• [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Bàn ủi hơi nước cầm tay không chỉ giúp xử lý các nếp nhăn trên quần áo mà còn hỗ trợ diệt khuẩn và khử mùi và trên thị trường xuất hiện nhiều loại bàn ủi hơi nước cầm tay đa dạng mẫu mã đến từ các thương hiệu như Xiaomi, Lock&Lock, Sonaky, v.v  Vậy đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?

Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua một chiếc bàn là hơi nước cầm tay cùng top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm một vài mẹo ở cuối bài viết để sử dụng bàn hiệu quả hơn nhé.

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Nomura Akira
Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 09-12-2022
Mục Lục

Công Dụng Của Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay

Công Dụng Của Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay

Bàn ủi hơi nước cầm tay cho phép bạn ủi thẳng, loại bỏ các nếp nhăn của quần áo ngay cả khi đang treo trên móc chỉ trong vòng khoảng 30s, phù hợp cho những buổi sáng bận rộn. Ngoài ra, kiểu bàn là này còn có khả năng diệt khuẩn và khử các mùi khó chịu từ mồ hôi, thức ăn, khói thuốc lá, v.v.


Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn ủi quần áo theo các mép gấp chỉn chu thì hãy tham khảo thêm các loại bàn ủi hơi nước trong các bài viết dưới đây.

Cách Chọn Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay

Tiếp sau đây, hãy cùng mybest điểm qua những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc bàn ủi hơi nước cầm tay.

Chọn Loại Phù Hợp Với Nhu Cầu Và Mục Đích Sử Dụng

Bàn ủi hơi nước cầm tay được chia thành 2 loại chủ yếu với các đặc điểm khác nhau.

Cho Người Muốn Ủi Nhanh: Loại Chỉ Dùng Hơi Nước, Không Cần Đặt Quần Áo Xuống Mặt Phẳng

 Cho Người Muốn Ủi Nhanh: Loại Chỉ Dùng Hơi Nước, Không Cần Đặt Quần Áo Xuống Mặt Phẳng

Đây là loại bàn ủi cầm tay có cách thức vận hành sử dụng nhiều hơi nước hơn những mẫu mã khác, giúp bạn xử lý các nếp nhăn lớn hoặc khử mùi khó chịu trên quần áo nhanh chóng mà không cần tháo rời khỏi móc treo. Tuy còn hạn chế về khả năng làm phẳng so với các dòng bàn ủi thông thường, nhưng lại rất phù hợp để sử dụng với những loại quần áo mà bạn không thường xuyên giặt hằng ngày như áo khoác, v.v.


Ngoài ra, bạn cũng có thể ứng dụng loại bàn ủi này cho mũ, rèm cửa, ghế sofa và nhiều đồ trang trí bằng vải khác


Bên cạnh đó, loại máy có khả năng làm nóng nhanh trong khoảng 30s để xử lý nhanh áo sơ mi, vest cho những buổi sáng tất bật cũng là một tiêu chí bạn có thể cân nhắc khi chọn bàn ủi hơi nước cầm tay.

Người Muốn Xử Lý Các Nếp Nhăn Kỹ Càng: Lưu Ý Đế Ép Và Lượng Hơi Nước Từ 10g/phút

Người Muốn Xử Lý Các Nếp Nhăn Kỹ Càng: Lưu Ý Đế Ép Và Lượng Hơi Nước Từ 10g/phút

Các dòng sản phẩm kết hợp tính năng phun hơi và đế ép như bàn ùi thông thường sẽ có khả năng xử lý tốt các nếp nhăn hơn so với loại chỉ sử dụng hơi nước. Ngoài ra, đặc điểm kích thước nhỏ gọn và lượng hơi nước hạn chế của máy phù hợp cho những ai chỉ cần ủi ít quần áo hoặc muốn xử lý sơ trước khi ra ngoài.

Ngoài ra, để làm phẳng và mở rộng phạm vi xử lý những nếp nhăn một cách hiệu quả, hãy chọn những sản phẩm bàn ủi cầm tay có thiết kế nhiều lỗ phun với lượng hơi từ 10g/phút trở lên. Hơi nước càng mạnh thời gian ủi càng nhanh phẳng, các nếp nhăn cũng được xử lý tối ưu hơn rất nhiều.


Nếu muốn ủi kỹ lượng quần áo lớn. bạn cũng nên kiểm tra thời gian sử dụng liên tục khi châm đầy nước.

Ưu Tiên Các Thiết Kế Dễ Sử Dụng Mà Không Gây Mỏi

Có những phần sẽ ảnh hưởng đến tính tiện lợi trong sử dụng mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn bàn ủi.

Nên Chọn Loại Tự Động Phun Hơi Nước Mà Không Cần Bấm Giữ

Nên Chọn Loại Tự Động Phun Hơi Nước Mà Không Cần Bấm Giữ

Một số bàn ùi hoạt động theo cơ chế bạn phải bấm giữ nút thì mới có hơi nước, rất bất tiện nếu phải ủi một lượng lớn quần áo.  Việc nhấn giữ lâu nút nguồn của bàn ủi sẽ làm cho tay bạn bị mỏi, nhất là khi phải ủi nhiều quần áo. 


Nếu có thể, mybest gợi ý bạn nên chọn loại bấm một lần, sau khi dùng chỉ cần bấm tắt chứ không cần vừa giữ vừa ủi, vừa tiết kiệm sức vừa không bị mỏi tay, cực kỳ tiện lợi. 

Kiểm Tra Khối Lượng Tổng Của Bàn Ủi Sau Khi Cho Nước Vào

Kiểm Tra Khối Lượng Tổng Của Bàn Ủi Sau Khi Cho Nước Vào

Khi chọn mua bàn ủi hơi nước cầm tay thì ngoài khối lượng của máy, bạn cũng cần kiểm tra về độ nặng sau khi đã cho nước vào bình chứa tích hợp bên trong.


Dung tích cơ bản của ngăn chứa nước có thể dao động khoảng 70 - 300ml. Nếu gia đình có nhiều hơn 1 thành viên, dung tích trên 200ml, có khả năng ủi 1 - 3 bộ quần áo hoặc 3 - 4 áo là ổn, ngược lại nếu bạn sống một mình, loại dưới 200ml là tối ưu.


Bạn có thể ước tính khối lượng bàn ủi hơi nước tổng bằng cách lấy số kg của máy + 0.1kg. Việc xác nhận thông số này rõ ràng giúp bạn chọn được loại máy phù hợp với lực tay của mình, nếu chọn loại có thiết kế gọn nhẹ, khi sử dụng bạn không cần phải dùng lực nhiều gây mỏi tay.

Kiểm Tra Các Tính Năng Tiện Lợi Được Tích Hợp

Ngoài tính năng chính là loại bỏ nếp nhăn, trên thị trường cũng có những loại bàn ủi hơi nước cầm tay được tích hợp nhiều tính năng tiện dụng khác như điều chỉnh độ nóng, tự động tắt, v.v. Nếu trên trang chủ nhà sản xuất không giới thiệu rõ về các tính năng này thì bạn hãy hỏi tư vấn viên, người bán nhé hoặc tham khảo chọn mua các sản phẩm từ nước ngoài nhé.

Loại Có Dây Xử Lý Nhiều Quần Áo, Không Dây Dễ Sử Dụng

Loại Có Dây Xử Lý Nhiều Quần Áo, Không Dây Dễ Sử Dụng

Loại bàn ủi không dây có ưu điểm ít gây cản trở và dễ sử dụng nhưng cần phải sạc pin trước khi dùng và không khá phổ biến tại Việt Nam. Ngược lại bàn ủi có dây cho phép bạn dùng liên tục, là phẳng một số lượng lớn quần áo trong khoảng thời gian dài.

Hạn Chế Tai Nạn Với Tính Năng Tự Động Tắt (Auto Off)

Hạn Chế Tai Nạn Với Tính Năng Tự Động Tắt (Auto Off)

Do sở hữu hình dạng khác biệt so với các loại thông thường, bạn cần chú tình trạng của bàn ủi trong khoảng thời gian đang giữ hơi nóng. Đó là lý do tính năng tự động tắt chính là "giải pháp cứu nguy" để tránh xảy ra các tai nạn như bỏng, hư hại quần áo, v.v. 

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Tính năng tự động tắt thường sẽ ngắt nguồn điện sau 10 phút khi bạn dựng đứng bàn ủi lên và 1 phút khi bạn đặt máy hướng xuống mặt phẳng.


Tuy ai cũng biết rằng cần phải rút bàn ủi ra khỏi ổ cắm và để cho nguội sau khi sử dụng nhưng vào những lúc vội vàng thì vẫn có thể xảy ra tình trạng để quên. Đó là lý do bạn nên chọn các sản phẩm được tích hợp tính năng tự động tắt.

Tính Năng Ngăn Rỉ Nước Tránh Nhỏ Xuống Quần Áo

Tính Năng Ngăn Rỉ Nước Tránh Nhỏ Xuống Quần Áo

Nhược điểm của bàn ủi hơi nước có lẽ là dễ xảy ra tình trạng nước nhỏ giọt xuống quần áo trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân là do cơ chế sử dụng nước để tạo ra hơi nóng và phần nước đọng lại sẽ bị rỉ ra ngoài. Và một số sản phẩm gần đây đã được tích hợp thêm tính năng "chống rò rỉ", đặc biệt là đối với kiểu bàn ủi chuyên về hơi nước.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Việc rỉ nước không chỉ làm ướt quần áo mà còn có thể làm chập mạch hay thậm chí gây nguy hiểm đến người sử dụng. Vì thế, tính năng "chống rỉ nước" cũng là một trong các biện pháp đảm bảo an toàn.

Chọn Thương Hiệu Uy Tín, Xuất Xứ Rõ Ràng Để Đảm Bảo An Toàn Và Chất Lượng

Khi mua bàn ủi hơi nước cầm tay nói riêng và đồ điện nói chung, thương hiệu uy tín và xuất xứ rõ ràng là tiêu chí cực kỳ quan trọng. Sản phẩm chính hãng, có bảo hành sẽ an toàn hơn rất nhiều trong trường hợp máy bị lỗi, hỏng hay chập mạch. Một số thương hiệu bạn có thể tham khảo như Phillips, Xiaomi, Lock & Lock v.v..

Philips Có Tốc Độ Ủi Phẳng Quần Áo Nhanh, Dành Cho Người Bận Rộn

Là thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu thế giới đến từ Hà Lan, bàn ủi hơi nước cầm tay Philips có tốc độ ủi quần áo nhanh, hơi nước mạnh, an toàn với mọi loại vải. Thêm nữa, hầu hết các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu này đều đượcc trang bị chức năng diệt khuẩn đến 99,99%. Nếu bạn là người bận rộn, thường xuyên đi du lịch, công tác thì Philips là thương hiệu rất đáng cân nhắc.


Tất cả các sản phẩm bàn ủi hơi nước Philips được các Viện nghiên cứu chuyên ngành dệt như Woolmark, IWTO, DWI thông qua, đánh giá và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm.

Người Quan Tâm Đến Thẩm Mỹ Và Công Năng, Xiaomi Là Thương Hiệu Thích Hợp

Xiaomi là thương hiệu không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt Nam, các sản phẩm đến từ thương hiệu chất lượng của Trung Quốc này chinh phục được nhiều khách hàng bởi thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và công năng đa dạng. 


Khả năng làm nóng nhanh, hơi nước mạnh, giá thành hợp lý, đi kèm chân đế nên bạn không cần tìm giá đỡ đặt lên, có thể gập gọn bỏ vào túi mang theo tiện lợi là những ưu điểm của bàn ủi hơi nước cầm tay Xiaomi mà bạn không thể bỏ qua.


Tuy nhiên, hầu như các sản phẩm của Xiaomi đều có phích cắm 3 chấu nên bạn cần thiết bị chuyển đổi thành 2 chấu mới có thể sử dụng tại Việt Nam.

Lock & Lock Phù Hợp Với Những Ai Ưu Tiên Sản Phẩm Có Dung Tích Lớn

Là thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng của Hàn Quốc, các sản phẩm của Lock & Lock được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng lẫn thiết kế. 


Bàn ủi hơi nước cầm tay Lock & Lock sang trọng, nhiều chức năng diệt khuẩn, dung tích bình nước khá lớn, đáp ứng được nhu cầu của đa số người dùng. Thêm nữa, chất liệu nhựa ABS cao cấp thân thiện môi trường cũng là ưu điểm của các dòng bàn ủi hơi nước cầm tay Lock & Lock.

Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là bảng xếp hạng 10 bàn ủi hơi nước cầm tay được nhiều người yêu thích và tin dùng hiện nay.

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Ariete Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay 1

Ariete

2
Philips Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay 1

Philips

3
Tefal Bàn Là Hơi Nước Cầm Tay 1

Tefal

4
Xiaomi Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Deerma 1

Xiaomi

5
Phillips Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Phillips 1

Phillips

6
Xiaomi Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay 1

Xiaomi

7
Benny Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay 1

Benny

8
Xiaomi Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay 1

Xiaomi

9
SOKANY Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay 1

SOKANY

10
Lock & Lock Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay 1

Lock & Lock

Tên Sản Phẩm

Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay

Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay

Bàn Là Hơi Nước Cầm Tay

Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Deerma

Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Phillips

Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay

Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay

Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay

Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay

Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay

Đặc Điểm

Bàn Ủi 2 Trong 1 Với Thiết Kế Xoay 180°

Chế Độ Bơm Hơi Điện Tử, Ứng Dụng Được Cho Nhiều Loại Vải

Linh Hoạt Với Dây Nguồn Dài, Đầu Máy Bằng Nhựa Nhẹ

Cơ Chế Tự Ngưng Hoạt Động Khi Hết Nước

Nâng Cao Hiệu Quả Ủi Nhờ Mặt Đế Kim Loại

Công Nghệ StreamPlus Mạnh Mẽ, 3 Lớp Bảo Vệ

Bình Chứa Nước To & Đèn LED Hiển Thị Dễ Quan Sát

Diện Tích Mặt Ủi Lớn, Xử Lý Chất Liệu Vải Dày

Thiết Kế Gập Gọn Với 2 Kích Thước

Cố Định Dễ Dàng, Tiết Kiệm Không GIan

Giá từ1.100.000 VNĐ1.100.000 VNĐ750.000 VNĐ827.000 VNĐ1.144.000 VNĐ423.000 VNĐ475.000 VNĐ485.000 VNĐ153.000 VNĐ495.000 VNĐ
LoạiKết hợpChỉ dùng hơi nướcChỉ dùng hơi nướcKết hợpChỉ dùng hơi nướcChỉ dùng hơi nướcChỉ dùng hơi nướcChỉ dùng hơi nướcChỉ dùng hơi nướcChỉ dùng hơi nước
Công suất1000W1000W1300W1000W1000W1200W1600W1200W1500W1000W
Kích thước22 x 11.5 x 13cm15 x 38 x 12.8cm20.5 x 25 x 15.7cm28.4 x 13.3 x 16cm-20.4 x 17 x 9.25cm-20.4 x 17x 9.25cm15 - 25cm25 x 11cm
Khối lượng1.18 kg-1.573kg0.95kg-0.76kg-0.74kg0.62g-
Dung tích ngăn chứa nước180ml70ml120ml110ml120ml150ml300ml150ml130ml260ml
Lượng hơi nước18g / phút20g / phút16g / phút15 ± 4g / phút20g/phút22g / phút15 - 25g / phút22g / phút--
Tính năng phun hơi nướcNút tự độngNhấn giữNhấn giữNút tự độngNút tự độngNhấn giữNhấn giữNhấn giữNút tự độngNút tự động
Dây nguồn
Các tính năng khácĐiều chỉnh nhiệt độAuto offAuto offĐiều chỉnh nhiệt độ, auto off, chống khô-Auto off--Điều chỉnh nhiệt độ, chống rỉ nước, auto off, tiết kiệm, chống cháy-
Phụ kiện đi kèmĐế ép kim loại, bàn chảiBàn chảiBàn chải vải, ca đong nướcĐế ủi kim loạiKhông-Bàn chải lông---
Link
1
LoạiKết hợp
Công suất1000W
Kích thước22 x 11.5 x 13cm
Khối lượng1.18 kg
Dung tích ngăn chứa nước180ml
Lượng hơi nước18g / phút
Tính năng phun hơi nướcNút tự động
Dây nguồn
Các tính năng khácĐiều chỉnh nhiệt độ
Phụ kiện đi kèmĐế ép kim loại, bàn chải
2
LoạiChỉ dùng hơi nước
Công suất1000W
Kích thước15 x 38 x 12.8cm
Khối lượng-
Dung tích ngăn chứa nước70ml
Lượng hơi nước20g / phút
Tính năng phun hơi nướcNhấn giữ
Dây nguồn
Các tính năng khácAuto off
Phụ kiện đi kèmBàn chải
3
LoạiChỉ dùng hơi nước
Công suất1300W
Kích thước20.5 x 25 x 15.7cm
Khối lượng1.573kg
Dung tích ngăn chứa nước120ml
Lượng hơi nước16g / phút
Tính năng phun hơi nướcNhấn giữ
Dây nguồn
Các tính năng khácAuto off
Phụ kiện đi kèmBàn chải vải, ca đong nước
4
LoạiKết hợp
Công suất1000W
Kích thước28.4 x 13.3 x 16cm
Khối lượng0.95kg
Dung tích ngăn chứa nước110ml
Lượng hơi nước15 ± 4g / phút
Tính năng phun hơi nướcNút tự động
Dây nguồn
Các tính năng khácĐiều chỉnh nhiệt độ, auto off, chống khô
Phụ kiện đi kèmĐế ủi kim loại
5
LoạiChỉ dùng hơi nước
Công suất1000W
Kích thước-
Khối lượng-
Dung tích ngăn chứa nước120ml
Lượng hơi nước20g/phút
Tính năng phun hơi nướcNút tự động
Dây nguồn
Các tính năng khác-
Phụ kiện đi kèmKhông
6
LoạiChỉ dùng hơi nước
Công suất1200W
Kích thước20.4 x 17 x 9.25cm
Khối lượng0.76kg
Dung tích ngăn chứa nước150ml
Lượng hơi nước22g / phút
Tính năng phun hơi nướcNhấn giữ
Dây nguồn
Các tính năng khácAuto off
Phụ kiện đi kèm-
7
LoạiChỉ dùng hơi nước
Công suất1600W
Kích thước-
Khối lượng-
Dung tích ngăn chứa nước300ml
Lượng hơi nước15 - 25g / phút
Tính năng phun hơi nước Nhấn giữ
Dây nguồn
Các tính năng khác-
Phụ kiện đi kèmBàn chải lông
8
LoạiChỉ dùng hơi nước
Công suất1200W
Kích thước20.4 x 17x 9.25cm
Khối lượng0.74kg
Dung tích ngăn chứa nước150ml
Lượng hơi nước22g / phút
Tính năng phun hơi nước Nhấn giữ
Dây nguồn
Các tính năng khác-
Phụ kiện đi kèm-
9
LoạiChỉ dùng hơi nước
Công suất1500W
Kích thước15 - 25cm
Khối lượng0.62g
Dung tích ngăn chứa nước130ml
Lượng hơi nước-
Tính năng phun hơi nước Nút tự động
Dây nguồn
Các tính năng khácĐiều chỉnh nhiệt độ, chống rỉ nước, auto off, tiết kiệm, chống cháy
Phụ kiện đi kèm-
10
LoạiChỉ dùng hơi nước
Công suất1000W
Kích thước25 x 11cm
Khối lượng-
Dung tích ngăn chứa nước260ml
Lượng hơi nước-
Tính năng phun hơi nước Nút tự động
Dây nguồn
Các tính năng khác-
Phụ kiện đi kèm-

Cách Sử Dụng Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Hiệu Quả

Để có thể là ủi quần áo một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, hãy lưu ý các mẹo sau đây.

Linh Hoạt Thay Đổi Cách Là Quần Áo Theo Loại Bàn Ủi

Linh Hoạt Thay Đổi Cách Là Quần Áo Theo Loại Bàn Ủi

Mỗi loại bàn ủi hơi nước cầm tay sẽ có cách sử dụng khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất:


 • Bàn ủi chỉ sử dụng hơi nước: vừa ủi vừa kéo căng phần vải bị nhăn với một lực vừa phải tránh làm hỏng áo làm bằng chất liệu như dệt kim, thun. Ngoài ra, đối với các chất liệu mỏng thì nên đặt bàn ủi cách xa 3cm

 • Bàn ủi kết hợp hơi nước và đế ép phẳng: phải dùng găng tay chịu nhiệt, sau đó cố định áo quần trên mặt phẳng, miết các nếp nhăn và ủi tùy theo kiểu quần áo, dáng cổ, viền áo.

Điều Chỉnh Độ Nóng Cho Phù Hợp Với Chất Liệu Quần Áo

Điều Chỉnh Độ Nóng Cho Phù Hợp Với Chất Liệu Quần Áo

Nếu bạn muốn sử dụng bàn ủi cho tất cả quần áo với chất liệu khác nhau, hãy chọn sản phẩm có tính năng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhằm tránh làm hư vải mà vẫn có thể xử lý các vết nhăn một cách tốt nhất. 


 • 80 - 120°C: lụa, chất liệu nguồn gốc tự nhiên
 • 140 - 160°C: sợi rayon, polyester
 • 180 - 200°C: bông, vải lanh
Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Tuy trên thị trường sẽ có nhiều loại sản phẩm với các mức thay đổi nhiệt độ như Thấp - Trung Bình - Cao, nhưng tốt nhất bạn hãy chọn loại bàn ủi hơi nước cầm tay có thể điều chỉnh chính xác nhiệt độ phù hợp với chất liệu vải.

Một Số Loại Bàn Ủi Khác Để Bạn Tham Khảo Thêm

Dưới đây là một số loại sản phẩm mà bạn có thể tham khảo chọn mua để sử dụng với các chất liệu mà bàn ủi hơi nước không thể xử lý tốt như áo sơ mi có chất liệu 100% cotton, v.v.

Writer: Thư, Editor: ban biên tập mybest.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé

Về Các Bài Viết Hợp Tác Cùng Chuyên Gia

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Trong các bài viết được hợp tác, chuyên gia đã cùng mybest kiểm tra nội dung cách chọn để đảm bảo đưa đến độc giả những thông tin mới nhất, có độ chính xác và độ tin cậy cao. Các chuyên gia không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào.

Bài Viết Liên Quan

 • [2022] Top 10 Máy Lọc Không Khí tốt nhất hiện nay lọc bụi mịn, mùi hôi, vi khuẩn [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy Lọc Không Khí tốt nhất hiện nay lọc bụi mịn, mùi hôi, vi khuẩn [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Trước tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng, việc sắm cho mình một chiếc máy lọc không khí là điều rất cần thiết. Hiện nay, các sản phẩm được trang bị đủ loại tính năng từ hút bụi, tạo ẩm, diệt muỗi, vi khuẩn và virus cho đến loại bỏ phấn hoa, mùi hôi, khí độc. Bên cạnh đó, thị trường cũng không kém phần nhộn nhịp với sự cạnh tranh về giá cả và chất lượng giữa các thương hiệu Sharp, Panasonic, Daikin, Samsung, Hitachi, Xiaomi, v.v.Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp và phân vân không biết máy lọc khí nào thật sự tốt và phù hợp với nhu cầu gia đình? Vì vậy, mybest sẽ mách bạn cách chọn máy lọc không khí phù hợp với yêu cầu và khả năng tài chính của mình. Cùng với đó là top 10 máy lọc không khí tốt nhất hiện nay để bạn thuận tiện tham khảo. Chúc  bạn chọn được chiếc máy lọc không khí như ý!
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  [2022] Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ cho phép bạn cắt tóc tại ngay nhà. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều tông đơ cắt tóc khác nhau đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với nhiều tiện ích như dễ dàng vệ sinh, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em. Đâu sẽ là tông đơ phù hợp nhất dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí khi chọn mua một chiếc tông đơ cắt tóc. Top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 11 Đèn LED Để Bàn tốt nhất 2022 (Philips, Panasonic, Suntek)
  Top 11 Đèn LED Để Bàn tốt nhất 2022 (Philips, Panasonic, Suntek)
  Đèn LED với ưu điểm tiêu thụ điện năng thấp đồng thời có tuổi thọ cao hơn so với các loại bóng đèn thông thường khác đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bạn có thể sử dụng đèn LED để học tập, làm việc bên máy tính hay đọc sách trước khi đi ngủ. Vậy thì với rất nhiều thương hiệu đèn LED để bàn nổi tiếng như Suntek, Panasonic, Philips v.v. đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn?Do đó, hãy cùng mybest khám phá những gợi ý về cách chọn đèn LED để bàn và top 11 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện chất lượng tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Nha Sĩ]
  Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện chất lượng tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Nha Sĩ]
  Bàn chải răng điện hay một số người gọi là máy đánh răng hay bàn chải đánh răng tự động. Thiết bị này sẽ giúp người dùng đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như OralB, Philips, P/S, Panasonic, Xiaomi, Colgate, v.v. có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện loại nào tốt nhất.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn kinh nghiệm chọn mua, làm thế nào để bạn so sánh và chọn được bàn chải điện, sau đó là top 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Bàn Ủi tốt nhất hiện nay (Cho Người Sống Một Mình)
  Top 10 Bàn Ủi tốt nhất hiện nay (Cho Người Sống Một Mình)
  Bàn là/ bàn ủi thật sự là một vật dụng không thể thiếu khi sống một mình như khi ở ký túc xá sinh viên, phòng trọ, v.v. Dù là nam hay nữ thì cũng đều có những bộ quần áo ví dụ như sơ mi, váy áo, những bộ đồ công sở mà bạn cần là phẳng trước khi mặc. Tuy nhiên, khi sống một mình thì bàn ủi được sử dụng yêu cầu phải nhỏ gọn, tiết kiệm thời gian và dễ sử dụng. Vậy nên có lẽ nhiều người sẽ phân vân không biết nên chọn bàn ủi nào tốt.Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu những điểm cần lưu ý để chọn bàn ủi thích hợp khi sống một mình, và bảng xếp hạng top 10 những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng có thể mua ngay trên các trang thương mại điện tử đến từ các nhãn hàng như Panasonic, Tefal, Philips, Xiaomi, v.v. Hãy cùng bắt đầu nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 12 Máy Giặt tốt nhất hiện nay hiệu quả, tiết kiệm điện [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 12 Máy Giặt tốt nhất hiện nay hiệu quả, tiết kiệm điện [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy giặt không những giúp bạn tiết kiệm thời gian giặt giũ, mà nhiều loại máy còn có thể tiết kiệm điện, tiết kiệm nước. Trên thị trường hiện nay, ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng và hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín như Samsung, LG, Toshiba, Sharp, v.v. máy giặt cửa trên rồi thì máy giặt cửa ngang, v.v. Liệu bạn có phân vân không biết nên chọn máy giặt của hãng nào tốt nhất?Do đó, trong bài viết lần này mybest sẽ giới thiệu Cách Chọn và Top 12 Máy Giặt tốt nhất hiện nay, những ai đang đau đầu trong việc lựa chọn máy giặt hãy tham khảo nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Máy Lọc Không Khí Sharp tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Lọc Không Khí Sharp tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy lọc không khí Sharp nổi tiếng với công nghệ tạo ion độc đáo mang tên "Plasmacluster". Đây là thiết bị điện gia dụng có khả năng ngăn chặn vi khuẩn nấm mốc, hạn chế tĩnh điện và làm sạch không khí trong phòng bất kể mùa nào trong năm; một số dòng còn có khả năng hút ẩm, bù ẩm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc không khí Sharp với tính năng và mức giá khác nhau, nên chắc hẳn nhiều người cũng sẽ phân vân không biết đâu là máy lọc khí tốt nhất khi so sánh giữa các dòng máy.Vì vậy trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy lọc không khí Sharp cùng Top 10 máy lọc không khí Sharp tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy sở hữu cho mình máy lọc không khí Sharp có tính năng ưu việt và giữ cho môi trường sống của bạn luôn thoải mái, dễ chịu nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Cây Nước Nóng Lạnh tốt nhất hiện nay (Toshiba, FujiE, Kangaroo)
  [2022] Top 10 Cây Nước Nóng Lạnh tốt nhất hiện nay (Toshiba, FujiE, Kangaroo)
  Cây nước nóng lạnh hay còn được gọi là máy làm nóng lạnh nước uống, là một thiết bị rất tiện lợi, được nhiều văn phòng, gia đình, đặc biệt là gia đình có con nhỏ hoặc phụ nữ mang thai tin dùng. Sản phẩm có thể làm ấm hoặc làm lạnh nước ngay lập tức mỗi khi mở vòi nước. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau như cây nước nóng lạnh úp bình, cây nước nóng lạnh hút bình, cây nước nóng lạnh mini để bàn hay các loại tích hợp RO v.v. đến từ nhiều thương hiệu lớn như Toshiba, Sunhouse, Kangaroo, FujiE v.v. có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết sản phẩm nào phù hợp với mình.Vì thế, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những lưu ý khi chọn cây nước nóng lạnh và top 10 cây nước nóng lạnh đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để có những lựa chọn tuyệt vời cho gia đình của mình nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Robot Hút Bụi tốt nhất hiện nay (iRobot, Neato, Dyson)
  [2022] Top 10 Robot Hút Bụi tốt nhất hiện nay (iRobot, Neato, Dyson)
  Robot hút bụi hay robot quét nhà, robot chuyên hút bụi là một item vô cùng tiện lợi dành cho những người bận rộn, thay bạn hút bụi, quét dọn sàn nhà hàng ngày. Trong nhịp sống bận rộn và nhộn nhịp của thành thị ngày nay, robot hút bụi đã trở nên rát phổ biến và được nhiều nhà sản xuất như iRobot, Neato, Dyson, Phillip, v.v. đưa ra thị trường, khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại nào.Do vậy, dưới đây mybest sẽ giới thiệu cho các bạn cách chọn và top 10 robot hút bụi tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để lựa chọn cho thật phù hợp nhé. 
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Quạt Tích Điện tốt nhất hiện nay (Xiaomi, Honjianda, Sunhouse)
  [2022] Top 10 Quạt Tích Điện tốt nhất hiện nay (Xiaomi, Honjianda, Sunhouse)
  Thời tiết nóng bức, tình trạng mất điện thường xuyên xảy ra, điều hòa hay quạt thông thường không thể hoạt động, một chiếc quạt tích điện sẽ cực kỳ hữu ích. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu như Xiaomi, Honjianda, Sunhouse, v.v. có thể làm bạn phân vân không biết nên chọn loại nào tốt nhất.Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc quạt tích điện phù hợp, hãy tham khảo cách chọn cũng như top 10 quạt tích điện tốt nhất hiện nay trong bài viết này của mybest nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • [2022] Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy đọc sách Kindle là lựa chọn thay thế cho sách giấy của nhiều người bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn khi cầm đi. Có nhiều loại Kindle khác nhau như Kindle PaperWhite, Kindle Voyage, Kindle Oasis,… có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy đọc sách Kindle nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đưa ra cách chọn và giới thiệu top 5 máy đọc sách dưới dạng bảng so sánh, giúp bạn có góc nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định mở hầu bao cho chiếc máy đọc sách này.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 12 Máy Giặt tốt nhất hiện nay hiệu quả, tiết kiệm điện [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 12 Máy Giặt tốt nhất hiện nay hiệu quả, tiết kiệm điện [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy giặt không những giúp bạn tiết kiệm thời gian giặt giũ, mà nhiều loại máy còn có thể tiết kiệm điện, tiết kiệm nước. Trên thị trường hiện nay, ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng và hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín như Samsung, LG, Toshiba, Sharp, v.v. máy giặt cửa trên rồi thì máy giặt cửa ngang, v.v. Liệu bạn có phân vân không biết nên chọn máy giặt của hãng nào tốt nhất?Do đó, trong bài viết lần này mybest sẽ giới thiệu Cách Chọn và Top 12 Máy Giặt tốt nhất hiện nay, những ai đang đau đầu trong việc lựa chọn máy giặt hãy tham khảo nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Máy Tạo Kiểu Tóc Uốn Duỗi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy Tạo Kiểu Tóc Uốn Duỗi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy duỗi tóc và máy uốn tóc là trợ thủ đắc lực để bạn tạo kiểu tóc như ý. Nếu bạn muốn làm thẳng, những chiếc máy là tóc, máy duỗi tóc hay máy ép tóc tốt nhất sẽ giúp bạn, nếu bạn muốn làm xoăn, những chiếc máy uốn tóc sẽ cho bạn những lọn xoăn to, nhỏ như ý. Với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu như Nova, Kemei, Dyson, Panasonic, VIVID&VOGUE, v.v. có thể bạn đang phân vân không biết máy duỗi tóc và máy uốn tóc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua máy uốn tóc và máy duỗi tóc cùng tư vấn của chuyên gia, cũng như top 10 máy duỗi tóc và máy uốn tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam. Trong bài viết sẽ giới thiệu các máy đa dạng như như máy uốn tóc 3in1 mini giá rẻ, máy làm tóc đa năng, máy tạo kiểu tóc. Chúc các bạn tìm được một sản phẩm như ý để tự tin hơn và thể hiện phong cách bản thân hằng ngày.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Máy Hút Bụi Cầm Tay hút siêu mạnh tốt nhất 2022
  Top 10 Máy Hút Bụi Cầm Tay hút siêu mạnh tốt nhất 2022
  Máy hút bụi cầm tay đang dần chiếm ưu thế trên thị trường máy hút bụi nhờ vào sự nhỏ gọn, linh hoạt và dễ sử dụng của chúng. Với rất nhiều dòng sản phẩm như máy hút bụi mini, hút bụi lau nhà thông minh, máy hút bụi mini v.v. từ các nhãn hàng như Xiaomi, Bosch, Panasonic, Dyson, Philips, Electrolux, v.v. với nhiều mức giá khác nhau có khiến bạn phân vân không biết máy hút bụi cầm tay loại nào tốt nhất? Nếu còn đang phân vân chưa biết máy nào tốt, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua máy hút bụi cầm tay và tham khảo top 10 những mẫu máy hút bụi cầm tay siêu mạnh, chất lượng và bán chạy hiện nay nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Máy Sưởi Gốm tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy Sưởi Gốm tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy sưởi gốm, hay còn gọi là quạt sưởi gốm, quạt sưởi Ceramic ngày nay được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính năng làm ấm nhanh và tính ứng dụng cho nhiều hoàn cảnh với thiết kế gọn gàng, tiện lợi cho dịch chuyển. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đã có bày bán rất nhiều loại máy sưởi gốm đến từ nhiều thương hiệu nổi danh như FujiE, Dyson, Fujihome, SUNHOUSE, v.v. khiến bạn phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào.Do vậy, dưới đây mybest sẽ giới thiệu cho các bạn cách chọn và top 10 máy sưởi gốm tôt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để lựa chọn cho thật phù hợp nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Máy Giặt Nhỏ Gọn tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Giặt Nhỏ Gọn tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy giặt đã trở thành vật dụng quen thuộc và cần có của nhiều gia đình. Với rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ chức năng, giá cả, công suất 4 hay 5kg, đến từ những thương hiệu lớn như Samsung, Toshiba, Electrolux, v.v. Không những dành cho những người có ít nhu cầu mà còn dành cho những ai sống một mình. Nếu bạn chỉ cần một chiếc máy giặt nhỏ gọn để tiết kiệm không gian, đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua và top 10 mẫu máy giặt nhỏ loại cửa trên lẫn lồng ngang đang được yêu thích nhất trên các trang thương mại điện tử. Hãy cùng bắt đầu nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề