• 10 Bánh Thưởng, Snack cho Chó tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Bánh Thưởng, Snack cho Chó tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Bánh Thưởng, Snack cho Chó tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Bánh Thưởng, Snack cho Chó tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Bánh Thưởng, Snack cho Chó tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Bánh Thưởng, Snack cho Chó tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Snack cho chó (hay còn gọi là đồ ăn nhẹ, bánh thưởng cho chó) là một món ăn hấp dẫn dành cho cún cưng, khi bạn muốn huấn luyện, nuôi dưỡng hay khen thưởng chú cún cưng của mình. Đồ ăn nhẹ có nhiều kiểu dáng, nguyên liệu, độ cứng hay mềm, chứa canxi hay không calo… Do vậy, lựa chọn đồ ăn nhẹ cho chó sẽ khiến bạn phân vân rất nhiều.

Vì vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn đồ ăn nhẹ cho chó một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Đừng quên tham khảo những loại thức ăn nhẹ được ưa chuộng hiện nay, cũng như cách sử dụng đồ ăn một cách hiệu quả nhất cho cún cưng nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 4.861 Lượng view
Mục Lục

Cách Bánh Thưởng, Snack cho Chó

Để lựa chọn đồ ăn nhẹ, bạn cần cân nhắc về hoàn cảnh sử dụng, hay nguyên liệu thô thích hợp với chế độ ăn của từng chú chó nhé.

Chọn theo Hoàn Cảnh và Mục Đích

Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ mục đích của một bữa ăn nhẹ, và kiểm tra các đặc điểm của món ăn nhẹ mà bạn nên lựa chọn nhé.

Chọn Snack Cho Chó có thể Để Lâu khi Bạn Vắng Nhà

Chọn Snack Cho Chó có thể Để Lâu khi Bạn Vắng Nhà
Nếu bạn muốn lựa chọn snack có hạn sử dụng lâu, như một số loại snack có thể để vào bên trong những món đồ chơi giáo dục, bạn có thể đánh lạc hướng cảm xúc của chú chó khi bạn bận rộn vắng nhà, hay ở cạnh bên một chú chó khác.
Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các sản phẩm mà chó có thể nhai trong một thời gian dài có thể gây mắc nghẹn nếu không chú ý. Do vậy, tốt nhất, bạn nên cho đồ ăn nhẹ vào đồ chơi giáo dục, để tránh chú chó vô tình nuốt phải khi bạn không ở cạnh bên.
Dạng snack để đính vào đồ chơi giáo dục thường có dạng paste, hương vị đậm đà mà có nhiều calorie, nên về cơ bản bạn chỉ nên dùng một lượng bằng nửa lượng ghi ở trên bao bì.
Lúc đầu bạn cho chó ăn nhiều cũng được, nhưng khi chó bắt đầu nhớ vị và mùi thì chó sẽ ăn theo phản xạ, nên bạn có thể vừa quan sát và vừa dần dần giảm lượng snack xuống.

Khi Bạn Về Nhà, Chọn Snack Có Thể Cho Chó Ăn Từng Chút Một

Khi Bạn Về Nhà, Chọn Snack Có Thể Cho Chó Ăn Từng Chút Một
Nếu bạn muốn sử dụng đồ ăn nhẹ cho chó thường xuyên, ví dụ như trước khi ra ngoài hay lúc bạn về nhà, hãy lựa chọn những sản phẩm có trọng lượng nhỏ. Nếu đồ ăn nhẹ có kết cấu mềm, bạn có thể xé nhỏ bằng tay và cho chó ăn. Việc chăm sóc hằng ngày cũng trở nên đơn giản hơn.
Ngoài ra, để tránh tình trạng béo phì do ăn quá nhiều, hãy lựa chọn các sản phẩm chứa lượng calo càng thấp càng tốt.
Chỉ cần thấy chủ về nhà là những chú chó cũng sẽ mãn nguyện về mặt tinh thần, nên về thực tế bạn không cần cho chú chó snack.
Tuy nhiên, đối với những người yêu chó, bạn có thể muốn thưởng cho chú chó yêu một đồ ăn nhẹ gì đó nhỉ. Những lúc đó bạn có thể thái mỏng thịt bò khô hoặc đặt bánh quy đã bóp vụn nhỏ trên tay và để cho chó liếm nhẹ. Chắc chắn cả bạn lẫn chú chó yêu đều cảm thấy hạnh phúc đấy!

Ngăn Chó Sủa khi Đi Dạo với Hương Vị Mạnh Mẽ

Ngăn Chó Sủa khi Đi Dạo với Hương Vị Mạnh Mẽ
Điều quan trọng của bữa ăn nhẹ khi dắt chó đi bộ là hương vị kích thích, để đánh lạc hướng sự tập trung của chó, tránh trường hợp chó sủa. Do vậy, sản phẩm có hương vị mạnh mẽ sẽ là một bữa ăn nhẹ lý tưởng ngay khi chó bắt đầu sủa.
Bên cạnh đó, bạn cần cân nhắc về khả năng thu dọn đồ ăn nhẹ dễ dàng, như bỏ vào túi đi bộ hay túi áo của bạn để mang theo tiện lợi. Bạn hãy kiểm tra xem món snack đó có dễ bị vụn hoặc mất khuôn không nhé.
Khi bạn chọn snack để ngăn ngừa chó sủa khi đi dạo, bạn hãy chú ý chọn sản phẩm có mùi hương khác với những loại snack khác mà chó hay ăn hằng ngày. Khi chó ăn snack khác snack thông thường khi đi dạo, việc bạn để chú chó ghi nhớ hương thơm này cũng rất quan trọng. Tốt nhất hãy chọn loại snack mà chỉ cần mở túi ra là hương thơm tràn ngập không gian.

Chọn Snack Kết Cấu Tương Tự Thức Ăn để Huấn Luyện Kỉ Luật Chó Con

Chọn Snack Kết Cấu Tương Tự Thức Ăn để Huấn Luyện Kỉ Luật Chó Con
Đối với việc huấn luyện đi vệ sinh và luyện tập ngồi cho những chú chó con, hãy lựa chọn đồ ăn nhẹ có vị tương tự thức ăn thường ngày của chú chó. Chọn một sản phẩm có kết cấu như thực phẩm khô hay nguyên liệu giống với thực phẩm ướt, sẽ giúp bạn huấn luyện chó tốt hơn. Đồng thời, hãy giúp chú chó ghi nhớ rằng món chính mới là bữa ăn quan trọng trong ngày.

Bổ Sung Dinh Dưỡng với Hàm Lượng Protein Động Vật Cao

Bổ Sung Dinh Dưỡng với Hàm Lượng Protein Động Vật Cao
Nếu bạn muốn bổ sung dinh dưỡng, hãy lựa chọn snack có hàm lượng protein động vật cao. Ví dụ như, bạn có thể chọn các đồ ăn có nguyên liệu tự nhiên, với protein động vật từ thịt và cá.
Mặc dù, việc bổ sung dinh dưỡng thường được lựa chọn với hàm lượng calo cao. Tuy nhiên, những chú chó phát triển kém, thường ít vận động, do đó thật khó để nghĩ rằng chúng bị thiếu hụt calo. Nhất định bạn hãy chú ý tham khảo hàm lượng protein động vật thay vì nhìn lượng calorie.
Nếu thiếu dinh dưỡng thì có thể lông sẽ bị xác xơ, và cơ bắp sẽ không phát triển được toàn diện. Để duy trì sức khoẻ cho cơ thể, nếu được bạn hãy chọn những loại snack có hàm lượng protein động vật cao, sẽ giúp cho cún nhanh chóng lớn, và sẽ trở nên hoạt bát một cách tự nhiên.

Snack làm từ Cá, dành cho Chế Độ Ăn Kiêng

Snack làm từ Cá, dành cho Chế Độ Ăn Kiêng
Nếu chú chó của bạn cần chế độ ăn kiêng, hãy lựa chọn bữa ăn nhẹ với cá. Do hàm lượng chất béo của cá thấp, rất khó cung cấp dồi dào lượng chất béo như các protein động vật khác, nên rất phù hợp với chế độ ăn kiêng.
Đồng thời, các sản phẩm ít calo cũng được bày bán rất nhiều. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc một chế độ ăn uống tốt, và tận dụng các món ăn nhẹ thích hợp cho chế độ ăn kiêng nhé.

Kiểm Tra Nguyên Liệu có Đơn Giản và Có Chất Phụ Gia hay không

Kiểm Tra Nguyên Liệu có Đơn Giản và Có Chất Phụ Gia hay không
Để bạn yên tâm cho chú chó thưởng thức snack, bạn cần kiểm tra nguyên liệu thô và chất phụ gia. Hãy chọn sản phẩm không chứa “chất phụ gia”, ví dụ như “chất bảo quản” hay “chất tạo màu“, để không tạo gánh nặng cho cơ thể.
Đôi khi chó bị dị ứng do các nguyên liệu bổ sung như mỡ hay dầu động vật hiện diện trong đồ ăn nhẹ. Vì vậy, hãy lựa chọn sản phẩm an toàn, với hàm lượng nguyên liệu bổ sung như dầu, mỡ động vật càng ít càng tốt. Đặc biệt, đừng lựa chọn các thành phần gây dị ứng, nếu chú chó của bạn bị dị ứng với các thành phần đó.

Top 10 Bánh Thưởng, Snack cho Chó tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest tham khảo những đồ ăn vặt tốt nhất dành cho chú chó của bạn thưởng thức hàng ngày nhé.
Hoàn cảnh sử dụng Mọi nơi
Thành phần Thịt gà, Chất xơ tự nhiên
Đặc điểm Snack mềm, Giá rẻ

9. Dogn’joy Jerky Stick Snack Dinh Dưỡng cho Chó (70g)

45.000 VNĐ

Hoàn cảnh sử dụng Bổ sung dinh dưỡng
Thành phần Thịt gà
Đặc điểm Cung cấp 20% protein

8. Goodies Thức Ăn Vặt cho Chó Cá Hồi và Rau Delicio (70g)

45.000 VNĐ

Hoàn cảnh sử dụng Mọi nơi
Thành phần Cá hồi, Rau xanh
Đặc điểm Hương vị đậm đà
Hoàn cảnh sử dụng Huấn luyện
Thành phần
Đặc điểm Vệ sinh răng chắc khỏe, Hơi thở thơm tho
Hoàn cảnh sử dụng Mọi nơi
Thành phần Thịt gà, Cà rốt
Đặc điểm Hỗ trợ tiêu hóa và cơ thể béo phì
Hoàn cảnh sử dụng Huấn luyện
Thành phần Thịt gà, Phô mai Chedar, Cá hồi
Đặc điểm Ít muối, Hàm lượng chất béo và calo thấp, Giảm mùi cơ thể

4. PMT Global NaturLife Snack cho Chó Hương Vị Cá Biển Nướng (55g)

39.000 VNĐ

Hoàn cảnh sử dụng Mọi nơi
Thành phần Cá biển
Đặc điểm Chăm sóc lông và da mượt mà

3. Roam Bánh Thưởng cho Chó (0.14kg)

575.000 VNĐ

Hoàn cảnh sử dụng Chơi đùa
Thành phần Tai hươu
Đặc điểm Hàm lượng dinh dưỡng cao , Vệ sinh răng miệng
Hoàn cảnh sử dụng Huấn luyện
Thành phần Protein thực vật
Đặc điểm Bổ sung dinh dưỡng cho chó bị dị ứng thịt, Khử mùi hôi miệng, Chăm sóc răng miệng
Hoàn cảnh sử dụng Mọi nơi
Thành phần Thịt heo hun khói
Đặc điểm Chất béo thấp, Protein cao, Không chất phụ gia

Cách Sử Dụng Đồ Ăn Nhẹ cho Chó

Không chỉ cần lựa chọn, bạn cần tham khảo thêm cách sử dụng đồ ăn cho chó một cách hiệu quả nữa nhé.

Sử Dụng Trong Vòng 1 Tháng Sau Khi Mở

Sử Dụng Trong Vòng 1 Tháng Sau Khi Mở
Khi thời gian trôi qua, hương vị của snack sẽ dần biến mất. Do đó, khi mở gói, bạn cần lưu trữ an toàn trong hộp kín và sử dụng hết trong vòng 1 tháng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Đối với nơi lưu trữ, bạn cần tìm vị trí mà chú chó không thường xuyên lui tới hoặc không thể nhìn thấy được. Đồng thời, mỗi khi bạn cho chó ăn nhẹ, bạn có thể đưa ra một chút bất ngờ với một lượng nhỏ một chút snack, để cún cưng có thể mong chờ tới thời gian ăn nhẹ kế tiếp.

Không Cho Ăn khi Chó có Hành Vi Xấu

Không Cho Ăn khi Chó có Hành Vi Xấu
Bạn nên chú ý về thời điểm không được cho chó ăn snack, đó là khi chú chó đang hưng phấn. Đặc biệt, khi bạn cho chó ăn ngay khi nó bắt đầu sủa đòi ăn, bạn có thể khiến hành vi của chú chó trở nên tồi tệ hơn.
Do vậy, bạn hãy chú ý cho chó đồ ăn nhẹ như một phần thưởng của kỉ luật, và cố gắng khen thưởng khi chó có hành vi tốt, ví dụ như im lặng.

Giữ Gìn Sức Khỏe với 1 Bữa Snack cho Chó Có Tuổi

Giữ Gìn Sức Khỏe với 1 Bữa Snack cho Chó Có Tuổi
Nhiều người cho rằng nguyên nhân khiến cho chó bị mất trí nhớ là do thời gian tiếp xúc với chủ bị giảm sút. Do vậy, hãy cho chú chó già một bữa ăn nhẹ và âu yếm giống như một chú chó con.
Ngoài ra, với một chó có tuổi thọ cao, bạn không cần nhất thiết lựa chọn một món snack mềm. Bạn có thể chọn bữa snack cứng tương tự như snack đã cho chó con, để duy trì sức khoẻ của răng. Tuy nhiên, trong trường hợp chó bị nôn hoặc không cắn được snack, bạn hãy lựa chọn snack mềm để thú cưng dễ dàng thưởng thức.

Lời Kết

Lựa chọn đồ ăn nhẹ cho chó thật dễ dàng phải không nào? Bạn có thể lựa chọn nguyên liệu thô đơn giản, giàu protein, đóng gói trọng lượng nhỏ, không chứa chất phụ gia hay đồ ăn dành cho chế độ ăn kiêng lành mạnh, tùy thuộc vào khẩu vị của từng chú chó. Đồng thời, đừng quên cách sử dụng đồ ăn nhẹ hiệu quả dành cho cún cưng của bạn nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Thức Ăn cho Chó Con tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Thức Ăn cho Chó Con tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bạn đang nuôi một chú chó con trong nhà! Số lượng thành viên gia đình cún cưng đã tăng lên và khiến bạn bận rộn chăm sóc chúng hàng ngày. Khi bạn bắt đầu nuôi chó con, bạn đã dành riêng một khoảng không gian trong nhà, huấn luyện đi vệ sinh, tiêm phòng, đi dạo… Khi cuộc sống với chú cún con đã dần dần ổn định, có lẽ điều quan tâm tiếp theo là “thức ăn cho chó con” nhỉ?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua thức ăn cho chó con. Đừng quên tham khảo những sản phẩm thức ăn cho chó con tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Thú Nuôi
  8.517 Lượng view
 • 10 Nhà Cho Chó Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nhà Cho Chó Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngày nay, nhiều người yêu thích việc nuôi những chú chó trong nhà. Nhưng trong trường hợp chó có kích thước quá lớn hoặc trung bình, người nuôi sẽ phải giữ chúng ở bên ngoài căn nhà của họ. Do đó, việc sở hữu một chuồng chó ngoài trời là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, một chiếc chuồng chó sử dụng ngoài trời sẽ hoàn toàn khác với một chiếc được sử dụng trong nhà. Bên cạnh đó, chuồng chó còn cần phải chịu được thời tiết và có những biện pháp chống nóng, chống ẩm.Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu với bạn top 10 những ngôi nhà cho chó ngoài trời tốt nhất. Ở phần sau bài viết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc nhà cho chó để chắc chắn rằng chú chó cưng nhà bạn sẽ sống thoải mái và dễ chịu quanh năm.
  Thú Nuôi
  1.338 Lượng view
 • 10 Tông Đơ Cắt Lông Chó tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Tông Đơ Cắt Lông Chó tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Đối với những ai nuôi chó hay sở hữu vật nuôi trong nhà, việc trang bị cho mình một chiếc máy cạo lông dành riêng cho thú cưng sẽ là một lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí cho việc vệ sinh lông cho thú cưng. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm mua một chiếc máy cạo lông chó, bạn có thể sẽ khá phân vân khi trên thị trường có khá nhiều loại máy với nhiều chức năng khác nhau. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cho quý độc giả top 10 những chiếc máy cạo lông chó tốt nhất. Ở phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ gợi ý những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc máy cạo lông chó, giúp bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo giúp việc chọn mua dễ dàng hơn.
  Thú Nuôi
  397 Lượng view
 • Top 10 Sản Phẩm Cát Vệ Sinh Cho Mèo tốt nhất hiện nay (Sanicat, Vancat, Ameraca Litter và các loại khác)
  Top 10 Sản Phẩm Cát Vệ Sinh Cho Mèo tốt nhất hiện nay (Sanicat, Vancat, Ameraca Litter và các loại khác)
  Cát mèo là một sản phẩm quen thuộc và được người nuôi mèo vô cùng quan tâm. Người nuôi mèo chắc hẳn đều muốn chọn những sản phẩm không những dễ dàng đặt mua mà còn có thể đem lại sự thoải mái cho chú mèo thân yêu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại  cát mèo đến từ Nhật Bản, Âu Mỹ như các hãng Sanicat, Vancat, Tailmate v.v. khiến bạn phân vân khi lựa chọn.Hiện nay, cát mèo đang được bày bán với giá vô cùng rẻ và chủng loại cũng rất đa dạng. Mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua và bảng xếp hạng những loại cát dành cho mèo được ưa chuộng .Chắc chắn bé mèo đáng yêu nhà bạn sẽ rất vui nếu bạn tìm được sản phẩm phù hợp cho bé đấy.
  Thú Nuôi
  225 Lượng view
 • 10 Vòng Cổ Cho Mèo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Vòng Cổ Cho Mèo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Vòng cổ là một vật dụng cần thiết khi bạn nuôi một chú mèo. Với chiếc vòng trên cổ, mèo cưng của bạn có thể sẽ được an toàn khi bị lạc, vì vòng cổ giúp mọi người ngay lập tức nhận biết đó là mèo nuôi. Khi chọn vòng cổ cho mèo, bạn hãy lưu ý đến kích thước của vòng cổ, các phụ kiện có gây vướng víu cho mèo hay không. Thẻ tên, khoá an toàn cũng là những tính năng đáng lưu ý.Có thể bạn đang phân vân không biết loại vòng cổ nào tốt nhất cho mèo? mybest xin được gợi ý cách chọn và giới thiệu top 10 vòng đeo cổ cho mèo tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trên các trang bán hàng trực tuyến. Chúc bạn tìm được chiếc vòng đeo cổ hoàn hảo cho mèo yêu của mình!
  Thú Nuôi
  3.064 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề