• Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills) 1
 • Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills) 2
 • Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills) 3
 • Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills) 4
 • Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills) 5

Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills)

Có rất nhiều yếu tố quyết định sự thành bại của một chiếc bánh nướng và khuôn bánh chính là một trong những điều này. Việc lựa chọn một khuôn bánh phù hợp với công thức không chỉ mang lại sự mềm mịn cho bánh mà cả sự đẹp mắt từ hình dạng lẫn màu sắc. Những loại bánh khác nhau như bánh bông lan (pound cake), bánh chiffon cùng nhiều loại bánh khác sẽ cần một chiếc khuôn riêng biệt.

Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua một chiếc khuôn làm bánh. Top 10 những chiếc khuôn đang được nhiều bạn bếp yêu thích và tin dùng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 31-03-2021
 • 17.800 Lượng view
Mục Lục

Tạo Ra Những Chiếc Bánh Hoàn Hảo nhờ Khuôn Bánh Phù Hợp với Công Thức

Tạo Ra Những Chiếc Bánh Hoàn Hảo nhờ Khuôn Bánh Phù Hợp với Công Thức

Khác với khi mua bánh ở tiệm, việc nướng bánh tại nhà cho phép bạn tận hưởng mùi thơm ngào ngạt từ những chiếc bánh vừa mới ra lò. Việc làm bánh từng bước theo công thức cũng mang đến những thú vị rất riêng.


Tuy nhiên, dù làm theo đúng công thức nhưng bánh vẫn có thể bị cháy khét nếu sử dụng loại khuôn không phù hợp. Do đó, việc lựa chọn đúng khuôn phù hợp với loại bánh sẽ mang đến chiếc bánh ngon.


Bạn có thể cảm thấy thật lãng phí nếu mua chiếc khuôn chỉ phù hợp với 1 loại bánh duy nhất. Tuy nhiên, khi bạn đã quen với việc sử dụng khuôn, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những chiếc bánh nướng kết hợp trái cây bằng cách điều chỉnh các cấp độ lửa khi nướng. Bạn sẽ bất ngờ với sự đa năng mà một chiếc khuôn làm bánh có thể mang lại đấy.

Cách Chọn Khuôn Làm Bánh

Trước khi đến với top 10 những chiếc khuôn làm bánh được yêu thích nhất, hãy cùng tham khảo những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn một chiếc khuôn phù hợp.

Chọn Kích Thước Khuôn Phù Hợp với Loại Bánh

Nếu bạn chọn khuôn bánh phù hợp với công thức, những chiếc bánh khi thành phẩm trông sẽ rất đẹp mắt. Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua 3 mức kích thước khuôn tiêu biểu.

Khuôn 15cm – 18cm cho Loại Bánh Tròn Thông Thường

Khuôn 15cm – 18cm cho Loại Bánh Tròn Thông Thường

Để làm những chiếc bánh có hình dạng tương tự loại bánh sinh nhật truyền thống, hãy chọn loại khuôn tròn. Loại khuôn số 5 có kích thước 15cm sẽ phù hợp để nướng bánh từ 4 đến 6 phần. Khuôn số 6 có kích thước 18 cm sẽ tạo ra 6 đến 8 phần bánh. Đây là những kích thước khuôn thường được sử dụng trong các công thức làm bánh. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc khuôn cho lần nướng bánh đầu tiên, hãy chọn kích thước này.


Bên cạnh đó, loại khuôn số 4 (12cm) tương ứng với 2-4 phần ăn, khuôn số 7 (21cm) tương ứng với 8-10 phần ăn và từ 10-12 phần cho khuôn số 8 (24cm). Tuy nhiên, khi số lượng bánh có thể nướng trong công thức giảm, bạn sẽ phải tính toán lại lượng nguyên liệu cần có. Do đó, hãy kiểm tra loại khuôn mà những công thức bạn thường sử dụng yêu cầu.

Khuôn 18cm – 20cm cho Bánh Pound Cake

Khuôn 18cm – 20cm cho Bánh Pound Cake

Đối với loại khuôn nướng hình vuông, hãy chọn loại có kích thước từ 18 – 20 cm. Hầu hết những khuôn bánh kích thước này đều có chiều cao và chiều sâu khoảng 6 – 7 cm nên không có sự chênh lệch quá nhiều. Đây là loại khuôn phù hợp để làm bánh bông lan lẫn bánh mì.


Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến kích thước của khuôn nếu bạn đang sử dụng loại lò vi sóng có bàn đĩa xoay. Ngay cả khi khuôn nướng vừa vặn với chiều rộng của lò, nếu chiều sâu không tương thích, khuôn sẽ không thể xoay trong lòng lò. 

Khuôn Chiffon từ 17cm, Nướng Bánh Mềm Mịn

Khuôn Chiffon từ 17cm, Nướng Bánh Mềm Mịn

Khuôn chiffon với cấu tạo 1 hình trụ ở giữa khuôn, lượng nhiệt khi nướng sẽ được truyền đều khắp nơi, giúp bánh chín đều và phồng lên đẹp mắt. Khuôn nướng chiffon có kích thước từ 17cm tương đương khoảng 8 miếng bánh sẽ là sự lựa chọn phù hợp khi làm bánh cho gia đình.


Bánh chiffon thường sử dụng nhiều trứng nên hãy lựa chọn khuôn dựa trên số trứng mà công thức yêu cầu. Kích thước 17 cm sẽ tương ứng với 3 đến 4 trứng, 14 cm cho 2 trứng và 20 cm cho 5 đến 6 trứng.

Chất Liệu Làm Khuôn: Độ Hoàn Thiện & Sự Tiện Lợi

Sau khi đã xác định được loại bánh mà bạn muốn làm, hãy tiến hành kiểm tra loại chất liệu làm khuôn. Chất liệu khác nhau sẽ mang lại độ hoàn thiện và khả năng sử dụng khác biệt.

Khuôn Nhôm cho Người Chưa Nhiều Kinh Nghiệm

Khuôn Nhôm cho Người Chưa Nhiều Kinh Nghiệm

Vì nhôm là loại chất liệu có khả năng dẫn nhiệt tuyệt vời nên việc bánh chín không đều thường ít khi xảy ra. Do đó, ngay cả khi bạn chưa nhiều kinh nghiệm, việc nướng bánh cũng trở nên dễ dàng hơn. Chất liệu này đặc biệt phù hợp để nướng những chiếc bánh chiffon mềm mịn và chín đều. Khả năng dẫn nhiệt hiệu quả khiến khuôn bánh mau nguội hơn. Bên cạnh đó, vì chất liệu nhôm khá nhẹ nên bạn không cần tốn nhiều công sức mỗi khi cho khuôn bánh vào lò nướng.


Tuy nhiên, nhôm có độ bền thấp hơn so với những loại chất liệu khác. Bạn cần chú ý đến vị trí đặt khuôn vì nhôm dễ bị biến dạng nếu những dụng khác đè lên hoặc khi bị va đập. Ngoài những nhược điểm này, nhôm vẫn là loại chất liệu dễ sử dụng.

Khuôn Thiếc: Màu Bánh Chín Đẹp Mắt Hơn

Khuôn Thiếc: Màu Bánh Chín Đẹp Mắt Hơn

Khuôn thiếc là loại vật liệu được tạo rằng bằng cách mạ sắt với thiết nên có khả năng dẫn nhiệt cực tốt. Ngoài ra, khi lượng dầu có trong bánh tiếp xúc với thiếc, bạn sẽ có thể lấy bánh ra ngoài một cách dễ dàng đồng thời mang lại màu bánh nướng đẹp mắt. Đây là loại chất liệu hoàn hảo cho những khuôn làm bánh phô mát nướng, bánh madeleine và những loại bánh đòi hỏi màu nướng sậm bắt mắt.


Những khuôn bánh có màu nâu, trong giống như khuôn bánh được sử dụng tại các tiệm làm bánh lâu đời, thường được làm bằng thiếc. Tuy nhiên, chúng rất dễ bị rỉ sét nên không phù hợp để cất giữ lâu ngày.

Thép Không Gỉ: Dễ Bảo Quản, Không Gỉ Sét khi Ít Sử Dụng

Thép Không Gỉ: Dễ Bảo Quản, Không Gỉ Sét khi Ít Sử Dụng

Nếu bạn nướng bánh không quá thường xuyên, chất liệu thép không gỉ sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Loại chất liệu này rất dễ bảo quản vì chúng khá cứng và ít có những thay đổi ngay cả khi bạn không sử dụng trong thời gian dài. Đây cũng là chất liệu phù hợp đối với những công thức cần khuôn phải tiếp xúc với độ ẩm trong thời gian dài như ướp trong tủ lạnh hoặc làm nóng trong nước sôi.


Tuy nhiên, thép có khả năng dẫn nhiệt kém hơn so với thiếc và nhôm nên dễ xảy ra tình trạng bánh chín không đều. Do đó, những lần đầu sử dụng, bạn chỉ nên sử dụng bột khi nướng bánh. Sau khi đã quen với mức độ nóng và sự tương thích với lò nướng, bạn có thể kết hợp trái cây để tạo ra những chiếc bánh như mong muốn.

Gốm & Thuỷ Tinh Chịu Nhiệt: Đẹp Mắt khi Đặt Trên Bàn

Gốm & Thuỷ Tinh Chịu Nhiệt: Đẹp Mắt khi Đặt Trên Bàn

Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều khuôn nướng bánh làm từ chất liệu gốm hay thuỷ tinh chịu nhiệt. Sẽ khá khó nếu bạn muốn lấy bánh ra khỏi khuôn, nên đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những ai thích đặt cả khuôn bánh trên bàn khi thưởng thức. Tuy nhiên, các sản phẩm từ chất liệu này không quá phổ biến tại thị trường Việt Nam.


Sẽ khá khó khăn nếu bạn muốn tạo ra những chiếc bánh hình dạng cố định nếu bạn sử dụng loại chất liệu này. Tuy nhiên, đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho những loại bánh có nhiều kem. Ngoài chức năng nướng bánh, bạn cũng có thể sử dụng những chiếc khuôn này để làm những món nướng và gratin.

Chất Liệu Phủ Flo hoặc Silicon: Lấy Bánh Ra Thật Dễ Dàng

Chất Liệu Phủ Flo hoặc Silicon: Lấy Bánh Ra Thật Dễ Dàng

Nếu bạn lo lắng về việc lấy bánh ra khỏi khuôn sau khi nướng, hãy cân nhắc chọn mua loại khuôn được phủ flo như loại chảo rán thông thường hoặc chất liệu silicon. Dù bạn có phủ bơ không đồng đều, khuôn bánh được phủ flo sẽ giúp bột không dính vào thành khuôn


Chất liệu silicon khá mềm nên bạn có thể lấy bánh ra khỏi khuôn bằng cách tác động lực từ dưới đáy hoặc mở rộng ra hai bên. Nhiều loại khuôn tương thích để sử dụng cùng lò vi sóng, không kén chọn như khuôn kim loại.


Tuy nhiên, cả chất liệu phủ flo và silicon đều kém bền hơn so với với kim loại. Do đó, đây không phải là sự lựa chọn thích hợp để sử dụng lâu dài và bạn sẽ cần thay thế chúng thường xuyên. Bên cạnh đó, bánh thường sẽ không giòn khi nướng bằng loại lò nướng gia dụng.

Tiện Lợi Hơn với Khuôn Nướng Đáy Rời

Tiện Lợi Hơn với Khuôn Nướng Đáy Rời

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc khuôn nướng dễ sử dụng, loại khuôn có đáy rời sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc. Bạn sẽ không cần sử dụng đến dao để lấy bánh ra khỏi khuôn. Loại khuôn này sẽ phù hợp khi nướng những loại bánh kết hợp cùng hoa quả phía trên. Dĩ nhiên, ngay cả khi bạn chỉ sử dụng bột, chiếc khuôn sẽ giúp lấy bánh ra dễ dàng và đẹp mắt.


Tuy nhiên, đây không phải là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn làm những loại bánh cần hơi nóng từ nước như cheesecake. Đối với loại bánh cần sử dụng sức nóng từ nước, hãy chọn những khuôn có phần đáy được trang bị đế nâng, hạn chế tối đa tình trạng nước trộn lẫn với bột.

Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Để chọn lựa chiếc khuôn bánh tốt nhất cho căn bếp của bạn, trước hết hãy cùng ngó qua bảng xếp hạng các sản phẩm khuôn làm bánh ngọt tốt nhất do mybest bình chọn và tìm hiểu nhé. Bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn thú vị cho khuôn bánh của bạn đấy nhé.
10
Kích thước (cm)26 x 4
Loại đáyLiền
Chất liệuSilicone
9
Kích thước (cm)26 x 20 x 26
Loại đáyLiền
Chất liệuSilicone
8
Kích thước (cm)28 x 7
Loại đáyRời
Chất liệuNhôm
7
Kích thước (cm)34.5 x 13.7 x 12
Loại đáyLiền
Chất liệuThép carbon
6
Kích thước (cm)26.5 x 24 x 8
Loại đáyRời
Chất liệuThép Carbon
5
Kích thước (cm)24 x 7
Loại đáyRời
Chất liệuThép carbon
4
Kích thước (cm)20 x 20 x 4
Loại đáyLiền
Chất liệuThép carbon
3
Kích thước (cm)25 x 13
Loại đáyLiền
Chất liệuThép không gỉ tráng men
2
Kích thước (cm)24 x 7.6
Loại đáyLiền
Chất liệuThép carbon
1
Kích thước (cm)26.5 x 22.5 x 4.8
Loại đáyLiền
Chất liệuHợp kim chống dính, silicon

Bảng So Sánh 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Uncle Bills Khuôn Làm Bánh 1

Uncle Bills

2
Carlmann Khuôn Làm Bánh 1

Carlmann

3
Uncle Bills Khuôn Làm Bánh 1

Uncle Bills

4
UncleBills Khuôn Làm Bánh 1

UncleBills

5
Carlmann Khuôn Làm Bánh 1

Carlmann

6
Carlmann Khuôn Làm Bánh 1

Carlmann

7
CHEF MADE Khuôn Làm Bánh 1

CHEF MADE

8
Lacor Khuôn Làm Bánh 1

Lacor

9
La Fonte Khuôn Làm Bánh 1

La Fonte

10
La Fonte Khuôn Làm Bánh 1

La Fonte

Tên Sản Phẩm

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Khuôn Làm Bánh

Đặc Điểm

Tay Cầm Đệm Silicon, Dễ Cầm Nắm & Hạn Chế Bỏng

Kiểu Khuôn Lạ Mắt cho Người Dùng Nhiều Kinh Nghiệm

Thép Không Gỉ Tráng Men, Chống Dính Hiệu Quả

Chia Phần Bằng Nhau Dễ Dàng với Khuôn Bánh Vuông

Chất Liệu Không Chứa PFOA, An Toàn cho Sức Khoẻ

Khuôn Hình Tim Đẹp Mắt, Đế Khuôn Có Thể Tháo Rời

Khuôn Kích Thước To cho Gia Đình Đông Người

Bánh Chín Đều với Chất Liệu Nhôm Dẫn Nhiệt Hiệu Quả

Silicon Mềm Dễ Bảo Quản & Lấy Bánh Khỏi Khuôn

Khuôn Hình Hoa Lạ Mắt, Giá Thành Phải Chăng

Giá từ109.000 VNĐ122.000 VNĐ79.000 VNĐ89.000 VNĐ143.000 VNĐ226.000 VNĐ190.000 VNĐ441.000 VNĐ69.000 VNĐ98.000 VNĐ
Kích thước (cm)26.5 x 22.5 x 4.824 x 7.625 x 1320 x 20 x 424 x 726.5 x 24 x 834.5 x 13.7 x 1228 x 726 x 20 x 2626 x 4
Loại đáyLiềnLiềnLiềnLiềnRờiRờiLiềnRờiLiềnLiền
Chất liệuHợp kim chống dính, siliconThép carbon Thép không gỉ tráng menThép carbonThép carbon Thép CarbonThép carbon NhômSiliconeSilicone
Link

Mẹo Lót Giấy vào Khuôn Nướng

Mẹo Lót Giấy vào Khuôn Nướng

Khi bạn đặt giấy vào khuôn một cách ngẫu nhiên, giấy thường gây ra những nếp nhăn trên bề mặt bánh và làm khuôn bánh bị bẩn. Do đó, hãy cắt giấy lót thật vừa vặn với khuôn.


Sau khi đặt giấy trên bàn, hãy đặt khuôn bánh lên trên giấy và tạo nếp gấp thật khớp với đáy khuôn hoặc dùng dao khía theo khuôn để tạo nếp. Bạn cũng có thể sử dụng bút mực hay bút chì để thay thế. Đây là mảnh giấy dùng để đặt dưới đáy khuôn. Lớp giấy dùng để lót xung quanh cần rộng hơn chiều cao các cạnh khuôn 1 – 2 cm và có chu vi dài hơn khoảng 3 cm.


Đối với loại pound cake, bạn cũng tiến hành vẽ tương tự. Sẽ không có vấn đề gì khi phần mặt đáy dính liền cùng các cạnh xung quanh. Sau khi cắt giấy xong, hãy trét bơ lên khuôn và đặt giấy vào trong. Bơ có độ dính như một chất keo tự nhiên, giữ giấy cố định vào khuôn hiệu quả.

Lời Kết

Tự tay nướng những chiếc bánh mình yêu thích tại nhà và tận hưởng mùi thơm từ chúng là những trải nghiệm rất thú vị. mybest tin rằng với những thông tin về cách chọn khuôn nướng bánh cùng top 10 những sản phẩm đang được nhiều người yêu thích trên các bảng xếp hạng, bạn sẽ sớm tìm được cho mình chiếc khuôn ưng ý nhất!


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Ly Rượu Vang tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Ly Rượu Vang tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Khi thưởng thức rượu vang, việc kết hợp đúng giữa ly và rượu là điều vô cùng quan trọng để có thể tận hưởng trọn vẹn hương thơm và mùi vị của thức uống. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể bắt gặp rất nhiều dòng ly chuyên dụng cho vang trắng, vang đỏ hay vang sủi  đến từ các thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới như Crystalex (Tiệp Khắc), Riedel (Áo), v.v. hay Ocean từ Thái Lan. Nếu là người lần đầu tìm hiểu và chọn mua, chắc hẳn bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua ly rượu vang. Đồng thời, top 10 mẫu ly thưởng thức vang tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  178 Lượng view
 • Top 11 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Top 11 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Bộ nồi bao gồm nồi, chảo rán và nắp đậy, thích hợp cho những bạn đang sống một mình, chuyển chỗ ở hay bắt đầu một cuộc sống tự lập. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn từng chiếc nồi, chiếc chảo riêng biệt tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên số lượng cũng như kích thước của nồi và chảo khác nhau, tuỳ theo từng nhà sản xuất và model. Đồng thời, có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elmich, WMF, ELO, Neoflam, Visions, Fivestar, khiến bạn càng phân vân lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để nấu nướng và thưởng thức những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  25.232 Lượng view
 • Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Panasonic, Ranbem, Zojirushi)
  Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Panasonic, Ranbem, Zojirushi)
  Máy làm bánh mì gia đình giúp bạn có thể làm bánh mì tươi thơm ngon tại nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Có rất nhiều thương hiệu máy làm bánh mì nổi tiếng như Tiross, Panasonic, Zojirushi, Ranbem, UNOLD, v.v. với nhiều chức năng, công thức và giá thành khác nhau, khiến bạn phân vân lựa chọn.Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn máy làm bánh mì phù hợp để bạn có thể tự làm bánh tại nhà, đi kèm bảng xếp hạng 9 máy làm bánh mì tốt nhất 2021 từ các thương hiệu khác nhau. Trong top 10 cũng có rất nhiều máy với mức giá rất phải chăng. Đừng quên tham khảo mẹo làm bánh mì thơm ngon tại nhà và những lưu ý ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  6.375 Lượng view
 • Top 7 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock)
  Top 7 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock)
  Nồi chiên ngập dầu giúp bạn chế biến những món ăn thơm ngon như gà rán, tôm tẩm bột, khoai tây chiên v.v. vừa ngon mà lại không mất quá nhiều công sức. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Silvercrest, Tefal, Lock&Lock, nhưng mỗi sản phẩm lại có kích thước, chức năng, thiết kế khác nhau, đi cùng giá thành cũng rất phong phú. Chắc hẳn bạn đang khá đau đầu không biết nồi chiên ngập dầu nào là tốt nhất?Để giúp bạn giải quyết vấn đề, qua bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn cách chọn một chiếc nồi chiên ngập dầu ưng ý. Cuối bài viết còn có bảng xếp hạng top 7 nồi chiên ngập dầu được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bạn hãy tham khảo nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  5.021 Lượng view
 • Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Elmich, Sunhouse, Lock&Lock, Supor, Happycook, có thể khiến bạn phân vân không biết chảo chống dính loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Cùng với đó là đặc điểm chi tiết về cách chọn chảo chống dính từ chất liệu, kích thước đến trọng lượng và độ bền. Các sản phẩm được giới thiệu dưới đây sẽ mang những đặc trưng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc chảo chống dính cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  39.374 Lượng view
 • Top 10 Nồi Lẩu Điện tốt nhất hiện nay ( Happy Cook, Sun House, Lock&Lock)
  Top 10 Nồi Lẩu Điện tốt nhất hiện nay ( Happy Cook, Sun House, Lock&Lock)
  Nồi lẩu điện là một vật dụng nhà bếp đa năng có chức năng khá giống với các loại bếp điện, có thể dùng để chế biến nhiều loại món ăn khác nhau như các món lẩu, xào, nướng, ninh hay hầm. Tuy nhiên trên thị trường hiện tại có rất nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất khác nhau như Lock&Lock, Sunhouse, Happy Cook,... hơn nữa sản phẩm còn đa dạng về kích thước, loại dành cho 1 người, 2 người cũng như có lại dùng cho 4 người. Ngoài ra cũng tùy thuộc vào các chức năng của từng loại sản phẩm mà có thể chế biến ra các món khác nhau như thịt nướng, takoyaki,... Điều này sẽ khiến bạn khá phân vân trong việc chọn lựa loại nồi lẩu điện phù hợp với bản thân và gia đình của bạn.Trong bài viế t này mybest sẽ mách bạn cách lựa chọn nồi lẩu điện cũng như top 10 sản phẩm tốt nhất đang được yêu thích trên các trang thương mại trực tuyến. Hãy cùng tham khảo và tìm ra loại sản phẩm có thể làm hai lòng bạn từ giá tiền cho tới các chức năng nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  334 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề