• Top 9 Dầu Gội Mọc Tóc cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Lam Mộc, Nashi, Ryo) 1
 • Top 9 Dầu Gội Mọc Tóc cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Lam Mộc, Nashi, Ryo) 2
 • Top 9 Dầu Gội Mọc Tóc cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Lam Mộc, Nashi, Ryo) 3
 • Top 9 Dầu Gội Mọc Tóc cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Lam Mộc, Nashi, Ryo) 4
 • Top 9 Dầu Gội Mọc Tóc cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Lam Mộc, Nashi, Ryo) 5

Top 9 Dầu Gội Mọc Tóc cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Lam Mộc, Nashi, Ryo)

Đối với những bạn nam có mái tóc mỏng, thưa, rụng tóc nhiều hay hói đầu, dầu gội kích thích mọc tóc là một người bạn không thể thiếu. Chắc hẳn bạn sẽ rất hài lòng với kết quả đạt được, chỉ bằng một chai dầu gội mọc tóc. Tuy nhiên, chọn mua dầu gội nam giới như thế nào thì mới đạt hiệu quả mọc tóc như mong muốn? Dầu gội nào mới thực sự hợp với da đầu của bạn? Liệu dầu gội có gây kích ứng cho da đầu của bạn hay không? Đồng thời, với vô số thương hiệu dầu gội mọc tóc như Lam Mộc, Nashi, Ryo, Davines, Biotin.. bạn nên lựa chọn như thế nào?

Do đó, để giải đáp tất cả thắc mắc của bạn về dầu gội mọc tóc cho nam giới, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn dầu gội mọc tóc dành cho nam giới một cách chi tiết. Đừng quên tham khảo top 9 những sản phẩm tốt nhất và phương pháp gội đầu đúng cách ở phần cuối bài viết nhé.

Chuyên Gia trong Bài Viết

Hiroko Kobayashi
 • Thông tin mới nhất: 17-12-2020
 • 6.283 Lượng view
Mục Lục

Chuyên Gia Hợp Tác cùng mybest

Chuyên Gia Hợp Tác cùng mybest

Trong bài viết lần này, mybest nhận được sự hợp tác từ cô Hiroko Kobayashi, một chuyên gia trong lĩnh vực chẩn đoán, trị liệu những vấn đề về tóc, người tự hào về kết quả trị liệu cho tỷ lệ mọc tóc đến 90%.


<Hợp tác phỏng vấn: Chuyên Gia Trị Liệu Tóc Hiroko Kobayashi>

Cô là chủ tịch và giảng viên của Tổ chức phi lợi nhuận - Hiệp hội hỗ trợ phát triển tóc Cayest. Ngoài ra cô còn là người tư vấn, chẩn đoán cho những vấn đề liên quan đến tóc. Nhờ phương pháp nghiên cứu và chẩn đoán nguyên nhân từ gốc rễ, kết hợp cùng các biện pháp điều trị da đầu, tỷ lệ mọc tóc của những người được cô điều trị lên đến 90%, cô còn tiến hành theo dõi và chăm sóc sau điều trị bằng phương pháp độc quyền. Cho đến nay đã có hơn 70.000 khách hàng điều trị tại cơ sở của cô giải quyết được vấn đề tóc thưa. Bên cạnh đó, cô còn xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau như tạp chí, show truyền hình. Cô còn có trường đào tạo của riêng mình: http://www.ikumou1.com/

Công Dụng của Dầu Gội Mọc Tóc

Một số người sử dụng dầu gội mọc tóc đã nghi ngờ hiệu quả rằng “Tôi đã sử dụng trong nhiều năm và tóc của tôi không hề mọc thêm”…
Tuy nhiên, nghi ngờ này phần lớn là do mọi người không hiểu đúng vai trò của dầu gội mọc tóc. Trước khi đưa ra cách lựa chọn dầu gội mọc tóc, hãy cùng tìm hiểu “hiệu ứng tăng trưởng tóc” trước tiên nhé.

Dầu Gội Mọc Tóc giúp Da Đầu Khỏe Mạnh

Dầu Gội Mọc Tóc giúp Da Đầu Khỏe Mạnh
Có bốn nguyên nhân chính khiến mái tóc nam giới trở nên mỏng:
 1. Sự thay đổi của hooc môn nam
 2. Căng thẳng
 3. Lưu thông máu kém
 4. Da đầu yếu (nhiều bụi bẩn, gàu)

Từ những nguyên nhân đó, dầu gội mọc tóc có vai trò giúp cho da đầu khỏe mạnh hơn. Trước hết, da đầu cần được làm sạch và giữ ẩm vừa phải. Nếu da đầu không được dưỡng ẩm và trở nên khô, nó sẽ tạo ra bã nhờn để bù đắp cho sự khô đó.

Hiroko Kobayashi
Chuyên Gia Trị Liệu Tóc
Hiroko Kobayashi

Da đầu khỏe mạnh là điều cơ bản nhất cho sự phát triển của tóc, ngược lại, kẻ thù lớn nhất chính là sự khô da đầu. Để dễ hiểu hơn, bạn hãy nghĩ rằng da đầu cũng tương tự như da mặt. Giống như việc bôi kem dưỡng ẩm cho da, da đầu cũng cần dưỡng ẩm, do đó hãy chọn các loại dầu gội có khả năng cung cấp đủ độ ẩm cho da đầu, từ đó hỗ trợ tốt cho sự phát triển của tóc.


Mọi người thường hiểu nhầm nguyên nhân chính khiến nam giới bị rụng tóc - hói đầu là do di truyền, tuy nhiên trong thực tế nguyên nhân gây rụng tóc do di truyền chỉ chiếm khoảng 20%. Thay vì quá quan tâm đến yếu tố di truyền, hãy chú trọng chăm sóc cho da đầu.

Dầu Gội Mọc Tóc? Dầu Gội Chăm Sóc Da Đầu? Không có Sự Khác Biệt Rõ Ràng

Dầu Gội Mọc Tóc? Dầu Gội Chăm Sóc Da Đầu? Không có Sự Khác Biệt Rõ Ràng
Có một số tên gọi khác nhau cho dầu gội mọc tóc (Hair Growth Shampoo) như dầu gội chăm sóc da đầu (Scalp Shampoo, Scalp Care Shampoo) và dầu gội điều trị các vấn đề da dầu như ngứa, viêm, nấm.. (Medicated Scalp/Hair Growth Shampoo).

Các loại dầu gội mọc tóc được đặt tên khác nhau cho dù nó có chứa các thành phần tăng trưởng tóc hay không, nhưng đây là vấn đề đặt tên của nhà sản xuất và không có sự phân biệt rõ ràng giữa các sản phẩm chăm sóc da đầu. Do vậy, không có sự phân loại nhất định về dòng sản phẩm dầu gội mọc tóc.

Với lý do trên, mybest sẽ không xác định tên gọi dầu gội một cách nghiêm ngặt, mà sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm để cải thiện da đầu và kích thích mọc tóc ở phần cuối bài viết.

Cách Chọn Dầu Gội Mọc Tóc cho Nam

Dầu gội mọc tóc là một sản phẩm có thể gây tổn thương cho da đầu và tóc, thay vì hiệu ứng tăng trưởng tóc nếu bạn chọn sai. Do vậy, mybest sẽ giải thích kĩ lưỡng về các thành phần ngay sau đây.

Chọn Thành Phần làm Sạch Không Quá Mạnh

Nếu khả năng làm sạch quá mạnh, bã nhờn trên da sẽ giảm nhiều, dẫn tới nhiều vấn đề về da đầu như ngứa hay gàu, đặc biệt có thể gây ra rụng tóc. Hãy kiểm tra các điều cơ bản sau để lựa chọn thành phần làm sạch dịu nhẹ, không quá mạnh nhé.

Nên Dùng Thành Phần “Axit Amin” và “Betaine”

Các thành phần làm sạch được khuyên dùng cho dầu gội mọc tóc là “Axit Amin” hoặc “Betaine“, ít kích ứng cho da đầu. Với một lần gội nhẹ nhàng, bạn có thể loại bỏ dầu thừa và bụi bẩn, mà không làm mất đi độ ẩm và lớp dầu tự nhiên cần thiết cho da đầu.
Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng nếu Axit Amin và các thành phần làm sạch được liệt kê ở cuối bảng thành phần thì có hàm lượng rất nhỏ. Do vậy, để chọn dầu gội mọc tóc có thành phần làm sạch dịu nhẹ, hãy chọn thành phần Axit Amin hoặc Betaine được liệt kê từ vị trí thứ 2 đến thứ 5 trong bảng thành phần nhé.
< Thành phần làm sạch chứa Axit Amin điển hình>
 • Sodium Methyl Cocoyl Taurate
 • Sodium Methyl Lauroyl Taurate
 • Cocoyl Methyl Beta-Alanine
 • Cocoyl Glutamic Acid
 • Cocoyl Alanine

< Thành phần làm sạch chứa Betaine điển hình>
 • Cocamide Provir Betaine
 • Lauroyl Provils Betaine
 • Cocoamphoacetic Acid

Ngoài ra, một số loại dầu gội mọc tóc có chứa các thành phần không phù hợp với những người có làn da nhạy cảm, vì vậy hãy chọn loại dầu gội phù hợp với bạn. Bên cạnh đó, những loại dầu gội có giá thành rẻ thường sẽ chứa nhiều cồn để tăng khả năng tẩy rửa, tuy tạo cảm giác sạch nhưng khá dễ gây kích ứng, hãy lưu ý đến bảng thành phần khi lựa chọn.

Hiroko Kobayashi
Chuyên Gia Trị Liệu Tóc
Hiroko Kobayashi

Khi chọn một loại dầu gội mọc tóc, điều quan trọng là hãy chọn chất làm sạch có độ mạnh vừa phải. Dù bạn có muốn làm sạch da đầu và loại bỏ chất nhờn một cách triệt để, nhưng sản phẩm giúp tẩy rửa quá mạnh có thể gây phản tác dụng.


Ngoài ra, thành phần silicon thường được thêm vào để giảm ma sát, thường bị người dùng cho là làm tắc chân tóc, nhưng thực ra nếu bạn đảm bảo rửa sạch sau khi gội thì sẽ không xảy ra vấn đề gì cả. Nên lưu ý, hãy chú trọng vào thành phần làm sạch chứ không phải tìm xem trong thành phần có chứa silicon hay không.

Chọn Dầu Gội Phù Hợp với Da Đầu của Bạn

Khi chọn kem dưỡng da, nhà sản xuất thường đề cập đến các ký hiệu dành cho “da khô”, “da dầu”.., đối với dầu gội mọc tóc, bạn cũng có thể tham khảo trên nhãn sản phẩm.

Ví dụ như, nhãn sản phẩm dầu gội mọc tóc ghi “For Dry Skin” là dành cho da khô, “For Oily Skin” là cho da dầu, giúp bạn lựa chọn dễ dàng dầu gội phù hợp với da đầu của mình hơn. Ngoài ra, làn da nhạy cảm nên chọn loại dành cho nữ, với công thức dịu nhẹ hơn dầu gội mọc tóc dành cho nam.

Nếu bạn không biết loại da đầu của mình, hãy tham khảo phương pháp nhận dạng sau:

 • Bã nhờn tiết ra sau khoảng 1 giờ sau khi gội đầu: Da dầu
 • Bã nhờn tiết ra sau khoảng 3 giờ: Da thường
 • Bã nhờn tiết ra vào sáng hôm sau: Da khô

Hiroko Kobayashi
Chuyên Gia Trị Liệu Tóc
Hiroko Kobayashi

Nhiều người cứ thấy da đầu nhờn là khẳng định ngay da mình là da nhờn, tuy nhiên trên thực tế có rất ít người thực sự có da đầu nhờn do cơ địa tiết quá nhiều dầu.


Nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến da đầu nhờn chính là do bạn cố gắng loại bỏ quá nhiều bã nhờn khiến da đầu trở nên khô và tiết nhiều dầu hơn để dưỡng ẩm. Đây chính là những người mà mới gội đầu xong thì tóc rất mượt nhưng khi thức dậy vào sáng hôm sau thì tóc bết và nhờn.


Dầu trên da đầu sẽ quay lại trạng thái ban đầu trong khoảng 3 tiếng kể từ khi gội, do đó hãy kiểm tra tình trạng da đầu của mình vào khi ấy để xác định đúng loại da đầu của mình.

Chọn Thành Phần Phù Hợp Với Da Đầu

Chọn Thành Phần Phù Hợp Với Da Đầu

Chất phụ gia gây kích ứng cũng là nguồn gốc cho các vấn đề về da dầu, tương tự như hiệu quả của chất tẩy rửa quá mạnh. Ví dụ, trong thành phần cồn (Ethanol) có tác dụng diệt khuẩn, làm cho da đầu dễ khô hơn. Vì vậy sẽ an toàn hơn khi chọn sản phẩm dầu gội mọc tóc không chứa cồn, hoặc cồn nằm ở đâu đó trong 5 vị trí thành phần cuối bảng.

Bên cạnh đó, vì da dầu có khả năng bị ngứa do dị ứng với thành phần của dầu gội mọc tóc, nên tốt nhất cần tránh các thành phần không cần thiết như hương liệu, chất tạo màu nếu được. Ngoài ra, tinh dầu bạc hà được dùng để giải quyết vấn đề mùi khó chịu do tuổi tác, có thể gây ra một số kích ứng tùy thuộc vào tình trạng da đầu. Những ai cảm thấy lo lắng hãy thử một lượng nhỏ trước khi sử dụng.

Hiroko Kobayashi
Chuyên Gia Trị Liệu Tóc
Hiroko Kobayashi

Nhiều người thường chủ quan với thành phần thiên nhiên, thành phần thường hay xuất hiện trong dầu gội mọc tóc. Dù có là thành phần thiên nhiên đi chăng nữa thì vẫn sẽ có những người phát sinh dị ứng, do đó nếu bạn đã biết mình hay dị ứng với những gì trong cuộc sống hằng ngày, hãy nên kiểm tra luôn thành phần gây dị ứng đó có trong dầu gội hay không.

Chú Ý đến Sự Dễ Chịu (Tạo Bọt, Làm Sạch, Hương Thơm)

Chú Ý đến Sự Dễ Chịu (Tạo Bọt, Làm Sạch, Hương Thơm)
Để chọn một loại dầu gội mọc tóc mà bạn có thể sử dụng hàng ngày, điều quan trọng là phải gội và cảm thấy thoải mái sau khi sử dụng. Một trong những điểm xác định độ thoải mái là kết cấu. Thông thường, những dầu gội có kết cấu lỏng hơn sẽ ít có khuynh hướng gây kích thích cho da đầu hơn.

Trên thị trường dầu gội mọc tóc cũng có rất nhiều loại kết cấu, từ loại gel đến loại kem lỏng. Tuy nhiên, rất khó để đánh giá chỉ bằng thông tin sản phẩm, vì vậy hãy đọc thử các review làm tài liệu tham khảo. Nếu ít review, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các phản hồi (feedback) của những người đã sử dụng bằng cách nhập tên sản phẩm trên Facebook, Instagram, Twitter v.v.


Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến mùi hương của dầu gội, những dầu gội đầu mọc tóc chiết xuất thảo dược thường sẽ có mùi hơi hăng, khiến một số người cảm thấy khó chịu khi sử dụng.

Hiroko Kobayashi
Chuyên Gia Trị Liệu Tóc
Hiroko Kobayashi

Một số loại dầu gội mọc tóc dành cho nam giới có cảm giác sảng khoái hơn, mang lại cảm giác “gội sạch”, nhưng lưu ý rằng cảm giác sạch này không liên quan gì đến khả năng làm sạch hay khả năng dưỡng ẩm của dầu gội mọc tóc. 


Tuy nhiên, sự thoải mái khi dùng dầu gội cũng rất quan trọng, vì bạn sẽ cần sử dụng dầu gội mọc tóc một thời gian để xem dầu gội có thích ứng với da đầu hay không. Do đó ngoài việc kiểm tra các thành phần, việc kiểm tra cảm giác khi sử dụng cũng là một điểm quan trọng.

Đừng Quên Chi Phí! Kiểm Tra Các Đợt Hàng Khuyến Mại và Chính Sách Giảm Giá

Đừng Quên Chi Phí! Kiểm Tra Các Đợt Hàng Khuyến Mại và Chính Sách Giảm Giá

Nếu bạn mua những dầu gội mọc tóc có chương trình khuyến mại, có thể bạn sẽ được giảm giá khi mua số lượng nhiều. Bên cạnh đó, có những loại dầu gội được giảm giá nếu bạn mua theo bộ, như mua kèm dầu xả hay túi dầu gội refill.

Ngoài ra, để đánh giá được mức độ hiệu quả của dầu gội mọc tóc, bạn cần sử dụng liên tục trong khoảng nửa năm - theo chu kỳ tuần hoàn của tóc. Khi so sánh chi phí, hãy ước tính chi phí sử dụng trong thời gian dài, không phải giá thành của một chai dầu gội.

Thông thường, lượng dầu gội cho một lần gội là 3ml/tóc ngắn và 6ml/tóc dài. Vì vậy, nếu bạn tính toàn chi phí bằng công thức “Giá thành : Thể tích x 3ml(6ml)” là có thể ước lượng chi phí cho mỗi lần gội đầu.

Top 9 Dầu Gội Mọc Tóc cho Nam Giới tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau khi hiểu rõ về da đầu của mình và những thành phần trong dầu gội mọc tóc, bạn hãy tham khảo các sản phẩm được yêu thích dưới đây và tìm cho mình loại dầu gội phù hợp nhất nhé!
9

Elgon Man Dầu Gội Tăng Cường Mọc Tóc cho Nam Stimulating Shampoo

Từ 280.000 VNĐ

Dung tích 250ml
Thành phần làm sạch Cocamidopropyl Betaine
Phù hợp Mọi da đầu
Ít chất phụ gia Không Paraben, Ammonia, Petrolatum, Phthalate, Silicone
8

Amore Pacific Dầu Gội Ryo Giảm Rụng Tóc Hair Loss Care Shampoo

For Normal/Dry Hair

Từ 299.000 VNĐ

Dung tích 400ml
Thành phần làm sạch Axit Amin
Phù hợp Da đầu thường, Da đầu khô
Ít chất phụ gia Không Dầu khoáng, Chất tạo màu, Thành phần có nguồn gốc động vật, Triethano-amine, Polyacry-lamide
7
Dung tích 280ml
Thành phần làm sạchSodium Lauroyl Methyl Isethionate, Cocamidopropyl Betaine
Phù hợp Mọi da đầu
Ít chất phụ gia Không Paraben, Sodium Laureth Sulfate
6

Honey Dew Dầu Gội Mọc Tóc cho Nam và Nữ Biotin Shampoo Men & Women

Từ 519.000 VNĐ

Dung tích 236ml
Thành phần làm sạch Sodium Methyl Cocoyl Taurate, Sodium Cocoyl Isethionate, Cocamidopropyl Betaine
Phù hợp Da dầu, Da đầu hư tổn do nhuộm tóc
Ít chất phụ gia Không Sulfate, Paraben, Cồn, Chất tạo màu, Hương liệu
5

Kosé Cosmeport Men’s Softymo Dầu Gội Chăm Sóc Da Đầu Men’s Softymo Rinse In Scalp Shampoo

Từ 370.000 VNĐ

Dung tích 550ml
Thành phần làm sạch Cocamidopropyl Betaine
Phù hợp Da dầu, Da gàu
Ít chất phụ gia Không Paraben, Cồn
4
Dung tích 500ml
Thành phần làm sạch Axit Amin
Phù hợp Mọi da đầu
Ít chất phụ gia Không SLS, Paraben, Cồn
3
Dung tích 100ml
Thành phần làm sạch Axit Amin
Phù hợp Mọi da đầu
Ít chất phụ gia Không Paraben, Silicone, Sulfates, Benzophenone, Phenoxyethanol, Dầu khoáng, Chất tạo màu
2

Nashi Dầu Gội Argan Capixyl cho Da Đầu Nhạy Cảm Energizing Shampoo

For Sensitive Skins

Từ 440.000 VNĐ

Dung tích 200ml
Thành phần làm sạch Cocamidopropyl Betaine
Phù hợp Da nhạy cảm
Ít chất phụ gia Không Sodium Chloride, Sulphates, Phosphates, Parabens
1
Dung tích 250ml
Thành phần làm sạchChiết xuất quả bồ hòn
Phù hợp Mọi da đầu
Ít chất phụ gia Không Chất làm sánh, Chất làm đặc, Chất hóa học gây kích ứng

Bảng So Sánh 9 Dầu Gội Mọc Tóc cho Nam

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Lam Mộc Botanicals Dầu Gội Bồ Kết cho Tóc Nam 1

Lam Mộc Botanicals

2
Nashi Dầu Gội Argan Capixyl cho Da Đầu Nhạy Cảm Energizing Shampoo 1

Nashi

3
Vitabrid Dầu Gội Chăm Sóc Da Đầu C¹² Scalp Shampoo 1

Vitabrid

4
Dr.ForHair Dầu Gội Chống Rụng Tóc Folligen Shampoo 1

Dr.ForHair

5
Kosé Cosmeport Men’s Softymo Dầu Gội Chăm Sóc Da Đầu Men’s Softymo Rinse In Scalp Shampoo 1

Kosé Cosmeport Men’s Softymo

6
Honey Dew Dầu Gội Mọc Tóc cho Nam và Nữ Biotin Shampoo Men & Women 1

Honey Dew

7
Davines Dầu Gội Ngăn Rụng Tóc Naturaltech ENERGIZING Shampoo 1

Davines

8
Amore Pacific Dầu Gội Ryo Giảm Rụng Tóc Hair Loss Care Shampoo 1

Amore Pacific

9
Elgon Man Dầu Gội Tăng Cường Mọc Tóc cho Nam Stimulating Shampoo 1

Elgon Man

Tên Sản Phẩm

Dầu Gội Bồ Kết cho Tóc Nam

Dầu Gội Argan Capixyl cho Da Đầu Nhạy Cảm Energizing Shampoo

Dầu Gội Chăm Sóc Da Đầu C¹² Scalp Shampoo

Dầu Gội Chống Rụng Tóc Folligen Shampoo

Dầu Gội Chăm Sóc Da Đầu Men’s Softymo Rinse In Scalp Shampoo

Dầu Gội Mọc Tóc cho Nam và Nữ Biotin Shampoo Men & Women

Dầu Gội Ngăn Rụng Tóc Naturaltech ENERGIZING Shampoo

Dầu Gội Ryo Giảm Rụng Tóc Hair Loss Care Shampoo

Dầu Gội Tăng Cường Mọc Tóc cho Nam Stimulating Shampoo

Đặc Điểm

Công Thức Bồ Kết Cổ Truyền từ Thời Xa Xưa

Tinh Dầu Argan Hữu Cơ Dịu Nhẹ cho Da Nhạy Cảm

Dẫn Xuất Vitamin C Thúc Đẩy Sản Sinh Collagen cho Da Đầu Hư Tổn

Công Nghệ Siêu Nano Cao Cấp Chăm Sóc Da Đầu Khỏe Mạnh

Than Hoạt Tính Khử Mùi, Sạch Gàu cho Da Dầu

Dầu Tràm Trà và Hương Thảo Sạch Gàu, Kích Thích Mọc Tóc cho Tóc Nhuộm và Da Đầu Nhờn

Hương Thơm Thư Giãn từ Lá Khuynh Diệp và Bạc Hà

Nhân Sâm Cô Đặc Kích Thích Mọc Tóc và Giải Toả Stress

Vitamin B3, B5, Keratin Thúc Đẩy Quá Trình Mọc Tóc

Giá từ145.000 VNĐ440.000 VNĐ480.000 VNĐ539.000 VNĐ370.000 VNĐ519.000 VNĐ341.000 VNĐ299.000 VNĐ280.000 VNĐ
Dung tích 250ml 200ml 100ml 500ml 550ml 236ml 280ml 400ml 250ml
Thành phần làm sạchChiết xuất quả bồ hòn Cocamidopropyl Betaine Axit Amin Axit Amin Cocamidopropyl Betaine Sodium Methyl Cocoyl Taurate, Sodium Cocoyl Isethionate, Cocamidopropyl BetaineSodium Lauroyl Methyl Isethionate, Cocamidopropyl Betaine Axit Amin Cocamidopropyl Betaine
Phù hợp Mọi da đầu Da nhạy cảm Mọi da đầu Mọi da đầu Da dầu, Da gàu Da dầu, Da đầu hư tổn do nhuộm tóc Mọi da đầu Da đầu thường, Da đầu khô Mọi da đầu
Ít chất phụ gia Không Chất làm sánh, Chất làm đặc, Chất hóa học gây kích ứng Không Sodium Chloride, Sulphates, Phosphates, Parabens Không Paraben, Silicone, Sulfates, Benzophenone, Phenoxyethanol, Dầu khoáng, Chất tạo màu Không SLS, Paraben, Cồn Không Paraben, Cồn Không Sulfate, Paraben, Cồn, Chất tạo màu, Hương liệu Không Paraben, Sodium Laureth Sulfate Không Dầu khoáng, Chất tạo màu, Thành phần có nguồn gốc động vật, Triethano-amine, Polyacry-lamide Không Paraben, Ammonia, Petrolatum, Phthalate, Silicone
Link

Phương Pháp Gội Đầu Mọc Tóc Độc Quyền Của Sayest

Cho dù dầu gội có tính năng làm sạch dịu nhẹ và dưỡng ẩm cao, thì phương pháp gội đầu sai cách có thể làm hỏng da dầu. Vì vậy, hãy tham khảo phương pháp gội đầu mọc tóc độc quyền của Sayest, một trong những phương pháp gội đầu được yêu thích từ Nhật Bản ngay bây giờ. Bạn có biết rằng xoa bóp da đầu bằng ngón tay là sai? Xin hãy xem phương pháp gội đầu từ chuyên gia để thực hiện ngay hôm nay nhé.

Làm Ấm Toàn Bộ Da Đầu trong 1 Phút với Nước Nhiệt Độ khoảng 37°C

Làm Ấm Toàn Bộ Da Đầu trong 1 Phút với Nước Nhiệt Độ khoảng 37°C
Đầu tiên, hãy làm ấm toàn bộ da đầu bằng nước ấm. Thời gian tiêu chuẩn là 1 phút, với nhiệt độ là khoảng 37°C, tương đương hoặc cao hơn một chút so với nhiệt độ cơ thể của bạn.
Điều bạn cần cẩn thận tại thời điểm này là giữ cho vòi hoa sen tiếp xúc gần với da đầu, và không dùng áp lực nước mạnh. Đồng thời, không chà xát da đầu bằng ngón tay.
Hiroko Kobayashi
Chuyên Gia Trị Liệu Tóc
Hiroko Kobayashi

Hãy điều chỉnh nhiệt độ nước sao để da đầu không cảm thấy quá nóng hay quá lạnh khi tiếp tục với nước từ vòi.

Gội Đầu 2 Lần! Dùng Lòng Bàn Tay chứ Không Dùng Ngón Tay

Gội Đầu 2 Lần! Dùng Lòng Bàn Tay chứ Không Dùng Ngón Tay

Khâu gội đầu nên được chia làm hai bước, bước đầu tiên để loại bỏ bụi bẩn khỏi tóc và bước thứ hai là làm sạch da đầu bằng bọt.

Lần đầu tiên, hãy tạo bọt trên tay, bôi lên bề mặt tóc và xả sạch. Sau đó, hãy tạo bọt dày, thay vì vuốt tóc, hãy làm động tác giống như đang ấn bọt lên da đầu, lúc này hãy dùng lòng bàn tay, không dùng ngón tay. Giữ nguyên trang thái đó trong vài phút, bọt xà phòng sẽ loại bỏ bã nhờn và bụi bẩn dư thừa.

Nếu cảm thấy khó tạo bọt, hãy mua dụng cụ tạo bột để hỗ trợ tốt hơn trong việc sử dụng.

Hiroko Kobayashi
Chuyên Gia Trị Liệu Tóc
Hiroko Kobayashi

Phương pháp gội đầu này phải được áp dụng với loại dầu gội dịu nhẹ và có khả năng dưỡng ẩm. Nếu bạn sử dụng dầu gội có khả năng làm sạch quá mạnh, chẳng hạn như chứa nhiều cồn, nó sẽ làm tổn thương da đầu của bạn.

Nhân tiện, tôi luôn tranh thủ tắm rửa phần còn lại của cơ thể trong thời gian đợi dầu gội "làm việc" trên da đầu. Bạn chỉ cần để bọt trên da đầu trong khoảng thời gian tắm rửa cho phần cơ thể còn lại là đủ.

Nhẹ Nhàng làm Sạch Bọt. Cẩn Thận với Áp Lực Nước

Nhẹ Nhàng làm Sạch Bọt. Cẩn Thận với Áp Lực Nước
Để kết thúc gội đầu, hãy xả sạch bọt xà phòng. Tại thời điểm này, hãy để đầu vòi hoa sen tiếp xúc gần với da đầu, tránh tạo gánh nặng cho da đầu bởi áp lực nước mạnh.
Hiroko Kobayashi
Chuyên Gia Trị Liệu Tóc
Hiroko Kobayashi

Đối với những dầu gội mọc tóc có thành phần lành tính, bạn cũng không cần rửa lại quá kỹ, việc để lại một lượng nhỏ bọt cũng sẽ có ích cho tóc trong một số trường hợp. 


Tuy nhiên cũng còn tùy vào loại dầu gội, do đó hãy nhớ kiểm tra thành phần nhé.

Cẩn Thận với Dầu Xả! Không Để Tiếp Xúc với Da Đầu hay Cơ Thể

Cẩn Thận với Dầu Xả! Không Để Tiếp Xúc với Da Đầu hay Cơ Thể

Về vấn đề cải thiện da đầu, việc sử dụng dầu xả không được khuyến khích. Nếu bạn vẫn muốn dùng, hãy lưu ý chỉ dùng cho phần tóc.

Và khi bạn xả lại với nước, ngoài việc tránh tiếp xúc với da đầu, bạn cũng nên tránh để dầu xả tiếp xúc với cơ thể nữa nhé.

Hiroko Kobayashi
Chuyên Gia Trị Liệu Tóc
Hiroko Kobayashi

Nếu bạn dùng dầu xả có thể tóc sẽ mượt hơn, nhưng hầu hết các loại dầu xả đều không có tác động tích cực đến da đầu, trừ một số loại dầu xả đặc biệt.


Tại salon chúng tôi, tôi thường dùng loại dầu xả đặc biệt có chức năng mọc tóc cho khách, đối với những loại dầu xả như thế thì sẽ không gây ảnh hưởng đến da đầu.

Để Tóc Khô Tự Nhiên là Tốt Nhất. Nếu Dùng Máy Sấy, Sấy Song Song với Tóc

Để Tóc Khô Tự Nhiên là Tốt Nhất. Nếu Dùng Máy Sấy, Sấy Song Song với Tóc

Bạn không nên sử dụng máy sấy để làm khô tóc. Cách tốt nhất là thấm bớt nước bằng khăn và để khô tự nhiên.

Nếu bạn muốn đi ngủ ngay lập tức, hãy dùng máy sấy cẩn thận để không để luồng khí chạm vào da đầu. Đừng quên để máy sấy song song với phần tóc ướt cần sấy và tập trung vào phần ngọn tóc.

Hiroko Kobayashi
Chuyên Gia Trị Liệu Tóc
Hiroko Kobayashi

Nếu không khí nóng từ máy sấy phả vào da đầu sẽ khiến da đầu khô hơn và tình trạng da đầu tiết dầu sẽ trở nên tệ hơn. Đồng thời, khi dùng máy sấy không nên sấy đến khi tóc khô hẳn mà nên chừa lại một chút ẩm cho tóc.


Tất nhiên là không tốt khi đi ngủ với da đầu ướt và có thể khiến vi khuẩn lâu lan, do đó nên cố gắng hạn chế gội đầu quá sát giờ đi ngủ.

Chăm Sóc Da Đầu Tốt Hơn với Dung Dịch Dưỡng Da Đầu

Trong bài viết trên, mybest đã giới thiệu đến bạn đầu gội mọc tóc, nhưng nếu bạn muốn bổ sung thêm vào bước chăm sóc da đầu, hãy tham khảo những sản phẩm trong bài viết sau đây.

Lời Kết

Các loại dầu gội mọc tóc có vẻ có nét tương đồng, tuy nhiên hy vọng sau bài viết này bạn có thể hiểu rõ hơn về công dụng cũng như các thành phần tốt để chăm sóc da đầu. Hy vọng bạn có thể lựa chọn dầu gội mọc tóc tốt và hợp lý nhất có thể nhé.
 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Whey Protein tốt nhất hiện nay (Muscle Tech, Elite Tabs, Rule 1)
  Top 10 Whey Protein tốt nhất hiện nay (Muscle Tech, Elite Tabs, Rule 1)
  Whey Protein là một sản phẩm không hề xa lạ với các gymer để tăng cường sức mạnh cơ bắp, cũng như có một thể hình như ý muốn. Việc tìm được một loại Whey Protein tốt khá khó khăn, bởi có nhiều loại WPC, WPI, WPH, đến từ các thương hiệu khác nhau như Muscle Tech, Elite Tabs... Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ đề cập đến cách chọn Whey Protein tốt nhất, dựa trên đặc điểm hiệu quả sử dụng của từng loại, cũng như hương vị, khả năng hoà tan, khả năng hấp thụ. Bảng xếp hạng top 10 loại Whey Protein tốt nhất phù hợp với từng thể trạng cá nhân, và cách sử dụng hiệu quả cũng được giới thiệu ở phần cuối bài viết. Hy vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm Whey Protein phù hợp, để hỗ trợ tốt nhất cho các bài tập luyện, và có một thân hình hoàn hảo, khoẻ mạnh mỗi ngày!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  13.192 Lượng view
 • Top 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy đo đường huyết là thiết bị không thể thiếu để bạn quản lý lượng đường trong máu một cách dễ dàng hằng ngày. Có nhiều loại máy đo đường huyết đến từ các hãng như Omron của Nhật, Johnson &amp; Johnson của Mỹ, Accu-Check của Đức, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy đo đường huyết nào tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua một máy đo đường huyết tốt cùng bảng xếp hạng top 10 máy đo đường huyết tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm máy đo đường huyết không đau, hay đang tìm kiếm chiếc máy đo đường huyết phù hợp với mình thì hãy tiếp tục tìm hiểu với mybest nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  39.543 Lượng view
 • Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Mặc dù bao cao su (BCS) là sản phẩm được bày bán khá phổ biến ở các cửa hàng tiện lợi và siêu thị, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn loại phù hợp. Giữa các thương hiệu như Durex, Sagami, Okamoto, VRT,… có thể bạn đang phân vân loại bao cao su nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn và người ấy? Bạn cần hiểu về kích thước, chất liệu, giá cả, … của từng loại để đưa ra quyết định đúng đắn.Chọn bao cao su là rất quan trọng đối với các cặp tình nhân. Nếu bạn chọn không đúng, nó sẽ khiến bạn hoặc bạn tình cảm thấy khó chịu. Đôi khi không thể giúp bạn tình tránh thai an toàn. Lần này mybest xin giới thiệu top 11 bao cao su được ưa chuộng kết hợp với cách chọn bao cao su tốt nhất dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  62.211 Lượng view
 • Top 9 Keo Xịt Tóc, Gôm Xịt Tóc cho Nam Tốt nhất năm 2021 (Schwarzkopf, Gastby, L’oreal,Tigi)
  Top 9 Keo Xịt Tóc, Gôm Xịt Tóc cho Nam Tốt nhất năm 2021 (Schwarzkopf, Gastby, L’oreal,Tigi)
  Khi lựa chọn keo (gôm) xịt tóc nam, bạn có thể lựa chọn sản phẩm tạo độ cứng, giữ nếp tóc trong thời gian dài, bảo vệ tóc khỏi sức nóng của máy sấy… Giữa các sản phẩm đa dạng đến từ các thương hiệu như Schwarzkopf, Gastby, L’oreal, Tigi, Leonor Greyl,… có thể các bạn nam đang phân vân không biết keo xịt tóc nào tốt, giữ nếp hiệu quả phù hợp với phong cách và hoàn cảnh sử dụng của mình.Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn nam cách chọn mua keo xịt tóc rất đơn giản và dễ dàng. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, để có một mái tóc tạo kiểu tuyệt vời trước khi đi ra ngoài nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  19.619 Lượng view
 • Top 10 Nước Súc Miệng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Nước Súc Miệng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bạn thường xuyên uống cà phê, hay nhâm nhi rượu vang; và luôn lo lắng về các vết ố vàng có thể xuất hiện trên bề mặt răng. Hãy sử dụng ngay nước súc miệng làm trắng răng, kết hợp với kem đánh răng, để chăm sóc răng miệng, và giữ hàm răng luôn trắng sáng hàng ngày nhé. Hiện nay, có rất nhiều loại nước súc miệng như Listerine, Propolinse, Crest, Yotuel … khiến bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào nhỉ?Do đó, hãy cùng mybest khám phá công dụng của nước súc miệng làm trắng răng và cách lựa chọn phù hợp. Đừng quên tham khảo top 10 nước súc miệng trắng răng tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  9.220 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Ẩm Sau Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Kem Dưỡng Ẩm Sau Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sau khi tẩy lông hay wax lông, da có thể trở nên nhạy cảm, khô ráp hơn khiến nhiều người băn khoăn không biết sau khi tẩy lông nên bôi kem gì, dưỡng ẩm như thế nào cho đúng cách. Có đa dạng các loại kem dưỡng ẩm da khác nhau, với thành phần dưỡng ẩm như Collagen, hay có tác dụng làm giảm mọc lông, trị thâm và lỗ chân lông; từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Balea, Caron Lab, Beauty Image, Daymellow, Clean+ Easy, Oriflame, Jax Wax, ...Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn kem dưỡng ẩm sau khi tẩy lông một cách dễ dàng và top 10 kem dưỡng da sau tẩy lông tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý để không còn phải lo lắng không biết sau khi tẩy lông nên bôi gì nữa nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  7.859 Lượng view
 • {REVIEW} Kẹp Mi Shu Uemura có Thực Sự Tốt?
  {REVIEW} Kẹp Mi Shu Uemura có Thực Sự Tốt?
  Kẹp mi Shu Uemura rất nổi tiếng hiện nay và được nhiều người yêu thích nhờ khả năng sử dụng dễ dàng, kể cả với những người mới dùng lần đầu, dễ uốn cong mi mà không cần nhiều kĩ năng. Mặc dù có rất nhiều phản hồi tích cực, nhưng cũng có một số review tiêu cực đáng chú ý như " dễ kẹp vào mí mắt"; hay giá thành khá cao đối với nhiều người. Do đó, lần này để kiểm chứng phản hồi của người tiêu dùng, mybest đã mua và dùng thử kẹp mi Shu Uemura để review, so sánh và xác minh khả năng sử dụng cũng như hiệu quả uốn mi. Đặc biệt, những mẹo nhỏ khi sử dụng kẹp mi dành cho độc giả cũng được giới thiệu ở phần cuối bài viết, hãy tham khảo ngay ở bài viết sau đây nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  1.037 Lượng view
 • Top 10 Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ tốt nhất hiện nay (Lactacyd, Ziaja, Dạ Hương)
  Top 10 Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ tốt nhất hiện nay (Lactacyd, Ziaja, Dạ Hương)
  Dung dịch vệ sinh phụ nữ, hay còn gọi là nước rửa phụ khoa, giúp vệ sinh vùng kín sạch sẽ, khử mùi hôi và ngăn ngừa các bệnh phụ khoa. Vì vậy, có thể coi sản phẩm này như một “người bạn đồng hành” không thể thiếu của phái nữ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu như: Lactacyd, Ziaja, PH Care… với thành phần, độ pH khác nhau khiến bạn hoang mang không biết dung dịch vệ sinh phụ nữ nào là tốt nhất.Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn cách chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ đơn giản nhất. Đừng quên tham khảo top 10 dung dịch vệ sinh tốt nhất hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với mình!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  387 Lượng view
 • {Review} Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil Có Thực Sự Tốt?
  {Review} Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil Có Thực Sự Tốt?
  Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment được đánh giá cao nhờ khả năng giúp tóc mềm mượt và vào nếp, mặt khác cũng gặp phải những đánh giá tiêu cực như "mùi hương nồng", "tóc nhanh bết",... khiến nhiều người phân vân không biết có nên chọn mua và sử dụng hay không? Vì vậy, lần này mybest sẽ sử dụng thực tế và review dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment. Hãy cùng mybest kiểm chứng và đánh giá: khả năng phục hồi hư tổn, độ mềm mượt, thành phần. Nếu bạn đang phân vân mua dầu dưỡng tóc, hãy tham khảo bài viết ngay nhé! 
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  145 Lượng view
 • Top 10 Sản Phẩm Trị Mụn Lưng hiệu quả nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Sản Phẩm Trị Mụn Lưng hiệu quả nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Mụn lưng đeo bám là nguyên nhân khiến không ít người cảm thấy khó chịu và mất tự tin, không những để lại vết thâm mà đôi khi mụn bọc ở lưng còn sưng tấy khiến bạn đau nhức khi nằm, ảnh huởng đến giấc ngủ và sức khỏe. Ngoài việc đi đến bác sĩ, trên thị trường cũng có một số sản phẩm hỗ trợ trị mụn lưng tại nhà như bông tắm, xà phòng tắm, sữa tắm, chai xịt, thuốc bôi v.v., với một số nhãn hiệu khá phổ biến như For Back, Medimix, Lifebouy khổ qua,...Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu các tiêu chí lựa chọn và top 10 sản phẩm trị mụn lưng tại nhà tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo và tìm ra cách chữa mụn lưng hiệu quả cho bản thân mình nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  374 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Review Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)
  Review Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)
  Collagen dạng nước hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả làm đẹp, cải thiện các tình trạng lão hoá liên quan đến da, tóc, thị lực và khớp… Với nhiều loại Collagen nước khác nhau từ các nhãn hàng lớn như SHISEIDO, DHC, Astalift hay Neocel v.v... nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá khó khăn khi không biết phải chọn mua nước uống Collagen nào tốt nhất.Khi chọn mua nước uống Collagen, nên chọn theo mục đích sử dụng cũng như thành phần, hàm lượng, hương vị của collagen. Mỗi loại nước uống Collagen sẽ mang lại những hiệu quả làm đẹp khác nhau. Trong bài giới thiệu lần này về Collagen nước thông qua tư vấn của chuyên gia Nhật Bản, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần quan tâm và lưu ý khi lựa chọn nước uống Collagen cũng như bảng xếp hạng top 12 các loại Collagen dạng nước tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  69.492 Lượng view
 • Top 13 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 13 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 13 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  113.338 Lượng view
 • Top 18 Xịt Thơm Toàn Thân Body Mist tốt nhất hiện nay (Bath & Body Works, Victoria's Secret, Chanel)
  Top 18 Xịt Thơm Toàn Thân Body Mist tốt nhất hiện nay (Bath & Body Works, Victoria's Secret, Chanel)
  Xịt thơm toàn thân hay Body Mist trong thời gian gần đây đang được lựa chọn sử dụng hàng ngày thay nước hoa. Nếu bạn không biết xịt thơm toàn thân là gì, có thể nói đây là dung dịch kết hợp giữa dưỡng thể và nước hoa, hay còn có cách gọi khác là nước hoa dưỡng ẩm cho cơ thể. Với nhiều hương thơm đa dạng, giá rẻ hơn so với nước hoa cao cấp, đây có lẽ là lí do mà giới trẻ ưa chuộng xịt thơm toàn thân, đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực.Tuy nhiên, việc chọn mua xịt thơm toàn thân với mùi hương ưa thích trong vô vàn n hãn hiệu hiện nay không khác gì lạc vào ma trận. Chính vì vậy, trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu cách chọn xịt thơm toàn thân body mist cũng như bảng xếp hạng top 18 những loại xịt thơm toàn thân bodymist tốt được ưa chuộng nhất hiện nay. từ các nhãn hàng The Face Shop, Bath &amp; Body Works, Vitabath, Chanel v.v. Hãy tham khảo để lựa chọn cho mình loại xịt thơm ưng ý nhất nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  55.730 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất 2021 (White Conic, Manis, Nivea)
  Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất 2021 (White Conic, Manis, Nivea)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như Kose, KB One, Secret Key, Nivea, The Rucy, có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như top  10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  131.156 Lượng view
 • Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Mặc dù bao cao su (BCS) là sản phẩm được bày bán khá phổ biến ở các cửa hàng tiện lợi và siêu thị, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn loại phù hợp. Giữa các thương hiệu như Durex, Sagami, Okamoto, VRT,… có thể bạn đang phân vân loại bao cao su nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn và người ấy? Bạn cần hiểu về kích thước, chất liệu, giá cả, … của từng loại để đưa ra quyết định đúng đắn.Chọn bao cao su là rất quan trọng đối với các cặp tình nhân. Nếu bạn chọn không đúng, nó sẽ khiến bạn hoặc bạn tình cảm thấy khó chịu. Đôi khi không thể giúp bạn tình tránh thai an toàn. Lần này mybest xin giới thiệu top 11 bao cao su được ưa chuộng kết hợp với cách chọn bao cao su tốt nhất dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  62.211 Lượng view
 • Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
  Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
  Với kem tẩy lông, bạn có thể tự sử dụng dễ dàng tại nhà, cho phép bạn loại bỏ đi những chiếc lông đáng ghét trên cơ thể một cách nhẹ nhàng. Với nhiều thương hiệu kem tẩy lông đa dạng như Byphasse, Palmers, Epilat, Eveline, Veet hay Cléo, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem tẩy lông nào tốt nhất, an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhỉ?Khi chọn mua kem tẩy lông, bạn hãy kiểm tra thành phần và chọn kem phù hợp với làn da, và khả năng tẩy lông thích hợp trên từng vùng của cơ thể. Do đó, hãy cùng mybest khám phá cách chọn kem tẩy lông dễ dàng, và những mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông, để sử dụng hiệu quả ngay tại nhà nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  71.730 Lượng view
 • Top 10 Máy Rửa Mặt tốt nhất hiện nay (Foreo, Nuskin, Beurer, Lanaform, Xiaomi)
  Top 10 Máy Rửa Mặt tốt nhất hiện nay (Foreo, Nuskin, Beurer, Lanaform, Xiaomi)
  Một chiếc máy rửa mặt sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực mà bạn không thể bỏ qua, đặc biệt hữu ích đối với những bạn lo ngại bụi bẩn có thể gây bít tắc lỗ chân lông và hình thành nhiều mụn. Việc sử dụng máy rửa mặt thay cho phương pháp làm sạch bằng tay thông thường sẽ giúp da mặt được làm sạch sâu dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy rửa mặt khác nhau đến từ đa dạng nhà sản xuất như Foreo, Nuskin, Beurer, Lanaform, Xiaomi, Innisfree... Tuỳ theo loại sản phẩm mà chất liệu, hình dáng, độ mềm, chức năng của máy sẽ hoàn toàn khác nhau. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc máy rửa mặt. Top 10 những chiếc máy rửa mặt tốt nhất đang được nhiều người ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  638 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề