10 Sách Từ Điển Anh Việt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Để học tiếng Anh hiệu quả, bạn không thể quên trang bị cho mình một quyển từ điển Anh – Việt cho việc tra cứu. Mặc dù hiện nay có khá nhiều ứng dụng điện thoại và từ điển điện tử, một số người dùng vẫn tin tưởng và chọn lựa từ điển giấy. Tuy nhiên, mỗi lứa tuổi như học sinh tiểu học, THCS, THPT hay sinh viên, người đi làm có những nhu cầu khác nhau trong  việc chọn mua một quyển từ điển Anh- Việt.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn ra một quyển từ điển Anh – Việt phù hợp với nhu cầu của bản thân. Phần sau của bài viết sẽ là gợi ý top 10 những từ điển được nhiều người tin tưởng và chọn mua nhất. mybest hy vọng bạn sẽ tìm ra quyển từ điển ưng ý nhất để đồng hành cùng bạn trên con đường học tiếng Anh để thành công.

Mục Lục

Cách Chọn Sách Từ Điển Anh Việt

Đầu tiên, mybest sẽ hướng dẫn cho bạn phương pháp lựa chọn từ điển Anh-Việt hiệu quả. Hãy xem xét và kiểm tra một cách cẩn thận để tìm được cuốn từ điển Anh-Việt phù hợp nhất với bạn .

Chọn Từ Điển Dựa Trên Đối Tượng Sử Dụng

Có thể thấy rằng mỗi loại từ điển chỉ phù hợp với một đối tượng nhất định. Ngay bây giờ, mybest sẽ giới thiệu đặc điểm của mỗi loại từ điển phù hợp với từng đối tượng khác nhau: học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở, học sinh trung học và nhân viên văn phòng và bạn sẽ có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp với mình nhất.

Từ Điển Cho Học Sinh Tiểu Học: Giúp Việc Học Tiếng Anh Trở Nên Vui Hơn

Từ Điển Cho Học Sinh Tiểu Học: Giúp Việc Học Tiếng Anh Trở Nên Vui Hơn

Tiếng Anh là môn học bắt buộc với học sinh tiểu học trong tương lai. Nhiều phụ huynh muốn cho con em mình làm quen sớm hơn với việc học tiếng Anh.

Đối với học sinh tiểu học, điều quan trọng là phải tạo được niềm vui và hứng thú cho các bé khi học tiếng Anh. Bạn nên lựa chọn một cuốn từ điển có thể dễ dàng kiểm tra nghĩa, cách phát âm tiếng Anh mà không gây nhàm chán cho trẻ. Để làm điều đó, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn và sử dụng các cuốn từ điển có hình ảnh minh họa phong phú hoặc chọn các từ điển có phông chữ lớn sẽ thu hút sự tập trung của trẻ hơn.

Nếu con bạn có hứng thú, đam mê và sẵn sàng học tập thì việc lựa chọn từ điển cho học sinh trung học cơ sở cho trẻ ở độ tuổi tiểu học là một ý kiến khá hay. Điều này sẽ giúp nâng cao trình độ của con bạn trong thời gian rất nhanh. Chúng ta có thể thấy rằng “động lực” và “ý thức” học tập là điều quan trọng nhất. Vì vậy đừng chỉ giới hạn “học sinh tiểu học” với những cuốn từ điển đơn giản.

Từ Điển Cho Học Sinh Cấp 2: Cung Cấp Nền Tảng Vững Chắc Cho Các Kì Thi

Từ Điển Cho Học Sinh Cấp 2: Cung Cấp Nền Tảng Vững Chắc Cho Các Kì Thi

Ở trường trung học cơ sở, việc học tiếng Anh được thực hiện một cách nghiêm túc hơn. Do đó, việc sở hữu một cuốn từ điển để kiểm tra từ mới, cách phát âm theo trình độ trung học là điều thật sự cần thiết.

Tuy nhiên, nếu bạn mua một cuốn từ điển ở mức độ quá phức tạp mà bỏ qua những nội dung cơ bản, bạn có thể sẽ không thể sử dụng và khai thác được toàn bộ nội dung của sách. Cần lựa chọn từ điển có phạm vi kiến thức tập trung, phục vụ cho kỳ thi tuyển sinh trung học sắp tới hơn là lựa chọn các cuốn từ điển với nội dung phức tạp hướng đến kỳ thi tuyển sinh đại học với nội dung chuyên môn không quá cần thiết.

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn từ điển cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở đó chính là kiến thức nền tảng và cơ bản phải được đặt lên hàng đầu. Sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở, việc học tiếng Anh vẫn tiếp tục tại các trường cấp 3 hay đại học, hay ngay cả khi đi làm. Chính vì vậy nội dung học ở trường trung học cơ sở trở thành kiến thức nền tảng, bạn cần phải nắm chắc kiến thức này.

Ngoài ra, một cuốn từ điển thú vị cũng là điều rất cần thiết cho việc học và tiếp thu của học sinh trung học cơ sở. Ví dụ, những từ mới liên quan xuất hiện trong phim, hoặc các hình ảnh được thiết kế đẹp sẽ thu hút các em tốt hơn. Đối với những học sinh lần đầu tiên tiếp cận với tiếng Anh ở trường cấp 2, ngữ pháp và những từ cần nhớ sẽ tăng lên theo từng năm học.

Do đó, sẽ có những lúc học sinh cảm thấy khó khăn và dễ nản chí. Nếu bạn có một cuốn từ điển để hỗ trợ, nó sẽ làm cho việc học trở nên thú vị hơn ngay cả trong trường hợp như trên. Bên cạnh đó, điều này sẽ giúp học sinh nhận thức và định hướng trước những kiến thức sẽ có trong kỳ thi tuyển sinh đại học.

Từ Điển Cho Học Sinh THPT: Giúp Chuẩn Bị Cho Kì Thi Đại Học

Từ Điển Cho Học Sinh THPT: Giúp Chuẩn Bị Cho Kì Thi Đại Học

Học sinh trung học phổ thông cần chọn mua một cuốn từ điển Anh-Việt có nội dung liên quan đến kỳ thi tuyển sinh của trường đại học. Điều quan trọng nhất mà các em cần phải chú ý đó số lượng từ và cấu trúc. Tránh trường hợp kiến thức quá nặng so với lực học.  Đặc biệt là khi ôn thi đại học, việc nhớ được nhiều từ sẽ giúp vốn từ trở nên phong phú hơn. Bạn cũng không cần thiết phải mua một cuốn từ điển dày cộm với hàng trăm ngàn từ, nhưng vẫn sẽ an toàn hơn khi nhớ được nhiều từ vựng. Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn những cuốn từ điển có nhiều ví dụ liên quan. Đây sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho bạn tiếp thu và ghi nhớ lâu hơn.

Tuy nhiên, cần xác định rõ là khoảng thời gian dành cho ôn thi đại học là khoảng một năm cuối cấp 3. Mặc dù việc học ngày càng trở nên áp lực hơn nhưng bạn hoàn toàn có thể vượt qua. Nếu bạn vẫn sợ hãi và lo lắng, hãy cố gắng lựa chọn và học sớm các từ mới, cấu trúc có trong từ điển. Bạn cũng nên chú ý mặt ngữ nghĩa của từ mới trong các ví dụ cụ thể để xem chúng có bị thay đổi hay không. Nếu có hãy ghi chú cẩn thận – đây có thể là những trường hợp rất dễ xuất hiện trong các bài thi.

Một số học sinh sử dụng từ điển với chức năng chính là học từ vựng bằng cách sắp xếp và ghi nhớ chúng trong đầu. Một số khác muốn học từ vựng bằng việc kết hợp thêm thông tin bổ sung của từ. Trong trường hợp này, hãy chọn những quyển từ điển có đi kèm theo những thông tin thú vị. Bạn có thể đính những thông tin này ở khắp nơi để học từ vựng nhanh hơn. Việc lựa chọn từ điển thích hợp còn phụ thuộc vào cách học của từng học sinh.

Từ Điển Cho Người Đi Làm: Chọn Từ Điển Có Thể Sử Dụng Trong Thực Tế

Từ Điển Cho Người Đi Làm: Chọn Từ Điển Có Thể Sử Dụng Trong Thực Tế

Khi bạn đi làm, việc chọn từ điển sẽ phụ thuộc vào các tình huống bạn thường gặp như giao tiếp ở các văn phòng, chi nhánh và công ty thương mại nước ngoài, công việc dịch thuật hoặc các kì thi kiểm tra năng lực.

Trong trường hợp như vậy, bạn cần đến một cuốn từ điển chuyên về các thuật ngữ chuyên ngành với hệ thống từ vựng đa dạng. Bởi vì hầu hết các từ chuyên ngành không được liệt kê trong từ điển cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông, nên cần phải chọn một cuốn từ điển phù hợp với các lĩnh vực mà bạn đang làm như kinh doanh, công nghệ thông tin, sản xuất,…

Từ Điển Có Dựa Trên Ngôn Ngữ Tự Nhiên Hay Không?

Từ Điển Có Dựa Trên Ngôn Ngữ Tự Nhiên Hay Không?

Ngôn ngữ tự nhiên (Corpus) là một tập hợp các từ và ví dụ minh họa được sử dụng trong sách, phim, các đoạn hội thoại,… được thu thập một cách có hệ thống như một cơ sở dữ liệu. Corpus ban đầu được xây dựng như một tài liệu để phân tích các ngôn ngữ trong lĩnh vực ngôn ngữ học, nhưng nó cũng được sử dụng để tạo nên từ điển Anh-Việt.

Chúng được thu thập và thống kê dựa trên cách các từ tiếng Anh được sử dụng phổ biến. Chẳng hạn như sự khác biệt về ý nghĩa của từ loại, từ thể hiện cảm xúc, cấu trúc câu,… Những từ mà bạn chưa bao giờ biết cho đến khi được nghe người bản xứ sử dụng.

Lọai từ điển này đặc biệt hữu ích khi xây dựng câu, đặc biệt là trong những bài luận tiếng Anh. Dù bạn có sử dụng corpus hay không, đây cũng là một điểm cần lưu ý khi chọn mua từ điển Anh – Việt.

Hãy Chú Ý Đến Kí Hiệu Phiên Âm

Hãy Chú Ý Đến Kí Hiệu Phiên Âm

Tiếng Anh có cách phát âm khác với tiếng Việt, nếu bạn cố gắng diễn đạt cách phát âm tiếng Anh bằng tiếng Việt thì điều đó là không thể. Do đó, hầu hết các từ điển Anh-Việt đều hướng dẫn cách phát âm bằng việc sử dụng các ký hiệu ngữ âm như cách phát âm Jones để đơn giản hóa cách phát âm quốc tế (IPA), cách phát âm Gimson cũng được sử dụng khá nhiều.

Tuy nhiên, dù bạn sử dụng cách phát âm Jones hay Gimson, hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể sử dụng nó khi bạn có thể nhớ được các ký hiệu đặc biệt đang được sử dụng 2 bảng phiên âm này. Đối với trẻ nhỏ việc học các ký hiệu phát âm được cho là không quá khó khăn. Cách phát âm cũng sẽ thay đổi và hoàn thiện từ điển theo độ tuổi của người học. Vì thế hãy chú trọng vào bảng phiên âm của từ điển.

Kiểm Tra Nội Dung Phụ Lục

Kiểm Tra Nội Dung Phụ Lục

Một số từ điển Anh – Việt có đĩa CD và phụ lục. Nếu bạn có CD, bạn có thể nghe phát âm, đây sẽ là một cách để bạn học cách giao tiếp và cải thiện khả năng đọc. Ngoài ra còn có nhiều phụ lục khác hữu ích cho việc học, chẳng hạn như sổ tay từ điển tiếng Anh-Việt hoặc các thẻ từ tiếng Anh đi kèm. Do đó, hãy kiểm tra xem phần mục lục của quyển từ điển trước khi mua chúng.

Top 10 Sách Từ Điển Anh Việt tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây là top 10 những quyển từ điển được chọn mua nhiều nhất trên các trang bán lẻ mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Hãy cùng điểm qua xem đâu sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn nhất:

10. NXB Thanh Niên “Từ Điển Anh – Việt Dành Cho Học Sinh” (Nhóm Biên Soạn Thuận Việt, 2016)

10. NXB Thanh Niên “Từ Điển Anh - Việt Dành Cho Học Sinh” (Nhóm Biên Soạn Thuận Việt, 2016)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết 

Giá: VNĐ 43.000

Đồng Hành Với Các Bạn Học Sinh Cấp 2

Sở hữu hơn 145.000 từ, cụm từ, thành ngữ và tục ngữ phổ biến, quyển sách được nhóm tác gỉa hướng đến đối tượng học sinh cấp 2. Hệ thống những từ vựng thường xuyên được sử dụng, đặc biệt là những cụm từ thường xuất hiện trong những bài kiểm tra, thi cử được trang bị ngay sau mỗi từ vựng, giúp học sinh dễ dàng tra cứu và bổ sung kiến thức khi tra cứu.

Quyển sách trang bị hệ thống giới từ đi kèm sau mỗi động từ. Giải thích từ vựng bằng Viết sẽ khá hữu ích cho những ai chưa đủ vốn từ để sử dụng giải nghĩa bằng tiếng Anh. Quyển sách hỗ trợ bạn so sánh và giải thích những từ dễ gây nhầm lẫn trong quá trình sử dụng. Một quyển từ điển không thể thiếu dành cho các bạn học sinh.

Số lượng từ 145.000
Đối tượng Học sinh trung học
Điểm đặc biệt Từ vựng dùng cho thi cử

9. NXB Văn Hoá Thông Tin “Từ Điển Kinh Tế Thương Mại Ứng Dụng Anh Việt” (Minh Trang, Phương Thúy, 2011)

9. NXB Văn Hoá Thông Tin “Từ Điển Kinh Tế Thương Mại Ứng Dụng Anh Việt” (Minh Trang, Phương Thúy, 2011)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết 

Giá: VNĐ 136.000

Từ Vựng Dành Cho Thương Mại, Bổ Sung Kiến Thức về Lịch Sử, Kinh Tế

Quyển từ điển không thể thiếu dành cho những ai đang làm việc trong môi trường thương mại, tài chính, kinh tế,… Bạn sẽ khá khó để tra cứu những thuật ngữ chuyên sâu từ những trang điện từ online. Quyển sách sẽ là nguồn tham khảo đáng giá khi cung cấp đầy đủ và giải thích chi tiết nguồn gốc và ý nghĩa của từng cụm từ, giúp sử dụng đúng từ đúng ngữ cảnh.

Đây còn là quyển sách bao quát từ vựng trong nhiều khía cạnh của kinh tế với đa dạng lĩnh vực từ nông nghiệp, công nghiệp đến thương mại điện tử, internet,… Điểm cộng của quyển sách là bạn còn được trang bị thêm nhiều kiến thức về lịch sử, tình hình kinh tế và sự hình thành của từ vựng như một nguồn tham khảo thông tin được kiểm duyệt và đáng tin cậy.

Số lượng từ
Đối tượng Người kinh doanh, thương mại
Điểm đặc biệt Bổ sung kíến thức đa lĩnh vực

8. NXB Thanh Niên “Từ Điển Anh – Việt (175.000 Từ) – Sách Bỏ Túi” (Nhiều Tác Giả, 2014)

8. NXB Thanh Niên “Từ Điển Anh - Việt (175.000 Từ) - Sách Bỏ Túi” (Nhiều Tác Giả, 2014)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết 

Giá: VNĐ 55.200

Từ Điển Nhỏ Gọn, Tiện Dụng, Dễ Mang Theo Với Hình Minh Hoạ Độc Đáo

Quyển từ điển có kích thước gọn nhẹ dễ dàng mang theo và tra cứu ở bất kì nơi đâu với hơn 175.000 từ vựng được nghiên cứu và biên soạn chi tiết, chính xác. Ở những từ ngữ khá trừu tượng, sách còn trang bị hình minh hoạ đơn giản giúp người học dễ dàng hình dung và ghi nhớ hơn.

Tiện lợi hơn, bạn còn có thể tra cứu hệ thống từ bất qui tắc, cách thức sử dụng những con số cho ngày tháng, số thứ tự hay số đếm,…Các đơn vị đo lường quốc tế như chiều dài, cân nặng cũng sẽ được tìm thấy trong quyển sách này. Một quyển từ điển nhỏ gọn, đầy đủ những từ vựng cho việc sử dụng thông thường lại dễ dàng mang theo. Một lựa chọn đáng chú ý dành cho mọi người.

Số lượng từ 175.000
Đối tượng Học sinh trung học
Điểm đặc biệt Nhiều tiện ích đi kèm

7. NXB Thanh Niên “Từ điển Anh – Việt Dành Cho Học Sinh Lớp 8-9 ( khoảng 199.000 từ)” (2015)

7. NXB Thanh Niên "Từ điển Anh - Việt Dành Cho Học Sinh Lớp 8-9 ( khoảng 199.000 từ)" (2015)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết 

Giá: VNĐ 43.000

Từ Điển Dành Cho Học Sinh Lớp 8,9 với Mức Giá Tiết Kiệm

Được biên soạn hướng đến đối tượng học sinh lớp 8, lớp 9 và chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh vào cấp 3, quyển sách sẽ là tập hợp những từ vựng thường xuyên xuất hiện trong sách giáo khoa và các bài thi, bài kiểm tra ở trường. Bảng động từ bất qui tắc và những cụm từ đi kèm cần thiết, phục vụ cho việc thi cử sẽ được tìm thấy trong quyển sách này.

Với nội dung được chia làm 2 phần chính, phần đầu của quyển sách sẽ bao gồm hệ thống những từ vựng thông dụng. Phần sau của sách sẽ chính là phần chuyên dành cho học sinh lớp 8,9. Với 199.000 từ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng quyển sách lâu dài ngay cả khi đã học xong trung học.

Số lượng từ 199.000
Đối tượng Học sinh trung học
Điểm đặc biệt Từ vựng dùng cho thi cử và cuộc sống

6. NXB Từ Điển Bách Khoa “Từ Điển Anh – Việt” (The Oxford Concise English Dictionary)

6. NXB Từ Điển Bách Khoa “Từ Điển Anh - Việt” (The Oxford Concise English Dictionary)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết 

Giá: VNĐ 66.400

Ghi Chú Cách Sử Dụng Từ Trong Thực Tế Cho Người Học Anh Ngữ Phổ Thông

Một quyển từ điển có kích thước không quá lớn với sổ lượng từ khoảng 165.000 từ. Tuy không phải là một quyển từ điển với khối lượng từ chuyên ngành đồ sộ, đây sẽ là một ấn phẩm phù hợp cho những nhu cầu dịch nghĩa và cách sử dụng từ trong cuộc sống hàng ngày, tạo nền tảng tiếng Anh cơ bản cho người học Anh Ngữ phổ thông.

Bên cạnh từ chính được in đậm thuận tiện cho việc theo dõi, bạn thỉnh thoảng sẽ bắt gặp những hình minh hoạ khá đáng yêu ở những danh từ trừu tượng, giúp dễ dàng hình dung. Ở một vài từ vựng có cách sử dụng khác biệt và cần lưu ý, quyển sách sẽ cung cấp thêm phần ghi chú giải thích khá chi tiết ngay sau từ. Một ấn phẩm đáng tham khảo cho học sinh và người dùng phổ thông.

Số lượng từ 165.000
Đối tượng Học sinh trung học
Điểm đặc biệt Từ vựng dùng cho thi cử

5. NXB Dân Trí “My First Word Book- Từ Điển Anh Việt Bằng Hình” (Nhiều Tác Giả, 2010)

5. NXB Dân Trí “My First Word Book- Từ Điển Anh Việt Bằng Hình” (Nhiều Tác Giả, 2010)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết 

Giá: VNĐ 60.000

Từ Điển Tranh – Quyển Từ Điển Đầu Đời Dành Cho Bé

Nếu bạn đang tìm kiếm một quyển từ điển là món quà ý nghĩa cho các bé những năm đầu tiểu học hay mẫu giáo lớn, đây chính là một lựa chọn đáng cân nhắc. Với hơn 1000 từ vựng được chia thành 38 nhóm từ, quyển từ điển sẽ là hành trang đầu tiên cho bé tiếp xúc với tiếng Anh. Bé sẽ dễ dàng chọn lựa và tra cứu dựa trên chủ đề mà mình yêu thích.

Điểm nổi bật của sách chính là hình minh hoạ được thiết kế đẹp mắt, thu hút sự chú ý với màu sắc nổi bật. Hình ảnh sử dụng ảnh chụp thực tế giúp bé hình dung và ghi nhớ tốt hơn. Sử dụng giấy chất lượng cao và nội dung được dịch trực tiếp từ quyển sách My First World Book nổi tiếng từ Anh Quốc, chắc chắn sẽ làm bé thích thú.

Số lượng từ 1000
Đối tượng Trẻ em
Điểm đặc biệt Từ vựng bằng hình

4. NXB Văn Hoá Thông Tin “Từ Điển Anh – Anh – Việt (405.000 Từ) – Bìa Cứng” (The Concise Dictionary, 2014)

4. NXB Văn Hoá Thông Tin “Từ Điển Anh - Anh - Việt (405.000 Từ) - Bìa Cứng” ( The Concise Dictionary, 2014)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết 

Giá: VNĐ 184.000

Nâng Cao Vốn Từ Và Khả Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh

Quyển từ điển khá linh động cho những ai mong muốn tìm hiểu nghĩa một từ bằng tiếng Anh nhưng vẫn chưa đủ tự tin và vốn từ để chọn mua từ điển Anh Anh. Với từ vựng được dịch sang tiếng Anh và đi kèm tiếng Việt, người đọc có thể tiếp cận trực tiếp với giải nghĩa quốc tế nhưng vẫn có thể kiểm tra độ chính xác bằng ngôn ngữ mẹ đẻ.

Bên cạnh đó, những từ đi kèm sau mỗi từ mới và phân loại từ sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng đúng ngữ pháp hơn khi kết hợp. 405.000 từ là con số khá lớn, phù hợp cho đa dạng đối tượng người sử dụng trong môi trường học thuật lẫn trong giao tiếp đời sống hàng ngày.

Số lượng từ 405.000
Đối tượng Mọi người
Điểm đặc biệt Dễ dàng tra cứu Anh Anh

3. NXB Hồng Đức “Từ Điển Anh – Việt 150.000 Từ” (Trivietbooks, 2012)

3. NXB Hồng Đức "Từ Điển Anh - Việt 150.000 Từ" (Trivietbooks, 2012)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết 

Giá: VNĐ 50.000

Từ Điển Bỏ Túi Có Từ Chuyên Ngành, Tra Cứu Nhanh Chóng

Nếu bạn đang tìm một cuốn từ điển nhỏ gọn trình độ khó để bạn có thể mang theo mình mọi lúc mọi nơi, đây là sản phẩm dành cho bạn. Số lượng từ khoảng 150,000 từ nhưng có bộ sưu tập những từ khó cho những người ở trình độ tiếng Anh trung cấp, nâng cao.

Từ điển cũng thích hợp cho các bạn sinh viên, người đã đi làm cần đọc tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh. Không chỉ giải nghĩa cụ thể của từ, ở một số từ còn giới thiệu những từ đồng nghĩa để bạn dễ liên tưởng và ứng dụng. Tuy không có quá nhiều ví dụ cụ thể, nhưng nếu bạn muốn tra cứu nhanh chóng nghĩa của từ, bạn sẽ hài lòng với những dòng chữ in rõ ràng, dễ nhìn.

Số lượng từ 150.000
Đối tượng Trình độ tiếng Anh Trung Cấp, Nâng Cao
Điểm đặc biệt Từ vựng cho

2. NXB Giáo Dục Việt Nam “Từ Điển DK Anh – Việt Bằng Tranh Dành Cho Học Sinh” (John McIlwain, 2015)

2. NXB Giáo Dục Việt Nam “Từ Điển DK Anh - Việt Bằng Tranh Dành Cho Học Sinh” (John McIlwain, 2015)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết 

Giá: VNĐ 157.000

Từ Điển Tranh Thông Minh, Bổ Sung Kiến Thức Tổng Hợp cho Bé

Một quyển từ điển đáng tham khảo dành cho trẻ em. Không chỉ đơn thuần dùng để tra cứu với hàng nghìn khô cứng, quyển sách được thiết kế với nhiều hình minh hoạ và màu sắc sinh động. Đi kèm theo đó là 26 trang đặc biệt với 26 chủ đề được liệt kê và hệ thống, giúp bổ sung những từ vựng cần thiết nhanh chóng hơn cho trẻ.

5000 từ được lựa chọn cẩn thận theo tiêu chí giúp bé trang bị đầy đủ vốn từ cần thiết để sử dụng trong cuộc sống thực tế như người bản ngữ. Không chỉ dừng lại ở từ vựng, những kiến thức tổng hợp từ thực tế cuộc sống cũng được lồng ghép khéo léo bên cạnh cách sử dụng từ giúp bé bổ sung kiến thức tổng hợp bên cạnh việc học ngôn ngữ.

Số lượng từ 1000
Đối tượng Trẻ em
Điểm đặc biệt Từ vựng bằng tranh

1. NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội “Từ Điển Oxford Anh – Anh – Việt (Bìa Vàng)” (MCBooks, 2013)

1. NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội “Từ Điển Oxford Anh - Anh - Việt (Bìa Vàng)” (MCBooks, 2013)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết 

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 172.500

Cuốn Từ Điển Anh- Anh- Việt Đầy Đủ với 85 Phụ Lục Cho Tất Cả Mọi Người

Được biên dịch từ 2 cuốn từ điển uy tín trên thế giới là Oxford và Cambridge, với hệ thống lên đến 350.000 từ vựng bao quát đa dạng lĩnh vực, bạn có thể tra cứu nhanh chóng, dễ dàng và chính xác. Quyển từ điển được xem là giải pháp khá tiết kiệm khi bạn có thể sử dụng từ khi học tiếng Anh ở trường cấp 2, cấp 3 đến phục vụ cho công việc. Với những ví dụ cụ thể, bạn còn có thể học cả cấu trúc ngữ pháp của câu.

Đặc biệt, cuốn từ điển còn được bổ sung 85 phụ lục, là những từ điển bằng tranh có màu sắc in đẹp theo nhiều chủ đề. Quyển từ điển sẽ đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người Việt học tiếng Anh, và là một cuốn từ điển bạn nên có trên bàn học hay bàn làm việc.

Số lượng từ 350.000
Đối tượng Mọi người
Điểm đặc biệt 85 Phụ Lục

Lời Kết

Bạn đã chọn ra đâu là quyển từ điển phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình chưa? Mặc dù hiện tại, với sự phát triển của công nghệ, bạn có thể dễ dàng tìm ra ý nghĩa của một từ vựng từ internet nhưng sự chính xác của từ điển giấy vẫn mang lại một sức hút nhất định.

 • Từ vựng được xem là nền tảng cơ bản của việc học tiếng Anh. Chính vì thế, bạn không thể bỏ qua việc trang bị cho mình những quyển sách học từ vựng hiệu quả. Tuy nhiên, đâu là một quyển sách hay với phương pháp học hiệu quả giúp bạn ghi nhớ và sử dụng từ vựng dễ dàng sẽ lại là một câu hỏi quan trọng khi thị trường sách ngày một phong phú. Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua một vài tiêu chí để lựa chọn một quyển sách từ vựng tốt. Top 10 sách hay và được nhiều độc giả chọn mua nhất được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Nếu bạn muốn nâng cao vốn từ vựng để giao tiếp trong cuộc sống đời thường hay trong kinh doanh, hay sử dụng cho những cuộc thi quan trọng như TOEIC, TOEFL, IELTS, kỳ thi quốc gia, đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Cách Chọn

 • Bất động sản là lĩnh vực đầu tư khá thú vị và thu hút người quan tâm bởi mức lợi nhuận lớn mà nó mang lại. Tuy nhiên, đi kèm theo đó là những rủi ro khó có thể tránh khỏi nếu bạn không được trang bị kiến thức đầy đủ về lĩnh vực này. Nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu hoặc muốn nâng cao vốn kiến thức khi đầu tư vào bất động sản, đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Dưới đây, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một quyển sách hay về đầu tư bất động sản phù hợp dựa trên mục tiêu và trình độ của bạn nhé. Top 10 những quyển sách được đánh giá hay nhất ở phần sau bài viết sẽ gợi ý cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn trước khi quyết định chọn mua sách. Cách Chọn Sách Về Đầu Tư Bất Động Sản Sau đây, mybest sẽ điểm qua vài điểm quan trọng khi bạn ch

 • Tư duy một cách có logic là một kỹ năng cần thiết để thành công. Với những cuốn sách về tư duy logic, bạn có thể rèn luyện kỹ năng quan trọng này, từ đó có thể giải quyết những vấn đề trong cuộc sống, công việc một cách hiệu quả hơn. Có thể bạn đang phân vân không biết cuốn sách về tư duy logic nào hay, nên đọc nhất hiện nay? Với tầm quan trọng của tư duy logic, trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn tìm ra những khía cạnh quan trọng để chọn ra những quyển sách về tư duy logic hay nhất. Đồng thời, ở phần sau bài viết, chúng tôi sẽ giới thiệu top 10 những quyển sách về tư duy logic được giới độc giả đón nhận với nhiều phản hồi tích cực nhất. Sách Về Tư Duy Logic Là Sách Như Thế Nào? Đó là những quyển sách về tư duy logic trong kinh doanh hay cách sử d

 • Sách tô màu dành cho người lớn ngày càng trở nên phổ biến hơn như một thú vui mới thời gian gần đây. Với nhiều hoạ tiết được thiết kế khác nhau từ những hình vẽ thật to, đơn giản đến những chi tiết cầu kì phức tạp và tinh xảo hơn. Mặc dù là sách tô màu nhưng bạn có thể phân loại sách theo từng mức độ từ dễ đến khó. Có thể bạn đang không biết sách tô màu nào tốt, phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn cách chọn mua một quyển sách tô màu phù hợp với bản thân nhất. Top 10 những quyển sách được bán chạy sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Bạn còn có thể sử dụng sách tô màu như một món quà thú vị dành tặng bạn bè và người thân. Hãy cùng chúng tôi khám phá về thể loại sách này ngay dưới đây nhé! Sách Tô Màu Dà

 • Là một bộ môn nghiên cứu về thế giới nội tâm của con người, tâm lý học đưa ra những gợi ý giúp chúng ta giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Gần đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đưa các phương pháp được dựa trên nền tảng kiến thức về tâm lý học vào kỹ năng quản lý của mình. Ngoài ra, các quyển sách hữu ích đối với các vấn đề như công việc hay nuôi dạy con trẻ cũng được xuất bản, giúp bạn áp dụng trong thực tế. Tuy nhiên, phạm vi nội dung của sách tâm lý học khá rộng, từ sách chuyên ngành cho đến những đầu sách gói gọn chủ đề với một phương pháp điển hình nào đó, có thể bạn phân vân không biết sách tâm lý học nào hay nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung chủ yếu vào sách tâm lý học hay dành cho người mới bắt đầu và

 • Một cuốn sách tranh cho bé lên 3  sẽ có những ảnh hưởng đến quá trình giao tiếp và giúp trẻ dễ đi vào giấc ngủ. Một số kết quả nghiên cứu cho thấy rằng so với những trẻ không đọc sách tranh thì những trẻ được đọc sách mỗi ngày có xu hướng thích người lớn kể chuyện và dĩ nhiên, chúng cũng sẽ yêu thích việc đọc sách hơn. Tuy nhiên, nếu câu chuyện có nội dung quá phức tạp, trẻ em sẽ không còn hứng thú với việc đọc sách nữa. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra quyển sách phù hợp nhất dành cho trẻ lên 3 với những tiêu chí cụ thể. Top 10 những quyển sách hay và được nhiều bậc phụ huynh tin chọn sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết. Cách Chọn Sách Ehon, Sách Tranh Cho Bé 3 Tuổi Khi trẻ dần dần có thể ghi nh

 • Kinh doanh là quá trình đòi hỏi sự tích luỹ cả về kiến thức lẫn kỹ năng. Ngoài những kinh nghiệm do va chạm từ thực tế, những quyển sách dạy về kinh doanh và cách thức quản lý luôn là một những phương pháp hiệu qủa để nâng cao hiểu biết và hiệu quả  công việc. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, quản lý chuỗi cửa hàng hay vừa bắt đầu những bước đi đầu tiên trong quá trình kinh doanh, đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Thị trường sách về quản lý  kinh doanh vô cùng đa dạng và phong phú, đâu sẽ là quyển sách thật sự phù hợp với mong muốn của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng quí độc giả tìm hiểu cách chọn một quyển sách về kinh doanh. Ở phần sau bài viết, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn top 10 những quyển sách quản lý kinh doanh hay nhất, đư

 • Mỗi năm, bé chỉ đón sinh nhật một lần duy nhất. Vậy nên chắc chắn bạn sẽ muốn tặng cho bé một món quà khiến bé thật vui. Với sự đa dạng của đồ chơi giáo dục, đồ chơi công nghệ cao, bộ bàn trang điểm đồ chơi, … có thể ba mẹ đang không biết nên tặng bé món quà nào ý nghĩa phù hợp nhất với bé? Trong bài viết lần này, chúng tôi xin hướng dẫn quý độc giả cách chọn quà sinh nhật cho bé. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu bảng xếp hạng những món quà được ưa chuộng. Các bạn hãy tham khảo đến cuối bài để chọn cho bé món quà mừng sinh nhật bé phù hợp và dễ thương nhất nhé! Cách Chọn Quà Sinh Nhật Cho Bé Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về cách chọn quà sinh nhật bé sao cho thật ý nghĩa. Vì sinh nhật là ngày đặc biệt mà chỉ có một lần trong năm, nên đầu tiê

 • 7. NXB Lao Động Xã Hội "Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công (Tái bản)" (Leil Lowndes, 2014)
  Bạn muốn có các mối quan hệ bạn bè, tình yêu tốt đẹp, hay công việc làm ăn luôn thuận lợi… Ở bất kì lĩnh vực nào, việc giao tiếp, ứng xử chân thành, khéo léo cũng là chìa khóa thành công. Dù vậy, không phải ai cũng dễ dàng trở thành người giỏi giao tiếp. Và đây là lúc chúng ta cần đến sự tiếp sức của những cuốn sách hay về nghệ thuật giao tiếp, ứng xử. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến bạn cách chọn mua sách về nghệ thuật giao tiếp, ứng xử và những cuốn sách hay được đánh giá cao hiện nay. Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu những đầu sách về giao tiếp, từ sách kỹ năng giao tiếp thông thường cho tới những cuốn chuyên khảo theo từng tình huống cho doanh nhân, thương gia, dân văn phòng, sách thúc đẩy khả năng lắng nghe… Cùng tham khảo và hướng tới

 • Vào ngày sinh nhật của bố, thì cho dù có đang sống cùng với bố hay không, hẳn ai trong chúng ta cũng muốn tặng cho bố một món quà. Thế nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn quà như thế nào. Càng suy nghĩ lựa chọn một món quà sao cho khiến bố vui, lại càng làm chúng ta bối rối hơn. Để tìm được quà tặng phù hợp, điều này còn tùy thuộc vào bố của bạn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp 30 – 40 tuổi, hay ở độ tuổi 50 đầy đĩnh đạc, hay cao tuổi hơn 60 – 70 tuổi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ kết hợp giới thiệu cách lựa chọn quà sinh nhật thật ý nghĩa cho bố và bảng xếp hạng những quà tặng được ưa chuộng trên các website bán hàng online như Lazada, Tiki, Shopee. Hy vọng bài viết sẽ gợi ý và giúp các bạn tìm được món quà ưng ý, đặc biệt với những ai đang gấp rút chu