập ngồi cho những chú chó con, hãy lựa chọn đồ ăn nhẹ có vị tương tự thức ăn thường ngày của chú chó. Chọn một sản phẩm có kết cấu như thực phẩm khô hay nguyên liệu giống với thực phẩm ướt, sẽ giúp bạn huấn luyện chó tốt hơn. Đồng thời, hãy giúp chú chó ghi nhớ rằng món chính mới là bữa ăn quan trọng trong ngày.

Bổ Sung Dinh Dưỡng với Hàm Lượng Protein Động Vật Cao

Bổ Sung Dinh Dưỡng với Hàm Lượng Protein Động Vật Cao

Nếu bạn muốn bổ sung dinh dưỡng, hãy lựa chọn snack có hàm lượng protein động vật cao. Ví dụ như, bạn có thể chọn các đồ ăn có nguyên liệu tự nhiên, với protein động vật từ thịt và cá.

Mặc dù, việc bổ sung dinh dưỡng thường được lựa chọn với hàm lượng calo cao. Tuy nhiên, những chú chó phát triển kém, thường ít vận động, do đó thật khó để nghĩ rằng chúng bị thiếu hụt calo. Nhất định bạn hãy chú ý tham khảo hàm lượng protein động vật thay vì nhìn lượng calorie.

Nếu thiếu dinh dưỡng thì có thể lông sẽ bị xác xơ, và cơ bắp sẽ không phát triển được toàn diện. Để duy trì sức khoẻ cho cơ thể, nếu được bạn hãy chọn những loại snack có hàm lượng protein động vật cao, sẽ giúp cho cún nhanh chóng lớn, và sẽ trở nên hoạt bát một cách tự nhiên.

Snack làm từ Cá, dành cho Chế Độ Ăn Kiêng

Snack làm từ Cá, dành cho Chế Độ Ăn Kiêng

Nếu chú chó của bạn cần chế độ ăn kiêng, hãy lựa chọn bữa ăn nhẹ với cá. Do hàm lượng chất béo của cá thấp, rất khó cung cấp dồi dào lượng chất béo như các protein động vật khác, nên rất phù hợp với chế độ ăn kiêng.

Đồng thời, các sản phẩm ít calo cũng được bày bán rất nhiều. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc một chế độ ăn uống tốt, và tận dụng các món ăn nhẹ thích hợp cho chế độ ăn kiêng nhé.

Kiểm Tra Nguyên Liệu có Đơn Giản và Có Chất Phụ Gia hay không

Kiểm Tra Nguyên Liệu có Đơn Giản và Có Chất Phụ Gia hay không

Để bạn yên tâm cho chú chó thưởng thức snack, bạn cần kiểm tra nguyên liệu thô và chất phụ gia. Hãy chọn sản phẩm không chứa “chất phụ gia”, ví dụ như “chất bảo quản” hay “chất tạo màu“, để không tạo gánh nặng cho cơ thể.

Đôi khi chó bị dị ứng do các nguyên liệu bổ sung như mỡ hay dầu động vật hiện diện trong đồ ăn nhẹ. Vì vậy, hãy lựa chọn sản phẩm an toàn, với hàm lượng nguyên liệu bổ sung như dầu, mỡ động vật càng ít càng tốt. Đặc biệt, đừng lựa chọn các thành phần gây dị ứng, nếu chú chó của bạn bị dị ứng với các thành phần đó.

Top 10 Bánh Thưởng, Snack cho Chó tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest tham khảo những đồ ăn vặt tốt nhất dành cho chú chó của bạn thưởng thức hàng ngày nhé.

10. Love Me Snack Cho Chó

10. Love Me Snack Cho Chó

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 15.000

Gói Nhỏ Dùng Thử, Màu Sắc Hấp Dẫn, Giá Rẻ

Đồ ăn nhẹ Love me được chia thành các túi nhỏ 4 chiếc, để bạn có thể dùng thử trước khi quyết định mua hẳn một gói to về cho cún cưng của mình. Được làm từ thịt gà và chất xơ tự nhiên, snack có hình dáng giống viên kẹo mút mềm, đầy màu sắc và hấp dẫn.

Đồng thời, sự bổ sung của hỗn hợp beta-glucan sẽ làm gia tăng hệ miễn dịch khỏe mạnh. Ngoài ra, với giá thành rất rẻ, bạn có thể cho chú chó của mình thưởng thức nhiều hương vị hấp dẫn khác nhau.

 Hoàn cảnh sử dụng  Mọi nơi
 Thành phần  Thịt gà, Chất xơ tự nhiên
 Đặc điểm  Snack mềm, Giá rẻ

9. Dogn’joy Jerky Stick Snack Dinh Dưỡng cho Chó (70g)

9. Dogn'joy Jerky Stick Snack Dinh Dưỡng cho Chó (70g)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 45.000

Thịt Gà Mềm, Dai với 4 Hương Vị Đa Dạng

Snack cho chó Dogn’joy làm từ thịt gà Betagro, được chăn nuôi theo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng xuất khẩu. Do đó, snack dạng que có hương vị hấp dẫn, mềm nhưng dai, phù hợp cho chú chó thưởng thức bữa ăn nhẹ lâu dài.

Ngoài ra, với hàm lượng protein khá cao, 20%, bạn có thể bổ sung thêm hàng ngày vào khẩu phần ăn, để chú chó có đủ chất dinh dưỡng và khỏe mạnh hơn. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn 4 hương vị riêng biệt như thịt bò, gan gà, gà và sữa thay đổi, để bữa ăn nhẹ không nhàm chán.

 Hoàn cảnh sử dụng  Bổ sung dinh dưỡng
 Thành phần  Thịt gà
 Đặc điểm  Cung cấp 20% protein

8. Goodies Thức Ăn Vặt cho Chó Cá Hồi và Rau Delicio (70g)

 Goodies Thức Ăn Vặt cho Chó Cá Hồi và Rau Delicio (70g)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 45.000

Hương Vị Đậm Đà với Cá Hồi và Rau Xanh, Thích Hợp Dẫn Chó Đi Dạo

Nếu chú chó của bạn yêu thích hương vị đậm đà, thức ăn vặt Delicio sẽ là một sự lựa chọn phù hợp. Thức ăn vặt được làm từ cá hồi nguyên chất, với vị đậm đà và hàm lượng omega 3 cao, sẽ giúp ăn ngon miệng hơn và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng.

Ngoài ra, rau xanh được bổ sung thêm, sẽ giúp chú chó có bữa ăn nhẹ lành mạnh hơn và hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn. Món ăn nhẹ này thích hợp nhiều bữa, lý tưởng khi bạn dùng dẫn chó đi dạo.

 Hoàn cảnh sử dụng  Mọi nơi
 Thành phần  Cá hồi, Rau xanh
 Đặc điểm  Hương vị đậm đà

7. PCG Smart Heart Bánh Thưởng cho Chó (100g)

PCG Smart Heart Bánh Thưởng cho Chó (100g)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 21.000

Chăm Sóc và Bảo Vệ Răng Chắc Khỏe cho Chó Lớn

Snack Smart Heart phù hợp cho tất cả các chú chó lớn thưởng thức hàng ngày. Ngoài ra, không chỉ là đồ ăn nhẹ đầy dinh dưỡng, snack còn có tác dụng chăm sóc hàm răng sạch sẽ. Sản phẩm có hai loại dành cho chó lớn và chó nhỏ, bạn cẩn thận kẻo dễ nhầm lẫn nhé.

Với kết cấu giòn tan và hình dáng riêng biệt, chó có thể nhai và vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn. Đặc biệt, thành phần Natri Hexametaphoshate và hương vị thơm ngon, sẽ giúp chó có hàm răng luôn chắc khỏe, đi kèm hơi thở thơm tho.

 Hoàn cảnh sử dụng  Huấn luyện
 Thành phần  –
 Đặc điểm  Vệ sinh răng chắc khỏe, Hơi thở thơm tho

6. Jerhigh Snack cho Chó Vị Cà Rốt (70g)

Jerhigh Snack cho Chó Vị Cà Rốt (70g)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VNđ 45.000

Snack Hỗ Trợ Hệ Tiêu Hóa Khỏe Mạnh & Tiêu Mỡ

Snack dạng que cho chó JerHigh hương vị cà rốt mang lại một bữa ăn nhẹ nhiều dưỡng chất, đặc biệt phù hợp với chú chó có dấu hiệu béo phì. Được làm từ thịt gà thật và cà rốt, snack có hàm lượng L-carnitine, có tác dụng giảm béo tốt.

Đồng thời, thành phần Inulin sẽ hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn, đi kèm vitamin A hỗ trợ đôi mắt sáng khỏe. Nhờ vậy, chú chó của bạn sẽ giảm béo an toàn hơn, và không bị thiếu hụt chất dinh dưỡng.

 Hoàn cảnh sử dụng  Mọi nơi
 Thành phần  Thịt gà, Cà rốt
 Đặc điểm  Hỗ trợ tiêu hóa và cơ thể béo phì

5. Bow Wow Bánh Thưởng Hỗn Hợp Cho Chó (150g)

5. Bow Wow Bánh Thưởng Hỗn Hợp Cho Chó (150g)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 80.000

Kích Thước Nhỏ, An Toàn Giảm Thiểu Mùi Cơ Thể

Bánh thưởng cho chó Bow Wow có kích thước nhỏ, giúp những chú chó ở kích thước bé làm quen với thức ăn, cũng như mang theo bên người dễ dàng khi đi ra ngoài. Các nguyên liệu an toàn được chứng nhận EU, như thịt gà, phô mai Chedar, cá hồi được chế biến ít muối, với hàm lượng chất béo và calo thấp, phù hợp với mọi giống chó thưởng thức.

Ngoài ra, đồ ăn nhẹ Bow Wow còn có khả năng bổ sung dinh dưỡng thiếu hụt cho chó mẹ sau khi sinh con, đồng thời giảm thiểu mùi cơ thể và mùi phân hiệu quả.

 Hoàn cảnh sử dụng  Huấn luyện
 Thành phần  Thịt gà, Phô mai Chedar, Cá hồi
 Đặc điểm  Ít muối, Hàm lượng chất béo và calo thấp, Giảm mùi cơ thể

4. PMT Global NaturLife Snack cho Chó Hương Vị Cá Biển Nướng (55g)

4. PMT Global NaturLife Snack cho Chó Hương Vị Cá Biển Nướng (55g)

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 39.000

Chăm Sóc Lông và Da với Hàm Lượng Giàu Omega 3,6

Bạn đang tìm sản phẩm dành cho chú chó đang ăn kiêng của mình, hãy lựa chọn ngay snack NaturLife với hương vị từ cá biển nướng nhé. Được làm từ cá biển tự nhiên nguyên chất, hàm lượng protein từ cá sẽ giúp chó dễ tiêu hóa hơn, so với các loại làm từ thịt.

Ngoài ra, với hàm lượng dinh dưỡng lành mạnh (0g chất béo, không lúa mì, sữa, gà và gluten); snack NaturLife sẽ là một phần của chế độ ăn kiêng hoàn hảo. Đồng thời, hàm lượng omega 3,6 từ dầu cá tự nhiên, sẽ chăm sóc lông và da mềm mượt cho chú chó của bạn.

 Hoàn cảnh sử dụng  Mọi nơi
 Thành phần  Cá biển
 Đặc điểm  Chăm sóc lông và da mượt mà

3. Roam Bánh Thưởng cho Chó (0.14kg)

3. Roam Bánh Thưởng cho Chó (0.14kg)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 575.000

Tai Hươu Khô Cao Cấp, Không Chất Phụ Gia

Bánh thưởng cho chó Roam làm từ tai hươu nguyên chất New Zealand, được sấy khô vừa phải. So với các loại thức ăn nhẹ khác, snack tai hươu có kích thước lớn hơn, nên khi cho chó ăn, bạn cần lưu ý quan sát để tránh mắc nghẹn. Đây sẽ là món quà thích hợp cho các chú chó có kích cỡ vừa đến lớn.

Ngoài ra, với hàm lượng calo, chất béo thấp và không chất phụ gia, bạn sẽ yên tâm khi cho chú chó của mình thưởng thức, đi kèm công dụng vệ sinh răng miệng. Mặc dù, giá thành cao, nhưng hàm lượng dinh dưỡng tốt và lành mạnh hơn thịt, sẽ không hề khiến bạn thất vọng chút nào đâu nhé.

 Hoàn cảnh sử dụng  Chơi đùa
 Thành phần  Tai hươu
 Đặc điểm  Hàm lượng dinh dưỡng cao , Vệ sinh răng miệng

2. Goodies Bánh Thưởng cho Chó Hình Xương (500g)

2. Goodies Bánh Thưởng cho Chó Hình Xương (500g)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 155.000

Protein Thực Vật Phù Hợp với Chó Dị Ứng Thịt

Snack cho chó Goodies được chế biến từ protein thực vật, thích hợp cho mọi chú chó, đặc biệt chú chó bị dị ứng với thịt. Đồng thời, hình dạng cục xương nhiều màu sắc sẽ khiến chó thêm phần thích thú và hấp dẫn hơn.

Với 4 hương vị khác nhau từ thịt cừu, diệp lục, gan và canxi, bạn có thể cho chú chó thưởng thức đa dạng, để hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng trong ngày. Ngoài ra, snack còn có chức năng khử mùi hôi miệng và chăm sóc răng miệng cho chó nhé.

 Hoàn cảnh sử dụng  Huấn luyện
 Thành phần  Protein thực vật
 Đặc điểm  Bổ sung dinh dưỡng cho chó bị dị ứng thịt, Khử mùi hôi miệng, Chăm   sóc răng miệng

1. Pedigree Thức Ăn Vặt cho Chó Hương Vị Thịt Hun Khói (60g)

1. Pedigree Thức Ăn Vặt cho Chó Hương Vị Thịt Hun Khói (60g)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 32.000

Hàm Lượng Protein Cao, Ít Chất Béo, Không Phụ Gia, Giá Rẻ

Thức ăn vặt cho chó Pedigree được chế biến từ thịt heo hun khói, có hình dạng que dài, giúp chú chó dễ thưởng thức với độ dai dễ nhai và hương vị ngon đậm. Đồng thời, thành phần dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất, canxi.. sẽ giúp chú chó của bạn tiêu hóa tốt, cơ xương chắc khỏe, gia tăng hệ miễn dịch và khỏe mạnh.

Ngoài ra, với hàm lượng chất béo thấp, protein cao, không chất phụ gia và giá thành rẻ, bạn có thể sử dụng thức ăn vặt Pedigree thường xuyên mà không cần quá lo lắng về hầu bao của mình nhé.

 Hoàn cảnh sử dụng  Mọi nơi
 Thành phần  Thịt heo hun khói
 Đặc điểm  Chất béo thấp, Protein cao, Không chất phụ gia

Cách Sử Dụng Đồ Ăn Nhẹ cho Chó

Không chỉ cần lựa chọn, bạn cần tham khảo thêm cách sử dụng đồ ăn cho chó một cách hiệu quả nữa nhé.

Sử Dụng Trong Vòng 1 Tháng Sau Khi Mở

Sử Dụng Trong Vòng 1 Tháng Sau Khi Mở

Khi thời gian trôi qua, hương vị của snack sẽ dần biến mất. Do đó, khi mở gói, bạn cần lưu trữ an toàn trong hộp kín và sử dụng hết trong vòng 1 tháng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đối với nơi lưu trữ, bạn cần tìm vị trí mà chú chó không thường xuyên lui tới hoặc không thể nhìn thấy được. Đồng thời, mỗi khi bạn cho chó ăn nhẹ, bạn có thể đưa ra một chút bất ngờ với một lượng nhỏ một chút snack, để cún cưng có thể mong chờ tới thời gian ăn nhẹ kế tiếp.

Không Cho Ăn khi Chó có Hành Vi Xấu

Không Cho Ăn khi Chó có Hành Vi Xấu

Bạn nên chú ý về thời điểm không được cho chó ăn snack, đó là khi chú chó đang hưng phấn.  Đặc biệt, khi bạn cho chó ăn ngay khi nó bắt đầu sủa đòi ăn, bạn có thể khiến hành vi của chú chó trở nên tồi tệ hơn.

Do vậy, bạn hãy chú ý cho chó đồ ăn nhẹ như một phần thưởng của kỉ luật, và cố gắng khen thưởng khi chó có hành vi tốt, ví dụ như im lặng.

Giữ Gìn Sức Khỏe với 1 Bữa Snack cho Chó Có Tuổi

Giữ Gìn Sức Khỏe với 1 Bữa Snack cho Chó Có Tuổi

Nhiều người cho rằng nguyên nhân khiến cho chó bị mất trí nhớ là do thời gian tiếp xúc với chủ bị giảm sút. Do vậy, hãy cho chú chó già một bữa ăn nhẹ và âu yếm giống như một chú chó con.

Ngoài ra, với một chó có tuổi thọ cao, bạn không cần nhất thiết lựa chọn một món snack mềm. Bạn có thể chọn bữa snack cứng tương tự như snack đã cho chó con, để duy trì sức khoẻ của răng. Tuy nhiên, trong trường hợp chó bị nôn hoặc không cắn được snack, bạn hãy lựa chọn snack mềm để thú cưng dễ dàng thưởng thức.

Lời Kết

Lựa chọn đồ ăn nhẹ cho chó thật dễ dàng phải không nào? Bạn có thể lựa chọn nguyên liệu thô đơn giản, giàu protein, đóng gói trọng lượng nhỏ, không chứa chất phụ gia hay đồ ăn dành cho chế độ ăn kiêng lành mạnh, tùy thuộc vào khẩu vị của từng chú chó. Đồng thời, đừng quên cách sử dụng đồ ăn nhẹ hiệu quả dành cho cún cưng của bạn nhé.