• 10 Máy Ảnh DSLR Nikon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 1
 • 10 Máy Ảnh DSLR Nikon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 2
 • 10 Máy Ảnh DSLR Nikon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 3
 • 10 Máy Ảnh DSLR Nikon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 4
 • 10 Máy Ảnh DSLR Nikon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 5

10 Máy Ảnh DSLR Nikon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Đối với người lần đầu chọn mua máy, bạn hẳn sẽ khó tránh khỏi sự phân vân khi không biết đâu sẽ là chiếc máy ảnh Nikon tốt nhất phù hợp nhất với mình. Có thể bạn đang phân vân giữa máy ảnh Nikon hay Canon? Với khả năng diễn tả độ chính xác của màu sắc tự nhiên, nhiều dòng máy ảnh Nikon thích hợp dành cho người mới bắt đầu và cả những chuyên gia nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Khi chọn mua máy ảnh Nikon, bạn nên cân nhắc các yếu tố như kích thước cảm biến, định dạng FX hay DX, máy có dễ chia sẻ hình ảnh hay không,.., tuỳ theo mục đích chụp ảnh như chụp ảnh phong cảnh, cảnh ban đêm hay ảnh sự kiện,… Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc máy ảnh Nikon ống rời tốt và phù hợp với bạn nhất.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 644 Lượng view
Mục Lục

Các Tính Năng của Máy Ảnh DSLR Nikon

Các Tính Năng của Máy Ảnh DSLR Nikon
Khi mua máy ảnh ống kính rời, nhiều người dung sẽ khá hoang mang giữa hai ông lớn Nikon và Canon. Hãy cùng mybest tìm hiểu những tính năng thú vị mà chiếc máy ảnh DSLR của Nikon mang lại dưới đây:
Sự khá biệt lớn nhất chính là màu sắc của bức ảnh. So với màu sắc sống động từ Canon, Nikon cho những bức ảnh với màu sắc tự nhiên, có chiều sâu với chất ảnh trung thực. Dải tần nhạy sáng rộng, cho phép máy chụp được nhiều vùng sáng tối khác nhau. Nên đây là dòng máy ảnh được khuyên dùng dành cho những bức ảnh phong cảnh với sự chênh lệch sáng tối lớn khác nhau.
Ngay cả khi sử dụng chế độ lấy nét tự động, ống kính của Nikon chú ý vào độ chính xác, tinh tế trong khi Canon ưu tiên nhiều hơn cho tốc độ. Khả năng này giúp Nikon trở thành lựa chọn sáng giá khi bạn cần chụp những vật thể tĩnh, đòi hỏi độ chính xác cao khi lấy nét.
Nikon được xem là sản phẩm được thừa hưởng những bí quyết từ nhà sản xuất thiết bị quân sự nên mang lại mức độ hoàn thiện cao, độ bền ưu việt. Đây còn là thương hiệu được lựa chọn làm máy ảnh chính thức của NASA. Với nhiều loại ống kính khác nhau, bạn có thể tự do thay đổi phù hợp theo sở thích và nhu cầu của bạn.

Cách Chọn Máy Ảnh Nikon Ống Rời

Sau đây, mybest sẽ giới thiệu cho bạn những đặc điểm khi chọn mua máy ảnh DSLR Nikon. Những tiêu chí dưới đây sẽ tập trung vào những máy ảnh với công nghệ kĩ thuật số phổ biến đang có mặt trên thị trường hiện tại:

Chọn Kích Thước Cảm Biến Dựa Trên Nhu Cầu Sử Dụng

Nikon có hai kích cỡ cảm biến chính là định dạng FX và định dạng DX. Đây là hai loại cảm biến có kích thước khác nhau và mỗi loại sẽ dành riêng cho một nhu cầu chụp ảnh khác nhau.

Định Dạng FX: Hợp Chụp Ảnh Phong Cảnh Và Ban Đêm Góc Rộng

Định Dạng FX: Hợp Chụp Ảnh Phong Cảnh Và Ban Đêm Góc Rộng
Nếu bạn yêu thích thể loại nhiếp ảnh phong cảnh và ban đêm, cần chụp ảnh góc rộng, bạn nên chọn định dạng FX. Định dạng FX (khoảng 36 x 24 mm) này sở hữu cảm biến với kích thước đầy đủ 35mm. Loại định dạng này cũng được khuyến khích sử dụng khi chụp ảnh ban đêm do có độ phân giải cao và ít gây hiện tượng nhiễu ảnh. Định dạng này còn cho phép bạn chụp ảnh xoá phông khá tuyệt với với độ nhoè lớn.
Sở hữu độ nhạy tốt, chất lượng hình ảnh cao nên mức giá của định dạng này cũng cao hơn. Do đó, bạn cần xem xét dựa trên ngân sách mà bạn có. Đối với định dạng FX, bạn có thể chọn mua những dòng máy như D5, D850, D810, D750, D610,… Kí hiệu FX sẽ được nhà sản xuất khắc trên thân máy ảnh, hãy kiểm tra chi tiết này khi chọn mua.

Định Dạng DX: Hợp Chụp Ảnh Liên Tục, Thích Hợp Cho Sự Kiện Thể Thao

Định Dạng DX: Hợp Chụp Ảnh Liên Tục, Thích Hợp Cho Sự Kiện Thể Thao
Với kích thước APX-C (khoảng 24 x 16 mm), định dạng DX được khuyến khích sử dụng trong các sự kiện thể thao do đây là loại định dạng phù hợp để chụp những vật thể chuyển động ở xa. Sự nhỏ gọn và thuận tiện khi mang theo sẽ là một điểm cộng của định dạng này.
Với định dạng DX, bạn có thể chọn mua những mẫu máy như D500, D7500, D5600, D5300 và D3400. Vì không sở hữu kí hiệu trên thân bạn, bạn có thể phân biệt chúng với định dạng DX thông qua đặc điểm này. So với máy ảnh sở hữu định dạng FX, định dạng này có mức giá phải chăng hơn khá nhiều.

Chọn Máy Ảnh Dựa Trên Loại Màn Hình

Chọn Máy Ảnh Dựa Trên Loại Màn Hình
Hãy kiểm tra màn hình LCD ở mặt sau của máy trước khi chọn mua thiết bị. Nếu bạn muốn chụp ảnh ở nhiều góc độ khác nhau, màn hình LCD với khả năng xoay lật trái phải và lên xuống (vari-angle LCD) sẽ được khuyến khích chọn mua. Loại màn hình này cho phép bạn chụp những bức ảnh từ góc chụp thấp hoặc cao thuận tiện và dễ dàng hơn.
Để tự chụp ảnh selfie, góc nghiêng có thể di chuyển lên xuống (tilt LCD)của máy sẽ khá hữu ích. Bởi vì bạn không thể di chuyển sang phải hay trái nên sẽ không phù hợp cho loại ảnh chân dung hay toàn bộ chiều cao của một người. Nhưng loại màn hình này sẽ hoàn hảo khi kết hợp với mắt và tự chụp ảnh bản thân.

Kiểm Tra Những Chức Năng Hữu Ích Khác Nếu Có

Máy ảnh ống kính rời của Nikon sở hữu khá nhiều chức năng hữu ích. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những loại chức năng nào dưới đây:

Cho Người Mới Bắt Đầu- Bảng Điều Khiển Cảm Ứng Và Chế Độ Hướng Dẫn

Cho Người Mới Bắt Đầu- Bảng Điều Khiển Cảm Ứng Và Chế Độ Hướng Dẫn
Nếu chiếc máy ảnh của bạn có chức năng cảm ứng, khi muốn chụp ảnh bạn chỉ việc chạm tay vào màn hình. Thật dễ dàng và nhanh chóng như trên chiếc smartphone. Những dòng máy sở hữu bảng điều khiển cảm ứng như D5, D850, D500, D7500 và D5600.
Bạn sẽ sử dụng máy ảnh hiệu quả và an toàn hơn với chế độ hướng dẫn. Với chế độ này, những thao tác sử dụng sẽ được hiển thị trên màn hình. Bạn có thể làm mờ nền, chỉnh sửa và di chuyển hình ảnh thật dễ dàng. Tuy nhiên, chế độ này chỉ được trang bị trên dòng máy D3500 mà thôi.

Dễ Dàng Chuyển Hình Ảnh Sang Điện Thoại Thông Minh Với Chức Năng “Snapbridge”!

Dễ Dàng Chuyển Hình Ảnh Sang Điện Thoại Thông Minh Với Chức Năng “Snapbridge”!
Nếu bạn muốn chuyển một bức ảnh đã chụp sang điện thoại thông minh và sử dụng nó, chức năng “SnapBridge” sẽ trở nên vô cùng hữu ích. Sau khi thiết lập kết nối lần đầu tiên, bạn luôn có thể dễ dàng kết nối máy ảnh với điện thoại hay tablet thông qua công nghệ Bluetooth. Không cần khởi chạy ứng dụng, hình ảnh được chụp sẽ tự động được chuyển sang điện thoại thông minh và lưu lại. Tính năng sẽ hữu ích hơn khi được nâng cấp lên các dịch vụ mạng xã hội.
Những bức ảnh được di chuyển là những bức ảnh JPEG với 2 triệu điểm ảnh. Bạn có thể chạy các ứng dụng và truy cập web khi hình ảnh đang được đồng bộ. Với kết nối bluetooth, bạn có thể tiết kiệm pin nhiều hơn so với việc sử dụng Wifi. Bạn có thể chèn thêm tin nhắn và gửi cho tối đa 5 điện thoại thông minh khác.

Trải Nghiệm Chụp Ảnh Thiên Văn Cùng D810A

Trải Nghiệm Chụp Ảnh Thiên Văn Cùng D810A
Đối với những bản đam mê chụp ảnh những bầu trời đêm, chúng tôi khuyến khích bạn chọn mua máy ảnh D810A được thiết kế dành cho chụp ảnh thiên văn. Đây là chiếc máy ảnh được phát triển bởi các nhiếp ảnh gia thiên văn. Loại máy ảnh này tương thích với tia Hα bên cạnh các bước sóng màu được phát ra từ những ngôi sao.
Do đặc điểm của bộ lọc quang (cắt tia hồng ngoại), những tinh vân mà bạn thấy khi được chụp bằng máy ảnh thông thường sẽ được tái hiện sống động bằng màu đỏ khi dùng D810A.
Đèn màu đỏ báo hiệu mức độ điều chỉnh độ nghiêng của máy ảnh được bật sáng trong khung ngắm. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra ngay cả trong bóng tối. Với chức năng này, bạn có thể cài đặt thời gian phơi sáng thật lâu, dễ dàng kiểm tra tiêu cự và bố cục ngay khi chụp ảnh các thiên thể. Thật thuận tiện!

Top 10 Máy Ảnh Single Lens Reflex Nikon tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 10 máy ảnh Nikon tốt nhất được giới nhiếp ảnh chuyên nghiệp và người dùng phổ thông ưa chuộng. Hãy cùng mybest điểm qua ngay dưới đây:
Cảm biếnCMOS FX 20.8MP
Chíp xử lý hình ảnhEXPEED 5
Cảm biến tự động lấy nét53 điểm, trong đó có 99 điểm lấy nét cross-type
ISO100 đến 102.400 (mở rộng đến Hi-5: ISO 3.280.000)
Chụp hình liên tục12 hình/giây
Cảm biếnCảm biến 24.3MP FX-Format CMOS
Chíp xử lý hình ảnhEXPEED 4
Cảm biến tự động lấy nétMulti-CAM 3500FX II 51-Point AF Sensor
ISO100-12,800 (mở rộng đến 50-51,200)
Chụp hình liên tục6.5 hình/giây
Kết nốiWiFi
Cảm biếnCMOS Full frame 24.3 megapixel
Chíp xử lý hình ảnhEXPEED 3
Cảm biến tự động lấy nétMulti-CAM 4800, 39 điểm lấy nét tự động
ISO100 – 6400 (mở rộng 25600))
Chụp hình liên tục6 hình/giây
Cảm biếnCMOS APS-C 25MP
Chíp xử lý hình ảnhEXPEED 4
Cảm biến tự động lấy nét39 điểm ảnh
ISO100 – 25.600
Chụp hình liên tục5 hình/giây

6. Nikon Máy ảnh Nikon D7100

15.999.000 VNĐ

Cảm biếnCMOS 24.1MP
Chíp xử lý hình ảnhEXPEED 5
Cảm biến tự động lấy nét51 điểm
ISO100 – 25600
Chụp hình liên tục6 hình/giây
Cảm biếnCMOS 24.2MP
Chíp xử lý hình ảnhEXPEED 4
Cảm biến tự động lấy nét51 điểm
ISO100 – 25600
Chụp hình liên tục7 hình/giây
Cảm biếnFull Frame CMOS 36.3 MP
Chíp xử lý hình ảnhEXPEED 4
Cảm biến tự động lấy nét51 điểm, 15 điểm Cross-type
ISO64-25.600
Chụp hình liên tục6 hình/giây
Cảm biếnCMOS APS-C 20.9 MP
Chíp xử lý hình ảnhEXPEED 5
Cảm biến tự động lấy nét51 điểm ảnh (3 tùy chọn 9, 21 và 51 điểm), 15 điểm ảnh theo đường chéo
ISO100 – 51.200 (mở rộng từ ISO 50 – 1.640.000)
Chụp hình liên tục10 ảnh/ giây

2. Nikon Máy Ảnh Nikon D3200 KIT 18-105 VR

9.990.000 VNĐ

Cảm biến23.2 x 15.4 mm CMOS sensor
Chip xử lý hình ảnhEXPEED 3
Cảm biến tự động lấy nét 11 điểm ảnh
ISO 200- 6400
Chụp hình liên tục 4 hình/ giây
Cảm biếnCMOS 24.2MP DX
Chíp xử lý hình ảnhEXPEED 4
Cảm biến tự động lấy nét11 điểm AF
ISO100-25600
Chụp hình liên tục5 hình/giây

Lời Kết

Máy ảnh thế hệ mới ngày càng có nhiều những tính năng hiện đại, nhưng nếu bạn nắm vững cách sử dụng và kĩ thuật nhiếp ảnh, những máy ảnh thế hệ cũ hơn vẫn sẽ cho những bức ảnh tuyệt vời. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ chọn cho mình được một chiếc máy ảnh phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn.

Bài Viết Liên Quan

 • 10 Robot Hút Bụi Thông Minh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Robot Hút Bụi Thông Minh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Robot Hút Bụi Thông Minh là sản phẩm công nghệ tiên tiến còn khá lạ lẫm với nhiều hộ gia đình ở Việt Nam, nhưng nó giúp giảm đáng kể công sức lau dọn nhà cửa hàng ngày của bạn. Đa phần các robot hút bụi ngày nay đều tích hợp trí tuệ nhân tạo, vì vậy quá trình làm sạch được thực hiện hoàn toàn tự động. Các dòng sản phẩm trên thị trường đều là những hàng hóa ngoại nhập với nhiều tính năng nâng cao khác nhau, có thể khiến bạn phân vân không biết robot hút bụi thông minh nào tốt nhất.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số tính năng đáng chú ý khi lựa chọn robot hút bụi thông minh tốt nhất. Trong phần cuối của bài viết, mybest xin đề xuất và xếp hạng 10 loại robot hút bụi thông minh tốt nhất được ưa chuộng phổ biến. Hãy tham khảo bài viết để lựa chọn cho mình một chú robot hút bụi thông minh ưng ý, các bạn nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  639 Lượng view
 • 10 Tivi 4K tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Tivi 4K tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Tivi 4K cho bạn và gia đình những giây phút giải trí với những hình ảnh, âm thanh sống động nhất. Hiện nay, trên thị trường có nhiền sản phẩm đến từ Sony, Samsung, Asanzo, Toshiba, Panasonic, LG có thể khiến bạn phân vân không biết chiếc tivi 4K nào tốt nhất, phù hợp với bản thân.Khi chọn mua tivi 4K, bạn nên chú trọng đến những yếu tố như thể loại màn hình, tích hợp hỗ trợ phát sóng, có kết nối internet hay không. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với các bạn cách chọn tivi 4K cũng như đề xuất danh sách 10 tivi 4K tốt được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được một sản phẩm như ý!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.025 Lượng view
 • 10 Loa Cho Smartphone nghe hay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Loa Cho Smartphone nghe hay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Bạn sẽ khá thoải mái khi thưởng thức âm nhạc và xem phim một mình thông qua tai nghe, nhưng cảm xúc sẽ khó thăng hoa nếu bạn nghe nhạc cùng mọi người trong một không gian lớn. Không chỉ đem lại những trải nghiệm âm nhạc chân thực và sống động nhất, loa cho smartphone còn tiện lợi để bạn chia sẻ niềm vui với bạn bè và gia đình. Khi chọn loa cho smartphone, bạn hãy lựa chọn bộ giải mã âm thanh phù hợp, kiểm tra công suất, thời lượng pin, trọng lượng cũng như kích thước của loa.Một số loại loa cho smartphone đa dạng có tính chống nước và chống chấn động cao, tiện lợi để mang theo khi đi ngoài. Một số loại loa cho smartphone có giao thức kết nối một chạm NFC cùng nhiều công nghệ mới như Party Chain, tích hợp microphone. Nhiều nhà sản xuất như Anker, Sony, JBL có những sản phẩm đa dạng, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua loa cho smartphone nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua loa cho smartphone và top 10 những chiếc loa cho smartphone tốt nhất hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  316 Lượng view
 • 10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Bàn ủi hơi nước (bàn là hơi nước) là một thiết bị điện tiện dụng cho gia đình bạn để có những bộ quần áo phẳng phiu. Trên thị trường có các sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng, bàn là hơi nước cầm tay, từ các hãng sản xuất như Panasonic, Philips, Electrolux, Tefal, Daewoo, Bluestone, Tefal có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua bàn là hơi nước hay bàn ủi hơi nước nào tốt nhất.Trong bài viết này, mybest xin đưới giới thiệu với bạn cách chọn mua bàn ủi hơi nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Các bạn hãy cùng tìm hiểu các loại bàn là hơi nước khác nhau, lượng phun sương và chất liệu bề mặt ủi có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng bàn là? Chúng tôi cũng xin giới thiệu Top 10 sản phẩm bàn ủi hơi nước tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  365 Lượng view
 • 10 Bếp Nướng Không Khói tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Bếp Nướng Không Khói tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Với một chiếc bếp nướng không khói, bạn có thể thoải mái thưởng thức tại nhà các món nướng thơm ngon. Có thể bạn đang phân vân không biết bếp nướng không khói loại nào tốt nhất trong các loại bếp nướng không khói đến từ các hãng như Electrolux, Sunhouse, Philips, Lock&Lock, Magic Korea, có thể bạn đang phân vân không biết bếp nướng không khói loại nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin chia sẻ với các bạn về cách chọn mua bếp nướng không khói, cùng với đó là danh sách 10 bếp nướng không khói tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được chiếc bếp nướng không khói tốt nhất để có những bữa ăn nướng ngon cùng những người yêu thương nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.779 Lượng view
 • 10 Nồi Cơm Điện Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Nồi Cơm Điện Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Nồi cơm điện mini là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người sống một mình nhé. Bạn có thể nấu chín cơm với một số lượng gạo nho nhỏ, phù hợp với mỗi bữa ăn trong ngày của bạn. Một số loại nồi còn giúp bạn với những thực đơn khác phong phú nữa. Có rất nhiều thương hiệu nồi cơm điện như Cuckoo, Philips, Sharp, Tiger, Toshiba, Cuchen, Supor, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi cơm điện mini nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Vậy làm thế nào để lựa chọn được một nồi cơm điện mini tốt bây giờ nhỉ? Hãy cùng mybest khám phá những phương thức lựa chọn đơn giản như chức năng nấu cơm riêng biệt, chế độ hẹn giờ ngay sau đây nhé. Đặc biệt, đừng quên tham khảo những nồi cơm điện mini tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  511 Lượng view
 • 10 Bàn Phím Ipad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Bàn Phím Ipad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Chiếc iPad sẽ tở thành công cụ hỗ trợ công việc và học tập đắc lực hơn khi bạn có chiếc bàn phím đi kèm. Có thể bạn đang phân vân không biết bàn phím cho iPad loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Khi chọn mua bàn phím cho iPad, bạn nên chọn dựa trên phương thức sử dụng và chọn bàn phím có kích thước phù hợp với kích thước iPad của bạn, là iPad Mini, iPad Pro hay iPad Air.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua chiếc bàn phím cho iPad phù hợp với bạn nhất dựa trên nhu cầu sử dụng và sở thích cá nhân. Top 10 những chiếc bàn phím được ưa chuộng nhất sẽ được gợi ý ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.989 Lượng view
 • 10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Headphone sẽ cho những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game, xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Senheiser, Beats, … chắc bạn đang phân vân không biết chiếc headphone hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Nên chọn tai nghe đóng hay tai nghe mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 10 những headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có them nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.695 Lượng view
 • 10 Đèn Ngủ Để Bàn đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Đèn Ngủ Để Bàn đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Đèn ngủ để bàn là một vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ của bạn. Bạn có thể sử dụng để đọc sách, thư giãn trên giường hay các tính năng thông minh khác như loa bluetooth, phun ẩm, hay xông tinh dầu một cách thuận tiện. Thậm chí có đèn ngủ có tính năng tăng dần ánh sáng để đánh thức bạn nữa đấy! Một số tiêu chí chọn mua đèn như chức năng điều chỉnh độ sáng, công tắc ở vị trí dễ dùng, nguồn điện ở vị trí phù hợp,.. là những điểm quan trọng khi chọn đèn ngủ để bàn.Có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đèn ngủ để bàn nào đẹp mà tốt, hợp với phong cách của bản thân? Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua đèn ngủ để bàn một cách dễ dàng. Đừng quên tham khảo những chiếc đèn ngủ tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được một chiếc đèn ngủ như ý để luôn được thư giãn trong căn phòng ngủ yêu thương của mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  115 Lượng view
 • 10 GoPro tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 GoPro tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Máy quay GoPro ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ ở phân khúc camera hành động mà còn là sự lựa chọn đáng giá cho những sự kiện thể thao hay những bức ảnh đời thường. Với những dòng sản phẩm đa dạng từ GoPro Hero 4, Hero 5, Fusion, Session, có thể bạn đang phân vân không biết máy quay GoPro nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra cho mình một chiếc máy quay Gopro thật phù hợp dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 GoPro được chọn mua nhiều nhất sẽ được chúng tôi giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  733 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng phát triển với đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành khiến chúng ta không biết chọn mua tai nghe Bluetooth nào tốt nhất.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc tai nghe Bluetooth tốt dựa trên nhiều yếu tố kết hợp với những ưu và khuyết điểm mà mỗi loại tai nghe mang lại. Ở phần cuối cùng, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những tai nghe Bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  6.438 Lượng view
 • 10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,…Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.940 Lượng view
 • 10 Dây Cáp Sạc Lightning tốt nhất hiện nay cho iPhone, iPad (Tư vấn mua 2019)
  10 Dây Cáp Sạc Lightning tốt nhất hiện nay cho iPhone, iPad (Tư vấn mua 2019)
  Nếu bạn là người dùng các sản phẩm như iPhone, iPad của Apple, hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với cáp kết nối lightning. Tuy nhiên, không chỉ được dùng để sạc thiết bị và đồng bộ hoá dữ liệu dành cho iPhone và iPad, cáp lightning còn được sử dụng để chuyển đổi sang cổng HDMI, kết nối giữa hai thiết bị,… với nhiều mức giá đa dạng từ thấp đến cao. Nếu bạn đang cần chọn mua một sợi cáp lightning, hẳn bạn sẽ khá bối rối không biết loại dây cáp sạc nào tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một sợi cáp lightning phù hợp nhất dựa trên mức giá, nhu cầu sử dụng và các yếu tố quan trọng khác như độ tương thức với iPhone, iPad,… Top 10 những dây cáp lightning tốt nhất sẽ được chúng tôi giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.930 Lượng view
 • 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.330 Lượng view
 • 10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Headphone sẽ cho những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game, xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Senheiser, Beats, … chắc bạn đang phân vân không biết chiếc headphone hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Nên chọn tai nghe đóng hay tai nghe mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 10 những headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có them nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.695 Lượng view
 • 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?Khi chọn nồi cơm điện, bạn hãy chú ý chọn kích thước và dung tích nồi phù hợp, chọn nắp liền hay nắp rời, chọn nồi dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và đừng quên kiểm tra độ an toàn. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cùng quý độc giả cách chọn nồi áp suất điện, cùng bảng xếp hạng những nồi áp suất điện tốt nhất được ưa chuộng hiện nay có thể mua online. Chúc bạn tìm được chiếc nồi áp suất điện như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.452 Lượng view
 • 10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Bạn có thể dễ dàng chụp ảnh và quay video với góc độ yêu thích mà không bị rung tay với chiếc tripod cho điện thoại thông minh. Cũng có loại Tripod hỗ trợ bạn quay phim, chụp ảnh selfie đẹp. Tuỳ chiếc tripod bạn cũng có thể dùng với các loại máy ảnh hành động hay máy ảnh du lịch.Với các loại như tripod Benro, tripod 3110, có thể bạn đang phân vân không biết loại tripod nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu quay phim, chụp ảnh của mình? Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với bạn cách chọn mua tripod cho điện thoại thông minh cùng top 10 tripod tốt nhất hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.686 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề