• 10 Đèn Đọc Sách tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Đèn Đọc Sách tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Đèn Đọc Sách tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Đèn Đọc Sách tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Đèn Đọc Sách tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Đèn Đọc Sách tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Đối với những ai có thói quen đọc sách trước khi đi ngủ, việc sở hữu một chiếc đèn đọc sách ở đầu giường có cường độ ánh sáng nhỏ là vô cùng cần thiết. Đèn đọc sách giúp chiếu sáng không gian trong một phạm vi hợp lý, kể cả khi có người ngủ cùng, bạn vẫn có thể thoải mái làm điều mình thích mà chẳng cần quan tâm liệu những hành động đó có ảnh hưởng đến người kế bên hay không. Đèn đọc sách để bàn học, bàn làm việc còn giúp bạn bảo vệ mắt, chống cận thị,…

Tuy nhiên, trên thị trường có khá nhiều loại đèn đọc sách từ các hãng như Philips, Remax, Engergizer,… có thể bạn đang phân vân không biết chọn đèn đọc sách nào tốt nhất? Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu cách chọn mua đèn đọc sách các loại như đèn đọc sách gắn đầu giường, đèn đọc sách kẹp được trực tiếp vào sách. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp giúp bạn có những trải nghiệm đọc sách dễ chịu hơn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống!
 • Thông tin mới nhất: 08-11-2019
 • 5.054 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Đèn Đọc Sách

Trong khoảng thời gian gần đây, đèn LED trở thành loại đèn đọc sách được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Lý do đưa ra đó là trong ánh sáng của đèn LED không có tia cực tím, đây là một ưu điểm của đèn LED giúp bảo vệ mắt, không ảnh hưởng đến thị giác. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu các tính năng có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu của bạn theo nhiều cách khác nhau và thật sự rất hữu ích.
Chúng ta cùng tìm hiểu những điểm lưu ý để chọn đèn đọc sách nhé.

Chọn Đèn Có Khả Năng Điều Chỉnh Nhiều Mức Ánh Sáng

Chọn Đèn Có Khả Năng Điều Chỉnh Nhiều Mức Ánh Sáng
Cần lưu ý nên lựa chọn những chiếc đèn đọc sách có nhiều loại ánh sáng khác nhau, mức độ ánh sáng khác nhau có thể dễ dàng điều chỉnh trong nhiều thời điểm như ban đêm, đêm khuya hay rạng sáng.
Như mybest đã đề cập trước đó, hầu hết các đèn đọc sách được lựa chọn và sử dụng gần đây là đèn LED. Tuy nhiên, hầu hết các đèn LED đều có ánh áng trắng, phổ ánh sáng nhạt hơn ánh sáng cần thiết để sử dụng vào ban đêm.
Trong trường hợp này, bạn hãy sử dụng chức năng điều chỉnh độ sáng của đèn LED. Bạn có thể dể dàng điều chỉnh độ sáng của đèn LED để đặt độ sáng phù hợp và tốt cho mắt trước khi đi ngủ. Khi bạn càng điều chỉnh độ sáng thích hợp, bạn sẽ càng giảm bớt những hư tổn cho mắt. Chính vì vậy hãy kiểm tra kĩ càng và chính xác xem bạn có thể điều chỉnh tăng giảm bao nhiêu bậc trong phổ ánh sáng.
Ánh sáng với cường độ quá mạnh sẽ khiến bạn khó có thể chìm vào giấc ngủ sâu. Nên nếu bạn khó ngủ, nên kiểm tra tính năng này.

Chọn Đèn Có Khả Năng Điều Chỉnh Góc Độ Linh Hoạt

Chọn Đèn Có Khả Năng Điều Chỉnh Góc Độ Linh Hoạt
Một điểm khác cần lưu ý đó chính là đèn cần có khả năng thay đổi góc của đèn. Khi đọc một cuốn sách, bạn cần hạ phổ ánh sáng xuống thấp hơn, nhưng phổ ánh sáng thấp này lại gây ra sự bất tiện khi bạn muốn thay đổi tư thế hoặc muốn làm việc với máy tính. Chính vì vậy bạn cần phải thay đổi góc, cường độ ánh sáng phù hợp để tạo nên sự thuận lợi nhất có thể.
Với đèn đọc sách, đèn có thể giúp bạn có thể điều chỉnh góc chiếu sáng, ngay cả khi bạn làm việc với máy tính, điều đó rất thuận tiện vì bạn có thể tự điều chỉnh cường độ ánh sáng ở một góc bất kì. Bạn cũng có thể sử dụng nó dễ dàng khi bạn muốn xem một cuốn sách ở tư thế đứng trong khi nấu ăn.
Ngay cả khi bạn muốn sử dụng đèn đọc sách để chiếu sáng những công việc ở khoảng cách gần, với đèn đọc sách có thể điều chỉnh góc độ, công việc sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều.

Nên Chọn Loại Đèn Sách Kẹp Bàn (Clip)

Nên Chọn Loại Đèn Sách Kẹp Bàn (Clip)
Đèn đọc sách được chia thành loại đứng và loại kẹp bàn. Loại chân đế thuận tiện khi sử dụng bằng cách cố định nó vào bàn,…
Loại đèn đọc sách dạng kẹp bàn không chỉ được dùng cho bàn làm việc mà còn được chiếu sáng ở nhiều nơi khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh, cố định cường độ, góc ánh sáng ngay tại địa điểm bạn muốn mà không cần phải di chuyển đến nơi có ánh sáng.
Đèn sách dạng kẹp bàn đã tích điện có thể sử dụng tốt được ở những nơi có bề mặt không bằng phẳng hoặc ngoài trời.

Nhiều Phương Thức Cung Cấp Nguồn Điện Có Ích Khi Thiên Tai

Nhiều Phương Thức Cung Cấp Nguồn Điện Có Ích Khi Thiên Tai
Điều cuối cùng tôi khuyên bạn nên kiểm tra trước khi lựa chọn loại đèn sách phù hợp đó là cách tiếp nhận năng lượng điện. Về cơ bản, đa số các loại đèn đọc sách sử dụng với bộ chuyển đổi AC, nhưng sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng loại kẹp bàn (đã được đề cập ở phần trên với đặc điểm không dây).
Những loại đèn này rất tiện lợi vì tiếp nhận năng lượng thông qua cổng sạc bằng USB,… có thể mang đi bất kì đâu mà không cần lo về vấn đề nguồn điện.
Ngoài việc sử dụng hàng ngày, loại đèn đọc sách đã tích điện còn rất hữu ích khi sử dụng trong hoạt động cắm trại và trong trường hợp xảy ra thiên tai. Bạn có thể sử dụng nó trong môi trường không có ánh sáng một cách dễ dàng,
Bên cạnh những thiết bị chạy bằng pin, có thể nói những loại đèn này rất hữu ích bất kể ở ngoài trời hay khi xảy ra thiên tai, vì chúng có thể được sử dụng mà không phụ thuộc vào nguồn điện cố định.

Top 10 Đèn Đọc Sách tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest xin giới thiệu top 10 những sản phẩm đèn đọc sách được ưu chuộng nhất trên các bảng xếp hạng mua hàng trực tuyến trong thời gian gần đây về hiệu năng hoạt động và . Mời quí độc giả tham khảo:
Chiều dài:Gần 2m
Nguồn Điện:220V~50Hz
Nhiệt độ màu:
Ánh SángTrắng
Nguồn sáng:LED
Thời gian sử dụng liên tục:

9. OEM Đèn Led Chống Cận Cảm Ứng Sạc Pin 3 Chế Độ Sáng

149.000 VNĐ

Công suất:3W
Nguồn Điện:5V – DC (Có bộ đổi nguồn đi theo sản phẩm)
Nhiệt độ màu:
Ánh Sáng:Trắng
Nguồn sáng:LED
Thời gian sử dụng:3 giờ
Công suất:3W
Nguồn Điện: pin tiểu AAA
Nhiệt Độ Màu:
Ánh Sáng:Trắng
Nguồn sáng:LED
Thời gian sử dụng liên tục:

7. Natusun Đèn LED Đọc Sách USB Natusun

145.000 VNĐ

Công suất:5W
Nguồn Điện:5V – DC (Có bộ đổi nguồn đi theo sản phẩm)
Nhiệt độ màu
Ánh Sáng:Trắng
Nguồn sáng:LED
Thời gian sử dụng liên tục:4 giờ sau mỗi lần sạc

6. Kamisafe Đèn LED Đọc Sách Đầu Giường S059

295.000 VNĐ

5. OEM Đèn Bàn Làm Việc Đọc Sách ICHO DB8006

294.999 VNĐ

Công suất:60W
Nguồn ĐiệnNguồn xoay chiều 220V
Nhiệt Độ Màu:
Ánh Sáng:Ánh sáng vàng
Nguồn sáng:LED
Thời gian sử dụng

4. OEM Đèn Bàn Sạc Điện Chống Cận Ánh Sáng Trắng Có Giá Để Điện Thoại TGX-772

690.000 VNĐ

Công suất:6W
Nguồn ĐiệnPin sạc: 1.500mAh / Dây sạc USB / Nguồn Vào: 220V
Nhiệt Độ Màu:1000K
Ánh Sáng:Trắng
Nguồn sáng:LED
Thời gian sử dụng liên tục:

3. Philips Đèn Đọc Sách LED EyeCare Strider 66111

2.340.000 VNĐ

Công suất:7.2W
Nguồn Điện:
Nhiệt Độ Màu:6500K
Ánh Sáng:Ánh Sáng Trắng, Điều Chỉnh Được
Nguồn sáng:LED
Thời gian sử dụng liên tục:
Công suất:4W
Nguồn Điện:5V – DC, pin 1200mA
Nhiệt độ màu:
Ánh Sáng:Trắng
Nguồn sáng:LED
Thời gian sử dụng liên tục:4 giờ sau mỗi lần sạc đầy
Công suất:
Nguồn Điện 2 pin CR2032
Nhiệt Độ Màu:
Ánh Sáng: Ánh sáng trắng dịu nhẹ
Nguồn sáng: LED
Thời gian sử dụng liên tục:25 tiếng

Lời Kết

Bạn đã tìm được đèn đọc sách ưng ý nhất từ những gợi ý của mybest chưa? Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, với những tiêu chỉ chọn một chiếc đèn tốt cùng top 10 những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường, quý độc giả sẽ chọn mua cho mình chiếc đèn thích hợp với nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính nhất.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất?Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  34.916 Lượng view
 • 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy đo đường huyết là thiết bị không thể thiếu để bạn quản lý lượng đường trong máu một cách dễ dàng hằng ngày. Có nhiều loại máy đo đường huyết đến từ các hãng như Omron của Nhật, Johnson & Johnson của Mỹ, Accu-Check của Đức, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy đo đường huyết nào tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua một máy đo đường huyết tốt cùng bảng xếp hạng top 10 máy đo đường huyết tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm máy đo đường huyết không đau, hay đang tìm kiếm chiếc máy đo đường huyết phù hợp với mình thì hãy tiếp tục tìm hiểu với mybest nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  16.016 Lượng view
 • 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem đánh răng làm trắng răng bằng cách kết hợp các thành phần làm trắng hơn, so với kem đánh răng thông thường. Hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng làm trắng có chứa hàm lượng chất mài mòn hay làm tổn thương răng…có nhiều loại kem đánh răng trắng răng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Eucryl, Apagard, Oral-B, Crest, Lion, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem đánh răng nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, để lựa chọn thành phần làm trắng răng an toàn và không ảnh hưởng đến hàm răng của bạn, hãy cùng mybest khám phá ngay bây giờ. Đừng quên tham khảo những loại kem đánh răng làm trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay và phương pháp đánh bóng răng hiệu quả ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  19.714 Lượng view
 • 10 Hộp Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Hộp Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Hộp đựng cơm là người bạn đồng hành của chúng ta, là giải pháp vừa tiết kiệm tiền mà vẫn có đầy đủ những bữa ăn dinh dưỡng. Nhiều thương hiệu hộp đựng cơm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt như Lock&Lock, Glasslock, Thermos, có thể bạn đang phân vân không biết chọn hộp đựng cơm loại nào giữ nhiệt tốt, có kiểu dáng phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn hộp đựng cơm, bạn hãy chọn hộp có nắp đậy kín, lưu ý đến kích thước, kiểu dáng cũng như chất liệu. Ở bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn cách chọn hộp đựng cơm, cùng các loại hộp đựng cơm tốt được ưa chuộng để bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp nhé. Chúc bạn tìm được một hộp đựng cơm như ý để luôn có những bữa trưa ngon, đầy đủ dinh dưỡng.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  12.363 Lượng view
 • 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào tốt nhất, viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi viết đẹp tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dùng để làm quà tặng hay dùng để viết thông thường. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  12.389 Lượng view
 • 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Boteng, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  13.043 Lượng view
 • 10 Khăn Giấy Ướt Diệt Khuẩn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Khăn Giấy Ướt Diệt Khuẩn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  "Khăn giấy ướt diệt khuẩn" có thể dễ dàng sử dụng tại nhà, hay văn phòng, thậm chí lau sạch bụi bẩn ngay cả khi bạn đang di chuyển, hoặc những nơi không có chỗ rửa tay. Có nhiều khăn giấy có thiết kế đóng gói gần giống nhau, nhưng khi sử dụng mỗi loại sẽ có công dụng khác nhau. Đồng thời, cũng có rất nhiều thành phần và chất liệu vải khác nhau, ví dụ như như khăn ướt chứa cồn có tác dụng khử trùng/diệt khuẩn cao; trong khi loại không chứa cồn phù hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ em sử dụng. Ngoài ra, khăn giấy ướt cầm tay sẽ tiện lợi khi di chuyển bởi kích thước nhỏ và số lượng ít. Vì bạn sử dụng khăn ướt thường xuyên, hãy chọn sản phẩm dễ sử dụng và dễ mua lại. Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn khăn giấy ướt diệt khuẩn một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, các sản phẩm từ các thương hiệu tốt nhất được ưa chuộng như Wet Ones, Clorox, Purell, Lion, Milton, Babyganics... cũng sẽ được giới thiệu ở phần cuối bài viết. Hãy lựa chọn khăn giấy ướt diệt khuẩn để sử dụng bất kì lúc nào một cách thuận tiện và phù hợp với gia đình của bạn nhé. 
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  496 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề