• 10 Găng Tay Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Găng Tay Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Găng Tay Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Găng Tay Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Găng Tay Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Găng Tay Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Găng tay chống nắng có tính năng chống tia UV với kích thước dài, ngắn khác nhau phù hợp với các hoạt động thể thao hay sử dụng hàng ngày. Có rất nhiều thương hiệu mà bạn có thể lựa chọn như Gamsungtex, Sportslink, Liton, Zigzag, Bosheng, Topee, …có thể bạn đang băn khoăn không biết loại găng tay nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?

Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp lựa chọn găng tay chống nắng tối ưu nhất có thể. Đừng quên tham khảo những chiếc găng tay chống nắng tốt nhất hiện nay được ưa chuộng và cách sử dụng găng hiệu quả ở phần cuối bài viết nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 5.090 Lượng view
Mục Lục

Cách chọn Găng Tay Chống Nắng

Trước hết, hãy tham khảo cách lựa chọn găng tay chống nắng cơ bản nhất nhé.

Lựa Chọn giữa Găng Tay Hàng Ngày và Thể Thao

Lựa Chọn giữa Găng Tay Hàng Ngày và Thể Thao
Găng tay chống nắng có hai loại chính là sử dụng hàng ngày đề phòng tia cực tím và sử dụng khi chơi thể thao.
Mặc dù cả hai loại đều có mục đích chủ yếu dùng để phòng tránh tia cực tím. Nhưng đối với loại găng tay chống nắng hàng ngày, có nhiều sản phẩm với chất liệu cấu tạo mềm mại, rộng rãi thoải mái cho người sử dụng. Trong khi đó, găng thể thao có độ co giãn và đàn hồi cao hơn, để di chuyển dễ dàng khi sử dụng.
Do vậy, hãy lựa chọn găng tùy thuộc vào hoàn cảnh bạn muốn sử dụng.

Chú Ý Chất Liệu! Vải Lưới Mát Mẻ, Vải Dệt Kim Ấm Áp

Chú Ý Chất Liệu! Vải Lưới Mát Mẻ, Vải Dệt Kim Ấm Áp
Găng tay chống nắng có thể được sử dụng trong xe hơi hay trong văn phòng có ánh sáng mặt trời chiếu vào. Mặc dù trong thời tiết nóng, nhưng trong phòng điều hoà, có thể bạn lại cảm thấy mát mẻ. Do đó, lựa chọn chất liệu găng tay phù hợp với môi trường sử dụng và thời tiết rất quan trọng.
Có rất nhiều chất liệu khác nhau như vải lưới, vải thun, len… mềm và có hiệu quả chống nắng hay giữ ấm tốt. Ngoài ra, nếu bạn có một làn da nhạy cảm, bạn cần xem xét kĩ lưỡng chất liệu cấu tạo, nếu có thể thì hãy lựa chọn sản phẩm có chất liệu hữu cơ.

Kiểm Tra Tính Năng Bạn Đang Tìm Kiếm

Găng tay chống nắng có các tính năng khác nhau như chống tia cực tím (UV), thấm hút hay khô thoáng mồ hôi nhanh, làm mát, làm ấm. Do vậy, hãy kiểm tra chắc chắn tính năng bạn muốn sử dụng nhé.

Bảo Vệ Khỏi Tia UV An Toàn! Chức Năng Chống Tia UV

Bảo Vệ Khỏi Tia UV An Toàn! Chức Năng Chống Tia UV
Găng tay chống tia UV, bảo vệ cánh tay bạn an toàn khỏi tia cực tím khi đi ngoài trời. Vì vậy, khi lựa chọn, bạn cần kiểm tra khả năng chống tia UV của găng tay. Tùy thuộc vào nhà sản xuất, thông số kĩ thuật mô tả tỉ lệ cắt tia UV có thể được ghi trên bao bì hoặc không.
Nếu không có thông tin dán nhãn, bạn có thể tham khảo các ý kiến phản hồi của khách hàng trên mạng để lựa chọn. Hãy lựa chọn găng tay chống nắng có tỉ lệ cắt tia UV càng cao càng tốt nhé.

Tập Trung Vào Độ Co Giãn Nếu Bạn Muốn Cử Động Thoải Mái

Tập Trung Vào Độ Co Giãn Nếu Bạn Muốn Cử Động Thoải Mái
Điều quan trọng khi lựa chọn găng tay chống nắng là độ co giãn có tốt hay không. Nếu găng có thể co lại và điều chỉnh theo chiều dài (khi gập nắp tay), bạn có thể thay đổi độ dài cho cánh tay phù hợp khi cần thiết một cách nhanh chóng.
Nếu bạn có thể chạm trực tiếp và kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng, bạn sẽ dễ dàng biết được độ co giãn của găng. Trong khi đó, khi mua sắm trực tuyến, điều đó lại rất khó để xác nhận. Do vậy, bạn nên lựa chọn dựa theo thông tin sản phẩm về độ co giãn và độ đàn hồi.

Thấm Hút Mồ Hôi, Nhanh Khô với Găng Thể Thao

Thấm Hút Mồ Hôi, Nhanh Khô với Găng Thể Thao
Nếu bạn sử dụng găng tay chơi thể thao hay vào mùa nóng, bạn nên lựa chọn chất liệu vải thấm hút mồ hôi nhanh chóng. Thường độ ẩm cao, mồ hôi ra nhiều, có thể khiến làn da của bạn trở nên ẩm ướt khó chịu, nhưng với chất liệu thấm hút mồ hôi này bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Sử Dụng Đúng Theo Mùa, Ấm Áp và Mát Mẻ

Sử Dụng Đúng Theo Mùa, Ấm Áp và Mát Mẻ
Hiện nay, có rất nhiều chất liệu vải làm mát và vải lưới được bày bán. Vì vậy, vào mùa nóng, hãy lựa chọn vật liệu tạo cảm giác mát mẻ, có mô tả như “làm mát khi tiếp xúc”
Nếu bạn sử dụng găng trong mùa lạnh, bạn nên lựa chọn chất liệu có khả năng giữ nhiệt và phát nhiệt tốt.

Kiểm Tra Kích Thước, Ví dụ như Chiều Dài

Kiểm Tra Kích Thước, Ví dụ như Chiều Dài
Mặc dù găng tay chống nắng có nhiều chiều dài khác nhau mà bạn có thể lựa chọn như chiều dài đến cổ tay, cánh tay trên, mu bàn tay hay đầu ngón tay. Do vậy, hãy xác nhận chiều dài găng tay bạn mong muốn để lựa chọn.
Nếu bạn sử dụng găng khi lái xe ô tô, chiều dài đến mu bàn tay là hoàn hảo. Ngoài ra, kích thước phù hợp với chiều dài cánh tay của bạn sẽ dễ dàng sử dụng và hợp lý hơn. Do đó, bạn nên đo lường chiều dài cánh tay của mình trước khi lựa chọn.

Top 10 Găng Tay Chống Nắng tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những găng tay chống nắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
Loại Hàng ngày
Chất liệu Vải lưới
Tính năng/Đặc điểm Hình xăm
Kích thước

9. Liton Găng Bảo Vệ Khuỷu Tay 806

70.400 VNĐ

Loại Thể thao
Chất liệu Vải thun
Tính năng/Đặc điểm Chống tia UV
Kích thước

8. OEM Găng Tay Chống Nắng cho Nữ

127.864 VNĐ

Loại Hàng ngày
Chất liệu Vải Viscose
Tính năng/Đặc điểm Đính nơ
Kích thước 49×9 cm

7. OEM Găng Tay Chống Nắng cho Nam

64.000 VNĐ

Loại Hàng ngày
Chất liệu Vải dày, co giãn đa chiều
Tính năng/Đặc điểm Thiết kế siêu anh hùng
Kích thước Freesize
Loại Hàng ngày
Chất liệu Vải voan
Tính năng/Đặc điểm Tay bồng
Kích thước 55 cm
Loại Hàng ngày
Chất liệu Polyester – Silicone
Tính năng/Đặc điểm Chống trượt
Kích thước M-L

4. Bosheng Găng Tay Len Dài cho Nữ

203.000 VNĐ

Loại Hàng ngày
Chất liệu Len
Tính năng/Đặc điểm Giữ ấm
Kích thước 32×9 cm

3. OEM Women UV Protection Long Gloves

217.000 VNĐ

Loại Hàng ngày
Chất liệu Ren
Tính năng/Đặc điểm Chống tia UV
Kích thước 56 cm
Loại Hàng ngày – Thể thao
Chất liệu Polyeste – Elastane
Tính năng/Đặc điểm Thiết kế không ngón
Kích thước
Loại Hàng ngày
Chất liệu Thun co giãn 4 chiều
Tính năng/Đặc điểm Xỏ ngón – Mát mẻ
Kích thước 55×8.5 cm

Kết Hợp với Kem Chống Nắng để Không Cháy Nắng

Kết Hợp với Kem Chống Nắng để Không Cháy Nắng
Tuy nhiên, găng tay chống nắng không thể ngăn chặn toàn bộ tia UV đơn thuần. Do vậy, bạn nên thoa kem chống nắng, trước khi sử dụng găng tay để bảo vệ cánh tay hoàn hảo nhất có thể nhé.

Lời Kết

Lựa chọn găng tay chống nắng thật dễ dàng phải không nào? Bạn chỉ cẩn lựa chọn loại hàng ngày hay thể thao, đi kèm chất liệu, kích thước và các tính năng hữu dụng để sử dụng hợp lý vào các mùa trong năm nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 8 Giày Trekking, Giày Leo Núi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 8 Giày Trekking, Giày Leo Núi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Giày Trekking hay còn gọi là giày đi phượt, giày leo núi là một công cụ hữu hiệu để chúng ta bắt đầu những chuyến đi thú vị, đặc biệt trong những ngày hè. Hiện nay, các thương hiệu như Timberland, Solomon, The North Face, cho ra đời đa dạng nhiều sản phẩm giày trekking nam hay giày trekking nữ, giày trekking chống nước v.v. có thể khiến cho bạn phân vân không biết chọn mua đôi giày trekking nào tốt nhất.Có giày dùng để đi bộ nhẹ, giày để đi hằng ngày, cũng như có những loại giày leo núi chuyên nghiệp. Khi chọn giày trekking, bạn nên chọn loại trekking phù hợp với bối cảnh và mục đích sử dụng, hiểu biết về sự khác nhau của chiều cao cổ giày để chọn giày phù hợp với trình độ trekking của bản thân. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cho bạn cách chọn Giày Trekking cũng như bảng xếp hạng những đôi giày trekking tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo. Chúc các bạn tìm được đôi giày trekking như ý và có những chuyến đi bổ ích.
  Ngoài Trời
  9.102 Lượng view
 • Top 10 Áo Mưa Poncho tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Áo Mưa Poncho tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Với một chiếc áo mưa Poncho , bạn có thể tránh khỏi việc bị ướt mỗi khi trời bất ngờ đổ mưa. Với nhiều kiểu dáng, chất liệu và thương hiệu như Cotoco, Caden, Kendo, Rando, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc áo mưa nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Khi chọn áo mưa, bạn nên chọn theo mục đích sử dụng, và tập trung vào những tính năng riêng. Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua áo mưa cánh dơi sử dụng tại mọi thời điểm trong năm, cả mùa đông lẫn mùa hè tiện lợi. Đừng quên tham khảo những chiếc áo mưa tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Ngoài Trời
  2.394 Lượng view
 • Top 10 Túi Ngủ Cắm Trại và Các Hoạt Động Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Túi Ngủ Cắm Trại và Các Hoạt Động Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Túi ngủ là một vật dụng cần thiết cho các hoạt động giải trí ngoài trời như cắm trại, dã ngoại. Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn đến từ các nhãn hiệu nổi tiếng như NatureHike, Desert Fox, các sản phẩm với chất lượng cùng giá cả hợp lý mà bạn có thể dễ dàng đặt mua cũng rất phổ biến. Tuy nhiên, có nhiều loại túi ngủ như hình chữ nhật và loại hình con nhộng dễ gấp gọn khiến bạn như lạc vào ma trận các sản phẩm. Vì vậy, bài viết này mybest sẽ giải thích chi tiết về cách chọn túi ngủ, đặc biệt hữu ích cho bạn khi mới mua lần đầu. Cùng với đó là bảng xếp hạng các sản phẩm túi ngủ cắm trại và các hoạt động ngoài trời được ưa chuộng mà bạn có thể đặt mua trên các trang bán hàng trực tuyến Lazada, Shopee, Tiki và Sendo. Lựa chọn và tìm mua chiếc túi ngủ phù hợp để tận hưởng cảm giác thư giãn trong các hoạt động ngoài trời bạn nhé!
  Ngoài Trời
  173 Lượng view
 • 10 Lều Cắm Trại Mái Vòm Dome Tent tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Lều Cắm Trại Mái Vòm Dome Tent tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Những buổi dã ngoại cùng gia đình hay picnic qua đêm cùng bạn bè sẽ trở nên tiện lợi và thú vị hơn với sự trang bị của một chiếc lều cắm trại. Trên thị trường hiện tại, những ông lớn về các thiết bị ngoài trời như Gazelle, Snow Peak, Captain Stag và Logos sản xuất khá nhiều loại lều cắm trại với đa dạng kích thước khác nhau, phù hợp với những hội nhóm đông người và cả những nhu cầu cho gia đình nhỏ lẻ. Với độ bền, mức giá và khả năng chống thấm nước khác nhau, bạn sẽ khá khó để lựa chọn nếu không có kinh nghiệm chọn mua. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng quí độc giả chọn ra một chiếc lều cắm trại thật ưng ý dựa trên nhiều tiêu chí được chúng tôi gợi ý ở phần sau của bài viết. Top 10 những chiếc lều dã ngoại ngoài trời sẽ được giới thiệu ngay dưới đây!
  Ngoài Trời
  293 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề