10 Bình Đun Siêu Tốc, Ấm Đun Siêu Tốc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Ấm đun siêu tốc (bình đun siêu tốc) thuận tiện cho cuộc sống của chúng ta, khi muốn uống trà, cà phê hay khi cần nước nóng để chế biến đồ ăn liền. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu được ưa chuộng như: Lock&Lock, Xiaomi, Tiger, Philips, Panasonic…có thể khiến bạn phân vân không biết loại bình đun siêu tốc nào tốt nhất?

Trong bài viết này, cùng với việc giới thiệu cách chọn mua ấm siêu tốc, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn những loại ấm siêu tốc phổ biến, được ưa chuộng. Bây giờ, bằng một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian, hãy cùng tìm ra chiếc ấm siêu tốc ưng ý của bạn, khiến sinh hoạt cuộc sống hằng ngày càng trở nên dễ dàng hơn nữa.

Mục Lục

Cách Chọn Bình Đun Siêu Tốc, Ấm Đun Siêu Tốc

Chỉ cần một lần dùng, một chiếc ấm siêu tốc có thể dễ dàng đun sôi lượng nước tùy theo ý muốn sẽ nhanh chóng trở thành vật bất ly thân của bạn. Vậy đâu là điểm cần chú ý khi lựa chọn cho mình một chiếc ấm siêu tốc mà bạn có thể sử dụng nhiều lần trong ngày? Xin mời đọc phần tiếp theo đây.

Dùng Cho Cà Phê hay Thức Ăn? Hình Dung Lượng Cần Đun

Dùng Cho Cà Phê hay Thức Ăn? Hình Dung Lượng Cần Đun

Trước tiên, bạn hãy hình dung cụ thể hoàn cảnh bạn dùng ấm siêu tốc. Cần bao nhiều nước nóng là đủ? Thông thường, để pha 1 cốc cà phê cần khoảng 140ml nước, và từ 300ml đến 500ml với một cốc mì ăn liền. Hơn thế, lượng nước đủ cho khẩu phần của một gia đình để đun một ấm trà lúa mạch, hay luộc mì Ý… có thể cần đến đến 1l nước.

Lượng nước nhỏ và sử dụng lắt nhắt sẽ gây cho người sử dụng nhiều phiền hà. Mặt khác, lượng nước quá lớn lại khiến điện năng tiêu thụ tăng cao, khi sử dụng đồng thời với lò nướng bánh hay nồi cơm điện còn có khả năng quá tải dẫn đến mất điện đột ngột. Hãy đảm bảo bạn luôn hình dung trước lượng nước cần thiết, và sử dụng loại ấm phù hợp với mục đích sử dụng.

Có một chú thích nhỏ ở đây, các loại ấm siêu tốc có dụng tích từ dưới 500ml, và có thể lên đến 1,5l. Những loại có dung tích từ 2l trở lên không được gọi là ấm siêu tốc, chúng thường được gọi là bình thủy điện.

Kiểm Tra Kỹ Lưỡng Độ An Toàn

Sẽ không cần bận tâm quá nhiều ở điểm này nếu bạn đang sống một mình. Tuy nhiên, đối với những gia đình có con nhỏ, hãy đặc biệt chú ý đến tính an toàn trong khâu chọn lựa ấm siêu tốc.

Chú Ý Đến Nhiệt Độ Vỏ Ấm và Lượng Hơi Nước Thoát Ra

Chú Ý Đến Nhiệt Độ Vỏ Ấm và Lượng Hơi Nước Thoát Ra

Không giống như khi đun nước bằng ấm đun trên bếp gas, ấm siêu tốc thường được mang đến bàn ăn khi đun. Nhiệt độ vỏ ấm và lượng hơi nước thoát ra là những yếu tố cần đặc biệt chú ý trong quá trình đun nước và sử dụng. Dù mục đích của bạn là dùng chúng như ấm giữ nhiệt, thì cũng đừng quên nguyên bản của chúng vẫn là ấm đun nước.

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm chú trọng vào tính an toàn cho người dùng được sản xuất trên thị trường. Với các gia đình có trẻ nhỏ, các bạn nên lựa chọn loại ấm 2 lớp khó truyền nhiệt và hạn chế lượng hơi nước thoát ra.

Ngoài ra, các loại ấm siêu tốc có vỏ là từ nhựa PP sẽ khó truyền nhiệt hơn, còn loại được làm từ thép không gỉ vỏ ấm thường sẽ bị nóng lên khi đun.

Yên Tâm Ngay Cả Khi Làm Đổ Ấm với Tính Năng Ngăn Nước Trào Ra

Yên Tâm Ngay Cả Khi Làm Đổ Ấm với Tính Năng Ngăn Nước Trào Ra

Ngay cả trong những trường hợp làm đổ ấm, hãy yên tâm vì đã có tính năng ngăn nước trào ngược của ấm siêu tốc, sẽ ngăn nước trong bình trào ra. Với sinh hoạt hay sử dụng chiếu ở Việt Nam, nếu để ấm lên mâm cơm trên chiếu, việc làm rơi, đổ ấm siêu tốc không phải là hiếm.

Có rất nhiều sự cố rơi đổ ấm ngoài ý muốn như: khi con trẻ nô đùa va đập phải, hay khi đứa trẻ bắt chước người lớn và làm đổ ấm. Mọi người thường có xu hướng để ấm ở nơi tay mình có thể với tới vì sự tiện lợi. Tuy nhiên, với trẻ nhỏ, chỉ cần một chút nước nóng cũng có thể dẫn đến một tai nạn nghiêm trọng với bé. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn đã xem xét kỹ lưỡng trước khi sử dụng ấm siêu tốc.

Hiện nay, có những loại ấm có tính năng chống đổ khiến nước nóng không bị trào ra khi khóa an toàn đang được bật. Còn nếu bạn sống một mình, khi chọn ấm bạn nên ưu tiên đến tính dễ sử dụng phù hợp với sinh hoạt sống của mình.

Lưu ý là nhiều loại ấm trên thị trường hiện nay không đi kèm tính năng chống trào nước khi va đập. Nếu bạn chú trọng đến tính an toàn của sản phẩm, hãy chọn lựa một cách kỹ lưỡng và lựa chọn loại ấm có tính năng an toàn cho người sử dụng.

Tránh Cắm Ấm Không Nước với Tính Năng Tự Ngắt khi Ấm Rỗng

Tránh Cắm Ấm Không Nước với Tính Năng Tự Ngắt khi Ấm Rỗng

Nhiều lúc chúng ta hay đinh ninh rằng mình đã đổ nước vào ấm rồi và cứ vậy bật công tắc đun, nhưng thực chất trong ấm lại không hề có nước. Tuy âm thanh mỗi khi đun nước sẽ không phát ra khi đun ấm rỗng, nhưng nhiều khi chúng ta không hề nhận ra mà cứ để ấm bật như vậy. Dù trong trường hợp này với tính năng tự ngắt của ấm cũng sẽ không dẫn đến hỏng hóc hoặc cháy nổ.

Có như vậy, trong những tình cảnh như khi ra khỏi nhà rồi bạn mới sực nhớ ra mình vẫn đang cắm ấm, bạn vẫn có thể yên tâm khi ấm siêu tốc có tính năng này.

Hãy Chú Ý Tới Cả Tốc Độ Sôi

Hãy Chú Ý Tới Cả Tốc Độ Sôi

Ấm siêu tốc làm nóng nước bằng nhiệt năng. Hầu hết mọi người thường cho rằng tốc độ sôi thay đổi tùy thuộc vào lượng điện năng tiêu thụ của mỗi loại ấm, nhưng trên thực tế lại không quá nhiều sự khác biệt giữa chúng.

Thông thường, đun 1 cốc nước (140ml) sẽ mất khoảng 60 giây, đối với loại nhanh sôi sẽ vào khoảng 45 giây. Có thể cũng có những người cho rằng 15 giây chênh lệnh đó rất quan trọng, nhưng nói chung chúng ta không cần quá kỹ tính đến vậy.

Hơn nữa, nếu chúng ta chọn loại âm tiêu thụ điện năng lớn để đạt được tốc độ đúng nhanh hơn, thì có thể dễ bị quá tải điện và hạn chế việc sử dụng đồng thời các thiết bị gia dụng khác. Đối với những độc giả quan tâm đến tốc độ đun sôi nước, đây là một lĩnh vực cần quan tâm.

Khả Năng Giữ Nhiệt Tiện Dụng

Khả Năng Giữ Nhiệt Tiện Dụng

Ấm siêu tốc có những loại có tính năng giữ ấm trong một thời gian nhất định sau khi đun sôi. Đây là tính năng cần đặc biệt chú ý đối với những người dùng muốn sử dụng nước nóng nhiều lần mà không tốn nhiều thời gian, hoặc với các gia đình cần nước nóng luôn có đủ cho các thành viên trong bữa sáng vào các thời điểm khác nhau, tùy thuộc vào sinh hoạt buổi sáng của mỗi người. Bạn cũng có thể tiết kiệm một phần tiền điện khi muốn đun sôi lại nước với tính năng này.

Không ít người nghĩ rằng “Tại sao ấm siêu tốc lại không thể kiêm luôn giữ nhiệt?” Tuy nhiên, tính năng nguyên bản của ấm siêu tốc – không cần dùng lửa vẫn có thể đun nước ở bất kì đâu, cùng với chi phí điện năng tương đối rẻ mới chính là điểm hấp dẫn ở một chiếc ấm siêu tốc. Chúng ta nên nhìn nhận tính năng giữ nhiệt như một tính năng theo kèm.

Tính Năng Điều Chỉnh Nhiệt Độ Sôi đối với Sữa & Đồ Uống Đặc Biệt

Tính Năng Điều Chỉnh Nhiệt Độ Sôi đối với Sữa & Đồ Uống Đặc Biệt

Mỗi khi pha sữa cho trẻ, hay khi pha các loại trà khác nhau, chúng ta đều muốn điều chỉnh nhiệt độ nước thay vì mức nhiệt độ sôi mặc định 100℃. Trong trường hợp này, loại ấm có tính năng điều chỉnh nhiệt độ là loại ấm mà bạn cần.

Có 2 loại ấm: loại ấm siêu tốc có các nấc nhiệt để lựa chọn như  60℃ – 80℃- 100℃ và loại ấm điều chỉnh nhiệt độ bằng vòng xoay chọn số. Không có sự khác biệt trong cách sử dụng của hai loại ấm này, vì vậy cả hai loại đều không gây bất tiện cho người dùng.

Chú Ý Đến Hình Dạng Miệng Ấm

Mỗi kiểu dáng miệng ấm khác nhau đều có một ý nghĩa nhất định. Vì tính an toàn và cảm nhận khi sử dụng ở mỗi loại mỗi khác, hãy dành một chút thời gian lưu ý đến đặc điểm này.

Miệng Ấm Hình Tam Giác: Chú Ý đến Tính An Toàn

Miệng Ấm Hình Tam Giác: Chú Ý đến Tính An Toàn

Hình dạng phổ biến của miệng ấm siêu tốc là dạng hình tam giác kiểu mỏ chim. Bởi phần miệng ấm gắn với phần thân trên, bạn có lẽ sẽ thấy đôi chút bất tiện khi phải nghiêng thân bình tương đối khi rót, nhưng đây là dạng miệng ấm ưu tiên đến tính an toàn.

Chính vì được gắn ở phần thân trên cùng như vậy, rất khó để nước trào ra ngoài dù là trong những trường hợp rơi đổ. Mặt khác, tiết kiệm không gian cũng là một ưu điểm của miệng ấm hình tam giác.

Nếu Cần Chọn Ấm Pha Cà Phê Chuyên Dụng hoặc Ấm Điện Dáng Thường

Nếu Cần Chọn Ấm Pha Cà Phê Chuyên Dụng hoặc Ấm Điện Dáng Thường

Để pha cà phê ngon đòi hỏi cần rót nước nóng từ từ và đều đều. Nếu bạn sử dụng ấm điện với mục đính chính để pha cà phê nhỏ giọt, thay vì loại ấm đun rót được nhiều nước nóng, hãy chọn loại có vòi nhỏ chuyên dụng trong pha cà phê.

Ngoài ra, những người muốn sử dụng ấm điện mang lại cảm giác thân thuộc như các loại ấm đun thông thường trước nay vẫn dùng, cũng có những loại ấm điện thiết kế hình dạng ấm thường cho bạn.

Cả loại ấm điện chuyên dụng pha cà phê và ấm điện dạng ấm thường đều có rất nhiều sản phẩm đẹp mắt đem lại không khí hoài cổ trong thiết kế. Kể cả với những người kỹ tính nhất, cũng sẽ thật thú vị khi dành thời gian ngắm nghía, chọn lựa cho mình một thiết kế ưng ý.

Dây Cắm Điện Dễ Thao Tác: Yếu Tố Quan Trọng hay bị Quên Lãng

Dây Cắm Điện Dễ Thao Tác: Yếu Tố Quan Trọng hay bị Quên Lãng

Mọi người thường dễ bỏ qua điểm này, nhưng khi chọn ấm bạn nên kiểm tra độ dài dây điện đi kèm ấm, xem liệu nó có phù hợp với nơi bạn định dùng hay không. Hơn nữa, không chỉ độ dài dây điện, hãy lưu ý đến cả những điểm như: độ cứng của dây, cách cất gọn khác nhau ở từng loại dây (có loại dây cuộn tròn, loại dây quấn…), và chọn ra loại ấm phù hợp không gây căng thẳng trong thời gian sử dụng.

Trong nhiều kiểu loại ấm siêu tốc, vạn nhất cũng có những loại không thể cất gọn một chỗ và gây trở ngại cho người dùng. Vì vậy, hãy tham khảo phần mô tả sản phẩm và đánh giá của người mua để có lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Top 10 Bình Đun Siêu Tốc, Ấm Đun Siêu Tốc tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, mybest sẽ giới thiệu với các bạn Top 10 ấm siêu tốc tốt được ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng, các bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với sinh hoạt thường ngày của bản thân.

10. Nathome Ấm Đun Nước Nathome NSH1201

10. Nathome Ấm Đun Nước Nathome NSH1201

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 902.293

Ấm Đun Phong Cách Bắc Âu cho Người Yêu Trà, Cà Phê

Nếu bạn thích uống trà và các đồ dùng phong cách Bắc Âu tối giản và tiện lợi, có thể bạn sẽ thích sản phẩm này. Thiết kế hơi giống với một bình trà, với gam màu ấm áp, hài hoà, đây sẽ là một vật trang trí đẹp, lịch sự trên bàn ăn, bàn phòng khách nhà bạn.

Ấm có phong cách Anh Quốc với vòi ấm dài được vót nhỏ ở đầu phù hợp để rót nước pha trà, cà phê. Tốc độ làm nóng không quá nhanh, từ 4 đến 6 phút, thích hợp để bạn chậm rãi thưởng thức đồ uống.

Công suất 1000W
Chất liệu Inox 304
Dung tích 1.2L
Điện áp 220V

9. Delonghi Bình Đun Siêu Tốc Delonghi KBLA2000.R (1L) – Đỏ

9. Delonghi Bình Đun Siêu Tốc Delonghi KBLA2000.R (1L) - Đỏ

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.029.000

Bình Đun Nước Sang Trọng, Ấn Tượng Mạnh Mẽ

Bạn đang tìm kiếm một bình đun nước phù hợp với không gian hiện đại? Bình đun sôi với thiết kế mềm mại và hiện đại này sẽ làm bạn hài lòng. Khi bạn đun sôi nước, tay cầm sẽ phát sáng màu trắng rất đẹp và tự động ngắt khi đun sôi xong, tay cầm khá dễ sử dụng, cũng là ưu điểm của sản phẩm này.

Tuy giá thành tương đối đắt hơn so với các sản phẩm khác, nhưng khoá an toàn và size 1 lít gọn nhẹ, không ảnh hưởng và chiếm nhiều diện tích trong gian bếp. Về sự đa dạng màu sắc, có 3 màu là trắng, đỏ, đen, nên chắc chắn bạn sẽ tìm được màu sắc mà bạn yêu thích.

Công suất 2000W
Chất liệu Plastic
Dung tích 1.0 lít
Điện áp 220-240 V / 50-60 Hz

8. Xiaomi Bình Đun Nước Xiaomi Gen 2

8. Xiaomi Bình đun nước bằng thép không gỉ Xiaomi Gen 2

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Gía: VNĐ 430.000

Bình Đun Nước Trang Nhã An Toàn, Tiện Vệ Sinh

Không chỉ được yêu thích bởi sự trang nhã, tối giản các chi tiết, đây còn là một bình nước có nhiều ưu điểm vè độ an toàn khi sử dụng, với phần đế rời tích hợp 3 tính năng bảo vệ, tự động ngắt điện khi nước sôi, chống rò rỉ và chống sốc điện.

Đặc biệt, nếu bạn muốn tìm một bình nước đơn giản trong việc vệ sinh, sản phẩm này cũng sẽ làm bạn hài lòng. Bạn có thể dễ dàng mở nắp ra một góc tối đa 75 độ để rửa sạch sẽ sản phẩm. Thiết kế này cũng rất tiện lợi trong việc châm nước.

Công suất 1800W
Chất liệu Inox 304
Dung tích 1.5 lít
Điện áp 220V/50Hz

7. Electrolux Bình Đun Siêu Tốc Electrolux EEK1303W

7. Electrolux Bình Đun Siêu Tốc Electrolux EEK1303W

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 690.000

Bình Đun Siêu Tốc Nhựa với Vạch Chia Nước Dễ Dùng

Bình được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, kiểu dáng hiện đại với tông màu trắng sáng, nhỏ gọn và tiện dụng với tay cầm cách nhiệt đảm bảo an toàn, cầm chắc tay.

Có thể nói đây cũng là một sản phẩm thân thiện với người dụng, với cơ chế xoay 360 độ kết hợp với lưới lọc cặn và vạch chia mức nước, bạn dễ kiểm soát được lượng nước khi đun. Ấm cũng tích hợp chế độ tự động ngắt điện an toàn khi sôi hoặc cạn nước trong bình.

Công suất 2200W
Chất liệu Nhựa
Dung tích 1.5 lít
Điện áp  –

6. Tiger Bình Đun Siêu Tốc Tiger PCD-A10W

6. Tiger Bình Đun Siêu Tốc Tiger PCD-A10W

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.829.000

Khoá An Toàn Không Sợ Trào khi Nghiêng, Yên Tâm Hơn Cho Nhà Có Con Nhỏ

Nếu nhà bạn có con nhỏ, đây sẽ là một sản phẩm nên cân nhắc với khoá an toàn giữ nước không bị đổ ra ngoài dù có lỡ tay làm đổ bình. Sau khi nước sôi, bình sẽ tự động ngắt an toàn, bạn không cần phải ngồi đợi.

Thân được phủ lớp chống dính giúp bạn tiện lợi trong việc vệ sinh. Nếu bạn thường xuyên sử dụng bình, đây là một sản phẩm thích hợp để bạn dùng lâu dài. Thân bình bóng sang trọng với màu vàng champagne và màu nâu cũng là một điểm hấp dẫn của sản phẩm.

Công suất 1300W
Chất liệu Vỏ: nhựa cao cấp, Ruột: Inox 304
Dung tích 1.0 lít
Điện áp 220V

5. Goldsun Ấm Siêu Tốc Goldsun EK-GF1852GB

5. Goldsun Ấm Siêu Tốc Goldsun EK-GF1852GB

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 558.000

Ấm Thuỷ Tinh với Đèn LED Xanh Dương Đẹp cho Gia Đình

Với thiết kế chắc chắn, thân bình thủy tinh nên sẽ dễ dàng thấy ngay mực nước trong bình. Bộ đèn LED báo hiệu gắn chìm quanh đáy ấm, khi đun sôi sẽ hiện lên màu xanh nước biển đẹp mắt, khá thú vị. Nếu bạn có khách đến nhà, có thể khách của bạn sẽ trầm trồ về sự độc đáo khi đun nước này.

Bình có dung tích lớn hơn các sản phẩm khác trên thị trường, nhưng cũng có công suất lớn nên đun sôi nhanh chóng, phù hợp với sinh hoạt gia đình với nhu cầu sử dụng nước đun sôi thường xuyên.

Công suất 1800 W
Chất liệu Thủy tinh
Dung tích 1.8 lít
Điện áp  220V/50Hz

4. Lock&Lock Bình Đun Siêu Tốc Lock&Lock EJK738WHT

4. Lock&Lock Bình Đun Siêu Tốc Lock&Lock EJK738WHT

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 690.000

Miệng Bình Rộng Tiện Lấy Nước, Dễ Vệ Sinh

Bình cấu tạo 2 lớp chắc chắn nhưng mỏng. Chất liệu nhựa PP và thép không gỉ 340 để giữ nhiệt bên trong và hạn chế tỏa nhiệt ra bên ngoài. Mâm nhiệt bằng chất liệu Inox cứng cáp, không gỉ sét, giúp hấp thu nhiệt nhanh, được đặt ở dưới thân bình nên dễ dàng vệ sinh.

Miệng bình rộng nên lấy nước và rửa khá dễ dàng, là ưu điểm của sản phẩm. Ngoài màu trắng sang trọng, bình còn có phiên bản màu đỏ cho những người yêu thích tông màu nổi nữa đấy.

Công suất 1800W
Chất liệu Vỏ: nhựa PP, Ruột: thép không gỉ
Dung tích 1.7 lít
Điện áp

3. Philips Bình Đun Siêu Tốc Philips HD9303

3. Philips Bình Đun Siêu Tốc Philips HD9303

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 549.000

Nước Không Quá Nóng, Uống Ngay Được

Sản phẩm có thiết kế thông dụng, thân bình được làm từ inox cao cấp chịu nhiệt, sáng bóng, dễ dàng sử dụng và vệ sinh. Miệng bình rộng, dễ dàng châm nước giúp người dùng thao tác nhanh chóng. Phần đế chắc chắn gắn kèm chân chống trượt đem lại sự an tâm khi sử dụng.

Ấm có cảm ứng nước nên chống sôi khô và tránh cho nước quá nóng, thích hợp nếu bạn muốn dùng nước để uống ngay mà không muốn tốn quá nhiều thời gian để đợi. Ấm chỉ nặng 0.75 kg, thích hợp di chuyển. Không có mức giá cao như những dòng ấm khác của Philips, đây sẽ là sự lựa chọn tiết kiệm phù hợp với các gia đình ít người.

Công suất 1800W
Chất liệu Inox
Dung tích 1.2 lít
Điện áp 220V/50Hz

2. Panasonic Ấm Đun Siêu Tốc Panasonic PAAD-NC-SK1RRA

2. Panasonic Ấm Đun Siêu Tốc Panasonic PAAD-NC-SK1RRA

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 1.059.000

Ấm Đỏ Điểm Nhấn Không Gian, Có Bộ Lọc Cặn

Một màu đỏ độc đáo là điểm kích thích thị giác để lại ấn tượng đầu tiên về sản phẩm. Chiếc ấm không đơn thuần chỉ là một vật dụng đun sôi, mà còn là vật trang trí làm điểm nhấn trong không gian sống hiện đại của người dùng.

Tuy giá thành tương đối cao, nhưng bạn có thể yên tâm sử dụng với bộ lọc cặn. Ấm được làm bằng chất liệu thép không gỉ, lớp sơn bên ngoài đã được phủ một lớp tĩnh điện giúp cách nhiệt an toàn và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ. 2 cửa sổ hiển thị mực nước rõ ràng hai bên thân bình, tiện lợi để quan sát.

Công suất 1850-2200W
Chất liệu Thép không gỉ (phủ sơn tĩnh điện bên ngoài)
Dung tích 1.6 lít
Điện áp

1. Lock&Lock Ấm Điện Thủy Tinh Siêu Tốc Lock&Lock EJK341

1. Lock&Lock Ấm Điện Thủy Tinh Siêu Tốc Lock&Lock EJK341

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

giá: VNĐ 990.000

Đèn LED Thông Minh & Tính Năng Điều Chỉnh Nhiệt Độ

Chất liệu thủy tinh chịu nhiệt cao cấp borosilicate an toàn cho người sử dụng, đặc biệt còn giữ cho ấm luôn sáng, không bị ố vàng theo thời gian. Hệ thống đèn LED thông minh được thiết kế chìm quanh đáy ấm sẽ đổi màu theo từng mức nhiệt là điểm phá cách độc đáo của sản phẩm này.

Ấm còn có tính năng điều chỉnh nhiệt độ và giữ nước ở các nấc nhiệt 60℃– 70℃ – 80℃– 90℃ theo nhu cầu của người sử dụng. Thiết kế đa năng là vậy, nhưng vẫn đảm bảo độ dễ dùng khi sản phẩm chỉ có 2 nút vận hành, hướng dẫn hiện thị số đơn giản. Đây là sản phẩm có tính ưu việt, đảm bảo cả về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Công suất 1850 – 2200W
Chất liệu Thủy tinh
Dung tích 1.8 lít
Điện áp  220V-240V; 50Hz/60Hz

Mẹo Tiết Kiệm Chi Phí: So Sánh Tiền Điện & Tiền Gas

Mẹo Tiết Kiệm Chi Phí: So Sánh Tiền Điện & Tiền Gas

Điện năng tiêu thụ của ấm siêu tốc ở từng dòng ấm là khác nhau, nhưng thông thường ta mất khoảng 600 đồng mỗi 1 lít nước (0.16 ~ 0.19 kw). Nếu sử dụng 3 lần mỗi ngày, chi phí một tháng sẽ là 54.000 đồng. Trong khi đó, mức phí nếu bạn đun bằng gas sẽ vào khoảng dưới 600 đồng cho 1 lít nước. Nhìn qua thì có thể cho rằng đun nước bằng gas sẽ tiết kiệm hơn.

Tuy nhiên, thời gian đun 1 lít nước bằng gas tùy vào điều kiện ngoại cảnh cũng có thể lên đến 10 phút, như khi vào mùa đông chẳng hạn. Vì vậy, vào mùa đông chi phí gas thường tăng cao. Nếu bạn dùng nước nóng từ ấm siêu tốc để nấu ăn, bạn có thể tiết kiệm được một khoản phí gas lại, mất ít thời gian chờ đợi nước sôi.

Ngoài ra, khi muốn hâm nóng một số loại đồ ăn sẵn, bạn chỉ cần dùng nước nóng đun từ ấm siêu tốc đổ vào các loại nồi giữ nhiệt tốt như nồi đất nung và đóng chặt nắp nồi cũng có thể làm nóng đồ ăn. Những cách này đều sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí gas.

Lời Kết

Ấm đun nước đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của mọi người. Không chỉ vậy, mẫu mã ấm siêu tốc cũng ngày càng được các nhà sản xuất chú trọng. Mỗi loại ấm lại có những đặc điểm riêng, nhưng đều có điểm chung ở điểm luôn hướng tới tính an toàn trong thiết kế, là sản phẩm thân thiện với người dùng.

Càng nhiều kiểu dáng ấm thu hút, việc chọn lựa lại càng thú vị hơn phải không nào? Hy vọng bạn sẽ chọn được chiếc ấm ưng ý hợp với không gian sống, và thong thả tận hưởng những buổi trà chiều thi vị bên gia đình hoặc cho riêng mình.