• Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills) 1
 • Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills) 2
 • Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills) 3
 • Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills) 4
 • Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills) 5

Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills)

Có rất nhiều yếu tố quyết định sự thành bại của một chiếc bánh nướng và khuôn bánh chính là một trong những điều này. Việc lựa chọn một khuôn bánh phù hợp với công thức không chỉ mang lại sự mềm mịn cho bánh mà cả sự đẹp mắt từ hình dạng lẫn màu sắc. Những loại bánh khác nhau như bánh bông lan (pound cake), bánh chiffon cùng nhiều loại bánh khác sẽ cần một chiếc khuôn riêng biệt.

Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua một chiếc khuôn làm bánh. Top 10 những chiếc khuôn đang được nhiều bạn bếp yêu thích và tin dùng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 31-03-2021
 • 14.262 Lượng view
Mục Lục

Tạo Ra Những Chiếc Bánh Hoàn Hảo nhờ Khuôn Bánh Phù Hợp với Công Thức

Tạo Ra Những Chiếc Bánh Hoàn Hảo nhờ Khuôn Bánh Phù Hợp với Công Thức

Khác với khi mua bánh ở tiệm, việc nướng bánh tại nhà cho phép bạn tận hưởng mùi thơm ngào ngạt từ những chiếc bánh vừa mới ra lò. Việc làm bánh từng bước theo công thức cũng mang đến những thú vị rất riêng.


Tuy nhiên, dù làm theo đúng công thức nhưng bánh vẫn có thể bị cháy khét nếu sử dụng loại khuôn không phù hợp. Do đó, việc lựa chọn đúng khuôn phù hợp với loại bánh sẽ mang đến chiếc bánh ngon.


Bạn có thể cảm thấy thật lãng phí nếu mua chiếc khuôn chỉ phù hợp với 1 loại bánh duy nhất. Tuy nhiên, khi bạn đã quen với việc sử dụng khuôn, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những chiếc bánh nướng kết hợp trái cây bằng cách điều chỉnh các cấp độ lửa khi nướng. Bạn sẽ bất ngờ với sự đa năng mà một chiếc khuôn làm bánh có thể mang lại đấy.

Cách Chọn Khuôn Làm Bánh

Trước khi đến với top 10 những chiếc khuôn làm bánh được yêu thích nhất, hãy cùng tham khảo những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn một chiếc khuôn phù hợp.

Chọn Kích Thước Khuôn Phù Hợp với Loại Bánh

Nếu bạn chọn khuôn bánh phù hợp với công thức, những chiếc bánh khi thành phẩm trông sẽ rất đẹp mắt. Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua 3 mức kích thước khuôn tiêu biểu.

Khuôn 15cm – 18cm cho Loại Bánh Tròn Thông Thường

Khuôn 15cm – 18cm cho Loại Bánh Tròn Thông Thường

Để làm những chiếc bánh có hình dạng tương tự loại bánh sinh nhật truyền thống, hãy chọn loại khuôn tròn. Loại khuôn số 5 có kích thước 15cm sẽ phù hợp để nướng bánh từ 4 đến 6 phần. Khuôn số 6 có kích thước 18 cm sẽ tạo ra 6 đến 8 phần bánh. Đây là những kích thước khuôn thường được sử dụng trong các công thức làm bánh. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc khuôn cho lần nướng bánh đầu tiên, hãy chọn kích thước này.


Bên cạnh đó, loại khuôn số 4 (12cm) tương ứng với 2-4 phần ăn, khuôn số 7 (21cm) tương ứng với 8-10 phần ăn và từ 10-12 phần cho khuôn số 8 (24cm). Tuy nhiên, khi số lượng bánh có thể nướng trong công thức giảm, bạn sẽ phải tính toán lại lượng nguyên liệu cần có. Do đó, hãy kiểm tra loại khuôn mà những công thức bạn thường sử dụng yêu cầu.

Khuôn 18cm – 20cm cho Bánh Pound Cake

Khuôn 18cm – 20cm cho Bánh Pound Cake

Đối với loại khuôn nướng hình vuông, hãy chọn loại có kích thước từ 18 – 20 cm. Hầu hết những khuôn bánh kích thước này đều có chiều cao và chiều sâu khoảng 6 – 7 cm nên không có sự chênh lệch quá nhiều. Đây là loại khuôn phù hợp để làm bánh bông lan lẫn bánh mì.


Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến kích thước của khuôn nếu bạn đang sử dụng loại lò vi sóng có bàn đĩa xoay. Ngay cả khi khuôn nướng vừa vặn với chiều rộng của lò, nếu chiều sâu không tương thích, khuôn sẽ không thể xoay trong lòng lò. 

Khuôn Chiffon từ 17cm, Nướng Bánh Mềm Mịn

Khuôn Chiffon từ 17cm, Nướng Bánh Mềm Mịn

Khuôn chiffon với cấu tạo 1 hình trụ ở giữa khuôn, lượng nhiệt khi nướng sẽ được truyền đều khắp nơi, giúp bánh chín đều và phồng lên đẹp mắt. Khuôn nướng chiffon có kích thước từ 17cm tương đương khoảng 8 miếng bánh sẽ là sự lựa chọn phù hợp khi làm bánh cho gia đình.


Bánh chiffon thường sử dụng nhiều trứng nên hãy lựa chọn khuôn dựa trên số trứng mà công thức yêu cầu. Kích thước 17 cm sẽ tương ứng với 3 đến 4 trứng, 14 cm cho 2 trứng và 20 cm cho 5 đến 6 trứng.

Chất Liệu Làm Khuôn: Độ Hoàn Thiện & Sự Tiện Lợi

Sau khi đã xác định được loại bánh mà bạn muốn làm, hãy tiến hành kiểm tra loại chất liệu làm khuôn. Chất liệu khác nhau sẽ mang lại độ hoàn thiện và khả năng sử dụng khác biệt.

Khuôn Nhôm cho Người Chưa Nhiều Kinh Nghiệm

Khuôn Nhôm cho Người Chưa Nhiều Kinh Nghiệm

Vì nhôm là loại chất liệu có khả năng dẫn nhiệt tuyệt vời nên việc bánh chín không đều thường ít khi xảy ra. Do đó, ngay cả khi bạn chưa nhiều kinh nghiệm, việc nướng bánh cũng trở nên dễ dàng hơn. Chất liệu này đặc biệt phù hợp để nướng những chiếc bánh chiffon mềm mịn và chín đều. Khả năng dẫn nhiệt hiệu quả khiến khuôn bánh mau nguội hơn. Bên cạnh đó, vì chất liệu nhôm khá nhẹ nên bạn không cần tốn nhiều công sức mỗi khi cho khuôn bánh vào lò nướng.


Tuy nhiên, nhôm có độ bền thấp hơn so với những loại chất liệu khác. Bạn cần chú ý đến vị trí đặt khuôn vì nhôm dễ bị biến dạng nếu những dụng khác đè lên hoặc khi bị va đập. Ngoài những nhược điểm này, nhôm vẫn là loại chất liệu dễ sử dụng.

Khuôn Thiếc: Màu Bánh Chín Đẹp Mắt Hơn

Khuôn Thiếc: Màu Bánh Chín Đẹp Mắt Hơn

Khuôn thiếc là loại vật liệu được tạo rằng bằng cách mạ sắt với thiết nên có khả năng dẫn nhiệt cực tốt. Ngoài ra, khi lượng dầu có trong bánh tiếp xúc với thiếc, bạn sẽ có thể lấy bánh ra ngoài một cách dễ dàng đồng thời mang lại màu bánh nướng đẹp mắt. Đây là loại chất liệu hoàn hảo cho những khuôn làm bánh phô mát nướng, bánh madeleine và những loại bánh đòi hỏi màu nướng sậm bắt mắt.


Những khuôn bánh có màu nâu, trong giống như khuôn bánh được sử dụng tại các tiệm làm bánh lâu đời, thường được làm bằng thiếc. Tuy nhiên, chúng rất dễ bị rỉ sét nên không phù hợp để cất giữ lâu ngày.

Thép Không Gỉ: Dễ Bảo Quản, Không Gỉ Sét khi Ít Sử Dụng

Thép Không Gỉ: Dễ Bảo Quản, Không Gỉ Sét khi Ít Sử Dụng

Nếu bạn nướng bánh không quá thường xuyên, chất liệu thép không gỉ sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Loại chất liệu này rất dễ bảo quản vì chúng khá cứng và ít có những thay đổi ngay cả khi bạn không sử dụng trong thời gian dài. Đây cũng là chất liệu phù hợp đối với những công thức cần khuôn phải tiếp xúc với độ ẩm trong thời gian dài như ướp trong tủ lạnh hoặc làm nóng trong nước sôi.


Tuy nhiên, thép có khả năng dẫn nhiệt kém hơn so với thiếc và nhôm nên dễ xảy ra tình trạng bánh chín không đều. Do đó, những lần đầu sử dụng, bạn chỉ nên sử dụng bột khi nướng bánh. Sau khi đã quen với mức độ nóng và sự tương thích với lò nướng, bạn có thể kết hợp trái cây để tạo ra những chiếc bánh như mong muốn.

Gốm & Thuỷ Tinh Chịu Nhiệt: Đẹp Mắt khi Đặt Trên Bàn

Gốm & Thuỷ Tinh Chịu Nhiệt: Đẹp Mắt khi Đặt Trên Bàn

Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều khuôn nướng bánh làm từ chất liệu gốm hay thuỷ tinh chịu nhiệt. Sẽ khá khó nếu bạn muốn lấy bánh ra khỏi khuôn, nên đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những ai thích đặt cả khuôn bánh trên bàn khi thưởng thức. Tuy nhiên, các sản phẩm từ chất liệu này không quá phổ biến tại thị trường Việt Nam.


Sẽ khá khó khăn nếu bạn muốn tạo ra những chiếc bánh hình dạng cố định nếu bạn sử dụng loại chất liệu này. Tuy nhiên, đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho những loại bánh có nhiều kem. Ngoài chức năng nướng bánh, bạn cũng có thể sử dụng những chiếc khuôn này để làm những món nướng và gratin.

Chất Liệu Phủ Flo hoặc Silicon: Lấy Bánh Ra Thật Dễ Dàng

Chất Liệu Phủ Flo hoặc Silicon: Lấy Bánh Ra Thật Dễ Dàng

Nếu bạn lo lắng về việc lấy bánh ra khỏi khuôn sau khi nướng, hãy cân nhắc chọn mua loại khuôn được phủ flo như loại chảo rán thông thường hoặc chất liệu silicon. Dù bạn có phủ bơ không đồng đều, khuôn bánh được phủ flo sẽ giúp bột không dính vào thành khuôn


Chất liệu silicon khá mềm nên bạn có thể lấy bánh ra khỏi khuôn bằng cách tác động lực từ dưới đáy hoặc mở rộng ra hai bên. Nhiều loại khuôn tương thích để sử dụng cùng lò vi sóng, không kén chọn như khuôn kim loại.


Tuy nhiên, cả chất liệu phủ flo và silicon đều kém bền hơn so với với kim loại. Do đó, đây không phải là sự lựa chọn thích hợp để sử dụng lâu dài và bạn sẽ cần thay thế chúng thường xuyên. Bên cạnh đó, bánh thường sẽ không giòn khi nướng bằng loại lò nướng gia dụng.

Tiện Lợi Hơn với Khuôn Nướng Đáy Rời

Tiện Lợi Hơn với Khuôn Nướng Đáy Rời

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc khuôn nướng dễ sử dụng, loại khuôn có đáy rời sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc. Bạn sẽ không cần sử dụng đến dao để lấy bánh ra khỏi khuôn. Loại khuôn này sẽ phù hợp khi nướng những loại bánh kết hợp cùng hoa quả phía trên. Dĩ nhiên, ngay cả khi bạn chỉ sử dụng bột, chiếc khuôn sẽ giúp lấy bánh ra dễ dàng và đẹp mắt.


Tuy nhiên, đây không phải là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn làm những loại bánh cần hơi nóng từ nước như cheesecake. Đối với loại bánh cần sử dụng sức nóng từ nước, hãy chọn những khuôn có phần đáy được trang bị đế nâng, hạn chế tối đa tình trạng nước trộn lẫn với bột.

Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Để chọn lựa chiếc khuôn bánh tốt nhất cho căn bếp của bạn, trước hết hãy cùng ngó qua bảng xếp hạng các sản phẩm khuôn làm bánh ngọt tốt nhất do mybest bình chọn và tìm hiểu nhé. Bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn thú vị cho khuôn bánh của bạn đấy nhé.
10
Kích thước (cm)26 x 4
Loại đáyLiền
Chất liệuSilicone
9
Kích thước (cm)26 x 20 x 26
Loại đáyLiền
Chất liệuSilicone
8
Kích thước (cm)28 x 7
Loại đáyRời
Chất liệuNhôm
7
Kích thước (cm)34.5 x 13.7 x 12
Loại đáyLiền
Chất liệuThép carbon
6
Kích thước (cm)26.5 x 24 x 8
Loại đáyRời
Chất liệuThép Carbon
5
Kích thước (cm)24 x 7
Loại đáyRời
Chất liệuThép carbon
4
Kích thước (cm)20 x 20 x 4
Loại đáyLiền
Chất liệuThép carbon
3
Kích thước (cm)25 x 13
Loại đáyLiền
Chất liệuThép không gỉ tráng men
2
Kích thước (cm)24 x 7.6
Loại đáyLiền
Chất liệuThép carbon
1
Kích thước (cm)26.5 x 22.5 x 4.8
Loại đáyLiền
Chất liệuHợp kim chống dính, silicon

Bảng So Sánh 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Uncle Bills Khuôn Làm Bánh 1

Uncle Bills

2
Carlmann Khuôn Làm Bánh 1

Carlmann

3
Uncle Bills Khuôn Làm Bánh 1

Uncle Bills

4
UncleBills Khuôn Làm Bánh 1

UncleBills

5
Carlmann Khuôn Làm Bánh 1

Carlmann

6
Carlmann Khuôn Làm Bánh 1

Carlmann

7
CHEF MADE Khuôn Làm Bánh 1

CHEF MADE

8
Lacor Khuôn Làm Bánh 1

Lacor

9
La Fonte Khuôn Làm Bánh 1

La Fonte

10
La Fonte Khuôn Làm Bánh 1

La Fonte

Tên Sản Phẩm

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Đặc Điểm

Tay Cầm Đệm Silicon, Dễ Cầm Nắm & Hạn Chế Bỏng

Kiểu Khuôn Lạ Mắt cho Người Dùng Nhiều Kinh Nghiệm

Thép Không Gỉ Tráng Men, Chống Dính Hiệu Quả

Chia Phần Bằng Nhau Dễ Dàng với Khuôn Bánh Vuông

Chất Liệu Không Chứa PFOA, An Toàn cho Sức Khoẻ

Khuôn Hình Tim Đẹp Mắt, Đế Khuôn Có Thể Tháo Rời

Khuôn Kích Thước To cho Gia Đình Đông Người

Bánh Chín Đều với Chất Liệu Nhôm Dẫn Nhiệt Hiệu Quả

Silicon Mềm Dễ Bảo Quản & Lấy Bánh Khỏi Khuôn

Khuôn Hình Hoa Lạ Mắt, Giá Thành Phải Chăng

Giá từ109.000 VNĐ122.000 VNĐ79.000 VNĐ89.000 VNĐ143.000 VNĐ226.000 VNĐ190.000 VNĐ441.000 VNĐ69.000 VNĐ98.000 VNĐ
Kích thước (cm)26.5 x 22.5 x 4.824 x 7.625 x 1320 x 20 x 424 x 726.5 x 24 x 834.5 x 13.7 x 1228 x 726 x 20 x 2626 x 4
Loại đáyLiềnLiềnLiềnLiềnRờiRờiLiềnRờiLiềnLiền
Chất liệuHợp kim chống dính, siliconThép carbon Thép không gỉ tráng menThép carbonThép carbon Thép CarbonThép carbon NhômSiliconeSilicone
Link

Mẹo Lót Giấy vào Khuôn Nướng

Mẹo Lót Giấy vào Khuôn Nướng

Khi bạn đặt giấy vào khuôn một cách ngẫu nhiên, giấy thường gây ra những nếp nhăn trên bề mặt bánh và làm khuôn bánh bị bẩn. Do đó, hãy cắt giấy lót thật vừa vặn với khuôn.


Sau khi đặt giấy trên bàn, hãy đặt khuôn bánh lên trên giấy và tạo nếp gấp thật khớp với đáy khuôn hoặc dùng dao khía theo khuôn để tạo nếp. Bạn cũng có thể sử dụng bút mực hay bút chì để thay thế. Đây là mảnh giấy dùng để đặt dưới đáy khuôn. Lớp giấy dùng để lót xung quanh cần rộng hơn chiều cao các cạnh khuôn 1 – 2 cm và có chu vi dài hơn khoảng 3 cm.


Đối với loại pound cake, bạn cũng tiến hành vẽ tương tự. Sẽ không có vấn đề gì khi phần mặt đáy dính liền cùng các cạnh xung quanh. Sau khi cắt giấy xong, hãy trét bơ lên khuôn và đặt giấy vào trong. Bơ có độ dính như một chất keo tự nhiên, giữ giấy cố định vào khuôn hiệu quả.

Lời Kết

Tự tay nướng những chiếc bánh mình yêu thích tại nhà và tận hưởng mùi thơm từ chúng là những trải nghiệm rất thú vị. mybest tin rằng với những thông tin về cách chọn khuôn nướng bánh cùng top 10 những sản phẩm đang được nhiều người yêu thích trên các bảng xếp hạng, bạn sẽ sớm tìm được cho mình chiếc khuôn ưng ý nhất!


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 9 Máy Xay Đá Tuyết, Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Máy Xay Đá Tuyết, Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bạn có thể dễ dàng nghiền nát các cục đá lạnh to và cứng để tạo ra các loại đá nhỏ, mịn dùng để làm sinh tố, sữa chua, siro, trái cây dĩa và nhiều món giải khát nữa với một chiếc máy bào đá (hay còn gọi là máy xay đá tuyết) tốt. Hiện nay trên thị trường trong nước xuất hiện những loại máy bào đá của các thương hiệu như: Hongke, Doshisha, ZY, Tashuan, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy bào đá nào tốt nhất?Trong bài viết này, trước tiên mybest xin được tư vấn đến bạn các cách chọn một chiếc máy bào đá tốt. Bạn cần chọn giữa máy bào đá bằng điện và máy bào đá bằng tay, chọn kích thước máy dựa trên lượng đá bào được trong một lần và không gian cất máy. Tiếp theo, chúng tôi cũng xin được giới thiệu top 9 máy bào đá tốt nhất được ưa chuộng. Giờ thì hãy chọn ra một chiếc máy làm đá bào chất lượng dành riêng cho bạn để tạo ra các món giải khát tuyệt vời nào!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  21.741 Lượng view
 • Top 10 Máy Làm Kem tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Máy Làm Kem tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2021)
  Dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào, từ người lớn đến trẻ em đều yêu thích hương vị kem mát lạnh trong những ngày hè nóng nực. Sẽ thật tuyệt vời hơn nếu bạn và gia đình thưởng thức các món kem tươi ngon do chính bàn tay khéo léo của mình làm ra. Và cũng thật thú vị hơn nữa khi bạn có thể sáng tạo ra các món kem homemade chứa các thành phần mà bạn yêu thích, lại tốt cho sức khoẻ và không có chất bảo quản, chỉ với một chiếc máy làm kem tốt.Để bạn có thể dễ dàng tạo ra các món kem tươi ngon ngay tại bếp nhà thân yêu, mybest xin gửi đến bạn top 10 máy làm kem mini gia đình tốt nhất đến từ các thương hiệu như Kahchan, Eurohome, Yonanas, cũng như cách chọn mua máy làm kem gia đình tốt. Mong rằng bạn sẽ tìm được một chiếc máy làm kem phù hợp để có thể thưởng thức món kem yêu thích cùng với những người yêu thương nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  13.780 Lượng view
 • Top 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay (Philips, Tiross, BEAR)
  Top 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay (Philips, Tiross, BEAR)
  Máy nướng bánh mì sandwich (hot sandwich maker) đã trở thành một trong những vật dụng phổ biến trong nhiều gian bếp Việt. Những chiếc máy làm ra bánh sandwich nóng hổi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Delonghi, Bauru ngày càng được bày bán nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, với nhiều kiểu thiết kế và công dụng khác nhau từ sử dụng điện đến lửa trực tiếp, đâu sẽ là chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng để chọn mua một chiếc máy nướng sandwich và top 10 những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  5.502 Lượng view
 • Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels)
  Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels)
  Dao làm bếp là một trong những vật dụng đầu tiên cần có trong nhà bếp. Bên cạnh loại dao đa năng Santoku (Nhật Bản) hay dùng bởi các đầu bếp, bạn có thể cần đến nhiều loại dao khác như dao phay (dao chặt), dao gọt vỏ, dao phi lê, dao cắt bánh mì, dao lóc xương.. Lưỡi dao được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như thép carbon, thép không gỉ hoặc gốm dễ dàng rửa sạch. Nhiều sản phẩm có giá cả và chất lượng đáp ứng yêu cầu người dùng. Bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 11 các sản phẩm dao làm bếp tốt nhất được ưa chuộng, mà bạn có thể đặt mua online trên các trang thương mại điện tử. Một con dao làm bếp dễ sử dụng, sẽ giúp việc nấu ăn trở nên nhẹ nhàng hơn, giảm mệt mỏi và tiết kiệm thời gian. Chọn dao làm bếp phù hợp để thời gian làm bếp trở nên thật thoải mái!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  3.109 Lượng view
 • Top 10 Máy Xay Thịt tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Philips, BlueStone)
  Top 10 Máy Xay Thịt tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Philips, BlueStone)
  Máy xay thịt là một công cụ đắc lục giúp bạn làm thịt xay hay giò chả ngay tại nhà. Bạn cũng có thể tự làm xúc xích đơn giản với ống nhồi và máy xay thịt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy xay thịt từ các nhà sản xuất như Lock&Lock, Philips, BlueStone ... có khiến bạn phân vân không biết máy xay thịt nào tốt nhất?Trong bài viết lần này mybest sẽ  giới thiệu đầy đủ thông tin về cách chọn cùng bảng xếp hạng top 10 máy xay thịt thủ công và chạy điện tốt nhất, đang được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ đơn thuần chỉ dùng cho việc xay thịt, máy xay thịt còn có thể xay chả cá, xay nhỏ các loại đậu, rau và hạt một cách tiện lợi, hãy cùng mybest tìm hiểu nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  832 Lượng view
 • Top 9 Túi Zip Đựng Thực Phẩm Đông Lạnh tốt nhất hiện nay (IKEA, Ziploc, KOKUSAI)
  Top 9 Túi Zip Đựng Thực Phẩm Đông Lạnh tốt nhất hiện nay (IKEA, Ziploc, KOKUSAI)
  Với chất liệu làm từ nhựa PE an toàn và không gây ảnh hưởng đến thực phẩm, các loại túi zip đựng thực phẩm đông lạnh đang được nhiều người tiêu dùng hiện nay ưu tiên lựa chọn. Túi có thể sử dụng để đựng hầu hết các loại thực phẩm, từ thịt, cá, rau củ hay các loại nước dùng, đồ ăn nấu sẵn. Ngoài ra nhiều loại túi còn chịu được nhiệt độ cao, có thể đun trong nước nóng giúp cho việc hâm nóng lại thức ăn và nước dùng trở nên đơn giản hơn.Hôm nay, mybest xin gửi đến các bạn cách chọn túi zip đựng thực phẩm đông lạnh và giới thiệu top 9 túi zip tốt nhất đang được ưa chuộng trên các web bán hàng uy tín như Lazada, Shopee, Tiki. Chúc các bạn tìm được sản phẩm tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  198 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề