10 Camera Hành Động tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Camera hành động (Camera hành trình) là thiết bị thích hợp nhất để ghi lại hình ảnh chân thật trong các môn thể thao mạo hiểm, những phong cảnh đẹp khi lái xe hay những góc nhìn của người chơi trong các môn thể thao khác. Các sản phẩm được tung ra thị trường đến từ nhiều nhà sản xuất thiết bị điện tử gia dụng như Gopro, Sony, Xiaomi, Samsung, có thể bạn phân vân không biết loại camera hành động nào tốt nhất?

Các camera hành động được trang bị nhiều tính năng khác nhau như có thể quay hình ảnh chất lượng 4K, góc nhìn rộng, khả năng chống rung… Vậy đâu là những đặc điểm chính để bạn lựa chọn? Trong bài viết này, mybest sẽ gửi đến bạn top camera hành động tốt nhất hiện nay, cùng những điểm lưu ý khi chọn mua camera hành động. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm được chiếc camera hành động phù hợp với mục đích sử dụng!

Mục Lục

Cách Chọn Camera Hành Động

Trước khi đưa ra bảng xếp hạng, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn camera hành động.

Full HD và 4K, Chọn Chất Lượng Hình Ảnh Theo Mục Đích Sử Dụng

Full HD và 4K, Chọn Chất Lượng Hình Ảnh Theo Mục Đích Sử Dụng

Độ phân giải 4K đang trở thành xu hướng của camera hành động hiện nay. Tuy nhiên chất lượng hình ảnh càng cao thì giá camera càng đắt, vì vậy bạn nên chọn camera phù hợp với mục đích sử dụng ảnh sau khi chụp.

Nếu bạn không mấy khi biên tập lại phim thì chiếc camera hành đồng với độ phân giải Full HD là đủ. Nhưng nếu muốn giữ chất lượng hình ảnh cao nhất ở thời điểm hiện tại hoặc nếu muốn tách ảnh hay chỉnh sửa ảnh tĩnh sau khi chụp, bạn nên chọn chất lượng 4K để không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Tuy nhiên, khi chất lượng hình ảnh cao hơn, số lượng khung hình mỗi giây có thể giảm, do đó hãy kiểm tra các điểm sau đây về tốc độ khung hình (Số khung hình hiển thị trong một giây).

Để Chụp Những Chuyển Động Mạnh Mẽ, Chọn Tốc Độ Khung Hình Cao

Để Chụp Những Chuyển Động Mạnh Mẽ, Chọn Tốc Độ Khung Hình Cao

Tốc độ khung hình là số lượng khung hình được ghi trong một giây, con số này càng lớn, chất lượng phim sẽ mượt mà hơn ngay cả khi với các chuyển động mạnh mẽ. Tốc độ thông thường là 30 khung hình / giây nhưng các sản phẩm có tốc độ khung hình cao như 120 khung hình / giây và 240 khung hình / giây cũng đã xuất hiện. Và đây là thông số hoàn hảo để chụp ảnh khi chơi thể thao.

Chỉ cần cho ra chất lượng hình ảnh 4K, một số tốc độ khung hình sẽ giảm xuống chỉ còn khoảng một nửa so với độ phân giải Full HD. Khi độ mượt mà biến mất, hình ảnh chất lượng cao có thể trông không đẹp, vì vậy nếu bạn di chuyển mạnh mẽ bạn nên chọn tập trung vào tốc độ khung hình.

Chọn Góc Nhìn (Angle of View) Theo Điều Bạn Ưu Tiên: Hình Ảnh Không Rung hay Sống Động?

Chọn Góc Nhìn (Angle of View) Theo Điều Bạn Ưu Tiên: Hình Ảnh Không Rung hay Sống Động?

Góc nhìn của camera là phạm vi góc mà camera có thể hiển thị được. Người ta nói rằng nếu nhìn bằng hai mắt một lúc thì con người có thể nhận diện hình ảnh nằm trong phạm vi  từ 180 đến 200 độ. Càng gần với chỉ số này, thì mắt sẽ càng cảm nhận chân thực nhất.

Một camera hành động thông thường góc nhìn từ 130 đến 150 độ. Gần đây, các sản phẩm có góc nhìn vượt quá 200 độ cũng đã xuất hiện để bạn có thể linh hoạt cắt sửa hình ảnh. Tuy nhiên, góc nhìn càng rộng hơn thì ảnh càng dễ bị rung. Còn khi chuyển qua chế độ chống rung thì góc nhìn sẽ bị hẹp đi.

Nói chung nếu muốn chụp ảnh mượt mà, không bị nhòe thì ưu tiên camera góc nhìn hẹp. Còn nếu muốn ưu tiên góc chụp rộng và hình theo phong cảnh có tính sống động, chân thực thì chọn loại có góc nhìn rộng. Hay nhất là có một ống kính cho phép điều chỉnh góc nhìn là bạn sẽ chụp được nhiều thể loại ảnh hơn.

Kích Cỡ Máy, Một Lưu Ý khi Chọn Chống Rung Quang Học hay Điện Tử

 Kích Cỡ Máy, Một Lưu Ý khi Chọn Chống Rung Quang Học hay Điện Tử

Hiện nay camera hành động được tích hợp một trong hai loại công nghệ chống rung là chống rung quang học và chống rung điện tử. Nếu bạn ưu tiên cho chất lượng hình ảnh, loại chống rung quang học được khuyến nghị. Còn nếu bạn ít chuyển động mạnh và thích một mẫu gọn nhẹ thì loại chống rung điện tử là lựa chọn thích hợp.

Loại chống rung quang học có thể chụp được những bức ảnh đẹp, không gây ra hiện tượng dư ảnh. Nhưng do cấu trúc phức tạp, nên kích thước thân của camera loại này khá to. Loại chống rung điện tử tuy có chất lượng ảnh không bằng, nhưng được ưu thế nhỏ gọn và giá cả mềm hơn.

Kiểm Tra Khả Năng Chống Nước và Chống Bụi

Kiểm Tra Khả Năng Chống Nước và Chống Bụi

Hãy kiểm tra độ chống thấm nước khi chụp ảnh ở những vùng có nước. Nếu bạn chụp ở bãi biển, độ chống thấm khoảng 3m là đủ. Nếu bạn đang chụp ảnh dưới nước khi lặn, bạn nên chọn độ chống thấm nước khoảng từ 20 đến 60m.

Ngoài chức năng chống thấm nước trong thân camera, một số sản phẩm còn được gắn kèm một chiếc hộp kín (case bảo vệ) bên ngoài để chống nước. Bạn cũng có thể mua riêng case bảo vệ nhưng đừng quên kiểm tra xem nó có vừa với camera của bạn hay không.

Ngoài ra, khi ghi lại hình ảnh khi di chuyển trên các con đường mòn trên núi hay trong các cuộc đua mô tô địa hình, camera rất dễ bị nhiều bụi bẩn bám vào. Do đó bạn nên chọn camera hành động có khả năng chống bụi cao. Bạn có thể cảm thấy yên tâm nếu sản phẩm có độ chống bụi IP 6X hoặc IP 5X ở mức cao nhất.

Xác Định Thời Gian Dùng Liên Tục, Chuẩn Bị Pin Dự Phòng Nếu Cần Thiết

Xác Định Thời Gian Dùng Liên Tục, Chuẩn Bị Pin Dự Phòng Nếu Cần Thiết

Hãy kiểm tra xem bạn có thể sử dụng trong bao lâu với một lần sạc. Bạn không thể có những thước phim hay những bức ảnh trọn vẹn của một trận thi đấu thể thao; hay lưu lại những bức ảnh phong cảnh đẹp khi lái xe máy nếu như  chiếc camera hành động hết pin giữa chừng.

Kiểm tra dung lượng pin có sẵn và chuẩn bị pin dự phòng là một phương án an toàn. Ngoài ra, sẽ rất thuận tiện khi chọn một chiếc camera hành động có thể được sạc từ pin di động.

Chọn Kích Cỡ và Trọng Lượng Dễ Đeo

Chọn Kích Cỡ và Trọng Lượng Dễ Đeo

Còn được gọi là camera đeo được, nên camera hành động có thể đeo được trên mũ bảo hiểm, quần áo khi quay phim hoặc chụp ảnh. Nếu camera quá to hay quá nặng sẽ rất khó gắn lên người, vì vậy bạn nên chọn loại gọn và nhẹ nhất có thể.

Đặc biệt đối với những người chụp ảnh trong thời gian dài, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra kích thước và trọng lượng ngay tại cửa hàng.

Dễ Lắp Đặt Trên Xe Đạp, Xe Máy Nếu Có Nhiều Phụ Kiện

Dễ Lắp Đặt Trên Xe Đạp, Xe Máy Nếu Có Nhiều Phụ Kiện

Phụ kiện kèm theo để lắp đặt nhiều camera hành động cũng đang được bày bán từ bên thứ ba, bên cạnh các sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất. Thật dễ dàng để xử lý các cảnh chụp khác nhau nếu có nhiều phụ kiện đính kèm.

Ví dụ trên xe đạp, bạn có thể gắn camera hành động không chỉ trên mũ bảo hiểm, trên mũ mà còn trên tay cầm và bánh trước. Tùy vị trí đặt máy quay mà cảm giác đem lại cho người xem sẽ khác nhau, vì vậy bạn nhớ chọn mua nhiều phụ kiện để dễ dàng tác nghiệp nhé.

Dễ Dàng Tải Lên Mạng Xã Hội (SNS) Nếu Có Trang Bị Wi-Fi

Dễ Dàng Tải Lên Mạng Xã Hội (SNS) Nếu Có Trang Bị Wi-Fi

Gần đây, các mẫu camera hành động có thể kết nối với điện thoại thông minh và máy tính bảng ngày càng nhiều. Bạn có thể dễ dàng chuyển dữ liệu từ camera vào điện thoại thông minh và tải lên mạng xã hội ngay lập tức. Đây là một chức năng rất tiện lợi cho để bạn chia sẻ những hình ảnh và video thú vị của mình cho người thân và bạn bè.

Ngoài ra còn có một số loại camera hành động cho phép bạn xem phim trực tiếp trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng trong thời gian thực khi đang quay, hoặc có thể vừa xem vừa  điều khiển từ xa trong khi quay. Do đó, đây cũng sẽ là một chức năng đáng lưu tâm khi lựa chọn.

Thuận Tiện Khi Sử Dụng Hơn Nếu Có Màn Hình Đi Kèm

Thuận Tiện Khi Sử Dụng Hơn Nếu Có Màn Hình Đi Kèm

Nếu muốn quay cả cảnh vật xung quanh thì bạn sẽ cần tới loại camera có màn hình hiển thị. Mặc dù loại có màn hình sẽ làm máy quay có kích cỡ lớn hơn bình thường, nhưng đổi lại bạn sẽ dễ dàng kiểm tra bố cục hình ảnh khi quay.

Những camera hành động có nhiều loại không có màn hình hiển thị, nhưng trong đó cũng có những loại có màn hình hiển thị. Khi chụp ảnh các hoạt động thể thao, nơi mà người và các vật thể luôn trong trạng thái di chuyển, có vẻ như tính năng này không cần thiết vì bạn ít có thời gian nhìn màn hình hiển thị. Nhưng đây là tính năng đề xuất cho những ai muốn lưu lại những bức ảnh phong cảnh đẹp hay các sự kiện đáng nhớ.

Độ Rọi Dưới 5 Lux Nếu Hay Quay Phim Trong Bóng Tối

Độ Rọi Dưới 5 Lux Nếu Hay Quay Phim Trong Bóng Tối

Hầu hết các camera hành động có độ rọi khoảng 6 Lux, đủ để chiếu sáng các đối tượng trong tối. Con số này càng nhỏ, hình sẽ càng rõ trong điều kiện thiếu ánh sáng. Nếu có nhiều bức ảnh được chụp ở những nơi tối như trong hang động hay vào ban đêm, bạn có thể chọn một chiếc camera hành động dưới 5 Lux.

Top 10 Camera Hành Động tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu top các camera hành động phổ biến theo định dạng xếp hạng. Sử dụng camera hành động yêu thích của bạn để bắt được nhiều hình ảnh và video chất lượng.

10. OEM Camera Hành Động Sport Full HD 1080P

10. OEM Camera Hành Động Sport Full HD 1080P

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 264.000

Camera Giá Rẻ Tiết Kiệm, Chất Lượng Full HD

Nếu bạn có nguồn tài chính eo hẹp và muốn sở hữu chiếc camera hành động chất lượng tương đối thì đây là sản phẩm bạn nên cân nhắc. Sản phẩm được trang bị case chống nước chuẩn IP68 có khả năng chống nước tốt ở độ sâu 30m, giúp bạn quay phim khi bơi hay lặn mà không lo bị hỏng.

Máy có 5 chế độ cân bằng sáng tự động hỗ trợ chất lượng quay Full HD rõ nét. Với 6 phụ kiện đơn giản kèm theo, bạn sẽ dễ dàng để lắp đặt camera vào nón bảo hiểm, xe máy, xe đạp hay trên các flycam. Giúp bạn lưu lại những cung đường đẹp hay những khoảnh khắc tuyệt vời khi đi du lịch, đi phượt…

Độ phân giải video tối đa Full HD
Tốc độ khung hình Full HD 1080p/30fps
Chống rung
Chống nước/ chống bụi 30m có case bảo vệ/-
Thời lượng pin 900 mAh  quay với thời gian 1,5 giờ
Kích thước / trọng lượng 59,3 x 24,6 x 41,1mm/275g
Kết nối wifi Không

9. GoPro Camera Hành Động GoPro Hero4 Session

9. GoPro Camera Hành Động GoPro Hero4 Session

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 5.090.000

Hỗ Trợ 2 Microphone, Thao Tác Đơn Giản, Gọn Nhẹ Với Chỉ Một Nút Bấm

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc camera hành động đơn giản và nhỏ gọn thì đây là sản phẩm phù hợp với bạn. Camera với hình dáng khối lập phương nhỏ nhắn chỉ 74g, thích hợp với việc đeo trên đầu hoặc gắn trên các giá đỡ khi bạn di chuyển thường xuyên. Các nút chức năng đã được tối giản để nằm gọn trong chỉ một nút bấm chính duy nhất bên cạnh nút phụ thể hiện dung lượng pin và tình trạng Wifi.

Mặc dù nhỏ gọn nhưng GoPro Hero4 Session lại tích hợp đầy đủ các chức năng như chụp ảnh đơn 8MP, ảnh Time Lapse theo các khoảng thời gian được đặt từ 0, 5 đến 60 giây. Khả năng chống thấm nước ở độ sâu lên đến 10m mà không cần vỏ bọc. Đồng thời hỗ trợ 2 microphone thay đổi linh hoạt để ghi âm tốt hơn.

Độ phân giải video tối đa 1440p
Tốc độ khung hình 1440/30fps ;Full HD/60fps
Chống rung
Chống nước/ chống bụi 10m (không cần vỏ ngoài)/-
Thời lượng pin Ghi hình tối đa 2 giờ
Kích thước / trọng lượng -/74g
Kết nối wifi

8. Xiaomi Camera Hành Động Xiaomi Mijia Action 4K

8. Xiaomi Camera Hành Động Xiaomi Mijia Action 4K

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 2.690.000

Quay Hình Chống Rung với Góc Rộng, Thao Tác Nhanh Với Màn Hình Cảm Ứng 2,4 Inch

Camera được trang bị màn hình cảm ứng lớn 2,4 inch giúp bạn thao tác nhanh để xem trước trực tiếp và phát lại ảnh. Để hỗ trợ xem video và hình ảnh trên màn hình lớn, nhà sản xuất đã tích hợp pin có dung lượng lên đến 1450mAh, có thể quay video 4K tốc độ 30 khung hình/giây liên tục 2 giờ, và 3 giờ quay cho video Full HD tốc độ 60 khung hình/giây.

Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp nhiều chức năng nổi bật khác như ống kính đến 7 lớp kính cho hình ảnh rõ nét, chống rung điện tử EIS 6 trục, hỗ trợ và cho phép ghi hình ở định dạng RAW trong một thiết kế nhỏ gọn. Chip xử lý ảnh thế hệ mới Ambarella A12S75 tích hợp nhiều công nghệ xử lý ảnh chuyên nghiệp như hỗ trợ chuyển động 3D, chỉnh méo ống kính.

Độ phân giải video tối đa 4K
Tốc độ khung hình 4K/30fps ; Full HD 1080p/100fps; 720p/200fps;
Chống rung Điện tử EIS 6 trục
Chống nước/ chống bụi 40m có case bảo vệ/-
Thời lượng pin 2 giờ quay video 4K/30fps và 3 giờ quay video Full HD/60fps
Kích thước / trọng lượng 71,5 × 42,7 × 29,5 mm/99g
Kết nối wifi

7. Sony Camera Hành Động Sony HDR-AS50R

7. Sony Camera Hành Động Sony HDR-AS50R

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 5.990.000

Đồng Hồ Live – View Cài Đặt Cảnh Quay và Bật Tắt Nguồn Từ Xa

Điều tạo nên nét riêng cho chiếc camera hành động này là bạn có thể dùng bộ điều khiển từ xa Live – View nhỏ gọn dưới dạng đồng hồ đeo tay, có thể lắp đặt linh hoạt để cài đặt và điều chỉnh toàn diện các cảnh quay cũng như bật tắt nguồn. Chức năng chỉnh góc ngắm giúp đa dạng hóa các cảnh quay hành động cùng các hiệu ứng đầy ấn tượng.

Cảm biến Exmor R® CMOS với độ nhạy cao giúp các bức ảnh của bạn trông vẫn đẹp mắt dù trong  điều kiện ánh sáng yếu. Công nghệ chống rung quang học SteadyShot™ của Sony sẽ cho bạn chất lượng các video sắc nét dù bạn đang đi trên những con đường gập ghềnh. Ngoài ra, với vỏ phụ kiện bảo vệ đi kèm cho phép bạn lặn ở độ sâu đến 60m, tăng khả năng chống sốc, ẩm, bụi, cát và gỉ sét tốt.

Độ phân giải video tối đa Full HD
Tốc độ khung hình Full HD 1080p/60fps
Chống rung Quang học
Chống nước/ chống bụi 60m (có vỏ bảo vệ)/có
Thời lượng pin Tối đa 155 phút
Kích thước / trọng lượng 24,2 x 47 x 83 mm/83g
Kết nối wifi

6. GoPro Camera Hành Động GoPro Hero 5 Black

6. GoPro Camera Hành Động GoPro Hero 5 Black

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 7.800.000

Quay Được Nhiều Với Chất Lượng Full HD, Định Vị GPS

Nếu bạn không cần các tiêu chuẩn chất lượng video tuyệt đối cao nhất mà vẫn muốn sở hữu một chiếc camera hành động thương hiệu GoPro huyền thoại với mức giá không quá cao thì đây là một gợi ý dành cho bạn! Camera hỗ trợ quay video 4K /30fps và đặc biệt dành cho những ai muốn quay nhiều video  chất lượng Full HD chuyển động chậm có tốc độ khung hình lên đến 120fps.

Camera có thể được điều khiển bằng giọng nói tiện lợi, nắm bắt và đánh dấu những địa điểm bạn đi qua với chức năng GPS. Tích hợp công nghệ âm thanh nổi cùng chế độ tự động chuyển lên âm thanh tốt nhất và lọc tiếng ồn dư thừa. Với GoPro Hero5 Black, bạn có thể tự động tải ảnh và video trực tiếp lên đám mây để dễ dàng xem, chỉnh sửa và chia sẻ trên đường đi.

Độ phân giải video tối đa 4K
Tốc độ khung hình 4K/30fps ; Full HD 1080/120fps; 720p/240fps
Chống rung Điện tử
Chống nước/ chống bụi 10m không cần case bảo vệ/-
Thời lượng pin 1 – 3 giờ
Kích thước / trọng lượng -/118g
Kết nối wifi

5. Xiaomi Camera Hành Động Xiaomi YI 4K+

5. Xiaomi Camera Hành Động Xiaomi YI 4K+

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 5.550.000

Tốc Độ Khung Hình 4K/60fps, Giá Tốt Trong Phân Khúc Camera Cao Cấp

Là camera hành động có tốc độ khung hình 4K/60fps đầu tiên có mặt trên thị trường có khả năng quay và chụp ảnh với chất lượng cao nhất. Bạn cũng có thể chỉnh sửa dễ dàng các bức ảnh sau khi chụp với định dạng RAW. Camera sử dụng chip Ambarella H2 SOC tiêu thụ năng lượng rất thấp trong khi vẫn cung cấp video chất lượng 4K Ultra HD.

Đặc biệt, công nghệ điều khiển bằng giọng nói giúp bạn sử dụng camera với những câu lệnh cơ bản mà không cần thao tác trực tiếp bằng tay. Chuẩn kết nối USB type C cho tốc độ truyền dữ liệu 40Mbps cũng như hỗ trợ các chức  năng sạc, truyền dữ liệu, kết nối micro thu âm, xuất AV thông qua một cổng duy nhất. Nằm trong phân khúc cao cấp có nhiều tính năng không thua kém nhưng giá chỉ bằng hơn một nửa so với GoPro 6 Black nên đây sẽ là sản phẩm bạn nên biết!

Độ phân giải video tối đa 4K
Tốc độ khung hình 4K 60/30/25fps; 2.7K 60/50/30/25fps; 1080p 60/50/30/25fps; 960p/60/50fps
Chống rung Điện tử EIS
Chống nước/ chống bụi 40m có case bảo vệ/-
Thời lượng pin 1400mAh Quay 4K/60fps với thời gian 70 phút
Kích thước / trọng lượng  65 x 42 x 30 mm/72g
Kết nối wifi

4. Olympus Camera Hành Động Olympus Stylus Tough TG-Tracker

4. Olympus Camera Hành Động Olympus Stylus Tough TG-Tracker

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 9.990.000

Chịu Được Thời Tiết Khắc Nghiệt, Góc Quay Rộng Lên Tới 204 Độ

Đây là một chiếc camera hành động mạnh mẽ, dễ xử lý và mang đến cho bạn những thước phim tuyệt vời và tĩnh lặng trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Ngoài khả năng chống nước 30m, chống bụi và chống sốc 2.1m, sản phẩm còn có thể chịu được giá rét lên đến -10 độ C và sức ép lên tới 100 kg. Phía trên ống kính còn gắn thêm một đèn LED 60 Lumen rất sáng để quay trong tối hoặc dưới biển sâu.

Đặc biệt, camera có ống kính có góc quay rộng lên tới 204 độ, ghi lại toàn bộ cảnh hành động với chi tiết sắc nét chất lượng 4K, kết hợp với hệ thống chống rung điện tử 5 trục. Sản phẩm còn được trang bị hệ thống nắm bắt các hoạt động của người chơi bằng các cảm biến từ trường GPS, la bàn, gia tốc kế, nhiệt kế, khí áp kế và áp kế. Do đó, đây sẽ là sản phẩm thích hợp cho những ai yêu thích phiêu lưu khám phá và thể thao mạo hiểm.

Độ phân giải video tối đa 4K
Tốc độ khung hình 4K/30fps ;Full HD/60fps/30fps ; 720p/240fps/120fps/60fps/30fps
Chống rung Điện tử
Chống nước/ chống bụi 30m có case bảo vệ/có
Thời lượng pin Quay 4K với thời gian 90 phút
Kích thước / trọng lượng 35,0 x 56,5 x 93.2mm/180g
Kết nối wifi

3. SJCAM Camera Hành Động SJCAM SJ4000 Wifi 2 Inch

3. SJCAM Camera Hành Động SJCAM SJ4000 Wifi 2 Inch

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.399.000

Kèm Chế Độ Car Mode Tự Động, Giá Cả Phải Chăng

Đây là sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi được tích hợp nhiều tính năng vượt trội nhưng có mức giá phải chăng, chỉ hơn 1 triệu đồng. Camera sử dụng cảm biến cho ra hình ảnh 12Mega Pixel, mang đến hình ảnh chi tiết, màu sắc  cùng ống kính góc rộng lên đến 170 độ. Hỗ trợ tính năng cân bằng trắng tự động và có thể Zoom 4X cho phép ghi lại được toàn cảnh phía trước rõ ràng và sắc nét.

Ngoài tính năng camera hành động cho các hoạt động thể thao và du lịch, sản phẩm còn có chức năng của một camera hành trình trên ô tô với chế độ Car Mode tự động bật và chuyển về trạng thái ghi hình tự động. Sản phẩm có hỗ trợ Tiếng Việt giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và sử dụng.

Độ phân giải video tối đa Full HD
Tốc độ khung hình Full HD 1080p/30fps,  720p (1280×720)/60fps, 720p (1280×720)/30fps, WVGA (640×480)/60fps.
Chống rung
Chống nước/ chống bụi 30m có case bảo vệ/-
Thời lượng pin 900mAh quay Full HD với thời gian 90 phút
Kích thước / trọng lượng 61.32 x 24.93 x 42.18mm/ 74g
Kết nối wifi

2. Eken Camera Hành Động Eken H9R Version 7.0

2. Eken Camera Hành Động Eken H9R Version 7.0

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.080.000

Độ Phân Giải Ảnh Chụp Tối Đa Lên Đến 20MP, Hỗ Trợ Điều Khiển Từ Xa 30m

Cũng với mức giá chỉ hơn 1 triệu đồng là bạn đã sở hữu chiếc camera hành động có thể chụp các bức ảnh có đô phân giải tối đa lên đến 20MP, cho khả năng zoom lớn mà không bị vỡ hay nhòe hình. Sản phẩm tích hợp pin có dung lượng 1050 mAh có thể quay video chất lượng 4K với thời gian 70 phút.

Điểm hấp dẫn thu hút của sản phẩm so với nhiều sản phẩm khác là hỗ trợ điều khiển từ xa 30m tự động kết nối mà không cần cài đặt. Ngoài ra, bạn còn có thể điều khiển camera cũng như livestream trực tiếp trên Facebook và Youtube thông qua phần mềm Ez iCam được cài đặt trên smarphone.

Độ phân giải video tối đa 4K
Tốc độ khung hình 4K/30fps ; 2.7K/30fps ; 1080p/60fps ; 1080p/30fps ; 720p/120fps
Chống rung
Chống nước/ chống bụi 30m có case bảo vệ/-
Thời lượng pin 1050 mAh quay 4K với thời gian 70 phút
Kích thước / trọng lượng 29.8  x 59.2 x 41mm / –
Kết nối wifi

1. GoPro Camera Hành Động GoPro Hero7 Black

1. GoPro Camera Hành Động GoPro Hero7 Black

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 9.190.000

Tính Năng Chống Rung HyperSmooth Cho Video Mượt Mà Không Cần Dùng Gimbal

Ưu điểm nổi bật của camera được nhiều người dùng đánh giá cao là tính năng chống rung điện tử cao cấp HyperSmooth, cho chất lượng video êm mượt mà không cần dùng đến chiếc gimbal chống rung kèm theo. Bạn cũng sẽ có được các video độ phân giải 4K có tốc độ  khung hình lên đến 60fps, 2.7K ở tốc độ tối đa 120fps cho chuyển động chậm và Full HD ở tốc độ tối đa 240 fps cho chuyển động siêu chậm.

Một điểm sáng khác của sản phẩm là chức năng Super Photo hỗ trợ chụp hình với dải nhạy sáng động rộng tốt hơn nhưng vẫn giữ độ tương phản tốt, cho phép bạn chụp ảnh chất lượng với độ sắc nét đến từng chi tiết. Thêm nữa, camera còn được trang bị chế độ TimeWarp quay video trải nghiệm với hiệu ứng tốc độ cao mà vẫn giữ được khả năng chống rung tốt.

Độ phân giải video tối đa 4K
Tốc độ khung hình 4K/60fps; 2.7K/120fps và 1080p/240fps
Chống rung Điện tử cao cấp
Chống nước/ chống bụi 10m không cần case bảo vệ/-
Thời lượng pin 1 – 3 giờ
Kích thước / trọng lượng 62 x 32 x 45 mm/ 117 g
Kết nối wifi

Lời Kết

Bạn có cảm thấy hữu ích với bảng xếp hạng camera hành động của chúng tôi? Một camera hành động hoàn hảo có thể cùng một lúc ghi lại khoảnh khắc bạn đang xem, ví dụ như trong các môn thể thao, các hoạt động trong nhà cũng như ngoài trời. Nếu ghi lại được một video hoàn hảo, bạn sẽ cảm thấy phấn khích và cảm giác chân thực như vừa diễn ra khi nhìn lại những thước phim cũ. Chúc bạn tìm được chiếc camera hành động yêu thích để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất!