mybest
Bánh Thưởng Cho Chó

Dịch Vụ Tư Vấn Thông Tin

 1. TOP
 2. Thú Nuôi
 3. Chó
 4. [2023] Top 9 Bánh Thưởng, Snack cho Chó Ngon và Bổ Dưỡng tốt nhất hiện nay [BS Thú Y Tư Vấn]
 • [2023] Top 9 Bánh Thưởng, Snack cho Chó Ngon và Bổ Dưỡng tốt nhất hiện nay [BS Thú Y Tư Vấn] 1
 • [2023] Top 9 Bánh Thưởng, Snack cho Chó Ngon và Bổ Dưỡng tốt nhất hiện nay [BS Thú Y Tư Vấn] 2
 • [2023] Top 9 Bánh Thưởng, Snack cho Chó Ngon và Bổ Dưỡng tốt nhất hiện nay [BS Thú Y Tư Vấn] 3
 • [2023] Top 9 Bánh Thưởng, Snack cho Chó Ngon và Bổ Dưỡng tốt nhất hiện nay [BS Thú Y Tư Vấn] 4
 • [2023] Top 9 Bánh Thưởng, Snack cho Chó Ngon và Bổ Dưỡng tốt nhất hiện nay [BS Thú Y Tư Vấn] 5

[2023] Top 9 Bánh Thưởng, Snack cho Chó Ngon và Bổ Dưỡng tốt nhất hiện nay [BS Thú Y Tư Vấn]

Snack cho chó hay còn gọi là đồ ăn nhẹ, bánh thưởng là một món ăn hấp dẫn dành cho cún cưng, khi bạn muốn huấn luyện, nuôi dưỡng hay khen thưởng cún cưng của mình. Đồ ăn nhẹ có nhiều kiểu dáng, nguyên liệu, độ cứng hay mềm, từ các thương hiệu nổi tiếng như Jerhigh, Smartheart, BOWWOW, GimDog, v.v. khiến bạn phân vân rất nhiều.

Vì vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn Cách Lựa Chọn đồ ăn nhẹ cho chó một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Đừng quên tham khảo top 9 sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, cũng như cách sử dụng đồ ăn một cách hiệu quả nhất cho cún cưng.
Cập nhật ngày 28/03/2023
Otani Yukio
Chuyên Gia
Chuyên Gia Về Thú Cưng
Otani Yukio

Khi còn đang học Đại học, cô đã đến Anh Quốc để theo học ngành huấn luyện chó. Hiện tại, cô đang làm việc tại một công ty về thú cưng lớn nhất Nhật Bản. Bên cạnh đó, cô còn tham gia vào nhiều hoạt động liên quan đến lĩnh vực thú cưng như cửa hàng thú kiểng, cửa hàng chuyên cắt tỉa, trung tâm huấn luyện thú cưng, phát triển doanh nghiệp mới, lãnh đạo các dự án liên quan đến khách sạn dành cho thú cưng tại sân bay Narita, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dành cho thú cưng, tham gia viết báo v.v.

Profile của Otani Yukio
Xem tiếp
Nguyễn Tuấn Tú
Chuyên Gia
Bác sĩ Thú Y - Thú Nhỏ
Nguyễn Tuấn Tú

Bác sĩ Tuấn Tú tốt nghiệp đại học chuyên ngành Bác sĩ Thú y trường ĐH Nông Lâm TP.HCM và là thành viên của Hiệp hội Bác sĩ Thú Nhỏ Việt Nam, chuyên môn về chữa trị và chăm sóc chó mèo. Anh có thế mạnh về lâm sàng thực hành và có mối liên hệ kỹ thuật tốt với các bác sĩ thú y trên nhiều tỉnh thành, từng tham gia nhiều buổi giảng dạy với vai trò giảng viên về tập tính thú nhỏ và kĩ thuật điều trị cũng như quản trị phòng khám. Anh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm nuôi chó, mèo và 11 năm trong nghề điều trị bệnh cho chó mèo. Hiện anh đang điều hành 2 cửa hàng chăm sóc thú cưng, 1 phòng khám và 1 trạm cứu trợ chó mèo tại tỉnh Bình Phước.

Profile của Nguyễn Tuấn Tú
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
 • Bài biết được mybest thực hiện một cách độc lập, không nhận thù lao từ bất kì nhãn hàng, tổ chức nào để đưa sản phẩm vào bảng xếp hạng.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tiêu chuẩn nội dung tại website mybest.
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần Cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Mục lục

Thưởng Bánh: Nâng Cao Giao Tiếp Khi Huấn Luyện Cún

Thưởng Bánh: Nâng Cao Giao Tiếp Khi Huấn Luyện Cún

Thức ăn cho chó có hai vai trò: "giao tiếp" và "dinh dưỡng". Bạn có thể xây dựng mối quan hệ tin cậy với bé cún của mình bằng cách sử dụng tốt bánh thưởng khi huấn luyện. Bên cạnh đó, bánh snack có thể là một bữa ăn nhẹ bổ sung dinh dưỡng cho bé cún của bạn.


Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng cần thiết cho chó ăn vặt. Cho các bé ăn quá nhiều có thể gây béo phì, vì vậy hãy đảm bảo cho chúng ăn đúng lượng và đúng thời điểm.


Đối với mục đích giao tiếp, bánh thưởng có nhiều ý nghĩa khác nhau như tạo động lực tập luyện, giảm thói quen sủa và rèn thái độ ngoan ngoãn, thưởng cho cún sau một ngày dài bạn không có ở nhà. Hãy coi đó là một cách thể hiện tình cảm rõ ràng.


Nếu chó của bạn gặp vấn đề với chế độ ăn uống chẳng hạn như ăn ít bữa, tuổi già hoặc dị ứng, bánh thưởng cũng được xem như một chất bổ sung dinh dưỡng. Bằng cách cho ăn nhẹ vài lần trong ngày với liều lượng nhỏ, bạn có thể giúp chó hấp thụ hiệu quả hơn các chất dinh dưỡng bị thiếu.

Cách Chọn Bánh Thưởng Cho Chó

Sau đây, mybest xin được hướng dẫn chi tiết 4 điểm cần lưu ý khi chọn bánh thưởng cho chó.

① Chọn Theo Hoàn Cảnh Và Mục Đích Sử Dụng

Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ mục đích của một bữa ăn nhẹ, và kiểm tra các đặc điểm của món ăn nhẹ mà bạn nên lựa chọn nhé.

Khi Bạn Vắng Nhà: Chọn Snack Cho Chó Có Thể Để Lâu

Khi Bạn Vắng Nhà: Chọn Snack Cho Chó Có Thể Để Lâu

Một số loại bánh thưởng có thể cho vào dụng cụ đựng hoặc trong đồ chơi của cún, giúp đánh lạc hướng chú cún của bạn để quên đi sự vắng mặt của bạn khi bạn đi vắng hoặc đang bận không thể dành thời gian cho cún.


Tuy nhiên, những món đồ chơi chứa thức ăn vặt này nếu bị nhai đi nhai lại nhiều lần từ ngày này sang ngày khác sẽ khiến món đồ bị bé đi, cún có thể vô tình nuốt trọn rất nguy hiểm. Do đó, hãy lưu ý đến món đồ chơi, nếu cảm thấy mòn đến mức nhỏ hơn kích thước của miệng chó thì nên thay bằng món đồ chơi khác.


Đồ ăn nhẹ dùng để cho vào đồ chơi thường có dạng bột nhão, hương vị đậm đà, lượng calo cao, vì vậy về cơ bản bạn chỉ cần cung cấp một nửa số lượng ghi trên bao bì là đủ .

Khoảng thời gian đầu, bạn có thể cho cún ăn nhiều một chút cũng không sao, nhưng khi cún đã nhớ và quen vói mùi vị, chú sẽ ăn theo phản xạ có điều kiện, vì vậy hãy theo dõi tình hình ăn uống của cún cưng để gia giảm liều lượng cho phù hợp.

Khi Bạn Về Nhà: Chọn Snack Có Thể Cho Chó Ăn Từng Chút Một

Khi Bạn Về Nhà: Chọn Snack Có Thể Cho Chó Ăn Từng Chút Một

Nếu bạn muốn cho cún ăn vặt thường xuyên, chẳng hạn như trước khi ra ngoài và sau khi về nhà, hãy chọn các sản phẩm bạn có thể thưởng cho cún từng chút một với lượng nhỏ. Nếu là món đồ ăn mềm, bạn có thể dùng tay xé nhỏ ra nên cũng khá dễ xử lý. Ngoài ra, để ngăn ngừa béo phì do ăn quá nhiều, hãy chọn các sản phẩm càng ít calo càng tốt.


Chỉ cần thấy chủ về nhà là các bé cũng sẽ mãn nguyện về mặt tinh thần, nên về thực tế bạn không cần cho cún ăn nhẹ sau khi bạn về nhà.


Tuy nhiên, đối với những người yêu chó, bạn có thể muốn thưởng cho cún cưng một chút đồ ăn nhẹ. Những lúc đó bạn có thể thái mỏng thịt bò khô hoặc đặt bánh quy đã bóp vụn nhỏ trên tay và để cho chó liếm nhẹ. Chắc chắn cả bạn lẫn chú cún cưng đều cảm thấy hạnh phúc!

Chọn Snack Tương Tự Thức Ăn Để Huấn Luyện Kỉ Luật Chó Con

Chọn Snack Tương Tự Thức Ăn Để Huấn Luyện Kỉ Luật Chó Con

Đối với việc huấn luyện đi vệ sinh và luyện tập ngồi cho những bé chó con, hãy lựa chọn đồ ăn nhẹ có vị tương tự thức ăn thường ngày của chó. Chọn một sản phẩm có kết cấu như thực phẩm khô hay nguyên liệu giống với thực phẩm ướt sẽ giúp bạn huấn luyện chó tốt hơn.


Nếu bạn đang cho cún ăn thức ăn ướt nhưng muốn tập cho cún ăn thức ăn khô trong tương lai, hãy chọn một món snack khô nhưng không quá cứng chẳng hạn như bánh quy. Nếu có dịp đến trực tiếp cửa hàng bán đồ ăn cho thú cưng bạn sẽ dễ tìm thấy sự lựa chọn của mình hơn.

Bổ Sung Dinh Dưỡng Với Hàm Lượng Protein Động Vật Cao

Bổ Sung Dinh Dưỡng Với Hàm Lượng Protein Động Vật Cao

Nếu bạn muốn bổ sung dinh dưỡng nhiều hơn cho các bé, hãy lựa chọn snack có hàm lượng protein động vật cao. Ví dụ như, bạn có thể chọn các đồ ăn có nguyên liệu tự nhiên, với protein động vật từ thịt và cá.


Mặc dù, nhắc đến việc bổ sung dinh dưỡng, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hàm lượng calo cao. Tuy nhiên, đối với những bé chó phát triển kém, ít vận động, do đó chưa chắc sẽ lượng calo trong bánh sẽ được tiêu hao hết. Do đó, hãy tập trung vào lượng protein thay vì calo.


Dinh dưỡng không đủ có thể dẫn đến tăng trưởng kém, còi cọc, cơ kém phát triển, lông xơ xác. Để duy trì sức khỏe thể chất cho chó, hãy cho chúng ăn thức ăn giàu đạm động vật. Nếu bạn biết ứng dụng thức ăn vặt, bánh thưởng đúng cách, thú cưng sẽ phát triển tốt và năng động, hoạt bát một cách tự nhiên!

Nguyễn Tuấn Tú
Bác sĩ Thú Y - Thú NhỏNguyễn Tuấn Tú

Cân nhắc về dinh dưỡng là một việc khá khó. Bạn cần đọc kĩ hướng dẫn và tài liệu về giống chó bạn đang nuôi, xác định rõ lượng thức ăn huấn luyện sau đó cộng với lượng ăn thường nhật, từ đó mới cân đối được dinh dưỡng. 


Với các chú chó còi cọc, có thể gia tăng dinh dưỡng vẫn sẽ còi cọc. Lúc này bạn cần cho bé khám thay vì cố thay đổi thức ăn.

Snack Làm Từ Cá Cho Chế Độ Ăn Kiêng

Snack Làm Từ Cá Cho Chế Độ Ăn Kiêng
Nếu bé nhà bạn cần chế độ ăn kiêng, hãy lựa chọn bữa ăn nhẹ với cá. Do hàm lượng chất béo của cá thấp, rất khó cung cấp nhiều lượng chất béo như các protein động vật khác, nên rất phù hợp với chế độ ăn kiêng.


Đồng thời, các sản phẩm ít calo cũng dần được bán tại thị trường trong nước. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc lựa chọn theo lượng calo để cung cấp một chế độ ăn uống tốt, và tận dụng các món ăn nhẹ thích hợp cho chế độ ăn kiêng của chú cún nhé.

② Kiểm Tra Nguyên Liệu Có Chất Phụ Gia Hay không

Kiểm Tra Nguyên Liệu Có Chất Phụ Gia Hay không
Để các bé có thể thưởng thức snack một cách lành mạnh, bạn cần kiểm tra nguyên liệu thô và chất phụ gia. Hiện nay, thị trường thức ăn cho thú cưng ở trong nước vẫn chưa có nhiều sự lựa chọn, nhưng nếu có thể, hãy chọn sản phẩm không chứa chất phụ gia để không tạo gánh nặng cho cơ thể chó.


Đôi khi chó bị dị ứng do các nguyên liệu bổ sung như mỡ hay dầu động vật hiện diện trong đồ ăn nhẹ. Vì vậy, hãy lựa chọn sản phẩm an toàn, với hàm lượng nguyên liệu bổ sung như dầu, mỡ động vật càng ít càng tốt. Bạn cũng nên lưu ý đến các thành phần chó nhà bạn bị dị ứng để tránh chọn mua.


Bạn nên chọn thành phần nguyên liệu càng đơn giản càng tốt, chẳng hạn như cá khô thì phần nguyên liệu chỉ nên có mỗi cá. Tùy vào hãng cũng như xuất xứ sản phẩm mà giá thành sẽ biến đổi rất đa dạng, giá cao chưa chắc đã là sản phẩm tốt, do đó tốt nhất là hãy xem thành phần nguyên liệu hơn là xem xuất xứ sản phẩm.

Nguyễn Tuấn Tú
Bác sĩ Thú Y - Thú NhỏNguyễn Tuấn Tú

Các công ty sản xuất thức ăn có hại thường sẽ không thể tồn tại, họ đã làm rất tốt vai trò sản xuất thức ăn của mình, và mọi thành phần đều được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành, không ai giỏi hơn họ được. 

③ Chọn Hình Dạng Và Độ Cứng An Toàn Cho Cún

Chọn Hình Dạng Và Độ Cứng An Toàn Cho Cún

Hãy tránh đồ ăn quá cứng hoặc những món đồ ăn khi nhai vỡ có thể tạo nên cạnh sắc.  Nhiều bác sĩ thú y cho biết việc cho cún nhai và nuốt xương gây tắc ruột là rất phổ biến ở người nuôi chó, thậm chí có trường hợp các mãnh vỡ của xương gây chảy máu ruột. Đặc biệt lưu ý, những bé chó nhỏ hoặc chó có hàm răng yếu cần chú ý cẩn thận hơn để không làm tổn thương răng khi ăn.


Có một số món đồ ăn không thể xé nhỏ, cắn nhỏ ra khi ăn, nếu kích thước lớn, chó có thể gặm từ từ nhưng với kích thước nhỏ, khoảng 5cm trở xuống thì có thể nuốt trọn cả miếng gây khó tiêu hóa. Do đó, hãy chọn loại đủ lớn và dài khiến chó phải nhai trước khi nuốt sẽ an toàn hơn. Nếu không, bạn cũng có thể chọn snack làm từ nguyên liệu thô sẽ dễ tiêu hóa dù chó có nuốt trọn đi nữa.

Otani Yukio
Chuyên Gia Về Thú CưngOtani Yukio

Nếu bánh quá cứng, khó nhai có thể gây tổn thương răng của chó gây chảy máu, nếu gặp trường hợp này hãy cho chó ngưng ăn ngay lập tức.


Bên cạnh đó cũng cần lưu ý, ngay cả với bánh có chiều dài đáng kể, chó có thể sẽ không nhai mà nuốt theo chiều dọc nếu đường kính của snack đủ nhỏ và vừa miệng. Do đó hãy cân nhắc kích thước của chú cún nhà bạn để chọn loại snack to hơn miệng của cún.

④ Kiểm Tra Độ Tuổi Mục Tiêu Và Kích Thước Chỉ Định

Kiểm Tra Độ Tuổi Mục Tiêu Và Kích Thước Chỉ Định

Trong trường hợp chó còn nhỏ, có nhiều sản phẩm sẽ gây khó tiêu cho chó nhỏ, do đó hãy kiểm tra độ tuổi mục tiêu trước khi mua.


Nếu chó của bạn trang trong thời kỳ phát triển mà bạn lại cho ăn quá nhiều snack có hương vị và mùi hương đậm, chó có thể bị béo phì, gây cong vẹo cột sống, sỏi răng hoặc không thèm ăn thức ăn khác nữa mà chỉ đòi ăn vặt.


Ngoài ra, đối với chó có kích thước lớn, một số hãng sẽ không tính đến trường hợp chó sẽ nuốt trọn thức ăn. Ngoài một số sản phẩm không tốt cho chó con, có những sản phẩm không nên dùng cho chó đang trong thai kỳ hoặc đang cho chó con bú, hãy đọc kỹ hướng dẫn trước khi mua.

Top 9 Bánh Thưởng, Snack Cho Chó tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest tham khảo những đồ ăn vặt tốt nhất dành cho bé chó của bạn thưởng thức hàng ngày nhé.
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Hoàn cảnh sử dụng
Thành phần chính
Khối lượng
Độ tuổi
1

GimDog

Snack cho Chó Sport

GimDog Snack cho Chó Sport 1枚目

Giảm Béo Phì Mà Không Gây Thiếu Chất

Huấn luyện, Vận động, Ăn kiêng

Gia cầm, Thịt

60 g

Mọi tuổi

2

GimDog

Snack Cho Chó GimDog Train & Treat

GimDog Snack Cho Chó GimDog Train & Treat 1枚目

Vị Dừa Độc Đáo Dễ Huấn Luyện Thú Cưng

Huấn luyện , Huấn luyện

Cá hồi, Dừa khô , Cá hồi, Dừa khô

125 g , 125 g

Mọi tuổi, Mọi tuổi

3

Goodies

Bánh Thưởng Cho Chó Goodies

Goodies Bánh Thưởng Cho Chó Goodies 1枚目

Protein Thực Vật Phù Hợp Với Chó Dị Ứng Thịt

Mọi nơi

Protein thực vật

500 g

-

4

PCG SmartHeart

Bánh Thưởng PCG SmartHeart Fruit&Veggie

PCG SmartHeart Bánh Thưởng PCG SmartHeart Fruit&Veggie 1枚目

Rau Xanh và Trái Cây Hỗ Trợ Tiêu Hoá Tốt

Ở nhà, Đi dạo

Chuối, Cà rốt, Nam việt quất, Việt quất

100 g

-

5

PCG SmartHeart

Bánh Thưởng Cho Chó Răng Chắc Khoẻ PCG SmartHeart

PCG SmartHeart Bánh Thưởng Cho Chó Răng Chắc Khoẻ PCG SmartHeart 1枚目

Chăm Sóc Và Bảo Vệ Răng Chắc Khỏe Cho Chó Lớn

Ở nhà

-

100 g

Chó lớn

6

BOW WOW

Bánh Thưởng Hỗn Hợp Cho Chó BOW WOW

BOW WOW Bánh Thưởng Hỗn Hợp Cho Chó BOW WOW 1枚目

Kích Thước Nhỏ, Hương Vị Phô Mai Độc Lạ

Đi dạo

Thịt gà, Phô mai Chedar, Cá hồi

150 g

Mọi tuổi

7

Jerhigh

Snack Cho Chó Jerhigh Vị Cà Rốt

Jerhigh Snack Cho Chó Jerhigh Vị Cà Rốt 1枚目

Hỗ Trợ Giảm Chất Béo Trong Cơ Thể An Toàn

Ăn kiêng

Thịt gà, Cà rốt

70 g

-

8

Pedigree

Thức Ăn Vặt Cho Chó Pedigree Vị Thịt Hun Khói

Pedigree Thức Ăn Vặt Cho Chó Pedigree Vị Thịt Hun Khói 1枚目

Hàm Lượng Protein Cao, Ít Chất Béo, Dễ Nhai

Mọi nơi

Thịt heo hun khói

60 g

Mọi tuổi

9

Love Me

Snack Cho Chó Love Me

Love Me Snack Cho Chó Love Me 1枚目

Gói Nhỏ Dùng Thử, Màu Sắc Hấp Dẫn

Mọi nơi

Thịt gà, Chất xơ tự nhiên

-

-

Chi tiết
Đóng
No.1

GimDogSnack cho Chó Sport

Từ 53.000 VNĐ

Giảm Béo Phì Mà Không Gây Thiếu Chất

Mặc dù hàm lượng Protein khá cao chiếm tới 32% nhưng thành phần L-Carnitine có trong snack sẽ giảm lượng mỡ trong cơ thể và thúc đẩy quá trình chuyển hoá năng lượng.

 

Do đó, hãy áp dụng cùng chế độ ăn kiêng và vận động hợp lý để cún có thể giảm béo phì hiệu quả mà không hề bị thiếu chất. Ngoài ra, bảng thành phần chỉ gồm các chiết xuất thực vật, thịt và gia cầm nên đảm bảo chất lượng snack tối ưu nhất.

Hoàn cảnh sử dụngHuấn luyện, Vận động, Ăn kiêng
Thành phần chínhGia cầm, Thịt
Khối lượng60 g
Độ tuổiMọi tuổi
No.2

GimDogSnack Cho Chó GimDog Train & TreatLachs

Từ 152.000 VNĐ

Vị Dừa Độc Đáo Dễ Huấn Luyện Thú Cưng

Đây là sản phẩm dành riêng để huấn luyện bé chó của bạn. Với công thức hoàn toàn không có ngũ cốc, đường, chất tạo màu hay hương liệu, chất bảo quản; GimDog mang tới hương vị dừa và cá hồi thơm ngon bùng nổ, khiến bé ngoan ngoãn nghe theo chỉ dẫn của bạn tức thì. 

Nếu kích thước của miếng snack hơi lớn so với miệng cún cưng, bạn có thể dễ dàng xé nhỏ nhờ kết cấu mềm. Mặc dù sản phẩm chứa dầu và chất béo nhưng hàm lượng rất thấp và không chiết xuất từ động vật nên bạn có thể an tâm khi cho cún sử dụng.

Hoàn cảnh sử dụngHuấn luyện , Huấn luyện
Thành phần chínhCá hồi, Dừa khô , Cá hồi, Dừa khô
Khối lượng125 g , 125 g
Độ tuổiMọi tuổi, Mọi tuổi
No.3

Protein Thực Vật Phù Hợp Với Chó Dị Ứng Thịt

Snack cho chó Goodies chế biến từ Protein thực vật, đặc biệt phù hợp cho chó bị dị ứng với thịt. Hình dạng cục xương nhỏ nhiều màu sắc cũng tăng thêm phần thích thú và dễ nhai hơn.

Với 4 hương vị khác nhau từ thịt cừu, diệp lục, gan và canxi, bạn có thể cho bé thưởng thức đa dạng để hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng trong ngày, cũng như chăm sóc răng miệng tiện lợi. Hiện nay nhà sản xuất đã thay đổi bao bì màu cam mới, thay cho phiên bản màu tím trước đây nên bạn cần xem kỹ hạn sử dụng.
Hoàn cảnh sử dụngMọi nơi
Thành phần chínhProtein thực vật
Khối lượng500 g
Độ tuổi-
No.4

PCG SmartHeartBánh Thưởng PCG SmartHeart Fruit&Veggie

Từ 27.000 VNĐ

Rau Xanh và Trái Cây Hỗ Trợ Tiêu Hoá Tốt

Được làm từ các loại rau và trái cây tiêu biểu như chuối, cà rốt, nam việt quất; bánh thưởng có hương vị thơm ngon, hấp dẫn cún cưng. Đặc biệt, hình dáng snack giảm thiểu mảng bám và cao răng - nguyên nhân gây ra hơi thở khó chịu.

Với hàm lượng vitamin và khoáng chất cao, kết hợp Omega 3, Omega 6, Prebiotic, chất xơ tự nhiên; đây là sản phẩm hỗ trợ cún yêu tiêu hoá tốt hơn, cũng như có tinh thần thoải mái và bộ lông mượt mà. Hương vị hoa quả khá độc đáo so với các loại thức ăn nhiều protein hàng ngày, nên bạn cũng có thể sử dụng snack khi đi dạo cùng bé cún.

Hoàn cảnh sử dụngỞ nhà, Đi dạo
Thành phần chínhChuối, Cà rốt, Nam việt quất, Việt quất
Khối lượng100 g
Độ tuổi-
No.5

Chăm Sóc Và Bảo Vệ Răng Chắc Khỏe Cho Chó Lớn

Snack Smart Heart phù hợp cho tất cả các em chó lớn thưởng thức hàng ngày. Không chỉ là đồ ăn nhẹ đầy dinh dưỡng, snack còn có tác dụng chăm sóc hàm răng sạch sẽ. Dù có hình ảnh minh hoạ dễ hiểu cho chó lớn, nhưng bạn vẫn nên cẩn thận kẻo chọn nhầm loại cho chó nhỏ.

Với kết cấu giòn tan và hình dáng riêng biệt, chó có thể nhai và vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn. Đặc biệt, thành phần Sodium Hexametaphoshate và hương vị thơm ngon sẽ giúp chó có hàm răng luôn chắc khỏe, hơi thở thơm tho.
Hoàn cảnh sử dụngỞ nhà
Thành phần chính-
Khối lượng100 g
Độ tuổiChó lớn
No.6

Kích Thước Nhỏ, Hương Vị Phô Mai Độc Lạ

Bánh thưởng cho chó Bow Wow có kích thước nhỏ, giúp những bé cún nhỏ hoặc có miệng bé dễ nhai hơn và không lo bị hóc. Với hương vị phô mai mạnh mẽ độc lạ, bạn có thể mang theo bên người dễ dàng khi cùng đi dạo với cún cưng. 

Các nguyên liệu an toàn được chứng nhận EU như thịt gà, phô mai Chedar, cá hồi được chế biến ít muối, với hàm lượng chất béo và calo thấp, phù hợp mọi giống chó ở mọi độ tuổi thưởng thức. 

Hoàn cảnh sử dụngĐi dạo
Thành phần chínhThịt gà, Phô mai Chedar, Cá hồi
Khối lượng150 g
Độ tuổiMọi tuổi
No.7

Jerhigh Snack Cho Chó Jerhigh Vị Cà Rốt

Từ 45.000 VNĐ

Hỗ Trợ Giảm Chất Béo Trong Cơ Thể An Toàn

Snack dạng que cho chó JerHigh hương vị cà rốt mang lại một bữa ăn nhẹ nhiều dưỡng chất, đặc biệt phù hợp với bé có dấu hiệu béo phì. Được làm từ thịt gà thật và cà rốt, snack có hàm lượng L-Carnitine có tác dụng giảm chất béo trong cơ thể hiệu quả.

Đồng thời, thành phần Inulin sẽ hỗ trợ tiêu hóa tốt, đi kèm vitamin A hỗ trợ đôi mắt sáng khỏe. Nhờ vậy, chó nhà bạn sẽ giảm béo an toàn hơn, và không bị thiếu hụt chất dinh dưỡng.
Hoàn cảnh sử dụngĂn kiêng
Thành phần chínhThịt gà, Cà rốt
Khối lượng70 g
Độ tuổi-
No.8

Hàm Lượng Protein Cao, Ít Chất Béo, Dễ Nhai

Thức ăn vặt Pedigree được chế biến từ thịt heo hun khói, có hình dạng que dài (hoặc miếng) giúp các bé dễ thưởng thức với độ dai vừa phải, mềm dễ nhai và hương vị thơm ngon. 

Với hàm lượng chất béo thấp, protein cao, đa dạng hương vị, bạn có thể sử dụng thức ăn vặt Pedigree thường xuyên mà không cần quá lo lắng về chi phí. Tuy có chất bảo quản và tạo màu nhưng đa số người dùng đều phản hồi tích cực về sản phẩm này, nên bạn có thể an tâm tin dùng.
Hoàn cảnh sử dụngMọi nơi
Thành phần chínhThịt heo hun khói
Khối lượng60 g
Độ tuổiMọi tuổi
No.9

Love Me Snack Cho Chó Love MeSS 013

Từ 15.000 VNĐ

Gói Nhỏ Dùng Thử, Màu Sắc Hấp Dẫn

Đồ ăn nhẹ Love me được chia thành các túi nhỏ 4 chiếc, để bạn có thể dùng thử trước khi quyết định mua hẳn một gói to cho cún cưng của mình. Được làm từ thịt gà và chất xơ tự nhiên, snack có hình dáng giống viên kẹo mút mềm, đầy màu sắc và hấp dẫn.

Đồng thời, sự bổ sung của hỗn hợp beta-glucan sẽ làm gia tăng hệ miễn dịch khỏe mạnh. Phù hợp mọi giống chó với kết cấu mềm dễ nhai!
Hoàn cảnh sử dụngMọi nơi
Thành phần chínhThịt gà, Chất xơ tự nhiên
Khối lượng-
Độ tuổi-

Những Lưu Ý Và Lời Khuyên Khi Cho Chó Ăn Vặt

Không chỉ cần lựa chọn, bạn cần tham khảo thêm cách sử dụng đồ ăn cho chó một cách hiệu quả nữa nhé.

Khẩu Phần Trên Bao Bì = Lượng Tối Đa Nên Cho Chó Ăn

Khẩu Phần Trên Bao Bì = Lượng Tối Đa Nên Cho Chó Ăn

Phần ăn cho mỗi ngày được liệt kê trên gói là lượng thức ăn cho một bé chó có thể trạng bình thường, vận động đầy đủ. Tuy nhiên, trên thực tế cũng có nhiều trường hợp khác nhau như hình thể, môi trường sống, tuổi tác, v.v. Do đó, bạn nên coi số gram chỉ định trong khẩu phần là giá trị tối đa, từ đó điểu chỉnh sao cho phù hợp.


Để đảm bảo sức khỏe cho chú cún, không nên vượt quá khẩu phần tối đa. Nếu chó của bạn bị béo phì hoặc lười vận động, hoặc nếu bạn thấy chó tăng cân kể từ khi bạn cho chú ăn vặt, hãy điều chỉnh và kiểm soát số lượng hợp lý hơn để đảm bảo sức khỏe cho chó nhé.

Nguyễn Tuấn Tú
Bác sĩ Thú Y - Thú NhỏNguyễn Tuấn Tú

Khẩu phần trên bao bì cũng cần được so sánh với nhu cầu năng lượng tra theo bảng của tài liệu viết về giống thú. Có một số trường hợp khẩu phần trên bao bì không đủ và ngược lại.

Với Những Bé Hay Giấu Đồ Ăn Vặt, Hãy Chia Thành Miếng Nhỏ

Với Những Bé Hay Giấu Đồ Ăn Vặt, Hãy Chia Thành Miếng Nhỏ

Vài bé hay có hành động giấu thức ăn, đề phòng "có thể bị ai đó lấy mất". Tuy nhiên, một số gia đình có thể thấy mất vệ sinh hay cảm thấy phiền khi dọn dẹp.


Trong trường hợp như vậy, bạn hãy bẻ miếng bánh ra thành phần nhỏ sao cho bé nhà có thể ăn hết trong một lần, ngoài ra bạn cũng có thể trực tiếp cho bánh vào chuồng, nhà riêng của cún.


Việc chó giấu giếm thức ăn là bản năng hoang dã của chúng. Nhất là những gia đình có nuôi cả chó và mèo, chúng sợ sẽ bị tranh mất bánh nên đem giấu đồ ăn đi và chờ đến lúc không có ai xung quanh hay đêm đến lại mang ra để ăn một mình.


Khi giấu đồ ăn, chó sẽ trở nên cảnh giác hơn mỗi khi bạn dòm ngó hay đến gần nơi giấu thức ăn của chú. Bạn hãy hiểu và thông cảm rằng đây chỉ là bản năng tự nhiên, và hãy giả vờ là bạn không biết chỗ giấu đồ ăn nhé.

Không Cho Ăn Khi Chó Có Hành Vi Xấu

Không Cho Ăn Khi Chó Có Hành Vi Xấu

Bạn nên chú ý về thời điểm không được cho chó ăn snack, không cho chó bánh thưởng ngay sau khi chúng có hành vi xấu. Bên cạnh đó, khi bạn cho ăn khi chó bắt đầu sủa đòi ăn, bạn có thể khiến hành vi của chúng trở nên tồi tệ hơn vì các bé sẽ nghĩ rằng chỉ cần gào lên là sẽ được cho ăn.


Do vậy, bạn hãy chú ý cho chó đồ ăn nhẹ như một phần thưởng của kỉ luật, và cố gắng khen thưởng khi chó có hành vi tốt, ví dụ như giữ im lặng và ngoan ngoãn.

Nguyễn Tuấn Tú
Bác sĩ Thú Y - Thú NhỏNguyễn Tuấn Tú

Để huấn luyện được một chú cho ngoan, nghe lời, bạn cần đọc kĩ các bài hướng dẫn dạy chó để chó tập dần các hành vi. Đôi khi phải có khẩu lệnh phạt, như vậy cún mới nhớ lệnh.

Giữ Gìn Sức Khỏe Với 1 Bữa Snack Cho Chó Có Tuổi

Giữ Gìn Sức Khỏe Với 1 Bữa Snack Cho Chó Có Tuổi

Nhiều người cho rằng nguyên nhân khiến cho chó bị mất trí nhớ là do thời gian tiếp xúc với chủ bị giảm sút. Do vậy, hãy cho các em chó già một bữa ăn nhẹ và âu yếm giống như một bé cún con.


Ngoài ra, với chó tuổi cao, bạn không nhất thiết lựa chọn một món snack mềm. Bạn có thể chọn bữa snack cứng tương tự như snack đã cho khi chó còn trẻ khỏe, điều này sẽ giúp duy trì sức khoẻ của răng. Tuy nhiên, trong trường hợp chó bị nôn hoặc không cắn được snack, bạn hãy lựa chọn snack mềm để thú cưng dễ dàng thưởng thức.


Nếu không tạo được mối quan hệ với chủ sở hữu, chó sẽ trở nên mất phương hướng, không biết mình đang làm đúng hay sai. Bạn có thể cho chó nhận thấy việc chó đang làm là đúng bằng cách thưởng mỗi khi các bé làm hành động đúng.

Dùng Hết Trong Vòng 1 Tháng Sau Khi Mở

Dùng Hết Trong Vòng 1 Tháng Sau Khi Mở

Nhiều chủ sở hữu không biết rằng ngày hết hạn in trên bao bì là ngày dành cho gói chưa mở. Hãy sử dụng hết snack trong vòng một tháng sau khi mở hoặc theo ngày do nhà sản xuất quy định.


Ở môi trường nóng ẩm, sau khi mở bao bì thức ăn trong gói sẽ hút hơi ẩm trong không khí và biến chất, nấm mốc và vi khuẩn sẽ dần phát triển. Sau khi mở, hãy cho vào lọ kín hay túi có khóa kéo để bảo quản. Cũng có một số cần bảo quản ở nhiệt độ thích hợp như trong tủ lạnh, hãy kiểm tra bao bì để biết cách bảo quản hợp lý.


Nơi tốt nhất để cất bánh thưởng là ở vị trí mà chú cún không thể nhìn thấy được. Mỗi khi mang đồ ăn đến, bạn có thể tạo cho chó một chút bất ngờ nhỏ, điều này khiến chó nhà bạn càng thích thú hơn khi được thưởng.

Otani Yukio
Chuyên Gia Về Thú CưngOtani Yukio

Nơi tốt nhất để cất bánh thưởng là ở vị trí mà chú cún không thể nhìn thấy được. Mỗi khi mang đồ ăn đến, bạn có thể tạo cho chó một chút bất ngờ nhỏ, điều này khiến chó nhà bạn càng thích thú hơn khi được thưởng.

Các Câu Hỏi Thường Gặp - Tư Vấn Bởi Bác Sĩ Thú Nhỏ Nguyễn Tuấn Tú

Các Câu Hỏi Thường Gặp - Tư Vấn Bởi Bác Sĩ Thú Nhỏ Nguyễn Tuấn Tú

Cho Cún Ăn Bao Nhiêu Snack Là Đủ?

Mỗi ngày chỉ nên cho cún ăn tối đa 15 viên, nếu cún hứng thú thì nên kèm các bài dạy, huấn luyện, ngược lại nếu cún giảm hứng thú thì nên dừng.

Các Sản Phẩm Dành Cho Cún Cưng Khác

Ngoài bánh thường và snack cho các chú cún cưng, chắc hẳn bạn sẽ còn cần một số vật dụng và thức ăn khác dành cho các bé. Hãy cùng mybest điểm qua các bài viết dưới đây để chọn ra những sản phẩm tốt nhất nhé.

Top 5 Bánh Thưởng Cho Chó Tốt Nhất

1GimDogSnack cho Chó Sport

2GimDogSnack Cho Chó GimDog Train & TreatLachs

3Goodies Bánh Thưởng Cho Chó Goodies

4PCG SmartHeartBánh Thưởng PCG SmartHeart Fruit&Veggie

5PCG SmartHeart Bánh Thưởng Cho Chó Răng Chắc Khoẻ PCG SmartHeart

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục