• 10 Chiếc Bàn Laptop tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 1
 • 10 Chiếc Bàn Laptop tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 2
 • 10 Chiếc Bàn Laptop tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 3
 • 10 Chiếc Bàn Laptop tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 4
 • 10 Chiếc Bàn Laptop tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 5

10 Chiếc Bàn Laptop tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Bàn laptop đa năng, giá tốt hỗ trợ chúng ta học tập, làm việc, giải trí thoải mái ngay khi nằm trên giường, sofa. Ngày nay, với nhiều loại bàn laptop như bàn laptop gỗ Đức Thành, 360 upro blt1, Omax, Avantree, có thể bạn đang phân vân không biết loại bàn laptop nào tốt, giá tiết kiệm, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?

Ngày nay, có cả những loại bàn laptop thông minh có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn, hoặc chiều cao để dễ dàng đặt laptop hoặc máy tính bảng. Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn mua bàn laptop tốt và bảng xếp hạng 10 mẫu bàn laptop tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc các bạn tìm được một chiếc bàn laptop như ý.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 1.423 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Bàn Laptop

Máy tính cá nhân và máy tính bảng là những vật dụng không thể thiếu cho cuộc sống. Vì lý do đó, bàn laptop cũng là vật dụng phổ biến giúp việc sử dụng máy tính cá nhân và máy tính bảng trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, có nhiều loại bàn laptop khác nhau, bao gồm loại thấp có thể được sử dụng không chỉ trên giường mà còn trên nệm. Ở đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn một chiếc bàn laptop phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Loại Bàn Laptop Thấp: Tiết Kiệm Không Gian

Loại Bàn Laptop Thấp: Tiết Kiệm Không Gian
Ưu điểm của bàn laptop loại thấp là nó không chỉ dùng được trên giường mà còn ở nhiều khu vực linh hoạt khác nhau như đặt trên nệm và dùng với ghế ngồi không chân. Bạn sẽ mất chút ít thời gian để lắp đặt mỗi khi sử dụng, nhưng khi không dùng bạn có thể gập lại và cất đi. Đây là loại bàn rất tiết kiệm không gian cho căn phòng của bạn.
Loại bàn này có thể điều chỉnh góc nghiêng mặt bàn nên rất được khuyên dùng cho laptop và máy tính bảng. Tuy nhiên, vì được đặt trên các vật liệu mềm như nệm, nên tạo cảm giác không vững chắc so với các loại bàn laptop khác.

Loại Bàn Cao Di Động: Ứng Dụng trong Chăm Sóc Điều Dưỡng

Loại Bàn Cao Di Động: Ứng Dụng trong Chăm Sóc Điều Dưỡng
Đối với những ai thường xuyên làm việc hoặc dùng bữa tại bàn mỗi ngày, chúng tôi khuyên nên dùng bàn giường di động loại cao được trang bị cho giường bệnh viện. Mặc dù nó chiếm nhiều không gian do kích thước lớn, nhưng đáng mua vì nó rất chắc chắn như chiếc bàn bình thường, có thể dùng khi bị bệnh, khó ra khỏi giường hoặc cần chăm sóc điều dưỡng.
Cần kiểm tra chiều rộng và chiều cao của giường vì nó được đặt để bao quanh giường. Trước khi mua bàn bạn nên nhớ đo kích thước giường của mình cho phù hợp. Nếu bạn chọn loại có thể điều chỉnh chiều cao, khi mua bạn hãy điều chỉnh thử theo chiều cao mà bạn cần sử dụng.

Loại Bàn Laptop Để Bên Cạnh Giường, Sofa

Loại Bàn Laptop Để Bên Cạnh Giường, Sofa
Đối với loại bàn laptop để bên cạnh giường, khi sử dụng bạn sẽ kéo chân bàn ra vào khoảng trống phía dưới giường. Dù bạn không thể đặt bàn làm việc ở phía trước mặt nhưng cũng khá đủ cho những ai muốn dành một chút thời gian làm việc trên giường trước khi đi ngủ. Bạn có thể để ngay bên cạnh giường do đó sẽ không mất thời gian tháo lắp.
Bởi vì cần kéo chân bàn ra vào bên dưới giường nên khi mua bàn bạn cần kiểm tra kích thước khoảng trống dưới giường. Ngoài ra, bạn cần cẩn thận vì bạn không thể sử dụng bàn laptop loại này được trong trường hợp giường của bạn là giường hộp. Có một vài loại bàn không thể điều chỉnh chiều cao, vì vậy nếu bạn không kiểm tra chiều cao của bàn thì rất dễ mua nhầm bàn không phù hợp.

Dễ Dàng Di Chuyển Với Bánh Xe

Dễ Dàng Di Chuyển Với Bánh Xe
Thông thường, khi không sử dụng chiếc bàn laptop sẽ được di chuyển đến một nơi khác để không bị vướng víu. Khác với loại thấp trọng lượng nhẹ mà bạn chỉ cần đặt lên giường mỗi khi sử dụng, đối với loại bàn laptop loại cao bạn nên chọn loại bàn có bánh xe để có thể di chuyển dễ dàng trên sàn nhà.
Bạn sẽ không muốn sử dụng chiếc bàn laptop nữa nếu nó quá nặng nề và khó khăn trong việc di chuyển, và làm bạn mất thời gian và công sức để lắp ráp nữa.

Không Gian Mặt Bàn Cần Thiết Cho Máy Tính Và Chuột

Không Gian Mặt Bàn Cần Thiết Cho Máy Tính Và Chuột
Khi sử dụng bàn laptop, kích thước của mặt bàn cũng là một điểm rất quan trọng. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng không có vấn đề gì nếu có không gian, nhưng một mặt bàn nhỏ hơn laptop có thể sẽ không chắc chắn và có thể làm rơi máy tính.
Ngoài ra, khi cần sử dụng chuột thì không gian để di chuyển chuột cũng rất cần thiết. Bạn hãy xem xét kích thước của con chuột và máy tính và hãy chọn chiếc bàn có đủ chỗ cho chuột và máy tính nhé.

Nếu Dùng Cho Máy Tính Bảng, Bạn Hãy Chọn Loại Bàn Có Thể Điều Chỉnh Mặt Bàn Nghiêng

Nếu Dùng Cho Máy Tính Bảng, Bạn Hãy Chọn Loại Bàn Có Thể Điều Chỉnh Mặt Bàn Nghiêng
Gần đây, việc sử dụng máy tính bảng đang gia tăng vì tính tiện dụng của nó. Tuy nhiên, với một chiếc bàn laptop có mặt bàn phẳng, rất khó để nhìn thấy chiếc máy tính bảng, vì vậy chúng ta phải cầm máy trên tay. Để sử dụng hiệu quả chiếc bàn laptop, hãy chọn loại bàn có thể điều chỉnh mặt bàn nghiêng.
Nếu bạn có thể điều chỉnh mặt bàn thành một góc nghiêng dễ nhìn, việc sử dụng máy tính bảng sẽ trở nên thoải mái hơn.

Top 10 Bàn Laptop tốt nhất hiện nay được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây ban biên tập xin được giới thiệu với các bạn bảng xếp hạng Top 10 loại bàn laptop được yêu thích. Chúc bạn chọn được loại bàn laptop phù hợp với phong cách sống của bạn nhé.

10. OEM Bàn Laptop Gỗ Cao Su Ghép Chân Xếp Gọn

245.000 VNĐ

Loại Bàn thấp gấp gọn
Kích thước 48 x 35 x 23 cm
Trọng lượng
Tải Trọng
Chất liệu Gỗ cao su tự nhiên

9. OEM Bàn Học Gấp Gọn Thông Minh Có Khe Ipad Gấp Gọn

115.000 VNĐ

LoạiBàn thấp gấp gọn
Kích thước 60 x 40 x 28 cm
Trọng lượng 2.5 kg
Tải Trọng
Chất liệuNhựa giả gỗ, chân thép

8. Nhật Minh Bàn Laptop Di Động Double Pole SH03

650.000 VNĐ

Loại Bàn cao để cạnh giường
Kích thước 80 x 40 cm, chiều cao điều chỉnh 50~76 cm
Trọng lượng 4.2 kg
Tải Trọng
Chất liệu mặt bàn gỗ, chân sắt sơn tĩnh điện, các khớp nối bằng nhựa ABS
LoạiBàn thấp gấp gọn
Kích thước 55 x 35 x 23 > 33 cm
Trọng lượng
Tải Trọng
Chất liệugỗ sồi

6. OEM Bàn Laptop Mini Di Động

688.000 VNĐ

Loại Bàn di động để cạnh giường
Kích thước 60 x 40x 90 cm
Trọng lượng
Tải Trọng
Chất liệugỗ công nghiệp MFC phủ bên ngoài là lớp melamine
Loại Bàn thấp gấp gọn
Kích thước 57 x 30 x 25 cm
Trọng lượng
Tải Trọng
Chất liệu Gỗ cao su tự nhiên

4. OEM Bàn Laptop Đa Năng Di Động Cao Cấp 03

630.000 VNĐ

LoạiBàn di động cạnh giường
Kích thước80 x 40 x 69cm
Trọng lượng
Tải Trọng
Chất liệuGỗ công nghiệp phủ melanine chống xước, chân sắt phun sơn tĩnh điện
LoạiBàn thấp gấp gọn
Kích thước42.5 x 45 x 29cm
Trọng lượng1300 g
Tải Trọng
Chất liệuchất liệu nhôm, chân là hợp kim sơn tĩnh điện

2. Tâm House Bàn Xếp Đa Năng Tiện Ích Tâm House 1421

339.000 VNĐ

LoạiBàn di động để cạnh giường
Kích thước60 x 40 x 90 cm
Trọng lượng
Tải Trọng
Chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ bên ngoài là lớp melamine

1. Avantree Bàn Để Laptop Đa Năng HDLP-TB101

386.100 VNĐ

LoạiBàn thấp gấp gọn
Kích thước50 x 30 x 0.9 cm
Trọng lượng1.49 kg
Tải Trọng
Chất liệugỗ MDF

Lời Kết

Sau khi đọc bài viết chúng tôi đã giới thiệu các loại bàn laptop theo thứ hạng yêu thích, các bạn đã chọn được kiểu mẫu thích hợp chưa? Các loại bàn laptop được chia thành ba loại. Nếu tần suất sử dụng cao, chúng tôi khuyên các bạn dùng bàn di động loại cao vì không mất công tháo lắp mỗi khi dùng.
Ngoài ra, những ai đang phân vân có thể chọn mua loại bàn 2 chiều. Bởi vì loại bàn gấp thấp có thể được sử dụng được nhiều nơi chứ không chỉ để trên giường, và tiết kiệm không gian. Vì mỗi loại bàn laptop có tính năng riêng nên các bạn vui lòng tham khảo bài viết này và tìm ra chiếc bàn có thể sử dụng lâu dài nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng phát triển với đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành khiến chúng ta không biết chọn mua tai nghe Bluetooth nào tốt nhất.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc tai nghe Bluetooth tốt dựa trên nhiều yếu tố kết hợp với những ưu và khuyết điểm mà mỗi loại tai nghe mang lại. Ở phần cuối cùng, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những tai nghe Bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  6.431 Lượng view
 • 10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,…Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.936 Lượng view
 • 10 Dây Cáp Sạc Lightning tốt nhất hiện nay cho iPhone, iPad (Tư vấn mua 2019)
  10 Dây Cáp Sạc Lightning tốt nhất hiện nay cho iPhone, iPad (Tư vấn mua 2019)
  Nếu bạn là người dùng các sản phẩm như iPhone, iPad của Apple, hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với cáp kết nối lightning. Tuy nhiên, không chỉ được dùng để sạc thiết bị và đồng bộ hoá dữ liệu dành cho iPhone và iPad, cáp lightning còn được sử dụng để chuyển đổi sang cổng HDMI, kết nối giữa hai thiết bị,… với nhiều mức giá đa dạng từ thấp đến cao. Nếu bạn đang cần chọn mua một sợi cáp lightning, hẳn bạn sẽ khá bối rối không biết loại dây cáp sạc nào tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một sợi cáp lightning phù hợp nhất dựa trên mức giá, nhu cầu sử dụng và các yếu tố quan trọng khác như độ tương thức với iPhone, iPad,… Top 10 những dây cáp lightning tốt nhất sẽ được chúng tôi giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.924 Lượng view
 • 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.326 Lượng view
 • 10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Headphone sẽ cho những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game, xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Senheiser, Beats, … chắc bạn đang phân vân không biết chiếc headphone hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Nên chọn tai nghe đóng hay tai nghe mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 10 những headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có them nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.692 Lượng view
 • 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?Khi chọn nồi cơm điện, bạn hãy chú ý chọn kích thước và dung tích nồi phù hợp, chọn nắp liền hay nắp rời, chọn nồi dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và đừng quên kiểm tra độ an toàn. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cùng quý độc giả cách chọn nồi áp suất điện, cùng bảng xếp hạng những nồi áp suất điện tốt nhất được ưa chuộng hiện nay có thể mua online. Chúc bạn tìm được chiếc nồi áp suất điện như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.446 Lượng view
 • 10 Máy Scan tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Máy Scan tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Máy scan tài liệu hay còn gọi là máy scanner, máy quét, hỗ trợ bạn scan các loại tài liệu để phục vụ cho công việc văn phòng và học tập. Có rất nhiều thương hiệu khác nhau cho ra đời các loại máy scan hữu ích như Canon, HP, Fujitsu, Epson, có thể bạn đang phân vân không biết loại máy scan nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với văn phòng hay nhu cầu sử dụng của bản thân?Và cũng có rất nhiều tính năng vượt trội như loại tương thích với điện thoại di động, loại quét tốc độ cao, scan tự động, Sau đây, chúng tôi xin phép giới thiệu cho bạn cách chọn mua máy scan tài liệu và đưa ra danh sách 10 máy scan tốt nhất được yêu thích hiện nay. Chúc bạn tìm được một chiếc máy scan như ý để có thể lưu trữ những văn bản quan trọng nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.190 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề