• 10 Bình Đun Siêu Tốc, Ấm Đun Siêu Tốc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 1
 • 10 Bình Đun Siêu Tốc, Ấm Đun Siêu Tốc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 2
 • 10 Bình Đun Siêu Tốc, Ấm Đun Siêu Tốc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 3
 • 10 Bình Đun Siêu Tốc, Ấm Đun Siêu Tốc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 4
 • 10 Bình Đun Siêu Tốc, Ấm Đun Siêu Tốc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 5

10 Bình Đun Siêu Tốc, Ấm Đun Siêu Tốc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Ấm đun siêu tốc (bình đun siêu tốc) thuận tiện cho cuộc sống của chúng ta, khi muốn uống trà, cà phê hay khi cần nước nóng để chế biến đồ ăn liền. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu được ưa chuộng như: Lock&Lock, Xiaomi, Tiger, Philips, Panasonic…có thể khiến bạn phân vân không biết loại bình đun siêu tốc nào tốt nhất?

Trong bài viết này, cùng với việc giới thiệu cách chọn mua ấm siêu tốc, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn những loại ấm siêu tốc phổ biến, được ưa chuộng. Bây giờ, bằng một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian, hãy cùng tìm ra chiếc ấm siêu tốc ưng ý của bạn, khiến sinh hoạt cuộc sống hằng ngày càng trở nên dễ dàng hơn nữa.
 • Thông tin mới nhất: 13-11-2019
 • 112 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Bình Đun Siêu Tốc, Ấm Đun Siêu Tốc

Chỉ cần một lần dùng, một chiếc ấm siêu tốc có thể dễ dàng đun sôi lượng nước tùy theo ý muốn sẽ nhanh chóng trở thành vật bất ly thân của bạn. Vậy đâu là điểm cần chú ý khi lựa chọn cho mình một chiếc ấm siêu tốc mà bạn có thể sử dụng nhiều lần trong ngày? Xin mời đọc phần tiếp theo đây.

Dùng Cho Cà Phê hay Thức Ăn? Hình Dung Lượng Cần Đun

Dùng Cho Cà Phê hay Thức Ăn? Hình Dung Lượng Cần Đun
Trước tiên, bạn hãy hình dung cụ thể hoàn cảnh bạn dùng ấm siêu tốc. Cần bao nhiều nước nóng là đủ? Thông thường, để pha 1 cốc cà phê cần khoảng 140ml nước, và từ 300ml đến 500ml với một cốc mì ăn liền. Hơn thế, lượng nước đủ cho khẩu phần của một gia đình để đun một ấm trà lúa mạch, hay luộc mì Ý… có thể cần đến đến 1l nước.
Lượng nước nhỏ và sử dụng lắt nhắt sẽ gây cho người sử dụng nhiều phiền hà. Mặt khác, lượng nước quá lớn lại khiến điện năng tiêu thụ tăng cao, khi sử dụng đồng thời với lò nướng bánh hay nồi cơm điện còn có khả năng quá tải dẫn đến mất điện đột ngột. Hãy đảm bảo bạn luôn hình dung trước lượng nước cần thiết, và sử dụng loại ấm phù hợp với mục đích sử dụng.
Có một chú thích nhỏ ở đây, các loại ấm siêu tốc có dụng tích từ dưới 500ml, và có thể lên đến 1,5l. Những loại có dung tích từ 2l trở lên không được gọi là ấm siêu tốc, chúng thường được gọi là bình thủy điện.

Kiểm Tra Kỹ Lưỡng Độ An Toàn

Sẽ không cần bận tâm quá nhiều ở điểm này nếu bạn đang sống một mình. Tuy nhiên, đối với những gia đình có con nhỏ, hãy đặc biệt chú ý đến tính an toàn trong khâu chọn lựa ấm siêu tốc.

Chú Ý Đến Nhiệt Độ Vỏ Ấm và Lượng Hơi Nước Thoát Ra

Chú Ý Đến Nhiệt Độ Vỏ Ấm và Lượng Hơi Nước Thoát Ra
Không giống như khi đun nước bằng ấm đun trên bếp gas, ấm siêu tốc thường được mang đến bàn ăn khi đun. Nhiệt độ vỏ ấm và lượng hơi nước thoát ra là những yếu tố cần đặc biệt chú ý trong quá trình đun nước và sử dụng. Dù mục đích của bạn là dùng chúng như ấm giữ nhiệt, thì cũng đừng quên nguyên bản của chúng vẫn là ấm đun nước.
Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm chú trọng vào tính an toàn cho người dùng được sản xuất trên thị trường. Với các gia đình có trẻ nhỏ, các bạn nên lựa chọn loại ấm 2 lớp khó truyền nhiệt và hạn chế lượng hơi nước thoát ra.
Ngoài ra, các loại ấm siêu tốc có vỏ là từ nhựa PP sẽ khó truyền nhiệt hơn, còn loại được làm từ thép không gỉ vỏ ấm thường sẽ bị nóng lên khi đun.

Yên Tâm Ngay Cả Khi Làm Đổ Ấm với Tính Năng Ngăn Nước Trào Ra

Yên Tâm Ngay Cả Khi Làm Đổ Ấm với Tính Năng Ngăn Nước Trào Ra
Ngay cả trong những trường hợp làm đổ ấm, hãy yên tâm vì đã có tính năng ngăn nước trào ngược của ấm siêu tốc, sẽ ngăn nước trong bình trào ra. Với sinh hoạt hay sử dụng chiếu ở Việt Nam, nếu để ấm lên mâm cơm trên chiếu, việc làm rơi, đổ ấm siêu tốc không phải là hiếm.
Có rất nhiều sự cố rơi đổ ấm ngoài ý muốn như: khi con trẻ nô đùa va đập phải, hay khi đứa trẻ bắt chước người lớn và làm đổ ấm. Mọi người thường có xu hướng để ấm ở nơi tay mình có thể với tới vì sự tiện lợi. Tuy nhiên, với trẻ nhỏ, chỉ cần một chút nước nóng cũng có thể dẫn đến một tai nạn nghiêm trọng với bé. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn đã xem xét kỹ lưỡng trước khi sử dụng ấm siêu tốc.
Hiện nay, có những loại ấm có tính năng chống đổ khiến nước nóng không bị trào ra khi khóa an toàn đang được bật. Còn nếu bạn sống một mình, khi chọn ấm bạn nên ưu tiên đến tính dễ sử dụng phù hợp với sinh hoạt sống của mình.
Lưu ý là nhiều loại ấm trên thị trường hiện nay không đi kèm tính năng chống trào nước khi va đập. Nếu bạn chú trọng đến tính an toàn của sản phẩm, hãy chọn lựa một cách kỹ lưỡng và lựa chọn loại ấm có tính năng an toàn cho người sử dụng.

Tránh Cắm Ấm Không Nước với Tính Năng Tự Ngắt khi Ấm Rỗng

Nhiều lúc chúng ta hay đinh ninh rằng mình đã đổ nước vào ấm rồi và cứ vậy bật công tắc đun, nhưng thực chất trong ấm lại không hề có nước. Tuy âm thanh mỗi khi đun nước sẽ không phát ra khi đun ấm rỗng, nhưng nhiều khi chúng ta không hề nhận ra mà cứ để ấm bật như vậy. Dù trong trường hợp này với tính năng tự ngắt của ấm cũng sẽ không dẫn đến hỏng hóc hoặc cháy nổ.
Có như vậy, trong những tình cảnh như khi ra khỏi nhà rồi bạn mới sực nhớ ra mình vẫn đang cắm ấm, bạn vẫn có thể yên tâm khi ấm siêu tốc có tính năng này.

Hãy Chú Ý Tới Cả Tốc Độ Sôi

Hãy Chú Ý Tới Cả Tốc Độ Sôi
Ấm siêu tốc làm nóng nước bằng nhiệt năng. Hầu hết mọi người thường cho rằng tốc độ sôi thay đổi tùy thuộc vào lượng điện năng tiêu thụ của mỗi loại ấm, nhưng trên thực tế lại không quá nhiều sự khác biệt giữa chúng.
Thông thường, đun 1 cốc nước (140ml) sẽ mất khoảng 60 giây, đối với loại nhanh sôi sẽ vào khoảng 45 giây. Có thể cũng có những người cho rằng 15 giây chênh lệnh đó rất quan trọng, nhưng nói chung chúng ta không cần quá kỹ tính đến vậy.
Hơn nữa, nếu chúng ta chọn loại âm tiêu thụ điện năng lớn để đạt được tốc độ đúng nhanh hơn, thì có thể dễ bị quá tải điện và hạn chế việc sử dụng đồng thời các thiết bị gia dụng khác. Đối với những độc giả quan tâm đến tốc độ đun sôi nước, đây là một lĩnh vực cần quan tâm.

Khả Năng Giữ Nhiệt Tiện Dụng

Khả Năng Giữ Nhiệt Tiện Dụng
Ấm siêu tốc có những loại có tính năng giữ ấm trong một thời gian nhất định sau khi đun sôi. Đây là tính năng cần đặc biệt chú ý đối với những người dùng muốn sử dụng nước nóng nhiều lần mà không tốn nhiều thời gian, hoặc với các gia đình cần nước nóng luôn có đủ cho các thành viên trong bữa sáng vào các thời điểm khác nhau, tùy thuộc vào sinh hoạt buổi sáng của mỗi người. Bạn cũng có thể tiết kiệm một phần tiền điện khi muốn đun sôi lại nước với tính năng này.
Không ít người nghĩ rằng “Tại sao ấm siêu tốc lại không thể kiêm luôn giữ nhiệt?” Tuy nhiên, tính năng nguyên bản của ấm siêu tốc – không cần dùng lửa vẫn có thể đun nước ở bất kì đâu, cùng với chi phí điện năng tương đối rẻ mới chính là điểm hấp dẫn ở một chiếc ấm siêu tốc. Chúng ta nên nhìn nhận tính năng giữ nhiệt như một tính năng theo kèm.

Tính Năng Điều Chỉnh Nhiệt Độ Sôi đối với Sữa & Đồ Uống Đặc Biệt

Tính Năng Điều Chỉnh Nhiệt Độ Sôi đối với Sữa & Đồ Uống Đặc Biệt
Mỗi khi pha sữa cho trẻ, hay khi pha các loại trà khác nhau, chúng ta đều muốn điều chỉnh nhiệt độ nước thay vì mức nhiệt độ sôi mặc định 100℃. Trong trường hợp này, loại ấm có tính năng điều chỉnh nhiệt độ là loại ấm mà bạn cần.
Có 2 loại ấm: loại ấm siêu tốc có các nấc nhiệt để lựa chọn như 60℃ – 80℃- 100℃ và loại ấm điều chỉnh nhiệt độ bằng vòng xoay chọn số. Không có sự khác biệt trong cách sử dụng của hai loại ấm này, vì vậy cả hai loại đều không gây bất tiện cho người dùng.

Chú Ý Đến Hình Dạng Miệng Ấm

Mỗi kiểu dáng miệng ấm khác nhau đều có một ý nghĩa nhất định. Vì tính an toàn và cảm nhận khi sử dụng ở mỗi loại mỗi khác, hãy dành một chút thời gian lưu ý đến đặc điểm này.

Miệng Ấm Hình Tam Giác: Chú Ý đến Tính An Toàn

Miệng Ấm Hình Tam Giác: Chú Ý đến Tính An Toàn
Hình dạng phổ biến của miệng ấm siêu tốc là dạng hình tam giác kiểu mỏ chim. Bởi phần miệng ấm gắn với phần thân trên, bạn có lẽ sẽ thấy đôi chút bất tiện khi phải nghiêng thân bình tương đối khi rót, nhưng đây là dạng miệng ấm ưu tiên đến tính an toàn.
Chính vì được gắn ở phần thân trên cùng như vậy, rất khó để nước trào ra ngoài dù là trong những trường hợp rơi đổ. Mặt khác, tiết kiệm không gian cũng là một ưu điểm của miệng ấm hình tam giác.

Nếu Cần Chọn Ấm Pha Cà Phê Chuyên Dụng hoặc Ấm Điện Dáng Thường

Nếu Cần Chọn Ấm Pha Cà Phê Chuyên Dụng hoặc Ấm Điện Dáng Thường
Để pha cà phê ngon đòi hỏi cần rót nước nóng từ từ và đều đều. Nếu bạn sử dụng ấm điện với mục đính chính để pha cà phê nhỏ giọt, thay vì loại ấm đun rót được nhiều nước nóng, hãy chọn loại có vòi nhỏ chuyên dụng trong pha cà phê.
Ngoài ra, những người muốn sử dụng ấm điện mang lại cảm giác thân thuộc như các loại ấm đun thông thường trước nay vẫn dùng, cũng có những loại ấm điện thiết kế hình dạng ấm thường cho bạn.
Cả loại ấm điện chuyên dụng pha cà phê và ấm điện dạng ấm thường đều có rất nhiều sản phẩm đẹp mắt đem lại không khí hoài cổ trong thiết kế. Kể cả với những người kỹ tính nhất, cũng sẽ thật thú vị khi dành thời gian ngắm nghía, chọn lựa cho mình một thiết kế ưng ý.

Dây Cắm Điện Dễ Thao Tác: Yếu Tố Quan Trọng hay bị Quên Lãng

Dây Cắm Điện Dễ Thao Tác: Yếu Tố Quan Trọng hay bị Quên Lãng
Mọi người thường dễ bỏ qua điểm này, nhưng khi chọn ấm bạn nên kiểm tra độ dài dây điện đi kèm ấm, xem liệu nó có phù hợp với nơi bạn định dùng hay không. Hơn nữa, không chỉ độ dài dây điện, hãy lưu ý đến cả những điểm như: độ cứng của dây, cách cất gọn khác nhau ở từng loại dây (có loại dây cuộn tròn, loại dây quấn…), và chọn ra loại ấm phù hợp không gây căng thẳng trong thời gian sử dụng.
Trong nhiều kiểu loại ấm siêu tốc, vạn nhất cũng có những loại không thể cất gọn một chỗ và gây trở ngại cho người dùng. Vì vậy, hãy tham khảo phần mô tả sản phẩm và đánh giá của người mua để có lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Top 10 Bình Đun Siêu Tốc, Ấm Đun Siêu Tốc tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, mybest sẽ giới thiệu với các bạn Top 10 ấm siêu tốc tốt được ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng, các bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với sinh hoạt thường ngày của bản thân.

10. Nathome Ấm Đun Nước Nathome NSH1201

902.293 VNĐ

Công suất1000W
Chất liệuInox 304
Dung tích1.2L
Điện áp220V

9. Delonghi Bình Đun Siêu Tốc Delonghi KBLA2000.R (1L) – Đỏ

1.029.000 VNĐ

Công suất2000W
Chất liệuPlastic
Dung tích1.0 lít
Điện áp220-240 V / 50-60 Hz

8. Xiaomi Bình Đun Nước Xiaomi Gen 2

430.000 VNĐ

Công suất1800W
Chất liệuInox 304
Dung tích1.5 lít
Điện áp220V/50Hz

7. Electrolux Bình Đun Siêu Tốc Electrolux EEK1303W

690.000 VNĐ

Công suất2200W
Chất liệuNhựa
Dung tích1.5 lít
Điện áp

6. Tiger Bình Đun Siêu Tốc Tiger PCD-A10W

1.829.000 VNĐ

Công suất1300W
Chất liệuVỏ: nhựa cao cấp, Ruột: Inox 304
Dung tích1.0 lít
Điện áp220V

5. Goldsun Ấm Siêu Tốc Goldsun EK-GF1852GB

558.000 VNĐ

Công suất1800 W
Chất liệuThủy tinh
Dung tích1.8 lít
Điện áp 220V/50Hz

4. Lock&Lock Bình Đun Siêu Tốc Lock&Lock EJK738WHT

690.000 VNĐ

Công suất1800W
Chất liệuVỏ: nhựa PP, Ruột: thép không gỉ
Dung tích1.7 lít
Điện áp

3. Philips Bình Đun Siêu Tốc Philips HD9303

549.000 VNĐ

Công suất1800W
Chất liệuInox
Dung tích1.2 lít
Điện áp220V/50Hz

2. Panasonic Ấm Đun Siêu Tốc Panasonic PAAD-NC-SK1RRA

1.059.000 VNĐ

Công suất1850-2200W
Chất liệuThép không gỉ (phủ sơn tĩnh điện bên ngoài)
Dung tích1.6 lít
Điện áp

1. Lock&Lock Ấm Điện Thủy Tinh Siêu Tốc Lock&Lock EJK341

990.000 VNĐ

Công suất1850 – 2200W
Chất liệuThủy tinh
Dung tích1.8 lít
Điện áp 220V-240V; 50Hz/60Hz

Mẹo Tiết Kiệm Chi Phí: So Sánh Tiền Điện & Tiền Gas

Mẹo Tiết Kiệm Chi Phí: So Sánh Tiền Điện & Tiền Gas
Điện năng tiêu thụ của ấm siêu tốc ở từng dòng ấm là khác nhau, nhưng thông thường ta mất khoảng 600 đồng mỗi 1 lít nước (0.16 ~ 0.19 kw). Nếu sử dụng 3 lần mỗi ngày, chi phí một tháng sẽ là 54.000 đồng. Trong khi đó, mức phí nếu bạn đun bằng gas sẽ vào khoảng dưới 600 đồng cho 1 lít nước. Nhìn qua thì có thể cho rằng đun nước bằng gas sẽ tiết kiệm hơn.
Tuy nhiên, thời gian đun 1 lít nước bằng gas tùy vào điều kiện ngoại cảnh cũng có thể lên đến 10 phút, như khi vào mùa đông chẳng hạn. Vì vậy, vào mùa đông chi phí gas thường tăng cao. Nếu bạn dùng nước nóng từ ấm siêu tốc để nấu ăn, bạn có thể tiết kiệm được một khoản phí gas lại, mất ít thời gian chờ đợi nước sôi.
Ngoài ra, khi muốn hâm nóng một số loại đồ ăn sẵn, bạn chỉ cần dùng nước nóng đun từ ấm siêu tốc đổ vào các loại nồi giữ nhiệt tốt như nồi đất nung và đóng chặt nắp nồi cũng có thể làm nóng đồ ăn. Những cách này đều sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí gas.

Lời Kết

Ấm đun nước đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của mọi người. Không chỉ vậy, mẫu mã ấm siêu tốc cũng ngày càng được các nhà sản xuất chú trọng. Mỗi loại ấm lại có những đặc điểm riêng, nhưng đều có điểm chung ở điểm luôn hướng tới tính an toàn trong thiết kế, là sản phẩm thân thiện với người dùng.
Càng nhiều kiểu dáng ấm thu hút, việc chọn lựa lại càng thú vị hơn phải không nào? Hy vọng bạn sẽ chọn được chiếc ấm ưng ý hợp với không gian sống, và thong thả tận hưởng những buổi trà chiều thi vị bên gia đình hoặc cho riêng mình.

Bài Viết Liên Quan

 • 10 Webcam tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Webcam tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Webcam là thiết bị không thể thiếu trên các máy tính để bàn hoặc laptop. Ngày nay, vượt xa mục đích là thiết bị hỗ trợ cho các phần mềm gọi điện video, webcam được các nhà sản xuất bổ sung thêm nhiều tính năng khác như ghi hình, theo dõi trẻ con/vật nuôi, v.v. Tính năng, mẫu mã của các loại webcam khá đa dạng, vì vậy đôi khi chúng ta cũng không biết lựa chọn loại nào để phù hợp.Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những đặc tính để lựa chọn một webcam ưng ý, so sánh tính năng và giá cả của các loại đang được bán trên thị trường. Từ đó, mybest sẽ đề xuất thứ tự ưu tiên khi lựa chọn sản phẩm cho các bạn.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  568 Lượng view
 • 10 Nồi Cơm Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Nồi Cơm Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Cơm là món ăn không thể thiếu trong các bữa ăn của người Việt. Trên thị trường ngày nay có nhiều sản phẩm nồi cơm điện như nồi cơm điện tử, nồi cơm điện cao tần IH, nồi cơm điện áp suất đến từ nhiều thương hiệu Panasonic, Cuckoo, Toshiba, Sharp khiến người mua không biết chọn loại nồi cơm điện nào tốt nhất.Khi chọn nồi cơm điện, chúng ta cần chọn lượng cơm nấu theo số người dùng và lượng gạo tiêu thụ, cũng như nên có hiểu biết về chất liệu lòng nồi cũng như các phương thức gia nhiệt khác nhau như phương thức gia nhiệt bằng mâm nhiệt, phương thức gia nhiệt cao tần IH hay áp suất cao tần. Với những chia sẻ dưới đây, mybest hi vọng sẽ giúp bạn tìm được một chiếc nồi cơm điện nấu ngon tốt nhất phù hợp với gia đình bạn.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.438 Lượng view
 • 10 Headphone Bluetooth tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Headphone Bluetooth tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Cuộc sống của chúng ta dần trở nên tiện nghi hơn với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ không dây như bàn phím bluetooth, chuột không dây, trong đó có Headphone Bluetooth. Đây là một chiếc headphone không dây được kết nối với các thiết bị thông minh như laptop, máy tính bảng hay smartphone thông qua công nghệ bluetooth và bạn có thể nghe nhạc phát ra từ chiếc tai nghe.Với sự tiện lợi của nó, rất nhiều ông lớn trong ngành công nghệ đã tham gia vào sân chơi này như Bose, Beat, Sony và tạo ra nhiều dòng sản phẩm với chất lượng cao đi kèm sự đa dạng về mức giá, có thể khiến bạn phân vân không biết Headphone Bluetooth nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cùng quý độc giả cách chọn Headphone Bluetooth tốt phù hợp cùng bảng xếp hạng Top 10 những chiếc Headphone Bluetooth tốt nhất thị trường hiện nay. Đi kèm theo đó là hướng dẫn lựa chọn chiếc tai với tính năng và mức giá phù hợp với bạn đọc nhất.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  472 Lượng view
 • 10 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2019)
  10 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2019)
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh và phòng chống trộm trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đều đi vắng. Các nhà sản xuất nổi tiếng như Hikvision, Dahua, Vantech, Xiaomi đều có những loại camera an ninh khác nhau với các chức năng khác nhau dùng để lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, có thể khiến bạn phân vân không biết camera an ninh loại nào tốt nhất?Vì vậy trong bài viết này, ngoài những lời khuyên về cách chọn một chiếc camera an ninh (hay còn gọi là camera chống trộm, camera giám sát) trong gia đình, mybest cũng xin giới thiệu đến bạn top 10 camera an ninh tốt nhất hiện nay mà bạn có thể đặt mua trên các gian hàng thương mại điện tử. Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận và đáp ứng các tiêu chí như thời gian thu hình dài, có thể lắp đặt không dây.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.663 Lượng view
 • 10 Máy In tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Máy In tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Máy in là thiết bị không thẻ thiếu trong việc in ấn tài liệu và hình ảnh. Có thể bạn đang phân vân lựa chọn giữa máy in phun hay máy in laser, máy in đơn năng hay máy in đa năng? Với nhiều thương hiệu như Epson, Canon, Brother, máy in loại nào tốt nhất, giá rẻ và phù hợp là điều nhiều người băn khoăn.Tuy nhiên, bắt đầu chọn máy in từ đâu khi bạn chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn? Giữa các mẫu sản phẩm đa dạng từ chức năng, mức giá đến nhà sản xuất, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc máy in nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Chúc bạn có thể tìm được một chiếc máy in như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.753 Lượng view
 • 10 Ổ Cứng Di Động HDD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Ổ Cứng Di Động HDD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Với ổ cứng di động HDD, bạn có thể lưu trữ kho dữ liệu đồ sộ mà không tốn quá nhiều dung lượng trên các thiết bị như máy tính hay laptop. Bạn sẽ dễ dàng mang theo dữ liệu bên mình ở bất kì nơi đâu. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, ổ cứng HDD hiện có khá nhiều dung lượng bộ nhớ, phương thức kết nối và kích thước khác nhau từ những nhà sản xuất nổi tiếng như Adata, Transcend, Seagate, có thể khiến bạn phân vân không biết ổ cứng di động nào tốt nhất.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn ra một ổ cứng HDD tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Top 10 những ổ cứng di động HDD tốt nhất được giới thiệu trong phần sau bài viết sẽ cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn trước khi quyết định chọn mua sản phẩm.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  256 Lượng view
 • 10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Bạn có thể dễ dàng chụp ảnh và quay video với góc độ yêu thích mà không bị rung tay với chiếc tripod cho điện thoại thông minh. Cũng có loại Tripod hỗ trợ bạn quay phim, chụp ảnh selfie đẹp. Tuỳ chiếc tripod bạn cũng có thể dùng với các loại máy ảnh hành động hay máy ảnh du lịch.Với các loại như tripod Benro, tripod 3110, có thể bạn đang phân vân không biết loại tripod nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu quay phim, chụp ảnh của mình? Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với bạn cách chọn mua tripod cho điện thoại thông minh cùng top 10 tripod tốt nhất hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.845 Lượng view
 • 10 Micro Karaoke tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2019)
  10 Micro Karaoke tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2019)
  Micro karaoke được trang bị các chức năng như echo (tiếng vang), ghi âm hoặc chấm điểm, giúp bạn dù là hát ở nhà vẫn tận hưởng được cảm giác chân thực giống như đang ở một phòng karaoke chuyên nghiệp. Mặc dù cùng là micro karaoke gia đình, nhưng cũng được chia thành nhiều dạng như loại có nhiều bài hát tích hợp, loại có thể được sử dụng cùng với điện thoại thông minh…Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn và top sản phẩm micro karaoke gia đình hay nhất được ưa chuộng có thể đặt mua thông qua đặt hàng online, để bạn có thể dùng trong việc luyện hát hoặc tham gia cuộc vui tại các bữa tiệc. Chúc bạn tìm chiếc micro yêu thích và thưởng thức các bài hát karaoke theo ý muốn!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  696 Lượng view
 • 10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Bàn ủi hơi nước cầm tay giúp bạn có thể ủi thẳng áo quần đang còn treo trên móc áo. Phát minh tuyệt vời này sử dụng hơi nước ở nhiệt độ cao, không chỉ giúp ủi thẳng các nếp nhăn, mà còn có thể diệt khuẩn và khử mùi trên vải. Hiện nay, bàn ủi hơi nước cầm tay có rất nhiều chủng loại và mẫu mã của Sokany, Panasonic, Philips,…có thể bạn đang không biết loại bàn là hơi nước cầm tay nào tốt nhất, thích hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn bàn ủi hơi nước cầm tay cùng với 10 sản phẩm được ưa chuộng và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo cả phần hướng dẫn bí quyết sử dụng ở cuối bài viết để có thể dùng bàn ủi hơi nước một cách tốt nhất nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.165 Lượng view
 • 10 Máy Tính Bảng Windows tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Máy Tính Bảng Windows tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Ngày càng nhiều người dùng chọn mua máy tính bảng Windows bởi những tiện lợi mà nó mang lại. Sự lựa chọn về kích thước trở nên đa dạng từ 6 inch, 8 inch chính thống, 10 inch cỡ lớn và nhiều số đo khác. Những dòng máy tính bảng đi kèm bàn phím, khả năng chống nước, bút cảm ứng và nhiều những sự lựa chọn khác sẽ khiến bạn không khỏi bối rối khi chọn mua.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí khi chọn mua một chiếc máy tính bảng Windows phù hợp. Top 10 những chiếc máy tính bảng hệ điều hành Windows tốt nhất được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.827 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng phát triển với đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành khiến chúng ta không biết chọn mua tai nghe Bluetooth nào tốt nhất.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc tai nghe Bluetooth tốt dựa trên nhiều yếu tố kết hợp với những ưu và khuyết điểm mà mỗi loại tai nghe mang lại. Ở phần cuối cùng, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những tai nghe Bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  7.179 Lượng view
 • 10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,…Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  4.418 Lượng view
 • 10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Headphone sẽ cho những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game, xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Senheiser, Beats, … chắc bạn đang phân vân không biết chiếc headphone hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Nên chọn tai nghe đóng hay tai nghe mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 10 những headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có them nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  4.075 Lượng view
 • 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.677 Lượng view
 • 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?Khi chọn nồi cơm điện, bạn hãy chú ý chọn kích thước và dung tích nồi phù hợp, chọn nắp liền hay nắp rời, chọn nồi dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và đừng quên kiểm tra độ an toàn. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cùng quý độc giả cách chọn nồi áp suất điện, cùng bảng xếp hạng những nồi áp suất điện tốt nhất được ưa chuộng hiện nay có thể mua online. Chúc bạn tìm được chiếc nồi áp suất điện như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.719 Lượng view
 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Ngoài tập luyện ở các phòng gym, việc sắm cho bản thân và gia đình một máy chạy bộ riêng cũng là lựa chọn bởi bạn có thể tập luyện bất kỳ lúc nào.Máy chạy bộ sẽ cho bạn một cơ thể dẻo dai, sức khỏe tốt và dáng vóc cân đối. Khi chọn mua máy chạy bộ, chúng ta tuyệt đối không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ vì lí do an toàn, nên kiểm tra kích thước thảm chạy, tốc độ tối đa của máy cũng như máy có thể điều chỉnh độ nghiêng hay không.Với nhiều hãng máy chạy bộ điện nổi tiếng như Kingsport, Tech Fitness, Elip, có thể bạn đang băn khoăn không biết máy chạy bộ nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu tập luyện của bản thân. Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân, rèn luyện tăng cơ bắp hay cải thiện sức khỏe tim mạch, máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện tuyệt vời rất xứng đáng để đầu tư. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy chạy bộ, hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách 10 máy chạy bộ tốt nhất 2018 trong bài viết này nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.729 Lượng view
 • 10 Đèn Ngủ Để Bàn đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Đèn Ngủ Để Bàn đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Đèn ngủ để bàn là một vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ của bạn. Bạn có thể sử dụng để đọc sách, thư giãn trên giường hay các tính năng thông minh khác như loa bluetooth, phun ẩm, hay xông tinh dầu một cách thuận tiện. Thậm chí có đèn ngủ có tính năng tăng dần ánh sáng để đánh thức bạn nữa đấy! Một số tiêu chí chọn mua đèn như chức năng điều chỉnh độ sáng, công tắc ở vị trí dễ dùng, nguồn điện ở vị trí phù hợp,.. là những điểm quan trọng khi chọn đèn ngủ để bàn.Có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đèn ngủ để bàn nào đẹp mà tốt, hợp với phong cách của bản thân? Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua đèn ngủ để bàn một cách dễ dàng. Đừng quên tham khảo những chiếc đèn ngủ tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được một chiếc đèn ngủ như ý để luôn được thư giãn trong căn phòng ngủ yêu thương của mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  126 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề

  Bảng Xếp Hạng Lượng Truy Cập