• 10 Dầu Gội Trị Gàu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Dầu Gội Trị Gàu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Dầu Gội Trị Gàu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Dầu Gội Trị Gàu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Dầu Gội Trị Gàu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Dầu Gội Trị Gàu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Gàu xuất hiện trên da đầu do da khô hoặc tiết quá nhiều bã nhờn… Ngay cả khi bạn đã gội sạch đầu, gàu cũng có thể xuất hiện, nên việc xem xét lại loại dầu đang gội là cách nhanh nhất để cải thiện tình hình. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại trên thị trường như Selsun, Nizoral,…có thành phần làm sạch axit amin, thành phần thuốc, không có silicone, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua dầu gội trị gàu nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?

Với bài viết này, mybest sẽ giới thiệu các loại dầu gội được khuyên dùng cho việc trị gàu theo bảng xếp hạng, bạn có thể mua tại các cửa hàng thuốc hoặc trên các trang thương mại điện tử. Nhưng trước tiên, chúng tôi sẽ đưa ra thông tin chi tiết chọn mua dầu gội. Tùy vào từng sản phẩm mà sẽ được dùng cho da khô hay da bã nhờn, vì vậy hãy kiếm sản phẩm phù hợp để cải thiện tình trạng gàu của bạn.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 15.653 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Dầu Gội Trị Gàu

Để ngăn ngừa gàu, điều quan trọng là lựa chọn dầu gội dựa vào sức khỏe và tình trạng da đầu của bạn. Trước tiên, nắm vững tình trạng da đầu và các thành phần trị gàu để tìm ra loại dầu gội tối ưu cho bạn.

Tránh Dầu & Cồn, Chọn Thành Phần Gốc Axit Amin

Nguyên nhân của gàu không chỉ do tình trạng da đầu không sạch, mà còn có thể vì các thành phần trong dầu gội không phù hợp với làn da của bạn, vì vậy hãy bắt đầu với việc thay đổi thành phần làm sạch chứa trong dầu gội.

Kiểm Tra Có Thành Phần Làm Sạch Axit Amin Không

Kiểm Tra Có Thành Phần Làm Sạch Axit Amin Không
Nếu bạn có da đầu bị gàu, bạn nên dùng dầu gội chứa axit amin. Nếu các thành phần như Betain, Imidazori · Alkyltrimethylammonium chloride, Glutamine… xuất hiện trong các mô tả của danh sách thành phần thì sản phẩm có thể được liệt vào loại dầu gội axit amin.
Axit amin không phải là chất tẩy rửa quá mạnh, và là một thành phần khó tạo sự kích ứng cho da đầu, vì vậy có thể được sử dụng với da khô, da bã nhờn và dị ứng.

Tránh Thành Phần Làm Sạch Loại Axit Sunfuric Có Chứa Dầu Mỏ và Cồn

Tránh Thành Phần Làm Sạch Loại Axit Sunfuric Có Chứa Dầu Mỏ và Cồn
Các thành phần làm sạch gốc dầu và cồn, là các chất gây kích ứng cho da và tồn tại dưới dạng các thành phần loại axit sunfuric như sodium lauryl sulfate (SLS), Sodium Laureth Sulfate (SLES), Ammonium Lauryl Sulfate (ALS), Ammonium Laureth Sulfate (ALES).
Đây là những chất gây kích ứng mạnh đối với những người có làn da dễ bị dị ứng hoặc da nhạy cảm. Hơn nữa, những chất này có thể rửa trôi bã nhờn cần thiết cho da đầu.
Ngoài ra, đối với người có da đầu bã nhờn, da đầu có thể bị khô quá mức vì chất tẩy rửa mạnh và phải tiết ra rất nhiều bã nhờn để bù đắp, vì vậy bạn nên tránh các thành phần này nếu có thể. Đây là chất làm ức chế sự thay đổi của da đầu nên bạn hãy tránh dùng khi thấy da đầu có dấu hiệu bị gàu.

Axit Amin Không Hiệu Quả? Dùng Dầu Gội Thuốc

Axit Amin Không Hiệu Quả? Dùng Dầu Gội Thuốc
Nếu tình trạng gàu không thể cải thiện ngay cả với dầu gội axit amin, hãy chuyển sang dùng dầu gội thuốc. Một trong những nguyên nhân gây ra gàu là nấm Malassezia, và những thành phần có chứa các chất trị liệu này được bán dưới dạng dầu gội thuốc.
Vì Pirotone olamine, salicylate, glycyrrhizic acid, ketoconazole, ciclopirox, pyrithione… là những thành phần dược liệu, bạn hãy kiểm tra những thành phần này có trong dầu gội hay không.

Chọn Dầu Gội Không Silicon cũng là Một Cách

Chọn Dầu Gội Không Silicon cũng là Một Cách
Nếu bạn không nhận được sự cải thiện ngay cả khi sử dụng dầu gội axit amin hoặc dầu gội thuốc, gàu có thể được gây ra bởi thành phần silicon có trong dầu gội. Một điều nữa cần làm là hãy thử dầu gội không chứa thành phần silicon.
Bạn có thể nhận biết dưới các tên như dimethicon, cyclomethicon, silica, silyl, amodimethicon…và sẽ tốt hơn nếu xem xét sử dụng dầu gội không chứa những thành phần này.

Dưỡng Ẩm Nhiều hay Ít? Thay Đổi Theo Tình Trạng Da Đầu

Dưỡng Ẩm Nhiều hay Ít? Thay Đổi Theo Tình Trạng Da Đầu
Có những loại gàu trên da khô và da bã nhờn. Nếu có nhiều gàu bị gỉ nâu thì đó là gàu da khô, lúc này dầu gội có chứa thành phần dưỡng ẩm được khuyến khích sử dụng.
Loại dầu gội này có tác dụng giữ ẩm cho da đầu sau khi gội và ngăn ngừa sự khô hạn. Mặt khác nếu là gàu bã nhờn với bã nhờn dư thừa là nguyên nhân, tốt hơn hết bạn nên thay đổi dầu gội.

Top 10 Dầu Gội Trị Gàu tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn những loại dầu gội trị gàu tốt nhất hiện nay.
Thành phần làm sạch loại axit aminKhông
Thành phần silicon
Thành phần thuốcCó (Pirotone Olamine)
Tình trạng da đầu phù hợpDa nhờn bã

9. Davines Dầu Gội Đầu Trị Gàu Davines Nturaltech Purifying 250ml

220.000 VNĐ

Thành phần làm sạch loại axit amin
Thành phần siliconKhông
Thành phần thuốcKhông
Tình trạng da đầu phù hợpDa khô – nhờn bã

8. Yves Rocher Dầu Gội Trị Gàu Yves Rocher Anti-Recurrence Dandruff 300ml

209.000 VNĐ

Thành phần làm sạch loại axit amin
Thành phần siliconKhông
Thành phần thuốcKhông
Tình trạng da đầu phù hợpDa khô – nhờn bã

7. Zinc & Sage Shampoo With Conditioner

500.000 VNĐ

Thành phần axit amin
Thành phần silicon
Thành phần thuốc Không
Tình trạng da đầu phù hợp Tất cả mọi loại tóc
Thành phần làm sạch loại axit aminKhông
Thành phần siliconKhông
Thành phần thuốc
Tình trạng da đầu phù hợpDa nhờn bã, gàu

5. Head & Shoulders Dầu Gội Trị Gàu Head & Shoulders Clinical Strength 400ml

157.000 VNĐ

Thành phần làm sạch loại axit aminKhông
Thành phần siliconKhông
Thành phần thuốcKhông
Tình trạng da đầu phù hợpKhô – bã nhờn

4. Maple Holistics Dầu Gội Thiên Nhiên Dưỡng Ẩm Cho Tóc Khô, Hư Tổn Hydrate Maple Holistics

430.000 VNĐ

Thành phần làm sạch loại axit amin
Thành phần silicon Không
Thành phần thuốc Không
Tình trạng da đầu phù hợp da đầu khô, hư tổn

3. Avalon Organics Tea Tree Mint Scalp Normalizing Shampoo 414ml

449.000 VNĐ

Thành phần làm sạch loại axit amin
Thành phần silicon Không
Thành phần thuốc Không
Tình trạng da đầu phù hợp Nhạy Cảm
Thành phần làm sạch loại axit amin
Thành phần siliconKhông
Thành phần thuốcKhông
Tình trạng da đầu phù hợpKhô – bã nhờn

1. Neutrogenia Dầu Gội Trị Gàu Neutrogena T/Gel Therapeutic Shampoo Original Formula

295.000 VNĐ

Thành phần axit amin
Thành phần silicon
Thành phần thuốc chiết xuất than đá
Tình trạng da đầu phù hợp Khô, ngứa

Lời Kết

Bạn có thấy hữu ích với bảng xếp hạng dầu gội trị gàu của chúng tôi? Có nhiều loại dầu gội hiệu quả cho việc trị gàu và ngứa, nhưng điều quan trọng là phải cẩn thận chọn theo tình trạng da đầu và chất lượng của sản phẩm. Tham khảo phương pháp lựa chọn và tìm ra loại dầu gội hoàn hảo để có được da đầu khỏe mạnh và sạch gàu bạn nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 12 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Với các loại kem chống nắng đến từ Neutrogena, Allie, Anessa, La Roche Posay v.v... có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? Có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để mybest giới thiệu cách chọn một kem chống nắng hiệu quả nhé.Bạn có thể chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số SPF và PA, tìm hiểu kem có hiệu quả làm lớp lót trang điểm, có chống thấm nước và mồ hôi hay không. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả những loại kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng tham khảo để lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  81.405 Lượng view
 • 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  Ở độ tuổi 20-30, bạn có thể yêu thương và chăm sóc làn da với serum (essence). Bạn nên tìm serum có những thành phần phù hợp tuỳ theo mục đích của bản thân, để dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, hay chống lão hoá hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại serum đến từ các thương hiệu khác nhau như Laneige, L’oréal, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua serum dưỡng da loại nào tốt nhất?Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn serum dưỡng da phù hợp với làn da tuổi 20 – 30 cũng như top 10 serum dưỡng da tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Sau khi hiểu hơn về thành phần và công dụng của serum dưỡng da, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp, hạn chế các vấn đề liên quan đến da và dưỡng da khoẻ mạnh từ sâu bên trong.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  81.760 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như Kose, KB One, Secret Key, Nivea, The Rucy, có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như 10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  70.791 Lượng view
 • 15 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  15 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Với kem tẩy lông, bạn có thể tự sử dụng dễ dàng tại nhà, cho phép bạn loại bỏ đi những chiếc lông đáng ghét trên cơ thể một cách nhẹ nhàng. Với nhiều thương hiệu kem tẩy lông đa dạng như Byphasse, Palmers, Epilat, Eveline, GiGi, Etude House, Veet hay Cléo, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem tẩy lông nào tốt nhất, an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhỉ?Khi chọn mua kem tẩy lông, bạn hãy kiểm tra thành phần và chọn kem phù hợp với làn da, và khả năng tẩy lông thích hợp trên từng vùng của cơ thể. Do đó, hãy cùng mybest khám phá cách chọn kem tẩy lông dễ dàng, và những mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông, để sử dụng hiệu quả ngay tại nhà nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  34.873 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Kem dưỡng da giúp giữ ẩm, cấp nước cho da. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Hada Labo, Aqualabel, CeraVe, Shiseido, Laneige, L’oreal Paris,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắngm kem chứa collagen chống lão hóa, và gợi ý bảng xếp hạng những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  86.783 Lượng view
 • 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 10 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc quý độc giả tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  54.951 Lượng view
 • 10 Kem Trị Nứt Gót Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Trị Nứt Gót Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Đã bao giờ bạn phải chịu đau đớn vì đôi gót chân nứt nẻ, lo lắng vì những vết nứt gây mất thẩm mỹ? “Kem trị nứt gót chân” sẽ giải quyết những vấn đề trên cho bạn. Bạn sẽ thoải mái bước đi mà không còn cảm giác đau đớn, thoải mái chọn những đôi giày dép hở gót mà không còn sợ sẽ lộ gót chân nứt nẻ của mình nữa. Vì Kem trị nứt gót chân sẽ loại bỏ các vết nứt nẻ, cho bạn một đôi gót chân hồng hào, mềm mịn.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem trị nứt gót chân khác nhau về thành phần như có loại kem chứa urea, có loại lại chứa shea butter, vitamin E… và có quá nhiều hãng sản xuất như Shiseido, Kpem, Gót Sen… điều này sẽ khiến bạn khá nhức đầu trong việc chọn mua kem trị nứt gót chân tốt nhất. Vì vậy, mybest xin được giới thiệu top 10 kem trị nứt gót chân tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem trị nứt gót chân như ý!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  22.320 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề