• 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 1
 • 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 2
 • 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 3
 • 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 4
 • 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 5

10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Kem đánh răng làm trắng răng bằng cách kết hợp các thành phần làm trắng hơn, so với kem đánh răng thông thường. Hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng làm trắng có chứa hàm lượng chất mài mòn hay làm tổn thương răng…có nhiều loại kem đánh răng trắng răng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Eucryl, Apagard, Oral-B, Crest, Lion, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem đánh răng nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?

Do đó, để lựa chọn thành phần làm trắng răng an toàn và không ảnh hưởng đến hàm răng của bạn, hãy cùng mybest khám phá ngay bây giờ. Đừng quên tham khảo những loại kem đánh răng làm trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay và phương pháp đánh bóng răng hiệu quả ở phần cuối bài viết nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 3.011 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Kem Đánh Răng Trắng Răng

Để lựa chọn kem đánh răng làm trắng hiệu quả, bạn cần xem xét các thành phần làm trắng hiệu quả cơ bản, thường có trong các loại kem khi kết hợp với các thành phần làm trắng vượt trội khác.

Kiểm Tra các Thành Phần làm Trắng Răng Cơ Bản

Kem đánh răng làm trắng loại bỏ mảng bám, hay các vết ố màu trên bề mặt răng. Vì vậy, bạn cần lựa chọn thành phần loại bỏ mảng bám, và màu của răng, thậm chí ngăn ngừa mảng bám quay lại.

“Sodium Polyphosphate” làm Sạch Mảng Bám và Vết Ố Màu, Ngăn Ngừa Tốt Hơn

“Sodium Polyphosphate” làm Sạch Mảng Bám và Vết Ố Màu, Ngăn Ngừa Tốt Hơn
Nếu bạn lo lắng về các mảng bám bẩn, bạn nên sử dụng kem đánh răng có chứa thành phần “sodium polyphosphate“. Thành phần này thường được sử dụng trong kem đánh răng làm trắng, có tác dụng loại bỏ các mảng bám bẩn hay vết ố màu trên bề mặt răng. Đồng thời, khi sử dụng thường xuyên, thành phần này cũng ngăn ngừa mảng bám hay vết ố màu quay trở lại.
Ngoài ra, nếu bề mặt răng bị trầy xước do mài mòn, các mảng bám bẩn sẽ dễ bị bám dính hơn so với thông thường. Vì vậy, sử dụng kem đánh răng với sodium polyphosphate, các mảng bám bẩn hay màu ố vàng sẽ dễ dàng bị loại bỏ và hàm răng trắng bóng sẽ được duy trì lâu dài.

“Hydroxyapatite” Ngăn Ngừa Mảng Bám Bẩn cho Hàm Răng Đẹp

“Hydroxyapatite” Ngăn Ngừa Mảng Bám Bẩn cho Hàm Răng Đẹp
“Hydroxyapatite” là chất khoáng và thành phần cấu tạo nên men răng, làm đầy các chỗ hở trên bề mặt răng, ngăn ngừa những tác động bên ngoài ảnh hưởng đến tủy răng. Do đó, khi sử dụng kem đánh răng có chứa thành phần này, các mảng bám bẩn hay vết ố màu sẽ được ngăn ngừa hiệu quả hơn.
Đồng thời, hydroxyapatite cũng có khả năng hấp thụ bụi bẩn, nên có vai trò tích cực trong việc loại bỏ mảng bám hay vết ố màu trên bề mặt răng.

“Fluoride” làm Răng Chắc Khỏe và Ngăn Ngừa Sâu Răng

“Fluoride” làm Răng Chắc Khỏe và Ngăn Ngừa Sâu Răng
Nếu bạn lo lắng về những chiếc răng sâu hay độ chắc khỏe của hàm răng khi sử dụng kem đánh răng làm trắng, hãy xem xét thêm thành phần “fluoride“. Mặc dù thành phần này không có tác dụng làm trắng răng, nhưng nó giúp bạn có hàm răng khỏe mạnh, bằng cách thúc đẩy tái tạo, ngăn ngừa sự mài mòn và sâu răng.
Việc mất canxi của răng (decalcification) diễn ra khi bạn ăn uống, hàm lượng khoáng chất của răng bị hòa tan bởi quá trình axit hóa trong khoang miệng. Bình thường thì mặc dù axit hoá nhưng khoảng sau 20 phút, hàm răng thành kiềm tính, và bù chất khoáng.
Khi đó, tác dụng kiềm của fluoride phát huy tác dụng. Nhờ vậy, men răng không bị ảnh hưởng và duy trì độ chắc khỏe.
Đặc biệt, trẻ em dưới 6 tuổi có thể vô tình nuốt kem đánh răng, vì vậy bạn không nên cho trẻ sử dụng kem có chứa nồng độ vượt quá 1000 ppm nhé.

Chọn Sản Phẩm Càng Ít Chất Mài Mòn & Chất Tạo Bọt Càng Tốt

Chọn Sản Phẩm Càng Ít Chất Mài Mòn & Chất Tạo Bọt Càng Tốt
Mặc dù hiệu quả làm trắng cao hơn nếu thành phần có chứa chất mài mòn. Tuy nhiên, sử dụng chất mài mòn đôi khi có thể làm hỏng bề mặt hay men răng, dẫn tới các vệt ố màu hay mảng bám dễ bám dính và quay trở lại hơn.
Do vậy, bạn cần lựa chọn kem đánh răng làm trắng càng chứa ít thành phần mài mòn càng tốt, hoặc chọn thành phần “Hydroxyapatite” có chứa các hạt mịn hơn các chất mài mòn.
Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn chất tạo bọt sodium lauryl sulfate càng ít càng tốt. Chất tạo bọt tạo cảm giác đánh bóng đúng cách, nhưng thời gian và sự kết hợp các thành phần dược liệu của kem đánh răng mới là yếu tố đánh bóng răng hiệu quả.

Top 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest tham khảo những loại kem đánh răng trắng răng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
Thành phần làm trắng Calcium Carbonate, Dicalcium Phosphate
Nồng độ Flouride
Chất mài mòn Không
Chất tạo bọt Sodium Lauryl Sulfate
Thành phần làm trắng Sorbitol, Fluoride
Nồng độ Flouride
Chất mài mòn Không
Chất tạo bọt
Thành phần làm trắng Sodium Monofluorophosphate
Nồng độ Flouride 1000 ppm
Chất mài mòn Không
Chất tạo bọt Không
Thành phần làm trắng Sodium Hexametaphosphate
Nồng độ Flouride 0.243%
Chất mài mòn Không
Chất tạo bọt Sodium Lauryl Sulfate
Thành phần làm trắng Hydrated Silica
Nồng độ Flouride
Chất mài mòn Không
Chất tạo bọt

5. Curaprox Kem Đánh Răng Than Hoạt Tính Black Is White (90ml)

499.000 VNĐ

Thành phần làm trắng Than hoạt tính, Hydroxylapatite
Nồng độ Flouride 950 ppm
Chất mài mòn Không
Chất tạo bọt Không
Thành phần làm trắng Dầu dừa hữu cơ
Nồng độ Flouride
Chất mài mòn Không
Chất tạo bọt Không
Thành phần làm trắng Carbamide Peroxide, Xylitol, Fluoride
Nồng độ Flouride 1470 ppm
Chất mài mòn Không
Chất tạo bọt Không
Thành phần làm trắng Sodium Monofluorophosphate
Nồng độ Flouride Không ghi
Chất mài mòn Không
Chất tạo bọt Sodium Lauryl Sulfate

1. Sangi Kem Đánh Răng Trắng Răng Apagard Nhật Bản Premio Tuýp 100g

219.000 VNĐ

Thành phần làm trắng nano hydroxyapatite
Nồng độ Flouride không có
Chất mài mòn
Chất tạo bọt

Phương Pháp làm Trắng Răng Hiệu Quả

Điều quan trọng khi làm trắng răng không chỉ sử dụng kem đánh răng mà còn lựa chọn bàn chải đánh răng phù hợp với kích thước khoang miệng hay cách đánh bóng hiệu quả theo lời khuyên của các nha sĩ.

Đánh Bóng Răng Theo Chỉ Dẫn của Nha Sĩ

Đánh Bóng Răng Theo Chỉ Dẫn của Nha Sĩ
Khi đánh răng, bạn nên đánh răng bằng bàn chải không sử dụng kem đánh răng. Nếu bạn dùng kem đánh răng ngay từ đầu, bạn sẽ đánh bóng răng bằng chất tạo bọt và hương vị, mà không loại bỏ hoàn toàn mảng bám hay bụi bẩn. Do đó, bạn nên súc miệng bằng nước, và để bàn chải loại bỏ mảng bám ở toàn bộ hàm răng trước.
Sau đó, bạn phết kem đánh răng lên một nửa bàn chải, hình dung như đang đưa các thành phần dược và bắt đầu đánh bóng răng từ các phần rãnh hẹp vẫn còn mảng bám và vết ố màu, đánh ra phía ngoài rồi đánh vào trong hàm răng. Súc miệng nhẹ nhàng với nước, nhổ ra và kết thúc việc đánh răng.
Khi thành phần kem đánh răng không được đưa vào răng ngay từ đầu, hiệu quả làm trắng răng sẽ được gia tăng nếu nó còn sót lại một chút.

Lựa Chọn Bàn Chải có Sợi Lông Mềm và Đầu Nhỏ Phù Hợp

Lựa Chọn Bàn Chải có Sợi Lông Mềm và Đầu Nhỏ Phù Hợp
Khi bạn lựa chọn kem đánh răng làm trắng, bạn không thể chứng minh hiệu quả làm trắng trừ khi các thành phần dược liệu đến được mọi ngóc ngách của hàm răng. Vì vậy, bạn cần lựa chọn một bàn chải mềm để làm sạch các rãnh hẹp một cách hiệu quả.
Ngoài ra, để dễ dàng thay đổi góc độ, bạn nên chọn bàn chải có kích thước phù hợp với khoang miệng.

Lời Kết

Lựa chọn kem đánh răng làm trắng thật dễ dàng phải không nào? Bạn chỉ cần xem xét các thành phần làm trắng cơ bản thường có như sodium polyphosphate, hydroxyapatite hay làm chắc khỏe và ngăn ngừa sâu răng với flouride. Đừng quên, lựa chọn thành phần có chứa ít chất tạo bọt sodium lauryl sulfate hay chất mài mòn. Đặc biệt, hãy đánh bóng răng hiệu quả theo chỉ dẫn của nha sĩ và lựa chọn bàn chải phù hợp nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào tốt nhất, viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi viết đẹp tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dùng để làm quà tặng hay dùng để viết thông thường. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  3.228 Lượng view
 • 10 Bột Giặt, Nước Giặt Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Bột Giặt, Nước Giặt Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Bột giặt, nước giặt xả vải giúp bạn có những bộ quần áo sạch, thơm tho. Có thể bạn đang tìm kiếm và phân vân không biết loại bột giặt, nước giặt nào tốt nhất hiện nay? Từ những thương hiệu bột giặt quen thuộc trong nước như Omo, đến những thương hiệu bột giặt của nước ngoài như Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan như các hãng Kao, Ariel, Dnee, có nhiều loại bột giặt, nước giặt hay viên giặt xả dạng gel, thật khó để lựa chọn phải không nào?Dù bạn đang tìm loại bột giặt có thể len lỏi vào sâu trong vải để sạch những vết bẩn cứng đầu, hay loại có thể làm mềm, trắng sáng vải, thì những kiến thức cơ bản sau đây sẽ giúp bạn tìm kiếm lựa chọn phù hợp nhất với bản thân. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để luôn có những bộ quần áo luôn sạch sẽ nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  1.957 Lượng view
 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất?Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  2.218 Lượng view
 • 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Máy đo đường huyết là thiết bị không thể thiếu để bạn quản lý lượng đường trong máu một cách dễ dàng hằng ngày. Có nhiều loại máy đo đường huyết đến từ các hãng như Omron của Nhật, Johnson & Johnson của Mỹ, Accu-Check của Đức, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy đo đường huyết nào tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua một máy đo đường huyết tốt cùng bảng xếp hạng top 10 máy đo đường huyết tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm máy đo đường huyết không đau, hay đang tìm kiếm chiếc máy đo đường huyết phù hợp với mình thì hãy tiếp tục tìm hiểu với mybest nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  1.539 Lượng view
 • 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Nhiệt kế điện tử giúp bạn theo dõi thân nhiệt và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách nhanh chóng, tiện lợi. Ngày nay, có rất nhiều các loại nhiệt kế điện tử cho trẻ em và người lớn đo thân nhiệt đến từ các hãng như Omrom, Microlife, Hubdic, Beurer, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nhiệt kế điện tử nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn nhiệt kế điện tử, bạn nên chọn theo phương pháp đo nhiệt độ và theo hoàn cảnh sử dụng. Bạn còn có thể cân nhắc một số tính năng như tính chống thấm nước, đèn nền để nhìn rõ vào ban đêm, chức năng lưu trữ lý lịch đo. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với bạn cách chọn mua nhiệt kế điện tử tốt nhất, phù hợp với bạn và gia đình. Đừng quên ghé thăm bảng xếp hạng cùng những lời khuyên hữu ích về tuổi thọ của nhiệt kế điện tử ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  1.348 Lượng view
 • 10 Cân Sức Khỏe tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Cân Sức Khỏe tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Cân sức khỏe không chỉ dùng để đo khối lượng cơ thể thông thường mà còn có thể đo lường tỷ lệ mỡ, khối lượng cơ và xương, giúp bạn có chế độ ăn uống hợp lý và chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Hiện nay có rất nhiều các nhà sản xuất nổi tiếng mà bạn có thể lựa chọn như Omron, Tanita, Withings, Beurer, Camry, Laica, Xiaomi… với nhiều tính năng thông minh khác nhau, có thể khiến bạn phân vân không biết chiếc cân sức khỏe nào tốt nhất.Do đó, để bạn có thể lựa chọn được một chiếc cân sức khỏe tốt nhất, mybest sẽ cùng bạn khám phá những cách thức lựa chọn đơn giản và dễ dàng ngay sau đây. Đừng quên tham khảo những chiếc cân sức khỏe tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  274 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề