• Top 9 Dầu Gội Mọc Tóc Cho Nam Giới tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • Top 9 Dầu Gội Mọc Tóc Cho Nam Giới tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • Top 9 Dầu Gội Mọc Tóc Cho Nam Giới tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • Top 9 Dầu Gội Mọc Tóc Cho Nam Giới tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • Top 9 Dầu Gội Mọc Tóc Cho Nam Giới tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

Top 9 Dầu Gội Mọc Tóc Cho Nam Giới tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Đối với những bạn nam có mái tóc mỏng, thưa, rụng tóc nhiều hay hói đầu, dầu gội kích thích mọc tóc là một người bạn không thể thiếu. Chắc hẳn bạn sẽ rất hài lòng với kết quả đạt được, chỉ bằng một chai dầu gội mọc tóc. Tuy nhiên, chọn mua dầu gội nam giới như thế nào thì mới đạt hiệu quả mọc tóc như mong muốn? Dầu gội nào mới thực sự hợp với da đầu của bạn? Liệu dầu gội có gây kích ứng cho da đầu của bạn hay không? Đồng thời, với vô số thương hiệu dầu gội mọc tóc như Lam Mộc, Nashi, Ryo, Davines, Biotin, v.v. bạn nên lựa chọn như thế nào?

Do đó, để giải đáp tất cả thắc mắc của bạn về dầu gội mọc tóc cho nam giới, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn dầu gội mọc tóc dành cho nam giới một cách chi tiết. Đừng quên tham khảo top 9 những sản phẩm tốt nhất và phương pháp gội đầu đúng cách ở phần cuối bài viết nhé.

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Saito Aki
Kobayashi Hiroko
Okumura Ikki
Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 25-08-2022
Mục Lục

Dầu Gội Mọc Tóc Là Gì? Dầu Gội Mọc Tóc Có Thực Sự Hiệu Quả?

Dầu Gội Mọc Tóc Là Gì? Dầu Gội Mọc Tóc Có Thực Sự Hiệu Quả?

Trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem dầu gội mọc tóc là gì.


Những lý do chính thường được cho dẫn đến tình trạng rụng tóc và ít tóc là sự thay đổi lượng bài tiết hormone, rối loạn môi trường da đầu, hay căng thẳng v.v. Trong số đó, thì điều dễ khác phục nhất là luôn giữ cho da đầu sạch sẽ và khỏe mạnh.


Hãy lưu ý rằng, dầu gội mọc tóc không phải thần dược có thể mọc dày lên chỉ sau vài lần gội và thường được gọi dưới những cái tên như "dầu gội chăm sóc da đầu" hay "dầu gội là dày tóc", v.v. Vì vậy trong bài viết này, thay vì chú trọng vào giới thiệu dầu gội nào tốt, mybest sẽ chú trọng vào việc giới thiệu các thành phần có thể giúp cải thiện mái tóc của bạn.

Saito Aki
Chuyên Gia Da&Tóc/Nhà Sản Xuất Mỹ Phẩm
Saito Aki

Việc gội đầu hàng ngày có thể không đủ để làm sạch da đầu, hoặc cũng có thể làm sạch da đầu một cách quá mức. Nên điều quan trọng nhất là bạn cần giữ cho da đầu không chỉ sạch sẽ mà còn phải khỏe mạnh.

Cách Chọn Dầu Gội Mọc Tóc Cho Nam

Nếu bạn chọn sai, dầu gội mọc tóc có thể gây tổn thương cho da đầu và tóc. Vì vậy, mybest sẽ giải thích kỹ lưỡng về các thành phần ngay sau đây để bạn tham khảo và lựa chọn nhé.

Lo Lắng Vấn Đề Về Da Đầu: Chọn Dầu Gội Dược Liệu

Lo Lắng Vấn Đề Về Da Đầu: Chọn Dầu Gội Dược Liệu

Dầu gội dược mỹ phẩm, hay còn được biết đến như dầu gội dược liệu thường chứa những thành phần hoạt tính, hữu cơ giúp cân bằng và điều tiết da đầu tiết bã nhờn. Vậy nên sau khi gội bạn sẽ cảm giác đầu sẽ khô thoáng và nhẹ hơn rất nhiều.


Những thành phần dược liệu trên cũng có tác dụng dưỡng da đầu khá ổn. Tuy nhiên, vì các thành phần này khá dịu nhẹ và cũng dễ bị rửa trôi, nên bạn không nên quá kỳ vọng vào tác dụng của chúng. Dầu gội dược liệu được khuyên dùng cho những ai đang gặp phải những vấn đề như gàu, ngứa, mùi hôi ở tóc và da đầu.

Okumura Ikki
Nhà Tạo Mẫu Tóc
Okumura Ikki

Tuy nhiên, có một vài sản phẩm dầu gội dược mỹ phẩm mà bảng thành phần không tuân theo khổi lượng tổng hợp của thành phần. 


Nếu bạn coi trọng chi tiết thành phần, bạn nên chọn các sản phẩm dầu gội dược mỹ phẩm có bảng thành phần được liệt kê theo thứ tự để có cái nhìn tổng quan chính xác hơn.

Chọn Thành Phần Dịu Nhẹ Với Da Đầu

Chọn Thành Phần Dịu Nhẹ Với Da Đầu
Dầu gội có thể làm sạch được bụi bẩn và bã nhờn một cách đơn giản là nhờ có chất hoạt động bề mặt. Khi nhìn vào bảng thành phần, bạn có thể nhận thấy những thành phần đứng phía sau thành phần gốc nước chính là những chất hoạt động bề mặt.

Những người có da đầu nhạy cảm, dễ bị kích ứng cần phải đặc biệt quan tâm chú ý đến bảng thành phần. Nhiều loại dầu gội chuyên chăm sóc da đầu, nhất là những loại cho nam giới thường có tính tẩy rửa rất cao, rất dễ gây khô da và gây kích ứng.


Saito Aki
Chuyên Gia Da&Tóc/Nhà Sản Xuất Mỹ Phẩm
Saito Aki

Dầu gội hoạt động nhờ phản ứng giữa nước với da đầu. Bạn chỉ có thể biết dầu gội có hợp với mình hay không chỉ khi sử dụng thực tế. Khi tham khảo bảng thành phần, đừng đánh giá quá cao các thành phần được ghi trên nhãn.

Axit Amin, Betaine: Ít Gây Gánh Nặng Lên Da Đầu

Axit Amin, Betaine: Ít Gây Gánh Nặng Lên Da Đầu
Các thành phần Axit Amin và Bataine có đặc trưng là khả năng tẩy rửa dịu nhẹ. Cả hai đều hòa tan trong nước rất tốt, dễ rửa trôi nên rất thân thiện với da đầu. Dầu gội có chứa những thành phần gốc Axit Amin hay Bataine thường phù hợp với da đầu nhờn.

Nhưng hãy lưu ý, mặc dù thành phần gốc Betaine cũng là một thành phần Axit Amin có nguồn gốc từ các loại thực vật như củ cải đường, nhưng lại thuộc một nhóm thành phần tẩy rửa gốc Axit Amin khác. Betaine khá dịu nhẹ nên được khuyên dùng cho những người có da đầu dễ bị kích ứng, muốn tìm sử dụng một sản phẩm có nguồn gốc thực vật.

Xà Phòng, Higher Alcohol: Khả Năng Tẩy Rửa Mạnh

Xà Phòng, Higher Alcohol: Khả Năng Tẩy Rửa Mạnh
Higher Alcohol là loại thành phần có khả năng tẩy rửa tốt, các thành phần này làm sạch da đầu bằng cách rửa trôi đi bã nhờn, đem lại cảm giác sảng khoái sau khi sử dụng. Những đối tượng được khuyên dùng là những người có da đầu nhờn hoặc sau khi vừa chơi thể thao xong.

Hãy hạn chế sử dụng dầu gội có chứa thành phần Higher Alcohol thường xuyên nếu bạn có da đầu nhạy cảm. Việc rửa trôi đi hết bã nhờn có thể gây ra những tác dụng ngược chẳng hạn như khô da, ngứa, hay các vấn đề về da đầu khác.


<Thành phần Higher Alcohol tiêu biểu>

Khả năng tẩy rửa mạnh:

 • Sodium laureth sunfat
 • Sodium lauryl sulfat

Khả năng tẩy rửa tốt:

 • Olefin C14-16 
 • Sodium sulfonate

Khả năng tẩy dịu nhẹ:

 • Isodecyl sulfosuccinic acid
 • Disodium lauryl sulfosuccinate
Saito Aki
Chuyên Gia Da&Tóc/Nhà Sản Xuất Mỹ Phẩm
Saito Aki
Mặc dù các thành phần gốc xà bông thường có ít chất phụ gia, dịu nhẹ cho da đầu, song chúng cũng có khả năng tẩy rửa cao như Higher Alcohol, không thích hợp nếu bạn muốn sử dụng với mục đích là để điều hòa da đầu.

Kiểm Tra Thành Phần Mang Lại Hiệu Quả Đi Kèm

Không chỉ có công dụng đơn thuần là giữ cho da đầu luôn sạch sẽ và khỏe mạnh, nhiều sản phẩm dầu gội còn có các thành phần hỗ trợ quá trình mọc tóc, và nâng cao hiệu quả của sản phẩm.

Thành Phần Thúc Đẩy Quá Trình Lưu Thông Máu: Giúp Tóc Chắc Khỏe

Thành Phần Thúc Đẩy Quá Trình Lưu Thông Máu: Giúp Tóc Chắc Khỏe

Thành phần thúc đẩy quá trình lưu thông máu có trong dầu gội có thể đem lại hiệu quả là giữ tóc luôn sạch sẽ, và đem lại sự chắc khỏe cho tóc


Một số thành phần thúc đẩy quá trình lưu thông máu thường gặp:

 • Swertia japonica
 • Chiết xuất ​​rễ gừng
 • Tocopherol axetat
 • Chiết xuất cà rốt
 • Chiết xuất tỏi,  v.v.

Thành Phần Thúc Đẩy Tăng Trưởng Tế Bào

Thành Phần Thúc Đẩy Tăng Trưởng Tế Bào

Ngoài ra, cũng có nhiều sản phẩm chứa thành phần hoạt động tế bào, không chỉ nuôi dưỡng tóc mà còn đem lại hiệu quả mọc tóc. Vì đây là một thành phần đắt tiền, cũng được sử dụng như một chất chăm sóc, phục hồi tóc, nên giá thành của những sản phẩm này khá cao.


Thành phần thúc đẩy sự hoạt động tế bào

 • Minoxidil
 • Adenosine
 • Capicil
 • Pantothenyl metyl, v.v.

Thành phần dưỡng da đầu

 • Axit Fulvic

Sử Dụng Dầu Gội Không Chứa Silicone Khi Sử Dụng Kèm Chất Phục Hồi Tóc

Sử Dụng Dầu Gội Không Chứa Silicone Khi Sử Dụng Kèm Chất Phục Hồi Tóc

Khi sử dụng kèm sản phẩm chăm sóc, phục hồi tóc, nếu xả nước không sạch, silicone có thể làm cản trở sự thẩm thấu các hoạt chất vào chân tóc. Do vậy, để tăng hiệu quả quá trình mọc tóc, bạn nên sử dụng những sản phẩm dầu gội không chứa silicone.


Vốn dĩ, silicone là thành phần giúp cho tóc mềm mượt hơn, và có vai trò như một lớp che phủ và bảo vệ tóc. Thông thường, silicone có mặt nhiều trong các sản phẩm dầu xả và dầu gội. Vậy nên, bạn hãy tham khảo kỹ bảng thành phần của dầu gội cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc.


Những sản phẩm không sử dụng silicone thường được in trực tiếp lên trên bao bì, trong trường hợp bao bì không có thông tin cụ thể, bạn hãy kiểm tra bảng thành phần có bao gồm những thành phần silicone tiêu biểu bên dưới hay không.


Thành phần silicone tiêu biểu

 • Dimethicone
 • Cyclopentasiloxan
 • Dimethiconol, v.v.

Chọn Dầu Gội Sảng Khoái Nhưng Cũng Phải Dịu Nhẹ

Chọn Dầu Gội Sảng Khoái Nhưng Cũng Phải Dịu Nhẹ

Vì dầu gội là sản phẩm sử dụng hàng ngày, nên bạn cần lưu ý một số điều để có thể sử dụng một cách thoải mái. Dầu gội có khả năng làm sạch cao thường đem lại cảm giác sảng khoái tốt hơn, tuy nhiên không phải lúc nào cũng thân thiện với da đầu, vì vậy đồng thời bạn cũng cần phải kiểm tra kỹ thành phần dầu gội. 


Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo hình trên để biết thêm về những tiêu chí đem lại sự thoải mái khi gội đầu nhé.

Mát Xa Da Đầu Giúp Tăng Hiệu Quả Lưu Thông Máu

Mát Xa Da Đầu Giúp Tăng Hiệu Quả Lưu Thông Máu

Điều quan trọng là bạn cần giữ cho da đầu trong tình trạng lưu thông máu tốt, bằng những thành phần có khả năng thúc đẩy sự lưu thông máu như chiết xuất rễ gừng, v.v.


Giống như vai và hông, da đầu cũng bị mệt mỏi, đau nhức trong sinh hoạt hàng ngày. Chính vì vậy, khi gội đầu, bạn hãy thử mát xa da đầu bằng một lực vừa phải, đem lại cảm giác thoải mái.


 1. Để tay vào phần tiếp giáp giữa mặt và da đầu.
 2. Lặp lại hành động nhấn mạnh vào da đầu rồi thả ra.


Khi bạn muốn dồn lực vào tay, bạn hãy mở rộng phần nách, và hạ nách xuống khi không cần sử dụng quá nhiều lực. Để đem lại hiệu quả tốt nhất, bạn hãy cố gắng mát xa da đầu mỗi ngày.

Okumura Ikki
Nhà Tạo Mẫu Tóc
Okumura Ikki

Mỗi tháng, tóc có thể dài ra được 1cm, nhưng để có thể cảm nhận được thực tế quá trình mọc tóc, có thể sẽ tốn khá nhiều thời gian. Vì vậy, bạn hãy cố gắng duy trì sử dụng sản phẩm để đạt được hiệu quả mong muốn.

Top 9 Dầu Gội Mọc Tóc cho Nam Giới tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau khi hiểu rõ về da đầu của mình và những thành phần trong dầu gội mọc tóc, bạn hãy tham khảo các sản phẩm được yêu thích dưới đây và tìm cho mình loại dầu gội phù hợp nhất nhé!
Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Nashi Dầu Gội Argan Capixyl cho Da Đầu Nhạy Cảm Energizing Shampoo 1

Nashi

2
Vitabrid Dầu Gội Chăm Sóc Da Đầu C¹² Scalp Shampoo 1

Vitabrid

3
Lam Mộc Botanicals Dầu Gội Bồ Kết cho Tóc Nam 1

Lam Mộc Botanicals

4
OGX Dầu Gội Biotin Collagen Thick&Full 1

OGX

5
Dr.ForHair Dầu Gội Chống Rụng Tóc Folligen Shampoo 1

Dr.ForHair

6
Kosé Cosmeport Men’s Softymo Dầu Gội Chăm Sóc Da Đầu Men’s Softymo Rinse In Scalp Shampoo 1

Kosé Cosmeport Men’s Softymo

7
Honey Dew Dầu Gội Mọc Tóc cho Nam và Nữ Biotin Shampoo Men & Women 1

Honey Dew

8
Davines Dầu Gội Ngăn Rụng Tóc Naturaltech ENERGIZING Shampoo 1

Davines

9
Amore Pacific Dầu Gội Ryo Giảm Rụng Tóc Hair Loss Care Shampoo 1

Amore Pacific

Tên Sản Phẩm

Dầu Gội Argan Capixyl cho Da Đầu Nhạy Cảm Energizing Shampoo

Dầu Gội Chăm Sóc Da Đầu C¹² Scalp Shampoo

Dầu Gội Bồ Kết cho Tóc Nam

Dầu Gội Biotin Collagen Thick&Full

Dầu Gội Chống Rụng Tóc Folligen Shampoo

Dầu Gội Chăm Sóc Da Đầu Men’s Softymo Rinse In Scalp Shampoo

Dầu Gội Mọc Tóc cho Nam và Nữ Biotin Shampoo Men & Women

Dầu Gội Ngăn Rụng Tóc Naturaltech ENERGIZING Shampoo

Dầu Gội Ryo Giảm Rụng Tóc Hair Loss Care Shampoo

Đặc Điểm

Tinh Dầu Argan Hữu Cơ Dịu Nhẹ Cho Da Nhạy Cảm

Dẫn Xuất Vitamin C Thúc Đẩy Sản Sinh Collagen

Công Thức Bồ Kết Cổ Truyền Từ Thời Xa Xưa

Bổ Sung Biotin Và Collagen Cho Tóc Chắc Khỏe

Công Nghệ Siêu Nano Cao Cấp Chăm Sóc Da Đầu Khỏe Mạnh

Than Hoạt Tính Khử Mùi, Cho Chân Tóc Sạch Khỏe

Kích Thích Mọc Tóc Cho Tóc Nhuộm Và Da Đầu Nhờn

Hương Thơm Thư Giãn Từ Lá Khuynh Diệp Và Bạc Hà

Nhân Sâm Cô Đặc Kích Thích Mọc Tóc Và Giải Toả Stress

Giá từ440.000 VNĐ480.000 VNĐ145.000 VNĐ200.000 VNĐ539.000 VNĐ370.000 VNĐ519.000 VNĐ341.000 VNĐ299.000 VNĐ
Dung tích 200ml 100ml 250ml385ml 500ml 550ml 236ml 280ml 400ml
Thành phần làm sạch Cocamidopropyl Betaine Axit AminChiết xuất quả bồ hònNước, behentrimonium chloride, glycerin, biotin, collagen thủy phân, protein lúa mạch thủy phân, chiết xuất cúc La Mã, chiết xuất hoa Dã Chi Ma Trắng, v.v. Axit Amin Cocamidopropyl Betaine Sodium Methyl Cocoyl Taurate, Sodium Cocoyl Isethionate, Cocamidopropyl BetaineSodium Lauroyl Methyl Isethionate, Cocamidopropyl Betaine Axit Amin
Phù hợp Da nhạy cảm Mọi da đầu Mọi da đầuMọi da đầu Mọi da đầu Da dầu, Da gàu Da dầu, Da đầu hư tổn do nhuộm tóc Mọi da đầu Da đầu thường, Da đầu khô
Độ thân thiện Không Sodium Chloride, Sulphates, Phosphates, Parabens Không Paraben, Silicone, Sulfates, Benzophenone, Phenoxyethanol, Dầu khoáng, Chất tạo màu Không Chất làm sánh, Chất làm đặc, Chất hóa học gây kích ứngKhông sulfate Không SLS, Paraben, Cồn Không Paraben, Cồn Không Sulfate, Paraben, Cồn, Chất tạo màu, Hương liệu Không Paraben, Sodium Laureth Sulfate Không Dầu khoáng, Chất tạo màu, Thành phần có nguồn gốc động vật, Triethano-amine, Polyacry-lamide
Link
1

Nashi Dầu Gội Argan Capixyl cho Da Đầu Nhạy Cảm Energizing Shampoo

For Sensitive Skins

Từ 440.000 VNĐ

Dung tích 200ml
Thành phần làm sạch Cocamidopropyl Betaine
Phù hợp Da nhạy cảm
Độ thân thiện Không Sodium Chloride, Sulphates, Phosphates, Parabens
2

Vitabrid Dầu Gội Chăm Sóc Da Đầu C¹² Scalp Shampoo

Từ 480.000 VNĐ

Dung tích 100ml
Thành phần làm sạch Axit Amin
Phù hợp Mọi da đầu
Độ thân thiện Không Paraben, Silicone, Sulfates, Benzophenone, Phenoxyethanol, Dầu khoáng, Chất tạo màu
3

Lam Mộc Botanicals Dầu Gội Bồ Kết cho Tóc Nam

Từ 145.000 VNĐ

Dung tích 250ml
Thành phần làm sạchChiết xuất quả bồ hòn
Phù hợp Mọi da đầu
Độ thân thiện Không Chất làm sánh, Chất làm đặc, Chất hóa học gây kích ứng
4
Dung tích385ml
Thành phần làm sạchNước, behentrimonium chloride, glycerin, biotin, collagen thủy phân, protein lúa mạch thủy phân, chiết xuất cúc La Mã, chiết xuất hoa Dã Chi Ma Trắng, v.v.
Phù hợpMọi da đầu
Độ thân thiệnKhông sulfate
5
Dung tích 500ml
Thành phần làm sạch Axit Amin
Phù hợp Mọi da đầu
Độ thân thiện Không SLS, Paraben, Cồn
6

Kosé Cosmeport Men’s Softymo Dầu Gội Chăm Sóc Da Đầu Men’s Softymo Rinse In Scalp Shampoo

Từ 370.000 VNĐ

Dung tích 550ml
Thành phần làm sạch Cocamidopropyl Betaine
Phù hợp Da dầu, Da gàu
Độ thân thiện Không Paraben, Cồn
7

Honey Dew Dầu Gội Mọc Tóc cho Nam và Nữ Biotin Shampoo Men & Women

Từ 519.000 VNĐ

Dung tích 236ml
Thành phần làm sạch Sodium Methyl Cocoyl Taurate, Sodium Cocoyl Isethionate, Cocamidopropyl Betaine
Phù hợp Da dầu, Da đầu hư tổn do nhuộm tóc
Độ thân thiện Không Sulfate, Paraben, Cồn, Chất tạo màu, Hương liệu
8
Dung tích 280ml
Thành phần làm sạchSodium Lauroyl Methyl Isethionate, Cocamidopropyl Betaine
Phù hợp Mọi da đầu
Độ thân thiện Không Paraben, Sodium Laureth Sulfate
9

Amore Pacific Dầu Gội Ryo Giảm Rụng Tóc Hair Loss Care Shampoo

For Normal/Dry Hair

Từ 299.000 VNĐ

Dung tích 400ml
Thành phần làm sạch Axit Amin
Phù hợp Da đầu thường, Da đầu khô
Độ thân thiện Không Dầu khoáng, Chất tạo màu, Thành phần có nguồn gốc động vật, Triethano-amine, Polyacry-lamide

Phương Pháp Gội Đầu Mọc Tóc Độc Quyền Sayest

Cho dù dầu gội có tính năng làm sạch dịu nhẹ và dưỡng ẩm cao, thì phương pháp gội đầu sai cách có thể làm hỏng da dầu. Vì vậy, hãy tham khảo phương pháp gội đầu mọc tóc độc quyền của Sayest, một trong những phương pháp gội đầu được yêu thích từ Nhật Bản ngay bây giờ. 

Làm Ấm Toàn Bộ Da Đầu Trong 1 Phút Với Nước Nhiệt Độ Khoảng 37°C

Làm Ấm Toàn Bộ Da Đầu Trong 1 Phút Với Nước Nhiệt Độ Khoảng 37°C
Đầu tiên, hãy làm ấm toàn bộ da đầu bằng nước ấm. Thời gian tiêu chuẩn là 1 phút, với nhiệt độ là khoảng 37°C, tương đương hoặc cao hơn một chút so với nhiệt độ cơ thể của bạn.
Điều bạn cần cẩn thận tại thời điểm này là giữ cho vòi hoa sen tiếp xúc gần với da đầu, và không dùng áp lực nước mạnh. Đồng thời, không chà xát da đầu bằng ngón tay.
Kobayashi Hiroko
Chuyên Gia Trị Liệu Tóc
Kobayashi Hiroko

Hãy điều chỉnh nhiệt độ nước sao để da đầu không cảm thấy quá nóng hay quá lạnh khi tiếp xúc với nước từ vòi.

Gội Đầu 2 Lần! Dùng Lòng Bàn Tay, Không Dùng Ngón Tay

Gội Đầu 2 Lần! Dùng Lòng Bàn Tay, Không Dùng Ngón Tay

Khâu gội đầu nên được chia làm hai bước, bước đầu tiên để loại bỏ bụi bẩn khỏi tóc và bước thứ hai là làm sạch da đầu bằng bọt.

Lần đầu tiên, hãy tạo bọt trên tay, bôi lên bề mặt tóc và xả sạch. Sau đó, hãy tạo bọt dày, thay vì vuốt tóc, hãy làm động tác giống như đang ấn bọt lên da đầu, lúc này hãy dùng lòng bàn tay, không dùng ngón tay. Giữ nguyên trang thái đó trong vài phút, bọt xà phòng sẽ loại bỏ bã nhờn và bụi bẩn dư thừa.

Nếu cảm thấy khó tạo bọt, hãy mua dụng cụ tạo bột để hỗ trợ tốt hơn trong việc sử dụng.

Kobayashi Hiroko
Chuyên Gia Trị Liệu Tóc
Kobayashi Hiroko

Phương pháp gội đầu này phải được áp dụng với loại dầu gội dịu nhẹ và có khả năng dưỡng ẩm. Nếu bạn sử dụng dầu gội có khả năng làm sạch quá mạnh, chẳng hạn như chứa nhiều cồn, nó sẽ làm tổn thương da đầu của bạn.

Nhân tiện, tôi luôn tranh thủ tắm rửa phần còn lại của cơ thể trong thời gian đợi dầu gội "làm việc" trên da đầu. Bạn chỉ cần để bọt trên da đầu trong khoảng thời gian tắm rửa cho phần cơ thể còn lại là đủ.

Nhẹ Nhàng Làm Sạch Bọt. Cẩn Thận Với Áp Lực Nước

Nhẹ Nhàng Làm Sạch Bọt. Cẩn Thận Với Áp Lực Nước
Để kết thúc gội đầu, hãy xả sạch bọt xà phòng. Tại thời điểm này, hãy để đầu vòi hoa sen tiếp xúc gần với da đầu, tránh tạo gánh nặng cho da đầu bởi áp lực nước mạnh.
Kobayashi Hiroko
Chuyên Gia Trị Liệu Tóc
Kobayashi Hiroko

Đối với những dầu gội mọc tóc có thành phần lành tính, bạn cũng không cần rửa lại quá kỹ, việc để lại một lượng nhỏ bọt cũng sẽ có ích cho tóc trong một số trường hợp. 


Tuy nhiên cũng còn tùy vào loại dầu gội, do đó hãy nhớ kiểm tra thành phần nhé.

Không Để Dầu Xả Tiếp Xúc với Da Đầu, Cơ Thể

Không Để Dầu Xả Tiếp Xúc với Da Đầu, Cơ Thể

Về vấn đề cải thiện da đầu, việc sử dụng dầu xả không được khuyến khích. Nếu bạn vẫn muốn dùng, hãy lưu ý chỉ dùng cho phần tóc. Và khi bạn xả lại với nước, ngoài việc tránh tiếp xúc với da đầu, bạn cũng nên tránh để dầu xả tiếp xúc với cơ thể nữa nhé.

Kobayashi Hiroko
Chuyên Gia Trị Liệu Tóc
Kobayashi Hiroko

Nếu bạn dùng dầu xả có thể tóc sẽ mượt hơn, nhưng hầu hết các loại dầu xả đều không có tác động tích cực đến da đầu, trừ một số loại dầu xả đặc biệt.


Tại salon chúng tôi, tôi thường dùng loại dầu xả đặc biệt có chức năng mọc tóc cho khách, đối với những loại dầu xả như thế thì sẽ không gây ảnh hưởng đến da đầu.

Để Tóc Khô Tự Nhiên Là Tốt Nhất. Nếu Dùng Máy Sấy, Sấy Song Song Với Tóc

Để Tóc Khô Tự Nhiên Là Tốt Nhất. Nếu Dùng Máy Sấy, Sấy Song Song Với Tóc

Bạn không nên sử dụng máy sấy để làm khô tóc. Cách tốt nhất là thấm bớt nước bằng khăn và để khô tự nhiên.

Nếu bạn muốn đi ngủ ngay lập tức, hãy dùng máy sấy cẩn thận để không để luồng khí chạm vào da đầu. Đừng quên để máy sấy song song với phần tóc ướt cần sấy và tập trung vào phần ngọn tóc.

Kobayashi Hiroko
Chuyên Gia Trị Liệu Tóc
Kobayashi Hiroko

Nếu không khí nóng từ máy sấy phả vào da đầu sẽ khiến da đầu khô hơn và tình trạng da đầu tiết dầu sẽ trở nên tệ hơn. Đồng thời, khi dùng máy sấy không nên sấy đến khi tóc khô hẳn mà nên chừa lại một chút ẩm cho tóc.


Tất nhiên là không tốt khi đi ngủ với da đầu ướt và có thể khiến vi khuẩn lâu lan, do đó nên cố gắng hạn chế gội đầu quá sát giờ đi ngủ.

Chăm Sóc Da Đầu Tốt Hơn Với Dung Dịch Dưỡng Da Đầu

Trong bài viết trên, mybest đã giới thiệu đến bạn đầu gội mọc tóc, nhưng nếu bạn muốn bổ sung thêm vào bước chăm sóc da đầu, hãy tham khảo những sản phẩm trong bài viết sau đây.

Writer: Bui Van Do; Editor: Ban biên tập mybest.

 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Về Các Bài Viết Hợp Tác Cùng Chuyên Gia

Saito Aki
Chuyên Gia Da&Tóc/Nhà Sản Xuất Mỹ Phẩm
Saito Aki

Trong các bài viết được hợp tác, chuyên gia đã cùng mybest kiểm tra nội dung cách chọn để đảm bảo đưa đến độc giả những thông tin mới nhất, có độ chính xác và độ tin cậy cao. Các chuyên gia không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào.

Kobayashi Hiroko
Chuyên Gia Trị Liệu Tóc
Kobayashi Hiroko

Trong các bài viết được hợp tác, chuyên gia đã cùng mybest kiểm tra nội dung cách chọn để đảm bảo đưa đến độc giả những thông tin mới nhất, có độ chính xác và độ tin cậy cao. Các chuyên gia không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào.

Okumura Ikki
Nhà Tạo Mẫu Tóc
Okumura Ikki

Trong các bài viết được hợp tác, chuyên gia đã cùng mybest kiểm tra nội dung cách chọn để đảm bảo đưa đến độc giả những thông tin mới nhất, có độ chính xác và độ tin cậy cao. Các chuyên gia không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào.

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Dầu Gội Cho Tóc Khô Xơ tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Dầu Gội Cho Tóc Khô Xơ tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc khô và xơ xác do màu nhuộm, hoá chất uốn duỗi hay do đi nắng nhiều, dầu gội dưỡng ẩm sẽ là lựa chọn dành cho bạn. Các thành phần có trong dầu gội dưỡng ẩm không chỉ cung cấp và duy trì độ ẩm cho tóc, mà còn khiến tóc bạn trở nên mềm mượt hơn. Tuy cùng có tác dụng dưỡng ẩm nhưng mỗi loại dầu gội lại chứa những thành phần khác nhau, phù hợp với những loại tóc khác nhau. Nhiều thương hiệu dầu gội như Moroccanoil, Sukin, Innisfree, Ichika, v.v. khiến bạn phân vân không biết chọn loại dầu gội dưỡng ẩm nào tốt nhất?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn Cách Lựa Chọn dầu gội dưỡng ẩm cho tóc khô xơ cùng Top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng bạn có thể lựa chọn dầu gội dưỡng ẩm phù hợp với mái tóc và nhu cầu chăm sóc hàng ngày của mình.
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • Top 10 Dầu Gội Đầu tốt nhất hiện nay thơm lâu mượt tóc [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Dầu Gội Đầu tốt nhất hiện nay thơm lâu mượt tóc [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Dầu gội đầu là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình làm sạch và chăm sóc tóc của mỗi người. Không những thế, một số dầu gội còn làm mượt và giúp tóc có mùi thơm lâu như nước hoa, thậm chí một số dầu gội còn giúp chăm sóc tóc và ngăn ngừa tóc gãy rụng cho tóc uốn, nhuộm. Vậy trong rất nhiều loại dầu gội từ các thương hiệu nổi tiếng như TRESemmé, Tsubaki, Sunsilk, v.v, loại nào là tốt nhất dành cho bạn?Lần này, mybest sẽ giới thiệu cách lựa chọn dầu gội đầu phù hợp nhất cho bạn cùng danh sách 10 sản phẩm dầu gội đầu được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Cuối bài, nhà tạo mẫu tóc sẽ hướng dẫn bạn cách gội đầu đúng cách nữa đấy.
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • Top 9 Dầu Gội Tím khử vàng giữ màu tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Nhà Tạo Mẫu Tóc]
  Top 9 Dầu Gội Tím khử vàng giữ màu tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Nhà Tạo Mẫu Tóc]
  Dầu gội tím là loại dầu gội chuyên dùng cho tóc đã tẩy và nhuộm, hay còn gọi là dầu gội tím khử vàng, bởi đây là giải pháp tuyệt vời giúp bạn khử được màu vàng và giữ màu của tóc sau tẩy, duy trì nền tóc tone lạnh như tím, xanh, xám khói. Tuy nhiên, có rất nhiều hãng dầu gội tím giữ màu cho tóc tẩy như TIGI, Fanola, Schwarzkopf, Elgon v.v., bạn có phân vân dầu gội nào là tốt nhất cho tóc tẩy nhuộm?Vì vậy, trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn và top 9 các sản phẩm dầu gội tím tốt nhất, đang được ưa chuộng trên thị trường, có thể mua trên mạng. Phần sau của bài viết cũng giải thích cách sử dụng dầu gội màu tím, vì vậy với những ai mua dầu gội tím lần đầu, hãy nghiên cứu thật để có lựa chọn phù hợp nhất nhé!
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • Top 9 Hair Treatment tốt nhất hiện nay cho mái tóc bóng đẹp [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 9 Hair Treatment tốt nhất hiện nay cho mái tóc bóng đẹp [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Hair treatment là một dạng ủ tóc, là sản phẩm chuyên để phục hồi cho tóc bị hư tổn sau sau nhuộm, uốn và làm xoăn. Sản phẩm có nhiều công dụng đối với tóc như chăm sóc tóc hư tổn, tóc sau nhuộm hay tóc bị khô xơ. Có rất nhiều sản phẩm nổi tiếng đến từ các nhãn hàng như Opalex, Lush, Tsubaki từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Âu Mỹ v.v. khiến bạn băn khoăn không biết chọn sản phẩm nào phù hợp nhất bản thân. Trong bài viết ngày hôm nay, mybest sẽ hướng dẫn cho các bạn những điểm cần lưu ý khi chọn mua hair treatment cho từng loại tóc và top 9 hair treatment tốt nhất hiện nay. Hãy cùng bắt đầu nhé!
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • [2022] Top 10 Sản Phẩm Dưỡng Tóc tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Sản Phẩm Dưỡng Tóc tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Sản phẩm dưỡng tóc giúp chăm sóc da đầu khỏe mạnh, thúc đẩy ưu thông máu, từ đó cải thiện vấn đề tóc yếu, dễ rụng. Ngày nay, không chỉ ở người lớn tuổi mà có khá nhiều người trẻ rơi vào tình trạng tóc mỏng và rụng. Thậm chí cũng có rất nhiều phụ nữ sau khi sinh cũng gặp phải tình trạng rụng tóc. Có rất nhiều sản phẩm như xịt dưỡng tóc, serum dưỡng tóc trên thị trường, tuy nhiên các loại này chỉ chăm sóc phần ngọn tóc. Sản phẩm dưỡng tóc trong bài sẽ hướng đến các loại dưỡng da đầu, tạo môi trường cho tóc phát triển chắc khỏe, giảm rụng tóc.Trong các loại dưỡng tóc như Cocoon, Tsubaki hay Kamimoto, v.v. đâu sẽ là lựa chọn tốt và hiệu quả nhất?  Nếu bạn lo lắng, hãy xem qua phần cách chọn và top 10 sản phẩm tốt nhất được gợi ý, ở cuối bài sẽ là mẹo sử dụng sao cho hiệu quả, đừng bỏ qua nhé!
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • Top 10 Dầu Gội Cho Tóc Nhuộm tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Dầu Gội Cho Tóc Nhuộm tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Tình trạng tóc nhuộm bị phai màu sau một khoảng thời gian có lẽ là điều khiến nhiều người trong chúng ta phải lo lắng và loay hoay trong việc giữ gìn màu tóc cũng như chăm sóc tóc sao cho chắc khỏe và mềm mượt. Dầu gội đầu dành cho tóc nhuộm chính là một giải pháp đơn giản mà hiệu quả giúp bạn khắc phục nỗi lo tóc nhuộm phai màu. Tuy nhiên, bạn nên chọn loại dầu gội có những thành phần và dưỡng chất nào để mang lại tác dụng tốt nhất hay đang phân vân trong việc chọn lựa giữa nhiều sản phẩm đến từ đa dạng các thương hiệu khác nhau như TRESemmé, Love Beauty &amp; Planet, L'Oreal Paris, v.v.Nắm bắt được điều đó, trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn và top 10 dầu gội cho tóc nhuộm tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng rằng với những gợi ý dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn trong việc chọn mua được sản phẩm phù hợp.
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • Top 9 Dầu Xả tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 9 Dầu Xả tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Dầu gội chỉ có thể làm mái tóc của bạn trở nên sạch sẽ, nên nếu muốn mái tóc trở nên chắc khỏe và suôn mượt thì cần phải có dầu xả. Thông thường, dầu gội sẽ được bán kèm với dầu xả theo cùng bộ, hoặc một số dầu gội được tích hợp 2 trong 1 để làm mượt tóc. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn cần phải cân nhắc đến vấn đề về tóc khi chọn dầu xả. Hơn nữa, với sự đa dạng về chủng loại như hiện nay sẽ khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn loại nào thì hợp. Để giúp bạn chọn được dầu xả phù hợp nhất với mái tóc, trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với các bạn cách chọn dầu xả cũng như 9 dầu xả tốt nhất hiện nay. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ có thể chọn ra loại dầu xả có thể giúp mái tóc của bạn suôn mượt, bồng bềnh.
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • [2022] Top 7 Dầu Gội Biotin tốt nhất hiện nay cho tóc mọc dày và chắc khỏe [BS Da Liễu Tư Vấn]
  [2022] Top 7 Dầu Gội Biotin tốt nhất hiện nay cho tóc mọc dày và chắc khỏe [BS Da Liễu Tư Vấn]
  Dầu gội Biotin là một dòng phẩm được rất nhiều chị em tin dùng bởi khả năng nuôi dưỡng, chăm sóc tóc cũng như giúp tóc chắc khỏe và nhanh dài. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu dầu gội Biotin như OGX, Shiny Leaf, Avalon Organics, v.v. có thể khiến bạn phân vân do không biết loại nào tốt nhất.Trong bài viết này, mybest sẽ mách nhỏ cho bạn một số cách chọn sản phẩm và top 7 dầu gội Biotin tốt nhất, được nhiều người tin dùng hiện nay. Hãy cùng nhau tìm hiểu về dòng sản phẩm này để có thể lựa chọn cho mình một "người bạn chăm sóc tóc" tốt nhất nhé!
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • Top 10 Dầu Gội Cho Tóc Dầu tốt nhất hiện nay (Tsubaki, Clear, Tresemmé)
  Top 10 Dầu Gội Cho Tóc Dầu tốt nhất hiện nay (Tsubaki, Clear, Tresemmé)
  Việc tóc dầu và bết có thể khiến bạn gặp khó khăn trong việc chăm sóc tóc, nhưng nếu bạn tìm được loại dầu gội phù hợp, tóc của bạn sẽ khỏe mạnh và bồng bềnh. Trên thị trường hiện nay, có nhiều sản phẩm dầu gội dành cho tóc dầu như Tsubaki, Head &amp; Shoulders, Clear, Tresemmé, Nguyên Xuân, v.v. khiến bạn băn khoăn không biết đâu là sản phẩm phù hợp với mái tóc của mình. Chính vì vậy, ngày hôm nay, thông qua bài viết Top 10 dầu gội cho tóc dầu tốt nhất, mybest sẽ hướng dẫn bạn Cách chọn dầu gội cho tóc dầu và gợi ý những sản phẩm làm sạch tóc được ưa chuộng. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • [2022] Top 8 Dầu Gội Giữ Màu Tóc Nhuộm tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Nhà Tạo Mẫu Tóc]
  [2022] Top 8 Dầu Gội Giữ Màu Tóc Nhuộm tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Nhà Tạo Mẫu Tóc]
  Để duy trì một màu tóc phong cách, nổi bật thì dầu gội nhuộm tóc là một lựa chọn rất kinh tế khi bạn không cần phải đến các salon tóc thường xuyên. Tuy nhiên, bạn sẽ lựa chọn thế nào giữa các sản phẩm đến từ những thương hiệu như Napla, Prosee, ROYD, v.v.?Do đó trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu cho bạn top 8 sản phẩm tốt và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay và cách chọn dầu gội nhuộm tóc, nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho quá trình lựa chọn của mình. 
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • Review Top 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Review Top 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Tinh dầu dưỡng tóc (hair oil) giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Hiện nay, có nhiều loại dầu dưỡng tóc của các thương hiệu như Ellips, L’Oreal, Moroccanoil hay Oshimatsubaki, Lucido – L, OGX, có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại tinh dầu dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, chọn mua tinh dầu dưỡng tóc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích. Trong bài viết này, mybest xin sẽ giới thiệu cách chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, cũng như top 12 loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • [2022] Top 9 Sản Phẩm Dưỡng Da Đầu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 9 Sản Phẩm Dưỡng Da Đầu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Sản phẩm chăm sóc, dưỡng da đầu không chỉ dưỡng ẩm cho da đầu, mà còn cung cấp các dưỡng chất cần thiết để giảm gàu ngứa hay kích thích mọc tóc. Có những sản phẩm dành riêng cho nam và nữ, từ những thương hiệu có tiếng như Paul Mitchell, Sao Thái Dương, Beaver, Lam Mộc... đi cùng đa dạng kiểu dáng từ xịt, sữa dưỡng đến kem dưỡng khiến bạn phân vân lựa chọn.Do đó, mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách lựa chọn các sản phẩm dưỡng da đầu, cũng như top 10 các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết. Da đầu bị khô cũng có thể khiến bạn ngứa, khó chịu, do đó hãy chăm sóc da đầu thật khoẻ mạnh nhé!
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • Top 9 Dầu Gội Tím khử vàng giữ màu tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Nhà Tạo Mẫu Tóc]
  Top 9 Dầu Gội Tím khử vàng giữ màu tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Nhà Tạo Mẫu Tóc]
  Dầu gội tím là loại dầu gội chuyên dùng cho tóc đã tẩy và nhuộm, hay còn gọi là dầu gội tím khử vàng, bởi đây là giải pháp tuyệt vời giúp bạn khử được màu vàng và giữ màu của tóc sau tẩy, duy trì nền tóc tone lạnh như tím, xanh, xám khói. Tuy nhiên, có rất nhiều hãng dầu gội tím giữ màu cho tóc tẩy như TIGI, Fanola, Schwarzkopf, Elgon v.v., bạn có phân vân dầu gội nào là tốt nhất cho tóc tẩy nhuộm?Vì vậy, trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn và top 9 các sản phẩm dầu gội tím tốt nhất, đang được ưa chuộng trên thị trường, có thể mua trên mạng. Phần sau của bài viết cũng giải thích cách sử dụng dầu gội màu tím, vì vậy với những ai mua dầu gội tím lần đầu, hãy nghiên cứu thật để có lựa chọn phù hợp nhất nhé!
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • Top 10 Dầu Gội Làm Phồng Tóc tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Dầu Gội Làm Phồng Tóc tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  So với các loại dầu gội thông thường khác, dầu gội làm phồng tóc sẽ làm tăng độ bồng bềnh từ chân tóc, giúp bạn thoát khỏi tình trạng tóc xẹp sau mỗi lần thức dậy. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu gội làm phồng tóc đến từ các thương hiệu quen thuộc như Pantene, Rejoice, Tsubaki hay những thương hiệu cao cấp được các salon tóc ưa chuộng như Tresemmé, Moroccanoil khiến bạn không biết loại dầu gội làm phồng tóc nào tốt và phù hợp nhất với mình? Trong bài viết lần này, hãy cùng mybest điểm qua những lưu ý khi mua dầu gội làm phồng tóc và top 10 dầu gội làm phồng tóc được ưa chuộng nhất hiện nay. https://my-best.com/297
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • Top 10 Dầu Gội Đầu Không Silicone tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Dầu Gội Đầu Không Silicone tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  So với dầu gội chứa Silicone, dầu gội không chứa Silicone dễ dàng gội sạch, phù hợp với những người sợ gàu và ngứa da đầu do silicon trong dầu gội. Hiện nay có đa dạng các thương hiệu dầu gội đầu không Silicone, nhưng có nhiều người dùng cảm thấy không hài lòng vì sản phẩm không hiệu quả và tạo cảm giác kin kít khi vuốt tóc. Trên thị trường có nhiều sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như Pantene, TREsemmé, Lam Mộc, Kérastase, Davines v.v. khiến bạn phân vân không biết dầu gội nào tốt?Do vậy, trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách lựa chọn dầu gội không Silicone cũng như giới thiệu top 10 sản phẩm dầu gội đầu không Silicone đang được ưa chuộng nhất hiện nay.
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • [2022] Top 10 Thuốc Duỗi Tóc Tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư Vấn Từ Chuyên Gia)
  [2022] Top 10 Thuốc Duỗi Tóc Tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư Vấn Từ Chuyên Gia)
  Đối với những người muốn duỗi tóc xoăn nhưng không có thời gian hoặc điều kiện để đến các salon tóc thì các sản phẩm duỗi tóc tại nhà là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nhiều sản phẩm nổi tiếng được ưa chuộng như Lavox, L'oreal, Wella được đóng thành các dạng túi, dạng hộp hay dạng tuýp khiến bạn phân vân khi lựa chọn.Vì vậy, trong bài viết này, mybest xin giới thiệu top 10 thuốc duỗi tóc tại nhà tốt nhất được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến và cách lựa chọn thuốc duỗi tóc. Bạn hãy tham khảo và chọn sản phẩm phù hợp nhé.
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • Top 7 Thuốc Trị Nấm Da Đầu hiệu quả nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 7 Thuốc Trị Nấm Da Đầu hiệu quả nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Nấm da đầu là một bệnh lý da liễu phổ biến hiện nay, đặc biệt là trong mùa hè nóng nực, mồ hôi ra nhiều. Bệnh có nhiều triệu chứng khó chịu và có thể lây cho người khác nên bạn cần tập trung điều trị từ sớm. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc trị nấm da đầu khác nhau từ dầu gội, thuốc đặc trị, kem thoa đến viên uống của nhiều thương hiệu Jasunny, iCare, Kentax, Selsun v.v. nên rất khó cho người dùng đưa ra lựa chọn.Thông qua bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn thuốc điều trị nấm da đầu sao cho phù hợp nhất và danh sách xếp hạng top 7 thuốc trị nấm da đầu hiệu quả. Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích nhé.
  Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề