• Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills) 1
 • Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills) 2
 • Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills) 3
 • Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills) 4
 • Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills) 5

Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills)

Có rất nhiều yếu tố quyết định sự thành bại của một chiếc bánh nướng và khuôn bánh chính là một trong những điều này. Việc lựa chọn một khuôn bánh phù hợp với công thức không chỉ mang lại sự mềm mịn cho bánh mà cả sự đẹp mắt từ hình dạng lẫn màu sắc. Những loại bánh khác nhau như bánh bông lan (pound cake), bánh chiffon cùng nhiều loại bánh khác sẽ cần một chiếc khuôn riêng biệt.

Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua một chiếc khuôn làm bánh. Top 10 những chiếc khuôn đang được nhiều bạn bếp yêu thích và tin dùng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 31-03-2021
Mục Lục

Tạo Ra Những Chiếc Bánh Hoàn Hảo nhờ Khuôn Bánh Phù Hợp với Công Thức

Tạo Ra Những Chiếc Bánh Hoàn Hảo nhờ Khuôn Bánh Phù Hợp với Công Thức

Khác với khi mua bánh ở tiệm, việc nướng bánh tại nhà cho phép bạn tận hưởng mùi thơm ngào ngạt từ những chiếc bánh vừa mới ra lò. Việc làm bánh từng bước theo công thức cũng mang đến những thú vị rất riêng.


Tuy nhiên, dù làm theo đúng công thức nhưng bánh vẫn có thể bị cháy khét nếu sử dụng loại khuôn không phù hợp. Do đó, việc lựa chọn đúng khuôn phù hợp với loại bánh sẽ mang đến chiếc bánh ngon.


Bạn có thể cảm thấy thật lãng phí nếu mua chiếc khuôn chỉ phù hợp với 1 loại bánh duy nhất. Tuy nhiên, khi bạn đã quen với việc sử dụng khuôn, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những chiếc bánh nướng kết hợp trái cây bằng cách điều chỉnh các cấp độ lửa khi nướng. Bạn sẽ bất ngờ với sự đa năng mà một chiếc khuôn làm bánh có thể mang lại đấy.

Cách Chọn Khuôn Làm Bánh

Trước khi đến với top 10 những chiếc khuôn làm bánh được yêu thích nhất, hãy cùng tham khảo những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn một chiếc khuôn phù hợp.

Chọn Kích Thước Khuôn Phù Hợp với Loại Bánh

Nếu bạn chọn khuôn bánh phù hợp với công thức, những chiếc bánh khi thành phẩm trông sẽ rất đẹp mắt. Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua 3 mức kích thước khuôn tiêu biểu.

Khuôn 15cm – 18cm cho Loại Bánh Tròn Thông Thường

Khuôn 15cm – 18cm cho Loại Bánh Tròn Thông Thường

Để làm những chiếc bánh có hình dạng tương tự loại bánh sinh nhật truyền thống, hãy chọn loại khuôn tròn. Loại khuôn số 5 có kích thước 15cm sẽ phù hợp để nướng bánh từ 4 đến 6 phần. Khuôn số 6 có kích thước 18 cm sẽ tạo ra 6 đến 8 phần bánh. Đây là những kích thước khuôn thường được sử dụng trong các công thức làm bánh. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc khuôn cho lần nướng bánh đầu tiên, hãy chọn kích thước này.


Bên cạnh đó, loại khuôn số 4 (12cm) tương ứng với 2-4 phần ăn, khuôn số 7 (21cm) tương ứng với 8-10 phần ăn và từ 10-12 phần cho khuôn số 8 (24cm). Tuy nhiên, khi số lượng bánh có thể nướng trong công thức giảm, bạn sẽ phải tính toán lại lượng nguyên liệu cần có. Do đó, hãy kiểm tra loại khuôn mà những công thức bạn thường sử dụng yêu cầu.

Khuôn 18cm – 20cm cho Bánh Pound Cake

Khuôn 18cm – 20cm cho Bánh Pound Cake

Đối với loại khuôn nướng hình vuông, hãy chọn loại có kích thước từ 18 – 20 cm. Hầu hết những khuôn bánh kích thước này đều có chiều cao và chiều sâu khoảng 6 – 7 cm nên không có sự chênh lệch quá nhiều. Đây là loại khuôn phù hợp để làm bánh bông lan lẫn bánh mì.


Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến kích thước của khuôn nếu bạn đang sử dụng loại lò vi sóng có bàn đĩa xoay. Ngay cả khi khuôn nướng vừa vặn với chiều rộng của lò, nếu chiều sâu không tương thích, khuôn sẽ không thể xoay trong lòng lò. 

Khuôn Chiffon từ 17cm, Nướng Bánh Mềm Mịn

Khuôn Chiffon từ 17cm, Nướng Bánh Mềm Mịn

Khuôn chiffon với cấu tạo 1 hình trụ ở giữa khuôn, lượng nhiệt khi nướng sẽ được truyền đều khắp nơi, giúp bánh chín đều và phồng lên đẹp mắt. Khuôn nướng chiffon có kích thước từ 17cm tương đương khoảng 8 miếng bánh sẽ là sự lựa chọn phù hợp khi làm bánh cho gia đình.


Bánh chiffon thường sử dụng nhiều trứng nên hãy lựa chọn khuôn dựa trên số trứng mà công thức yêu cầu. Kích thước 17 cm sẽ tương ứng với 3 đến 4 trứng, 14 cm cho 2 trứng và 20 cm cho 5 đến 6 trứng.

Chất Liệu Làm Khuôn: Độ Hoàn Thiện & Sự Tiện Lợi

Sau khi đã xác định được loại bánh mà bạn muốn làm, hãy tiến hành kiểm tra loại chất liệu làm khuôn. Chất liệu khác nhau sẽ mang lại độ hoàn thiện và khả năng sử dụng khác biệt.

Khuôn Nhôm cho Người Chưa Nhiều Kinh Nghiệm

Khuôn Nhôm cho Người Chưa Nhiều Kinh Nghiệm

Vì nhôm là loại chất liệu có khả năng dẫn nhiệt tuyệt vời nên việc bánh chín không đều thường ít khi xảy ra. Do đó, ngay cả khi bạn chưa nhiều kinh nghiệm, việc nướng bánh cũng trở nên dễ dàng hơn. Chất liệu này đặc biệt phù hợp để nướng những chiếc bánh chiffon mềm mịn và chín đều. Khả năng dẫn nhiệt hiệu quả khiến khuôn bánh mau nguội hơn. Bên cạnh đó, vì chất liệu nhôm khá nhẹ nên bạn không cần tốn nhiều công sức mỗi khi cho khuôn bánh vào lò nướng.


Tuy nhiên, nhôm có độ bền thấp hơn so với những loại chất liệu khác. Bạn cần chú ý đến vị trí đặt khuôn vì nhôm dễ bị biến dạng nếu những dụng khác đè lên hoặc khi bị va đập. Ngoài những nhược điểm này, nhôm vẫn là loại chất liệu dễ sử dụng.

Khuôn Thiếc: Màu Bánh Chín Đẹp Mắt Hơn

Khuôn Thiếc: Màu Bánh Chín Đẹp Mắt Hơn

Khuôn thiếc là loại vật liệu được tạo rằng bằng cách mạ sắt với thiết nên có khả năng dẫn nhiệt cực tốt. Ngoài ra, khi lượng dầu có trong bánh tiếp xúc với thiếc, bạn sẽ có thể lấy bánh ra ngoài một cách dễ dàng đồng thời mang lại màu bánh nướng đẹp mắt. Đây là loại chất liệu hoàn hảo cho những khuôn làm bánh phô mát nướng, bánh madeleine và những loại bánh đòi hỏi màu nướng sậm bắt mắt.


Những khuôn bánh có màu nâu, trong giống như khuôn bánh được sử dụng tại các tiệm làm bánh lâu đời, thường được làm bằng thiếc. Tuy nhiên, chúng rất dễ bị rỉ sét nên không phù hợp để cất giữ lâu ngày.

Thép Không Gỉ: Dễ Bảo Quản, Không Gỉ Sét khi Ít Sử Dụng

Thép Không Gỉ: Dễ Bảo Quản, Không Gỉ Sét khi Ít Sử Dụng

Nếu bạn nướng bánh không quá thường xuyên, chất liệu thép không gỉ sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Loại chất liệu này rất dễ bảo quản vì chúng khá cứng và ít có những thay đổi ngay cả khi bạn không sử dụng trong thời gian dài. Đây cũng là chất liệu phù hợp đối với những công thức cần khuôn phải tiếp xúc với độ ẩm trong thời gian dài như ướp trong tủ lạnh hoặc làm nóng trong nước sôi.


Tuy nhiên, thép có khả năng dẫn nhiệt kém hơn so với thiếc và nhôm nên dễ xảy ra tình trạng bánh chín không đều. Do đó, những lần đầu sử dụng, bạn chỉ nên sử dụng bột khi nướng bánh. Sau khi đã quen với mức độ nóng và sự tương thích với lò nướng, bạn có thể kết hợp trái cây để tạo ra những chiếc bánh như mong muốn.

Gốm & Thuỷ Tinh Chịu Nhiệt: Đẹp Mắt khi Đặt Trên Bàn

Gốm & Thuỷ Tinh Chịu Nhiệt: Đẹp Mắt khi Đặt Trên Bàn

Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều khuôn nướng bánh làm từ chất liệu gốm hay thuỷ tinh chịu nhiệt. Sẽ khá khó nếu bạn muốn lấy bánh ra khỏi khuôn, nên đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những ai thích đặt cả khuôn bánh trên bàn khi thưởng thức. Tuy nhiên, các sản phẩm từ chất liệu này không quá phổ biến tại thị trường Việt Nam.


Sẽ khá khó khăn nếu bạn muốn tạo ra những chiếc bánh hình dạng cố định nếu bạn sử dụng loại chất liệu này. Tuy nhiên, đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho những loại bánh có nhiều kem. Ngoài chức năng nướng bánh, bạn cũng có thể sử dụng những chiếc khuôn này để làm những món nướng và gratin.

Chất Liệu Phủ Flo hoặc Silicon: Lấy Bánh Ra Thật Dễ Dàng

Chất Liệu Phủ Flo hoặc Silicon: Lấy Bánh Ra Thật Dễ Dàng

Nếu bạn lo lắng về việc lấy bánh ra khỏi khuôn sau khi nướng, hãy cân nhắc chọn mua loại khuôn được phủ flo như loại chảo rán thông thường hoặc chất liệu silicon. Dù bạn có phủ bơ không đồng đều, khuôn bánh được phủ flo sẽ giúp bột không dính vào thành khuôn


Chất liệu silicon khá mềm nên bạn có thể lấy bánh ra khỏi khuôn bằng cách tác động lực từ dưới đáy hoặc mở rộng ra hai bên. Nhiều loại khuôn tương thích để sử dụng cùng lò vi sóng, không kén chọn như khuôn kim loại.


Tuy nhiên, cả chất liệu phủ flo và silicon đều kém bền hơn so với với kim loại. Do đó, đây không phải là sự lựa chọn thích hợp để sử dụng lâu dài và bạn sẽ cần thay thế chúng thường xuyên. Bên cạnh đó, bánh thường sẽ không giòn khi nướng bằng loại lò nướng gia dụng.

Tiện Lợi Hơn với Khuôn Nướng Đáy Rời

Tiện Lợi Hơn với Khuôn Nướng Đáy Rời

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc khuôn nướng dễ sử dụng, loại khuôn có đáy rời sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc. Bạn sẽ không cần sử dụng đến dao để lấy bánh ra khỏi khuôn. Loại khuôn này sẽ phù hợp khi nướng những loại bánh kết hợp cùng hoa quả phía trên. Dĩ nhiên, ngay cả khi bạn chỉ sử dụng bột, chiếc khuôn sẽ giúp lấy bánh ra dễ dàng và đẹp mắt.


Tuy nhiên, đây không phải là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn làm những loại bánh cần hơi nóng từ nước như cheesecake. Đối với loại bánh cần sử dụng sức nóng từ nước, hãy chọn những khuôn có phần đáy được trang bị đế nâng, hạn chế tối đa tình trạng nước trộn lẫn với bột.

Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Để chọn lựa chiếc khuôn bánh tốt nhất cho căn bếp của bạn, trước hết hãy cùng ngó qua bảng xếp hạng các sản phẩm khuôn làm bánh ngọt tốt nhất do mybest bình chọn và tìm hiểu nhé. Bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn thú vị cho khuôn bánh của bạn đấy nhé.
10
Kích thước (cm)26 x 4
Loại đáyLiền
Chất liệuSilicone
9
Kích thước (cm)26 x 20 x 26
Loại đáyLiền
Chất liệuSilicone
8
Kích thước (cm)28 x 7
Loại đáyRời
Chất liệuNhôm
7
Kích thước (cm)34.5 x 13.7 x 12
Loại đáyLiền
Chất liệuThép carbon
6
Kích thước (cm)26.5 x 24 x 8
Loại đáyRời
Chất liệuThép Carbon
5
Kích thước (cm)24 x 7
Loại đáyRời
Chất liệuThép carbon
4
Kích thước (cm)20 x 20 x 4
Loại đáyLiền
Chất liệuThép carbon
3
Kích thước (cm)25 x 13
Loại đáyLiền
Chất liệuThép không gỉ tráng men
2
Kích thước (cm)24 x 7.6
Loại đáyLiền
Chất liệuThép carbon
1
Kích thước (cm)26.5 x 22.5 x 4.8
Loại đáyLiền
Chất liệuHợp kim chống dính, silicon

Bảng So Sánh 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Uncle Bills Khuôn Làm Bánh 1

Uncle Bills

2
Carlmann Khuôn Làm Bánh 1

Carlmann

3
Uncle Bills Khuôn Làm Bánh 1

Uncle Bills

4
UncleBills Khuôn Làm Bánh 1

UncleBills

5
Carlmann Khuôn Làm Bánh 1

Carlmann

6
Carlmann Khuôn Làm Bánh 1

Carlmann

7
CHEF MADE Khuôn Làm Bánh 1

CHEF MADE

8
Lacor Khuôn Làm Bánh 1

Lacor

9
La Fonte Khuôn Làm Bánh 1

La Fonte

10
La Fonte Khuôn Làm Bánh 1

La Fonte

Tên Sản Phẩm

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Đặc Điểm

Tay Cầm Đệm Silicon, Dễ Cầm Nắm & Hạn Chế Bỏng

Kiểu Khuôn Lạ Mắt cho Người Dùng Nhiều Kinh Nghiệm

Thép Không Gỉ Tráng Men, Chống Dính Hiệu Quả

Chia Phần Bằng Nhau Dễ Dàng với Khuôn Bánh Vuông

Chất Liệu Không Chứa PFOA, An Toàn cho Sức Khoẻ

Khuôn Hình Tim Đẹp Mắt, Đế Khuôn Có Thể Tháo Rời

Khuôn Kích Thước To cho Gia Đình Đông Người

Bánh Chín Đều với Chất Liệu Nhôm Dẫn Nhiệt Hiệu Quả

Silicon Mềm Dễ Bảo Quản & Lấy Bánh Khỏi Khuôn

Khuôn Hình Hoa Lạ Mắt, Giá Thành Phải Chăng

Giá từ109.000 VNĐ122.000 VNĐ79.000 VNĐ89.000 VNĐ143.000 VNĐ226.000 VNĐ190.000 VNĐ441.000 VNĐ69.000 VNĐ98.000 VNĐ
Kích thước (cm)26.5 x 22.5 x 4.824 x 7.625 x 1320 x 20 x 424 x 726.5 x 24 x 834.5 x 13.7 x 1228 x 726 x 20 x 2626 x 4
Loại đáyLiềnLiềnLiềnLiềnRờiRờiLiềnRờiLiềnLiền
Chất liệuHợp kim chống dính, siliconThép carbon Thép không gỉ tráng menThép carbonThép carbon Thép CarbonThép carbon NhômSiliconeSilicone
Link

Mẹo Lót Giấy vào Khuôn Nướng

Mẹo Lót Giấy vào Khuôn Nướng

Khi bạn đặt giấy vào khuôn một cách ngẫu nhiên, giấy thường gây ra những nếp nhăn trên bề mặt bánh và làm khuôn bánh bị bẩn. Do đó, hãy cắt giấy lót thật vừa vặn với khuôn.


Sau khi đặt giấy trên bàn, hãy đặt khuôn bánh lên trên giấy và tạo nếp gấp thật khớp với đáy khuôn hoặc dùng dao khía theo khuôn để tạo nếp. Bạn cũng có thể sử dụng bút mực hay bút chì để thay thế. Đây là mảnh giấy dùng để đặt dưới đáy khuôn. Lớp giấy dùng để lót xung quanh cần rộng hơn chiều cao các cạnh khuôn 1 – 2 cm và có chu vi dài hơn khoảng 3 cm.


Đối với loại pound cake, bạn cũng tiến hành vẽ tương tự. Sẽ không có vấn đề gì khi phần mặt đáy dính liền cùng các cạnh xung quanh. Sau khi cắt giấy xong, hãy trét bơ lên khuôn và đặt giấy vào trong. Bơ có độ dính như một chất keo tự nhiên, giữ giấy cố định vào khuôn hiệu quả.

Lời Kết

Tự tay nướng những chiếc bánh mình yêu thích tại nhà và tận hưởng mùi thơm từ chúng là những trải nghiệm rất thú vị. mybest tin rằng với những thông tin về cách chọn khuôn nướng bánh cùng top 10 những sản phẩm đang được nhiều người yêu thích trên các bảng xếp hạng, bạn sẽ sớm tìm được cho mình chiếc khuôn ưng ý nhất!


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Máy Xay Sinh Tố tốt nhất hiện nay (Philips, Panasonic, Sunhouse)
  Top 10 Máy Xay Sinh Tố tốt nhất hiện nay (Philips, Panasonic, Sunhouse)
  Máy xay sinh tố hay cối xay sinh tố là công cụ giúp bạn có được những thức uống xay ngon lành, bổ dưỡng. Tùy vào chức năng, công suất lớn hay nhỏ của máy, bạn có thể chế biến các loại sinh tố hoa quả, xay hạt cà phê, làm smoothie, đá xay hay thậm chí làm thức ăn dặm cho bé. Hiện nay, có nhiều thương hiệu máy xay sinh tố được ưa chuộng như Phillips, Kangaroo, Sunhouse hay Panasonic v.v. có thể khiến bạn không biết máy xay sinh tố nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu các tiêu chí lựa chọn và top 10 các loại máy xay sinh tố tốt nhất và được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam, đa dạng về giá cả và chức năng. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy chiếc máy xay phù hợp!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Top 10 Máy Làm Sữa Chua tốt nhất hiện nay (Steba, Chefman, Kangaroo)
  Top 10 Máy Làm Sữa Chua tốt nhất hiện nay (Steba, Chefman, Kangaroo)
  Sữa chua có lợi cho đường ruột và hệ tiêu hóa. Với máy làm sữa chua - Yogurt maker, bạn có thể làm sữa chua ngay tại nhà một cách an toàn và tiện lợi. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều các thương hiệu máy làm sữa chua từ Kangaroo, Severin, Lock&Lock, Kuvings, Chefman, Stebađến từ Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết máy làm sữa chua nào tốt nhất hiện nay, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy làm sữa chua tại nhà tiện dụng và phù hợp với bạn nhất. Đừng quên tham khảo top 10 máy làm sữa chua tốt nhất được ưa chuộng hiện nay cùng mẹo nhỏ về lựa chọn giá thành sản phẩm ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Top 10 Ly Giữ Nhiệt Tumbler tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Yeti)
  Top 10 Ly Giữ Nhiệt Tumbler tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Yeti)
  Ngày nay, sẽ rất dễ dàng để bạn có thể bắt gặp một chiếc ly giữ nhiệt tumbler tại văn phòng làm việc hay quán cà phê. Sự tiện lợi khi giữ đồ uống nóng hay lạnh bên mình ở bất kì nơi đâu đã khiến loại ly này trở thành trang bị không thể thiếu của nhiều người. Những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Lock&Lock, Thermos, Elmich,…đã cho ra đời nhiều mẫu mã, kích thước với đa dạng thiết kế. Đâu sẽ là chiếc ly tốt nhất, phù hợp dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua ly giữ nhiệt tumbler. Top 10 những sản phẩm được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Top 9 Dao Cắt Bột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Dao Cắt Bột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nếu bạn là người yêu thích bếp núc, đặc biệt là bếp bánh, một chiếc dao cắt bột với công dụng cắt và nhào trộn, giữ cho bột không bị bám vào thành của vật dụng, hẳn sẽ là một phụ kiện không thể thiếu. Ngoài ra, dao cắt bột còn có thể dùng làm dao vét bột. Tuy nhiên, nếu bạn là một người vừa bắt đầu con đường làm bánh, bạn sẽ chọn lựa thế nào khi có quá nhiều mẫu dao cắt bột được bày bán trên thị trường? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để tìm hiểu xem những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc dao cắt bột. Nếu bạn vẫn còn nhiều phân vân để chọn mua, hãy cùng tham khảo top 9 chiếc dao cắt bột có mặt trên các bảng xếp hạng trực tuyến ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Top 10 Máy Xay Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Xay Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy xay cầm tay hay máy xay sinh tố cầm tay là dụng cụ làm bếp giúp chúng ta chế biến thực phẩm hiệu quả. Với nhiều tính năng như nghiền nhuyễn, xay mịn, trộn, máy xay không chỉ thích hợp nấu nướng thông thường mà còn rất hiệu quả làm món ăn dặm cho bé yêu. Với những nhãn hiệu như Braun, Philips, BlueStone, có thể bạn đang phân vân không biết lựa chọn máy xay cầm tay nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cách chọn cùng bảng xếp hạng 10 máy xay cầm tay tốt được yêu thích nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được một chiếc máy xay cầm tay như ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và để thực đơn của gia đình thêm phong phú.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Top 10 Nồi Lẩu Điện tốt nhất hiện nay ( Happy Cook, Sun House, Lock&Lock)
  Top 10 Nồi Lẩu Điện tốt nhất hiện nay ( Happy Cook, Sun House, Lock&Lock)
  Nồi lẩu điện là một vật dụng nhà bếp đa năng có chức năng khá giống với các loại bếp điện, có thể dùng để chế biến nhiều loại món ăn khác nhau như các món lẩu, xào, nướng, ninh hay hầm. Tuy nhiên trên thị trường hiện tại có rất nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất khác nhau như Lock&Lock, Sunhouse, Happy Cook,... hơn nữa sản phẩm còn đa dạng về kích thước, loại dành cho 1 người, 2 người cũng như có lại dùng cho 4 người. Ngoài ra cũng tùy thuộc vào các chức năng của từng loại sản phẩm mà có thể chế biến ra các món khác nhau như thịt nướng, takoyaki,... Điều này sẽ khiến bạn khá phân vân trong việc chọn lựa loại nồi lẩu điện phù hợp với bản thân và gia đình của bạn.Trong bài viế t này mybest sẽ mách bạn cách lựa chọn nồi lẩu điện cũng như top 10 sản phẩm tốt nhất đang được yêu thích trên các trang thương mại trực tuyến. Hãy cùng tham khảo và tìm ra loại sản phẩm có thể làm hai lòng bạn từ giá tiền cho tới các chức năng nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Top 10 Bình Giữ Nhiệt Inox tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Tiger)
  Top 10 Bình Giữ Nhiệt Inox tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Tiger)
  Bình giữ nhiệt inox hay thép không gỉ đang dần trở nên phổ biến trong đời sống hiện nay, đặc biệt là với những nhân viên văn phòng cần một sản phẩm để đựng trà, cà phê hay những người có sở thích đạp xe, tập thể dục, bình giữ nhiệt là vật dụng vô cùng hữu ích. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bình giữ nhiệt đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Lock&Lock, Thermos hay Tiger, v.v. Ngoài ra cũng còn những yếu tố như chất liệu hay thiết kế cũng khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Lần này, mybest sẽ giới thiệu cho các bạn những điểm cần lưu ý khi chọn bình giữ nhiệt và top 10 bình giữ nhiệt inox được ưa chuộng nhất hiện nay. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Top 10 Bình Trà Thủy Tinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Bình Trà Thủy Tinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Những chiếc bình trà thuỷ tinh không chỉ đảm bảo hương vị trọn vẹn cho tách trà nhờ khả năng không lưu giữ mùi mà còn cho phép bạn quan sát những chuyển động của lá trà và sự thay đổi màu sắc của thức uống. Ngoài ra, khá nhiều mẫu bình hiện nay được làm từ chất liệu thuỷ tinh chịu nhiệt cao cấp, tương thích đồng thời cả máy rửa bát lẫn lò vi sóng nên vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Nếu đang tìm kiếm một mẫu bình pha trà từ chất liệu thuỷ tinh, đâu sẽ là những tiêu chí bạn cần lưu ý?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua top 10 mẫu bình trà thuỷ tinh tốt nhất đến từ những thương hiệu như Samadoyo, Hario, Iwaki, v.v. Những tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Top 10 Ly Rượu Vang tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Ly Rượu Vang tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Khi thưởng thức rượu vang, việc kết hợp đúng giữa ly và rượu là điều vô cùng quan trọng để có thể tận hưởng trọn vẹn hương thơm và mùi vị của thức uống. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể bắt gặp rất nhiều dòng ly chuyên dụng cho vang trắng, vang đỏ hay vang sủi  đến từ các thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới như Crystalex (Tiệp Khắc), Riedel (Áo), v.v. hay Ocean từ Thái Lan. Nếu là người lần đầu tìm hiểu và chọn mua, chắc hẳn bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua ly rượu vang. Đồng thời, top 10 mẫu ly thưởng thức vang tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Top 10 Bình Lắc Pha Chế tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Bình Lắc Pha Chế tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Đối với người yêu thích và muốn tự mình pha chế cocktail, rượu, trà sữa cùng nhiều loại thức uống khác tại nhà, một chiếc bình lắc chuyên dụng chắc chắn sẽ là thứ mà bạn cần trang bị. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi bình lắc đều có thể pha chế đa dạng các loại thức uống. Tuỳ thuộc vào cấu tạo, chất liệu, mức dung tích và các dạng bình như Boston shaker, Cobbler shaker đến Baron shaker, v.v. mà việc lựa chọn một chiếc bình phù hợp sẽ có sự khác biệt.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua top 10 mẫu bình lắc pha chế tốt nhất hiện nay. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn, vui lòng tham khảo nội dung ở phần sau của bài viết. Ngoài ra, để pha chế thức uống ngon miệng hơn, bạn đừng bỏ qua một số mẹo sử dụng bình lắc mà mybest gợi ý ở phía cuối bài viết nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Thớt Gỗ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Thớt Gỗ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Thớt gỗ là một trong những dụng cụ làm bếp không thể thiếu với các bà nội trợ. Mặc dù thớt gỗ dễ bị ẩm mốc hơn thớt nhựa, nhưng bề mặt gỗ lại dễ rửa sạch và có thể sử dụng lâu dài hơn rất nhiều, cảm giác khi sử dụng cũng tốt hơn. Chất liệu làm thớt gỗ khá đa dạng, ví dụ như có thớt gỗ cao su, thớt gỗ nghiến, v.v, ngoài ra còn có rất nhiều hãng sản xuất thớt nổi tiếng như Đức Thành hay Moriitalia, v.v có thể khiến bạn phân vân, không biết nên lựa chọn loại nào.Vì vậy trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn thớt gỗ và top 10 thớt gỗ tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để lựa chọn cho mình loại thớt gỗ phù hợp nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Top 7 Đá Lạnh Không Tan tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Đá Lạnh Không Tan tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Những viên đá vĩnh cửu hay còn được gọi là đá lạnh không tan sẽ là cứu tinh hữu ích trong trường hợp người dùng muốn thưởng thức đồ uống lạnh nhưng không muốn thức uống bị pha loãng với đá! Được làm từ chất liệu thép không gỉ hoặc Polyethylene, đá thiên nhiên v.v. không hề tan chảy. Bạn chỉ cần để viên đá trong ngăn đông tủ lạnh một thời gian là có thể sử dụng tức thì. Hiệu quả làm mát tương đối tốt. Tuy nhiên có nhiều kích thước và hình dáng khác nhau, khiến bạn phân vân lựa chọn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu các tiêu chí cơ bản để lựa chọn đá lạnh không tan, cũng như top 7 loại sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Nhiều loại có thể sử dụng cho chai nước uống, hay làm quà tặng cho bạn bè và gia đình. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Top 10 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Dao làm bếp là một trong những vật dụng đầu tiên cần có trong nhà bếp. Bên cạnh loại dao đa năng, nhiều loại dao khác như dao phay, dao gọt vỏ, dao phi lê, dao cắt bánh mì, lóc xương, v.v. với nhiều nguyên liệu khác nhau từ gốm sứ đến thép không gỉ, thép carbon cao cấp v.v. vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, bạn đã biết cách chọn một con dao làm bếp tốt, bền đẹp chưa?Bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách để bạn tự lựa chọn dao bếp tốt, đồng thời gợi ý top 10  sản phẩm tốt từ các hãng Nhật, Đức, Hàn, v.v. như KAI, Victorinox, Fissler mà bạn có thể đặt mua online. Một con dao làm bếp dễ sử dụng, sẽ giúp việc nấu ăn trở nên nhẹ nhàng hơn và tiết kiệm thời gian đấy! 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Top 9 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock)
  Top 9 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock)
  Nồi chiên ngập dầu giúp bạn chế biến những món ăn thơm ngon như gà rán, tôm tẩm bột, khoai tây chiên v.v. vừa ngon mà lại không mất quá nhiều công sức. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Silvercrest, Tefal, Lock&Lock, nhưng mỗi sản phẩm lại có kích thước, chức năng, thiết kế khác nhau, đi cùng giá thành cũng rất phong phú. Chắc hẳn bạn đang khá đau đầu không biết nồi chiên ngập dầu nào là tốt nhất?Để giúp bạn giải quyết vấn đề, qua bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn cách chọn một chiếc nồi chiên ngập dầu ưng ý. Cuối bài viết còn có bảng xếp hạng top 9 nồi chiên ngập dầu được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bạn hãy tham khảo nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • [2022] Top 10 Dụng Cụ Pha Cà Phê Cold Brew, Cold Drip tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Dụng Cụ Pha Cà Phê Cold Brew, Cold Drip tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bạn yêu thích hương vị mát lạnh của cà phê đá và muốn thưởng thức ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của mình? Vậy thì tại sao bạn không sắm ngay dụng cụ pha cà phê đá để sử dụng bất kì lúc nào? Có rất nhiều dụng cụ cà phê Cold Brew hay Cold Drip khác nhau, với đa dạng kiểu dáng và tính năng đa dạng, khiến bạn phân vân loại nào tốt giữa các thương hiệu nổi tiếng như HARIO, Toddy, KitchenAid, TIMEMORE, GATER.Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn dụng cụ pha cà phê cold brew, cold drip một cách dễ dàng thông qua các phương pháp chiết xuất, hương vị, dung tích, giá cả và chất lượng. Đừng quên tham khảo top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • [2022] Top 10 Bếp Nướng BBQ tốt nhất hiện nay (Bếp Nướng Than, Bếp Nướng Điện, Bếp Hồng Ngoại)
  [2022] Top 10 Bếp Nướng BBQ tốt nhất hiện nay (Bếp Nướng Than, Bếp Nướng Điện, Bếp Hồng Ngoại)
  Bếp nướng BBQ là vật dụng không thể thiếu cho những bữa tiệc thịt nướng trong nhà hay ngoài trời. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau có mặt hàng bếp nướng BBQ như Electrolux, Landmann, Lock&Lock …, vậy bạn sẽ lựa chọn bếp nướng BBQ như thế nào, dựa vào chất liệu bếp bằng thép hay thép không gỉ; hay chọn bếp nướng BBQ sử dụng các nguồn nhiệt khác nhau như gas, than hay điện bây giờ nhỉ?Hãy cùng mybest khám phá những tiêu chí để lựa chọn một chiếc bếp nướng BBQ tốt, giá phải chăng, cho bạn có những bữa tiệc nướng thơm ngon cùng gia đình và bạn bè. Đừng quên tham khảo top 10 những chiếc bếp nướng BBQ tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Top 10 Khay Làm Đá tốt nhất hiện nay (Khay Làm Đá Tròn, Khay Có Nắp)
  Top 10 Khay Làm Đá tốt nhất hiện nay (Khay Làm Đá Tròn, Khay Có Nắp)
  Một trong những vật dụng không thể thiếu khi sở hữu tủ lạnh có ngăn đông chính là khay làm đá. Ngoài những mẫu khay vuông truyền thống được tặng kèm khi mua tủ lạnh, bạn cũng có thể trang bị thêm những khay đá với tạo hình đáng yêu hoặc được làm từ các chất liệu dễ tháo rời như silicone hoặc kim loại, inox v.v.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua khay đá. Top 10 khay tốt nhất từ các thương hiệu như Tupperware, La Fonte, Inochi, v.v với nhiều loại khay đá từ dạng viên to, viên tròn đến thiết kế có nắp sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề