10 Sách cho Bé 2 Tuổi hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Ở tuổi lên 2, trẻ con bắt đầu mong muốn làm mọi thứ một mình. Trẻ thích nghe mẹ đọc sách nhưng cũng muốn tự đọc sách một mình. Những quyển sách tranh giúp bé khám phá những điều thích và không thích, giúp phát triển từ vựng và xây dựng nhân cách,… sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu trong những năm tháng đầu đời.

Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một quyển sách dành cho trẻ lên 2. Top 10 quyển sách được nhiều bậc phụ huynh chọn mua nhất sẽ được đề cập ở phần sau của bài viết. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn được quyển sách thật sự phù hợp với con của mình.

Mục Lục

“Ba Mẹ Đọc Bé Nghe” để Phát Triển Cảm Xúc, Vốn Từ

Ba Mẹ Đọc Bé Nghe, Cách Phát Triển Cảm Xúc, Vốn Từ

Khi lên 2 và đã quen với việc diễn đạt cảm xúc bằng những từ đơn thì bây giờ là lúc trẻ bắt đầu biết nói những câu có hai từ, đặt câu hỏi và trả lời, đồng thời luôn háo hức được trò chuyện. Đây là thời điểm thích hợp để đọc nhiều sách cho bé nghe, nhằm thúc đẩy tò mò trí tuệ và tăng vốn từ vựng của trẻ.

Đây cũng là độ tuổi trẻ bắt đầu có tính tự lập, và là thời điểm trẻ bắt đầu tự mình làm những việc xung quanh. Sách tranh có tác dụng giúp trẻ học nhiều thứ xung quanh và tăng khả năng tư duy. Vì một đứa trẻ hai tuổi rất rạch ròi giữa thích và không thích nên nếu bạn có thể khiến trẻ thích nhiều thứ thông qua tranh ảnh, bạn có thể giảm áp lực cho chính bản thân mình và cho bé.

Thật đơn giản để làm phong phú cảm xúc cho trẻ bằng những quyển sách nhiều hình ảnh, với những câu chuyện thú vị và những sự kiện thường nhật sẽ đem đến những thay đổi trong cuộc sống hàng ngày của trẻ. Hãy dùng sách tranh đúng cách và chắc chắn điều này sẽ thúc đẩy khả năng phát triển của con bạn.

Cách Chọn Sách Tranh, Sách Ehon Cho Bé 2 Tuổi

Hãy cùng mybest bắt đầu với những tiêu chí chọn lựa một cuốn sách tranh cho trẻ hai tuổi nhé!

Chọn Một Cuốn Sách Giúp Bé Trở Nên Yêu Sách

Khoảng 2 tuổi, trẻ em đã bắt đầu thích những cuốn sách tranh, theo thời gian chúng sẽ thích những hình minh họa trong sách và cả những âm thanh. Hãy đọc qua nhiều sách và lựa chọn một quyển sách mà bạn tâm đắc nhất để dành tặng bé.

Sách Giúp Trẻ Bộc Lộ Sở Thích về Đồ Vật và Sự Việc Xung Quanh là Số Một!

Sách Giúp Trẻ Bộc Lộ Sở Thích về Đồ Vật và Sự Việc Xung Quanh là Số Một!

Khi bé lên 2, cũng có những bậc phụ huynh bận rộn không dành được quá nhiều thời gian cho bé. Với những bé chưa quen thuộc với sách tranh, việc đầu tiên bạn cần lưu ý khi chọn sách là chọn sách mà có thể thu hút được sự quan tâm của bé.

Đặc biệt với trẻ đã quá 2 tuổi, những thứ trẻ thích và không thích sẽ trở nên rõ ràng hơn. Nhiều trẻ thích những thứ đáng yêu như gấu thỏ, còn bé trai sẽ có xu hướng đam mê xe cộ như ô tô hay tàu hòa. Nếu bạn chọn sách tranh mà có chủ đề con bạn thích, có thể bé sẽ nói “Mẹ ơi đọc cho con đi!”.

Chọn Sách Tranh Có Cốt Truyện Hấp Dẫn Khi Bé Lên 2

Chọn Sách Tranh Có Cốt Truyện Hấp Dẫn Khi Bé Lên 2

Khi lên hai tuổi, trẻ sẽ thích những cuốn sách tranh có cốt truyện đơn giản. Hãy chọn một cuốn sách tranh có mạch truyện phát triển để nuôi dưỡng trí tưởng tượng và tò mò của trẻ.

Ví dụ, những cuốn sách tranh có cốt truyện và mạch truyện độc đáo, trong đó các đồ vật và con vật là nhân vật chính và có nhiều trải nghiệm khác nhau, sẽ đem đến cho trẻ hàng loạt những ngạc nhiên và diệu kỳ. Chắc chắn trẻ sẽ rất thích thú và tập trung vào sách.

Một Cuốn Sách Đơn Giản Mà Trẻ Có Thể Thuộc Lòng Sẽ Giúp Trẻ Tự Đọc Một Mình

Một Cuốn Sách Đơn Giản Mà Trẻ Có Thể Thuộc Lòng Sẽ Giúp Trẻ Tự Đọc Một Mình

Trẻ có thể tự đọc một cuốn truyện với cốt truyện đơn giản là lặp đi lặp lại các từ.  Những quyển sách như vậy sẽ rất thích hợp để trẻ tự đọc sách. Nếu có thể, chúng tôi gợi ý bạn chuẩn bị cho trẻ những cuốn sách tranh có dùng các cụm từ tượng thanh dễ nhớ, bắt tai và có nhịp điệu.

Thông thường nếu trẻ đọc đi đọc lại một cuốn sách cùng bố mẹ, tự nhiên trẻ sẽ nhớ nội dung và sau đó còn có thể tự mình đọc sách. Tất nhiên, trẻ chưa thể đọc được chữ nhưng nếu trẻ làm quen với sách, trẻ bắt đầu “giả vờ đọc”. Nếu bạn cổ vũ và khen bé “Con làm tốt lắm!”, trẻ sẽ ngày càng thích thú đọc sách hơn và tự mình đọc nhiều sách.

Chọn Sách Giúp Thắt Chặt Tình Cảm Giữa Bố Mẹ và Trẻ

Chọn Sách Giúp Thắt Chặt Tình Cảm Giữa Bố Mẹ và Trẻ

Với trẻ hai tuổi, thời điểm được bố mẹ ôm và cùng nhau đọc sách sẽ rất đặc biệt. Trong khi đọc sách tranh, hãy tận hưởng thời gian mà bố mẹ và em bé có thể cùng nhau đọc chữ cái và chọn những cuốn sách tranh có những mẩu hội thoại đơn giản như “Đây là cái gì?”, “Sau đó con sẽ làm gì?”

Ví dụ, chúng tôi gợi ý cho bạn những cuốn sách mà cốt truyện tiếp diễn ở dạng câu hỏi, hay những cuốn sách về những chủ đề quen thuộc, dễ hiểu hay về những thứ hài hước. Nếu đó là một cuốn truyện tranh có nhiều hình minh họa, bạn có thể vừa đọc vừa nói chuyện, dạy con các tên đồ vật được vẽ trong hình và hỏi trẻ xem trẻ có biết đó là gì không. Qua các cuộc hội thoại, trẻ sẽ nhớ nhiều từ vựng hơn.

Sách Tranh Hỗ Trợ Ba Mẹ Giáo Dục Trẻ Trưởng Thành

Khoảng hai tuổi, trẻ bắt đầu biết đưa ra yêu cầu một cách rõ ràng. Tuy nhiên, khó mà nhận ra sự phát triển này, có phải nhiều bố mẹ rất sốt ruột không? Lúc này, chúng tôi đề xuất bạn nên chọn cho mình một cuốn sách tranh nuôi dạy con.

Con Thích Bắt Chước! Chọn Sách Giúp Trẻ Hình Thành Thói Quen Và Sự Tự Chủ

Con Thích Bắt Chước! Chọn Sách Giúp Trẻ Hình Thành Thói Quen Và Sự Tự Chủ

‘Con muốn làm cái này.”, “Con muốn làm cái kia” – khoảng 2 tuổi, trẻ bắt đầu thích bắt chước người lớn làm mọi thứ. Đối với những bé thích bắt chước như vậy, tốt nhất bạn nên chọn những cuốn sách về những thói quen hằng ngày mà trẻ đọc không cần nghĩ quá nhiều mà vẫn thích bắt chước. Nếu bạn chọn một cuốn sách nói về tấm gương nào đó, bạn có thể dùng nó để khuyên dạy trẻ.

Ví như một cuốn sách có chủ đề về cách đi vệ sinh và đánh răng. Bên cạnh đó, sẽ tuyệt hơn nếu có những bức tranh minh họa một số con vật đang ngồi ăn vui vẻ hay chào hỏi nhau. Trẻ sẽ bắt chước và có thể tự mình làm những việc đó. Thông qua sách, trẻ có thể học những thói quen sinh hoạt một cách vui vẻ.

Những Quyển Sách Giúp Vượt Qua Giai Đoạn Khủng Hoảng Tuổi Lên 2 của Bé

Những Quyển Sách Giúp Vượt Qua Giai Đoạn Khủng Hoảng Tuổi Lên 2 của Bé

“Nhóc quỷ hai tuổi” là giai đoạn trẻ thích đùa cợt và khá phản nghịch. Ở độ tuổi này, cái gì trẻ cũng không thích và rất hay nói “Không” như: “Con không muốn đi tắm”, “Con không muốn ra ngoài sớm đâu!”, hay “Con không muốn đi ngủ sớm!”. Trong trường hợp này, hãy chọn những quyển sách tranh để hỗ trợ bạn trong việc nuôi dạy trẻ.

Khi trẻ tự đọc sách loại này, trẻ sẽ so sánh với bản thân, và có thể bé sẽ nhận ra rằng bố mẹ đang gặp khó khăn hay nếu vâng lời sẽ nhận được lời khen từ bố mẹ.

Ví dụ, nếu bạn cho một bé không thích tắm xem một cuốn sách tranh, trong đó các nhân vật đang vừa tắm vừa chơi rất vui vẻ, bé sẽ không ghét việc đi tắm nữa và tự nhiên thích tắm. Hãy tận dụng tốt những cuốn sách tranh và cùng trẻ vượt qua giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 2 này.

Top 10 Sách cho Bé 2 Tuổi hay nên đọc tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Một cuốn sách hay cũng như một người bạn tốt, bố mẹ hãy chọn cho con những cuốn sách tốt để đồng hành cùng con nhé! Dưới đây là top 10 cuốn sách dành cho trẻ hai tuổi, bố mẹ hãy tham khảo nhé!

10. NXB Mỹ Thuật “Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé – Rèn Luyện Ý Thức” (Nhiều tác giả, 2014)

10. NXB Mỹ Thuật “Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé - Rèn Luyện Ý Thức” (Nhiều tác giả, 2014)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 45.000

Kích Thích Trí Não Và Cảm Xúc Với Hình Minh Hoạ 3D Và Cốt Truỵện Hấp Dẫn

Quyển sách là tập hợp của những câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn được mô tả sinh động với những nhân vật hoạt hình 3D màu sắc sống động. Những câu chuyện này sẽ cho bé một cách nhìn, cảm quan về cuộc sống xung quanh, cách ứng xử và điều hay lẽ phải trong cuộc sống hàng ngày, từ đó dần dần giúp trẻ hình thành nhân cách trong những năm tháng đầu đời.

Hơn nữa, cuốn sách đưa ra những bài học giáo dục một cách nhẹ nhàng và tinh tế mà không quá khó hiểu hay nhàm chán. Những câu chuyện trước khi chìm vào giấc ngủ sẽ là hành trang không thể thiếu cho trẻ trong tương lai.

Đặc trưng của sách  Sách rèn luyện ý thức
Cốt truyện  Nhiều chủ đề
Nét đặc biệt  Hình minh hoạ 3D
Tác giả  Nhiều tác giả

9. NXB Trẻ “Bé Tập Kể Chuyện – Những Tiếng Kêu Đáng Yêu” (Nhiều tác giả, 2016)

9. NXB Trẻ “Bé Tập Kể Chuyện - Những Tiếng Kêu Đáng Yêu” (Nhiều tác giả, 2016)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 8.500

Thúc Đẩy Khả Năng Ngôn Ngữ Của Bé

Với nét vẽ ngộ nghĩnh và đáng yêu, ấn phẩm là một sự lựa chọn tuyệt vời cho trẻ bắt đầu tập nói. Quyển sách miêu tả hình ảnh các con vật trong cuộc sống hàng ngày và tiếng kêu của chúng. Bé sẽ rất thích thú lặp theo tiếng mẹ đọc và dần dần bé còn có thể tự mình chỉ vào con vật và trả lời tiếng kêu của chúng là gì.

Cuốn sách không chỉ đem đến những giây phút vui vẻ cùng mẹ mà còn kích thích sự giao tiếp cũng như khả năng ngôn ngữ của trẻ. Những tiếp xúc từ láy đầu đời như meo meo, líu lo, ộp ộp,… sẽ là những viên gạch đầu tiên trên con đường học tập ngôn ngữ của trẻ.

Đặc trưng của sách  Truyện kể
Cốt truyện  Truyện kể gần gũi hằng ngày
Nét đặc biệt  Sử dụng nhiều từ láy
Tác giả  Nhiều tác giả

8. NXB Trẻ “Vốn Từ Đầu Tiên Cho Bé” (Nguyễn Thành Yến, 2014)

8. NXB Trẻ “Vốn Từ Đầu Tiên Cho Bé” (Nguyễn Thành Yến, 2014)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 70.300

Giúp Trẻ Mở Rộng Vốn Từ Vựng Ngay Từ Những Năm Tháng Đầu Đời

Những năm tháng đầu đời được cho là thời điểm vàng để học ngôn ngữ của bé. Quyển sách được chấp bút bởi tác giả là một thạc sĩ giáo dục ngôn ngữ, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống kiến thức được thiết kế khoa học, phù hợp theo độ tuổi của bé.

Quyển sách cho phép bé học từ vựng thông qua nhiều phần khác nhau như bé ở nhà, bé bước ra đường, bé và môi trường và những điều bé cần biết. Mỗi phần lại chia thành các chủ đề nhỏ rất thiết thực trong cuộc sống hàng ngày. Sau mỗi chủ đề còn có phần bổ sung, hướng dẫn cha mẹ cách dạy bé và cách để hướng dẫn trẻ áp dụng bài học vào trong cuộc sống.

Đặc trưng của sách  Sách học ngôn ngữ
Cốt truyện  Nhiều chủ đề
Nét đặc biệt  –
Tác giả  Nguyễn Thị Thanh Thuỷ

7. NXB Lao Động “Vì chơi là học: Dành Cho Trẻ 1 – 2 Tuổi” (Tadashi Tsujii, 2016)

7. NXB Lao Động “Vì chơi là học:Dành Cho Trẻ 1 - 2 Tuổi” (Tadashi Tsujii, 2016)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 31.820

Những Trò Chơi Thú Vị, Dành Cho Những Ai Lần Đầu Làm Cha Mẹ

Nếu bạn đang phân vân khi lựa chọn quyển sách có thể giúp bạn thấu hiểu hơn về tâm lý trẻ em, đây là quyển sách có thể giúp bạn. Quyển sách sẽ gợi ý cho ba mẹ những trò chơi và cách để chọn đồ chơi phù hợp với trẻ, giúp bố mẹ gắn kết với trẻ hơn qua từng hoạt động.

Quyển sách là tập hợp của 50 trò chơi vô cùng thú vị, nhẹ nhàng như Ú òa, Nói chuyện qua điện thoại,… Những trò chơi nhẹ nhàng không chỉ giúp ba mẹ gắn kết với bé, mà còn giúp bé phát triển nhiều kỹ năng quan trọng trong những năm đầu đời.

Đặc trưng của sách  Trò chơi đơn giản
Cốt truyện  Không
Nét đặc biệt Gợi ý chơi cùng trẻ
Tác giả Tadashi Tsujii

6. NXB Kim Đồng “Mẹ Hỏi Bé Trả Lời (Từ 1 – 2 Tuổi)” (Nhiều tác giả, 2015)

6. NXB Kim Đồng “Mẹ Hỏi Bé Trả Lời (Từ 1 - 2 Tuổi)” (Nhiều tác giả, 2015)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 18.500

Gắn Kết Tình Cảm Giữa Trẻ Và Ba Mẹ Bằng Câu Hỏi Vui Nhộn

Cuốn sách gồm những câu đố vui nhộn về nhiều chủ đề khác nhau như cây cối, con vật, hình khối, cung cấp cho trẻ nhiều kiến thức thú vị… Qua quá trình bố mẹ hỏi, trẻ trả lời, cuốn sách sẽ kích thích tư duy của bé, giúp trẻ phát triển khả năng tư duy logic và bổ sung kiến thức về thế giới xung quanh.

Đây cũng là cuốn sách thắt chặt tình cảm giữa cha mẹ và trẻ khi trong quá trình học, bố mẹ sẽ có cơ hội trò chuyện và trao đổi cùng bé nhiều hơn. Việc hỏi đáp, chia sẻ kiến thức và thông tin mà trẻ cảm thấy thích thú sẽ gắn kết tình cảm gắn bó giữa các thành viên trong gia đình đồng thời ba mẹ sẽ hiểu hơn về những sở thích của bé.

Đặc trưng của sách  Câu đố đơn giản
Cốt truyện  Không
Nét đặc biệt  Câu đố nhiều chủ đề
Tác giả  Nhiều tác giả

5. NXB Phụ Nữ “Ehon Nhật Bản – Trước Khi Đi Dã Ngoại” (Akiko Hayashi, 2015)

5. NXB Phụ Nữ "Ehon Nhật Bản - Trước Khi Đi Dã Ngoại" (Akiko Hayashi, 2015)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 190.000

Cô Bé Ayako Tình Cảm Giúp Đỡ Bố Mẹ, Món Quà cho Các Bé Gái

Cốt truyện rất tình cảm, hài hước khi cô bé Ayako thích giúp ba mẹ chuẩn bị đồ đi picnic nhưng vô tình lại không làm đúng cách. Bố mẹ cô bé không hề nổi giận, quát mắng mà vẫn nhẹ nhàng với cô bé.  Nếu bạn đang tìm một cuốn sách mang tính giáo dục nhưng không hề khô cứng mà gần gũi, dễ nhớ, đây là cuốn sách thích hợp.

Câu chuyện sẽ giúp bé hiểu được hơn những khó khăn của ba mẹ trước mỗi chuyến đi chơi xa của gia đình. Đồng thời, cũng có ý nghĩa với các vị phụ huynh trong việc kiên nhẫn chỉ bảo con. Bé có thể còn bắt chước cô bé Ayako giúp đỡ và quan tâm bố mẹ nữa đấy!

Đặc trưng của sách  Sách Ehon
Cốt truyện  Cô Bé Ayako
Nét đặc biệt  Sách để kể chuyện
Tác giả  Akiko Hayashi

4. NXB Văn  Học “Ehon Nhật Bản – Cá Vàng Trốn Ở Đâu Rồi Nhỉ?” (Gomi Taro, 2015)

4. NXB Văn  Học “Ehon Nhật Bản - Cá Vàng Trốn Ở Đâu Rồi Nhỉ?” (Gomi Taro, 2015)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 23.000

Tìm Kiếm Cá Vàng, Cuốn Sách Giúp Bé Yêu Sách Hơn!

Đây là cuốn sách được rất nhiều lời bình luận tích cực từ ba mẹ trên Tiki như “Bé nhà mình 18 tháng tuổi tỏ ra rất hứng thú tìm kiếm chú cá vàng. Bé tìm rất nhanh mặc dù mình là lần đầu cho bé xem. ” Nếu bạn đang tìm một cuốn sách để thu hút sự chú ý và mối quan tâm đến sách của bé trong những năm đầu đời, đây là một cuốn sách rất thích hợp.

Nhiều ba mẹ bình luận rằng các bé thích thú tìm cá vàng hằng ngày trước khi đi ngủ. Hình vẽ chú cá vàng sinh động ngộ nghĩnh, rõ nét, màu sắc tươi sáng và rất đáng yêu. Dù bé nói chưa sõi vẫn có thể xem sách.

Đặc trưng của sách  Sách Ehon
Cốt truyện  Cá vàng đi trốn
Nét đặc biệt  Bé Tìm kiếm cá vàng
Tác giả  Gomi Taro

3. NXB Triết Giang “Bộ Sách Mẹ Kể Con Nghe – Rèn Luyện Thói Quen Tốt” (Nhiều tác giả, 2018)

3. NXB Triết Giang “Bộ Sách Mẹ Kể Con Nghe - Rèn Luyện Thói Quen Tốt” (Nhiều tác giả, 2018)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 100.000

Học Những Thói Quen Tốt Hằng Ngày với Những Câu Chuyện Xúc Tích, Ý Nghĩa

Đây là bộ sách rất thích hợp để ba mẹ đọc cho bé, giúp bé làm quen những thói quen tốt. Thông qua những câu chuyện ngắn xúc tích, ý nghĩa, bé sẽ phân biệt những thói quen tốt, xấu qua lời kể của ba mẹ. Cuối mỗi câu chuyện luôn có phần kết luận để bé hiểu được ý nghĩa của toàn truyện, cũng tiện cho ba mẹ khi dạy bé.

Đặc biệt, trang sách dày hơn các loại sách khác, nên bạn có thể dùng lâu dài mà không sợ bị quăn mép. Sách còn gắn lò xo nên không lo bị thất lạc. Bạn cũng có thể tham khảo những series khác như “Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc”, “Giao tiếp ứng xử”, “Nuôi dưỡng tính cách” cũng có tính giáo dục cao và đều là những câu chuyện được tổng hợp và tuyển chọn khá kỹ lưỡng.

Đặc trưng của sách  Sách học kỹ năng
Cốt truyện  Các Câu Chuyện Ngắn
Nét đặc biệt Nhiều chủ đề
Tác giả Nhiều tác giả

2. NXB Phụ Nữ “Truyện Ehon Nhật Bản – Ai Ở Sau Lưng Bạn Thế?” (Accototo, 2015)

2. NXB Phụ Nữ “Truyện Ehon Nhật Bản - Ai Ở Sau Lưng Bạn Thế?” (Accototo, 2015)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 8.500

Những Người Bạn Động Vật Bí Ẩn Khơi Dậy Sự Tò Mò Của Bé

Sách dễ thương, thích hợp cho các bé đang trong độ tuổi làm quen và nhận thức về thế giới xung quanh. Thông qua series 4 tập, bé sẽ được làm quen với những người bạn động vật rất dễ thương, từ những con vật gần gũi thân quen như chó, mèo đến những loài sinh vật biển như cá voi hay những loài động vật trong rừng như hà mã.

Đây là một cuốn sách chắc chắn kích thích sự tò mò của bé, khi ở mỗi trang chỉ hé lộ một phần của một người bạn động vật bí ẩn, và bé phải sang trang mới biết được người bạn đó là ai. Với câu hỏi đơn giản lặp đi lặp lại, “Phía sau bạn ~ là ai thế nhỉ”, sau khi nghe ba mẹ đọc và bé bắt đầu tự nhớ tên các loài động vật, bé có thể tự mày mò và khám phá.

Đặc trưng của sách  Truyện Ehon
Cốt truyện  Truyện kể gần gũi hằng ngày
Nét đặc biệt  Câu hỏi lặp đi lặp lại
Tác giả  Accototo

1. NXB Thế Giới “Truyện Tranh Ehon – Bạn Voi Đi Dạo” (Nakano Hirotaka, 2017)

1. NXB Thế Giới “Truyện Tranh Ehon - Bạn Voi Đi Dạo” (Nakano Hirotaka, 2017)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 66.750

Cốt Truyện Đơn Giản Dễ Nhớ, Hình Vẽ Dễ Thương

Với cốt truyện lặp đi lặp lại: bạn Voi đi dạo và lần lượt gặp các bạn Hà Mã, Cá Sấu và Rùa, các bạn lần lượt được bạn voi cõng, bé sẽ dễ nhớ và dễ tự mình kể chuyện lại được. Bé cũng có thể tự mình nhìn hình vẽ và sáng tạo thêm câu chuyện mới.

Câu chuyện là các mẩu đối thoại hài hước, vui vẻ giữa những người bạn động vật đáng yêu, ba mẹ cũng có thể dùng để trò chuyện cùng bé. Nét vẽ mềm mại, dễ thương với màu sắc hòa nhã dễ chịu, cũng là một điểm cộng của sách.

Đặc trưng của sách  Sách Ehon
Cốt truyện  Lặp lại
Nét đặc biệt  Hình vẽ dễ thương, nét vẽ tròn trịa
Tác giả Nakano Hirotaka

Lời Kết

Bạn đã tìm ra cho bé quyển sách thích hợp nhất chưa? Những quyển sách với mức giá khá rẻ nhưng ảnh hưởng của chúng đối với sự phát triển của bé trong những năm tháng đầu đời sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Hãy giúp bé đọc và tiếp xúc với đa dạng loại sách để tìm ra sở thích của trẻ như một cách để bạn hiểu hơn về con của mình.